Tu Vi 15/5/2022 New 2023Tử vi hôm nay ngày 15/5/2022: Tuổi Tuất cẩn trọng tiền bạc

Tử vi hôm nay ngày 15/5/2022: Tuổi Tuất cẩn trọng tiền bạc

Tử vi hôm nay ngày 15/5/2022
Tử vi hôm nay ngày 15/5/2022

Tuổi Tý công việc khó khăn

Tiếp nối tử vi ngày 14/5/2022, tuổi Tý những ngày sắp tới phải chịu nhiều khó khăn trong công việc nên dễ cáu bẳn với người đó. Con giáp này tương đối mất nhiều thời gian để giải quyết công việc hiện tại. Tuy nhiên, tình hình tài chính ổn định nên bạn không cần phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 9, 14

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sắp tới nên có những suy nghĩ chín chắn hơn, bạn đừng khiến người ấy bực bội nữa. Sắp tới con giáp này cần phải cẩn thận hơn với những lời nói đường mật của đồng nghiệp đấy nhé. Tài chính gần đây không ổn định cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 3, 20

Tử vi hôm nay của tuổi Dần

Dần nên chú ý đến cách hành xử của bản thân thì hơn, không nên để người khác suy nghĩ không hay về bạn. Mệnh chủ trong ngày có thể sẽ phải chịu nhiều uất ức về chuyện tình cảm nhưng không nói ra. Sắp tới nếu có ai hỏi vay tiền thì đừng cho vay là được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 5, 12

Tuổi Mão chuẩn bị rất tốt trong công việc

Tuổi Mão đang va phải những người có nguồn năng lượng xấu và họ rất thu hút bạn đấy nhé. Bạn có sự chuẩn bị rất tốt trong công việc vậy nên sẽ không gặp những chuyện khó khăn được đâu. Tình hình tài chính gần đây tương đối ổn định nên không cần lo lắng gì nữa.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 7, 31

Tử vi hôm nay ngày 15/5/2022
Tử vi hôm nay ngày 15/5/2022

Tử vi ngày 15/5/2022 tuổi Thìn

Tuổi Thìn rất khó có thể lấy lại được bình tĩnh khi ở bên cạnh người ấy nên cả hai không có thời gian gần nhau. Trong công việc tuổi Thìn không vui vẻ cho lắm vì phải làm việc với những người mà mình không ưa. Tài chính sắp tới cũng không có gì cần phải lưu ý.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 4, 8

Tuổi Tỵ bị người kia lừa dối

Người tuổi Tỵ không vui vẻ cho lắm khi liên tục bị người kia lừa dối và cảm thấy rất buồn. Hôm nay tuổi Tỵ phải cảnh giác với những người có ý định hãm hại bạn. Mệnh chủ bị chính gia đình mình qua mặt về chuyện tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Ngọ đang có quá nhiều dự định cho những ngày sắp tới nhưng chưa làm được. Sắp tới bạn nên quan tâm hơn đến công việc vì có người muốn thay thế vị trí của bạn đấy nhé. Con giáp này trong ngày chỉ nên tiêu những khoản cần thiết mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 5, 21

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi gia đình thuận hòa, không có điều gì để chê trách nhưng bạn vẫn đứng núi này trông núi nọ. Với con giáp này bạn chưa chuẩn bị tốt cho công việc nên dễ bị đồng nghiệp vượt qua. Bạn không nên kinh doanh thêm trong thời điểm mọi thứ không thuận lợi như này.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 9

Tử vi hôm nay ngày 15/5/2022
Tử vi hôm nay ngày 15/5/2022

Xem tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân bạn phải lấy lại bình tĩnh sau khi có nhiều cú sốc về chuyện tình cảm cá nhân. Trong công việc con giáp này không muốn bị chỉ trích nên bạn luôn tránh mọi nhiệm vụ. Tình hình tài chính sắp tới ổn định hơn trước.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 4, 8

Tuổi Dậu bị Thương Quan vây hãm

Tuổi Dậu trong ngày có nhiều điều bất đồng với chính gia đình của mình. Con giáp này bị Thương Quan vây hãm nên bạn cũng dễ trở nên khó tính khó nết trong công việc. Tài chính của tuổi Dậu gần như đã ổn định hơn nhiều so với thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu vì tính cách của bạn. Trong công việc tuổi Tuất đã chuẩn bị tốt hơn nhiều nhưng cũng không ngờ chuyện gì sẽ xảy ra. Bản mệnh bị bạn thân của mình lừa tiền.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên hạn chế tiếp xúc với những người khác giới trong khi hôn nhân có trục trặc. Hôm nay con giáp này có được Thiên Tài chỉ đường nên sự nghiệp khá ổn định rồi. Vấn đề tài chính không có gì đáng lo ngại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 3, 5

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 14/5/2022: Tuổi Dậu nhờ vía của Thiên Tinh Tử vi ngày 14/5/2022: Tuổi Dậu nhờ vía của Thiên Tinh

Tử vi ngày 14/5/2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022: Tuổi Thân tình hình tài chính ổn định Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022: Tuổi Thân tình hình tài chính ổn định

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 15.5.2022

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 15.5.2022

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Cố gắng làm rõ thông tin quan trọng trước khi chia sẻ với người khác. Bạn có thể cảm thấy khá áp lực vì những trách nhiệm trong ngày. Hãy thư giãn, hít thở sâu. Vẽ ranh giới rõ ràng để bảo vệ thời gian và năng lượng của bạn. Hãy là một người biết lắng nghe để có kết quả tốt nhất.

2. Tuổi Sửu:

Đây là một ngày tích cực cho cả công việc và tình bạn. Những người bạn không biết rõ có thể mang đến cho bạn những lời khuyên hoặc thông tin hữu ích. Nếu bạn có con nhỏ, đây là thời điểm để lên kế hoạch tạo ra những kỷ niệm ngọt ngào.

3. Tuổi Dần:

Bạn có thể phải bỏ đi những ảo tưởng lâu nay. Đừng lo sợ khi yêu cầu sự giúp đỡ ngay hôm nay. Nguồn cảm hứng mạnh mẽ, sự tập trung của cá nhân bạn và tinh thần hợp tác của cả nhóm sẽ làm nên thành công. Bạn cần chấp nhận những ý kiến trái chiều. Liên lạc chặt chẽ hơn với những người bạn thân thiết.

4. Tuổi Mão:

Hãy siêng năng năng để thành công. Các chướng ngại vật sẽ được loại bỏ và bạn sẽ tiếp tục tự do với các kế hoạch của mình. Sẽ có nhiều đòi hỏi về quỹ thời gian của bạn. Nếu có thể, hãy nghỉ ngơi với bạn bè để khơi nguồn sáng tạo. Đừng cố gắng quá sức.

5. Tuổi Thìn:

Kết thúc những việc dở dang trong ngày hôm nay. Nguồn năng lượng vũ trụ mang lại sức mạnh để bạn đối mặt với khó khăn. Đây là một ngày tuyệt vời mà bạn có thể làm điều gì đó đặc biệt cho người bạn yêu thương. Bạn có thể thay đổi vận may của mình bằng cách tiếp cận khôn khéo.

6. Tuổi Tị:

Đây là ngày tốt để kết hợp công việc và niềm vui. Tranh thủ dọn dẹp tủ quần áo. Trách nhiệm cộng đồng sẽ giúp bạn thay đổi quan điểm và từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Tập thói quen tận hưởng những thú vui đơn giản và thú vị.

7. Tuổi Ngọ:

Dự kiến sẽ là một ngày bận rộn! Quá nhiều việc xảy ra có thể gây mất tập trung. Cố gắng hết sức để luôn có tổ chức trong mọi việc. Tiếp tục nhắc nhở bản thân: “Mỗi lần một việc”. Đây là thời điểm thích hợp để kết nối hoặc phát triển những lĩnh vực mới.

\n

8. Tuổi Mùi:

Bạn có thể rút lui thay vì đối đầu với ai đó mà bạn biết là họ không sai. Tận dụng các cơ hội để tìm hiểu về bản thân. Những thay đổi về cảm xúc khiến bạn phản ứng theo cách khó hiểu. Không phải lúc nào bạn cũng có thể giải thích được hành động của mình. Một thái độ thoải mái sẽ rất hữu ích.

9. Tuổi Thân:

Đây có thể là một ngày thăng trầm. Hãy thận trọng trước bất kỳ lời chỉ trích nào nhắm vào bạn. Đây là thời gian tuyệt vời cho các hoạt động cùng bạn bè. Bạn càng đơn giản hóa cuộc sống của mình, bạn càng chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có thể vượt qua thách thức với phong thái rất tự tin và điềm tĩnh. Liên hệ công việc có thể thuận lợi một cách đáng ngạc nhiên. Điều quan trọng là phải trực tiếp và đúng người. Khi bạn nói chính xác những gì bạn nghĩ, bạn có thể kết thúc cuộc tranh cãi với ai đó. Che giấu sự thật khó chịu có thể gây ra rắc rối sau này.

11. Tuổi Tuất:

Mối quan hệ hiện tại của bạn có đang phát triển theo hướng lành mạnh không? Mọi thứ đã thay đổi như thế nào kể từ khi bắt đầu? Để có một mối quan hệ hạnh phúc và thành công, bạn có thể phải đối mặt với nỗi sợ ở một mình. Đây là thời điểm để thay đổi. Tối nay mang đến cơ hội để mọi sự hanh thông và cơ hội “vàng” cho chuyện tình cảm.

12. Tuổi Hợi:

Đây là một ngày quan trọng để xem xét tình hình tài chính của bạn và tìm cách sống đơn giản hơn. Tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia nếu bạn đang phải đối mặt với khoản nợ nghiêm trọng. Đây là thời điểm để tái cấu trúc. May mắn sẽ mỉm cười nếu bạn tập trung vào những công việc hiện tại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm


30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

Sáng sớm nay 21.1 (nhằm ngày 30 tết), khắp các con đường, ngõ hẻm ở TP.HCM vắng vẻ lạ thường, khác với cảnh người xe ùn ùn, nhộn nhịp của những ngày trước đó. Hơn bao giờ hết, nhiều người cảm nhận được không khí mùa xuân ngập tràn thành phố.


Chợ hoa lớn nhất TP.HCM 'xả hàng' giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

Chợ hoa lớn nhất TP.HCM ‘xả hàng’ giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

“400.000 đồng xả hàng còn 100.000 đồng cô bác ơi. Xả luôn còn về ăn tết!”, bà Trinh (44 tuổi) làm trong một cửa hàng hoa ly ở chợ Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) rao. Vậy là đông nghẹt khách vây quanh khiến cửa hàng bán “không kịp thở”.


Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Sắp đến Tết Quý Mão, nhiều người lại thắc mắc vì sao trong 12 con giáp, năm mão (hay còn đọc là mẹo) của Việt Nam là con mèo, nhưng ở nước khác như Trung Quốc là năm con thỏ…


Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cuối tháng Chạp, các gia đình Việt thường chuẩn bị mâm cơm tất niên mời ông bà về ăn Tết. Không còn gói gọn trong gia đình, mâm cơm tất niên nay nhiều nhà mời thêm bạn bè, hàng xóm.


Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Nhiều câu chuyện tình yêu đẹp của những cặp vợ chồng, tình nhân “đũa lệch” bỗng gây sốt trên mạng xã hội. Sự khác biệt về ngoại hình không là trở ngại, ngược lại còn làm cho cuộc sống hôn nhân, tình yêu của họ trở nên thú vị hơn. Những cặp đôi đặc biệt đó giờ ra sao?

Kết quả xổ số hôm nay - KQXS - Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Kết quả xổ số hôm nay – KQXS – Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Xem xổ số hôm nay, (KQXS) xổ số miền Bắc (XSMB), xổ số miền Nam (XSMN), xổ số miền Trung (XSMT), xổ số điện toán trực tiếp nhanh hôm nay thứ Bảy ngày 21.1.2023. KQXS TP.HCM, KQXS Long An, KQXS Bình Phước, KQXS Hậu Giang…


Chợ hoa xuân '30 tết rồi mà vắng ngắt': Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

Chợ hoa xuân ’30 tết rồi mà vắng ngắt’: Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

“Đã 30 tết rồi, mà vắng quá”, đó là lời than thở chung của nhiều chủ hàng bán hoa, cây cảnh tại Hội chợ hoa xuân TP.Đồng Xoài năm nay.


30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

Sát giờ đóng cửa, nhiều chợ hoa ở trung tâm TP.HCM vẫn còn mênh mông, rực rỡ. Nhiều chủ vườn cho biết thà bán rẻ “xả hàng” cho khách hoặc chở mang về chơi tết còn hơn là đập bỏ hoa, vì trân trọng công sức lao động của mình.

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM cũng như các điểm du lịch miền Nam khá tốt, thuận lợi cho hoạt động đón năm mới. Tuy nhiên, người dân đi chơi tết cũng cần lưu ý một số điểm sau để tránh gặp mưa rào hay se lạnh…

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Tết! Chỉ cần nghe nhiêu đó thôi thì bao kẻ lữ thứ rời làng quê, đồng lúa, mái đình lên phố xá ngược xuôi tìm kiếm kế sinh nhai, hay hàng triệu người Việt tha hương bất kì nơi nào trên thế giới cũng thấy nôn trong dạ.

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Tết đến mọi người ở dãy trọ vùng ven TP.HCM đóng cửa về quê, riêng 2 phòng cuối dãy của 3 thế hệ nhà chị Mai vẫn sáng đèn. Cả nhà chỉ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt để có chút không khí ngày xuân.

Người Công giáo tảo mộ kính nhớ ông bà tổ tiên như thế nào?

Người Công giáo tảo mộ kính nhớ ông bà tổ tiên như thế nào?

Cũng như đồng bào thờ cúng ông bà tổ tiên không theo đạo, những ngày cuối năm bà con giáo dân lại ra nghĩa trang tảo mộ, kính nhớ những người đã khuất.

Tử vi ngày 15/5/2022 của 12 con giáp: Ngày Rằm ai có lộc?

Tử vi ngày 15/5/2022 của 12 con giáp: Ngày Rằm ai có lộc?

(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 15/5/2022 của 12 con giáp giúp mỗi người rút ra được lối đi đúng đắn cho cuộc đời của mình để có được hướng đi đúng đắn.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

 • Dương lịch: Ngày 15/5/2022
 • Lịch âm: Ngày 15 tháng 4
 • Lịch can chi: Ngày Mậu Thìn, tháng Ất Tị, năm Nhâm Dần
 • Giờ hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h)
 • Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
 • Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

– Đánh giá tử vi ngày 15/5/2022 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Dậu, Tý
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Tuất
 • Xem tử vi hàng ngày 15/5/2022 có ý nghĩa gì: Xem tử vi ngày mới để biết trước những gì mà bạn phải đối mặt trong ngày. Dù ngày mới gặp may mắn hay xui xẻo thì cũng không nên lo lắng, người sống có tâm thì không phải sợ. Tham khảo vận trình ngày mới còn giúp mỗi người rút ra được lối đi đúng đắn cho cuộc đời của mình để có được hướng đi đúng đắn.

II. Tử vi ngày 15/5/2022 của 12 con giáp
 

1. Tử vi tuổi Tý ngày 15/5/2022

Tu vi ngay 15/5/2022 cua 12 con giap - Ty

 

Tiếp bước tử vi ngày 14/5/2022, hôm nay tuổi Tý có Chính Tài trợ mệnh nên làm việc gì cũng chắc chắn, cần cù. Trong khi bao người đang chán ngán với công việc hiện tại thì con giáp này lại kiên cường, tự động viên bản thân cố gắng nên được sếp cất nhắc tăng lương là điều dĩ nhiên.

Được Tam Hợp nâng đỡ nên Tý ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao rất thuận lợi. Con giáp này đi đâu cũng được mọi người quý mến, dù đôi lúc có chút trầm tính nhưng rất biết cân bằng các mối quan hệ, sống biết điều.

Nhưng mặt tài vận ảnh hưởng bởi cục diện Thổ khắc Thủy nên khi đi ra ngoài phải cẩn thận, chấp hành luật giao thông để không bị công an phạt tiền. Đi làm Tý nhớ bảo quản tài sản cá nhân kỹ càng, không để xe lung tung.

Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đừng vì sơ sài mà làm hỏng việc.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Học cách nhẫn nhịn trước những người nóng tính.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đi đâu cũng nên vui vẻ, niềm nở.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Sống chan hòa được quý nhân dẫn lối.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Chăm chỉ tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, đỏ cam
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 15/5/2022

Tu vi ngay 15/5/2022 cua 12 con giap - Suu

 

Chủ nhật là một ngày khá bận rộn và rắc rối với Sửu khi có Kiếp Tài chiếu mệnh, nếu đi làm thì dễ gặp tình trạng chia bè kéo cánh. Bạn không nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh, không sao cả vì bạn vẫn có năng lực để đứng lên một mình.

Mặt tình cảm dễ gặp phiền phức vì lâm Tương Phá, trong gia đình, họ hàng có lục đục nội bộ chưa thể giải quyết. Anh chị em trong nhà không thể hỗ trợ nhau, lúc khó khăn toàn tự lực cánh sinh.

Tuy nhiên tiền bạc lại khá ổn định nhờ hai hành Thổ tương hòa. Những lo lắng của bạn về nợ nần sẽ sớm tiêu tan và được thay thế bằng những cảm xúc tích cực bởi nhiều tin vui sẽ đến.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Suy nghĩ thoáng ra sẽ đỡ mệt hơn.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Muốn đổi việc thì đừng đổi bây giờ.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Thi thoảng chóng mặt vì áp lực cuộc sống.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đôi khi nên nhường nhịn người thân.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Lúc khó khăn không thấy bạn bè đâu.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, ghi
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần ngày 15/5/2022

Tu vi ngay 15/5/2022 cua 12 con giap - Dan

 

Bản mệnh gặp Thiên Quan, dù nhanh nhẹn nhưng dễ bị nhầm lẫn và tranh đấu trong công việc. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, ngày nghỉ đi làm muốn yên ổn nhưng thi thoảng Dần cứ phải va vào tiểu nhân.

Vì cục diện Mộc khắc Thổ nên nhiều vấn đề xảy ra trong gia đình đòi hỏi con giáp này phải tập trung giải quyết. Bầu không khí tại nhà có thể khiến bạn thấy bức bối. Yêu đương hơi khó chịu vì lời bàn tán của thiên hạ.

Có nhiều khoản cần chi trong thời gian tới nên bạn khá chật vật, làm gì cũng phải cân đo đong đếm tiền bạc. Sức khỏe của bạn thời gian gần đây cũng không tốt nên tốn khá nhiều tiền để bồi dưỡng.

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Công việc chất đống ngày qua ngày.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Sức khỏe có dấu hiệu không ổn.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Bạn cố gắng an ủi bản thân lúc khó khăn.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Cân nhắc xem cái gì buông được thì buông nhé!
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Không cần phải ép bản thân quá mức.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 17h đến 19h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, đỏ đô
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 15/5/2022

Tu vi ngay 15/5/2022 cua 12 con giap - Mao

 

Tử vi ngày cuối tuần của Mão được Chính Quan nâng bước đến thành công nhanh hơn. Ngày này người ta nghỉ thì bạn vẫn phải cày, công việc ập đến liên tục. Nhờ cần cù nên trời thương, những ai sắp thi cử, bầu cử, xin việc sẽ gặp may mắn.

Tuy nhiên mặt tình cảm kém may mắn do lâm Tương Hại. Bạn dễ bị bạn bè phản bội, người thân trong họ hàng thì hại nhau vì quyền lợi. Con giáp này nên hiểu rằng, dựa vào bản thân là chỗ dựa vững chắc nhất, tin người quá vội cũng là cái tội.

Mặt tiền bạc cũng lận đận vì Mộc khắc Thổ. Hôm nay hàng loạt đồ đạc hoặc vật dụng gia đình của bạn tự nhiên “dở chứng” quay ra hỏng hóc khiến bạn phải tốn tiền sửa hoặc sắm đồ mới.

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Nên quan tâm đến bản thân nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cho bạn bè vay tiền không đòi lại được. 
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Học cách đi một mình không dựa vào ai.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nên nhắc những người còn thiếu nợ bạn trả nợ.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đừng tin tưởng bạn thân quá mức.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 15h đến 17h
 • Màu sắc cát tường: Đen, tím nhạt
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 15/5/2022

Tu vi ngay 15/5/2022 cua 12 con giap - Thin

 

Tử vi ngày 15/5/2022 của 12 con giáp cho biết tuổi Thìn ngày cuối tuần lâm Tỷ Kiên thì làm việc khá cô độc, công việc trong tuần chưa xong nên cuối tuần phải ôm về nhà làm. Dù vất vả nhưng bạn vẫn không được thông cảm lại dễ bị cấp dưới, đồng nghiệp chơi xấu.

Vận lâm Tự Hình nên tâm trạng khó chịu, buồn bực, không biết tâm sự cùng ai.  Bạn cũng không nên nói chuyện quá thẳng thắn với những người thân thiết , hãy nghĩ một chút đến cảm nhận của người khác.

Túi tiền không có biến động nhờ hai hành Thổ tương hòa. Bản mệnh biết cách chi tiêu hợp lý, không tiêu hoang nên không thể rơi vào tình trạng cháy túi như bao người khác.

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tiết kiệm tiền để lo cho sức khỏe.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Khối lượng công việc khá nặng.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Hay gặp rắc rối vì những chuyện vặt.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Đang yên đang lành lại phải tiêu tiền.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Bạn có thời gian để thư giãn đầu óc.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 21h đến 23h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, tím
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị ngày 15/5/2022

Tu vi ngay 15/5/2022 cua 12 con giap - Ti

 

Tử vi hàng ngày dự báo mệnh có Thiên Ấn nên Tị có tiếng nói trong công việc, đặc biệt là những bạn đang làm quản lý, cấp cao. Trọng trách của bạn khá lớn nên ngày nào trong tuần cũng là ngày vất vả, nên tỏ thái độ ôn hòa để được người khác giúp đỡ nhé.

Vận tình cảm nhờ Hỏa sinh Thổ nên gia đạo được yên ấm, bạn không phải chịu nhiều áp lực từ người thân. Bên cạnh đó những cặp đã kết hôn sẽ lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau trong thời gian tới.

Tị làm ăn kiếm tiền cũng khá ổn, ăn ở có phúc thì sẽ có phần, lộc lá nhờ cách sống của bạn mà ra. Thời gian này ai đang có ý định mở cửa hàng, khai trương hoặc hùn vốn làm ăn chung thì nên tiến hành.

Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Bạn là người luôn biết nỗ lực mỗi ngày. 
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đừng phí thời gian giải thích với người cứng đầu.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Bạn biết thông cảm với những người khó khăn.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đừng lo, người sống tệ với bạn sẽ gặp quả báo.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Cơ thể thường xuyên mỏi mệt.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng chanh
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân 

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/5/2022

Tu vi ngay 15/5/2022 cua 12 con giap - Ngo

 

Công việc của Ngọ gặp Chính Ấn nên những bạn sắp thi cử, đang làm chức lớn sẽ may mắn hơn người khác. Bạn là con người nhân từ, hiền hậu nhưng muốn thành công lớn cần phải có thêm ý chí.

Nhờ cục diện ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên Ngọ rất tỉnh táo trong các mối quan hệ, không ai có thể qua mặt được bạn. Hôm nay cũng là cơ hội tốt để bạn có thể tăng cường các mối quan hệ làm ăn, bạn bè để đôi bên cùng có lợi.

Về điều kiện tài chính, một số tin vui đang đến với bạn như trả nợ, mua xe mới hoặc làm nhà…Chắc chắn nó sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và hào hứng với những thành quả nhận được trong ngày mới này.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Nên tự hào vì những gì bạn đã làm được.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tấm lòng lương thiện sẽ đem lại may mắn cho bạn.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Khó khăn rồi sẽ sớm qua thôi.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Người càng lo nghĩ nhiều thì càng khổ.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Có trách nhiệm với việc mình đang làm.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 15/5/2022

Tu vi ngay 15/5/2022 cua 12 con giap - Mui

 

Kiếp Tài chiếu mệnh cảnh báo tuổi Mùi trong thời gian tới đây cẩn thận cấp dưới, bạn bè, đối tác làm ăn. Chỉ cần bạn càng nhẫn nhịn, hiền lành, dễ tính thì người ta sẽ càng được đà lấn lướt qua mặt bạn, nên cẩn thận.

Vận tình cảm ổn định hơn trước nhờ hai hành Thổ tương hòa. Mùi là con giáp đọc được suy nghĩ của người khác, luôn hướng tới sự bình yên nên không thích gây gổ, xung đột. Mọi người quý bạn ở cốt cách trong sáng, chơi bời thoải mái không keo kiệt.

Bản mệnh không phải để tâm quá nhiều tới tài chính vì mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Tuy nhiên đôi khi phải kiềm chế vì có lúc vui vẻ quá đà lại ăn chơi thiếu kiểm soát.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Bạn hay tự dày vò bản thân mình.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Biết lương thiện là thiệt thòi nhưng bạn vẫn tình nguyện làm.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Ăn nói cần phải khéo léo lựa chọn câu từ. 
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Bạn à, nếu mệt mỏi thì nghỉ ngơi một chút.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Ăn nói có chừng mực, trêu đùa có mức độ.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★ 
 • Giờ tốt: 15h đến 17h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, cam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 15/5/2022

Tu vi ngay 15/5/2022 cua 12 con giap - Than

 

Được Tam Hợp trợ vận nên tuổi Thân được nâng đỡ trong sự nghiệp. Số vất vả nhưng lúc nào cũng có việc để làm, chẳng lo thất nghiệp. Ngày nghỉ vẫn có thể kiếm thêm ở bên ngoài nhờ tài lẻ của bản thân.

Đường tình cảm nhờ Thổ sinh Kim nên tuổi này dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Bạn biết cân bằng giữa tình cảm và công việc nên chẳng bao giờ để ai phải phật ý, tình yêu đôi lứa ngọt ngào khiến bao người ghen tị.

Được Thực Thần nâng đỡ nên tuổi Thân có lộc ăn uống, quà cáp, phúc lộc dồi dào hưởng từ người thân, bạn bè. Tuổi này càng có thân hình đầy đặn thì càng có phúc, không nên vất vả giảm cân kẻo mất lộc. 

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Công việc có trục trặc bất ngờ.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Bạn là một người kiệm lời, ít nói, thích ở một mình.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không thích quan tâm đến chuyện thiên hạ.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Số vất vả nhưng hay được người nhà hỗ trợ.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đừng giày vò chính mình vì những chuyện không vui.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 15/5/2022

Tu vi ngay 15/5/2022 cua 12 con giap - Dau

 

Dậu phải cẩn thận đường công danh, sự nghiệp trong thời gian gần đây vì lâm Thương Quan nên khả năng mất việc, mất chức sẽ rất cao. Làm gì cũng phải tuân theo luật pháp, nội quy của nhà nước và cơ quan thì mới bền lâu được.

Vận tình cảm tốt đẹp hơn người nhờ Lục Hợp soi sáng. Mối quan hệ vợ chồng thăng hoa nhờ biết cách cảm thông cho nhau. Bạn sống có đức, biết cân bằng nội ngoại 2 bên nên rất được lòng người lớn tuổi.

Chủ nhật này Dậu có được vận tài lộc ổn định nhờ Thổ sinh Kim. Mặc dù sẽ có khoản chi bất thường như đám cưới, ma chay, tân gia…nhưng nó không làm ảnh hưởng nhiều tới vận trình của bạn.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Bạn thích sự riêng tư trong công việc.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tự ôm lấy mình để thấy mình vẫn được yêu thương.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Không ngủ được vì bận với nhiều nỗi lo.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Bạn sắp nhận ra bộ mặt thật của vài người.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Biết bản thân rất mệt nhưng không thể nhắm mắt ngủ.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 17h đến 19h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 15/5/2022

Tu vi ngay 15/5/2022 cua 12 con giap - Tuat

 

Bản mệnh có Tỷ Kiên nên công việc bấp bênh, thời gian này khó có được sự bình yên. Ban ngày cố nở nụ cười tươi bao nhiêu, đêm về lại buồn nhiều bấy nhiêu. Đồng nghiệp, cấp trên hay gây khó dễ, tranh giành nên đi làm Tuất rất áp lực.

Là con giáp mang mệnh khổ lại thêm đường tình cảm lâm Tương Xung nên hay xảy ra bất đồng giữa 2 vợ chồng, cha mẹ với con cái. Bạn càng tốt bụng thì người ta càng xem đó là lẽ đương nhiên, không trân trọng tình cảm của bạn.

Tài lộc chịu ảnh hưởng từ hai hành Thổ tương hòa nên Tuất hãy bỏ qua những cuộc trò chuyện nhỏ nhặt không đáng vào hôm nay để tập trung kiếm tiền. Một khi có tiền thì không ai có thể xem thường bạn nữa.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Khả năng chịu đựng có giới hạn.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Không phải chuyện gì cũng có thể cho qua.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Sống tốt nhưng hay gặp người keo kiệt.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Càng lớn thì bạn càng thích che giấu.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Thiếu thấu hiểu nhau sẽ nảy sinh những thị phi.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 17h đến 19h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, hồng đậm
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần 

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 15/5/2022

Tu vi ngay 15/5/2022 cua 12 con giap - Hoi

 

Tuổi Hợi ngày Rằm có Thiên Tài chiếu vận nên dễ gặp may mắn bất ngờ, nghề tay trái thuận lợi, kinh doanh hồng phát. Tuy nhiên bạn dễ sa đà vào thói hư tật xấu, không nên nghe lời người ngoài dụ dỗ kẻo sự nghiệp bết bát.

Vì Thổ khắc Thủy nên con giáp này nên tránh những loại cảm xúc tiêu cực hoặc chìm trong những lời ngợi khen mà không suy xét. Có những người bên ngoài thì thân thiện nhưng bên trong lại đang ngấm ngầm chơi xấu Hợi.

Hợi hơi đau đầu về vấn đề tài chính hiện tại, cụ thể là bạn cần suy nghĩ kĩ và linh hoạt hơn khi sắp xếp việc chi tiêu hoặc xem xét việc để dành tiền. Đây sẽ là một bài toán khó của bạn trong ngày này.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Nhìn thấy ưu điểm của người khác nên hoan hỷ.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Bạn nên duy trì thói quen ăn nhiều rau.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Biết buông bỏ mới là khôn ngoan.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Người không tốt thì không nên tiếc.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đừng tiếc tiền cho gia đình mình.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

III. Video tử vi thứ 4 ngày 15/5/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 16/5/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Related Posts