Tu Vi 12 Cung Hoang Dao 29 4 Hot 2023Tử vi hôm nay 29/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 29/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 29/4/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, điều bản mệnh cần làm là duy trì được hứng thú trong một khoảng thời gian dài chứ không nên chỉ làm việc theo cảm hứng nhất thời.

Một khi đã quyết tâm làm bất cứ việc gì thì bạn nên cố gắng kiên trì đến cùng, bởi sự kiên trì sẽ đưa bạn tới thành công. Còn nếu luôn bỏ dở giữa chừng, bạn sẽ chẳng bao giờ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo, thậm chí còn tạo ấn tượng xấu cho người khác.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không quá yên bình. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bạn cần bình tĩnh dành thời gian nghe nửa kia giải thích, chứ không nên dễ dàng tin theo lời bàn ra tán vào của người ngoài. 

Con số may mắn của Bạch Dương là 72

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang thấy không được thỏa mãn với những gì mình hiện đang có. Chòm sao này luôn không hài lòng với những thành công mà mình đã đặt được, bởi vì những gì mà bạn mong muốn ngày càng cao hơn. Bạn sẽ cố gắng bằng mọi cách để đạt được những gì mà bản thân kỳ vọng và mong muốn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang trong một mối quan hệ rất nồng nhiệt và và say đắm với đối phương. Kim Ngưu là người có cảm xúc mạnh mẽ, và luôn muốn thể hiện tình cảm của mình cho nửa kia được thấy rằng họ quan trọng với bạn đến mức nào.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay cần phải chú ý hơn trong các khoản đầu tư và kinh doanh. Bởi vì không có miếng mồi ngon nào mà lại có thể kiếm được một cách dễ dàng cả. Bạn hãy cẩn thận hơn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 29

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử sẽ giải quyết được các vấn đề nan giải và khúc mắc mà mọi người không thể tìm ra. Với khả năng giao tiếp linh hoạt và nhanh trí, bạn dễ dàng gây ấn tượng tốt với đối phương. Kết hợp với tinh thần ham học hỏi và trau dồi kiến thức thì việc thăng chức chỉ là sớm hay muộn.

Trong tình cảm người ấy luôn mềm lòng bởi những lời nói tình cảm ngọt ngào của bạn, chính vì vậy, dù cho có tranh cãi đến đâu thì hai người rốt cuộc cũng sẽ làm lành. Hiện tại thì hai bạn đang có một mối quan hệ rất tốt đẹp và yêu thương nhau.

Hãy chi tiêu thật sự hợp lý, nên sử dụng một khoản tiền hợp lý để mua sách vở hoặc phần mềm, giúp ích bản thân tích lũy kiến thức, ứng dụng trong tương lai. Tiền để đầu tư cho tri thức là số tiền có lãi.

Con số may mắn của Song Tử là 10

Tử vi hôm nay 29/4/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải hãy nghe mách bảo từ lý trí, phân tích mọi việc dựa trên những con số, những góc độ mắt thấy tai nghe bởi điều đó sẽ giúp ích cho công việc của bản mệnh hơn. Nếu bạn tuân thủ đúng điều này, ngày hôm nay sẽ diễn ra trôi chảy. 

Vận trình tình cảm của bản mệnh không được như ý. Một phần lý do là sự cố chấp của bạn làm cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nếu bạn biết lắng nghe hơn sự việc sẽ diễn tiến theo hướng tích cực hơn. Hôm nay, Cự Giải hãy nghe mách bảo từ lý trí, phân tích mọi việc dựa trên những con số, những góc độ mắt thấy tai nghe bởi điều đó sẽ giúp ích cho công việc của bản mệnh hơn. Nếu bạn tuân thủ đúng điều này, ngày hôm nay sẽ diễn ra trôi chảy. 

Cung hoàng đạo này cũng cần phải lưu ý đến sức khỏe của mình. Bản mệnh chớ nên mải mê làm việc đến mức lao lực, kiệt sức. Bên cạnh đó cũng cần xem xét lại chế độ ăn uống, tránh bỏ bữa chỉ vì bận rộn bởi sẽ mắc phải vấn đề liên quan đến dạ dày, tiêu hóa.

Con số may mắn của Cự Giải là 58

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần biết phân tách giữa thực tế và lý tưởng suy nghĩ trong đầu. Một khi đã không xác định được rõ mục tiêu và định hướng thì mọi cố gắng của bạn cũng chỉ là phù du và không có hiệu quả gì.

Đôi lúc người ấy cảm thấy bạn đang cư xử quá nghiêm khắc, lúc nào cũng muốn người ấy chỉ nghe theo lời mình. Điều đó khiến cho đối phương cảm thấy cảm mệt mỏi và sẽ có thể rời xa bạn bất cứ lúc nào.

Hôm nay Sư Tử có một ngày may mắn khi mà cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên bạn cần phải thật sự tỉnh táo và sáng suốt để tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất, đừng quá tham lam ôm cả về mình.

Con số may mắn của Sư Tử là 92

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ phải đụng độ kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Một khi đã bắt tay vào công việc, bạn phải hết sức cố gắng để khẳng định giá trị bản thân mình, nếu không dễ bị người ngoài cuộc chèn ép, gây ấm ức.

Bạn vốn là người năng động và nhanh nhẹn nhưng cũng dễ kích động. Đừng để sự nóng nảy chi phối đầu óc mình và vô tình gây ra những hành động không phải phép. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần phải hết sức bình tĩnh.

Bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp hay sở thích cá nhân. Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được biết đến là người rất tinh tế vào hôm nay, do đó bạn sẽ giải quyết được tất cả mọi khó khăn và thử thách một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, bạn hãy cần đặt ra mục tiêu và đích đến trong tương lai nhé, từ đó bạn có động lực để bước đi xa hơn và thành công hơn nữa.

Về mặt tình cảm, đến chính Thiên Bình cũng đang cảm thấy mối quan hệ của cả hai người dường như đang ngày càng xa cách hơn. Chòm sao này không nên để tình cảm này tiếp diễn nữa. Thay vào đó, bạn hãy chủ động trò chuyện với người ấy để cả hai có thể giải quyết vấn đề đang xảy ra nhé.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày thứ 6 này rất ổn định, bạn không cần phải chi tiêu cho quá nhiều món đồ, bởi vì công việc đã chiếm hết thời gian rảnh rỗi của bạn. Tuy nhiên chòm sao này cũng hãy chú ý đến sức khỏe và phân bố thời gian nghỉ ngơi và thư giãn cho hợp lý nhất nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 5

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên thử sức với những điều mới mẻ. Bạn hãy cố gắng gạt bỏ mọi lo lắng để quyết tâm thực hiện những kế hoạch, dự định mà bạn mong chờ bấy lâu. Dù kết quả có thế nào thì chắc chắn sau đó bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm đáng quý. 

Đứng trước những bộn bề, lo toan của cuộc sống, Bình nhi rất lạc quan thản nhiên đối mặt và mặc kệ cho mọi chuyện ra sao thì ra. Bạn tin vào số phận, tin rằng dù có cố gắng đến mấy cũng không thay đổi được gì và cái gì không thuộc về mình thì sớm muộn cũng sẽ phải rời xa. 

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Song lời khuyên cho cung hoàng đạo này về là hãy ưu tiên tiết kiệm trước khi túi tiền của mình vơi đi. Bởi trong tương lai bạn sẽ còn nhiều việc phải dùng đến số tiền lớn nên càng cần chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 43

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã hôm nay không được thuận lợi và suôn sẻ cho lắm khi mà bạn không chịu nghe ý kiến của bất kỳ ai. Có thể sự bảo thủ sẽ khiến cho bạn dần biến thành một người lạc hậu mà đến chính bạn cũng không nhận ra được điều đó.

Nhân Mã cảm thấy khó chịu khi nói với những người mà mình cảm thấy khúc mắc, do đó mà bạn quyết định giữ kín những cảm xúc của mình. Tuy nhiên cảm xúc tiêu cực thì bạn lại để tích tụ mỗi ngày, thì nó sẽ càng khiến cho bạn cảm thấy ngày càng khó chịu.

Nhân Mã không muốn tiêu pha quá nhiều trong ngày hôm nay. Bạn mong muốn chi tiêu tiết kiệm để có thể dành tiền cho một mục đích nào đó to hơn trong tương lai.

Con số may mắn của Nhân Mã là 8

Tử vi hôm nay 29/4/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Ma Kết luôn có những cơ hội may mắn mỉm cười. Cung hoàng đạo này này biết được điểm mạnh của bản thân là ở đâu và tận dụng chúng một cách triệt để. Chình vì vậy mà mọi công việc của bạn đều được xử lý một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Về phương diện tình cảm, chính sự nhút nhát của mình sẽ khiến cho Ma Kết bỏ qua tình duyên và cứ mãi chần chừ không dám bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Chòm sao này nên chủ động và mạnh dạn thể hiện tình cảm với đối phương nhé.

Tình hình tài chính, chòm sao này đã rất hãy chăm chỉ làm việc, do đó bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng lớn. Bạn hãy tự thưởng cho mình một món quà vì những nỗ lực của bản thân chứ tiết kiệm mãi cũng không phải là cách hay đâu.

Con số may mắn của Ma Kết là 21

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang dần dần học được cách để có thể thông cảm và tha thứ cho người khác. Vì thế mà khi có ai đó đã làm ra việc gì không đúng theo ý của bạn, thì bạn cũng không quá cảm thấy giận dữ hay bực tức. Bên cạnh đó, bạn cũng quan sát mọi vấn đề một cách khách quan và chu đáo hơn.

Với Bảo Bình chuyện tình cảm là rất đơn giản và dễ dàng. Chính vì vậy mà dường như bạn đang đối xử với người ấy quá lạnh lùng, chỉ bởi vì là bạn cần một không gian riêng. Và chắc chắn rằng người ấy rất buồn bã vì điều đó.

Việc kinh doanh làm ăn của bạn cần phải thật thận trọng, bởi không khéo sẽ tiền mất tật mang. Tuy rằng đã rất thật trọng trong mọi quyết định nhưng cũng cần chú ý hơn để không bị hao mòn về tiền bạc.

Con số may mắn của Bảo Bình là 56

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, những suy nghĩ, hành động bốc đồng có thể khiến Song Ngư vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân đang rình rập. Điều bạn cần chú ý là đề phòng có người giở trò sau lưng mình.

Những quan điểm không thống nhất cũng khiến cho mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và người thân trở nên không mấy hòa hợp. Để giải quyết tình trạng này, cả hai người đều cần phải lùi một bước, nhường nhịn nửa kia một chút chứ không nên khăng khăng với ý kiến cá nhân.

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay không thật sự tốt, Song Ngư cần đề phòng các bệnh liên quan tới dạ dày, hạn chế những đồ cay nóng nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 14

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/4: Bạch Dương lưu ý cạm …

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/4: Bạch Dương lưu ý cạm bẫy, Sư Tử tiền theo về nhà

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Sáu ngày 29/4/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay hãy nhớ có nhiều cạm bẫy trong công việc và cuộc sống cần phải chú ý, đừng quá tham lam. Vận trình tình cảm bằng phẳng, bạn và người ấy có đôi chút tiểu xảo khi ở bên nhau, ai cũng không phải dạng vừa.

Công việc tương đối yếu kém, cẩn thận có kẻ tiểu nhân chơi xấu, nhất định phải bảo vệ thành quả lao động của mình, đừng tin vào những chiếc bánh vẽ do sếp và khách hàng của bạn hứa hẹn. Tài lộc không thuận, đừng ham hố khi lựa chọn dự án, hợp lý và hợp pháp là quan trọng nhất.

Sức khỏe yếu, nên cẩn thận, chú ý giữ gìn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay có vận trình khá bết bát, bạn cần lý trí và bớt bướng bỉnh khi làm mọi việc, hãy rõ ràng những gì có thể và không thể làm. Tình duyên không ổn, đối tác không thích bạn nói năng gay gắt, chỉ trích lẫn nhau. 

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, trong công việc, bạn cần phải hành động linh hoạt, sếp và khách hàng đề xuất phương hướng nhưng làm ra sao lại tùy thuộc vào bạn. Tài lộc ở mức trung bình, về đầu tư cần chú ý thông tin liên quan, nếu có tin tức chỉ đạo, chính sách thì tốt nhất nên chú ý hơn. 

Sức khỏe tổng thể tạm ổn, cẩn thận dị ứng với một số loại thức ăn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tốt nhất nên lên những kế hoạch trước, mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi trong lòng đã có ý kiến ​​và phương hướng chung. Vận trình tình cảm tạm ổn, bạn và nửa kia của mình đều có những dự định tương lai giống nhau, cùng chung mục tiêu phấn đấu.

Công việc ở mức chấp nhận được, có sự chuẩn bị trong công việc thì vận trình sẽ suôn sẻ, bạn phải có cái nhìn lớn và đừng quá sa đà vào tiểu tiết. Tài lộc khá bình thường, bạn có thể cố gắng làm lâu dài bằng cách quan sát một vài dự án, kiên nhẫn thì có thể kết quả sẽ tốt.

Sức khỏe tốt, nên vận động cơ xương khớp hợp lý, đừng chây lười.

12 cung hoàng đạo ngày 29/4: Bạch Dương lưu ý cạm bẫy, Sư Tử tiền theo về nhà - 1

12 cung hoàng đạo ngày 29/4: Bạch Dương lưu ý cạm bẫy, Sư Tử tiền theo về nhà12 cung hoàng đạo ngày 29/4: Bạch Dương cẩn thận kẻ xấu, Sư Tử tiền theo về nhà.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay tạm ổn, hãy cứ giữ vững nhịp độ của mình trong công việc và cuộc sống, đừng nhìn người khác, tập trung cho bản thân. Hôm nay tình cảm thăng hoa, sẽ quan tâm đến cảm xúc của đối tác và ít nói những điều khó chịu hơn.

Công việc ở mức trung bình, muốn được người khác hỗ trợ thì phải chủ động phát tín hiệu, nếu không người khác cho rằng bạn không cần, nên thu phục càng nhiều đồng đội càng tốt để giảm bớt đối thủ. Tài lộc bình thường, không nên đầu tư quá nhiều một lúc, nên tiết kiệm một chút để tránh tổn thất lớn.

Sức khỏe tốt, bổ sung vitamin hợp lý là đủ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử sẽ có một số cơ hội tốt trong cuộc sống và công việc, chỉ cần kiên nhẫn chờ tin tức là sẽ có kết quả tốt. Tình duyên khá tốt đẹp, tình cảm thân thiết phát triển thuận lợi, hai bên có thể cảm nhận được tấm chân tình của nhau.

Công việc hanh thông, bạn có thể nảy sinh nhiều ý tưởng hay, nếu luyện tập thêm thì tự nhiên sẽ thu được kết quả tốt. Tài lộc tốt, có thêm tin vui về đầu tư và quản lý tài chính, nhưng có thể quy đổi thành thu nhập thực tế hay không còn tùy thuộc vào khả năng cá nhân. Nếu được thì tiền theo phải nhà, không cần suy nghĩ.

Sức khỏe ổn định, thân thể khỏe mạnh hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay xung quanh có nhiều thứ lộn xộn, không phân rõ được việc chính, việc phụ thì bạn sẽ chỉ bị ngập trong bận rộn mà thôi. Tình duyên ở mức trung bình, sẽ luôn có những gợi ý khác nhau, có thể tham khảo nhưng đừng để ý kiến người ngoài ảnh hưởng đến tình cảm.

Công việc đi xuống, bạn gặp nhiều áp lực cạnh tranh, không dễ nổi bật, mỗi người đều có những chiêu trò riêng tùy theo khả năng của mình. Vận trình tài lộc nhìn chung ở mức trung bình, trong cuộc sống thường ngày bạn sẽ cảm thấy mình bận rộn lâu ngày mà không kiếm được nhiều tiền, bản thân cũng mất tự tin.

Sức khỏe bình thường, đừng làm việc quá sức, chú ý nghỉ ngơi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay nên có mối quan hệ với những người xung quanh, tích cực thiết lập các mối quan hệ. Vận trình tình cảm tạm ổn, bạn và nửa kia của mình có thể quan tâm và bao dung cho nhau, ít gây gổ vì những chuyện vặt vãnh.

Công việc hanh thông, không khí đồng đội tại nơi làm việc tương đối hài hòa, mọi người có thể giúp đỡ nhau cùng nhau vượt qua khó khăn. Tài lộc ở mức bình thường, bạn có thể sẽ chi tiêu cho gia đình trong cuộc sống hàng ngày như mua sắm đồ đạc, mua quà và các khoản chi tiêu khác.

Sức khỏe tốt, tâm trạng ổn định, vui vẻ thoải mái.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bọ Cạp nếu thấy bản thân bị ảnh hưởng nhiều bởi những điều tiêu cực, tốt hơn hết bạn nên tránh xa để giữ an toàn. Nhân duyên ở mức trung bình, bạn có chút cuồng vọng về người bạn đời của mình, muốn gây sự chú ý của đối phương nhưng chưa đúng phương pháp. 

Công việc bình thường, bạn làm tốt việc riêng, nên tránh giao dịch với những kẻ thích lợi dụng người khác. Tài lộc ở mức trung bình, trong cuộc sống nên tiêu dùng hợp lý, tiết chế ham muốn mua sắm thái quá. 

Sức khỏe tốt, chú ý điều chỉnh cảm xúc và tránh xa những điều tiêu cực.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay khá ổn, ít xảy ra tranh chấp với người khác trong cuộc sống và công việc, đừng để người khác gây thù chuốc oán với mình. Vận trình tình cảm yếu kém, khi hòa hợp với đối phương sẽ thấy đối phương thích lợi dụng, không hài lòng khi bị bạn vạch mặt. 

Công việc đi xuống, ở nơi làm việc tốt nhất nên bớt xúc động, mấu chốt của việc theo đuổi công lý là dễ bị đả kích, trả thù khi yếu ớt. Tài lộc đang tương đối yếu, không theo kịp về đầu tư. Kết quả của việc theo dõi các dự án mà người khác làm có thể không tốt.

Sức khỏe ở mức trung bình, chú ý tập luyện, ăn uống, điều chỉnh tâm lý.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có vận may, cảm thấy mình có rất nhiều năng lượng, không ngại khổ. Vận trình tình cảm tốt đẹp, khi ở bên nhau, bạn có thể trao đổi chân thành và bộc lộ trực tiếp những điều mình nghĩ trong lòng.

Công việc có chút khởi sắc, làm việc chăm chỉ, cầu tiến thì sẽ tiến xa, sếp và khách hàng có thể yên tâm về mặt hiệu quả. Tài lộc không tệ, một khi đã quyết định bắt đầu một dự án nào đó bạn phải nhanh chóng hành động, kẻo chậm trễ cơ hội lớn.

Sức khỏe khá tốt, cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay có vận trình tốt hơn, chỉ cần cùng người khác làm là có thể tiết kiệm được rất nhiều công sức. Nhân duyên vẫn tốt, tri kỷ có thể hòa thuận.

Công việc tốt lên, được giúp đỡ nhiều, có thể hoàn thành được dự án khó nhằn, được công nhận về năng lực. Tài lộc tốt, nếu có kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính thì cứ làm theo từng bước, không nên hấp tấp.

Sức khỏe ổn định, tinh thần phấn chấn, chú ý cuối tuần đừng tham vui chơi mà thiếu ngủ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng quá quan trọng đúng sai, quan trọng là bản thân phải thay đổi cách đối nhân xử thế, đừng xen vào việc người khác. Nhân duyên ở mức trung bình, trong quan hệ thân mật, đối tác hơi thờ ơ khi nói và làm, không nghĩ nhiều đến tâm trạng, tình cảm của bạn.

Công việc bình thường, bạn không tránh khỏi bị khách và sếp soi mói, đừng quá nóng giận hay buồn phiền. Tài lộc tốt, tuy nhiên bạn nên bớt tự phụ về đầu tư và quản lý tài chính, khi không biết phải làm gì, hãy lắng nghe ý kiến ​​của những người có chuyên môn.

Sức khỏe bình thường, cẩn thận viêm nhiễm, nóng trong người.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu 29/4 – Ngoisao.net – VnExpress

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu 29/4

Chuyên trang giải trí của VnExpress

Số giấy phép: 70/GP-CBC, Bộ Thông tin và Truyền thông, ngày 22/9/2021

Email: ngoisao@vnexpress.net  |  Điện thoại: 024 7300 9999 – Ext 4546
Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Related Posts