Tu Vi 12/4/2022 Update Moi Nhat 2023Tử vi 12 con giáp ngày 12/4/2022: Tuổi Dần công việc khó khăn

Tử vi 12 con giáp ngày 12/4/2022: Tuổi Dần công việc khó khăn

Tử vi 12 con giáp ngày 12/4/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 12/4/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 12/4/2022, xem tử vi ngày 12/4/2022 của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2022, Tý không nên làm khó đối phương chỉ vì họ chưa được như những gì bạn nghĩ nhé. Trong công việc con giáp này dù gặp khó khăn cũng không nhờ người khác giúp đỡ. Tình hình tài chính không có biến động lớn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 2, 19

Tuổi Sửu tài chính ổn định

Người tuổi Sửu có thể sẽ phải lựa chọn ở hay không nên ở bên cạnh người ấy. Trong công việc hãy luôn cẩn thận với những cơ hội tưởng chừng như rất lớn với mình bạn nhé. Tình hình tài chính thời điểm hiện tại vẫn rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 5, 9

Tuổi Dần công việc khó khăn

Tuổi Dần dù không muốn nhưng vẫn phải chấp nhận một điều rằng mọi chuyện không thể như bạn nghĩ được. Mệnh chủ trong ngày khó khăn lắm mới vượt qua những gì thử thách trong công việc. Hôm nay con giáp này có nhiều thứ cần phải tiêu đến tiền.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 1, 3

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp nói rằng bản thân bạn luôn nghĩ nhiều chuyện không hay mặc dù không có cơ sở nào cả. Trong công việc tuổi Mão không thể làm tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó cho mình. Tình hình tài chính trong ngày có nhiều khởi sắc rất lớn mà bạn không thể ngờ đến được.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 4, 8

Tuổi Thìn bị gia đình ngăn cản chuyện tình cảm

Người trong gia đình gây khó khăn với tuổi Thìn khi bạn muốn đến với một ai đó. Trong công việc con giáp này lúc nào cũng kiên cường nên bạn chẳng sợ ai bắt thóp cả. Tài chính xảy ra sự cố rất lớn nhưng bạn không có điều gì cần phải lo lắng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi 12 con giáp ngày 12/4/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 12/4/2022

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ tốt nhất đừng nên để người ấy phát hiện ra những thiếu sót của bản thân. Hôm nay tuổi Tỵ nhất định sẽ gây ra một chuyện xấu nào đó khiến cấp trên ghét bỏ. Tình hình tài chính không có gì để bạn phải lo lắng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 2, 4

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ dù muốn hay không muốn thì cũng phải chấp nhận điểm xấu của người ấy. Trong công việc tuổi Ngọ gần như lúc nào cũng canh cánh trong lòng chuyện của quá khứ. Tài chính có vẻ như tốt hơn nhiều mà bạn không cần phải lo lắng điều gì nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 2, 15

Tuổi Mùi

Bạn phải hạn chế nhiều mối quan hệ, đừng để người khác điều khiển trong chuyện tình cảm. Trong công việc tuổi Mùi được cấp trên chú ý vì năng lực làm việc của bạn rất tốt. Con giáp này dễ bị bạn bè lừa tiền.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 3, 19

Tuổi Thân thường xuyên phải chịu bất công

Thân thường xuyên phải chịu bất công trong chuyện tình cảm của mình. Trong công việc hãy quan tâm và xử lý đến sự cố trước đi nhé, đừng để mọi chuyện vỡ lở ra. Hôm nay tuổi Thân sẽ mang đến cho gia đình nhiều khoản thu rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 4, 6

Tuổi Dậu

Những người đang độc thân sẽ nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương của mình. Tuổi Dậu được Thiên Kim chiếu sáng nên lúc bạn cũng có sự chuẩn bị rất tốt trong mọi tình huống. Tình hình tài chính của con giáp này rồi cũng đi đến bến bờ thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 2, 7

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đừng cố chấp không nghe lời gia đình vì có thể bạn đã bị người khác lừa rồi. Trong công việc tuổi Tuất dễ bị đồng nghiệp chen chân vào công việc của mình và rồi bước ra ngoài. Tài chính tốt, không có gì đáng lo ngại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 8, 21

Tuổi Hợi dễ bị lợi dụng

Tuổi Hợi không nên làm những chuyện quá đáng với người ấy vì họ không tha thứ cho bạn đâu. Thời gian tới tuổi Hợi bị đồng nghiệp lợi dụng để làm nhiều chuyện rất xấu đấy nhé. Tài chính sắp tới sẽ đâu vào đấy do có Thiên Tài đứng mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 2, 10

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2022: Tuổi Sửu tài chính ổn định Tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2022: Tuổi Sửu tài chính ổn định

Tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2022, xem tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, …

Tử vi 12 con giáp ngày 10/4/2022: Tuổi Tý có rất nhiều người vây quanh Tử vi 12 con giáp ngày 10/4/2022: Tuổi Tý có rất nhiều người vây quanh

Tử vi 12 con giáp ngày 10/4/2022, xem tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, …

Tử vi ngày 12/4/2022 của 12 con giáp: Thìn tỏa sáng

Tử vi ngày 12/4/2022 của 12 con giáp: Thìn tỏa sáng

(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 12/4/2022 của 12 con giáp có thể phán đoán được phần nào về vận thế tương lai sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Hãy cùng theo dõi xem các phương diện của bạn trong ngày mới sẽ có biến động ra sao?

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

– Thông tin xem ngày tốt xấu:

 • Dương lịch: Ngày 12/4/2022
 • Lịch âm: Ngày 12 tháng 3
 • Lịch can chi: Ngày Ất Mùi, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần.
 • Giờ hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h)
 • Trực: Bình (Tốt mọi việc)
 • Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
 • CON SỐ MAY MẮN HÔM NAY 12/4/2022 theo năm sinh

– Đánh giá tử vi ngày 12/4/2022 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Ngọ, Thìn, Thân
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Sửu, Dần, Tuất
 • Xem tử vi hàng ngày 12/4/2022 có ý nghĩa gì: Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn biết được sơ lược những gì mà mình phải đối mặt trong ngày. Dù gặp may mắn hay xui xẻo, bạn không nên lấy đó để chủ quan hoặc bi quan, mà hãy vững vàng và nhanh chóng nhận ra đâu là việc mình nên làm, giúp cuộc sống phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

II. Chi tiết tử vi ngày 12/4/2022 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 12/4/2022

Tu vi ngay 12/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ty

 

Xem tử vi ngày 12/4/2022 của 12 con giáp, tuổi Tý được Thiên Ấn che chở nên công danh sự nghiệp trong ngày thứ 3 này. Bạn nhận được sự hậu thuẫn tối đa từ cấp trên và đồng nghiệp để sớm hoàn thành nhiệm vụ của mình. Vị trí của Tý trong tập thể ngày càng được khẳng định.

Hôm nay cũng là ngày con giáp này có thể mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình, tìm kiếm thêm các cơ hội phát triển phù hợp. Vận trình tài lộc trong ngày phụ thuộc nhiều vào bản lĩnh của bản mệnh, nếu dám nghĩ dám làm, dám chịu khổ thì có thể sẽ có những thu hoạch bất ngờ.

Ngày ngũ hành xung khắc khiến mâu thuẫn lứa đôi có xu hướng nghiêm trọng và căng thẳng hơn. Cả hai đều cần ngồi lại trao đổi và giải quyết rõ ràng với nhau. Mối quan hệ này có thể đi tiếp được hay không phụ thuộc vào thái độ của cả hai, đừng đổ lỗi cho đối phương.

Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nhận được sự hậu thuẫn từ cấp trên và đồng nghiệp.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Vị trí trong tập thể ngày càng được khẳng định.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Có thể mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Có thể có thu hoạch bất ngờ nếu dám nghĩ dám làm.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Mâu thuẫn lứa đôi có xu hướng nghiêm trọng hơn.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 12/4/2022

Tu vi ngay 12/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Suu

 

Tuổi Sửu gặp phải cục diện Tương Xung Thái Tuế nên phải đối mặt với khá nhiều khó khăn và thử thách trong ngày hôm nay. Nhất là về phần công việc, do không được mọi người ủng hộ nên có nhiều rủi ro, khúc mắc.

Tâm trạng của bạn còn khá dễ bị ảnh hưởng bởi những chuyện xảy ra xung quanh. Bản mệnh dễ nóng giận vì những chuyện không đâu, thậm chí còn gây gổ, mâu thuẫn với mọi người khiến công việc không thể thuận lợi được.

Chuyện tình cảm trong hôm nay cũng chẳng được như bạn mong muốn. Con giáp này vẫn chưa tìm được cách để hòa hợp với nửa kia sau những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Bạn không phải là người hay chia sẻ những điều trong lòng nhưng nếu không nói thì sao người ấy hiểu được đây?

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Đối mặt với khá nhiều khó khăn và thử thách.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Công việc không được mọi người ủng hộ.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Dễ nóng giận vì những chuyện không đâu.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tâm trạng dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đôi lứa chưa thể hòa hợp sau mâu thuẫn.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần ngày 12/4/2022

Tu vi ngay 12/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dan

 

Theo dõi tử vi hàng ngày, tuổi Dần bị hung tinh Kiếp Tài đeo bám nên tài khí có dấu hiệu sa sút. Mọi chuyện vốn đang diễn ra suôn sẻ thì bỗng nhiên gặp phải sự cố khiến tiền bạc thất thoát, hư hao khá nhiều.

Con giáp này được khuyên nên thận trọng hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc để tránh gây ra tổn thất nghiêm trọng hơn nữa. Việc chi tiêu cũng phải được tính toán thận trọng, tránh chạy theo xu hướng nhất thời mà vung tiền cho những món đồ không thật sự thiết thực.

Về phương diện tình cảm, Mộc – Thổ xung khắc cho thấy, tình yêu của bạn và nửa kia có vẻ đang phai nhạt khi cả hai không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc đối phương. Đôi khi chỉ cần một tin nhắn quan tâm cũng có thể xóa nhòa những nghi ngờ và hiểu lầm đó.

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tài khí có dấu hiệu sa sút, dễ hao tổn tiền bạc.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Mọi việc vốn đang suôn sẻ bỗng gặp sự cố.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nên thận trọng khi đưa ra quyết định tài chính.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Chi tiêu nên tránh chạy theo xu hướng nhất thời.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tình yêu phai nhạt do thiếu thời gian quan tâm.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 12/4/2022

Tu vi ngay 12/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mao

 

Được cục diện Tam Hợp nâng đỡ, tuổi Mão có một ngày thứ 3 làm gì cũng dễ dàng đạt được kết quả như ý. Nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt, con giáp này chỉ cần nhanh chóng nắm bắt được. Nếu bạn đã kế hoạch phát triển sự nghiệp thì hãy bắt tay vào làm luôn ngay từ hôm nay.

Phương diện tài lộc trong ngày cũng không có gì để phàn nàn. Con giáp này hào phóng, rộng rãi với mọi người nhưng điều này không khiến tiền bạc hư hao, trái lại nó còn đem về cho bạn những mối làm ăn tốt đẹp. Tài chính nhờ vậy cũng ngày càng dồi dào, hưng vượng.

Tuy nhiên, do ngũ hành xung khắc nên sức khỏe của bản mệnh không được tốt cho lắm. Trong ngày này bạn nên hạn chế bia rượu, nhớ ăn uống đúng giờ, ngủ nghỉ khoa học. Bên cạnh đó Mão cũng cần chăm chỉ, siêng năng tập thể dục thể thao để cải thiện thể chất.

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Làm gì cũng dễ dàng đạt được kết quả như ý.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch sự nghiệp.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tài chính ngày càng dồi dào, hưng vượng.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Chú ý chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt khoa học.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 12/4/2022

Tu vi ngay 12/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Thin

 

Hôm nay được coi là một ngày tỏa sáng của người tuổi Thìn nhờ Lục Hợp cục chiếu mệnh. Hơn nữa, con giáp này còn biết vận dụng thế mạnh của mình vào đúng việc đúng lúc, giải quyết mọi việc ổn thỏa, chẳng ai có thể tìm ra bất cứ điều gì để soi xét hay bới móc bạn.

Lại thêm Chính Tài xuất hiện nên vận trình tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến, hôm nay dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có chút lộc lá về tay, tiền tiêu rủng rỉnh không lo thiếu thốn. Dù vậy bạn vẫn nên chi tiêu có kế hoạch để duy trì vận may của mình.

Chuyện tình cảm thực sự tốt đẹp đúng như bạn mong đợi. Dù cho đôi lúc cả hai cũng xảy ra cãi vã nhưng đó cũng là cách để cả hai thấu hiểu nhau hơn. Tình yêu đủ lớn để dù có tranh luận gay gắt đến đâu thì cuối cùng hai bạn vẫn dễ dàng thông cảm và bỏ qua cho nhau.

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Biết vận dụng thế mạnh vào đúng việc đúng lúc.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Giải quyết mọi việc ổn thỏa, chẳng ai có thể bới móc.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Vận trình tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Nên chi tiêu có kế hoạch để duy trì vận may.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Chuyện tình cảm thực sự tốt đẹp như mong đợi.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 23h đến 1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị ngày 12/4/2022

Tu vi ngay 12/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ti

 

Với tuổi Tị, thứ 3 này do chịu ảnh hưởng của Thương Quan nên công việc có phần chững lại. Bạn không thực sự tập trung, dễ để những vấn đề cá nhân xen vào thời gian vốn phải dành cho công việc, tốc độ giảm đáng kể. Hiệu suất cũng khó được như ý muốn.

Vấn đề xuất phát từ phía bạn nên chính con giáp này phải tự tìm ra cách khắc phục thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh. Cấp trên bắt đầu tỏ ý không vừa lòng với thái độ làm việc của Tị, bạn nên sớm chấn chỉnh bản thân trước khi khiến tiền đồ của mình bị ảnh hưởng.

Bù lại, nhờ ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của những chú Rắn đang trên đà hạnh phúc. Hạnh phúc hiện tại chẳng dễ gì có được, hãy trân trọng những gì mình đang có. Người độc thân vẫn cần nỗ lực hơn nữa mới mong tìm được một nửa phù hợp.

Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Công việc chững lại do thiếu sự tập trung.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Chớ để việc cá nhân xen vào công việc.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hiệu suất khó được như ý muốn.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Cần sớm chấn chỉnh thái độ làm việc.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Chuyện tình cảm đang trên đà hạnh phúc.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 1h đến 3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/4/2022

Tu vi ngay 12/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ngo

 

Có Thực Thần đứng bóng, ngày này tuổi Ngọ nên tập trung vào các kế hoạch làm giàu, dự án đầu tư của mình bởi Thần Tài đang đứng về phía bạn. Con đường kiếm tiền ngày càng rộng mở, cuộc sống của bạn và cả gia đình có thể được cải thiện đáng kể.

Những người làm công ăn lương nhờ các công việc làm thêm bên ngoài hay kinh doanh nhỏ lẻ nên có thêm thu nhập, đủ để trang trải những nhu cầu cuộc sống thường ngày và còn để ra một khoản tiết kiệm. Còn người buôn bán kinh doanh làm ăn phát đạt, hàng hóa lưu thông trôi chảy.

Nhờ Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm lứa đôi của Ngọ có nhiều triển vọng phát triển tốt đẹp. Trong khi đó, sức hút của người độc thân cực kỳ đặc biệt. Rất có thể bản mệnh sẽ gặp được người ưng ý trong ngày, nhưng phải thật tinh tế mới nhận ra đấy nhé.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Nên tập trung vào các kế hoạch làm giàu, đầu tư.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Con đường kiếm tiền ngày càng rộng mở.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Thu nhập tăng tiến, có thêm khoản tiết kiệm.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Buôn bán kinh doanh làm ăn phát đạt.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chuyện tình cảm lứa đôi nhiều triển vọng.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 12/4/2022

Tu vi ngay 12/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mui

 

Thứ 3 này, người tuổi Mùi có nhiều cơ hội để thực hiện lý tưởng sự nghiệp của mình nhờ được cát tinh Chính Quan soi mệnh. Bạn mạnh dạn đưa ra nhiều ý kiến mang tính xây dựng cho sự phát triển chung của tập thể bởi tập thể lớn mạnh thì bản thân bạn cũng được lợi. Cấp trên đánh giá cao tinh thần đóng góp này của bạn.

Nguồn thu nhập của Mùi khá ổn định, lúc này bạn nên có những kế hoạch phù hợp để sử dụng các khoản tiền bạc dư dôi. Ngoài việc tiết kiệm một phần để đề phòng khi đau ốm thì bạn cũng có thể đầu tư thêm vào các lĩnh vực mới để tiền bạc tiếp tục sinh sôi nảy nở.

Thổ khí vượng cũng nhắc nhở con giáp này nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Dù có bận rộn đến đâu bạn cũng phải ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ kẻo ảnh hưởng tới thể trạng. Một khi ngã bệnh thì dù có lý tưởng lớn lao đến đâu cũng chẳng thể thực hiện được.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Có nhiều cơ hội để thực hiện lý tưởng sự nghiệp.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Mạnh dạn đưa ra ý kiến xây dựng tập thể phát triển.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tinh thần đóng góp được cấp trên đánh giá cao.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Thu nhập ổn định, nên sử dụng tiền khôn ngoan.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nên chú ý chăm sóc sức khỏe tránh lao lực.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 12/4/2022

Tu vi ngay 12/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Than

 

Thiên Tài sẽ mang tới cho tuổi Thân những cơ hội để làm đầy túi tiền của mình trong ngày thứ 3 này. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ nên tiền bạc về tay khá dư dôi. Nhiều chuyện tưởng chừng không có kết quả nhưng cuối cùng lại thành công, mang lại cho bản mệnh những khoản thu khá lớn.

Người làm công ăn lương cũng nhận được những gì xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Các nguồn thu phụ dù không quá lớn nhưng cũng giúp phụ trợ cho cuộc sống, giải quyết được khá nhiều vấn đề. Con giáp này cứ tập trung làm tốt việc của mình sẽ chẳng bao giờ chịu thiệt.

Tình cảm cũng khá suôn sẻ nhờ Thổ sinh Kim. Con giáp này biết cách điều chỉnh mối quan hệ và không để cho mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của mình. Tình yêu của hai bạn được xây dựng trên niềm tin dành cho nhau thì sẽ luôn bền vững bất kể điều gì xảy ra.

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Có nhiều cơ hội kiếm tiền, tài chính dôi dư.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Bất ngờ đón nhiều khoản thu khá lớn.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Người làm công ăn lương nhận về thành quả xứng đáng.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Cứ làm tốt việc của mình sẽ chẳng bao giờ chịu thiệt.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình cảm suôn sẻ, luôn nằm trong tầm kiểm soát.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 12/4/2022

Tu vi ngay 12/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dau

 

Hung tinh Thiên Quan xuất hiện cảnh báo tuổi Dậu về nguy cơ đụng độ tiểu nhân trong hôm nay. Con giáp này cần cẩn trọng nhiều hơn từ hành động đến lời ăn tiếng nói, chớ nên lo chuyện bao đồng mà vướng vào thị phi hay bị tiểu nhân nắm thóp.

Chuyện làm ăn trong ngày cũng nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt, thiệt hại tiền bạc có thể kiếm lại được nhưng mất đi uy tín mới là vấn đề khó giải quyết. Buôn bán quan trọng nhất là giữ được chữ tín với khách hàng, chớ “mua danh ba vạn, bán danh ba đồng”.

Chuyện tình cảm vẫn ở giai đoạn ổn định, mọi thứ có thể không được ngọt ngào và lãng mạn như thuở mới yêu nhưng quan trọng là cả hai đều hết lòng vun vén cho hạnh phúc hiện tại. Công việc cá nhân bận rộn cũng không thể khiến hai bạn lơ là việc quan tâm đối phương.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Có nguy cơ đụng độ tiểu nhân, cẩn trọng lời nói.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Chớ lo chuyện bao đồng kẻo vướng vào thị phi.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Làm ăn cẩn thận bị lừa gạt, đánh mất uy tín.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Buôn bán quan trọng là giữ được chữ tín.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Chuyện tình cảm vẫn ở giai đoạn ổn định.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 12/4/2022

Tu vi ngay 12/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Tuat

 

Chịu ảnh hưởng của Tương Phá Thái Tuế, vận trình của người tuổi Tuất không được tươi sáng cho lắm trong ngày mới này. Hung vận bao trùm, công việc của bạn liên tục bị ngáng trở. Họa từ trên trời rơi xuống, bản mệnh không hiểu tại sao xui xẻo cứ mãi đến với mình, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chưa đem lại kết quả tốt nhất.

Trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh, bản mệnh cũng nên tự đánh giá bản thân xem bản thân còn những mặt yếu kém nào và khắc phục thật sớm. Bạn cũng có thể hỏi xin lời khuyên từ người đáng tin cậy, dẫu sao người ngoài cuộc luôn có cái nhìn sáng suốt và tỏ tường hơn.

Tình duyên của con giáp này cũng chẳng được như ý. Bạn dường như luôn đòi hỏi quá nhiều từ nửa kia, thậm chí có không ít yêu cầu quá đáng. Điều ấy khiến cho tình yêu của người tuổi này dễ trở thành sức nặng với đối phương.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hung vận bao trùm, công việc trục trặc.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Dù đã rất cố gắng nhưng chưa đem lại kết quả tốt.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nên tự đánh giá những ưu – khuyết điểm của bản thân.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Có thể xin lời khuyên để nhìn vận vấn đề sáng suốt.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đường tình duyên chẳng được như ý.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 12/4/2022

Tu vi ngay 12/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Hoi

 

Tuổi Hợi gặp được cục diện Tam Hợp với địa chi ngày nên đón nhiều tin vui trong sự nghiệp, đạt được nhiều bước thăng tiến mới. Con giáp này dần nắm được nhịp độ công việc nhờ chính năng lực của bản thân cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

Tài lộc trong ngày có lên có xuống, nhưng về cơ bản thì vẫn giữ được ở mức ổn định và hài hòa. Các khoản thu nhập từ những nghề tay trái giúp cho cuộc sống của con giáp này rủng rỉnh và thoải mái hơn, có thể thoải mái chi tiêu vào những việc mình cần.

Tình cảm cũng có nhiều thuận lợi, bản mệnh và người ấy có những phút giây ngọt ngào bên nhau. Tuy rằng không phải lúc nào mọi chuyện đều suôn sẻ như ý muốn, song hai người có quyết tâm, có nỗ lực để gìn giữ hạnh phúc lâu bền.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Sự nghiệp đón nhiều tin vui, có bước thăng tiến mới.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Nắm được nhịp độ công việc, thoải mái phát huy.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tài lộc có lên có xuống nhưng vẫn ổn định và hài hòa.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Thu nhập tay trái giúp cuộc sống rủng rỉnh.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đôi lứa có những phút giây ngọt ngào.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

III. Video tử vi thứ 3 ngày 12/4/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 13/4/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 12/4/2022: Tuổi …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 12/4/2022: Tuổi Thân nhiều khoản thu lớn

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay ngày 12/4/2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,…

Xem tử vi hôm nay 12/4/2022 của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ!

Lưu ý: Thông tin bài viết tử vi 12 con giáp hôm nay mang tính chất giải trí!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 13/4/2022: Tuổi Sửu công việc nhiều may mắn Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 13/4/2022: Tuổi Sửu công việc nhiều may mắn

Tử vi hôm nay ngày 13/4/2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 12/4/2022:

Tuổi Tý

Tình duyên: Tuổi Tý không nên làm khó đối phương chỉ vì họ chưa được như những gì bạn nghĩ nhé.

Công việc: Trong công việc con giáp này dù gặp khó khăn cũng không nhờ người khác giúp đỡ.

Tài chính: Tình hình tài chính không có biến động lớn.

Cẩn trọng: Tuổi Tý sẽ có sự cố lớn liên quan đến tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h


Tuổi Sửu

Tình duyên: Người tuổi Sửu có thể sẽ phải lựa chọn ở hay không nên ở bên cạnh người ấy.

Công việc: Trong công việc hãy luôn cẩn thận với những cơ hội tưởng chừng như rất lớn với mình bạn nhé.

Tài chính: Tình hình tài chính thời điểm hiện tại vẫn rất tốt.

Cẩn trọng: Bản mệnh bị bạn bè đối xử có phần khác biệt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h


Tuổi Dần

Tình duyên: Tuổi Dần dù không muốn nhưng vẫn phải chấp nhận một điều rằng mọi chuyện không thể như bạn nghĩ được.

Công việc: Mệnh chủ trong ngày khó khăn lắm mới vượt qua những gì thử thách trong công việc.

Tài chính: Hôm nay con giáp này có nhiều thứ cần phải tiêu đến tiền.

Cẩn trọng: Gia đình ngó lơ tuổi Dần.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h


Tuổi Mão

Tình duyên: Bản thân bạn luôn nghĩ nhiều chuyện không hay mặc dù không có cơ sở nào cả.

Công việc: Trong công việc tuổi Mão không thể làm tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó cho mình.

Tài chính: Tình hình tài chính trong ngày có nhiều khởi sắc rất lớn mà bạn không thể ngờ đến được.

Cẩn trọng: Hôm nay tuổi Mão không thể ngờ tới có nhiều chuyện xấu xảy đến đâu.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h


Tuổi Thìn

Tình duyên: Người trong gia đình gây khó khăn với tuổi Thìn khi bạn muốn đến với một ai đó.

Công việc: Trong công việc con giáp này lúc nào cũng kiên cường nên bạn chẳng sợ ai bắt thóp cả.

Tài chính: Tài chính xảy ra sự cố rất lớn nhưng bạn không có điều gì cần phải lo lắng nữa.

Cẩn trọng: Bản mệnh tuy được quý nhân giúp đỡ nhưng dễ bị lừa.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h


Tuổi Tỵ

Tình duyên: Người tuổi Tỵ tốt nhất đừng nên để người ấy phát hiện ra những thiếu sót của bản thân.

Công việc: Hôm nay tuổi Tỵ nhất định sẽ gây ra một chuyện xấu nào đó khiến cấp trên ghét bỏ.

Tài chính: Tình hình tài chính không có gì để bạn phải lo lắng nữa.

Cẩn trọng: Bản mệnh lo lắng nhiều nên dễ mắc bệnh về tâm lý.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Ngọ

Tình duyên: Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ dù muốn hay không muốn thì cũng phải chấp nhận điểm xấu của người ấy.

Công việc: Trong công việc tuổi Ngọ gần như lúc nào cũng canh cánh trong lòng chuyện của quá khứ.

Tài chính: Tài chính có vẻ như tốt hơn nhiều mà bạn không cần phải lo lắng điều gì nữa.

Cẩn trọng: Tuổi Ngọ không nên làm bạn với tuổi Thân.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h


Tuổi Mùi

Tình duyên: Bạn phải hạn chế nhiều mối quan hệ, đừng để người khác điều khiển trong chuyện tình cảm.

Công việc: Trong công việc tuổi Mùi được cấp trên chú ý vì năng lực làm việc của bạn rất tốt.

Tài chính: Con giáp này dễ bị bạn bè lừa tiền.

Cẩn trọng: Trong ngày tuổi Mùi bị một số người bạn dụ dỗ làm chuyện xấu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h


Tuổi Thân

Tình duyên: Tuổi Thân thường xuyên phải chịu bất công trong chuyện tình cảm của bản thân mình.

Công việc: Trong công việc hãy quan tâm và xử lý đến sự cố trước đi nhé, đừng để mọi chuyện vỡ lở ra.

Tài chính: Hôm nay tuổi Thân sẽ mang đến cho gia đình nhiều khoản thu rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Dậu

Tình duyên: Những người đang độc thân sẽ nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương của mình.

Công việc: Tuổi Dậu được Thiên Kim chiếu sáng nên lúc bạn cũng có sự chuẩn bị rất tốt trong mọi tình huống.

Tài chính: Tình hình tài chính của con giáp này rồi cũng đi đến bến bờ thăng hoa.

Cẩn trọng: Tuổi Dậu gần đây bị một người nào đó chơi xấu sau lưng.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h


Tuổi Tuất

Tình duyên: Tuổi Tuất đừng cố chấp không nghe lời gia đình vì có thể bạn đã bị người khác lừa rồi.

Công việc: Trong công việc tuổi Tuất dễ bị đồng nghiệp chen chân vào công việc của mình và rồi bước ra ngoài.

Tài chính: Tài chính tốt, không có gì đáng lo ngại nữa.

Cẩn trọng: Con giáp này dù sao cũng đã có nhiều sự chuẩn bị trong tương lai nhưng vẫn bị phá hỏng.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h


Tuổi Hợi

Tình duyên: Tuổi Hợi không nên làm những chuyện quá đáng với người ấy vì họ không tha thứ cho bạn đâu.

Công việc: Thời gian tới tuổi Hợi bị đồng nghiệp lợi dụng để làm nhiều chuyện rất xấu đấy nhé.

Tài chính: Tài chính sắp tới sẽ đâu vào đấy do có Thiên Tài đứng mệnh.

Cẩn trọng: Tuổi Hợi lợi dụng người khác nên cũng dễ bị họ lợi dụng lại.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

>>> Thông tin bài viết mang tính chất giải trí!

Mỹ Tâm lọt top thịnh hành YouTube với hit mới Tay vớt ánh trăng Mỹ Tâm lọt top thịnh hành YouTube với hit mới Tay vớt ánh trăng

Sự kết hợp ăn ý giữa Mỹ Tâm và Khắc Hưng trong Tay vớt ánh trăng nhận được nhiều khen ngợi của khán giả.

Sao Việt: Phương Oanh khoe đường cong quyến rũ, MC Lê Anh trải nghiệm thú vị ở Đà Lạt Sao Việt: Phương Oanh khoe đường cong quyến rũ, MC Lê Anh trải nghiệm thú vị ở Đà Lạt

Phương Oanh chia sẻ vóc dáng quyến rũ sau khi ‘xả vai’ Nam ‘nọng’ phim Hương vị tình thân, MC Trịnh Lê Anh trải nghiệm …

Thiên An (tổng hợp)

Related Posts