Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 10 12 New 2023Tử vi hôm nay 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc vì sự bất cẩn của mình. Ngay lúc căng thẳng, bạn lại không giữ được sự tỉnh táo cho mình. Chỉ một phút xao nhãng thôi cũng gây nên bao tiếc nuối.

Hãy lấy đó làm bài học cho mình Dương Nhi nhé. Chẳng phải lúc nào cũng may mắn có được cơ hội, thế nên phải nhanh nhạy nắm bắt và cố gắng hết sức mình để không phí hoài cơ hội đó. Bạn chẳng muốn sau này nhìn lại tiếc nuối không thôi vì đã để lỡ mất thời cơ trong tay, phải không nào?

Dương Dương cũng có thể vì những chuyện này mà gây gổ với người ấy. Đừng có “giận cá chém thớt” như vậy nữa nhé. Chuyện nào ra chuyện đó, đừng đem chuyện công ty về nhà, cũng đừng đem việc nhà đến công ty. Công tư phân minh thì mới có thể thành công được nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 43

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu biết mình là ai và hiểu rõ những thế mạnh của mình. Điều này thể hiện cả trong tình yêu cũng như các khía cạnh khác trong cuộc sống của cung hoàng đạo này.

Ngưu Nhi khéo léo xử lý những bất đồng trong mối quan hệ hai người, biến đó thành cơ hội để tình yêu thêm thăng hoa rực rỡ. Hiếm khi bạn thấy có khó khăn gì trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy, bởi bạn biết làm thế nào để người ấy vui cười hạnh phúc.

Riêng về tiền bạc, Ngưu Ngưu khá may mắn. Nếu có giao dịch gì diễn ra thì chắc chắn bạn là người hưởng lợi chứ không phải ai khác. Khôn khéo đối đáp, chẳng ai có thể khiến cho bạn phải chịu thiệt thòi trừ khi chính bản thân bạn muốn vậy và nhường nhịn người ta.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay Tử Nhi làm việc vô cùng chăm chỉ, tập trung hết sức mình để hoàn thành công việc được giao. Bạn biết lúc nào thì cần phải làm việc tập trung, lúc nào thì dành tinh thần vui chơi thoải mái.

Sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, Tử Nhi cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã định. Bạn có những tham vọng của riêng mình, kiên định với những gì mình lựa chọn và kiên trì đến cùng, phấn đấu để thành công chứ không chịu lùi bước trước thất bại.

Hãy cứ sống theo cách mình muốn, làm việc để giành lấy những gì mình chọn. Bạn sẽ không hối hận vì phí hoài tuổi thanh xuân vào những thứ vô thưởng vô phạt. Cuộc đời có bao nhiêu đâu mà đợi chờ! Cố gắng phát huy nhiều hơn nữa, Song Tử nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 64

Tử vi hôm nay 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có những suy nghĩ độc đáo và hoàn toàn khác biệt, nhờ thế mà đưa ra những cách giải quyết vấn đề rắc rối nảy sinh trong công việc khá tốt, nhận được lời khen ngợi từ cấp trên.

Bạn khá mạo hiểm khi đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc một cách nhanh chóng. Làm theo những điều trực giác mách bảo, bạn tin rằng mình có thể làm được thành công mà không hề e ngại thất bại.

Nhưng đôi khi mọi chuyện lại xảy ra theo chiều hướng hoàn toàn trái ngược với những gì chúng ta mong muốn. Giải Nhi có thể sẽ phải trả cái giá khá đắt cho quyết định vội vàng của mình. Rút kinh nghiệm cho những lần sau nhé. Nghe trực giác nhưng cũng nên xem xét kĩ càng hơn chút.

Con số may mắn của Cự Giải là 17

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần tỉnh táo và sáng suốt hơn khi đưa ra những quyết định. Để có thể củng cố cho lựa chọn của bản thân, tốt nhất bạn hãy nên tham khảo thêm lời khuyên của những ai đã có kinh nghiệm. Chắc chắn chòm dao này sẽ giảm thiểu được những rủi ro nhất có thể.

Nhất là khi liên quan đến vấn đề về tiền bạc, Tử Nhi cũng đừng cả nể hay tin người quá mức. Dù cho là người quen với bản thân mình đi chăng nữa thì chuyện vay mượn tiền bạc cũng sẽ cần phải xem xét cẩn thận.

Không phải lúc nào tình yêu của mang dáng vẻ xinh đẹp, ngọt ngào và lãng mạn như Sư Tử tưởng. Hãy đối diện với thực tế và ngừng kỳ vọng quá nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử là 4

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có phần thận trọng trong việc tìm kiếm tình yêu. Bạn luôn là người nghiêm túc với tình cảm và có tư tưởng khá truyền thống, thậm chí có phần bảo thủ. Bạn trông chờ một tình yêu đẹp hoàn hảo và không chấp nhận những vết nứt rạn trong mối quan hệ hai người.

Thời gian có thể khiến cho Nữ Nhi chín chắn hơn, nhưng quan điểm tình yêu của chòm sao này hầu như không thay đổi. Bạn thà chờ đợi tình yêu đích thực đến bên mình còn hơn tặc lưỡi nhắm mắt đưa chân, yêu tạm bợ một ai để không còn cô đơn nữa.

Trong công việc, những phẩm chất của bạn lại khiến cho bạn thuận lợi thăng tiến, giành được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Tiến chậm nhưng vững chắc vô cùng, bởi bạn có mục tiêu rõ ràng và không ngừng tiến bước để đạt đến mục tiêu đó.

Con số may mắn của Xử Nữ là 5

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tự tin hơn vào bản thân. Bạn sẽ không ngần ngại chia sẻ những ý tưởng, bạn chắc chắn mọi người xung quanh phải trầm trồ khen ngợi vì sự khác biệt và sáng tạo của mình. Chỉ cần có cơ hội xuất hiện và nắm bắt ngay tức thì công danh sự nghiệp của bạn sẽ có ngày rạng rỡ khó có ai có thể sánh bằng.

Với tài ăn nói khéo léo và sự nhẹ nhàng tinh tế của mình, Bình Nhi luôn có những vệ tinh vây quanh là điều dễ thấy. Ngay khi cảm thấy ai đó phù hợp với mình, bạn sẽ bật đèn xanh, để có thể cho đối phương một cơ hội.

Hôm nay, Thiên Bình không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Với ví tiền đầy ăm ắp, cung hoàng đạo này có thể thoải mái chi tiêu mua sắm những thứ mà bản thân mong muốn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 12

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo này hôm nay thể hiện sức hút vô tận của mình với người ấy khi mà bạn có một nét gì đó vô cùng huyền bí. Bọ Cạp không hay thể hiện cảm xúc của mình quá nhiều nhưng khi cảm xúc dâng trào thì tất cả những thứ xung quanh sẽ đều bị bạn nhấn chìm.

Lớp học tình yêu không ai dạy, nhưng Bọ Cạp vốn thông minh nên tự học thành tài. Bạn có những thay đổi kịp thời với hoàn cảnh và biết cách để người ấy không thể dứt ra khỏi mình. Sức hút mãnh liệt đến thế cơ mà, sao người ấy có thể rời xa bạn được chứ?

Hôm nay suýt nữa thì Bọ Cạp cũng vướng phải họa mất tiền đấy, nhưng mà nhé, bạn cảnh giác lắm nên thoát nạn đó. Chẳng gì thì bạn cũng đâu ngây thơ và dễ tin người. Nhiều chuyện mình nhìn tưởng vậy mà không phải vậy, không phải ai cũng đáng tin như vẻ bề ngoài đâu nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 29

Tử vi hôm nay 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ rất khó có thể giữ được nét tươi tắn trên khuôn mặt như vậy. Có vẻ như mối quan hệ giữa hai bạn đã vấp phải sự phản đối từ phía gia đình. Thay vì tỏ thái độ phản kháng, Nhân Mã hãy lắng nghe lời khuyên từ mọi người.

Những sự rắc rối phát sinh sẽ khiến cho công việc của bạn dần trở nên trì trệ hơn. Mã Mã nên nhanh chóng tìm ra cách khắc phục và vượt qua những thử thách này để vững bước trên con đường thực hiện mục tiêu của mình.

Tính cách phóng khoáng chính là nguồn cơn của chiếc ví tiền trống không trên tay bạn lúc này. Nếu như mà bạn không sẽ sớm điều chỉnh thói quen chi tiêu quá phóng tay như thế thì sẽ không khi nào chòm sao này được dư dả.

Con số may mắn của Nhân Mã là 8

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khá bướng bỉnh và ngoan cố. Bạn chỉ làm những điều mình muốn, những điều mình cho là đúng chứ hiếm khi chịu nghe lời ai, làm theo lời người khác chỉ dạy. Bạn chỉ thích những người có chung hệ tư tưởng với mình mà thôi.

Kết Nhi có sự kiểm soát cảm xúc khá tốt, nhưng điều này có thể khiến bạn trở nên khá lạnh lùng trong tình yêu. Với chuyện cần giải quyết bằng trái tim thì bạn lại đặt vào đó quá nhiều lý rí, khiến cho chuyện tình cảm trở nên rạch ròi thái quá, không còn sự ràng buộc của cảm xúc nữa.

Tuy nhiên, Kết Kết lại hoàn toàn thành công trong công việc, khi mà bạn không bị cảm xúc làm ảnh hưởng. Bạn nhìn thấu vấn đề nhanh chóng và không cho người khác cơ hội để phản đòn. Bạn nắm được bí quyết của cuộc chơi và học hỏi rất nhanh, không để cho người khác vượt mặt mình.

Con số may mắn của Ma Kết là 13

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần thận trọng đừng vội tin theo lời của ai cả. Nhất là trong những vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc, kẻ xấu sẽ nhắm vào điểm yếu của bạn.

Cung hoàng đạo này cũng đừng vội vàng đưa ra cái gật đầu đồng ý khi mà chưa thật sự hiểu rõ về nửa kia. Bình Nhi sẽ chỉ nhận về sự tổn thương cho những quyết định sai lầm của bản thân.

Chính với thái độ nghiêm túc tuân thủ những chế độ ăn uống nghỉ ngơi và tập luyện điều độ mà Bảo Bình đã lên kế hoạch từ trước sẽ chính là chìa khóa giúp cho sức khỏe của bạn có được sự cải thiện một cách đáng kể.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư khéo léo giải quyết những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc, gỡ rối thành công những mối quan hệ tưởng chừng đã trở mặt thành thù, giúp cho công việc dễ dàng thuận lợi hơn gấp nhiều lần.

Ngư Nhi cũng chẳng cần phải lo lắng về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Vốn là người thông minh, bạn hoàn toàn nắm giữ quyền điều hành cuộc chơi trong tay mình. Bạn cảm thấy thú vị khi có được quyền lực trong tay mình.

Tuy nhiên, Song Ngư cũng cần cẩn trọng hơn nhé. Tình cảm là chuyện hai người, chẳng ai là người có vị thế hơn ai. Chúng ta hoàn toàn bình đẳng với nhau. Khi mà cán cân không còn cân bằng nữa, biết được chuyện gì không hay có thể xảy ra?

Con số may mắn của Song Ngư là 5

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi hôm nay 10/12 của 12 cung hoàng đạo – Báo Kinh tế đô thị

Tử vi hôm nay 10/12 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang gặp trục trặc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi thứ Năm ngày 10/12/2020 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ phải là người đưa ra lựa chọn chính xác. Bạn là người ở giữa nên bạn phải đưa ra lựa chọn khác quan để hai bên không xảy ra xung đột hay mất đoàn kết.

Bạn bị đặt trong trường hợp khó xử. Bạn cần phải tỉnh táo hơn và tuyệt đối không thiên vị bên nào, như thế bạn cũng sẽ được tin tưởng hơn và năng lực được ghi nhận ở mức cao hơn.

Hôm nay, bạn sẽ phải gặp một vài trường hợp mâu thuẫn trên đường đi đấy. Bạn có thể giúp đỡ họ nhưng tuyệt đối không được can thiệp quá xâu vào câu chuyện của họ. Bạn vốn là người tốt bụng nhưng đôi khi điều đó cũng làm ảnh hưởng đến chính bản thân bạn. Vì thế bạn hãy cẩn thận với những trường hợp như hôm nay nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 7

Tử vi hôm nay 10/12 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang gặp trục trặc - Ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày khá nhiều niềm vui. Công việc trôi chảy, tốc độ làm việc của bạn còn khiến mọi người kinh ngạc, chẳng hiểu sao bạn có thể làm như một siêu nhân như thế.

Tâm trạng vui vẻ nên Ngưu chan cũng dễ dàng bỏ qua sai sót của người khác. Bạn bao dung nhưng không có nghĩa là dung túng cho cái sai, vì thế chẳng ai dám qua mặt hay làm chuyện sai trái với bạn cả.

Kim Ngưu hôm nay có hẹn với một người bạn cũ lâu năm chưa gặp đấy nhé. Cùng nhau ngồi ở một góc quán rồi kể cho nhau những câu chuyện của chính mình ngần ấy năm, hỏi thăm nhau rồi cùng ôn lại kỷ niệm của đã qua. Bạn cảm thấy thật sự rất thoải mái và thư giãn sau giờ làm việc khi được gặp lại người bạn này.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 26

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có một ngày vui vẻ khi bạn phát huy được khả năng giao tiếp của mình trong các mối quan hệ xã hội. Sự cởi mở, tự tin chính là chìa khóa giúp cho bạn có thể xây dựng được những mối nhân duyên tình tốt đẹp hơn. Biết đâu lại tìm thấy được nửa kia của mình sớm chứ.

Nếu còn độc thân, bạn cần phải mạnh dạn hơn trong việc tiếp cận đối phương, mọi chuyện sẽ tiến triển nhanh và có những kết quả như ý. Trong công việc chòm sao này tương đối bận rộn nhưng về cơ bản nó không khiến ảnh hưởng tới các kế hoạch riêng tư của bạn trong ngày.

Có điều bạn cần lưu ý một chút tới các vấn đề tài chính trong đầu tư lẫn chi tiêu hàng ngày. Bạn thời gian này chưa có được khoản thu dồi dào nên hãy học cách tiết kiệm giúp tài chính được ổn định. Đặc biệt là trong tình huống cấp bách cần phải dùng đến tiền bạc trong tương lai.

Con số may mắn của Song Tử là 78

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải nên thắt chặt chi tiêu hơn nữa trong hôm nay. Có thể vì sự cả nể mà dù không có tiền bạn vẫn cố đua theo chúng bạn, mua những thứ không phù hợp với mình, thoải mái ăn chơi mà không suy nghĩ gì. Hãy cân nhắc lại khả năng tài chính của bản thân, chẳng ai có thể sống cố với cả đời được.

Người đứng nhón nhân thì chẳng thể đứng vững được lâu dài, vì thế hãy chọn những gì thực sự phù hợp với mình nhé. Cự Giải nên tâm sự với người ấy nhiều hơn, đừng có kiểu mỗi khi gặp chuyện là lẳng lặng trốn vào một góc mà tự mình gặm nhấm nỗi buồn.

Nếu đối phương biết được sẽ cảm thấy đau lòng, tổn thương vì chẳng làm được gì cho bạn, hãy cho họ cơ hội lại gần mình hơn nha.

Con số may mắn của Cự Giải là 13

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử sẽ có những thay đổi trong chuyện tình cảm. Dường như bạn đang thiếu đi sự tin tưởng và sự hoài nghi về đối phương lại ngày một nhiều hơn. Cả ngày chỉ loay hoay với những suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ của mình.

Hãy cố gắng bình tâm lại và nếu bạn yêu thương thật lòng hãy lấy tình cảm để giải quyết vấn đề thay vì để những yếu tố bên ngoài tác động khiến tình cảm của mình bị lung lay. Trong công việc chòm sao này không có vấn đề gì phải lo lắng, mọi chuyện vẫn được thực hiện theo kế đã đặt ra và bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn nếu biết cách tận dụng hiệu quả của việc làm nhóm.

Tinh thần hợp tác sẽ giúp công việc có được kết quả tốt cũng như bản thân bạn cũng nhận được sự đồng thuận và ủng hộ từ mọi người. Tuy nhiên bạn nên thận trọng với các khoản chi tiêu hiện tại của mình đấy nhé. Đừng để một vài phút bốc đồng mà vung tay quá trán đấy.

Con số may mắn của Sư Tử là 90

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Xử Nữ trong ngày hôm nay không còn quá tham vọng như trước đó. Bạn chỉ cần những gì bình an đến với mình. Bạn mong muốn có được cuộc sống thanh bình và hạnh phúc bên người mình yêu thương.

Xử Nữ ngày hôm nay không nên quá vội vàng khi thực hiện công việc của mình. Nếu bạn thực hiện nhiệm vụ của bạn một cách vội vàng, bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ một số chi tiết quan trọng. Mặt khác, trong phương diện tình cảm, hãy ngừng trì hoãn và chủ động trò chuyện với người mà bạn quan tâm.

Tâm bình an, bạn dễ dàng lọt vào mắt xanh của người khác phái. Sự thân thiện và hòa nhã của bạn khiến những người xung quanh cảm thấy dễ chịu và chỉ muốn nói chuyện với bạn mãi thôi. Bạn biết điều đó và cố gắng thể hiện hết những điểm mạnh của bản thân mình.

Con số may mắn của Xử Nữ là 89

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, ngày làm việc của Thiên Bình tương đối nhàn rỗi. Bạn không phải chịu áp lực quá nhiều từ công việc nên bạn có nhiều thời gian để thư giãn đầu óc hơn. Bạn và những đồng nghiệp của mình sẽ lên kế hoạch đi nghỉ trong mùa hè này.

Câu chuyện khá rôm rả và cũng đã có khá nhiều ý tưởng cho đợt đi nghỉ ngơi sắp tời của cả công ty. Bạn chính là một thành viên tham gia tích cực nhất đấy.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Thiên Bình đang gặp trục trặc, bạn nghi ngờ và không tin tưởng đối phương, cảm thấy họ đang giấu diếm mình một điều gì đó. Có lẽ bạn đang quá đa nghi hay chăng? Sao không tự tin vào bản thân và tin rằng tình yêu của mình có thể bền vững lâu dài nhỉ.

Con số may mắn của Thiên Bình là 23

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi thứ 5 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bọ Cạp có một vận trình vô cùng thuận lợi trong công việc lẫn vấn đề tài chính. Dường như bạn sẽ có một ngày khá nhàn rỗi và không gặp phải nhiều áp lực, căng thẳng khi làm việc trước đó nữa. Sử chủ động và khả năng quyết đoán giúp chòm sao này thúc đẩy bản thân nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ của mình.

Về phương diện tài chính, bạn có nhiều khoản phải chi tiêu nhưng cơ hội lại mở ra giúp bạn có được nguồn thu mới tốt hơn. Tuy nhiên về chuyện tình cảm của bạn lại không được suôn sẻ như ý và đôi khi nó khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả mọi thứ.

Bạn nên biết rằng, chẳng có vấn đề gì là không thể giải quyết được nếu bạn biết chia sẻ và nhường nhịn lẫn nhau. Hãy đặt mình vào vị trí của người ấy khi đó bạn sẽ thấu hiểu hơn, tránh được những tranh cãi, bất đồng không đáng có, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ tình yêu của hai người.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

Tử vi hôm nay 10/12 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang gặp trục trặc - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã chẳng quan tâm tới điều gì ngoài tình yêu. Cuộc gặp gỡ bất ngờ mang lại nhiều niềm vui cho bạn, khi bạn không kỳ vọng quá nhiều vào cuộc sống lại bất ngờ nhận được nhiều hạnh phúc ngập tràn.

Tâm trạng của Mã Mã rất tốt, bạn hân hoan, vui vẻ với tất cả mọi người, đi đâu cũng nhìn thấy niềm vui và những điều tươi đẹp. Cuộc sống như những đóa hoa, vẫn nở rực rỡ mặc cho ngoài kia là gió mưa hay nắng cháy. Tại cơ quan, Nhân Mã nên nói chuyện nhiều hơn với đồng nghiệp nhé.

Điều này có lợi cho công việc của bạn, khi chúng ta giao lưu với nhau nhiều sẽ hiểu ý nhau hơn, phối hợp cũng ăn ý và trôi chảy hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã là 35

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết gặp phải những vấn đề rắc rối khi đang phải tìm ra hướng giải quyết cho công việc. Có lẽ chính bản thân chòm sao này có những tính toán mà ngay đến cả chính bản thân bạn cũng xảy ra mâu thuẫn và khó tìm ra được cách xử lý đi tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Trước hết bạn nên bình tĩnh, kiểm soát bản thân một chút, bởi chẳng cần vội vã mà vẫn có được kết quả tốt thôi. Vận trình tài lộc khởi sắc, mang lại may mắn và bạn cảm thấy có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trước mắt mình.

Đối với chuyện tình cảm cũng không được tốt cho lắm khi bạn dương như đang lo lắng và dồn hết sực quan tâm của mình cho công việc và quên đi cuộc sống riêng tư của mình. Đây cũng là nguyên nhân lớn khiến bạn không có được tâm trạng vui vẻ và thoái mái trong ngày mới này.

Con số may mắn của Ma Kết là 96

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng hôm nay của Bảo Bình không được tốt. Bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn trò chuyện với bất kì ai. Bạn hãy để đầu óc mình thư giãn nhé, đừng quá lo lắng về vấn đề gì vì mọi thứ đều có cách giải quyết của nó cả tôi.

Nếu cuộc sống quá áp lực và mệt mỏi như lúc này thì hãy ngủ một giấc thật sâu rồi ngày mai thức giậy và vươn vai lên, mạnh mẽ hơn để đối đầu với nó nhé. Bảo Bình vốn mạnh mẽ mà nên bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn dễ dàng thôi.

Chuyện gia đình của bạn gặp chút khó khăn nên bạn cảm thấy xuống tinh thần. Bạn cần ai đó ở bên bạn và an ủi mình lúc này. Bạn may mắn vì có một người bạn thân vẫn luôn bên cạnh bạn, chỉ cần bạn cần thì lúc nào người đó cũng sẽ xuất hiện ngay thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình là 14

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng Song Ngư sẽ có được thành công trong công việc. Dù khởi đầu có chút vất vả, chông gai nhưng bạn hoàn toàn có thể vượt qua được khó khăn đó và chứng minh được khả năng cũng như giá trị của mình với mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó bạn cũng cần tỉnh táo trước những lời khen ngợi bởi nó không hẳn là sự thiện chí đâu nhé. Ngoài ra tình hình tài chính của chòm sao này rất tốt nên bạn cảm thấy một ngày tương đối thoải mái trong vận trình của mình. Bạn đã bắt đầu nghĩ tới chuyện yêu đương và đi tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ tình cảm của riêng mình.

Những người độc thân thì đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện sự quan tâm và bày tỏ tình cảm của mình tới một ai đó. Hãy dùng trái tim chân thành của mình để cho họ thấy và cảm nhận, mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đáp lại xứng đáng mà thôi. Vì vậy hãy mạnh dạn và dũng cảm hơn trong việc tán tỉnh đối phương nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

——————————-

Lưu ý: Các thông tin về tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/12: Thiên Bình chớ tự cao …

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/12: Thiên Bình chớ tự cao, Kim Ngưu gặp quý nhân

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương vận trình trung bình, bạn không thích bị người khác xen vào công việc của mình, đặc biệt là những người giỏi.

Tình cảm: Có phần yếu kém hơn, trong tình cảm nên giữ cho sự giao tiếp giữa hai người suôn sẻ, đừng lúc nào cũng hờn dỗi. 

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, trong công việc phải xử lý khúc mắc giữa người với người trước mới có thể thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ, nếu không sẽ tiềm ẩn nguy hiểm nếu có người gây rối.

Tài lộc: Về mặt đầu tư và quản lý tài chính thì nên làm theo các bước, nên cắt giảm một số dự án thu được lợi nhuận thấp, không để bị kìm hãm. 

Sức khỏe: Về cơ bản khỏe mạnh, không có vấn đề gì. 

– Chỉ số may mắn: 75%

– Con số may mắn: 11

– Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu vận may khá tốt, có gì chưa hiểu trong công việc và cuộc sống đều có thể tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia, đồng thời có thể tránh được đường vòng nhờ sự hướng dẫn của họ.

Tình cảm: Đối phương quan tâm đến bạn nhiều hơn, nếu cần bạn có thể yêu cầu đối phương quan tâm đến mình nhiều hơn.

Sự nghiệp: Tốt, khả năng cao gặp được quý nhân trong công việc, nên học cách nắm bắt và tích cực thể hiện thực lực của mình.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể cân nhắc bắt đầu dự án từ các tổ chức lớn, hiệu quả an toàn được đảm bảo.

Sức khỏe: Không tệ, nên chăm sóc cơ thể và kiểm soát chế độ ăn uống.

– Chỉ số may mắn: 97%

– Con số may mắn: 9

– Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử vận may khá tốt, bạn làm việc gì cũng thấu cảm hơn, sẵn sàng chủ động giúp đỡ người gặp khó khăn.

Tình cảm: Rất tốt, bạn và nửa kia của mình rất hợp nhau, hai người sẽ nói chuyện với nhau bất cứ điều gì mà mình nghĩ, không phải nghĩ trước nghĩ sau. 

Sự nghiệp: Sẵn sàng tích cực phục vụ khách hàng hơn trong công việc, đồng thời cũng có thể tích cực hỗ trợ đối phương giải quyết vấn đề, cả sếp và khách hàng đều cảm thấy hợp tác với bạn rất đáng tin cậy và thoải mái. 

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, nên lựa chọn nhiều dự án vừa sức, không đặt mục tiêu quá cao. 

Sức khỏe: Ổn, nên giữ tình cảm ổn định, bớt lo âu.

– Chỉ số may mắn: 90%

– Con số may mắn: 3

– Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/12: Thiên Bình chớ tự cao, Kim Ngưu gặp quý nhân - 1

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/12: Thiên Bình chớ tự cao, Kim Ngưu gặp quý nhân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải không được tốt, trong cuộc sống và công việc có người thích châm chọc, cần chú ý phân biệt ý của đối phương, đừng để mắc lừa. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm yếu kém, bạn không chấp nhận một số cách làm của đối phương, có lẽ nên trao đổi thẳng thắn thì tốt hơn. 

Sự nghiệp: Vận may trong sự nghiệp hơi yếu, đừng dễ dàng từ bỏ mọi thứ kẻo xôi hỏng bỏng không. 

Tài lộc: Không bắt đầu quá nhiều dự án mà bạn không thể xử lý, không có gì quan trọng hơn sự an toàn về tài chính.

Sức khỏe: Tài lộc ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi hợp lý.

– Chỉ số may mắn: 73%

– Con số may mắn: 7

– Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử phải bình tĩnh giải quyết mọi việc, đừng vì sợ hãi mà đánh mất khả năng suy nghĩ lý trí. 

Tình cảm: Vận may của bạn ở mức trung bình, khi ở bên đối phương đừng lúc nào cũng nói những lời kích động lẫn nhau, nên chú ý thái độ hòa nhã thì tốt hơn.

Sự nghiệp: Sự nghiệp hơi yếu, nếu kiên định với chính kiến ​​của mình trong công việc có thể sẽ bị nhiều người phản đối, muốn đạt được điều gì thì phải chịu được áp lực, đây cũng là cơ hội để rèn luyện bản thân. 

Tài lộc: Ở mức trung bình, có thể xảy ra một số tổn thất nhỏ trong đầu tư và quản lý tài chính, điều này là bình thường, không nên quá lo lắng.

Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi, ít thức khuya.

– Chỉ số may mắn: 72%

– Con số may mắn: 10

– Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có thể phát hiện ra những khủng hoảng và rắc rối xung quanh mình, hãy bắt tay vào giải quyết chúng càng sớm càng tốt. 

Tình cảm: Bạn và đối phương ít tranh cãi với nhau hơn, hai người có thể hiểu nhau hơn khi ở bên nhau, nói chuyện trực tiếp với nhau. 

Sự nghiệp: Vấn đề trong công việc không quá nghiêm trọng, giải quyết sớm còn hơn, có một số chuyện chỉ có trải nghiệm nhiều mới có thể hiểu được. 

Tài lộc: Tín hiệu xấu, nếu phát hiện có vấn đề gì trong đầu tư và quản lý tài chính thì nên nhanh chóng xử lý để tránh tổn thất lớn hơn về sau. 

Sức khỏe: Tạm ổn, chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ. 

– Chỉ số may mắn: 81%

– Con số may mắn: 4

– Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình vận trình khá tốt, trong cuộc sống và công việc cơ hội được mọi người ghi nhận cao, tốt hơn hết đừng tự kiêu mà hãy thân thiện, cởi mở. 

Tình cảm: Vận may của bạn rất tốt, khi ở bên nửa kia của mình, bạn hài lòng với đối phương hơn, cảm thấy rằng nửa kia đang thể hiện rất tốt.

Sự nghiệp: Tốt nhưng đừng tự cao tự đại ở chỗ làm, nếu không cẩn thận ắt gặp hoạn nạn, nên khiêm tốn, đối nhân xử thế nhẹ nhàng.

Tài lộc: Không tệ, đầu tư và quản lý tài chính có cơ hội thu được khoản thu đáng kể, cần giữ lấy, chớ hành động liều lĩnh. 

Sức khỏe: 90%

– Chỉ số may mắn:

– Con số may mắn: 6

– Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp hôm nay không được bình thường, trong công việc và cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, bạn phải luôn dũng cảm đối mặt với khó khăn.

Tình cảm: Bạn và người ấy có thể không đồng ý với nhau về mọi thứ, nên học cách tìm kiếm điểm chung và dè dặt những khác biệt.

Sự nghiệp: Bình thường, không có cơ hội tốt trong công việc, tạm thời khó thăng tiến dự án, ẩn mình chờ cơ hội thì hơn.

Tài lộc: Ở mức trung bình, không có cách nào hay để tăng thu giảm chi trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể hỏi những người có kinh nghiệm hơn.

Sức khỏe: Nên vận động cơ bắp và xương khớp một cách hợp lý.

– Chỉ số may mắn: 78%

– Con số may mắn: 8

– Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã khi làm việc gì bạn sẽ cảm thấy mình có ít nguồn lực và mối quan hệ để sử dụng, cần phải dựa vào sức mình mới có thể giải quyết được vấn đề.

Tình cảm: Tốt hơn hết bạn nên giao tiếp với đối tác nhiều hơn để đảm bảo rằng cả hai hành động theo cùng một hướng và không can thiệp lẫn nhau. 

Sự nghiệp: Bình thường, trong công việc không có quý nhân giúp đỡ, cần phải chủ động tìm kiếm nguồn lực, không thể chỉ khoanh tay ngồi chờ miếng bánh từ trên trời rơi xuống. 

Tài lộc: Kém hơn một chút, nguồn lực đầu tư và quản lý tài chính ít, không chọn được dự án nào tốt do kinh tế hạn hẹp. 

Sức khỏe: Nên tăng cường dinh dưỡng thì tốt hơn.

– Chỉ số may mắn: 85%

– Con số may mắn: 1

– Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết muốn giúp đỡ người khác trong cuộc sống cũng như công việc thì phải biết lượng sức mình, đừng tiêu hao quá nhiều.

Tình cảm: Có phần yếu kém hơn, trong tình cảm thân thiết, hai người cần giúp đỡ lẫn nhau, có qua có lại, không thể trông mong đối phương luôn giúp đỡ mà không làm gì.

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, trong công việc cần kiên nhẫn giao tiếp với cấp trên và khách hàng, có một số việc chỉ cần giải thích rõ ràng cho đối phương hiểu là được, không giao tiếp thì rất dễ gây hiểu lầm.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, hãy làm bất cứ điều gì có thể nhưng đừng tham gia những dự án mà bạn không đủ khả năng chi trả.

Sức khỏe: Chú ý ăn uống, đừng ăn uống đồ quá nóng, hại dạ dày.

– Chỉ số may mắn:

– Con số may mắn: 5

– Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình sẽ cảm thấy mình không quá bận rộn, có thể xả hơi một chút.

Tình cảm: Vận trình của bạn khá tốt, bạn và đối phương hòa thuận với nhau, cả hai đều thích tình trạng ổn định hiện tại, không muốn dây dưa.

Sự nghiệp: Công việc không quá bận rộn, bạn có thể tận dụng thời gian hiện tại để chuẩn bị một số việc, chỉ cần thả lỏng bản thân và đừng làm việc quá sức. 

Tài lộc: Ở mức trung bình, trong cuộc sống hàng ngày tiết kiệm nhiều hay ít đều là tốt, kiểm soát tốt tiêu dùng thì có thể tiết kiệm được rất nhiều.

Sức khỏe: Có chút hư hao, nên nghỉ ngơi nhiều hơn sẽ tốt hơn.

– Chỉ số may mắn: 79%

– Con số may mắn: 12

– Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hôm nay ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư đừng so sánh mình với người khác trong công việc cũng như cuộc sống, chỉ cần bạn có thể tiến bộ là được

Tình cảm: Trong các mối quan hệ thân thiết cũng đừng quá câu nệ, lo lắng không cần thiết sẽ trở thành một kiểu cản trở, khiến bạn khó tiến lên.

Sự nghiệp: Sếp và khách hàng không dễ đối phó, nếu không giải thích và xử lý tốt những điểm kén chọn của đối phương thì nhất định sẽ bị chỉ trích, phàn nàn. 

Tài lộc: Vận tài lộc yếu hơn một chút, về mặt đầu tư và quản lý tài chính, đừng mù quáng khởi động các dự án, không biết mình có thể chịu đựng được bao nhiêu rủi ro sẽ rất nguy hiểm. 

Sức khỏe: Bình thường, vận động hợp lý sẽ tốt cho sức khỏe.

– Chỉ số may mắn: 77%

– Con số may mắn: 2

– Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Related Posts