Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 24 5 Update 2023Tử vi hôm nay 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương là một người thông minh bộc phát, tức là trong hoàn cảnh càng khó khăn bạn càng có cơ hội phát huy năng lực của mình. Thế nhưng trong điều kiện bình thường bạn không có vẻ gì là người nổi trội.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có nguy cơ bị tụt giảm bởi vì có những lúc bạn mua hàng thiếu kiểm soát dù biết rằng việc này không tốt. Nếu đã ý thức được những tác hại của hành vi thỏa mãn tức thời, bạn nên từng bước hạn chế nó.

Về mặt sức khỏe, việc uống nước là cần thiết để cải thiện sức khỏe nhưng yêu cầu cơ thể của bạn lúc này. Bạn hãy suy nghĩ một chút xem những phương pháp bạn thực hiện để cải thiện sức khỏe đó có thực sự phù hợp với bản thân mình hay không.

Con số may mắn của Bạch Dương là 24

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đã chạm tới rất gần với thành công. Sự xuất chúng của bạn khiến cho đồng nghiệp và cấp trên đều kiêng dè, nể phục. Đừng giở chiêu trò hay khôn lỏi thái quá, bạn đang ở thế trên và nắm quyền kiểm soát mọi việc.

Chuyện tình cảm tiến triển khá êm đẹp, dù trước đó bạn không mấy quan tâm tới phương diện này nhưng bây giờ cũng đã bắt đầu muốn tìm hiểu người khác giới, cho bản thân một cơ hội để yêu và được yêu. Bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị và sẽ không bao giờ phải hối hận đâu.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý tới các hoạt động tương tác và giao tiếp với người khác, bởi nó sẽ giúp cải thiện rất nhiều về thể chất cũng như tinh thần. Khi bị sự cô đơn xâm chiếm, tâm lý thường bị ảnh hưởng nhiều nhất và về lâu dài sẽ gây ra bệnh trầm cảm và lo lắng.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 63

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình, đừng nên thể hiện thái quá điều gì không đúng lúc sẽ gây ra tác dụng ngược. Đừng vội tin và thực hiện theo những lời khuyên ai đó về việc uống thuốc bổ sung vitamin. Mỗi người có một thói quen sống khác nhau, chúng ta có cuộc sống khác nhau nên cơ thể mỗi người có nhu cầu hoàn toàn khác nhau.

Trong chuyện tình cảm, quá khứ là chuyện không thể xóa bỏ, nhưng nếu biết cách điều chỉnh thái độ sống hợp lý, bạn có thể vui vẻ và chấp nhận rằng nó chỉ là một phần của cuộc sống.

Về phương diện tài chính, nếu bạn không có ý định tiết kiệm thực hiện các kế hoạch tài chính lớn trong tương lai, thì bạn sẽ rất dễ sử dụng hết số lương hàng tháng của mình. Đặt ra mục tiêu tài chính ngay khi bạn bắt đầu có thu nhập chưa bao giờ là thừa cả.

Con số may mắn của Song Tử là 37

Tử vi hôm nay 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày nói rằng Cự Giải hôm nay sẽ trở nên nhanh nhẹn và thông minh hơn, sự hiểu biết và trí tưởng tượng của bạn rất phong phú. Hôm nay chòm sao này sẽ có phản ứng rất là nhạy cảm hơn so với những người khác dù cho là chuyện nhỏ nhất. Do đó hãy giữ sự bình tĩnh cho mình nhé.

Trong chuyện tình cảm, hai bạn sẽ biết lắng nghe, và thấu hiểu nhau nhiều hơn và tôn trọng suy nghĩ của đối phương, chính vì vậy tình cảm cũng đang có những dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Mặc dù trước đây giữa cả hai người luôn xảy ra tranh cãi và bất đồng.

Về phương diện kinh tế, lời khuyên cho Cự Giải hãy nên tiết kiệm hơn nữa nếu không muốn bản thân sẽ rơi vào những tình huống khó khăn nhé. Hãy chọn mua cho mình các đồ dùng chỉ thực sự cần thiết mà thôi nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 21

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày bận rộn và công việc cần phải đối phó với nhiều tình huống bất ngờ. Dường như các đối tác làm việc của bạn không có được thiện tình khi hợp tác và luôn muốn chiếm thế thượng phong.

Tài chính không có biến động khi nguồn thu của bạn không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm. Trong khi đó, khả năng việc bạn phải rút hầu bao chi tiêu vào các cuộc nhậu cũng chẳng tránh khỏi. Vì thế lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng giữ túi tiền vì mục tiêu lớn trong tương lai nhé.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này dạo gần đây khá nhạt nhòa nên có lẽ vì vậy mà bạn cũng chẳng buồn quan tâm tới chúng. Có lẽ bạn khá bận và với lối sống hơi cá nhân một chút nên chẳng quan tâm nhiều đến suy nghĩ của người khác.

Con số may mắn của Sư Tử là 85

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang tự mua khổ vào thân khi tự dấn thân vào những vấn đề không rõ ràng trong khi bạn lại cố gắng phân xử đúng sai. Hãy lắng nghe trước khi đưa ra nhận định. Bạn đánh giá vấn đề khá sâu sắc nhưng không phải ai cũng hiểu được nhận định của bạn.

Về mặt sức khỏe, nếu đã tập luyện nhiều lần nhưng vẫn không thể tỉnh táo và tập làm việc hiệu quả vào buổi sáng thì bạn không cần phải dậy 5 giờ sáng khi bạn chưa quen. Bạn có thể thực hiện việc đơn giản hơn như hôm nay dậy 6 giờ, hôm sau 6 giờ kém 10, rồi kém 20…

Trong phương diện tình cảm, bạn đừng giữ thái độ không trông đợi quá nhiều sẽ giảm bớt những suy nghĩ hoặc thất vọng về ai đó. Bạn nên chấp nhận bất cứ thực tế nào có thể xảy ra cho dù trước đó bạn đã hi vọng rất nhiều.

Con số may mắn của Xử Nữ là 20

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày dồi dào năng lượng, đôi khi bạn quá lí tính và mạnh mẽ tới mức, cộng sự và đối tác gần như bị khuất phục. Tuy nhiên cung hoàng đạo này đừng vội mừng mà thừa thắng xông lên, cơ hội vẫn đang để ngỏ cho tất cả nên hãy khôn khéo cầm chừng.

May mắn là tài chính nhìn chung là khá tươi sáng. Bạn đầu thỏa hiệp được với đối tác trong một số vấn đề quan trọng như vốn đầu tư, nguồn hàng, mọi thứ đã dần di vào quỹ đạo và chắc chắn sẽ đem lại kết quả như ý. Bên cạnh đó đừng quên chi tiêu có kế hoạch và hợp lý.

Mặc dù khối lượng công việc không hề ít nhưng bạn cũng đừng chỉ biết tới mỗi công việc không thôi, sau khi trở về nhà hãy dành thời gian để cùng chia sẻ công việc với nửa kia của mình, đừng vô tình phá hủy những khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc của hai người nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 46

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không hoàn toàn nhận được sự công nhận, đồng ý của mọi người. Có lúc bạn cảm thấy bản thân thật đơn độc khi không có người hiểu mình. Trong công việc, bạn nên cởi mở, và hòa đồng hơn với mọi người để nhận lại được sự giúp đỡ, ủng hộ từ đồng nghiệp nhiều hơn nữa.

Về phương diện tài chính hôm nay, đừng lạm dụng thẻ tín dụng, nếu bạn cứ có thói quen quẹt thẻ tín dụng cho bất cứ lần mua sắm nào vì bạn nghĩ đến cuối tháng mới thanh toán một lần. Nhưng cuối cùng bạn vẫn đang tiêu tiền chứ không có điều gì có lợi.

Tình yêu của bạn lúc này không thực sự như ý. Thậm chí có rất nhiều người từng bị tổn thương trong tình cảm không buông bỏ được quá khứ bởi vì sợ tương lai gặp phải điều tương tự. Những suy nghĩ này thật sai lầm.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 75

Tử vi hôm nay 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày mới dự báo Nhân Mã sẽ trở nên bất động ý kiến với rất nhiều người, chính vì vậy bạn có cảm giác muốn xa lánh, và không thích chia sẻ nhiều với ai đó. Nếu đã nhận việc gì rồi, thì bạn nên cố gắng thực hiện đến cùng nhé, đừng bỏ giữa chừng như vậy.

Về mặt tài chính hôm nay của Nhân Mã sẽ có lúc đi lên rồi đi xuống, rất bình thường, tuy nhiên quan trọng là bạn phải biết chấp nhận hoàn cảnh và có cách để giải quyết những khó khăn đó nhé.

Nhân Mã không nên tắm quá muộn, vì sẽ rất là không tốt cho sức khỏe, hơn nữa nó còn có nguy hiểm nữa đó. Bên cạnh đó, bạn nhớ ăn uống đầy đủ để duy trì thể lực thật tốt, đừng có giảm cân, ăn ít trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay nhé này.

Con số may mắn của Nhân Mã là 18

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay đẩy cảm xúc lên cao trào và không kiểm soát tốt bản thân khỏi những mong muốn có phần vô lý. Có thể ai đó chỉ ra cho bạn một hướng đi phù hợp để bạn có thể cải thiện cuộc sống. Việc bạn có thể tiến hành tốt tới đâu phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn.

Về mặt tình cảm, bạn được người thân giúp rất nhiều vì họ quý mến bạn và luôn muốn bạn có cuộc sống tốt. Hôm nay không nên quan tâm quá nhiều về chuyện tình yêu, hãy cố gắng sẻ chia và thấu hiểu.

Đối với việc kiểm soát tiền bạc bạn nhất định phải có ý chí kiên định và quyết tâm, bạn phải kiểm soát mọi chi tiêu hàng tháng của mình và đảm bảo rằng số tiền đó không vượt ra ngoài mức thu nhập hàng tháng.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày thứ 3 tương đối bận rộn. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả tốt, Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm các cơ hội thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình.

Tài chính của bạn cũng là một mối lo khi thời gian gần đây việc lạm chi khiến cho ngân sách của bạn không được tốt như trước và có thể nó sẽ trở thành gánh nặng cũng như chòm sao này mất nhiều thời gian mới có thể cân đối được chúng.

Hôm nay chuyện tình cảm của bạn không được như ý và cảm giấc bức bối khiến bạn làm việc gì hay có cách hành xử đôi khi nóng giận. Thay vì giận quá mất khôn bạn hãy cố gắng chia sẻ cảm xúc nhiều hơn để người khác hiểu và cùng bạn cải thiện mối quan hệ này. 

Con số may mắn của Bảo Bình là 16

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Song Ngư hôm nay sẽ có một tâm hồn nghệ sĩ trỗi dậy, bạn thích nói chuyện về các vấn đề liên quan đến nghệ thuật nhiều hơn. Trong vấn đề về công việc, có rất nhiều người hỗ trợ cung hoàng đạo này chỉ mong sẽ nhận được lời cảm ơn từ phía bạn, do đó bạn cũng đừng thờ ơ mà hãy chân trọng sự giúp đỡ đó nhé.

Về vấn đề tài chính thì Song Ngư không cần quá lo lắng gì nhiều, có vẻ như là tiền cứ hết rồi, thì sẽ lại có nên bạn không phải suy nghĩ quá nhiều đâu nhé. Việc này một phần là nhờ vào sự chăm chỉ làm việc của bạn đó.

Về phương diện tình cảm, bạn đừng để niềm tin mai một cho những lời hứa xuông đi nhé. Hãy nghiêm túc và thực hiện những gì mà bản thân đã nói ra. Có như vậy đối phương cũng sẽ không nghi ngờ hay trách cứ gì bạn được.

Con số may mắn của Song Ngư là 8

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Bạch Dương tránh thị phi …

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Bạch Dương tránh thị phi, Xử Nữ nhân duyên tốt đẹp

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Ba, ngày 24/5/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay hãy chú ý hơn đến bản thân và đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc buôn chuyện của người khác. Về tình cảm, vận trình ở mức trung bình, không được phân tâm, mâu thuẫn thì nên giải quyết dứt điểm, cẩn thận thị phi mất hết thanh danh.

Sự nghiệp kém, nơi làm việc thiên về tinh thần đồng đội, đừng vì thế mà kén cá chọn canh trong mọi vấn đề. Về phương diện tài lộc cũng không tệ, muốn kiếm nhiều tiền thì có thể nghiên cứu thêm các cách kiếm tiền của người khác. 

Sức khoẻ hư hao, cẩn thận cảm lạnh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay có vận trình khá tốt, nếu chưa chắc chắn điều gì có thể hoãn lại một chút, không cần thiết phải làm ngay. Về tình cảm, vận trình ổn, tam quan hơn người vì vậy đừng yêu một người không biết giao tiếp.

Sự nghiệp khá hơn, có miệng ăn nói ngọt ngào hơn, được lòng mọi người. Về phương diện tài lộc thì rất chung chung, đừng vội vàng nếu không sẽ tán tài tài lộc.

Sức khoẻ tạm ổn, cần hình thành thói quen vệ sinh răng miệng tốt hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử vận thế giảm sút, đừng quá tin tưởng vào người khác, kể cả người thân thiết với mình. Về phương diện tình cảm, nếu không muốn tiếp xúc với người khác phái thì chắc chắn sẽ còn độc thân dài lâu.

Sự nghiệp sa sút, khi nhìn thấy mặt tốt của người khác thì phải biết trân trọng và học hỏi chứ đừng nên ghen tị vô cớ. Về phương diện tài lộc, thu chi có chút mất cân đối, cảm giác dành dụm chẳng được bao nhiêu.

Sức khoẻ tạm ổn, có thể chọn thêm một số môn thể thao để rèn luyện sức khỏe, sẽ không cảm thấy nhàm chán.

12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Bạch Dương tránh thị phi, Xử Nữ nhân duyên tốt đẹp - 1

12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Bạch Dương tránh thị phi, Xử Nữ nhân duyên tốt đẹp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay nên chú ý thái độ, đối nhân xử thế phải mềm mỏng hơn. Tình cảm không thuận, gặp đào hoa sát, nếu cố chấp ở bên người không biết trân trọng tình cảm của mình sẽ bị tổn thương nặng nề về tình cảm trong tương lai.

Sự nghiệp không tệ, tuy nhiên cũng không có điểm sáng, thu được bao nhiêu thì trả bấy nhiêu. Về tài lộc, bạn nên suy nghĩ chín chắn trong việc mua sắm đồ đạc, đừng mua một đống đồ vô dụng với giá rẻ bèo bọt.

Sức khoẻ ở mức trung bình, sau bữa ăn nên đi lại, không nên nằm ngay lập tức.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay quá vướng bận vào những việc không quan trọng sẽ chỉ làm lãng phí thời gian mà thôi, hãy tập trung vào những việc quan trọng hơn. Về phương diện tình cảm thì khá ổn, bạn không cần phải thể hiện nhiều, cũng không phải lo lắng về chuyện không có nhân duyên.

Sự nghiệp có chút vấp váp, đừng nói nhảm trong công ty, rất dễ để lại ấn tượng không tốt. Về tài lộc, vận trình ở mức trung bình, những việc vượt quá mức kinh tế của bản thân thì không nên hưởng thụ.

Sức khoẻ hư hao, bạn phải kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể nếu muốn giảm cân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có tính tự giác hơn, có thể chủ động hoàn thành mọi việc cần làm mà không cần sự giám sát của người khác. Về tình cảm, ăn nói khéo léo, truyền năng lượng tích cực, là đối tượng được nhiều người khác phái đánh giá cao.

Về sự nghiệp, bạn nên coi công việc kinh doanh của mình đồng thời nghĩ cách làm tốt hơn, đừng vội so sánh với người khác. Tài lộc khá ổn, vẫn còn dư địa để tăng tiến.

Sức khoẻ khá ổn, giữ chế độ ăn uống điều độ, không ăn bữa nay thiếu bữa sau.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay có vận trình khá tốt, được người khác công nhận là một điều vô cùng hạnh phúc. Về tình cảm, người ấy khá thấu hiểu bạn, mối quan hệ giữa hai người không thể bị người khác xen vào.

Sự nghiệp rất tốt, chỉ cần có cơ hội thì nắm chắc lấy, dùng sức để chứng tỏ bản thân. Về tài lộc, vận trình trung bình, gặp nhiều lừa đảo trên mạng, gặp người liên quan đến tiền bạc phải đề cao cảnh giác.

Sức khỏe không tốt lắm, đừng nghịch điện thoại trước khi đi ngủ, sẽ khó ngủ, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay hãy nhớ, nếu luôn quan tâm đến ý kiến ​​của người khác thì làm gì cũng ngại. Vận trình tình cảm không tốt, bạn nên tự tin hơn trước mặt người yêu, đừng lúc nào cũng nghi ngờ sức hấp dẫn của chính mình.

Sự nghiệp có vận trình không tệ, lãnh đạo khá cởi mở, có gì thắc mắc cũng có thể hỏi thêm. Về tài lộc, sẽ không có miếng bánh trên trời rơi xuống, nên cẩn thận bị lừa gạt.

Sức khoẻ có chút vấn đề, bạn nên chú ý bổ sung canxi, nếu không rất dễ bị chuột rút khi ngủ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay cảm thấy không cần phải gò bó, chèn ép, tinh thần thoải mái hơn. Về phương diện tình cảm, được quý nhân phù trợ khiến mọi người vô cùng an tâm, mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Sự nghiệp của bạn khá tốt, bạn có thể thoải mái phát biểu ý kiến, đồng thời phải biết cách thể hiện mình trong công ty. Về tài lộc, thị trường chứng khoán còn tương đối sóng gió, muốn bắt đáy thu lợi phải xem thời cơ.

Sức khỏe bình thường, cần hình thành thói quen uống nhiều nước hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có vận trình trung bình trong ngày hôm nay, sự đánh giá cao của người khác dựa trên năng lực mạnh mẽ của bạn, nếu bạn không có bất kỳ lợi thế nào thì sẽ không ai quan tâm đến bạn. Về phương diện tình cảm, vận trình sa sút, gặp người bội tín thì nhất định phải cao chạy xa bay.

Sự nghiệp ở mức trung bình, người giỏi hơn bạn vẫn đang làm việc chăm chỉ, đừng viện cớ để bản thân sa sút. Tài lộc dồi dào nhưng cũng đừng tùy tiện cho người khác vay tiền, nếu không sẽ khó đòi nợ.

Sức khoẻ ở mức trung bình, nếu không được khỏe thì không nên vận động mạnh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay có vận may khá tốt, nếu bạn chân thành với người khác, bạn cũng sẽ được người khác đối xử chân thành. Về phương diện tình cảm, đừng nhớ những chuyện đã qua, phải dựa vào hiện tại mà trân trọng người đã bên bạn.

Sự nghiệp tạm ổn, hãy trân trọng mọi cơ hội để chứng tỏ bản thân trước lãnh đạo. Vận trình tài lộc không tốt, mua đồ không xem giá thì chẳng mấy chốc mà tiêu xài hoang phí.

Sức khoẻ bình thường, bạn nên tiết chế cơn thèm ăn, đừng ăn quá no.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình khá tệ, nói trên giấy tờ lúc nào cũng hay hơn thực tế, vào việc bạn sẽ thấy có rất nhiều vấn đề. Về tình cảm, vận trình ở mức trung bình, nếu không chia sẻ được nhọc nhằn thì mối quan hệ này trở nên vô nghĩa.

Sự nghiệp dù không thuận lợi cũng nhất định không được nghỉ việc cho đến khi tìm được việc mới, hiện đang khó có cơ hội việc làm. Về tài lộc, bạn có sự nhạy bén trong kinh doanh và có thể kiếm được nhiều tiền trong lĩnh vực này.

Sức khoẻ có chút không ổn, khiêu vũ cũng là một môn thể thao rất tốt cho sức khỏe, bạn hãy thử xem.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

12 cung hoàng đạo 24/5: Sư Tử bị sếp đánh giá thấp, Ma Kết …

12 cung hoàng đạo 24/5: Sư Tử bị sếp đánh giá thấp, Ma Kết nhiều người muốn yêu

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay Thứ Hai ngày 24/5/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương có thể tương tác với nhiều người và nhận ra những thiếu sót của bản thân để hoàn thiện kế hoạch của mình. Bạn hiếu ý thức quản lý tài chính, túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Bạch Dương độc thân đừng thích ai đó vì ngoại hình bởi lẽ tính cách của người ấy có thể không như bạn nghĩ. Với những người đang yêu, sự nhiệt tình của bạn dành cho người khác giới sẽ khiến đối phương bất an, ghen tuông.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu nên làm việc chăm chỉ và theo kế hoạch ban đầu, đừng cố gắng tìm đường tắt mà có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội ghi điểm đấy. Tài chính ảm đạm, các khoản chi tiêu trong nhà tương đối lớn khiến bạn có cảm giác tiền đi như nước, bạn nên lên kế hoạch thu chi mới. Về tình cảm, bạn dễ nói những lời khiến đối phương hiểu lầm, thậm chí gây cãi vã.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, công việc của Song Tử diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ bị phân tâm bởi những việc riêng nên rất dễ phạm sai lầm. Có vẻ như tiền của bạn chủ yếu là dành để ăn uống trong hôm nay, ví sẽ mỏng đi trông thấy. Về tình cảm, những kỳ vọng quá cao trong tình yêu vô tình khiến khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng xa hơn. Người độc thân đừng quá kiêu ngạo, nếu không còn lâu bạn mới thoát cảnh FA. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên chú ý tuân thủ theo các quy định của công ty, không dễ dàng để bạn xin nghỉ phép vì chuyện riêng tư vặt vãnh. Hôm nay bạn sẽ tốn một khoản tiền nho nhỏ để mua quà cho người thân. Về tình cảm, những người độc thân vẫn chẳng màng tới chuyện yêu đương, tiếp tục hưởng thụ cuộc sống vô lo của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của Sư Tử diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ phạm sai lầm và bị đánh giá thấp năng lực làm việc. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên chú trọng việc tiết kiệm, thắt chặt chi tiêu, nếu không sẽ rất dễ rơi vào cảnh vay mượn vào thời điểm cuối tháng. 

Về tình cảm, những người độc thân nên tìm tới bạn bè để chia sẻ tâm sự, giải tỏa nỗi lòng hoặc nhờ họ tư vấn cách “cưa đổ” người bạn đang tán tỉnh.

12 cung hoàng đạo 24/5: Sư Tử bị sếp đánh giá thấp, Ma Kết nhiều người muốn yêu - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/5: Sư Tử bị sếp đánh giá thấp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, trong công việc, tuy có nhiều việc phải xử lý khẩn cấp nhưng bạn vẫn rất quan tâm tới mọi người, không nề hà khi có người nhờ vả.  Không nên rót vốn đầu tư trong hôm nay, nếu không bạn rất dễ bị lừa gạt hoặc thua lỗ. Về tình cảm, Xử Nữ khá cứng đầu, cái tôi cá nhân cao, bạn sẽ không chịu lùi bước cho đến khi đối phương chịu nhận lỗi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình sẽ có áp lực từ đối thủ cạnh tranh; nếu lười biếng và chểnh mảng, bạn rất dễ bị người khác vượt mặt. Tuy nhiên, bạn phải thích nghi với cảm giác áp lực này và chủ động ứng phó. Về tài chính, có nhiều khoản chi tiêu cho quan hệ và bạn có thể bị bạn bè hỏi vay tiền. Về tình cảm, Thiên Bình độc thân nhận được những tin nhắn tích cực hoặc tỏ tình từ người bạn thích. Người đang yêu có những suy nghĩ giống đối phương và cả hai có sự thấu hiểu ngầm.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp dễ vướng vào những tin đồn, thị phị tại nơi làm việc, tuy nhiên bạn không quá quan tâm tới chuyện đó. Về tài chính, bạn sẽ tốn một khoản kha khá cho các bữa tiệc tùng, ăn uống nên bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân nên mở lòng hơn, kết giao bạn bè để nhanh chóng tìm người tâm đầu ý hợp với mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Công việc của Nhân Mã diễn ra khá trôi chảy, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho tương lai. Về tài chính, nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh, bạn nên suy nghĩ thật kỹ càng, đừng rót vốn bốc đồng, nếu không rất dễ mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn rũ bỏ quá khứ, mở lòng hơn để đón nhận tình yêu mới.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Nhờ được quý nhân phù trợ mà công việc của Ma Kết diễn ra khá thuận lợi, năng lực của bạn được cấp trên đánh giá cao. Nhờ biết cách tiết kiệm, thắt chặt chi tiêu mà bạn sẽ có được một khoản không nhỏ. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, có nhiều vệ tinh vây xung quanh.

12 cung hoàng đạo 24/5: Sư Tử bị sếp đánh giá thấp, Ma Kết nhiều người muốn yêu - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/5: Ma Kết nhiều vệ tinh vây bám.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy ngừng phàn nàn và bắt tay vào giải quyết những việc tồn đọng ngay lập tức, nếu không công việc của bạn cứ mãi bị trì hoãn mà thôi. Về tài chính, bạn có xu hướng gió thổi chiều nào theo chiều đấy,  không dám thực hiện ý tưởng đầu tư của mình, dễ bị lung lay trước ý kiến của người khác. Về tình cảm, bạn hay bới móc quá khứ của đối phương, không muốn công khai mối quan hệ giữa hai người khiến đối phương bị tổn thương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư vẫn đang trong giai đoạn mò mẫm và làm quen với công việc mới, bạn cần phải thích nghi nhờ sự nỗ lực của mình, quá trình này tuy hơi lâu những cũng là cơ hội để bạn tích lũy kinh nghiệm. Về tài chính, bạn sẵn sàng chi tiền cho những thứ mình thích, các khoản chi tương đối lớn, những sự cám dỗ rất lớn nên bạn không có sức phản kháng. Về tình cảm, người độc thân không nên hấp tấp để bắt đầu một mối quan hệ mới, người đang yêu cảm thấy hơi mệt mỏi khi phải đối mặt với những lời trách móc của đối phương.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Theo Sohu)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Related Posts