Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 15 10 New 2023Tử vi hôm nay 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có một ngày tương đối thoải mái và vui vẻ. Sẽ không có vấn đề nào phát sinh trong ngày này. Cung hoàng đạo này sẽ nhận được không ít lời khen ngợi vì sự cố gắng của mình trong thời gian vừa qua.

Túi tiền của chòm sao này sẽ ngày một đầy thêm trong ngày thứ Bảy này. Cung hoàng đạo này sẽ không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc thêm nữa đâu. Bạn nên tận hưởng ngày cuối tuần vui này đi nhé.

Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Bạch Dương cảm thấy bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất. Cung hoàng đạo này đừng vội vàng đổ lỗi cho ai, bình tĩnh suy nghĩ và xử lý mọi việc.

Con số may mắn của Bạch Dương là 28

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có được cơ hội để tỏa sáng. Dù là ngày nghỉ nhưng với Kim Ngưu công việc vẫn không khi nào ngừng nghỉ. Chòm sao này vẫn tận hưởng những ngày nghỉ mà sẽ không hề quên nhiệm vụ của mình. Đây là lý do chòm sao này sẽ luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía của mọi người là vì thế.

Bạn luôn cố gắng và chăm chỉ hết mình trong công việc, tất cả cũng là vì bạn muốn chứng minh cho mọi người thấy mình có năng lực tốt, đủ khả năng để đảm trách những việc quan trọng hơn, thích hợp để làm việc ở vị trí cao hơn.

Sức hấp dẫn của chòm sao này sẽ khiến đối phương không thể cưỡng lại được. Đối phương đang chuẩn bị sẵn tinh thần để có thể bày tỏ tình cảm của bản thân rồi đấy nhé. Hãy mở lòng và đón nhận bạn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 32

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử hôm nay sẽ cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi. Công việc của bạn đang gặp phải một số trở ngại khiến cho bạn phải rất đau đầu để giải quyết. Nếu bạn còn đang dang dở về công việc nào đó thì bạn cũng sẽ có được phương hướng để giải quyết dễ dàng. Sự nhanh nhạy và sáng tạo của chòm sao này dễ dàng để có thể vượt qua được.

Những mâu thuẫn giữa cung hoàng đạo này và nửa kia sẽ cứ âm ỉ trong những ngày này khiến cho Song Tử sẽ cảm thấy rất bức bối và khó chịu. Cung hoàng đạo này đừng nên để bị cảm xúc tiêu cực lấn lướt sẽ chỉ khiến cho tình trạng càng trở nên tồi tệ.

Về tình hình tài chính bạn cần nên lưu ý và chi tiêu thật tiết kiệm để không gây ra sự lãng phí, khi mà đồ dùng cần đến lại không thực sự cần thiết và có tính tiện dụng cao khi sử dụng. Hãy tìm hiểu và suy nghĩ mọi việc trước khi quyết định chi tiêu.

Con số may mắn của Song Tử là 7

Tử vi hôm nay 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải phải đối mặt với rất nhiều sự rắc rối bất ngờ trong ngày hôm nay. Dù cho là việc gia đình hay là vấn đề cá nhân đi nữa thì bạn cũng cần  sớm xử lý hết chúng càng sớm càng tốt đấy nhé. Năng lực của chòm sao này sẽ luôn luôn nhận được sự tín nhiệm của mọi người.

Túi tiền của cung hoàng đạo này có vẻ đã vơi đi ít nhiều trong thời gian gần đây rồi. Có lẽ đã đến lúc chòm sao này sẽ cần phải cân đối lại những khoản chi tiêu đi thôi nhé.

Về phương diện tình cảm, đối với những bạn còn đang độc thân sẽ dần dần trở nên tự tin hơn trong những mối quan hệ với người khác giới. Thế nhưng chòm sao này vẫn chưa có cơ hội để có thể tìm được người ưng ý cho bản thân trong thời điểm hiện tại.

Con số may mắn của Cự Giải là 36

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ được cấp trên ưu ái, có khi có cơ hội thăng tiến trong công việc nữa đó. Chẳng gì thì quãng thời gian qua bạn cũng đã rất chăm chỉ, cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc thế cơ mà.

Có điều, chuyện tình cảm của chòm sao này lại chẳng được tốt như thế. Bạn vẫn phải ca bài Tình đơn phương vì người ấy chẳng hiểu cho tình cảm của mình. Bạn còn có đôi chút thiếu tự tin, điều mà ai cũng không thể hiểu nổi sao Sư Tử lại như thế. Bạn đã biết Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào khi yêu chưa?

Nhưng mà ai cũng có điểm yếu của mình, điểm yếu của Sư Tử chính là người ấy. Bạn có thể mạnh mẽ và hoạt bát trước mặt tất cả mọi người, nhưng đứng trước người mình yêu thì dường như bao nhiêu dũng khí đều bỏ bạn mà đi hết vậy.

Con số may mắn của Sư Tử là 19

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ luôn tỏ thái độ nghiêm túc trong tất cả vấn đề. Cung hoàng đạo này mong muốn rằng mọi chuyện sẽ phải đúng theo mong muốn mình. Mọi người có vẻ như đã quá quen với sự cầu toàn trong công việc của bạn rồi. Đây sẽ chính là ưu điểm và cũng là một nhược điểm của bạn cần chú ý.

Cung hoàng đạo này đừng nên quá khắt khe với chính mình như thế nhé. Hãy thả lỏng và tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh những người thân trong gia đình. Đây sẽ chính là thời điểm để biết được ai mới chính là người thật lòng với bạn.

Tình hình tài chính của bạn cũng không có quá nhiều biến động, những ngày ở nhà như này giúp cho bạn mới có thể tiết kiệm được kha khá tiền cho bản thân. Hãy dành số tiền ấy đó để có thể chăm sóc bản thân tốt hơn nữa.

Con số may mắn của Xử Nữ là 84

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đối mặt với không ít căng thẳng trong mối quan hệ giữa hai người. Các vấn đề bất ngờ phát sinh sẽ khiến cho bạn phải xoay xở một cách hết sức vất vả mới có thể giải quyết êm xuôi. Có lẽ cũng vì vậy mà tâm trạng chòm sao này không được vui vẻ.

Cung hoàng đạo này đừng nên quá khắt khe với chính mình như thế nhé. Hãy thả lỏng và tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh những người thân trong gia đình. Đây sẽ chính là thời điểm để biết được ai mới chính là người thật lòng với bạn.

May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động trong ngày thứ Bảy. Thiên Bình sẽ có thể thoải mái chi tiêu mà sẽ không phải toan tính bất cứ vấn đề gì quá nhiều cả.

Con số may mắn của Thiên Bình là 35

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thể hiện được khả năng sáng tạo của mình vào ngày hôm nay. Tinh thần vui vẻ và đầy hứng khởi sẽ giúp cho bạn có một ngày cuối tuần rất tuyệt vời. Các ý tưởng của cung hoàng đạo này trong ngày này sẽ khiến mọi người cũng sẽ phải gật gù khen ngợi không ngớt lời.

Về phương diện tài chính, với con mắt tinh tường và sự khéo léo của Bọ Cạp, bạn sẽ nhận thấy một món đầu tư rất béo bở. Trong thời điểm khó khăn hiện tại thì có lẽ đây sẽ đúng là một cơ hội quý giá đối với bạn, hãy biết trân trọng chúng.

Không như những mối quan hệ xã giao tốt đẹp mà bạn có, mối quan hệ tình cảm của Bọ Cạp lại đang gặp phải một số rắc rối và trục trặc. Sự cố chấp và nóng nảy của cung hoàng đạo này khiến nửa kia cũng phải buồn phiền và day dứt.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

Tử vi hôm nay 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ Bảy này không phải là một ngày may mắn với Nhân Mã. Chẳng những chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu mà lại còn có nguy cơ bị mất tiền bạc, ví đã mỏng nay còn mỏng hơn nữa chứ.

Bạn có biết duy trì một mối quan hệ khó đến thế nào không, nhất là khi bạn không giữ được bình tĩnh mỗi khi xảy ra tranh cãi nữa? Ai cũng nói yêu nhau thì có gì mà phải cãi nhau, nhưng thực tế là chúng ta vẫn tranh cãi vì đủ loại vấn đề, từ lớn đến bé, từ không có gì đến có gì cơ mà. Bạn cũng có những điểm tốt và cả điểm xấu nữa, chẳng thế mà người ta vẫn nói Cô gái Nhân Mã khiến người ta vừa yêu vừa hận.

Còn về tiền bạc ư, cuối tuần ai chẳng thích đi tụ tập, hẹn hò, mua sắm, tiền cũng từ đó mà bay đi mất kiểm soát thôi. Thế nên, tốt nhất là Nhân Mã hãy hạn chế chi tiêu, chỉ mua những thứ thật cần thiết thôi nhé. Giờ mới đầu tháng, đến cuối tháng là biết mặt nhau ngay.

Con số may mắn của Nhân Mã là 41

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết cần thận trọng hơn trong những quyết định của mình. Nhất là trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc, cung hoàng đạo này sẽ càng phải tỉnh táo và sáng suốt hơn bao giờ hết. Đừng để mình bị dụ dỗ bởi lời nói ngon ngọt, Ma Kết sẽ mất kha khá tiền vào đấy đó.

Có thể bởi vì hiểu lầm mà cung hoàng đạo này sẽ nói ra những lời khiến cho nửa kia của bạn sẽ cảm thấy tổn thương. Hãy xem xét tìm hiểu mọi khía cạnh trước khi phán xét đối phương như thế đấy nhé.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này đang có chiều hướng đi xuống trong khoảng thời gian này. Vấn đề ăn uống nghỉ ngơi thiếu điều độ sẽ là một trong những nguyên nhân chính, bạn cần sớm điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của bản thân đi đấy nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 5

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện công việc khiến cho Bảo Bình đau đầu mệt mỏi. Bạn chăm chỉ làm việc, lúc nào cũng cố gắng hết mình, nhưng dường như những thứ có được vẫn chưa khiến bạn hài lòng.

Bình Nhi cảm thấy thất vọng vì bạn thấy rằng mình còn có thể làm được nhiều điều hơn thế, chỉ là mọi người chưa tin tưởng vào năng lực mà bạn có mà thôi. Cái gì cũng cần có thời gian, hãy chứng minh rằng mình có thể, chắc chắn bạn sẽ được trọng dụng như ý muốn.

Còn chuyện người yêu chưa có thì cũng đâu có sao, từ từ rồi khắc có thôi mà. Trước hết bạn phải tự tin vào bản thân mình, biết rằng mình có sức hấp dẫn, có thế thì mới dễ dàng có được ánh nhìn từ người khác phái. Cứ nép mình e ngại, nào ai chú ý đến bạn được chứ.

Con số may mắn của Bảo Bình là 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, Song Ngư sẽ trở nên rất nhạy cảm hơn bình thường. Những suy nghĩ tiêu cực khiến cho chòm sao này đang tự thu mình trong chiếc vỏ ốc cô độc. Có quá nhiều công việc đang dang dở khiến cho Song Ngư cảm thấy rất rối trí.

Hôm nay, có vẻ như Song Ngư đang lạm chi quá nhiều rồi đó. Bạn đang bị cơn nghiện mua sắm online dày vò chính mình. Đừng để đến khi rỗng ví phải đi vay mượn rồi lại quanh quẩn trong vòng xoáy vay trả mãi như thế.

Sự căng thẳng khiến cho Song Ngư phải cảm thấy mệt mỏi, ăn kém ngon, ngủ không yên. Có lẽ bạn không nên tự tạo áp lực cho mình như vậy, hãy đối mặt với thực tại và vượt qua chúng thay vì cứ mãi chạy trốn. Đây sẽ chính là liều thuốc tốt nhất giúp ích rất nhiều cho bạn lúc này.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi hôm nay 15/10 của 12 cung hoàng đạo – Báo Kinh tế đô thị

Tử vi hôm nay 15/10 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Xử Nữ xảy ra trục trặc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/10/2020 nhận thấy Bạch Dương có một ngày làm việc vô cùng tập trung và dường như quên hết mọi thứ xung quanh. Bạn cũng có nhiều những suy nghĩ mà đôi lúc sẽ khiến cho bạn cảm thấy mất phương hướng.

Công việc quá nhiều mà mệt mỏi trong suy nghĩ nên bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn để dễ có được hướng giải quyết vấn đề tốt hơn. Hôm nay bạn nhận được sự quan tâm của ngày ấy và có thể nhân cơ hội này chia sẻ những gì đang gặp phải.

Sự ngại ngùng đôi khi khiến cho bạn mất đi những cơ hội tốt vừa hỗ trợ công việc lại tạo nên sự gần gũi, thấu hiểu hơn trong chuyện tình cảm.

Con số may mắn của Bạch Dương là 13

Tử vi hôm nay 15/10 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Xử Nữ xảy ra trục trặc - Ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu không được thuận lợi cho lắm. Bạn phải giải quyết khá nhiều vấn đề phát sinh mà không phải của mình. Dù cảm thấy rất khó chịu nhưng bạn vẫn tập trung và đưa ra những phương án xử lý một cách nhanh chóng.

Bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian chăm sóc cho tình yêu của mình. Mặc dù tình cảm của bạn và người ấy đang ở giai đoạn mặn nồng nhưng chuyện công việc đã chiếm hết sự quan tâm của bạn. Hãy giải thích cho người ấy để tránh gây ra hiểu lầm không đáng nhé.

Bạn gặp chút khó khăn trong vấn đề tài chính của mình. Những khoản nợ từ quá khứ đòi hỏi bạn phải giải quyết sớm. Bạn tiết kiệm được bao nhiêu đều dành hết để trả cho những khoản nợ này khiến bạn rơi vào tình trạng túng thiếu.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 23

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tinh thần của Song Tử xuống dốc nghiêm trọng. Tâm trạng lên xuống thất thường qua từng ngày khiến bạn đang rơi vào tình trạng bất ổn, Song Tử không tìm thấy được một hơi thở nhẹ nhàng, hôm nay bạn lại có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, tự thu mình.

Không những là chuyện gia đình, chuyện tình cảm không rõ ràng cũng là lí do lớn khiến Song Tử như vậy. Càng khó khăn hơn nếu là các Song Tử yêu xa, bạn không thể trực tiếp giãi bày cho người ấy được nên đối phương vẫn yêu bạn bằng cái cách hờ hững lâu nay.

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Song Tử cảm giác thoải mái và vô cùng thư giãn. Có lẽ một số vấn đề cũ của bạn sẽ được loại bỏ và cuối cùng bạn cũng đã tìm thấy hy vọng về một vấn đề khó khăn nào đó. Phần lớn các giải pháp này có thể sẽ phụ thuộc vào bạn. Hành động phù hợp với hoàn cảnh, và không cho phép bản thân hành động một cách thô lỗ và gian dối.

Con số may mắn của Song Tử là 63

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Ngày mới của Cự Giải có vẻ không hào hứng lắm với công việc và những nhộn nhịp ngoài xã hội. Tâm trạng đang lắng xuống và điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ đối diện với khá nhiều lời nhắc nhở thay vì sự quan tâm.

Dường như hôm nay bạn đang muốn có thời gian để suy nghĩ về cách giải quyết các rắc rối một mình nhưng chính điều này càng khiến cho bạn dễ gặp phải những hiểu lầm và rơi vào trạng thái cô đơn, lạc lõng và càng mệt mỏi hơn.

May cho bạn là hôm nay công việc không tới mức bận rộng và bạn có đủ tài chính cho các kế hoạch đã định nên cũng giảm bớt đi những lo lắng. Thay vì thu mình lại Cự Giải nên giải tỏa tâm lý bằng một cuộc dạo chơi thư giãn hay chia sẻ với người bạn tin tưởng vấn đề đang gặp phải, nó sẽ thực sự giúp bạn lấy lại phong độ đấy.

Con số may mắn của Cự Giải là 85

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày vui vẻ của Sư Tử. Bạn và người ấy có cùng suy nghĩ với nhau trong một số vấn đề, vì thế mọi chuyện được thúc tiến nhanh hơn, đồng thời cảm thấy rõ rệt tương lai có thể gắn bó bền đẹp với nhau.

Có lẽ tình trạng sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay không ở mức tốt nhất, và điều này phải được tính đến khi bạn lên kế hoạch làm bất cứ việc gì. Bên cạnh đó, bạn không nên đặt lợi ích của mình lên trên lợi ích của gia đình bạn. Hãy bày tỏ sự chân thành khi giao tiếp với người thân của bạn, đặc biệt là với những thành viên lớn tuổi trong gia đình.

Lâu rồi Sư Tử không dành thời gian cho việc luyện tập thể dục thể thao nên vóc dáng của bạn trông không còn được đẹp như trước. Hôm nay sau giờ tan làm Sư Tử nên bớt chút thời gian chạy bộ nhé, vừa thư giãn gân cốt, vừa giúp bạn thải độc qua tuyến mồ hôi đấy.

Con số may mắn của Sư Tử là 12

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay muốn tập trung giải quyết hết toàn bộ công việc còn tồn đọng của mình trước khi muốn nghỉ ngơi. Bạn cảm thấy mệt mỏi với núi công việc của mình. Đôi khi bạn muốn buông xuôi tất cả nhưng tinh thần trách nhiệm cao mà bạn có thể vượt qua.

Chuyện tình cảm xảy ra trục trặc. Mâu thuẫn xảy ra liên tục khiến tình cảm của bạn và người ấy trở nên rạn nứt, chỉ còn cảm thấy sự ngột ngạt trong mối quan hệ này. Nếu bạn vẫn còn tình cảm với người ấy hãy chủ động làm lành xoay chuyển tình hình hiện tại nhé.

Tình hình sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi những vấn đề xảy ra gần đây khiến bạn cảm thấy lo lắng và mệt mỏi. Hãy ăn một thanh chocolate sẽ giúp bạn thoải mái hơn đấy. Hãy quan tâm đến cơ thể của mình, đừng gượng ép bản thân quá nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 64

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thứ Năm này hoàn toàn có một tinh thần thoải mái và vô cùng phấn chấn. Khi nguồn tài lộc có dấu hiệu bùng nổ hôm nay đúng như mong đời thì chẳng có lý do gì khiến bạn phải lo lắng.

Có những mối quan hệ khiến cho bạn gặp phải những hiểu lầm và ngày hôm nay bạn sẽ cần cảnh giác vấn đề ngày. Sự thân mật quá mức cần thiết đôi khi khiến thành nguồn cơ của sự ghen tuông mà xét vì lý do thì hoàn toàn hợp lý.

Do vậy, bạn có thể biết cách xử lý tình huống và đặc biệt xác lập giới hạn cần thiết trong chuyện tình cảm để tránh trục trặc.

Con số may mắn của Thiên Bình là 68

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cũng nên biết giao lưu, kết nối với đồng nghiệp, đừng nghĩ rằng chỉ cần bản thân làm tốt thì cũng sẽ có được thành quả tốt đẹp. Bạn cũng cần có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh thì kết quả mới được như mong đợi.

Chòm sao này khó có được tình yêu như ý muốn vì bạn khá cố chấp và không chịu thay đổi bản thân. Bạn không tìm cách để hai người có cơ hội được hiểu về nhau chứ đừng chỉ khăng khăng bắt đối phương phải thuận theo ý mình. Nếu tình trạng nãy diễn ra quá lâu thì chuyện đổ vỡ là điều rất dễ xảy ra.

Trong tình yêu, nếu bạn chỉ biết đến bản thân mình thì sẽ khá là ích kỷ, không quan tâm tới cảm xúc hay cảm nhận của người ấy. Hãy cố gắng thay đổi thói quen này kẻo chính nó sẽ khiến bạn đánh mất hạnh phúc mà mình đang có. Như vậy mối quan hệ mới lâu dài và bền vững được.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 86

Tử vi hôm nay 15/10 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Xử Nữ xảy ra trục trặc - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay của Nhân Mã vô cùng may mắn khi mà có được công việc ổn định, các kế hoạch đã lên vẫn chạy theo dự định và không cần quá nhiều tính toán.

Vì thế bạn có thể thảnh thơi để tính toán những cơ hội kiếm tiền mới, chạy theo một chút xu hướng cũng là cách giúp bạn có ý tưởng tốt hơn. Đặc biệt với những ai kinh doanh thì đây là thời điểm bạn có được nhiều góc nhìn nhạy bén chớp lấy thời cơ tốt. Với những người luôn có được sự lanh lợi thì hôm nay ngày may mắn dễ giúp bạn có tài lộc liền tay.

Thêm vào đó tình cảm của bạn khá tốt và có thẻ hỗ trợ bạn hết mình do đó bạn có thêm nhiều sức mạnh để tạo nên những điều kỳ diệu. Sự cân bằng được tiền bạc và tình cảm, công việc giúp bạn có ngày mới tốt nhất so với các cung hoàng đạo khác.

Con số may mắn của Nhân Mã là 34

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết gần tiến tới thành công nhưng bạn lại phân vân về việc có nên bước tiếp hay không. Nếu tiếp tục thì bạn sẽ phải hi sinh thời gian dành cho gia đình, bản thân hay các mỗi quan hệ khác. Cơ hội không phải không còn quan trọng là bạn cảm thấy xứng đáng.

Đừng cứ ôm khư khư mãi những buồn phiền, khó chịu trong lòng. Hãy cởi mở lòng mình, tâm sự với những người bạn tin tưởng hay người mà bạn yêu thương. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những khó khăn mà bạn đang gặp phải, bạn sẽ cảm thấy thoải hơn.

Nếu bạn định đầu tư một khoản tiền nào đó thì nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định. Đừng vội vàng nếu không nắm rõ mục đích và cơ hội thu hồi lại nó. Hãy tham khảo thêm ý kiến của bạn bè và gia đình nếu cần thiết nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 75

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có một lịch trình tương đối bận trộn trong công việc và cũng có tính toán cẩn thận cho kế hoạch sắp tới. Bởi vậy việc cần làm hôm nay của bạn đó chính là thực hiện theo đúng nguyên tắc đó. Rất có thể bạn đang cần tới cơ hội để phất cờ và có được vận tài chính, địa vị tốt hơn.

Sự bận rộn khiến cho những Bảo Bình mất nhiều thời gian hơn và tất nhiên thời gian dành cho gia đình bị giảm đi. Tuy nhiên, vận may mỉm cười với bạn khi mà gia đình luôn có sự hỗ trợ tốt và cảm thông cho bạn.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có được sự quan tâm cần thiết và có thêm thời gian để nghỉ ngời bên gia đình của mình. Những người độc thân hôm nay khả năng nhận được sự để ý đặc biệt từ một ai đó và nếu như bạn cảm thấy phù hợp cũng đừng quên bất tín hiệu đèn xanh nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 12

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày khuyên Song Ngư nên chú trọng ngoại hình trước khi đi ra ngoài. Một vài người có thể cố tình thử bạn trong cách ứng xử, giao tiếp, vì thế đừng tỏ ra quá thân thiện kẻo bị đánh giá là giả tạo nhé.

Song Ngư ngày hôm nay hãy cố gắng kiểm soát tâm trạng của mình, tránh những dao động về mặt cảm xúc không đáng có. Bạn dường như kiệt sức bởi vấn đề này. Hãy dành sự ưu tiên của bạn cho những gì khiến bạn cảm thấy vui vẻ và mang đến cho bạn sự lạc quan tích cực. Bên cạnh đó, bạn có thể thử sức mình trong các bộ môn thể thao hoặc nghệ thuật. Đừng từ chối các quan hệ đối tác và các liên minh đầy hứa hẹn.

Chuyện tình cảm của Song Ngư không có gì đáng phàn nàn. Tình yêu của bạn có lẽ là chuyện tình được nhiều cung khác ghen tỵ nhất vì hai bạn rất ít khi cãi nhau, lại luôn cố gắng hiểu đối phương để mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Song Ngư là 90

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

—————————–

Lưu ý: Các thông tin về tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 15/10 – VTC News

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 15/10: Bạch Dương phất lên, Ma Kết thuận lợi

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có đủ động lực để trở thành một người tốt hơn, không dễ dàng từ bỏ một khi đã đặt ra mục tiêu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, bạn có thể chủ động bày tỏ tình cảm của mình, không nên mập mờ để đối phương suy đoán.

Sự nghiệp: Hanh thông, làm việc hăng say không ngại khó, là thành viên tích cực của tập thể, trong mắt sếp và khách hàng, bạn là người có tinh thần cạnh tranh. 

Tài lộc: Nếu lạc quan đầu tư, quản lý tài chính thì hành động ngay, bớt do dự, trì hoãn. 

Sức khỏe: Tốt, tinh thần tương đối thoải mái.

– Chỉ số may mắn: 97%

– Con số may mắn: 4

– Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu bình thường, đừng tự tin mù quáng.

Tình cảm: Đối phương khá thô lỗ, nóng nảy khi giao tiếp với bạn, khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Sự nghiệp: Có phần yếu kém, ở nơi làm việc phải học cách nhìn vào lợi ích, chọc giận đối phương sẽ không có quả tốt.

Tài lộc: Ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn nên nghe lời khuyên của các chuyên gia, bớt tự phụ kẻo bị tổn thất. 

Sức khỏe: Vận động vừa phải, cẩn thận thương tích.

– Chỉ số may mắn: 73%

– Con số may mắn: 7 

– Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử bình thường, bạn không phải là người xã giao nhiều, và bạn luôn cảm thấy rằng việc giải quyết các vấn đề giữa các cá nhân với nhau sẽ trở nên rắc rối hơn. 

Tình cảm: Nên chú ý quan hệ tốt với gia đình, bạn bè của đối phương, đừng tỏ ra quá xuề xòa.

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, trong công việc không được quý nhân giúp đỡ, nguồn lực cần phải cạnh tranh với người khác để có được chút ít, đặc biệt không có lợi cho bạn.

Tài lộc: Hơi yếu kém, nếu muốn chi tiêu cho gia đình, bạn bè trong cuộc sống hàng ngày thì phải xem tài chính.

Sức khỏe: Bình thường, chế độ dinh dưỡng phù hợp.

– Chỉ số may mắn: 78%

– Con số may mắn: 1

– Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã. 

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 15/10: Bạch Dương phất lên, Ma Kết thuận lợi - 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 15/10: Bạch Dương phất lên, Ma Kết thuận lợi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải nếu cảm thấy không ổn trong công việc hay cuộc sống, bạn có thể trò chuyện nhiều hơn với gia đình và bạn bè, mọi người sẽ đồng hành cùng bạn. 

Tình cảm: Ở mức bình thường, bạn và người ấy sẽ cùng nhau đối mặt với những khó khăn, khá mệt mỏi. 

Sự nghiệp: Chỉ cần bạn có động lực và muốn vượt qua khó khăn thì vẫn còn cơ hội, tuy nhiên đừng quá tin vào sức mình, tốt hơn hết nên tìm quý nhân phù trợ.

Tài lộc: Có thể gặp tổn thất trong đầu tư và quản lý tài chính, đừng dễ tin người.

Sức khỏe: Tạm ổn, chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn. 

– Chỉ số may mắn: 81%

– Con số may mắn: 9

– Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử bình thường, bạn không giỏi giao du, không thích hoạt động xã hội quá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức trung bình, trong mối quan hệ thân thiết nên tập trung cho nửa kia, đừng quá để ý đến người khác.

Sự nghiệp: Trong công việc nên chú ý tinh thần đồng đội, đừng coi thường vai trò của một người nào đó, có thể mọi việc không suôn sẻ vì những mối quan hệ cá nhân.

Tài lộc: Ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính cần đầu tư hợp lý, không nên khởi động dự án chưa quen, chưa chắc chắn vì bị người khác xúi giục.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, đừng ăn uống quá đà.

– Chỉ số may mắn: 68%

– Con số may mắn: 0

– Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ ở mức trung bình, bạn hơi bảo thủ trong hành động, tuy có ý tưởng thay đổi hiện trạng nhưng bạn không dám hành động. 

Tình cảm: Khi ở bên nhau cần phải thích nghi và bao dung lẫn nhau, nếu cá tính quá mạnh sẽ luôn xảy ra tranh chấp.

Sự nghiệp: Có bước tiến trong công việc, muốn lập được chút thành tựu thì không được trước sợ sói sau sợ hổ, chỉ có thể giành giật cơ hội mới tốt lên.

Tài lộc: Tốt hơn hết nên tiết giảm hợp lý một số khoản chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, tiết kiệm chi tiêu nhiều hơn và có kế hoạch thu chi. 

Sức khỏe: Bình thường, giữ cho thân tâm thoải mái, bớt cáu gắt.

– Chỉ số may mắn: 82%

– Con số may mắn: 2

– Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình trong cuộc sống cũng như công việc có chút rối bời, không biết làm thế nào để thay đổi mọi thứ.

Tình cảm: Cần chú ý hơn, nếu bạn quá rảnh rỗi, vô kỷ luật sẽ khiến đối phương cảm thấy bất an. 

Sự nghiệp: Đừng nên cẩu thả trong công việc, ít nhất bạn phải làm cho sếp và khách hàng cảm thấy mình không lười biếng.

Tài lộc: Hơi yếu kém, về đầu tư và quản lý tài chính không có kế hoạch, dễ đưa ra quyết định tùy tiện.

Sức khỏe: Chú ý hơn, cẩn thận va chạm mạnh.

– Chỉ số may mắn: 67%

– Con số may mắn: 8

– Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.  

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có phần yếu kém, đừng quá manh động trong cuộc sống và công việc, nên thừa nhận những thất bại, sai lầm và sửa chữa kịp thời. 

Tình cảm: Đừng quá thờ ơ hoặc không để ý đến thái độ của đối tác, lâu ngày sẽ khiến mối quan hệ vợ chồng bị tổn thương.

Sự nghiệp: Công việc hiện tại chưa có dự án nào tốt, đang trong giai đoạn điều chỉnh và thích nghi.

Tài lộc: Nếu có tổn thất trong đầu tư và quản lý tài chính, cần ngăn chặn tổn thất kịp thời, phát hiện sớm và giải quyết sớm sẽ tốt hơn. 

Sức khỏe: Có phần yếu kém hơn, nên cẩn thận kẻo bị cảm.

– Chỉ số may mắn: 73%

– Con số may mắn: 6

– Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã có vận may khá tốt, bạn dự định thực hiện những dự án mới trong công việc và cuộc sống, dường như bạn đã sẵn sàng.

Tình cảm: Tốt đẹp, trong mối quan hệ thân thiết, về cơ bản cả hai đều có chung kế hoạch cho tương lai, ít có sự khác biệt. 

Sự nghiệp: Hanh thông, thích hợp học hỏi kinh nghiệm người giỏi hơn ở nơi làm việc, có thể làm việc với họ nhiều hơn thì có thể học hỏi được nhiều đồng thời cũng có thể mở mang ý tưởng và gia tăng hiểu biết. 

Tài lộc: Khá ổn, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính thì có bước tiến tốt, cố gắng thực hiện các dự án dài hạn.

Sức khỏe: Hanh thông, vận động hợp lý giúp sức khỏe dồi dào.

– Chỉ số may mắn: 90%

– Con số may mắn: 11

– Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết sẽ hăng hái hơn với những việc mình hứng thú.

Tình cảm: Có phần khởi sắc hơn, quan hệ thân mật phát triển thuận lợi, hiện tại hài lòng về nhau, không có nhiều chuyện bất hòa.

Sự nghiệp: Hanh thông, làm việc gì cũng đạt điểm cao, tự tin cũng nâng cao, cũng có thể để lại ấn tượng tốt trước mặt sếp và khách hàng. 

Tài lộc: Khá ổn, có tin vui, nên chọn những dự án dễ khởi công, những dự án quá phức tạp thì không hợp.

Sức khỏe: Hanh thông, tâm hồn thoải mái, bớt lo âu.

– Chỉ số may mắn: 94%

– Con số may mắn: 3

– Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình chịu nhiều ảnh hưởng của người khác và có rất ít việc bạn có thể tự làm. 

Tình cảm: Khi bạn và người ấy ở bên nhau, đừng để người ngoài phán xét chuyện của mình. Tốt hơn hết là cả hai nên giải quyết mọi việc trong nội bộ. 

Sự nghiệp: Có phần yếu kém hơn, công việc bị ảnh hưởng khá nhiều do bất khả kháng, có lẽ bạn cần phải giấu nhẹm ưu điểm của mình và dè sẻn một thời gian, không nên vội vàng làm gì.

Tài lộc: Không làm được gì nếu môi trường đầu tư và quản lý tài chính không tốt, chỉ có thể nhẫn nhịn, đi từng bước một.

Sức khỏe: Hơi yếu, nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

– Chỉ số may mắn: 65%

– Con số may mắn: 2

– Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư khi đưa ra những quyết định trong công việc và cuộc sống hơi thiếu quyết đoán và luôn lo lắng nhiều chuyện. 

Tình cảm: Đừng bỏ qua việc giao tiếp thân mật, hai người có chủ đề chung sẽ có lợi cho việc phát triển mối quan hệ.

Sự nghiệp: Có ý kiến ​​trong công việc chưa chắc đã nhận được sự ủng hộ, muốn được sếp và khách hàng ghi nhận thì cần phải cải thiện khả năng. 

Tài lộc: Bạn hơi băn khoăn trong việc lựa chọn dự án, nên bình tĩnh quan sát lại, không cần nghe quá nhiều người góp ý. 

Sức khỏe: Bình thường, chú ý chứng đầy hơi, ăn uống có chừng mực. 

– Chỉ số may mắn: 85%

– Con số may mắn: 25

– Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Related Posts