Tu Vi 12 Con Giap Ngay 29 5 Hot 202312 con giáp ngày 29/5: Tý thu lợi bất ngờ, Mão bị kẻ gian …

12 con giáp ngày 29/5: Tý thu lợi bất ngờ, Mão bị kẻ gian nhắm tới

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, Chủ Nhật ngày 29/5/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm : Vận trình tình cảm khá tốt, bạn sẽ có được sự an toàn về mặt tình cảm ở nửa kia, có thể chủ động bắt chuyện với đối phương, tăng thêm tình cảm đôi bên.

Sự nghiệp: Có thể có cơ hội mới, nắm bắt cơ hội thì sẽ vượng lên. Cũng có thể gặp phải rắc rối do khách hàng kéo tới, khéo léo biến hóa cũng sẽ suôn sẻ hơn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện trong công việc, của cải tích lũy từng chút một khiến lòng người an nhàn, tình hình kinh tế khả quan, đầu tư kinh doanh lớn, hợp tác làm ăn vô cùng suôn sẻ, có thể thu lợi bất ngờ.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Tây Bắc, Đông Bắc.

Con số may mắn: 6, 19, 25

Màu sắc may mắn: Hồng đậm, kem, đỏ đậm.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Hẹn hò với đối phương, mong đối phương có chút bất ngờ, nhưng nếu quá mong chờ thì cũng có chút tổn thương, hãy chú ý đến thái độ giao tiếp.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp khá tốt, bạn phải tự tin vào khả năng của bản thân trong công việc, kết hợp cả chỉ số thông minh và trí tuệ cảm xúc của mình thì công việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. 

Tài lộc: Có chút hoang tưởng trong việc kiếm tiền, muốn đổi ý thì học hỏi bạn bè xung quanh, nếu không sẽ dễ bị lừa và có thể gặp nạn.

Hướng xuất hành tốt: Đông Bắc, Đông, Tây Bắc.

Con số may mắn: 6, 21, 31

Màu sắc may mắn: Vàng lúa mì, cam, đỏ.

Tuổi Dần

Tình cảm: Đừng quá chú ý đến ngoại hình của nửa kia mà bỏ qua tính cách, cần kiên nhẫn hơn nữa để hòa hợp với nhau thì mới có thể hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối chung chung, không nên đi muộn về sớm, dễ khiến sếp không vừa lòng, giảm lương . Bạn cũng nên nắm bắt thời gian làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ, tránh những rắc rối trong công việc.

Tài lộc: Sẽ có hiện tượng không quý trọng tiền bạc, sinh ra thói trăng hoa, không có khái niệm tiêu tiền hợp lý. Khi hợp tác với người khác, trước tiên phải nhìn tính cách, nếu không sẽ hao tài tốn của.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Nam, Tây Bắc.

Con số may mắn: 3, 17, 31

Màu sắc may mắn: Xanh lam, đỏ son, xám.

12 con giáp ngày 29/5: Tý thu lợi bất ngờ, Mão bị kẻ gian nhắm tới - 1

12 con giáp ngày 29/5: Tý thu lợi bất ngờ, Mão bị kẻ gian nhắm tới.

Tuổi Mão

Tình cảm: Tâm tư không ổn định, lạc nhịp, dễ bị bạn bè xung quanh lấy mất lòng tin, tăng thêm gánh nặng tâm lý, mối quan hệ trở nên xấu đi.

Sự nghiệp: Sự nghiệp phát triển nhanh chóng, đến môi trường làm việc mới sẽ mang lại cơ hội việc làm tốt hơn, bạn có thể làm tốt, nhanh chóng xác lập giá trị nơi làm việc của mình. Hãy chú ý và giao tiếp nhiều hơn, tránh hiểu lầm.

Tài lộc: Đừng ham thể hiện bản thân khi kiếm tiền, nếu không bạn sẽ dễ bị kẻ gian nhắm tới. Cần đề phòng kẻ xấu, che giấu tình hình tài chính của bạn là cũng là một cách để bảo vệ chính mình. Bạn tìm được công việc kinh doanh phụ bắt mắt hơn, thu nhập tốt.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 15, 21

Màu sắc may mắn: Hồng, hồng nhạt, vàng.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Tham gia tiệc tùng nhiều hơn, sẽ có quý nhân phù trợ nhưng chú ý và cẩn thận với những lời ngon ngọt dụ dỗ, cũng có thể tham khảo thêm ý kiến, quan điểm của bạn bè xung quanh rồi hãy sang bước tiếp theo.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có phần khởi sắc, hãy chú ý hơn đến thái độ làm việc, không ngừng nâng cao kỹ năng cá nhân trong công việc, có chí cầu tiến, không ngừng tập trung vào sự nghiệp của bản thân, có như vậy sự nghiệp ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành tích tốt.

Tài lộc: Đi làm thêm cũng là một lựa chọn tốt, không nhất thiết phải làm ông chủ để kiếm tiền, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của ông chủ, có khả năng được tăng lương và thu nhập của bạn sẽ tăng.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Tây Bắc, Nam.

Con số may mắn: 6, 28, 46

Màu sắc may mắn: Xanh lá mạ, trắng sữa, vàng.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Thời gian gần đây bạn nhận được sự quan tâm, yêu thương của nửa kia, trong lòng không còn ấm ức, nhường ngọt sẻ bùi, cũng có kế hoạch đi du lịch cùng đối phương.

Sự nghiệp: Thường quá tự cao và luôn thích thể hiện bản thân, có thể gặp phải những kẻ xấu đố kị ở nơi làm việc. Nhiều người có thể có mối quan hệ tốt trên bề mặt, nhưng họ sẽ ngấm ngầm đâm sau lưng, điều này cũng khiến sự nghiệp gặp phải khủng hoảng, mang theo nhiều rắc rối, nhất là trong một số dự án hợp tác quan trọng, sự phát triển sẽ không mấy suôn sẻ.

Tài lộc: Được phản ánh qua hoạt động đầu tư, bạn có may mắn kiếm được một khoản tài chính nhỏ. Cổ phiếu bạn đầu tư vào một thời gian trước có thể thu về lợi nhuận tốt, nhưng đừng khoe khoang quá cao sẽ gây ra rắc rối và gây thất thoát tiền bạc.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Đông Bắc, Đông.

Con số may mắn: 3, 26, 53

Màu sắc may mắn: Nâu, trắng, xanh.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Khi đã kết thân với nửa kia, bạn cũng nên dành cho nhau một khoảng không gian riêng, đừng quá đeo bám nhau, nếu cư xử thận trọng thì sẽ dễ được lòng nhau hơn.

Vận trình sự nghiệp: Sự nghiệp tốt, thái độ làm việc cầu thị, để lại ấn tượng tốt cho lãnh đạo, có năng lực và phản hồi về các nhiệm vụ do lãnh đạo giao, đồng thời có trách nhiệm hoàn thành công việc, sẽ được lãnh đạo đề bạt, đảm nhận vai trò quan trọng hơn, lương ngày càng cao.

Tài lộc: Bạn có thể thử sức với công việc bán thời gian, sẽ có thu nhập khá nhưng cũng nên cẩn thận trong việc vay mượn tiền bạc của những người xung quanh. Hôm nay, có thể gặp được quý nhân trên đường.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 2, 16, 27

Màu sắc may mắn: Xanh lục, trắng, xám đậm.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Thỉnh thoảng tạo một vài bất ngờ cho nửa kia cũng là một lựa chọn tốt để hâm nóng mối quan hệ, lễ nghĩa sẽ khiến đối tác rất hài lòng.

Sự nghiệp: Bạn nên điều chỉnh lại trạng thái của mình trong công việc, thôi suy nghĩ vẩn vơ, cố gắng hoàn thành công việc trong tay một cách hoàn hảo nhất, đồng thời nếu gặp trục trặc trong công việc, hãy nhờ đồng nghiệp hoặc lãnh đạo xung quanh kịp thời, hiệu quả công việc cũng sẽ được công nhận.

Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, đừng tin vào những lời quảng cáo trên mạng, có thể bị lừa gạt.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 6, 12, 39

Màu sắc may mắn: Kaki, xanh lá mạ, đỏ tươi.

Tuổi Thân

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá tốt, mạnh dạn giao tiếp nhưng bạn có thể khám phá thêm tiếng nói chung với nửa kia, mối quan hệ sẽ nóng lên nhanh chóng, có khả năng phát triển thêm.

Sự nghiệp: Có thể gặp phải một số bước lùi nhỏ trong công việc, nhưng đừng quá lo lắng, có thể gặp quý nhân giúp đỡ, sau khi được quý nhân chỉ dẫn thì bạn sẽ sớm hóa giải vận đen thành may mắn và công việc của bạn sẽ suôn sẻ hơn.

Tài lộc: Tài vận hôm nay thể hiện trong cuộc sống, hãy học cách quản lý tiền bạc, tháng này sẽ kiếm được một khoản thu nhập đáng kể, giảm bớt áp lực kinh tế trong cuộc sống. Khi tiền bạc dư giả, bạn có thể đầu tư, đây cũng là một sự lựa chọn tốt.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Tây, Đông Bắc.

Con số may mắn: 8, 18, 35

Màu sắc may mắn: Đỏ coban, trắng voi, xanh đậm.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Gần đây rất có thể sẽ xuất hiện một người mà bạn quan tâm, bạn có thể thể hiện những mặt thú vị hơn của bản thân trong quá trình kết thân với đối phương, nhờ đó dễ thu hút đối phương hơn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp ở mức trung bình, bạn có thể mất một số cơ hội việc làm tốt vì tính kiêu ngạo, quá tự tin sẽ khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội tốt, nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ sớm bị thay thế và mất đi khả năng cạnh tranh ở nơi làm việc.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở sự nghiệp, hãy xác định cơ hội kinh doanh, thường xuyên giao lưu với bạn bè đang làm ăn xung quanh, chú ý thời cơ thị trường tốt, hành động đúng lúc sẽ có lợi.

Hướng xuất hành tốt: Tây Bắc, Tây Nam, Đông.

Con số may mắn: 5, 15, 27

Màu sắc may mắn: Xanh lam, vàng chanh, xanh lam.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, hai bạn hãy cố gắng học cách tôn trọng tình cảm của nhau, hiểu nhau hơn, bớt nghi ngờ, tránh hiện tượng nhắc lại chuyện cũ trong quá trình hòa hợp.

Sự nghiệp: Trong công việc có những thói quen tốt, giúp nâng cao hiệu quả công việc và giảm thiểu khả năng mắc sai lầm, gần đây có thể công việc nhiều hơn, áp lực sẽ tương đối cao, nhưng chỉ cần bạn duy trì những thói quen tốt thường ngày là được.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay phản chiếu vào cuộc sống, có nguồn thu nhập ổn định từ công việc nhưng các khoản chi tiêu quá lớn, thường hay rủ rê bạn bè đi ăn, hay mua sắm các sản phẩm xa xỉ.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 3, 6, 28

Màu sắc may mắn: Ngọc lục bảo, vàng, xám nhạt.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Không cần vội vàng, tin rằng mối quan hệ vẫn cần có duyên phận nhất định, hãy bình tĩnh, đợi nhân duyên chủ động tiếp cận, hãy cứ là chính mình.

Sự nghiệp: Chú ý thời gian, đừng đến trễ họp hoặc trễ giờ, sẽ bỏ lỡ nội dung cuộc họp quan trọng và bỏ lỡ cơ hội việc làm tốt.

Tài lộc: Có thể có việc bất ngờ xảy ra, làm tăng các khoản chi tiêu, tiền gửi hàng ngày cũng giảm đi rất nhiều, bạn có thể lựa chọn một số bảo hiểm cần thiết để chuẩn bị cho những trường hợp khẩn cấp.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 0, 25, 39

Màu sắc may mắn: Xám đen, xanh lục, bạc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2022

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2022: Tuổi Sửu sự nghiệp gặp may

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay ngày 29/5/2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,…

Xem tử vi hôm nay 29/5/2022 của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ!

Lưu ý: Thông tin bài viết tử vi 12 con giáp hôm nay mang tính chất giải trí!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 30/5/2022: Tuổi Tỵ cẩn thận lời nói Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 30/5/2022: Tuổi Tỵ cẩn thận lời nói

Tử vi hôm nay ngày 30/5/2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2022: Tuổi Sửu sự nghiệp cá nhân gặp may
Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 29/5/2022, tuổi Sửu sự nghiệp gặp may.

Tuổi Tý

Tình duyên: Tuổi Tý trong ngày cần phải quan tâm nhiều hơn tới người trong gia đình vì bạn đang sống quá xa mọi người.

Công việc: Tuổi Tý cần phải cảnh giác với những người tuổi Mùi vì họ có thể sẽ hại bạn trong công việc đấy nhé.

Tài chính: Tình hình tài chính cá nhân của bạn chưa được tốt cho lắm.

Cẩn trọng: Trong ngày người tuổi Tý có chút vấn đề về xương khớp.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h


Tuổi Sửu

Tình duyên: Người tuổi Sửu không muốn người kia ở bên cạnh mình nữa nên bạn tìm mọi cách để chia tay.

Công việc: Con giáp này có vận may về con đường sự nghiệp cá nhân nhưng hãy dừng một chút để xem lại nhé.

Tài chính: Tài chính của tuổi Sửu không ổn định cho lắm.

Cẩn trọng: Bản mệnh dù sao thì vẫn không nên làm gì khiến cho người khác cảm thấy bất an.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Dần

Tình duyên: Tuổi Dần sắp tới có thể sẽ quen được một người yêu thương mình thật lòng vì vậy hãy trân trọng họ nhé.

Công việc: Mệnh chủ trong công việc sắp tới đang đứng trên bờ vực của sự thất bại đấy nhé.

Tài chính: Tuổi Dần trong ngày có nhiều người trợ giúp tài chính.

Cẩn trọng: Con giáp này gặp vận xui nên ra đường phải cẩn thận xe cộ.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h


Tuổi Mão

Tình duyên: Mệnh chủ hôm nay có nhiều người theo đuổi nhưng bản thân bạn lại không ưng một ai.

Công việc: Tuổi Mão quá mức chán nản công việc hiện tại vì chẳng có ai giúp đỡ mình như trước.

Tài chính: Tình hình tài chính cá nhân không được tốt.

Cẩn trọng: Hôm nay tuổi Mão phải ý thức được những gì đang xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Thìn

Tình duyên: Tuổi Thìn có nhiều người quan tâm hơn bình thường và đây cũng là lý do bạn được yêu quý.

Công việc: Trong công việc sắp tới, tuổi Thìn không có kế hoạch làm việc cụ thể nên dễ khiến cho người khác cảm thấy bực bội.

Tài chính: Tài chính của con giáp này không được ổn định như bạn nghĩ đâu.

Cẩn trọng: Tuổi Thìn sắp tới sẽ phải chịu nhiều uất ức.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Tỵ

Tình duyên: Trong chuyện tình cảm tuổi Tỵ đã từng đi qua nhiều cảm xúc bất thường nên bạn sẽ không tin tưởng ai nữa đâu.

Công việc: Người tuổi Tỵ sắp tới chỉ vì một số chuyện cá nhân mà bạn lỡ khiến người khác nghĩ sai về mình.

Tài chính: Bản mệnh đang tiêu quá nhiều tiền so với những gì mà mình kiếm được.

Cẩn trọng: Hôm nay con giáp này đối mặt với sự đen đủi trong cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h


Tuổi Ngọ

Tình duyên: Gần như lúc nào bạn cũng trong trạng thái không lo nghĩ gì cho công việc.

Công việc: Tuổi Ngọ những ngày gần đây tốt nhất bạn không nên làm gì khiến cho người khác bực bội thì hơn.

Tài chính: Con giáp này tốt nhất là không nên làm gì ảnh hưởng đến người khác.

Cẩn trọng: Người tuổi Ngọ đang đứng trên bờ vực thất bại.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Mùi

Tình duyên: Trong chuyện tình cảm bản mệnh là người rất lý trí nên bạn sẽ không nhận ra đúng tình cảm của mình dành cho người kia.

Công việc: Tuổi Mùi tốt nhất không nên làm gì ảnh hưởng đến công việc của người khác, nếu không họ sẽ gây gổ với bạn đấy.

Tài chính: Bản mệnh đừng cố tiêu tiền một cách không chủ đích nữa nhé.

Cẩn trọng: Gần đây bạn dễ gây xung đột với tuổi Dần.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Thân

Tình duyên: Tuổi Thân có nhiều bạn bè nhưng bạn lại không thấy ai thật lòng muốn giúp đỡ cho bạn.

Công việc: Trong công việc tuổi Thân dần dần chán nản những nhiệm vụ mà mình đang được giao phó.

Tài chính: Tình hình tài chính của tuổi Thân vẫn ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Dậu

Tình duyên: Tuổi Dậu không muốn làm bạn với người tuổi Mùi nên khi xảy chuyện gì bạn cũng chỉ nghĩ đến họ thôi.

Công việc: Con giáp này đang có nhiều vấn đề cần phải xử lý trong công việc nhưng chưa muốn làm.

Tài chính: Tài chính của tuổi Dậu sớm muộn gì cũng ổn định mà thôi.

Cẩn trọng: Tuổi Dậu nên quan tâm hơn vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h


Tuổi Tuất

Tình duyên: Tuổi Tuất không thể làm bạn với người tuổi Tý vì họ quá ích kỷ chỉ biết đến quyền lợi của mình.

Công việc: Trong công việc tuổi Tuất gần như lúc nào cũng tỏ ra khó chịu với người khác khi bạn kém hơn họ.

Tài chính: Bản mệnh đang gặp vấn đề về tài chính cá nhân.

Cẩn trọng: Con giáp này nên chú ý hơn sức khỏe cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h


Tuổi Hợi

Tình duyên: Bản mệnh không hợp với người thân trong gia đình nên lúc nào cũng nảy sinh cãi vã.

Công việc: Tuổi Hợi tốt nhất không nên làm gì khiến cho người khác nghi ngờ về khả năng của bạn.

Tài chính: Trong ngày tuổi Hợi được gia đình trợ giúp về vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Bạn không được cẩn thận trong những vấn đề liên quan đến giấy tờ.

Giờ tốt trong ngày: 9h- 11h

>>> Thông tin bài viết mang tính chất giải trí!

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất: Lịch thi đấu bóng đá ngày 29/5 và rạng sáng 30/5 Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất: Lịch thi đấu bóng đá ngày 29/5 và rạng sáng 30/5

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay 29/5 và rạng sáng ngày 30/5: Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Cúp C1, C2 …

Lan Phương: Nếu không có mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu, sao có được một Vân Khánh mạnh mẽ? Lan Phương: Nếu không có mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu, sao có được một Vân Khánh mạnh mẽ?

Tiếp nối thành công của phần 1, Thương ngày nắng về phần 2 sau khi lên sóng đã nhận được sự yêu mến và dõi …

Bốn thành viên nhóm nhạc ABBA cùng xuất hiện tại sự kiện sau 36 năm Bốn thành viên nhóm nhạc ABBA cùng xuất hiện tại sự kiện sau 36 năm

Tối 26/5, các thành viên nhóm nhạc ABBA, đều ở tuổi ngoài 70, cùng lên thảm đỏ sau gần bốn thập kỷ tan rã để …

Thiên An (tổng hợp)

Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2022: Tuổi Sửu có vận may về …

Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2022: Tuổi Sửu có vận may về con đường sự nghiệp

Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2022

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 28/5/2022, tuổi Tý trong ngày cần phải quan tâm nhiều hơn tới người trong gia đình vì bạn đang sống quá vô tâm. Đặc biệt phải cảnh giác với những người tuổi Mùi vì họ có thể sẽ hại bạn trong công việc đấy nhé. Tình hình tài chính cá nhân chưa được tốt cho lắm.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Sửu có vận may về con đường sự nghiệp

Người tuổi Sửu không muốn người kia ở bên cạnh mình nữa nên bạn tìm mọi cách để chia tay. Con giáp này có vận may về con đường sự nghiệp cá nhân nhưng cũng đừng quá tự mãn, hãy luôn cố gắng nhé. Tài chính của tuổi Sửu không ổn định cho lắm.

Con số may mắn: 5, 10

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tử vi ngày 29/5/2022 của tuổi Dần

Dần sắp tới có thể sẽ quen được một người yêu thương mình thật lòng vì vậy hãy trân trọng họ. Mệnh chủ trong công việc sắp tới đang đứng trên bờ vực của sự thất bại đấy nhé. Tuy nhiên, trong ngày bản mệnh có nhiều người trợ giúp tài chính.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Mão

Mệnh chủ hôm nay có nhiều người theo đuổi nhưng bản thân bạn lại không ưng một ai. Tuổi Mão quá mức chán nản công việc hiện tại vì chẳng có ai giúp đỡ mình như trước. Tình hình tài chính cá nhân không được tốt.

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2022

Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn có nhiều người quan tâm hơn bình thường và đây cũng là lý do bạn nhiều khả năng tìm được nửa kia thích hợp cho mình. Trong công việc sắp tới, tuổi Thìn không có kế hoạch làm việc cụ thể nên dễ khiến cho người khác cảm thấy bực bội. Tài chính của con giáp này không được ổn định như bạn nghĩ đâu.

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ không tin tưởng ai

Trong chuyện tình cảm tuổi Tỵ đã từng đi qua nhiều cảm xúc bất thường nên bạn sẽ không tin tưởng ai nữa đâu. Người tuổi Tỵ sắp tới chỉ vì một số chuyện cá nhân mà bạn lỡ khiến đồng nghiệp nghĩ sai về mình. Bản mệnh đang tiêu quá nhiều tiền so với những gì mà mình kiếm được.

Con số may mắn: 4, 12

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Xem tử vi tuổi Ngọ

Gần như lúc nào bạn cũng trong trạng thái không lo nghĩ gì cho công việc. Tuổi Ngọ những ngày gần đây tốt nhất bạn không nên làm gì khiến cho người khác bực bội thì hơn. Và cũng đừng làm gì ảnh hưởng đến người khác.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Mùi

Trong chuyện tình cảm bản mệnh là người rất lý trí nên bạn sẽ không nhận ra đúng tình cảm của mình dành cho người kia. Tuổi Mùi tốt nhất không nên làm gì ảnh hưởng đến công việc của người khác, nếu không họ sẽ gây gổ với bạn đấy. Mệnh chủ đừng cố tiêu tiền một cách không chủ đích nữa nhé.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2022. Ảnh: Họa sĩ Trần Nguyên
Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2022. Ảnh: Họa sĩ Trần Nguyên/NLĐ

Tử vi hôm nay tuổi Thân

Tuổi Thân có nhiều bạn bè nhưng bạn lại không thấy ai thật lòng muốn giúp đỡ cho bạn. Trong công việc tuổi Thân dần dần chán nản những nhiệm vụ mà mình đang được giao phó. Tình hình tài chính của tuổi Thân vẫn ổn định.

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Dậu tài chính khởi sắc

Tuổi Dậu không muốn làm bạn với người tuổi Mùi nên khi xảy chuyện gì bạn cũng chỉ nghĩ đến họ thôi. Con giáp này đang có nhiều vấn đề cần phải xử lý trong công việc nhưng chưa muốn làm. Tài chính của tuổi Dậu sớm muộn gì cũng ổn định mà thôi.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tuổi Tuất không thể làm bạn với tuổi Tý

Tuổi Tuất không thể làm bạn với người tuổi Tý vì họ quá ích kỷ chỉ biết đến quyền lợi của mình. Trong công việc tuổi Tuất gần như lúc nào cũng tỏ ra khó chịu với người khác khi bạn kém hơn họ. Bản mệnh đang gặp vấn đề về tài chính cá nhân.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Bản mệnh không hợp với người thân trong gia đình nên lúc nào cũng nảy sinh cãi vã. Tuổi Hợi tốt nhất không nên làm gì khiến cho người khác nghi ngờ về khả năng của bạn. Trong ngày tuổi Hợi được gia đình trợ giúp về vấn đề tài chính.

Con số may mắn: 5, 14

Giờ tốt trong ngày: 9h- 11h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 28/5/2022: Tuổi Tý gặp được Tử vi 12 con giáp ngày 28/5/2022: Tuổi Tý gặp được “chân ái”

Tử vi 12 con giáp ngày 28/5/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

12 người thương vong do mưa lớn ở miền Bắc 12 người thương vong do mưa lớn ở miền Bắc

Theo báo cáo nhanh từ Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai, số người chết do mưa lớn kéo dài tại khu …

Mưa dông ở miền Bắc có xu hướng tăng trở lại Mưa dông ở miền Bắc có xu hướng tăng trở lại

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 26/5, mưa dông ở khu vực Bắc Bộ đang có xu hướng tăng …

Related Posts