Tu Vi 12 Con Giap Ngay 24 9 Hot Hot 2023Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Bảy 24/9 – VTC News

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Bảy 24/9: Tỵ dễ hao tài, Ngọ có quý nhân giúp

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Bảy ngày 24/9/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế có chút hư hao, cần xem lại bản thân, quyết định hướng đi một cách lý trí. 

Tình duyên: Tính tình không tốt, không kiên nhẫn với nửa kia khiến nửa kia cảm thấy bị chán ghét.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối bình thường, nếu không thích công việc thì đừng ép mình tiếp tục làm, nó sẽ chỉ gây thêm đau khổ mà thôi, hãy ra bên ngoài mà xem, có thể bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tài lộc: Gần đây thu nhập tương đối cao, các khoản chi tiêu hàng ngày đều có thể trang trải được.

Sức khỏe: Khá tốt, biết cách chăm sóc sức khỏe.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 24/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế khá tốt, không gặp cản trở gì. 

Tình duyên: Khá tốt, biết tôn trọng sự lựa chọn của người yêu, hết lòng ủng hộ dù đối phương muốn làm gì đi nữa.

Công việc: Tốt, đóng một vai trò rất quan trọng trong nhóm, thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động của toàn bộ dự án, để dẫn dắt nhóm hoàn thành nhiệm vụ kịp thời.

Tài lộc: Có tin vui, bất động sản bạn mua trước đây đã tăng lên rất nhiều, nay định giá đã tăng gấp đôi so với trước đây.

Sức khỏe: Ổn định, chú ý vận động nhiều hơn. 

Tuổi Dần 

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần đi xuống, mọi chuyện đều trở nên khó khăn, cần bình tĩnh hơn nữa. 

Tình duyên: Đừng quá ích kỷ trong mối quan hệ của mình, đôi khi cần phải biết cách nghĩ cho người khác nhiều hơn, có như vậy mới chiếm được tình cảm của đối phương.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối kém, nếu gặp phải hạn chế nơi làm việc thì nhất định không được nghi ngờ năng lực của mình, dù sao cũng đừng để bản thân bị tổn thương.

Tài lộc: Thị trường chứng khoán thua lỗ nhiều hơn, tiền tiết kiệm cũng dùng hết.

Sức khỏe: Mệt mỏi, cẩn thận chứng mất ngủ kéo dài. 

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Bảy 24/9: Tỵ dễ hao tài, Ngọ có quý nhân giúp - 1

Tử vi  vui 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 24/9: Tỵ dễ hao tài, Ngọ quý nhân giúp.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế khá tốt, gặp nhiều thuận lợi, có địa vị hơn trong sự nghiệp. 

Tình duyên: Thích cái mới, ghét cái cũ, dù ở bên người yêu cũng cảm thấy không hài lòng và nảy sinh ý định chia tay.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, có thể góp ý cho công ty và mang lại nhiều hiệu quả cải tiến quy trình, nhờ đó giúp công ty tiết kiệm được nhiều nhân lực và vật lực.

Tài lộc: Nắm bắt cơ hội kiếm tiền, sớm đạt được tự do về tài chính.

Sức khỏe: Ổn định, chú ý uống nhiều nước hơn là được. 

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thể ở mức trung bình, cần thay đổi thái độ làm việc, đối nhân xử thế. 

Tình duyên: Có thể gặp được một người yêu rất hài hước, người luôn có thể mang đến cho bạn nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối kém, nên thể hiện sự tôn trọng hơn với lãnh đạo, đừng lúc nào cũng cười cợt, thiếu hiểu biết và cư xử rất tùy tiện sẽ để lại ấn tượng không tốt.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện trong công việc, vì sơ suất mà gặp trục trặc trong công việc, gây thiệt hại về kinh tế cho công ty, bị phạt rất nhiều. Một số người có tài sản riêng và có thể thu tiền thuê khắp nơi.

Sức khỏe: Bình thường, không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Tuổi Tỵ

Tử vi vui hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế ở mức trung bình, hôm nay phải tiêu tiền, cảm thấy không thoải mái.

Tình duyên: Không thích chia sẻ lắm, lâu dần cũng không muốn nói chuyện với người bên cạnh, tình cảm vợ chồng dần trở nên lạnh nhạt.

Công việc: Khi bàn giao công việc phải rõ ràng, không được sơ sót, nếu không sau này sẽ vướng phải rất nhiều rắc rối.

Tài lộc: Không có cách nào tránh khỏi việc chi tiêu. Nhìn chung nếu gặp một số chuyện phiền phức bên ngoài, dễ bị hao tài tốn của.

Sức khỏe: Có chút hoa mắt chóng mặt, chú ý cẩn thận va chạm khi ra ngoài.

Tuổi Ngọ 

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế khá tốt, được quý nhân giúp sức, không phải lo lắng nhiều.

Tình duyên: Hai bạn có chung sở thích với nhau, vừa là người yêu vừa là bạn tốt của nhau.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, khởi nghiệp được quý nhân phù trợ, không phải lo lắng về tiền bạc, tinh thần kinh doanh sẽ sớm đi đúng hướng.

Tài lộc: Chi nhiều tiền cho xã giao, nên cân đối lại tài chính của mình.

Sức khỏe: Bình thường, ăn uống phải điều độ hơn, đừng bỏ bữa.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế không thuận, phải biết chắt chiu từng may mắn nhỏ. 

Tình duyên: Khi bắt đầu lưỡng lự về một mối quan hệ nào đó, bạn không được ép buộc bản thân mà phải xem nó có thực sự phù hợp với mình để tiếp tục hay không.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ kém đi, lúc nào cũng thờ ơ với công việc, chẳng thèm để ý đến. Nếu bạn tiếp tục tìm việc với thái độ này, bạn sẽ không bao giờ tìm được một công việc phù hợp.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện trong cuộc sống, gặp được quý nhân phù trợ thì có nhiều cơ hội phát tài, nhất định phải nắm bắt lấy.

Sức khỏe: Có chút hư hao, đừng ăn quá no vào buổi tối.

Tuổi Thân

Tử vi vui hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế bình thường, tìm được niềm cảm hứng, cố gắng giữ năng lượng tích cực. 

Tình duyên: Có người chỉ là tình cảm lướt qua, thậm chí chỉ mang lại tổn hại thay vì hạnh phúc, đừng nên luyến tiếc thứ tình cảm không đáng có.

Công việc: Có rất nhiều ý tưởng ngông cuồng, có thể mang lại cảm hứng làm việc cho công việc của cả nhóm, nhiều ý tưởng có thể tạo nên thành công.

Tài lộc: Có thêm thu nhập từ việc làm ngoài, đừng tiêu xài hoang phí.

Sức khỏe: Bình thường, tinh thần có chút mệt mỏi, nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế ở mức trung bình, tiêu tiền phải lý trí, đừng tham lợi nhỏ.

Tình duyên: Đào hoa khá vượng, đừng lúc nào cũng đẩy người khác ra xa, rất dễ bỏ lỡ vận may.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, có ý chí kiên định, sẽ kiên trì thực hiện một số công việc dù khó khăn đến đâu, không bao giờ than phiền về vấn đề một cách tùy tiện mà biến áp lực thành động lực.

Tài lộc: Thể hiện ở việc mua sắm, lỡ mua một đống đồ kém chất lượng thì phải mua cái khác để thay thế, thật là lãng phí tiền bạc. Một số người kinh doanh thì có nhiều đối thủ cạnh tranh và khó kiếm tiền.

Sức khỏe: Tạm ổn, nên uống nước ấm mỗi buổi sáng, đừng uống nước lạnh.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế có chút sụt giảm, cần dứt điểm trong một số chuyện, không nên dây dưa.

Tình duyên: Nếu cảm thấy không hợp, bạn hãy dứt khoát chia tay, thay vì ăn trong bát ngó trông nồi, không trung thành với mối quan hệ.

Công việc: Nhiều vấn đề công việc khó giải quyết hơn, hoàn toàn không thể một người gánh vác được. Nếu có thể, hãy nhờ đồng nghiệp giúp đỡ trước, nếu không, hãy đến gặp sếp của bạn.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay thể hiện ở khía cạnh tình cảm, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ về tài chính của người yêu, dựa vào số tiền này để giảm bớt áp lực kinh tế.

Sức khỏe: Ổn định, đừng ăn đồ chế biễn sẵn quá nhiều.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế đi lên, được quý nhân trợ lực, lợi ích tìm đến tận nơi. 

Tình duyên: Thỉnh thoảng trong quan hệ tình cảm nên nghe theo lời khuyên của cha mẹ, họ là người đi trước, con mắt tinh đời hơn.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, dễ dàng xử lý nhiều vấn đề, hoàn thành tốt nhiệm vụ, mang lại nhiều cảm hứng cho cấp trên.

Tài lộc: Được quý nhân giúp đỡ, bạn có thể thu được thành quả gấp đôi với một nửa công sức bỏ ra.

Sức khỏe: Khá tốt, ăn được, ngủ được, cơ thể nhiều năng lượng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 24/9: Chuột dồi dào năng lượng, hổ …

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 24/9: Chuột dồi dào năng lượng, hổ tình duyên khởi sắc

TPO – Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 24/9 cho thấy người tuổi Tý có nguồn năng lượng dồi dào, làm việc gì cũng thành công; người tuổi Dần đường tình duyên khởi sắc rực rỡ; người tuổi Thân được quý nhân trợ giúp, nếu chủ động mưu sự lớn có thể sẽ đạt tỷ lệ thành công cao.

Tử vi tuổi Tý

Người tuổi Tý không cần phải quá lo lắng về vận trình trong ngày, mọi việc gần như đều diễn ra theo cách mong muốn. Con giáp này có nguồn năng lượng dồi dào nên cống hiến không ngừng cho công việc.

Nhờ sự quyết đoán mà bạn giành được thành công trong những việc mình làm, bạn biết những gì mình lựa chọn là đúng và làm hết sức mình để chứng minh với mọi người. Có vẻ như việc đặt ra một lộ trình tương lai cụ thể đã giúp bạn đi đúng hướng hơn, hãy cố gắng làm tốt hơn nữa nhé.

Vận trình tình cảm của bản mệnh giữ ở mức bình ổn. Dù tâm trạng bạn đôi khi còn có phần gắt gỏng, dễ sinh ra cáu kỉnh nhưng đôi bên nhanh chóng hòa giải, mọi hiểu nhầm được xóa bỏ, tình cảm càng thêm gắn bó.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp hạn Phá Thái Tuế trong ngày thứ 7 này nên vận trình bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này luôn là người nhiệt tình, hết mình giúp đỡ bạn bè nhưng tới đến lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn mới biết rõ lòng họ, bản mệnh cảm thấy vô cùng thất vọng vì đã tin tưởng không đúng người.

Nhìn chung mọi việc trước mắt đang khá rối ren, bản mệnh không rõ phải đi hướng nào. Ban đầu bạn nghĩ mọi chuyện đơn giản, nhưng càng làm thì lại càng rối tinh rối mù. Bản thân con giáp này lại có phần bảo thủ, cứng đầu, không chịu nhận sai nên càng bế tắc.

Ngũ hành Thổ vượng còn gây ức chế tinh thần, khiến Sửu có cách cư xử ngang ngược với bạn đời. Bát đũa còn có lúc xô, vợ chồng chung sống với nhau lâu ngày khó tránh được những bất đồng, nhưng kiềm chế được hay không mới là bản lĩnh. Hãy luôn trân trọng người đang ở bên mình.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Vàng, ghi

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Cục diện Tương Hội xuất hiện trong tử vi hôm nay của tuổi Dần nên đường tình duyên khởi sắc rực rỡ. Con giáp này được quý nhân soi đường nên có thể đạt được điều mình mong muốn, đặc biệt là người độc thân sẽ có vận may tới rất bất ngờ đấy. Hãy mở lòng để đón nhận tình cảm gửi trao, khi bản mệnh thực sự thoải mái thì tình yêu mới tới được.

Chẳng những tình cảm, phương diện tài lộc của người cầm tinh Hổ cũng có dấu hiệu tăng nhờ cát tinh Thiên Tài trợ lực. Người làm công ăn lương có thêm lương thưởng hoặc cơ hội kiếm tiền từ nghề tay trái, mặc dù có chút vất vả nhưng bù lại thành quả rất xứng đáng.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Xanh da trời, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất

Tử vi tuổi Mão

Thìn Mão Tương Hại khuấy đảo vận trình ngày mới của tuổi Mão, gây ra không ít khó khăn cho bản mệnh. Công việc dang dở, làm mãi không hết việc, đã vậy Mão còn có thể vấp phải thái độ bất hợp tác của đồng nghiệp do những khúc mắc cá nhân. Trước hết, bạn nên tháo gỡ vấn đề với đồng nghiệp để mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn.

Cuộc sống vốn không phải lúc nào cũng vận hành theo cách ta muốn. Dù chuyện gì xảy ra, bạn cũng không nên nghiêm trọng hóa vấn đề, vừa gây mệt mỏi cho mình, vừa khiến người khác bực bội khi ở bên bạn. Sự bi quan quá mức sẽ ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần của bạn, vì thế nên học cách bình thản và mỉm cười trước những vấn đề ập đến.

Ngũ hành tương xung khiến tình cảm đôi lứa của người tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt. Khoảng cách giữa hai người ngày càng xa, có lẽ một phần là do đôi bên đều quá bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian bên nhau, khó tránh khỏi sự lạnh nhạt.

Giờ tốt: 21h-23h

Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn

Cục diện Thìn – Thìn Tự Hình cho thấy, người tuổi Thìn trở nên hiếu thắng hơn hẳn thường ngày. Bạn thích thể hiện bản thân nhưng không xem xét hoàn cảnh, và điều này đã khiến bạn vô tình đắc tội tiểu nhân. Thẳng thắn là tốt nhưng đừng tranh chấp không đáng kẻo người thiệt hại sẽ là bạn đấy.

Ngày này Thìn còn không có sự ủng hộ của ngũ hành, chuyện tình cảm cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Khoảng cách giữa bản mệnh và người ấy ngày càng xa hơn. Những cuộc nói chuyện vui vẻ, hay chia sẻ không còn nhiều mà thay vào đó là những lần cãi vã, mâu thuẫn liên miên.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

Tử vi tuổi Tị

Thiên Quan tác động, người tuổi Tị có thể xảy ra xích mích với đồng nghiệp trong quá trình làm việc chung do đôi bên có những quan điểm trái ngược. Vấn đề vốn không nghiêm trọng tới vậy, nhưng cái tôi của cả hai quá lớn nên khó có thể thống nhất ý kiến, có thể sẽ cần tới sự can thiệp của cấp trên.

Thời gian này, hầu hết những trở ngại bạn gặp là do tính cách phóng khoáng và tham vọng quá lớn, nếu biết kiềm chế lại thì mọi việc sẽ thuận lợi như không có việc gì xảy ra. Ngoài ra, con giáp này cũng không nên ôm đồm quá nhiều để rồi mọi thứ đều dở dang nhé.

Hỏa sinh Thổ, tình duyên của con giáp này không được tốt cho lắm. Dù là người độc thân hay đã kết hôn đều gặp không ít rắc rối, chuyện ngoài ý muốn. Các cặp đôi ngày càng trở nên xa cách, lạnh nhạt, thiếu hòa hợp trong nhiều vấn đề.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được cát tinh Chính Ấn hậu thuẫn trong ngày thứ 7 này nên phương diện công danh có khá nhiều điểm sáng. Con giáp này được dự báo làm việc gì cũng thuận lợi, một khi hạ quyết tâm là sẽ làm cho bằng được nhờ chính phản ứng linh hoạt, suy nghĩ tích cực của bạn.

Ngày này, vận tài lộc của Ngọ duy trì ở mức ổn định, không có quá nhiều biến động. Dù không có khoản thu vào nhưng cũng không bị thất thoát. Đây cũng có thể coi là tín hiệu đáng mừng để bản mệnh có thể yên tâm với các kế hoạch tiết kiệm, tích lũy tài chính cho mình.

Ngũ hành tương sinh còn mang tới cho con giáp này đào hoa khởi sắc, nhân duyên khác giới tốt lành, bản mệnh nếu còn độc thân sẽ được nhiều người theo đuổi, đời sống tình cảm vui tươi, sôi nổi. Cặp đôi mới gặp dễ dàng nảy sinh tình cảm và tiến triển nhanh chóng.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Da cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mùi

Cục diện Tương Hình gây ra không ít khó khăn và thách thức cho tuổi Mùi. Con giáp này thường phải tất bật khắp nơi, hầu như không có thời gian rảnh để nghỉ ngơi, thậm chí còn phải mang việc về nhà làm. Vất vả như thế song kết quả công việc vẫn chưa được như mong muốn.

Hung vận trong hôm nay còn gây họa hao tài cho Mùi. Tiền đến nhanh nhưng đi cũng chóng, khó mà tích tụ theo kế hoạch mà bản mệnh đã đặt ra. Mặc dù đầu tư có dấu hiệu tích cực, nhưng lợi nhuận không cao mà lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bạn chớ nên mạo hiểm ở thời điểm này kẻo có nguy cơ trắng tay bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 21h-23h

Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

Tử vi tuổi Thân

Được Tam Hợp cục nâng đỡ, vận trình của Thân đầy hứa hẹn nhờ quý nhân trợ giúp, con giáp này nếu chủ động mưu sự lớn có thể sẽ đạt tỷ lệ thành công cao. Một vài khó khăn trong công việc sớm được tháo gỡ, mở ra cơ hội phát triển mới dành cho bản mệnh.

Công việc hanh thuận thuận lợi, tài vận cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Việc kinh doanh, buôn bán của con giáp này gặt hái thành quả nhất định, ít phải chịu cảnh thua lỗ. Tuy nhiên với những khoản đầu tư có giá trị lớn phải thật thận trọng kẻo chủ quan sẽ sinh ra rủi ro.

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm của Thân có thăng hoa bất ngờ. Những người độc thân có mối nhân duyên tốt lành, gặp gỡ đối tượng phù hợp. Tình yêu đôi lứa hóa giải được những hiểu lầm, trước đó, sẽ không có cơ hội nào cho kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm của hai bạn.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng kim

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Lục Hợp cục tụ khí dự báo ngày mới của Dậu vượng vận khí, làm gì cũng có quý nhân song hành, mưu sự dễ thành. Tinh thần làm việc lên cao, con giáp này lại khá tham vọng nên sẽ nỗ lực không ngừng trên con đường công danh, sự nghiệp.

Vận tài lộc cũng dễ khởi sắc khi công việc của con giáp này tiến triển vô cùng thuận lợi. Sự xuất hiện của quý nhân mang đến không ít cơ hội làm ăn, hợp tác kinh doanh tốt cho bản mệnh. Hãy tin tưởng vào quyết định của mình, đừng do dự quá nếu không cơ hội sẽ tuột mất khỏi tầm tay.

Hôm nay còn là ngày ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của Dậu cũng rất suôn sẻ, không còn quá nhiều trở ngại như trước. Trải qua sóng gió thì tình cảm lứa đôi càng thêm gắn bó, bền chặt. Vận đào hoa của người độc thân vượng sắc, dễ tìm được người đồng điệu về tâm hồn.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Tuất

Cục diện Thìn Tuất Tương Xung dự báo hôm nay là một ngày hung vận bủa vây, tuổi Tuất có thể sẽ cần tính toán lại các kế hoạch cho hợp lý hơn. Mặc dù đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với con giáp này, bạn cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi tất cả.

Cơ hội thăng tiến trong công việc chỉ vừa mới xuất hiện chớp nhoáng thôi thì bản mệnh đã bị kẻ tiểu nhân cướp mất, con giáp này khó có thể đạt được những điều mình muốn. Tuy nhiên, thành công không bao giờ là dễ dàng, đừng vội vàng từ bỏ nếu bạn chưa nỗ lực bằng hết khả năng.

Chẳng những vậy, chuyện tình cảm cũng chẳng hề dễ dàng với Tuất. Những hiểu lầm xảy ra khiến cho bản mệnh và người ấy cãi vã không ngừng, cho đến khi cả hai cùng cảm thấy chán nản và không còn muốn nói thêm gì nữa.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Hợi

Thực Thần cát tinh báo hiệu vận tài lộc của người tuổi Hợi vô cùng tươi sáng. Bản mệnh khá may mắn trong việc kinh doanh, mua bán. Mặc dù không mang lại lợi nhuận quá nhiều, nhưng tích tiểu thành đại, nhiều khoản được thu cùng lúc nên tiền bạc khá rủng rỉnh.

Với người làm công việc văn phòng, nguồn thu nhập chủ yếu của bản mệnh vẫn từ công việc chính. Nên tập trung làm tốt công việc hiện tại, không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc kẻo thu nhập không cải thiện mấy mà hiệu quả lại không cao.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Hợi phát sinh nhiều vấn đề. Tình yêu cần nhất sự bao dung và thấu hiểu nhưng cả hai thường xuyên nghi ngờ nhau, trục trặc là điều khó tránh khỏi. Đôi bên cần kiên nhẫn giải quyết từng vấn đề, tình cảm đủ lớn thì nó sẽ vượt qua tất cả sóng gió.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Siêu phẩm hi-end 30 tỷ đồng xuất hiện tại AVSHOW 2022

ESA công bố những hình ảnh tuyệt đẹp của Sao Hải Vương

Lần đầu tiên phát hiện hang động 3.300 năm tuổi 'bị niêm phong' ở Israel

Một người chụp được quái vật hồ Lock Ness rất rõ?

Phát hiện chiếc ghế xếp quý hiếm được chôn cùng người phụ nữ

Châu Anh

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 24/9/2022

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 24/9/2022: Tuổi Thân kinh tế được trợ giúp

Xem tử vi vui tử vi hôm nay 24/9/2022 của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho một ngày mới tốt lành, may mắn và vui vẻ!

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất giải trí!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 25/9/2022: Tuổi Mùi tài chính tốt

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 25/9/2022: Tuổi Mùi tài chính tốt

Xem tử vi vui, tử vi hôm nay ngày 25/9/2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 24/9/2022:

– Thông tin bài viết tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 24/9/2022 mang tính chất giải trí.


Tử vi tuổi Tý

Tình duyên: Những gì bạn làm đều bị người khác nhòm ngó vậy nên hãy cẩn thận một chút nhé.

Công việc: Trong công việc tuổi Tý đang là người vui vẻ nhất với những chuyện may mắn đến với bạn.

Tài chính: Tình hình tài chính có giảm sút bất ngờ mà bạn không trở tay kịp.

Cẩn trọng: Tuổi Tý chỉ vì bất cẩn mà bạn làm mất nhiều thứ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tử vi tuổi Sửu

Tình duyên: Tuổi Sửu những ngày gần đây tốt nhất là bạn không nên để người khác biết được chuyện tình cảm của mình như thế nào.

Công việc: Con giáp này trong những ngày gần đây hãy cố gắng móc nối nhiều mối quan hệ tốt cho mình.

Tài chính: Hôm nay tuổi Sửu đạt được nhiều khoản tài chính như mong muốn.

Cẩn trọng: Con giáp này nên đưa ra cho người khác những lời khuyên hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h


Tử vi tuổi Dần

Tình duyên: Trong chuyện tình cảm tuổi Dần gần như lúc nào cũng phải suy nghĩ về cách sống của mình.

Công việc: Nhờ có vận khí tốt đến từ Thiên Tinh nên bạn làm chuyện gì cũng thuận lợi và cũng không phải nhìn mặt người khác.

Tài chính: Con giáp này dễ có những lúc chán nản vì bạn không có nhiều tiền như mong muốn.

Cẩn trọng: Gia đình ngăn cấm chuyện tình cảm của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h


Tử vi tuổi Mão

Tình duyên: Tuổi Mão và đối phương có nhiều chuyện giấu người kia nên đôi khi cả hai cảm thấy không được thoải mái.

Công việc: Hôm nay tuổi Mão nên tận dụng cơ hội để thăng chức thay vì việc bạn cứ phải chạy theo người khác.

Tài chính: Vận trình tài chính đang trong giai đoạn hưng vượng hẳn lên.

Cẩn trọng: Tuổi Mão rất dễ nảy sinh những bất mãn với đồng nghiệp, hãy cẩn trọng hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tử vi tuổi Thìn

Tình duyên: Tuổi Thìn với lòng nhiệt huyết của mình bạn có thể giúp cho đối phương cảm thấy họ được trân trọng.

Công việc: Vận khí không được tốt, hãy cố gắng làm tốt những gì bạn được cấp trên giao cho là được.

Tài chính: Tài chính của con giáp tuổi Thìn ở mức vừa đủ chi tiêu mà thôi.

Cẩn trọng: Người tuổi Thìn nên hạn chế tiếp xúc người khác giới.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h


Tuổi Tỵ

Tình duyên: Tuổi Tỵ có cục diện tương hợp nên trong ngày bạn dễ có mối nhân duyên phù hợp đến với mình.

Công việc: Con giáp này chỉ vì ham muốn vật chất và danh vọng nên bạn dùng đủ mọi cách để hạ bệ người khác.

Tài chính: Vận trình tài chính duy trì ở mức ổn định, không điều gì có thể làm ảnh hưởng đến bạn.

Cẩn trọng: Trong ngày tử vi cho thấy tuổi Tỵ gần như đang kiệt sức trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h


Tử vi Tuổi Ngọ

Tình duyên: Những người tuổi Ngọ có duyên với người lớn tuổi hơn và họ cũng sẽ giúp bạn rất nhiều về sau này.

Công việc: Bạn đã đi đến bước đường cùng vậy nên sẽ có kết quả không hề tốt trong công việc.

Tài chính: Tử vi dự báo con giáp tuổi Ngọ cần nhiều thời gian để kiếm được tiền cho mình như ban đầu.

Cẩn trọng: Con giáp này dễ bị người khác điều khiển.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h


Tử vi tuổi Mùi

Tình duyên: Tuổi Mùi đến với ai cũng không phải là thật lòng mà chỉ là để quên đi người cũ mà thôi.

Công việc: Công việc của tuổi Mùi tạm thời đã vào guồng, không có gì khiến bạn phải suy nghĩ nhiều nữa đâu.

Tài chính: Con giáp tuổi Mùi trong ngày có những lúc sẽ phải dùng nhiều tiền.

Cẩn trọng: Bạn nên hạn chế nói chuyện với những người bạn về gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tử vi tuổi Thân

Tình duyên: Tuổi Thân đừng nghĩ rằng chuyện bạn làm sai đạo đức mà không ai biết vì tất cả mọi người đang cho bạn cơ hội đấy thôi.

Công việc: Trong công việc tuổi Thân gần như lúc nào cũng vướng phải những tin đồn thất thiệt về mình.

Tài chính: Tuổi Thân được gia đình trợ giúp kinh tế.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tử vi tuổi Dậu

Tình duyên: Bạn không quan tâm đến người bạn đời của mình vậy nên cả hai xa cách hơn.

Công việc: Trong công việc tuổi Dậu dù muốn hay không muốn cũng phải chấp nhận những công việc bắt buộc.

Tài chính: Vận trình tài chính do có Tỷ Kiên nên không được tốt cho lắm.

Cẩn trọng: Tuổi Dậu làm việc quá sức nên mới mắc các vấn đề về sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tử vi Tuổi Tuất

Tình duyên: Tuổi Tuất và người kia dễ bị người khác làm cho hỗn loạn ý thức do vậy mà bạn không thể làm gì tốt hơn.

Công việc: Con giáp tuổi Tuất những ngày gần đây dễ có những lúc không vui vẻ với đồng nghiệp vì sự tò mò của họ.

Tài chính: Tình hình tài chính chỉ có thể tốt hơn chứ không thể xuống dốc.

Cẩn trọng: Tuổi Tuất nên thận trọng hơn về lời nói của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h


Tử vi tuổi Hợi

Tình duyên: Hôm nay tuổi Hợi nhờ vận khí Đào Hoa nên bạn có nhiều người theo đuổi.

Công việc: Tuổi Hợi đừng lảng tránh trách nhiệm của mình trong công việc đấy nhé, muốn làm tốt thì bạn phải đương đầu với khó khăn.

Tài chính: Vận trình tài chính dừng ở mức đủ tiêu.

Cẩn trọng: Trong ngày có nhiều rắc rối ập đến với tuổi Hợi.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


– Thông tin bài viết tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 24/9/2022 mang tính chất giải trí.


THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT:

– LỊCH ÂM HÔM NAY | LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY | DỰ BÁO THỜI TIẾT

– XỔ SỐ HÔM NAY | XỔ SỐ MIỀN NAM | XỔ SỐ MIỀN TRUNG | XỔ SỐ MIỀN BẮC

– TỬ VI HÔM NAY | GIÁ VÀNG HÔM NAY |

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 23/9 và rạng sáng 24/9 Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 23/9 và rạng sáng 24/9

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay 23/9 và rạng sáng ngày 24/9: Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Cúp C1, C2 …

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại Giải bóng đá giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022 Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại Giải bóng đá giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022

Nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2022, đội tuyển Việt Nam Nam có 2 trận đấu với tuyển Ấn Độ và Singapore tại giải bóng …

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 24/9 và rạng sáng 25/9 Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 24/9 và rạng sáng 25/9

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay 24/9 và rạng sáng ngày 25/9: Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Cúp C1, C2 …

Khám phá các công nghệ an toàn trên xe Lexus LX 600 Khám phá các công nghệ an toàn trên xe Lexus LX 600

Lexus LX 600 không chỉ sở hữu thiết kế uy quyền, nội thất sang trọng chuẩn hạng thương gia, mà LX 600 còn để lại …

Chi tiết Mercedes-AMG GLA 45 S tại Việt Nam, giá hơn 3 tỷ đồng Chi tiết Mercedes-AMG GLA 45 S tại Việt Nam, giá hơn 3 tỷ đồng

Mercedes-AMG GLA 45 S được trình làng tại sự kiện ‘Mercedes-Benz Driving Festival 2022’, mẫu xe động cơ 2.0L mạnh nhất thế giới công suất …

Related Posts