Tu Vi 13/11/2021 Update 2023Tử vi 12 con giáp thứ bảy 13/11: Trâu nhiều tài lộc, Dê bị tiểu …

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 13/11: Trâu nhiều tài lộc, Dê bị tiểu nhân ngáng đường

TPO – Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 13/11 cho thấy người tuổi Sửu có nhiều tin vui tài lộc; người tuổi Dần có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm; người tuổi Mùi đương đầu với không ít khó khăn, công việc bị tiểu nhân cản trở.

Tử vi tuổi Tý

Người tuổi Tý có nhiều cát khí vây quanh nên làm gì cũng thuận lợi hơn hẳn, không cần phải quá vất vả cũng có thể đạt được điều mình muốn.

Tuy nhiên, Thủy – Thổ xung khắc lại khiến chuyện tình cảm không mấy vui vẻ. Mối quan hệ với các thành viên trong nhà liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, bất đồng khiến không khí vô cùng ngột ngạt và căng thẳng, không còn giữ được sự ấm áp, hài hòa như trước nữa.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có nhiều tin vui tài lộc khi được Thiên Tài che chở. Việc hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, nguồn thu ngày càng lớn đủ để bản mệnh chi tiêu cho các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày cũng như tiết kiệm được một khoản kha khá cho những tình huống cấp bách về sau.

Tuy nhiên, cơ hội sẵn có nhưng nếu bạn không quyết đoán thì chẳng thu được gì. Thời cơ này không dễ mà có nên con giáp này phải nhanh tay nắm bắt mới thành công, đừng nhút nhát, sợ thất bại nếu không bản mệnh sẽ khó có được thứ mình muốn.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dần

Kiếp Tài xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần dự báo nguy cơ hao hụt tiền bạc của con giáp này. Do không kiềm chế được nhu cầu của bản thân nên bạn đã “lỡ” mua những thứ không thực sự cần thiết, tiêu xài hoang phí, tiền bạc cứ thế mà tiêu tan, khó lòng lấy lại được.

Mộc khắc Thổ khiến tuổi này có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, thế nhưng nếu cảm thấy những gì mình cho đi là xứng đáng thì hãy cứ hết lòng vì tình cảm này để không có gì phải hối tiếc.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão

Người tuổi Mão cần giữ cho mình sự tỉnh táo, linh hoạt và ứng biến nhanh nhạy mới có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh bất ngờ.

Hôm nay bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý là làm mọi việc một mình mà không nhận được sự giúp đỡ từ bất cứ ai.

Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh, mặc dù cả hai có nhiều điều muốn nói nhưng lại chưa tìm được cơ hội giãi bày, khoảng cách ngày càng nới rộng khiến hai người dần xa nhau.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn không quá suôn sẻ trong ngày thứ 7 này. Bạn cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân.

Hung tinh còn khiến phương diện tình cảm của con giáp này không thuận lợi. Bạn và đối phương có nhiều mâu thuẫn, xung đột khiến tình cảm rạn nứt, nhưng không ai chịu nhún nhường để giúp cho tình yêu thêm bền chặt. Thực tế những tranh cãi hiện tại hoàn toàn vô nghĩa, hai bạn chỉ đang muốn thể hiện cái tôi của mình mà thôi.

Bù lại, Chính Tài xuất hiện giúp tài lộc tăng tiến bất ngờ, các khoản thu nhập chính vẫn đảm bảo đều đều nhưng lợi nhuận từ việc kinh doanh buôn bán lại lớn hơn rất nhiều. Con giáp này tìm được hướng đầu tư phát triển mới, thu về những khoản lãi không hề nhỏ chút nào.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị

Thứ 7 này, có Tam Hợp che chở nên người tuổi Tị có thể nhanh chóng tìm ra những vướng mắc trong vấn đề đang gặp phải và nhanh chóng giải quyết. Bạn đang cho thấy sự nhanh nhạy và có trách nhiệm của bản thân, điều này khiến cấp trên vô cùng hài lòng về nỗ lực của bạn.

Cát khí cũng hỗ trợ người độc thân có thể gặp được vận mệnh của đời mình. Bạn có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp, tình duyên hợp ý. Đôi bên đều đã có ấn tượng sâu sắc về nhau từ lần đầu gặp gỡ, nên mọi chuyện tiến triển hết sức thuận lợi.

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ

Sửu Ngọ Tương Hại cảnh báo người tuổi Ngọ về nguy cơ đụng độ tiểu nhân trong hôm nay. Bạn ăn nói quá mức thẳng thừng, dễ làm mất lòng người khác mà không hay nhận ra. Những va chạm tưởng chừng nhỏ nhưng có thể trở thành những rắc rối to lớn bạn không lường được hết hậu quả.

Con giáp này còn chịu nhiều nỗi day dứt và tổn thương trong chuyện tình cảm. Bạn nên chú ý tới cách cư xử của mình để không khơi mào “chiến tranh” với nửa kia.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đương đầu với không ít khó khăn. Công việc bị tiểu nhân cản trở nên không đạt được hiệu quả như mong muốn. Đối phương vốn dĩ không ưa bạn, lại đang nấp trong bóng tối nên có thể tạo ra những hiểm họa rất khó lường.

Trong ngày Thổ khí vượng, bạn cũng nên để ý tới sức khỏe của mình. Tốt nhất nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hợp lý, hạn chế rượu bia, chất kích thích để bảo vệ cho chính bản thân mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân

Tinh thần trách nhiệm của người tuổi Thân được thể hiện khá rõ trong ngày Chính Quan độ mệnh. Bạn chủ động và xông xáo hơn hẳn, nhiều khi cấp trên chưa kịp phân phó thì bạn đã lao vào xử lý vấn đề rất kịp thời vì không muốn mọi người phải tốn thêm thời gian sau này.

Cũng nhờ những điều đó mà đường công danh sự nghiệp của tuổi này tăng tiến không ngừng. Bạn được cấp trên đánh giá cao về năng lực và sự trách nhiệm, có khả năng sẽ được ưu ái cất nhắc hoặc trao thêm cho những trọng trách mới.

Ngũ hành tương sinh cũng cũng mang đến nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Được người khác mai mối, giới thiệu nên bạn có cơ hội gặp gỡ một số đối tượng khác phái, bạn có thể lọt vào mắt xanh của đối phương và chỉ chờ cái gật đầu của bạn là tiến tới thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu được dự báo đón nhiều tin vui ở đường tài lộc nhờ Sửu Dậu Tương Hợp. Chuyện hợp tác làm ăn suôn sẻ, doanh thu kiếm được kha khá. Mối quan hệ hai bên xây dựng trên sự tin tưởng và đôi bên cùng có lợi nên lợi nhuận rất bền vững.

Thổ sinh Kim giúp chuyện tình cảm của Dậu cũng mặn nồng không kém. Những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đã được hóa giải, tình cảm ngày càng gắn kết hơn. Nhân cơ hội này hãy làm điều gì đó để tình yêu thăng hoa, đôi lứa bên nhau không rời.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ phải chịu nhiều vất vả, khổ cực trong công việc. Khối lượng công việc của bạn quá lớn, nhiều sự cố nảy sinh mà không có người hỗ trợ, chỉ có thể tự lực cánh sinh nên chật vật hơn mọi ngày rất nhiều.

Song bù lại bạn sẽ có cơ hội phát tài phát lộc, cơ may này chủ yếu dành cho những người theo nghề buôn bán kinh doanh, làm việc tự do là chính. Chính Tài sẽ giúp con giáp này nhạy bén phát hiện ra cơ hội kiếm tiền trong lúc mọi người còn chưa nhìn thấy nên thu được không ít tiền bạc.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có thể dễ dàng xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Điều đó sẽ giúp tăng cường cơ hội gặp được quý nhân, rất hữu ích cho con đường bạn đang đi. Tinh thần thoải mái tích cực nên bạn làm mọi thứ nhanh hơn, cải thiện hiệu suất rất tốt.

Hôm nay những người làm ăn buôn bán kinh doanh cũng có lộc, hàng hóa bán đắt như tôm tươi, khách hàng tự tìm đến nhờ uy tín, chất lượng sản phẩm mà bạn đã tạo dựng bấy lâu. Người làm công ăn lương muốn cải thiện thu nhập cho mình thì cần tìm việc làm thêm, tài lộc cũng không đến nỗi nào.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Viên kim cương tìm được nằm sâu dưới bề mặt Trái đất có chứa một khoáng chất chưa từng biết đến.

Tại sao người thuận tay trái lại chỉ chiếm phần nhỏ trong dân số thế giới

Mặt trăng có màu đỏ cam trong quá trình nguyệt thực.

Châu Anh

Tử vi hôm nay 13/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 13/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 13/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có tư tưởng mạnh mẽ, đầy tham vọng và sẽ cố gắng tới cùng để làm những điều mình muốn. Bạn là người có khả năng sáng tạo tuyệt vời, nhưng đôi khi trở nên bốc đồng, tự tin thái quá vào khả năng của bản thân mà bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở của người khác.

Là người luôn tràn đầy năng lượng tích cực, thế nhưng mỗi khi cung hoàng đạo này trở nên trầm ngâm thì thật đáng sợ. Bạn có thể khiến nửa kia thấy không thoải mái khi người ấy chẳng làm sai điều gì, nhưng khuôn mặt bạn lại cứ hậm hực như vậy.

Về phương diện tài chính, không có nhiều biến động trong vận trình tài lộc của Dương Dương trong hôm nay. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm thì cũng không để ra được đồng nào.

Con số may mắn của Bạch Dương là 90

Tử vi hôm nay 13/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết - Ảnh 1
 Ảnh: An Nguyên

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có nhiều cơ hội thiết lập, củng cố các mối quan hệ đối tác và gợi mở thêm nhiều cơ hội công danh, tài lộc. Với người làm công ăn lương không có quá nhiều lý do khiến bạn lo lắng cho công việc khi mà những lịch trình của bạn đang tỏ ra rất hiệu quả.

Về phương diện tài chính trong ngày khá tốt và cũng có thể nhận thêm các phần thưởng khích lệ nữa đấy. Điều này tương đối bất ngờ và bạn cũng cảm thấy nó đáng để mình tự hào cho những nỗ lực vừa quá.

Hôm nay đối với chuyện tình yêu có thể chòm sao này sẽ cần những chia sẻ thực sự thẳng thắn giúp đôi bên hiểu và nhận định rõ vấn đề, tránh có những đòi hỏi thái quá. Sự chân thành nhưng không hề yếu đuối sẽ giúp mang lại lợi thế trong các vấn đề cần giải quyết.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 36

Song Tử (21/5 – 20/6)

Công việc của Song Tử đang tiến triển khá tốt. Bạn biết cách hợp tác làm việc với mọi người và tạo ra một năng lượng đoàn kết để cùng chung sức giúp ích cho công việc được thuận lợi và hiệu quả hơn. Kĩ năng làm việc nhóm là điều vô cùng cần thiết và quan trọng dù bạn ở vị trí nào đi chăng nữa.

Bạn cần xem xét lại tình cảm của mình đã thực sự đặt đúng chỗ hay chưa nhé. Có thể những gì đối phương thể hiện ra bạn nghĩ là đúng nhưng chưa chắc nó là chân thật, biết đâu họ chỉ đang tán tỉnh vu vơ mà bạn lại vội vàng tin tưởng. Mối quan hệ nào cũng cần có thời gian tìm hiểu và đánh giá.

Tình hình tài chính khá tốt, bạn có cơ hội kiếm được tiền bằng chính khả năng của mình. Có thể phát triển công việc này thành nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình, song lúc nào cung hoàng đạo này cũng phải tự tin vào bản thân, đừng để cơ hội vuột khỏi tầm tay.

Con số may mắn của Song Tử là 12

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên khá kiêu ngạo. Bạn thích khoe khoang tài lẻ của bản thân và muốn được mọi người trầm trồ ca ngợi. Bạn không mấy quan tâm đến những việc mà mọi người đang làm, khi thấy người khác làm sai việc gì, bạn cũng hay buông lời chế giễu.

Bạn nên tập trung hoàn thành các công việc càng sớm càng tốt để theo kịp tiến độ. Nếu buổi sáng mà lười biếng thì đến buổi chiều lại vội vàng mà không hoàn thành công việc trong ngày. Ngoài ra bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, nếu mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi, ăn món mình thích.

Về tình cảm, chòm sao này còn độc thân rất dễ gặp được người khiến trái tim rung động. Vậy thì hãy trân trọng đối phương và thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình với họ, đừng đánh mất cơ hội. Những cặp đôi mới cưới cực kì ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày làm việc cuối tuần thuận lợi khi mà công việc đang tiến triển theo đúng như kế hoạch. Bạn được đánh giá cao bởi năng lượng sáng tạo của mình cũng như khả năng gắn kết mọi người để có tạo nên một sức mạnh tập thể mang lại hiệu quả và năng suất lớn.

Cung hoàng đạo này rất nhạy bén, điều này chẳng những giúp ích cho bạn trong công việc mà khiến tình yêu thăng hoa. Bạn có thể nắm bắt được suy nghĩ, tình cảm của người ấy ngay khi chỉ mới nhìn qua nét mặt hay ánh mắt. Đó cũng là điều khiến đối phương rung động ở bạn.

Sức ảnh hưởng của bạn đối với mọi người cũng thể hiện ở việc sẽ có người tỏ tình với bạn đấy. Nếu bạn độc thân mà lại có cảm tình thì thử tiếp tục tìm hiểu, đừng có tỏ ra kiêu căng quá. Đây chính là cơ hội để bạn thay đổi tình trạng quan hệ và có được hạnh phúc riêng cho mình.

Con số may mắn của Sư Tử là 53

Tử vi hôm nay 13/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết - Ảnh 2
 Ảnh: An Nguyên

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ khó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Ngay khi mọi việc diễn ra không đúng như ý của mình, chòm sao này sẽ dễ buông lời trách móc hay trút giận lên mọi người xung quanh. Tính khí nóng nảy của bạn sẽ chẳng thể giải quyết được gì mà chỉ khiến cho mọi thứ càng thêm rối rắm hơn mà thôi.

Tính chiếm hữu của bạn có vẻ như khiến đối phương chẳng thế chịu nổi nữa rồi. Chỉ cần một ngòi nổ, ngọn lửa mâu thuẫn sẽ bùng lên và phá hủy tất cả.

Áp lực từ nhiều khía cạnh của cuộc sống khiến sức khỏe tinh thần của Xử Nữ có phần sụt giảm. Có lẽ bạn nên tìm đến với thiền hoặc yoga để tâm an tĩnh hơn, đây là một trong những liệu pháp khá hữu hiệu cải thiện tinh thần của bạn đó.

Con số may mắn của Xử Nữ là 67

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nghĩ ra những cách thức mới để cải thiện công việc hiện tại. Người ngoài có thể phán xét, góp ý, có thể thay đổi tư duy của bạn nhưng cuối cùng bạn vẫn phải là người chịu trách nghiệm, bởi vậy đừng đổ lỗi cho bất kỳ ai.

Bạn nên trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Tốt nhất nên giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Trôi qua một ngày làm việc cung hoàng đạo này nên hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. Nghỉ ngơi, thư giãn và đi ngủ sớm là tốt nhất để bạn cải thiện năng lượng.

Con số may mắn của Thiên Bình là 21

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thể hiện sự cởi mở và thân thiện của mình, đó cũng là điều giúp bạn tỏa sáng hơn trước đám đông. Vẻ ngoài lạnh lùng của bạn đã xua tan đi phần nào, càng khiến cho người khác chú ý đến bạn với cái nhìn thiện cảm và thu hút hơn.

Chính vì thế, chuyện tình cảm cũng chuyển biến tích cực đáng kể. Vốn quen với sự lạnh lùng của bạn, mọi người càng thấy bị cuốn hút bởi khía cạnh ấm áp, dịu dàng. Về phương diện tài chính cũng không đến nỗi nào, bạn đủ sáng tạo và có quyết định đúng đắn theo hướng đi mới của mình.

Có điều chòm sao này cần cảnh giác, có thể bạn sẽ bị phản bội hay bị kẻ xấu lừa gạt. Tiền bạc mất đi là một chuyện, nhưng niềm tin mất đi là một cái gì đấy còn khó lòng bù đắp hơn. Tuy nhiên, hãy nghĩ thoáng hơn, đừng để bản thân phải chịu áp lực vì những việc làm xấu xa của người khác.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 73

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Cảm xúc của bạn như chiếc ly thủy tinh dễ vỡ, chỉ cần chạm nhẹ cũng có thể vỡ tan bất cứ lúc nào. Bạn khó có thể kiểm soát cơn nóng giận của mình, sự tổn thương mà đối phương đem lại khiến bạn khó có thể gượng dậy.

Những rắc rối cứ liên tục ập đến với chòm sao này, dường như chẳng có điều gì tốt đẹp xảy đến với bạn cả. Sự chán nản cứ vây lấy bạn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả.

Những khoản nợ nần phải chi trả mỗi tháng đã khiến túi tiền của bạn hao tổn khá nhiều. Với số tiền ít ỏi còn lại trong tay, hãy cố gắng điều chỉnh chi tiêu sao cho phù hợp, chớ tiêu xài hoang phí Nhân Mã nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 5

Tử vi hôm nay 13/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết - Ảnh 3
 Ảnh: An Nguyên

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thêm nhiều tự tin vào bản thân, điều đó giúp bạn rất nhiều trong công việc. Bạn không còn lo lắng mỗi khi đối mặt với khó khăn mà sẵn sàng vượt qua nó bằng tất cả những gì mình có. Bạn có niềm tin vào những gì mình đang làm và cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã định.

Cung hoàng đạo này trở nên kích động hơn thường lệ và dễ đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ. Đây cũng là nguyên nhân khiến tiền bạc một đi không trở lại, hãy kiểm soát việc chi tiêu của mình hơn nữa nếu như không muốn phải vay mượn bởi càng về cuối tháng thì túi tiền của bạn càng cạn kiệt.

Tuy nhiên bạn lại có xu hướng độc lập thái quá nên khiến đối phương cảm thấy mối quan hệ giữa hai người không còn sự gắn kết. Bạn để cho người ấy có không gian riêng nhưng với họ, điều đó lại trở thành thờ ơ và thiếu quan tâm. Sự khác biệt khiến cho hai người dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Con số may mắn của Ma Kết là 13

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có xu hướng suy nghĩ nhiều về bản thân hơn là về người khác. Ngoài ra, liên quan đến mối quan hệ, bạn khó chịu với đối phương của mình. Nên tự nhìn nhận và xem xét lại bản thân của bạn. Sự tự tin và nhiệt tình của bạn kết hợp với cách tiếp cận ổn định sẽ nhận được sự hỗ trợ.

Đừng từ chối sự giúp đỡ bên ngoài, bất kỳ hỗ trợ nào được cung cấp có thể đưa bạn đến một bước gần hơn với ước mơ của mình. Hôm nay bạn có thể ra ngoài chi tiêu, tuy nhiên bạn nên để mắt đến giá cả và đừng lạm dụng mọi thứ, tài chính của bạn vẫn ở mức ổn, không có gì quá nghiêm trọng.

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này đừng bỏ qua các hoạt động, thay vào đó hãy bắt đầu lên kế hoạch cho các hoạt động thể thao giúp bạn đạt được vẻ ngoài thể thao, năng động mà bạn muốn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 61

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi hàng ngày, Song Ngư dường như không thể nào bình tĩnh. Bạn có thể sẽ sai lầm khi quyết định quá chóng vánh. Tốt hơn hết hãy suy nghĩ thật kĩ càng và ra hạn thêm thời gian trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Điều này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến tương lai sự nghiệp của bạn sau này.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy tập trung vào công việc hơn nữa. Cung hoàng đọa này cũng nên đặt cho mình thêm nhiều mục tiêu để cùng phấn đấu. Có vẻ làm việc dưới áp lực khiến bạn phát huy được nhiều hơn đó. Bạn cũng sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Đối với chuyện tình cảm, bạn có phần lấn át nửa kia khi luôn muốn đối phương phải làm theo ý của mình. Bạn đưa ra những quyết định mà không quan tâm đến suy nghĩ hay cảm nhận của người ấy. Điều này không chỉ khiến mối quan hệ nảy sinh mâu thuẫn mà còn thể hiện sự thiếu tôn trọng của bạn.

Con số may mắn của Song Ngư là 24

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi ngày 13/11/2021 của 12 con giáp: Dần hao tài, Mùi khó …

Tử vi ngày 13/11/2021 của 12 con giáp: Dần hao tài, Mùi khó khăn

(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 13/11/2021 của 12 con giáp để đoán biết những điều may mắn hay xui rủi nào sẽ đến với bạn trong ngày thứ 7 này, từ đó có sự chuẩn bị trước nếu lỡ đụng độ vận xui và cũng không bỏ lỡ những cơ hội tốt đẹp sẽ đến.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

– Thông tin xem ngày tốt xấu:

 • Dương lịch: Ngày 13/11/2021
 • Lịch âm: Ngày 9 tháng 10
 • Lịch can chi: Ngày Ất Sửu, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu
 • Giờ hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h)
 • Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
 • Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
 • CON SỐ MAY MẮN HÔM NAY 13/11/2021 theo tuổi

– Đánh giá tử vi ngày 13/11/2021 của 12 con giáp:

 • Tuổi gặp nhiều thuận lợi trong ngày: Tuổi Tị, Thân, Dậu
 • Tuổi gặp nhiều trắc trở trong ngày: Tuổi Dần, Ngọ, Mùi
 • Nếu không may là con giáp xui xẻo trong ngày 13/11/2021 thì sao: Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn sẵn sàng về mặt tâm lý khi phải đối mặt với thử thách hoặc trở ngại trong cuộc sống. Vì vậy, khi biết mình là con giáp gặp nhiều xui xẻo, bạn không nên lấy đó làm bi quan mà hãy vững vàng và nhanh chóng tìm ra cách ứng phó phù hợp.

II. Chi tiết tử vi ngày 13/11/2021 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 13/11/2021

Tu vi ngay 13/11/2021 cua 12 con giap - Tuoi Ty

 

Xem tử vi ngày 13/11/2021 của 12 con giáp, người tuổi Tý có nhiều cát khí vây quanh trong ngày được cả Lục Hợp và Thiên Ấn độ mệnh. Ngày này bạn cảm thấy làm gì cũng thuận lợi hơn hẳn, không cần phải quá vất vả cũng có thể đạt được điều mình muốn.

Công việc đang có nhiều bước tiến triển tích cực, ngay cả những hạng mục dang dở từ lâu cũng được lật lại giải quyết ổn thỏa. Cũng bởi bên cạnh bạn luôn có những người bạn, đồng nghiệp nhiệt tình luôn hết lòng vì nhau nên ai cũng vui vẻ hỗ trợ nhau một tay để công việc được hoàn thành nhanh hơn.

Thủy – Thổ xung khắc lại khiến chuyện tình cảm không mấy vui vẻ. Mối quan hệ với các thành viên trong nhà liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, bất đồng khiến không khí vô cùng ngột ngạt và căng thẳng, không còn giữ được sự ấm áp, hài hòa như trước nữa.

Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nhiều cát khí vây quanh, làm gì cũng thuận lợi
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Không cần quá vất vả cũng đạt được điều mình muốn
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Công việc đang có nhiều bước tiến triển tích cực
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Có được sự trợ giúp hết mình từ người bên cạnh
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Mối quan hệ gia đình liên tiếp xảy ra mâu thuẫn

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 13/11/2021

Tu vi ngay 13/11/2021 cua 12 con giap - Tuoi Suu

 

Tiếp nối tử vi ngày 12/11/2021 của 12 con giáp, người tuổi Sửu có nhiều tin vui tài lộc khi được Thiên Tài che chở. Việc hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, nguồn thu ngày càng lớn đủ để bản mệnh chi tiêu cho các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày cũng như tiết kiệm được một khoản kha khá cho những tình huống cấp bách về sau.

Tuy nhiên, cơ hội sẵn có nhưng nếu bạn không quyết đoán thì chẳng thu được gì. Thời cơ này không dễ mà có nên con giáp này phải nhanh tay nắm bắt mới thành công, đừng nhút nhát, sợ thất bại nếu không bản mệnh sẽ khó có được thứ mình muốn.

Thổ khí vượng cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe của những chú Trâu. Bạn có thể bị những cơn đau nửa đầu hành hạ dẫn đến chất lượng giấc ngủ cũng bị ảnh hưởng. Hãy thử điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt trước khi tìm đến các chuyên gia y tế nhé.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Đón niềm vui tài lộc, hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Nguồn thu dư dả đủ chi tiêu cho các nhu cầu hàng ngày
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nếu không đủ quyết đoán sẽ rất dễ bỏ lỡ cơ hội
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Phải nhanh tay nắm bắt thời cơ mới thành công
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Nên điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần ngày 13/11/2021

Tu vi ngay 13/11/2021 cua 12 con giap - Tuoi Dan

 

Kiếp Tài xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần dự báo nguy cơ hao hụt tiền bạc của con giáp này. Do không kiềm chế được nhu cầu của bản thân nên bạn đã “lỡ” mua những thứ không thực sự cần thiết, tiêu xài hoang phí, tiền bạc cứ thế mà tiêu tan, khó lòng lấy lại được.

Nếu bản mệnh không nhanh chóng thay đổi và quản lý tài chính của mình chặt chẽ hơn thì chắc chắn sẽ rơi vào hoàn cảnh nợ nần. Những hạng mục đầu tư, giao dịch tiền bạc trong hôm nay đều cần được kiểm tra và tính toàn thận trọng để tránh rủi ro.

Mộc khắc Thổ khiến tuổi này có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, thế nhưng nếu cảm thấy những gì mình cho đi là xứng đáng thì hãy cứ hết lòng vì tình cảm này để không có gì phải hối tiếc.

 • Câu quyết cho các tuổi Dần:
 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Có nguy cơ hao hụt tiền bạc do tiêu xài hoang phí
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tránh mua sắm những thứ không thực sự cần thiết
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Cần quản lý tài chính của mình chặt chẽ hơn
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Nên tính toán cẩn thận các hạng mục đầu tư
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 13/11/2021

Tu vi ngay 13/11/2021 cua 12 con giap - Tuoi Mao

 

Tử vi hàng ngày chỉ rõ, người tuổi Mão cần giữ cho mình sự tỉnh táo, linh hoạt và ứng biến nhanh nhạy mới có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh bất ngờ. Tỷ Kiên xuất hiện, bạn càng giải quyết mọi thứ nhanh chóng bao nhiêu thì mức độ thiệt hại càng giảm xuống bấy nhiêu.

Hôm nay bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý là làm mọi việc một mình mà không nhận được sự giúp đỡ từ bất cứ ai. Quá nhiều chuyện dồn lên đôi vai khiến con giáp này mệt mỏi tới mức muốn gục ngã nhưng tuổi Mão vẫn phải động viên mình cố gắng, kiên cường hơn để không bị khuất phục trước khó khăn.

Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh, mặc dù cả hai có nhiều điều muốn nói nhưng lại chưa tìm được cơ hội giãi bày, khoảng cách ngày càng nới rộng khiến hai người dần xa nhau.

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Cần giữ cho mình sự tỉnh táo và ứng biến nhanh nhạy
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cần có sự linh hoạt mới giải quyết được vấn đề bất ngờ
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Phải làm mọi việc một mình mà không được ai giúp đỡ
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Gánh nặng đè lên vai đến mức muốn gục ngã
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Mối quan hệ tình cảm còn nhiều vấn đề nảy sinh

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 13/11/2021

Tu vi ngay 13/11/2021 cua 12 con giap - Tuoi Thin

 

Phải đương đầu với cục diện Sửu Thìn Tương Phá khiến vận trình của người tuổi Thìn không quá suôn sẻ trong ngày thứ 7 này. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân chỉ vì sự tắc trách của bản thân.

Hung tinh còn khiến phương diện tình cảm của con giáp này không thuận lợi. Bản mệnh và đối phương có nhiều mâu thuẫn, xung đột khiến tình cảm rạn nứt, nhưng không ai chịu nhún nhường để giúp cho tình yêu thêm bền chặt. Thực tế những tranh cãi hiện tại hoàn toàn vô nghĩa, hai bạn chỉ đang muốn thể hiện cái tôi của mình mà thôi.

Bù lại, Chính Tài xuất hiện giúp tài lộc tăng tiến bất ngờ, các khoản thu nhập chính vẫn đảm bảo đều đều nhưng lợi nhuận từ việc kinh doanh buôn bán lại lớn hơn rất nhiều. Con giáp này tìm được hướng đầu tư phát triển mới, thu về những khoản lãi không hề nhỏ chút nào.

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Cần điều chỉnh lại thái độ làm việc của bản thân
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Sự tắc trách có thể làm mất danh dự, uy tín
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tình cảm không thuận lợi, đôi lứa có nhiều mâu thuẫn
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Mối quan hệ rạn nứt vì những tranh cãi vô nghĩa
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tài lộc tăng tiến bất ngờ, thu nhập rủng rỉnh

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 23h đến 1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị ngày 13/11/2021

Tu vi ngay 13/11/2021 cua 12 con giap - Tuoi Ti

 

Thứ 7 này, có Tam Hợp che chở nên người tuổi Tị có thể nhanh chóng tìm ra những vướng mắc trong vấn đề đang gặp phải và nhanh chóng giải quyết. Bạn đang cho thấy sự nhanh nhạy và có trách nhiệm của bản thân, điều này khiến cấp trên vô cùng hài lòng về nỗ lực của bạn.

Cát khí cũng hỗ trợ người độc thân có thể gặp được vận mệnh của đời mình. Bản mệnh có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp, tình duyên hợp ý. Đôi bên đều đã có ấn tượng sâu sắc về nhau từ lần đầu gặp gỡ, nên mọi chuyện tiến triển hết sức thuận lợi.

Tình cảm của những người đã có đôi có cặp cũng ngày càng thêm thắm thiết. Thời gian trôi đi không khiến tình cảm của cả hai phai nhạt mà trái lại còn ngày càng nồng nàn hơn. Dù đôi khi vẫn có những tranh cãi và khúc mắc nhưng chúng giống như “gia vị” cần có để tình cảm thêm ngọt ngào.

Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Nhanh chóng tìm ra vướng mắc và khắc phục
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Cho thấy sự nhanh nhạy và có trách nhiệm của bản thân
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nỗ lực bỏ ra khiến cấp trên hài lòng và đánh giá cao
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Người độc thân có thể gặp được vận mệnh của đời mình
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tình cảm các cặp đôi ngày càng thêm thắm thiết

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 1h đến 3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/11/2021

Tu vi ngay 13/11/2021 cua 12 con giap - Tuoi Ngo

 

Sửu Ngọ Tương Hại cảnh báo người tuổi Ngọ về nguy cơ đụng độ tiểu nhân trong hôm nay. Bạn ăn nói quá mức thẳng thừng, dễ làm mích lòng người khác mà không hay nhận ra. Những va chạm tưởng chừng nhỏ nhưng có thể trở thành những rắc rối to lớn bạn không lường được hết hậu quả.

Ngày này, xung đột có thể xảy ra ngay với đồng nghiệp nếu tuổi này không kiểm soát tốt cảm xúc. Hãy kiểm tra và đánh giá kỹ thông tin mình nhận được có chính xác hay thông tin. Nếu đủ bình tĩnh và thời gian suy ngẫm, bản mệnh sẽ nhận ra tình hình không quá tệ như mình suy đoán.

Hỏa sinh xuất cho Thổ khiến con giáp này chịu nhiều nỗi day dứt và tổn thương trong chuyện tình cảm. Bản mệnh nên chú ý tới cách cư xử của mình để không khơi mào “chiến tranh” với nửa kia.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Có nguy cơ đụng độ tiểu nhân do ăn nói thiếu suy nghĩ
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Dễ làm mích lòng người khác mà không hay nhận ra
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Chớ coi thường những va chạm nhỏ thường ngày
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Xung đột có thể xảy ra ngay với đồng nghiệp
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chịu nhiều nỗi day dứt và tổn thương trong tình cảm

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 13/11/2021

Tu vi ngay 13/11/2021 cua 12 con giap - Tuoi Mui

 

Cục diện Tương Xung xuất hiện trong tử vi ngày thứ 7 này của người tuổi Mùi đương đầu với không ít khó khăn. Công việc bị tiểu nhân cản trở nên không đạt được hiệu quả như mong muốn. Đối phương vốn dĩ không ưa bạn, lại đang nấp trong bóng tối nên có thể tạo ra những hiểm họa rất khó lường trước được.

Ngày này Mùi cũng nên thận trọng trước những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc vì có nguy cơ mất mát rất cao. Đôi khi vì mù quáng không nhìn rõ những nguy hiểm phía sau mà bạn hành động liều lĩnh nên khó tránh khỏi thất bại.

Trong ngày Thổ khí vượng, bản mệnh cũng nên để ý tới sức khỏe của mình. Tốt nhất nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hợp lý, hạn chế rượu bia, chất kích thích để bảo vệ cho chính bản thân mình. Ngoài ra, đừng quên cân bằng thời gian dành cho công việc và nghỉ ngơi nữa nhé.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Đương đầu với nhiều khó khăn do bị tiểu nhân cản trở
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Công việc khó đạt được hiệu quả như mong muốn
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Dễ gặp những hiểm họa rất khó lường trước
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nên thận trọng trước những quyết định tiền bạc
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hợp lý

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 13/11/2021

Tu vi ngay 13/11/2021 cua 12 con giap - Tuoi Than

 

Tinh thần trách nhiệm của người tuổi Thân được thể hiện khá rõ trong ngày Chính Quan độ mệnh. Bạn chủ động và xông xáo hơn hẳn, nhiều khi cấp trên chưa kịp phân phó thì bạn đã lao vào xử lý vấn đề rất kịp thời vì không muốn mọi người phải tốn thêm thời gian sau này.

Cũng nhờ những điều đó mà đường công danh sự nghiệp của tuổi này tăng tiến không ngừng. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao về năng lực và sự trách nhiệm, có khả năng sẽ được ưu ái cất nhắc hoặc trao thêm cho những trọng trách mới.

Ngũ hành tương sinh cũng cũng mang đến nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Được người khác mai mối, giới thiệu nên bạn có cơ hội gặp gỡ một số đối tượng khác phái, bạn có thể lọt vào mắt xanh của đối phương và chỉ chờ cái gật đầu của bạn là tiến tới thôi.

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Có tinh thần trách nhiệm với công việc
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Chủ động và xông xáo hơn khi giải quyết vấn đề
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đường công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Được cấp trên đánh giá cao về năng lực và trách nhiệm
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Có cơ hội gặp gỡ người khác phái phù hợp

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 13/11/2021

Tu vi ngay 13/11/2021 cua 12 con giap - Tuoi Dau

 

Người tuổi Dậu được dự báo đón nhiều tin vui ở đường tài lộc nhờ Sửu Dậu Tương Hợp. Chuyện hợp tác làm ăn suôn sẻ, doanh thu kiếm được kha khá. Mối quan hệ hai bên xây dựng trên sự tin tưởng và đôi bên cùng có lợi nên lợi nhuận rất bền vững.

Vận trình sự nghiệp cũng được quý nhân nâng đỡ, che chở. Con giáp này lại hành động dứt khoát, quyết đoán mỗi khi cần đưa ra quyết định nên nắm bắt được những thời cơ tốt thuận lợi cho phát triển bản thân sau này, tạo được nền tảng vững chắc cho tương lai.

Thổ sinh Kim giúp chuyện tình cảm của Dậu cũng mặn nồng không kém. Những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đã được hóa giải, tình cảm ngày càng gắt kết hơn. Nhân cơ hội này hãy làm điều gì đó để tình yêu thăng hoa, đôi lứa bên nhau không rời.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đón nhiều tin vui tài lộc, hợp tác làm ăn suôn sẻ
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Quan hệ hợp tác bền vững nhờ đôi bên luôn tin tưởng nhau
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Vận trình sự nghiệp được quý nhân nâng đỡ, che chở
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nắm bắt được những thời cơ thuận lợi nhờ sự quyết đoán
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình cảm mặn nồng, hóa giải được mọi hiểu lầm

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 13/11/2021

Tu vi ngay 13/11/2021 cua 12 con giap - Tuoi Tuat

 

Theo tử vi khoa học, thứ 7 này là ngày Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất sẽ phải chịu nhiều vất vả, khổ cực trong công việc. Khối lượng công việc của bạn quá lớn, nhiều sự cố nảy sinh mà không có người hỗ trợ, chỉ có thể tự lực cánh sinh nên chật vật hơn mọi ngày rất nhiều.

Song bù lại bản mệnh sẽ có cơ hội phát tài phát lộc, cơ may này chủ yếu dành cho những người theo nghề buôn bán kinh doanh, làm việc tự do là chính. Chính Tài sẽ giúp con giáp này nhạy bén phát hiện ra cơ hội kiếm tiền trong lúc mọi người còn chưa nhìn thấy nên thu được không ít tiền bạc.

Nhưng vì tính cách phóng khoáng nên Tuất cũng phải chú ý hơn trong chuyện chi tiêu nhé. Có tiền thì nên nghĩ đến việc quản lý tài chính, tiết kiệm cụ thể sao cho hợp lý nhất chứ đừng tiêu pha lãng phí để rồi sau này phải hối hận.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Phải chịu nhiều vất vả, khổ cực trong công việc
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nhiều sự cố nảy sinh nhưng không có người hỗ trợ
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Chật vật hơn mọi ngày vì mọi thứ phải tự lực cánh sinh
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Người kinh doanh buôn bán có cơ hội phát tài phát lộc
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Cần chú ý chuyện chi tiêu khi tiền bạc đang rủng rỉnh

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 13/11/2021

Tu vi ngay 13/11/2021 cua 12 con giap - Tuoi Hoi

 

Nhờ có Tam Hội soi chiếu, người tuổi Hợi có thể dễ dàng xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Điều đó sẽ giúp tăng cường cơ hội gặp được quý nhân, rất hữu ích cho con đường bạn đang đi. Tinh thần thoải mái tích cực nên bạn làm mọi thứ nhanh hơn, cải thiện hiệu suất rất tốt.

Hôm nay những người làm ăn buôn bán kinh doanh cũng có lộc, hàng hóa bán đắt như tôm tươi, khách hàng tự tìm đến nhờ uy tín, chất lượng sản phẩm mà bạn đã tạo dựng bấy lâu. Người làm công ăn lương muốn cải thiện thu nhập cho mình thì cần tìm việc làm thêm, tài lộc cũng không đến nỗi nào.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc có thể làm giảm niềm vui trong ngày của tuổi này khi đường tình duyên bị ảnh hưởng khá nhiều. Nếu còn độc thân thì bạn vẫn chưa có cơ hội tìm được người tri kỷ cho mình đâu. Người có đôi có cặp không có tiến triển gì mới, tình cảm vẫn giữ ở mức trung bình.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Có thể dễ dàng xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tinh thần thoải mái, tích cực nên làm mọi thứ nhanh hơn
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Người làm ăn buôn bán kinh doanh có lộc đổ về
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Xây dựng được uy tín để thu hút nhiều khách hàng
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Người độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được tri kỷ

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

III. Video tử vi thứ 7 ngày 13/11/2021 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 14/11/2021 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Related Posts