Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 28 4 Hot Hot 2023Tử vi hôm nay 28/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 28/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 28/4/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có một ngày với nhiều áp lực dồn nén trong công việc. Tuy nhiên không vì thế mà chán nản, vì ngày hôm nay bạn đã làm rất tốt mọi việc. Bạn rất tập trung và chăm chỉ trong công việc dù cho đồng nghiệp có bàn tán nói chuyện như thế nào.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương sẽ gặp phải những chuyện không vui chút nào. Dường như mối quan hệ này đang ngày càng trở nên nhạt nhẽo, và thiếu gia vị. Hãy chú ý bởi sự đổ vỡ có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Hãy chú ý tăng cường luyện tập sức khỏe nhiều hơn nữa, nhất là trong thời điểm dịch bệnh hoành hành như hiện nay. Có thể thấy được cân nặng và sức đề kháng của bạn đang rất kém hãy chăm sóc bản thân thật là chu đáo.

Con số may mắn của Bạch Dương là 26

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày khá thuận lợi và suôn sẻ trong công việc khi mọi dự định đều diễn ra theo như kế hoạch. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng quá nhiều về những dự án hay quyết định lớn nào đó.

Trong tình yêu, Kim Ngưu phải biết chấp nhận hiện tại, chứ không phải “đứng núi này trông núi nọ”, và đòi hỏi quá nhiều vào đối phương. Có như vậy thì tình cảm mới được bền chặt và lâu dài được.

Trong ngày hôm nay lời nhắc nhở cho bạn không nên chi tiêu quá phung phí vì những thứ đẹp đẽ trước mắt mà lại không mang tới tác dụng lâu dài. Tâm trạng không tốt cũng là nguồn căn của sự chi tiêu mất kiểm soát.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử đang rất thờ ơ với công việc vào hôm nay. Vì được làm việc online ở nhà nên chòm sao này sẽ không muốn làm việc chút nào mà chỉ muốn được nghỉ ngơi thư giãn mà thôi.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn có vẻ như đang thường xuyên rất hay nhắn tin qua lại với nhau để chia sẻ về cuộc sống. Cung hoàng đạo này vẫn cảm thấy rất tin tưởng vào tình cảm của cả hai, và nó vẫn đang diễn biến rất tốt đẹp.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn sẽ tưởng đối dư dả khi bạn không chi tiêu nhiều vào việc gì đó. Cùng với đó thì Song Tử còn vừa được nhận lương thưởng do đó ví tiền hôm nay của bạn sẽ rất rủng rỉnh.

Con số may mắn của Song Tử là 71

Tử vi hôm nay 28/4/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải đang trên đà xuống dốc, bởi chính sự kiêu căng và ngạo mạn của bạn. Những thành công khi trước không còn ở hiện tại, và bạn cần phải tăng tốc hơn nữa thì mới có thể đạt được mục tiêu đề ra.

Người mà bạn thầm thương cũng yêu bạn và đang có ý định bày tỏ. Trước tới bây giờ người ấy luôn ngại ngùng và không biết thổ lộ hay thể hiện tình cảm với bạn ra sao. Hãy cho người đó cơ hội vì biết đâu đây lại chính là một mối tình đẹp thì sao.

Lời khuyên cho Cự Giải hãy tập luyện thể dục và ăn uống có liệu độ theo đúng đồng hồ sinh học, thì sức đề kháng của bạn mới có thể tốt lên được. Điều đó hết sức quan trọng và cần thiết, nó giúp bạn đẩy lùi bệnh tật và khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn của Cự Giải là 22

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày rất thuận lợi. Bạn cảm thấy rất vui và tự hào về những gì mình đã làm trong suốt thời gian vừa qua. Kết quả đã chứng mình được năng lực của bạn. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện với đồng nghiệp nhiều hơn nhé. 

Đôi khi cung hoàng đạo này quá tham vọng nên mong muốn có được thành công một cách nhanh chóng. Nếu chỉ ngồi đó tưởng tượng, mơ mộng thì bạn sẽ khó có thể nào thực hiện được đâu. Hãy thực sự bắt tay vào làm để biết mình cần gì và cải thiện điều gì để có được nó. 

Một ngày có thực sự tốt và hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào tâm trạng mỗi khi thức dậy. Bạn nên thức dậy sớm, hoạt động nhẹ nhàng hay nghe nhạc sẽ giúp bạn có được tinh thần lạc quan, tích cực, làm việc cũng thoải mái và hiệu quả hơn.

Con số may mắn của Sư Tử là 5

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày làm việc không được năng suất, bởi sự căng thẳng và quá mệt mỏi trong công việc. Bạn không muốn có bất cứ cuộc hẹn nào trong ngày hôm nay. Chắc hẳn điều cần nhất bây giờ là được thư giãn và nghỉ ngơi.

Bạn đang cảm thấy rất khổ tâm khi người yêu của mình đang đau khổ và buồn bã mà bản thân lại không thể làm gì. Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng sẽ có những nỗi niềm và cảm xúc mà người ấy muốn giữ riêng trong lòng mà không muốn chia sẻ.

Mặc dù công việc cũng rất quan trọng, thế nhưng sức khỏe vẫn cần phải giữ gìn và chăm sóc nhé. Xử Nữ hãy nhớ rằng đừng quá vùi đầu vào công việc khiến cho bản thân kiệt quệ và suy sụp.

Con số may mắn của Xử Nữ là 80

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đứng trước những cơ hội mới trên con đường sự nghiệp của mình. Đừng ngại thử thách bản thân, dám nghĩ dám làm khi cần thiết. Hãy luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực khi đối mặt với thử thách mới vì đó sẽ giúp bạn tìm ra được khả năng tiềm ẩn của bản thân. 

Thiên Bình có thể sẽ nhận được những tin vui bất ngờ từ phía nửa kia của mình đó. Bản mệnh hiểu và trân trọng hạnh phúc, lại càng yêu thương với người ấy hơn. Cung hoàng đạo này có thể sẽ không có nhiều thời gian cho người thân nhưng cũng chẳng hề lo lắng. 

Hậu phương vững chắc giúp cho bản mệnh thoải mái phát huy những năng lực còn tiềm ẩn của mình đấy. Người độc thân có thể sẽ tìm được những cảm xúc bất ngờ bên người mình tưởng chừng mãi mãi là bạn bè. Cung hoàng đạo này không hề ngờ được rằng tình yêu lại ở ngay cạnh bên chứ chẳng ở đâu xa.

Con số may mắn của Thiên Bình là 74

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày mới của Bọ Cạp rất yên bình, bạn trở nên vô lý, và cảm xúc lên xuống một cách thất thường. Trong công việc cung hoàng đạo này vẫn hoàn thành xuất sắc mọi công việc của mình, thế nhưng khi có ai nhờ tới sự giúp đỡ của bạn thì chòm sao này vẫn nhiệt tình hỗ trợ họ hết mình.

Trong vấn đề tình cảm, dường như Bọ Cạp đang rất cảm thấy bị kích động khi đọc được tin nhắn của nửa kia với một người khác. Điều đó khiến cho bạn không thể chấp nhận được. Sự thành thật khi yêu mới chính là thứ bạn cần nhất lúc này.

Vào hôm nay, Bọ Cạp sẽ không phải tiêu pha gì quá nhiều, nếu như có mua bán cũng chỉ là một số tiền nhỏ mà thôi. Chính vì thế, số tiền mà bạn tiết kiệm được ngày càng nhiều hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 12

Tử vi hôm nay 28/4/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ có một ngày khá thoải mái khi công việc suôn sẻ, kế hoạch hợp tác làm ăn cũng được triển khai đúng tiến độ, khả năng thu lợi nhuận cao trong tương lai.

Vị thế của bạn trong ngày này được củng cố thêm vững chắc. Năng lực của bạn là điều không thể chối cãi, lại thêm tính cách khiêm tốn, chẳng màng danh lợi nên bản mệnh dễ nhận được thiện cảm của những người xung quanh.

Tuy nhiên, mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình có dấu hiệu xấu đi. Nếu có thể hãy dành thêm thời gian để tất cả cùng ngồi lại và bày tỏ tâm tư của mình, thay vì sự xa cách như hiện tại. Gia đình chính là sức mạnh của bạn, hãy luôn nhớ điều đó nhé. 

Con số may mắn của Nhân Mã là 52

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết phải đón nhận một vài tin không vui trong công việc, có thể bạn phải chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình không thích. Bản mệnh cảm thấy không hài lòng và có thái độ thiếu hợp tác khi mình bị đẩy vào tình huống khó xử. 

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc mọi việc không diễn như ý, nhưng bạn nên tránh đừng để bị ảnh hưởng bởi những lời nói của người khác. Dù lắng nghe những hãy biết chọn lọc thông tin. Đôi khi không nên sống vì người khác mà quên đi bản thân. 

Cung hoàng đạo này biết được tình cảm của mình dành cho người ấy nên chủ động theo đuổi. Điều này khiến cho bản mệnh nhanh chóng giành được trái tim người mình yêu. Vợ chồng yêu và hiểu nhau mà không cần phải dùng lời nói cũng có thể khiến cho đối phương hiểu mình muốn gì.

Con số may mắn của Ma Kết là 28

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bạn luôn có những suy nghĩ và cảm giác bất mãn về những gì bản thân đang trải qua. Cung hoàng đạo này luôn có cố gắng thực hiện tốt nhất mọi vấn đề mà mình đã đặt ra, tuy nhiên đôi lúc bạn lại đang đặt mục tiêu quá cao, khiến cho bạn có suy nghĩ bản thân kém cỏi khi không thực hiện được.

Về phương diện công việc, nếu như bạn mãi tức giận như vậy sẽ không mang đến ích lợi gì cả đâu, chòm sao này cần tìm hiểu bản thân đã sai ở đâu để có định hướng sửa chữa và thay đổi mới là điều nên làm.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình có thể tâm sự với người ấu những điều bản thân còn đang đắn đo trong lòng, có như thế thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm được. Và chòm sao này nên biết đó mới chính là chìa khóa để cả hai thêm gắn bó và yêu thương nhau hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 3

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, Song Ngư là tướng vận đào hoa, do đó cung hoàng đạo này đôi lúc vẫn còn lơ là trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng tự nhắc nhở và ý thức được tập trung hơn, và không để cho chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc của mình.

Với sự chân thành của mình dành cho đối phương thì rốt cuộc người đó cũng gật đầu đồng ý và chấp nhận. Sự hạnh phúc và vui mừng tràn ngập trong ngày hôm nay.

Trong ngày hôm nay, số tiền mà Song Ngư có được khiến bạn vui cười mãi. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng mà bạn bỏ ra.

Con số may mắn của Song Ngư là 17

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

12 cung hoàng đạo ngày 28/4: Song Tử vượng quý nhân …

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/4: Song Tử vượng quý nhân, Thiên Bình phất lên nhanh

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm, ngày 28/4/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay không ngại thất bại trong công việc và cuộc sống, tuy có người không thích lắng nghe ý kiến ​​của bạn nhưng bạn chẳng quan tâm. Nhân duyên ở mức trung bình, trong mối quan hệ thân tình nên bày tỏ sự ủng hộ đối phương, không nên dội một gáo nước lạnh vào sự cố gắng của họ.

Công việc ở mức trung bình, không dễ dàng thực hiện nhiệm vụ, sẽ gặp phải sự phản kháng từ sự ngờ vực của một số người, muốn thuyết phục được đối phương thì tốt nhất bạn nên nhẫn nhịn. Tài lộc ở mức bình thường, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn nên chờ đợi và bàn về những dự án mà mình chưa chắc chắn.

Sức khỏe yếu kém, nên bớt lười biếng, tập luyện thể dục nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu trong công việc và cuộc sống có chút thoát tục, muốn rút lui ngay khi gặp khó khăn. Nhân duyên bình thường, khi đã ở bên nhau nên tránh những đề tài gây tranh chấp.

Công việc bình thường, có quý nhân phù trợ trong công việc thì bạn sẽ tự tin hơn, ngược lại sẽ cảm thấy lo sợ, muốn trốn tránh. Tài lộc ở mức bình thường, sẽ có một số cơ hội để giải quyết vấn đề trên phương diện đầu tư và quản lý tài chính, có thể nắm bắt được hay không là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Sức khỏe bình thường, tốt hơn hết bạn nên giữ cho thân thể và tinh thần thoải mái.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có vận trình khá tốt, bạn làm việc gì cũng tự tin, bớt lo lắng, phong cách ứng xử ổn định. Về mặt tình cảm, được người bạn đời chăm sóc, nhất là về phương diện vật chất.

Công việc hanh thông, quý nhân ở nơi làm việc, gặp nhiều may mắn, dễ được lòng sếp, có thể đảm nhận một số dự án có năng suất cao và dễ làm. Tài lộc có phần khởi sắc hơn, về phương diện đầu tư thì khoan hãy xuống tiền, chú ý tiết kiệm, bớt tiêu những khoản không cần thiết, tích lũy ít thì an tâm.

Sức khỏe tạm ổn, về cơ bản là khỏe mạnh.

12 cung hoàng đạo ngày 28/4: Song Tử vượng quý nhân, Thiên Bình phất lên nhanh - 1

12 cung hoàng đạo ngày 28/4: Song Tử vượng quý nhân, Thiên bình phất lên nhanh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay bết bát, đừng là người giáo điều, hãy linh hoạt trong công việc và lời ăn tiếng nói. Vận trình tình cảm bình thường, khi đã gắn bó với nửa kia thì không nên cằn nhằn, không nên can thiệp quá nhiều vào chuyện của đối phương.

Trong công việc, sếp và khách hàng đều bảo thủ, không thích bạn làm những việc mạo hiểm, cần tự mình kiểm soát cách hoàn thành nhiệm vụ, đừng quá máy móc. Tài lộc bình thường, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, đừng nghe theo mánh khóe của người ta mà hãy có phán đoán độc lập.

Sức khỏe hư hao, cần nghỉ ngơi đầy đủ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay vẫn tốt, cuộc sống. Trong công việc, bạn có thể cảm nhận được lòng tốt từ người khác, cũng rất dễ được giúp đỡ. Tình cảm thân thiết hòa thuận, nói chuyện động viên, vui vẻ với đối phương thì nội tâm u buồn cũng vơi bớt đi rất nhiều.

Công việc có phần khởi sắc hơn, đối tác và những người bạn gặp ở nơi làm việc đáng tin cậy hơn, mọi người có thể cùng nhau hoàn thành tốt dự án, ít xảy ra chuyện như phá phách, bóng gió sau lưng. Tài lộc hanh thông, có người trong nhà giúp, khả năng cao sẽ được người thân, bạn bè tặng quà hoặc giúp đỡ về vật chất.

Sức khỏe tốt, vận động cơ xương khớp nhiều hơn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có vận trình tốt hơn, mọi việc sẽ dễ dàng hơn, nếu bạn có bất kỳ kế hoạch nào, bạn có thể thực hiện nó. Tình cảm tạm ổn, bạn nhận thấy đối phương có nhiều điểm sáng đáng học hỏi, đối phương cũng có thể làm được điều gì đó khiến bạn ấn tượng. 

Công việc hanh thông, muốn đạt kết quả tốt ở nơi làm việc thì phải học cách huy động sức lực và tài lực, làm việc gì cũng nên có tinh thần lạc quan. Về phương diện tài lộc thì tốt, về phương diện đầu tư bạn sẽ được tiếp xúc với một số dự án mới, biết thêm về nó cũng không có hại gì. 

Sức khỏe dồi dào, chú ý ăn uống phải cân đối, đừng chỉ ăn thịt, cá.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay ít xảy ra tranh chấp với mọi người trong công việc và cuộc sống, tính tình cũng tốt hơn rất nhiều. Nhân duyên sáng sủa hơn, khi đã kết thân với nửa kia, bạn mới nhận ra được cái khó của nửa kia, bớt kén chọn mà bao dung, độ lượng hơn. 

Công việc có phần khởi sắc, thoải mái phấn đấu, không có nhiều sự can thiệp từ bên ngoài. Tài lộc bình thường, về đầu tư và quản lý tài chính sắp xếp được phương pháp phù hợp nên không còn cảm thấy bối rối nữa, có thể phất lên nhanh chóng.

Sức khỏe đều ổn, chỉ cần nghỉ ngơi thật tốt là được.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp khá tốt, bạn chỉ cần làm chủ nhịp điệu khi thực hiện công việc, nhanh chóng hành động khi trong đầu có ý tưởng. Về tình cảm, khi đối phương sẵn sàng trao đổi những điều riêng tư, bạn cũng nên có qua có lại để có thể thoải mái trò chuyện với nhau.

Công việc hanh thông, chỉ cần thực hiện đúng kế hoạch là có thể đảm bảo hiệu quả, hãy chú ý biến những ý tưởng hay thành hành động thiết thực. Về tài lộc, bạn muốn thực hiện một số kế hoạch về đầu tư và quản lý tài chính, nhưng liệu bạn có thể bắt tay vào thực hiện hay không thì còn phải xem xét lại.

Sức khỏe tạm ổn định, tinh thần và sức lực tương đối tốt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể xảy ra những chuyện trong công việc và cuộc sống khiến bạn không thể kiểm soát được, nên thuận theo chiều xuôi. Vận trình tình cảm ở mức trung bình, khi đã kết thân với nửa kia của mình, đừng đè nén ham muốn giành giật, vì suy cho cùng, cả hai không phải là mối quan hệ cạnh tranh.

Công việc bình thường, khi gặp việc gì không lo được thì nên thừa nhận đúng lúc và nghĩ cách xử lý, nếu không thì không hoàn thành bất cứ việc gì, trì hoãn lại càng không có lợi. Tài lộc hư hao, bạn phải kiềm chế ham muốn của mình, một số dự án khó khăn nên không nên nhập cuộc.

Sức khỏe hơi yếu, nên chú ý nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay không thích bầu không khí của nhóm mà bạn đang tham gia, bạn cảm thấy mọi người đều có chút đạo đức giả. Nhân duyên bình thường, bạn nên cố gắng hết sức để gia đình, bạn bè đối phương có ấn tượng tốt đẹp hơn.

Công việc bình thường, không tránh khỏi bị đồng đội chèn ép trong công việc, nên bảo vệ lợi ích của bản thân kẻo bị liên lụy, chú ý trong công việc hàng ngày. Về phương diện tài lộc có phần yếu kém hơn, về phương diện đầu tư đừng nghe lời khuyên tầm phào của người khác.

Sức khỏe bình thường, chỉ cần bớt lo lắng, tinh thần thoải mái.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có vận trình bình thường, xung quanh bạn không thiếu những cơ hội tốt, điều bạn thiếu chính là sự khôn ngoan để tìm kiếm cơ hội. Tình cảm tốt lên, trong mối quan hệ thân tình có cơ hội hòa giải với đối phương hoặc giải thích những hiểu lầm trước đây, đừng bỏ lỡ lần nữa nhé.

Công việc bình thường, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ trong tay, bạn cũng nên chú ý hơn đến xu hướng nơi làm việc, xung quanh có thay đổi gì không và có tận dụng được không. Tài lộc ở mức bình thường, về phương diện đầu tư đừng chăm chăm vào những dự án đang có mà hãy mở rộng tâm trí để nhìn vào những dự án khác, biết đâu lại có những dự án tốt.

Sức khỏe tạm ổn, có thể hoạt động thêm để nâng cao thể chất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay nên đối xử hợp tình, thấu đáo, đừng mất bình tĩnh. Tình duyên ở mức trung bình, trong mối quan hệ thân mật, đối tác cần bạn bao dung hơn nhưng bạn sẽ trở nên thiếu kiên nhẫn nếu đối phương mắc quá nhiều sai lầm.

Công việc bình thường, ở nơi làm việc, sếp và khách hàng không dễ đối phó, đối phương nóng giận sẽ trực tiếp nói ra những điều mình không hài lòng, tốt nhất không nên quá để ý. Về tài lộc, tài lộc của bạn ở mức trung bình, nên bớt cứng đầu và lắng nghe ý kiến ​​chuyên môn cao.

Sức khỏe bình thường, nên nghỉ ngơi đầy đủ, đi ngủ đúng giờ, thức khuya rất hại.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 28/4 – Ngoisao.net – VnExpress

12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 28/4

Chuyên trang giải trí của VnExpress

Số giấy phép: 70/GP-CBC, Bộ Thông tin và Truyền thông, ngày 22/9/2021

Email: ngoisao@vnexpress.net  |  Điện thoại: 024 7300 9999 – Ext 4546
Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Related Posts