Tu Vi 16/4/2021 Xem ngay 2023Tử vi ngày 16/4/2021 của 12 con giáp – Reatimes

Tử vi ngày 16/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ sáu ngày 16/4/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý không được suôn sẻ. Bạn có nhiều tham vọng và muốn thực hiện chúng, nhưng lại bị nhiều yếu tố khách quan ngáng trở. 

Quyết tâm phá bỏ những rào cản phía trước, tuy nhiên bản mệnh không được mọi người đồng tình mà còn bị phản đối, phá hoại nữa. Công việc càng làm càng không nhìn thấy điểm sáng, tương lai mờ mịt khiến bạn chỉ muốn bỏ dở nửa chừng.

Các mối quan hệ của người tuổi Tý đang duy trì ở mức tốt đẹp. Những cặp đôi đang yêu đang rất hạnh phúc và bạn cũng rất được lòng gia đình anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 16/4/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Hôm nay, người tuổi Sửu có thể sẽ có được những sự thăng hoa trong tình yêu. Vợ chồng yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau, mọi hiểu lầm đều có thể được hóa giải khi hai người chia sẻ cho nhau mọi nỗi niềm.

Bạn gặp may mắn về tiền bạc, khi bạn có thể tăng cường thu nhập thông qua một giao dịch, thỏa thuận thành công nào đó. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn vẫn là nên hết sức thận trọng với các rủi ro tài chính.

Sức khỏe của con giáp này không tốt như bạn đang nghĩ. Những lúc căng thẳng thì tốt hơn hết là nên nghỉ ngơi, cứ tạo thêm áp lực cho mình bạn không thể nào đủ tỉnh táo để xử lý những việc quan trọng của mình đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 16/4/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể vướng phải nhiều rắc rối trong sự nghiệp. Bản mệnh chớ vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào hoặc từ bỏ việc mình đang làm.

Một số người cần phải có kỷ luật hơn khi làm việc. Bạn không thể làm mọi việc theo cảm hứng nhất thời của mình, thích thì làm không thích thì bỏ dở. Một khi đã làm việc trong tập thể thì bạn phải tuân theo những nguyên tắc của tập thể.

May mắn, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất hòa hợp. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi chuyện, không giấu giếm bất cứ điều gì, nhờ vậy mà đôi bên tránh được những hiểu lầm đáng tiếc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 16/4/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình, tinh thần làm việc lên cao, không gì có thể cản trở được con giáp này.

Trong ngày hôm nay người tuổi Mão có thể được cấp trên nâng đỡ và bồi dưỡng thêm để có thể đảm nhận được những trọng trách nặng nề trong tương lai. Nếu có thể làm tốt những việc đó và giữ vững phong độ như hiện nay, chẳng có gì bất ngờ khi bạn nhận được tin tăng lương thăng chức. 

Chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được suôn sẻ như vậy. Người ấy không hiểu cho công việc của bạn mà than phiền rằng bạn vô tâm, lạnh nhạt. Bạn chán nản vì những cố gắng của mình chẳng được người ấy thấu hiểu. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 16/4/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp không ít khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Có thể là đồng nghiệp gây cản trở trong công việc vì ghen tị với thành công của bạn, cũng có thể là người thân ngăn cản khiến bạn mất hết tinh thần làm việc.

Trong ngày hôm nay những cảm xúc tiêu cực của bản mệnh có thể khiến mọi chuyện càng thêm nghiêm trọng. Đừng quên rằng mọi việc tốt đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn đối xử, nhìn nhận cuộc sống.

Sức khỏe của người tuổi Thìn không được ổn một phần lớn là do nghĩ ngợi quá nhiều. Hãy biết buông bỏ những thứ không cần thiết vì chúng sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ áp lực và căng thẳng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 16/4/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ  có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay. Có thể những cống hiến từ trước tới nay của bạn đã được lãnh đạo nhìn thấy và công nhận, sẵn sàng cho bạn 1 vị trí phù hợp với năng lực.
Bạn hãy nghiêm túc lập ra những kế hoạch rõ ràng hơn nữa cho tương lai, đừng vội hài lòng với những gì mà mình vừa gặt hái được. Với khả năng của bạn, bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy yên ổn. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng hoặc đi tâm sự những điều bất mãn với người khác.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 16/4/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng sẽ được nhiều cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, con giáp này không cần phải vất vả mà vẫn có tiền trong tay.

Tiền kiếm được bằng công sức của mình luôn đáng trân trọng nên bạn cần có kế hoạch tiết kiệm rõ ràng để tránh tiêu hoang. Tốt nhất, bạn nên để riêng ra một khoản tiết kiệm ngay khi có tiền và tạm quên đi để tránh nghĩ ngợi cách tiêu tiền.

Sức khỏe của người tuổi Ngọ đang có vấn đề trong hôm nay. Con giáp này nên lưu ý đến những bệnh về gan, quan sát chức năng gan của mình liệu có đang giảm sút đi hay không.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 16/4/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi được quý nhân giúp sức rất nhiều. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì có tinh thần trách nhiệm cao, lại có khả năng lãnh đạo khá tốt, có thể đào tạo trở thành lớp lãnh đạo kế cận.

Người tuổi Mùi nên nhân cơ hội này để phát huy năng lực của mình tốt hơn nữa, cũng như tập trung cao độ vào công việc của mình. Đây là thời điểm khá nhạy cảm, chỉ một sai sót nhỏ của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai. 

Trong chuyện tình cảm, vợ chồng ở bên nhau nhưng có thể sẽ chẳng hiểu được đối phương đang suy nghĩ gì. Có thể vì chuyện con cái mà nảy sinh mâu thuẫn. Hai người nên ngồi lại với nhau và bàn luận để tìm ra cách giải quyết thì sẽ tốt hơn là tranh cãi rồi chẳng đi đến đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 16/4/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Ngày mới đem tới cơ hội phát tài nhanh chóng cho người tuổi Thân. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá chỉ nhờ vào vận may của mình. Tuy nhiên, bạn chớ nên nghĩ đến việc sống phụ thuộc vào may mắn.

Một số người chăm chỉ với công việc tay trái cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn thấy đấy, chỉ cần sẵn sàng bỏ công bỏ sức thì bạn cũng sẽ kiếm được một khoản chẳng hề thua kém bất cứ ai.

Hôm nay trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì thế, bạn có thể sắp xếp thực hiện những công việc khác vào ngày hôm nay, sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 16/4/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu làm việc gì cũng suôn sẻ, thoải mái. Các mối quan hệ xung quanh bạn cũng được điều hòa nhịp nhàng. Nhờ đó, bạn nhận được sự giúp đỡ kịp thời cho công việc được tốt hơn. 

Trong chuyện tình cảm của con giáp này cũng có nhiều tin mừng. Tình yêu phát triển nhanh chóng, cả hai đều rất trân trọng hạnh phúc mình đang có và cố gắng hết sức để quan tâm, chăm sóc đối phương.

Tuổi Dậu không cảm thấy lo lắng gì về chuyện tiền bạc khi có những tin vui về thu nhập trong tương lai. Bạn biết những gì mình có là xứng đáng vì bạn rất chăm chỉ làm việc và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 16/4/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày cảm xúc đan xen. Bạn bối rối giữa những luồng suy nghĩ khác nhau về công việc, chuyện tình cảm cá nhân… Hiệu suất công việc cũng vì thế khó mà ổn định được.

Điều quan trọng nhất là rành rẽ giữa những vấn đề này, đừng để chúng làm đảo lộn công việc và cuộc sống. Đây cũng là ngày mà bạn không nên trút hết lòng mình với những người ưa đố kỵ, họ có thể hãm hại bạn trong khi bạn không để ý đấy.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất không thực sự suôn sẻ. Có những rắc rối nhỏ bạn nên sớm giải quyết, chớ để chúng thành vấn đề lớn khiến hai người ngày càng xa nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 16/4/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có 1 ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Thần may mắn ở bên tạo ra thời cơ thích hợp để bạn bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước. Bạn chớ chần chừ, do dự để lỡ thời cơ hiếm có này.

Ngoài ra, các mối quan hệ thân quen có thể giúp bản mệnh gặp được quý nhân. Quý nhân chỉ đường dẫn lối, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách khắc phục những khó khăn ở hiện tại, đồng thời thấy con đường tương lai rộng mở hơn.

Tuy nhiên, dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe, không nên cố gắng quá sức. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học để luôn có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 16/4/2021./.

Tử vi hàng ngày 16/4/2021 Thứ 6 của 12 con giáp (Bài Mới …

Tử vi hàng ngày 16/4/2021 Thứ 6 của 12 con giáp (Bài Mới Nhất)

(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 16/4/2021, người tuổi Thìn nhận được sự nâng đỡ của Thiên Tài. Bạn có thể sở hữu một khoản tiền kha khá do may mắn trúng thưởng. Hãy sử dụng khoản tiền đó một cách thật hợp lý.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Đinh Sửu (1h-3h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
 

 – Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
 

– Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục
 

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

– CON SỐ MAY MẮN HÔM NAY 16/4/2021 theo năm sinh 

Xem video:

1. Tử vi ngày 16/4/2021 tuổi Tý

tử vi hàng ngày 16/4/2021 - tý

 

Xem tử vi hàng ngày 16/4/2021, người tuổi Tý thường xuyên cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi dưới ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Xung. Hãy tìm cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, bi quan để ngày hôm nay có thể trôi qua nhẹ nhàng hơn.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân có thể nhận được sự quan tâm đến từ một vài đối tượng khác giới, song bạn chớ nên vội vàng đến với bất cứ ai. Đôi bên cần nhiều thời gian để hiểu rõ về nhau hơn.

Chính Ấn cho thấy bạn là người thông minh và có tài, song bạn lại dễ hài lòng với bản thân, không muốn cố gắng nhiều. Bạn nên thay đổi cách suy nghĩ của mình và đặt ra những mục tiêu tham vọng, đừng giậm chân tại chỗ để người khác vượt qua.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Căng thẳng, nóng nảy khi làm việc, dễ hành động thiếu kiểm soát

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Suy nghĩ cực đoan khi gặp phải khó khăn

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Hãy lạc quan hơn khi nhìn nhận sự việc

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Giữ khoảng cách với người khác phái

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Hãy lập kế hoạch cho tương lai

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh da trời

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tử vi ngày 16/4/2021 tuổi Sửu

tử vi hàng ngày 16/4/2021 - sửu

 

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu đánh mất sự điềm tĩnh và chắc chắn vốn có. Bạn thường xuyên thay đổi suy nghĩ và cách hành động, khiến cho nhiều người cảm thấy khó đoán và khó có thể chiều lòng bạn. 

Ở giữa tập thể, bản mệnh nên hạn chế những cảm xúc tiêu cực, gây ảnh hưởng đến bầu không khí xung quanh. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn nên cho bản thân mình được nghỉ ngơi, không nên cố gắng làm việc gì quá sức.

Hỏa sinh Thổ cho thấy nửa kia của bạn luôn dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì căng thẳng, bạn đừng giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người ấy. Dù người ấy không thể giúp gì cho bạn thì chính bạn cũng sẽ thấy nhẹ lòng hơn.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tính khí thất thường khiến người ngoài khó hiểu

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Hay thay đổi, không kiên định với mục tiêu

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Không nên làm việc gì quá sức

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Không nên giữ mọi việc trong lòng

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tâm sự với nửa kia để tìm cách giải quyết vấn đề

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tử vi ngày 16/4/2021 tuổi Dần

tử vi hàng ngày 16/4/2021 - dần

 

Theo tử vi hàng ngày 16/4/2021, Tam Hợp phù trợ, người tuổi Dần trở nên quyết đoán hơn khi đứng trước các sự lựa chọn. Bạn thường nhanh chóng bắt tay vào công việc khi đã hạ quyết tâm, song đừng nên hấp tấp, vội vàng quá nhé.

Bên cạnh đó, con giáp này cần chú ý thay đổi bản tính “cả thèm chóng chán” của mình. Bạn nên tự nhắc nhở bản thân, một khi đã bắt tay vào công việc gì, hãy kiên trì trong thời gian dài, như vậy mới mong thấy được thành quả và mới được đánh giá cao.

Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa hai vợ chồng bạn phát triển tốt đẹp. Hai người luôn tôn trọng nhau, hiếm khi nào bất hòa, mỗi ngày, tình cảm của hai người lại càng gắn kết hơn. Nếu còn độc thân, bạn chính là con giáp gặp may vì ngoại hình thu hút.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Nhiệt tình bắt tay vào công việc

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Quyết định vội vàng, dễ mắc sai sót

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Dễ bỏ dở giữa chừng khi gặp điều không như ý

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Gia đình hạnh phúc, các thành viên trong nhà hòa hợp

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh rêu

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 16/4/2021 tuổi Mão

tử vi hàng ngày 16/4/2021 - mão

 

Cục diện Tương Phá khiến người tuổi Mão dễ rơi vào tình trạng chi tiêu tốn kém trong ngày hôm nay. Bạn có thể phải dùng tiền cho các hoạt động xã giao không thể tránh được. Vì vậy, hãy chú ý giảm bớt chi tiêu trong các hoạt động thường ngày.

Đặc biệt nếu có ý định đi xa hoặc tham gia vào các sự kiện đông người, bạn cần chú ý bảo vệ tài sản, chớ để mình rơi vào cảnh bị mất trộm, mất cắp. Hãy giữ tiền cho kĩ, đừng để những chuyện đáng tiếc xảy ra.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 5 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Chú ý vấn đề quản lý tiền bạc

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Dễ tốn tiền cho các hoạt động mừng tuổi, mừng thọ…

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Chú ý bảo vệ tài sản khi đến nơi công cộng

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân và gia đình

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tử vi ngày 16/4/2021 tuổi Thìn

tử vi hàng ngày 16/4/2021 - thìn

 

Tử vi thấy trong ngày hôm nay, người tuổi Thìn nhận được sự nâng đỡ của Thiên Tài. Bạn có thể sở hữu một khoản tiền kha khá do may mắn trúng thưởng. Hãy sử dụng khoản tiền đó một cách thật hợp lý.

Tuy nhiên, bạn không nên dựa dẫm quá nhiều vào những đồng tiền từ trên trời rơi xuống. Nếu trúng thưởng, hãy chỉ coi đó là một điềm may mắn trong năm mới, không nên suy nghĩ tới việc dựa hoàn toàn vào đó, không chịu cố gắng bằng sức lực của mình.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này với những người lớn tuổi trong nhà rất hòa thuận. Vì vậy, người còn trẻ tuổi có thể tham khảo lời khuyên của người đi trước, nếu như bạn đang bối rối trước quá nhiều sự lựa chọn.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Nhận được khoản tiền thưởng kha khá

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Có cơ hội nhận được tiền do trúng thưởng

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Chớ nên phụ thuộc vào khoản tiền may mắn

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Mối quan hệ gia đình hòa hợp, chia sẻ khó khăn với mọi người

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tôn trọng và quan tâm đến người thân

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

6. Tử vi ngày 16/4/2021 tuổi Tị

tử vi hàng ngày 16/4/2021 - tị

 

Mọi việc trôi qua một cách thuận lợi với người tuổi tuổi Tị trong ngày hôm nay. Nhờ có Tam Hội giúp sức, cộng với thái độ nhiệt tình vốn có, bạn xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Nếu may mắn, con giáp này còn có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Bật mí, quý nhân có thể là người bạn đã quen biết suốt bấy lâu nay. Chú ý lắng nghe lời chỉ bảo của đối phương, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý có thể áp dụng trong tương lai.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Mãn là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Bạn hãy sắp xếp công việc phù hợp để quá trình thực hiện gặp nhiều may mắn.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Được nhiều người yêu mến vì thái độ hòa nhã

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Gặp được quý nhân, nhận được sự giúp đỡ của quý nhân

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hãy nắm bắt cơ hội đang xuất hiện trước mắt

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Thể hiện khả năng để khẳng định giá trị

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nên thực hiện các công việc như cầu tài, ký kết hợp đồng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

7. Tử vi ngày 16/4/2021 tuổi Ngọ

tử vi hàng ngày 16/4/2021 - ngọ

 

Tiếp nối tử vi hàng ngày 15/4/2021, cục diện Tự Hình đẩy người tuổi Ngọ vướng vào nhiều rắc rối khác nhau. Sự nóng nảy khiến bạn dễ hành động mất kiềm chế do không chịu được những lời chỉ trích hoặc quan điểm trái chiều của người khác.

Bạn nên biết rằng nếu muốn tiến bộ, chúng ta cần học cách chấp nhận những lời nhận xét thẳng thắn, đôi khi là phũ phàng của mọi người. Còn nếu như lúc nào cũng muốn được khen ngợi, nịnh nọt thì bạn sẽ chẳng thể biết được mình thiếu sót ở đâu.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tính tình hiếu thắng, không chịu được lời khích bác

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Quyết định nóng vội, dễ mắc sai lầm

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Thích được khen ngợi, không thích nghe lời chê trách

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nếu phải đi xa thì nên xuất hành theo hướng tốt

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chớ tin theo những lời xu nịnh

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tử vi ngày 16/4/2021 tuổi Mùi

tử vi hàng ngày 16/4/2021 - mùi

 

Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Mùi và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn hoặc vui vẻ, các thành viên trong nhà đều cùng chia sẻ với nhau. Gia đình chính là hậu phương vững chắc của bạn.

Nửa kia của bạn là người rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần bạn phải nói thành lời. Hãy bày tỏ cảm xúc của mình rõ ràng hơn để người ấy có thể cảm nhận được tình cảm của bạn.

Chính Tài là dấu hiệu tốt trên con đường tài lộc của bản mệnh. Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng, tiền lãi từ cấp trên, đối tác, khách hàng. Bạn bè, người thân cũng có thể cho bạn một khoản tiền làm vốn.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Các thành viên trong gia đình quan tâm, chia sẻ mọi chuyện với nhau

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Vợ chồng thấu hiểu, yêu thương nhau

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Yêu thương và giúp đỡ nửa kia trong mọi việc

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nhận được tiền mừng từ cấp trên, đồng nghiệp

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Được nhiều người xung quanh yêu mến.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Xám, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

9. Tử vi ngày 16/4/2021 tuổi Thân

tử vi hàng ngày 16/4/2021 - thân

 

Dưới tác động của Thiên Quan, người tuổi Thân dễ gặp phải những điều không như mong muốn trong thời điểm này. Có thể những hành động vô tình của bạn đã khiến người khác hiểu lầm, và kết quả là đôi bên xích mích hoặc to tiếng với nhau.

Khi gặp phải tình trạng này, tốt nhất bạn không nên quá bức xúc mà hãy bình tĩnh giải thích cho hành động của mình. Chỉ cần hiểu lầm được tháo gỡ là mọi chuyện sẽ lại tốt đẹp như xưa. Đừng để sự sĩ diện hủy hoại các mối quan hệ

Xem thêm: Điều 12 con giáp cần cải thiện năm 2021.

Đáng buồn hơn, Hỏa khắc Kim là dấu hiệu chứng tỏ mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia không quá tốt đẹp. Một vấn đề bất chợt nảy sinh khiến hai người đều cảm thấy buồn bực, khó thông cảm được cho đối phương. Bạn không nên để sự căng thẳng này kéo dài.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Gặp những chuyện không được như mong muốn
 

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Dễ hiểu lầm, xích mích với người khác

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tránh đôi co với người khác vì việc đó là vô nghĩa

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Hãy bình tĩnh giải thích ý kiến của mình

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hiểu lầm nửa kia, đôi bên cần bình tĩnh trò chuyện

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

10. Tử vi ngày 16/4/2021 tuổi Dậu

tử vi hàng ngày 16/4/2021 - dậu

 

Chính Quan giúp cho người tuổi Dậu có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, một khi xác định được mục tiêu là bạn sẽ cố gắng đến cùng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn triển khai những kế hoạch đã đặt ra từ trước.

Nếu có công việc phải giải quyết trong ngày hôm nay, bạn cũng sẽ hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao. Bạn sẽ nhận thấy rằng những điều mình đánh đổi từ trước đến nay là hoàn toàn xứng đáng, bởi bạn đang nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo. 

Tuy nhiên, Hỏa khắc Kim lại cho thấy các mối quan hệ tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng. Bạn không nên đi tới những quyết định quá vội vàng với một ai đó khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình. 

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Có thái độ làm việc chăm chỉ, cần cù và quyết tâm

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Kiên định với mục tiêu, không nghe lời bàn ra tán vào

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Các mối quan hệ phát triển không được lý tưởng

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Lắng nghe cảm xúc của chính bản thân mình

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 1h-3h

Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tử vi ngày 16/4/2021 tuổi Tuất

tử vi hàng ngày 16/4/2021 - tuất

 

Thiên Tài mang tới vận may tài lộc cho người tuổi Tuất. Nếu tham gia các trò chơi rút thăm trúng thưởng trong ngày hôm nay, bạn rất có khả năng sẽ nhận được một phần thưởng lớn.

Một số người làm việc chăm chỉ suốt trong những ngày vừa qua cũng sẽ nhận được một khoản tiền lương, tiền thưởng xứng đáng với công sức lao động. Đây chính là nguồn động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa, dù có phải vất vả ra sao.

Hỏa sinh Thổ cho thấy con giáp này có một mái nhà rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hai người luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của đối phương mỗi khi nóng nảy. Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội gặp được người khiến mình rung động.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Mở rộng mối quan hệ với mọi người xung quanh

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tiếp tục cố gắng hơn nữa để gây ấn tượng với lãnh đạo

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nửa kia thấu hiểu và thông cảm cho bạn

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vợ chồng bao dung, cùng nhau vượt qua khó khăn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nhận được sự đánh giá cao của mọi người

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

12. Tử vi ngày 16/4/2021 tuổi Hợi

tử vi hàng ngày 16/4/2021 - hợi

 

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Hợi dễ khắc khẩu với nửa kia do ý kiến của đôi bên mâu thuẫn với nhau. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện và đợi thời điểm thích hợp hơn.

Các mối quan hệ xã hội của bản mệnh cũng dễ gặp những điều không như ý. Không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người ta cũng sẽ được đáp lại bằng một tình cảm tương xứng. Bạn cần chấp nhận thực tế đáng buồn này và không nên quá thất vọng.

Thiên Ấn khuyên bạn nếu rảnh rỗi, bạn hãy dành thời gian để xây dựng những kế hoạch tương lai cho sự nghiệp, cho cuộc sống của mình. Hãy căn cứ vào tình hình thực tế và khả năng của bản thân để đặt ra những đích đến phù hợp, chớ mơ mộng viển vông.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Các mối quan hệ xã hội không như ý

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Vợ chồng mâu thuẫn, cần tránh tranh cãi

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Hãy có trách nhiệm hơn với gia đình

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nên hành động lý trí, chớ để cảm xúc lấn át

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Nên lập kế hoạch phấn đấu cho tương lai

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Đánh giá tử vi ngày 16/4/2021 của 12 con giáp:

– Tuổi nào gặp được nhiều điều như ý trong ngày hôm nay? 

Các tuổi: Dần, Thìn, Mùi, Tuất

– Tuổi nào vướng phải nhiều rắc rối nhất?

Các tuổi: Ngọ, Thân

– Xem tử vi hàng ngày 16/4/2021 có ý nghĩa gì?

Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn biết được sơ lược những gì mà mình phải đối mặt trong ngày. Dù gặp may mắn hay xui xẻo, bạn không nên lấy đó để chủ quan hoặc bi quan, mà hãy vững vàng và nhanh chóng nhận ra đâu là việc mình nên làm, giúp cuộc sống phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 16/4/2021: Tuổi Thìn tài …

Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 16/4/2021: Tuổi Thìn tài chính khởi sắc, tuổi Hợi tình duyên nở rộ

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 16/4/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Dưới đây là tử vi vui ngày 16/4/2021 dương lịch của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới.

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp 16/4/2021: Tuổi Thìn tài chính khởi sắc, tuổi Hợi tình duyên nở rộ
Tử vi hôm nay của 12 con giáp 16/4/2021 – Tuổi Thìn tài chính khởi sắc.
Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp 17/4/2021: Tuổi Mão công việc thuận lợi, tuổi Thìn tài chính ổn định Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 17/4/2021: Tuổi Mão công việc thuận lợi, tuổi Thìn tài chính ổn định

Tử vi hôm nay 17/4/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi …

Tuổi Tý

Về sự nghiệp, tài lộc: Về mặt sự nghiệp hôm nay cho thấy tuổi Tý không từ một thủ đoạn nào để đạt được điềumong muốn. Từ trước đến giờ bạn luôn là kẻ mưu mẹo đến hôm nay thì từ mưu mẹo trở thành thâm hiểm rồi đấy.

Về tình cảm: Hôm nay là một ngày khá mệt mỏi với tuổi Tý. Bạn ra ngoài từ rất sớm và trở về nhà khi trời đã tối khuya. Bạn không nhận được lời hỏi han từ ai nên cũng cũng hơi bực dọc.

Về sức khỏe: Kim sinh Thủy hôm nay mệnh chủ quá vượng nên tuổi Tý cẩn thận bị ngạt mũi hay khó thở.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h


Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Sửu khá thông minh và tài hoa trong chuyện lựa chọn đối tác làm ăn của mình. Có thể bạn không có điều kiện quá tốt tuy nhiên nhờ có sự tài trí biết rõ bản thân nên tuổi Sửu đã rất thành công.

Về tình cảm: Chuyện tình cảm có điềm không tốt khi bạn liên tục vướng phải những chuyện không đâu khiến cả hai cãi nhau nảy lửa.

Về sức khỏe: Mệnh chủ ăn uống khó tiêu, đầy hơi chướng bụng do ăn nhiều chất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tuổi Dần

Về sự nghiệp, tài lộc: Những người tuổi Dần hôm nay nên cẩn thận một chút trong việc tính toán sổ sách. Bạn đang nhầm lẫn việc vào số từ ngày này sang ngày khác đó nhé.

Về tình cảm: Đừng gieo dắt tình cảm cho một ai nếu bạn chỉ có ý định trêu đùa họ. Bạn sẽ nhận cái kết đắng nếu làm việc này đấy.

Về sức khỏe: Bản mệnh hôm nay cảm thấy đau vùng đầu – vai – gáy do ngồi trước máy tính quá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Lịch âm 17/4 - Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 17/4/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 17/4/2021 Lịch âm 17/4 – Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 17/4/2021 chính xác nhất – Lịch vạn niên 17/4/2021

Lịch âm 17/4. Âm lịch hôm nay 17/4. Lịch âm 17/4. Xem âm lịch hôm nay ngày 17/4/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày …


Tuổi Mão

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Mão không tự nhiên mà làm được điều gì nếu không có sự giúp đỡ của người khác. Bạn cần bổ sung thêm các kỹ năng cần có tránh để hiện trạng như bây giờ.

Về tình cảm: Tình cảm đối với tuổi Mão chỉ là một điều gì đó không đáng thì đừng bận tâm làm gì. Lúc này bạn cần lo cho gia đình nhiều hơn đấy.

Về sức khỏe: Bản mệnh nên có một chế độ ăn dinh dưỡng hợp lý, đừng nhịn ăn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h


Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: Tài chính của tuổi Thìn hôm nay vượng sắc nhờ vào Thần Tài ghé thăm. Sẽ chẳng có khoản chi nào mà tuổi Thìn lại không dám chi cả.

Về tình cảm: Về chuyện tình cảm những cặp đôi yêu nhau có xảy ra xích mích nhưng điều này sẽ làm cho họ hiểu nhau hơn.

Về sức khỏe: Mệnh chủ chỉ cần ngủ sớm một chút so với ngày thường là được.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h


Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, tài lộc: Sự thông minh của tuổi Tỵ được đánh giá qua những tình huống mà bạn đã xử lý một cách nhanh nhạy. Bởi đó là lý do mà sếp của bạn rất tin tưởng vào bạn đó.

Về tình cảm: Tài sắc vẹn toàn những cô nàng tuổi Tỵ thường kén chọn nên khó có chàng trai nào đáp ứng được những tiêu chuẩn mà cô ấy đề ra cả.

Về sức khỏe: Bạn không nên thức khuya quá giấc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h


Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: Tử vi hôm nay cho thấy vì cãi nhau với một số đồng nghiệp mà tuổi Ngọ có ý định nghỉ việc. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi bạn đứng ở vị trí này thì mong muốn của bạn là gì nhé.

Về tình cảm: Chuyện nuôi dạy con luôn là vấn đề đáng quan tâm của các cặp vợ chồng không riêng gì gia đình tuổi Ngọ. Thời gian này hãy trò chuyện với con nhiều hơn để biết con muốn gì bạn nhé.

Về sức khỏe: Tuổi Ngọ do ăn uống thiếu chất mà cơ thể bị suy nhược.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 17h


Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tài lộc: Thật giả khó phân biệt tuổi Mùi có thể sẽ bị lừa trước một lời đề nghị của con giáp tuổi Thân đó hãy đề phòng kỹ nhé.

Về tình cảm: Tình cảm vợ chồng luôn là vấn đề khiến tuổi Mùi lo ngay ngáy khi hai người chung sống không hạnh phúc.

Về sức khỏe: Mệnh chủ lưu ý không nên ra ngoài vào lúc sáng sớm nếu ăn mặc quá phong phanh dễ bị nhiễm gió lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h


Tuổi Thân

Về sự nghiệp, tài lộc: Nhìn chung người tuổi Thân khá nhanh nhẹn khi giao tiếp và xử lý tình huống. Bởi vậy, sức chiến đấu của bạn luôn là vô hạn.

Về tình cảm: Nếu tuổi Thân nhìn vào cục diện sẽ thấy bản thân đang lép vế so với đối phương.

Về sức khỏe: Bản mệnh nên ăn uống điều độ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h


Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc: Thiên Tài chiếu mệnh giúp cho những người đang ở tuổi trung vận có thể phát tài ngay trong ngày nhờ vào công việc kinh doanh của mình.

Về tình yêu: Tuổi Dậu luôn có những quyết định khá đường đột khiến cho người kia trở tay không kịp.

Về sức khỏe: Hôm nay bản mệnh có xuất hiện cơn đau đầu bất chợt.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h


Tuổi Tuất

Về sự nghiệp, tài lộc: Nhìn chung ngày hôm nay cũng không quá tệ đối với người tuổi Tuất. Bạn biết cân đối tất cả các mục tiêu của mình và việc thực hiện chúng sẽ dễ hơn.

Về tình cảm: Tuổi Tuất thường xuyên gây sự khiến cho cả hai rơi vào tình trạng chiến tranh không có hồi kết.

Về sức khỏe: Tuổi Tuất nên đi ngủ sớm một chút tránh thức khuya quá lâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h


Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: Thương Quan xuất hiện khiến cho tuổi Hợi cảm thấy lo lắng khi bản thân mình mắc nhiều lỗi lầm. Những lỗi sai của bạn có thể là một sự cố nhỏ trong quá khứ nhưng có thể tha thứ được.

Về tình cảm: Đừng cố chấp khi người ta không thương bạn nữa, bạn đã quá yếu mềm rồi đấy.

Về sức khỏe: Tuổi Hợi hôm nay không có vấn đề gì đáng lo về sức khỏe cả.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

TIN LIÊN QUAN
Những ‘nàng thơ’ trong phim Hoàn Châu cách cách bây giờ ra sao?
Ngắm đôi chân ‘cực phẩm’ của mỹ nhân 9x Quan Hiểu Đồng
Phim Nomadland lại thắng lớn tại giải thưởng điện ảnh danh giá của Anh
Giòn cười, tươi khóc cùng ‘Cây táo nở hoa’
NSND Thu Hà phim Hướng dương ngược nắng gây thương nhớ trong tà áo dài
Thêm một cặp đôi phim Hạ cánh nơi anh đang hẹn hò, người trong cuộc nói gì?

Thiên An (tổng hợp)

Related Posts