Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 29 5 Xem ngay 2023Tử vi hôm nay 29/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 29/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 29/5/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương thiếu đi sự quyết đoán trong công việc. Bạn có phần chần chừ hơn khi cần quyết định một vấn đề. Tuy chưa không quá nghiêm trọng ra nhưng có thể cũng có chút rắc rối nảy sinh khi bạn không đưa ra giải pháp kịp thời.

Đừng để khi hậu quả quá lớn mới giật mình nhận ra thì đã muộn. Bạn đang đứng trước rất nhiều nỗi lo sợ và sự bất an. Có lẽ cung hoàng đạo này cần dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, nghỉ ngơi để tinh thần được thư giãn, giải tỏa bớt những áp lực và căng thẳng đang chiếm lấy tâm trí mình.

Bù lại trong chuyện tình cảm bạn khá sáng suốt. Bình thường có thể điều này không tốt lắm nhưng hôm nay, khi những suy nghĩ về quá khứ có thể khiến bạn lung lay thì đây là điều rất tốt. Bạn biết đâu là hạnh phúc mình cần nắm giữ và không để những thứ đã qua ảnh hưởng đến hiện tại.

Con số may mắn của Bạch Dương là 28

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thêm nhiều tự tin vào bản thân, điều đó giúp bạn rất nhiều trong công việc. Bạn không còn lo lắng mỗi khi đối mặt với khó khăn mà sẵn sàng vượt qua nó bằng tất cả những gì mình có. Bạn có niềm tin vào những gì mình đang làm và cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã định.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay rất ổn định, bởi vì dường như bạn vẫn còn có khoản tiết kiệm từ những tháng trước, do đó đến cuối tháng bạn cũng không quá phải lo lắng gì cả.

Về chuyện tình cảm, Kim Ngưu sẽ rất quan tâm đến nửa kia dù hai bạn đã có khoảng thời gian bên nhau rất lâu rồi. Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ rất tiến triển và thuận lợi.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 31

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử hay quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ càng. Sự hấp tấp này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không lường trước được. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy quan sát các chi tiết nhỏ trước khi có cái nhìn tổng quát và đưa ra quyết định để tránh bỏ sót những rủi ro và rắc rối có thể gặp phải.

Nếu muốn mối quan hệ lâu dài và bền vững, đừng trốn tránh cảm xúc của mình mà nên nói thẳng ra để cùng người ấy tìm cách giải quyết những khúc mắc giữa cả hai nhé.

Song Tử không thiếu tiền tiêu trong ngày hôm nay, và bạn muốn dùng số tiền đó để rủ bạn bè đi chơi coi như một cách để thắt chặt tình cảm. Lúc nào Nhân Mã cũng hào phóng như vậy mà.

Con số may mắn của Song Tử là 9

Tử vi hôm nay 29/5/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải duyên dáng, yêu kiều trong ngày hôm nay. Bạn biết cách thỏa hiệp và nói ra những mong muốn của mình một cách hợp lý, không quá gây ra sự căng thẳng và gay gắt với mọi người xung quanh. Hãy lắng nghe và thấu hiểu mọi chuyện một cách nghiêm túc nhất.

Về vấn đề công việc, hôm nay bạn thể hiện là người có trí nhớ tuyệt vời và bạn là kẻ đi đầu xu thế. Nhất là những ai đang làm lĩnh vực liên quan tới triết học, tâm lý học, giáo dục, văn học hay kịch nghệ… thì lúc này có nhiều cơ hội phát triển.

Trong phương diện về sức khỏe, bạn có thể sử dụng những ứng dụng phù hợp để tự luyện tập tại nhà và không cần phải tới phòng gym. Nhiều ứng dụng hiện nay sẽ cung cấp các bài tập ngẫu nhiên mỗi ngày với thời lượng dựa theo ý muốn của bạn.

Con số may mắn của Cự Giải là 14

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người có năng lực, làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc nhưng bạn chỉ làm tốt khi hoạt động độc lập mà thôi. Nếu công việc đòi hỏi phải hợp tác với người khác thì bạn thường không theo kịp nhịp độ của mọi người, dễ bị thụt lùi nên ảnh hưởng đến kết quả của cả tập thể.

Cũng chính vì thế mà bạn luôn cảm thấy lạc lõng giữa đám đông, không dám đưa ra ý kiến của mình. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thăng tiến trong tương lai của bạn bởi công việc luôn cần người dám làm dám chịu, nhiệt tình, năng nổ hơn là rụt rè, không dám thể hiện bản thân mình.

Các mối quan hệ tương đối tốt nhưng dường như bạn chưa thực sự nắm bắt được cơ hội tình cảm của mình. Bạn vẫn còn lo nghĩ khá nhiều, chưa để cho cảm xúc và trái tim của mình lên tiếng, nhưng đừng quá đa nghi hay thất vọng khi chưa đối tượng ưng ý, chỉ là nhân duyên chưa tới mà thôi.

Con số may mắn của Sư Tử là 62

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ rất cộc cằn và khó tính hơn hẳn vào hôm này. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn sẵn sàng để mắng mỏ, trách móc mọi người khi không thực hiện theo ý của mình.

Về phương diện tình cảm, cả hai sẽ có thể xảy ra tranh cãi, bởi vì các quan điểm bất đồng. Xử Nữ sẽ không nên ép đối phương nghe theo mình được, vì từng người sẽ có cách suy nghĩ khác nhau mà.

Sức khỏe của Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ không được tốt cho lắm. Cung hoàng đạo này có suy nghĩ về công việc rất nhiều và không nghỉ ngơi đúng giờ giấc. Bạn nên cố gắng thư giãn, cho đầu óc được nghỉ ngơi chút nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 10

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có sự dịu dàng và quan tâm chăm sóc khiến cho trái tim của nửa kia không thể không rung động. Dù tình cảm của bạn và người ấy đang ở mức nào đi chăng nữa thì chắc chắn sau thời điểm này cũng sẽ có bước tiến mới, thăng hoa hơn. Sự quan tâm là điều mà không thể thiếu được trong tình yêu.

Cung hoàng đạo này cảm thông với những vất vả và áp lực mà người mình yêu đang phải chịu đựng, cũng kiên nhẫn hơn với mối quan hệ của cả hai. Tương lai phía trước có thể còn nhiều trở ngại, nhưng nếu giữ được thái độ tích cực và lạc quan, hai người hoàn toàn có thể ở bên nhau dài lâu.

Thế nhưng bạn đang thể hiện sự cố chấp, không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe và điều này khiến công việc bị trì trệ. Hãy nhớ rằng, bất cứ nhiệm vụ nào cũng đều cần có sự kết nối với người khác, sự thiếu hợp tác của bạn đã tự cản trở con đường đi đến thành công thuận lợi hơn của mình.

Con số may mắn của Thiên Bình là 8

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang cảm thấy bồn chồn và những lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác. Ai đó sẽ hiểu nhầm Hổ Cáp trong ngày hôm nay, giao tiếp vì thế không phải là một lợi thế của bạn lúc này. Đừng cố giải thích vì người ấy cũng không muốn nghe bạn nói thêm.

Vấn đề về tài chính hôm nay của bạn không mấy khả quan cho lắm. Bạn cần ý thức cao hơn về việc cần tiết kiệm, có đôi lúc bạn muốn mua nhiều đồ chỉ vì thích nhưng sau đó lại phải hối hận vì quyết định của mình.

Tình yêu của bạn lúc này như ý. Người ấy trở thành chỗ dựa tinh thần của bạn trong ngày này khi mà bạn thường xuyên đối mặt với khó khăn. Những ai độc thân cũng có cuộc trò chuyện vui vẻ với người khác giới, gia tăng cơ hội để cả hai tìm hiểu nhau.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 25

Tử vi hôm nay 29/5/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vốn là một con người ham học hỏi, thậm chí vào những ngày Chủ Nhật, bạn cảm thấy mình cần phải tiếp tục tích lũy thêm kiến thức. Bạn luôn khâm phục những người có tầm hiểu biết sâu rộng.

Để tình cảm bền vững, Nhân Mã cũng nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ta lúc nào cũng phải nghe theo ý mình trong khi bạn thì cứ hững hờ và thất thường như vậy. Hãy dịu dàng hơn với người ấy, đó là một trong những việc cần thiết nếu bạn muốn níu giữ trái tim một người.

Tiền bạc của cung hoàng đạo này lên xuống khá thất thường, tất cả là vì bạn tiêu xài theo hứng thú cá nhân chứ chẳng hề có kế hoạch gì cả. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi mở hầu bao, nếu không thì bạn sẽ nhanh chóng rỗng túi đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã là 59

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có nhiều suy nghĩ trong đầu khi bạn không tách bạch được những thông tin và bạn không thể giải thích một cách logic những vấn đề bạn gặp gần đây. Một người bạn thân thiết nào đó của bạn đang không vui cho lắm, và bạn chính là chỗ dựa của họ. Tuy nhiên, bạn nên tách bạch cảm xúc này ra, tránh ảnh hưởng tới việc của mình.

Về mặt tình cảm, có thể bạn và người ấy nảy sinh nhiều bất đồng khó hòa giải và điều này hoàn toàn xuất phát từ sự khác biệt về tính cách cơ bản của hai giới. Bạn nên lắng nghe để hiểu hơn là cố gắng bảo vệ mình đúng.

Trong vấn đề về sức khỏe, dù bận cỡ nào cũng đảm bảo ngủ đủ 7 – 8h một ngày. Khi ngủ đủ giấc, cơ thể ta sẽ sản sinh ra một chất meletonin, có tác dụng ức chế hàm lượng estrogen, làm giảm khả năng mắc bệnh.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày làm việc khá trôi chảy, mọi thứ diễn ra đứng như kế hoạch. Bạn luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Điều đó cũng giúp bạn có thêm động lực và quyết tâm để chinh phục những đỉnh cao mới, đến gần hơn với con đường thành công.

Nhờ nguồn năng lượng tràn đầy cùng với nguồn cảm hứng sáng tạo tuyệt vời đã giúp cho chòm sao này đạt được những bước tiến quan trọng trong công việc của mình. Nỗ lực sẽ được đền đáp bằng thành quả xứng đáng, vì thế bạn đừng vội buông xuôi khi đối mặt với khó khăn, thử thách nhé.

Tâm trạng của bạn cũng có thể bùng nổ trong ngày, chuyện tình cảm nhờ thế mà tiến triển rất tốt. Với sức mạnh tinh thần đó, bạn không còn ngại ngùng mà thoải mái bộc lộ bản thân, chiếm được tình cảm của đối phương. Thế nhưng có thành đôi hay không còn dựa vào cảm xúc của bạn và người ấy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 51

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư sẽ rất đa sầu đa cảm vào ngày hôm nay. Chòm sao này sẽ có quá nhiều cảm xúc chất chứa ở trong lòng, tuy nhiên bạn lại đang không biết bản thân có thể bày tỏ được với ai.

Trong công việc, có thể nói rằng Song Ngư vẫn sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó vào hôm nay. Nếu như có gặp phải vấn đề khó khăn nào, hãy tham khảo ngay ý kiến từ phía những người giàu kinh nghiệm xung quanh bạn nhé.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ luôn cảm thấy ghen tuông khi nghĩ đến việc nửa kia của mình đang thân thiết với người khác giới. Song Ngư sẽ thể hiện ngay cảm xúc hờn dỗi, và không muốn nói chuyện với đối phương.

Con số may mắn của Song Ngư là 14

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

12 cung hoàng đạo: Chủ nhật 29/5 – Ngoisao.net – VnExpress

12 cung hoàng đạo: Chủ nhật 29/5

Chuyên trang giải trí của VnExpress

Số giấy phép: 70/GP-CBC, Bộ Thông tin và Truyền thông, ngày 22/9/2021

Email: ngoisao@vnexpress.net  |  Điện thoại: 024 7300 9999 – Ext 4546
Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 29/12 – Ngoisao.net – VnExpress

12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 29/12

Chuyên trang giải trí của VnExpress

Số giấy phép: 70/GP-CBC, Bộ Thông tin và Truyền thông, ngày 22/9/2021

Email: ngoisao@vnexpress.net  |  Điện thoại: 024 7300 9999 – Ext 4546
Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Related Posts