Tu Vi 18/4/2022 Update Moi Nhat 2023Tử vi 12 con giáp ngày 18/4/2022: Tuổi Dậu tình duyên khởi sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 18/4/2022: Tuổi Dậu tình duyên khởi sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 18/4/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 18/4/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 18/4/2022, xem tử vi ngày 18/4/2022 của 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/4/2022: Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 17/4/2022, tuổi Tý dù có làm gì đi chăng nữa thì người ấy cũng không còn yêu thương bạn nữa đâu. Trong công việc đừng lúc nào cũng lôi sự thương cảm ra để bắt người khác phải hỗ trợ bạn nhé. Tình hình tài chính ổn định không có gì khiến bạn phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 9, 12

Tuổi Sửu cần phải tỉnh táo hơn

Tử vi 12 con giáp nhắc rằng những ngày sắp tới tuổi Sửu cần phải tỉnh táo hơn đừng để người khác phải muộn phiền vì bạn. Trong công việc con giáp này gặp được quý nhân giúp đỡ nên chuyện công việc cũng có vẻ hanh thông trở lại. Tình hình kinh doanh ổn định nên bạn làm gì cũng đặng lại được mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Dần

Dần tính tình thất thường nên bạn khiến cho người kia rất bực bội mỗi khi bạn gần người ấy. Mệnh chủ sắp tới sẽ phải tiếp nhận rất nhiều chuyện bất lợi trong công việc nên hãy cố gắng đi nhé. Hôm nay con giáp này bị người khác vay tiền nên bạn đừng cho vay nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 7, 21

Tuổi Mão cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn

Tuổi Mão đừng suy nghĩ nhiều đến chuyện tiền bạc làm gì, bạn chỉ cần quan tâm đến gia đình thôi. Trong ngày tuổi Mão đang vướng phải một số khó khăn có liên quan đến các thủ tục pháp lý. Tình hình tài chính không ổn định nên bạn dễ lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 6, 15

Tử vi 12 con giáp ngày 18/4/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 18/4/2022

Tử vi ngày 18/4/2022 của tuổi Thìn

Sắp tới bạn được cả gia đình giúp đỡ nên có thể tự tin và ở bên cạnh người ấy được rồi. Trong công việc tuổi Thìn đã làm gì thì phải quyết đoán đừng để người khác phải đánh giá không tốt về mình. Tài chính sắp tới của bạn không ổn định cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 8, 23

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có nhiều lời dèm pha từ người khác về gia đình khiến bạn ảnh hưởng lớn về tâm lý. Hôm nay Tỵ mong muốn được người khác giúp đỡ nhưng bạn lại không ngờ họ lại không giúp mình. Tình hình tài chính trong ngày gặp đại hao nên mất nhiều tiền.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 12h

Con số may mắn: 2, 6

Xem tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Ngọ đang có nhiều sự cố trong chuyện tình cảm nên lúc nào cũng cảm thấy khó chịu với người kia. Trong công việc tuổi Ngọ luôn khiến cho người khác phải thán phục vì khả năng làm việc của mình. Tài chính không có gì đáng lo ngại cả.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 9, 13

Tuổi Mùi được nhiều người giúp đỡ

Tuổi Mùi hãy cố gắng suy nghĩ tích cực hơn đừng để người khác phải tác động nhiều đến bạn. Trong công việc tuổi Mùi được quá nhiều người giúp đỡ vậy nên bạn không cần phải hao tổn trí lực làm gì. Con giáp này dễ khiến cho người khác phải hao tiền.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 9, 17

Tử vi hôm nay của tuổi Thân

Tử vi nói rằng bạn sẽ phải đau đầu về chuyện tình cảm trong một thời gian dài đấy nhé. Trong công việc con giáp này luôn cảm thấy bất an với mọi sự suy tính của mình trong quá khứ. Tình hình tài chính không còn gì ổn định với bạn nữa rồi.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 4, 12

Tử vi 12 con giáp ngày 18/4/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 18/4/2022

Tuổi Dậu tình duyên khởi sắc

Tuổi Dậu sắp tới sẽ được một người đến cầu thân và người đó rất tốt với bạn đấy nên đừng bỏ qua nhé. Con giáp này sắp tới sẽ có sự lựa chọn mới về công việc nên hãy cứ nghe theo lý trí mách bảo. Bạn gặp được Đại Vận nên cũng có thể nói là may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 3, 15

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất và những người trong gia đình đang có xích mích liên quan đến vấn đề tài chính. Trong công việc tuổi Tuất đừng tin tưởng hay hợp tác với tuổi Mùi nhé. Bản mệnh dễ bị lừa tiền từ những người thân cận.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 4, 18

Tuổi Hợi được người ấy giúp đỡ

Tuổi Hợi trong ngày được người kia giúp đỡ vậy nên làm gì cũng không sợ đâu nhé. Trong ngày con giáp này khó chịu với những người không làm đúng ý mình vậy nên bạn đã gây sức ép với họ. Tài chính không được ổn định vì vậy bớt chi tiêu lại là ổn.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h

Con số may mắn: 5, 28

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 17/4/2022: Tuổi Mùi tài chính có biến động Tử vi 12 con giáp ngày 17/4/2022: Tuổi Mùi tài chính có biến động

Tử vi 12 con giáp ngày 17/4/2022, xem tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, …

Tử vi 12 con giáp ngày 16/4/2022: Tuổi Ngọ tình duyên trắc trở Tử vi 12 con giáp ngày 16/4/2022: Tuổi Ngọ tình duyên trắc trở

Tử vi 12 con giáp ngày 16/4/2022, xem tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, …

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 18.4.2022

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 18.4.2022

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Hãy làm theo trái tim mách bảo. Đừng buông tay một người bạn đáng tin cậy. Nếu bạn đang yêu đời, hãy ra ngoài tận hưởng ánh sáng và không khí. Đây là thời điểm lý tưởng để thỏa mãn niềm yêu thích cái đẹp của bạn. Cải thiện ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn bằng cây xanh.

2. Tuổi Sửu:

Đây là một ngày may mắn cho bạn! Và cũng là thời điểm thích hợp cho một bữa tiệc gia đình nhỏ hoặc tham gia làm tình nguyện viên trong cộng đồng. Hãy gác lại những trách nhiệm thông thường. Đêm nay có thể mang lại những kỷ niệm đẹp cho hạnh phúc hiện tại.

3. Tuổi Dần:

Bạn có thể cử xử thất thường và bị cho là là kịch tính không cần thiết. Tránh đưa ra các cam kết vào thời điểm này. Liên hệ với những người bạn tốt, những người cho bạn lời khuyên thiết thực. Tránh mọi xu hướng nuông chiều bản thân mà không cân nhắc chi phí.

4. Tuổi Mão:

Đạt được cảm giác bình yên và hài hòa trong cuộc sống là điều quan trọng. Tận hưởng và chia sẻ cái đẹp là món quà bạn có thể dành tặng người khác. Đầu tư nhiều thời gian hơn cho những gì khiến bạn say mê. Trước khi hành động, chắc chắn rằng những người bên cạnh hiểu và chia sẻ với bạn.

5. Tuổi Thìn:

Đây là một ngày để vươn xa hơn. Lòng trắc ẩn trước những đau khổ của người khác, kể cả động vật, sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt. Hãy dành thời gian yên tĩnh để suy nghĩ về những gì bạn có thể làm. Độc lập là từ khóa của ngày hôm nay.

6. Tuổi Tị:

Nguồn năng lượng hiện nay khuyến khích những thay đổi mạnh mẽ và lâu dài. Nếu bạn giả vờ như không có gì đang xảy ra, bạn có thể sẽ gặp phải những thử thách nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Cố gắng hết sức để thực hiện bất kỳ sửa đổi cần thiết nào và tìm cách gần gũi hơn với những người bạn yêu thương.

7. Tuổi Ngọ:

Âm nhạc và thiền có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cách bạn tiếp cận vấn đề và nhìn thế giới. Hãy trau dồi những thói quen tốt như kiềm chế cơn giận, kiên nhẫn và không phán xét người khác. Làm những gì bạn biết là đúng mà không bị ràng buộc vào kết quả. Hãy thư giãn tối nay với những gì sưởi ấm trái tim bạn.

\n

8. Tuổi Mùi:

Bạn có thể rất khắt khe với những người thân yêu hoặc đồng nghiệp nhất là khi bạn cảm thấy mình không được lắng nghe, hoặc tệ hơn là được coi trọng. Hãy trung thực. Bạn có đang khoe khoang về bản thân không? Bạn tài năng và thành đạt. Những người bên cạnh biết rõ điều này.

9. Tuổi Thân:

Hôm nay là ngày may mắn về tình duyên. Bạn dễ dàng chấp nhận thực tế căng thẳng để tiếp tục với kế hoạch của mình. Nói với ai đó đặc biệt rằng bạn quan tâm như thế nào. Nếu có thể, hãy lên kế hoạch thưởng thức một bữa ăn ngon và vui vẻ với bạn bè hoặc gia đình vào buổi tối.

10. Tuổi Dậu:

Tinh thần cởi mở và sức hút cá nhân giúp mở ra cánh cửa và giành được nhiều cơ hội vàng hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời cho các hoạt động ngoài trời và tụ tập bạn bè hoặc gia đình. Bạn sẽ tỏa sáng bởi tinh thần lạc quan và năng lực của bản thân. Hãy yêu cầu những gì bạn cần.

11. Tuổi Tuất:

Sức hút của bạn hôm nay rất mạnh. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn nếu bạn chuẩn bị tốt cho sự xuất hiện của mình. Chọn thời trang “quyền lực” thể hiện sở thích của bạn. Không nên phá vỡ các quy tắc khi làm việc với các đối tác. Thời gian đầu sẽ hơi chật vật.

12. Tuổi Hợi:

Sự khiêm tốn của bản thân mang lại sức mạnh ngầm khi đối mặt với khủng hoảng. Nếu bạn đang phải vật lộn với các vấn đề gia đình, bạn nên giảm bớt khối lượng công việc. Một mẹo nhỏ là hãy quan sát nhịp thở của bản thân. Thực hành hít thở chậm và sâu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm


30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

Sáng sớm nay 21.1 (nhằm ngày 30 tết), khắp các con đường, ngõ hẻm ở TP.HCM vắng vẻ lạ thường, khác với cảnh người xe ùn ùn, nhộn nhịp của những ngày trước đó. Hơn bao giờ hết, nhiều người cảm nhận được không khí mùa xuân ngập tràn thành phố.


Chợ hoa lớn nhất TP.HCM 'xả hàng' giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

Chợ hoa lớn nhất TP.HCM ‘xả hàng’ giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

“400.000 đồng xả hàng còn 100.000 đồng cô bác ơi. Xả luôn còn về ăn tết!”, bà Trinh (44 tuổi) làm trong một cửa hàng hoa ly ở chợ Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) rao. Vậy là đông nghẹt khách vây quanh khiến cửa hàng bán “không kịp thở”.


Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Sắp đến Tết Quý Mão, nhiều người lại thắc mắc vì sao trong 12 con giáp, năm mão (hay còn đọc là mẹo) của Việt Nam là con mèo, nhưng ở nước khác như Trung Quốc là năm con thỏ…


Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cuối tháng Chạp, các gia đình Việt thường chuẩn bị mâm cơm tất niên mời ông bà về ăn Tết. Không còn gói gọn trong gia đình, mâm cơm tất niên nay nhiều nhà mời thêm bạn bè, hàng xóm.


Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Nhiều câu chuyện tình yêu đẹp của những cặp vợ chồng, tình nhân “đũa lệch” bỗng gây sốt trên mạng xã hội. Sự khác biệt về ngoại hình không là trở ngại, ngược lại còn làm cho cuộc sống hôn nhân, tình yêu của họ trở nên thú vị hơn. Những cặp đôi đặc biệt đó giờ ra sao?

Kết quả xổ số hôm nay - KQXS - Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Kết quả xổ số hôm nay – KQXS – Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Xem xổ số hôm nay, (KQXS) xổ số miền Bắc (XSMB), xổ số miền Nam (XSMN), xổ số miền Trung (XSMT), xổ số điện toán trực tiếp nhanh hôm nay thứ Bảy ngày 21.1.2023. KQXS TP.HCM, KQXS Long An, KQXS Bình Phước, KQXS Hậu Giang…


Chợ hoa xuân '30 tết rồi mà vắng ngắt': Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

Chợ hoa xuân ’30 tết rồi mà vắng ngắt’: Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

“Đã 30 tết rồi, mà vắng quá”, đó là lời than thở chung của nhiều chủ hàng bán hoa, cây cảnh tại Hội chợ hoa xuân TP.Đồng Xoài năm nay.


30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

Sát giờ đóng cửa, nhiều chợ hoa ở trung tâm TP.HCM vẫn còn mênh mông, rực rỡ. Nhiều chủ vườn cho biết thà bán rẻ “xả hàng” cho khách hoặc chở mang về chơi tết còn hơn là đập bỏ hoa, vì trân trọng công sức lao động của mình.

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM cũng như các điểm du lịch miền Nam khá tốt, thuận lợi cho hoạt động đón năm mới. Tuy nhiên, người dân đi chơi tết cũng cần lưu ý một số điểm sau để tránh gặp mưa rào hay se lạnh…

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Tết! Chỉ cần nghe nhiêu đó thôi thì bao kẻ lữ thứ rời làng quê, đồng lúa, mái đình lên phố xá ngược xuôi tìm kiếm kế sinh nhai, hay hàng triệu người Việt tha hương bất kì nơi nào trên thế giới cũng thấy nôn trong dạ.

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Tết đến mọi người ở dãy trọ vùng ven TP.HCM đóng cửa về quê, riêng 2 phòng cuối dãy của 3 thế hệ nhà chị Mai vẫn sáng đèn. Cả nhà chỉ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt để có chút không khí ngày xuân.

Người Công giáo tảo mộ mời ông bà tổ tiên về ăn Tết như thế nào?

Người Công giáo tảo mộ mời ông bà tổ tiên về ăn Tết như thế nào?

Cũng như đồng bào thờ cúng ông bà tổ tiên không theo đạo, những ngày cuối năm bà con giáo dân lại ra nghĩa trang tảo mộ, mời những người đã khuất về nhà ăn Tết.

Tử vi ngày 18/4/2022 của 12 con giáp: Sửu tài năng, Mão thờ ơ

Tử vi ngày 18/4/2022 của 12 con giáp: Sửu tài năng, Mão thờ ơ

(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 18/4/2022 của 12 con giáp để biết rằng vận trình của bạn biến động ra sao, có cơ hội nào trước mắt mà bạn cần nắm bắt ngay nếu muốn chinh phục đỉnh cao.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

– Thông tin xem ngày tốt xấu:

 • Dương lịch: Ngày 18/4/2022
 • Lịch âm: Ngày 18 tháng 3
 • Lịch can chi: Ngày Tân Sửu, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần.
 • Giờ hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h), Tân Mão (5h-7h), Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
 • Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
 • Tuổi xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam.
 • CON SỐ MAY MẮN HÔM NAY 18/4/2022 theo năm sinh

– Đánh giá tử vi ngày 18/4/2022 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Tị, Dậu
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Hợi, Thìn
 • Xem tử vi hàng ngày 18/4/2022 có ý nghĩa gì: Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn biết được sơ lược những gì mà mình phải đối mặt trong ngày. Dù gặp may mắn hay xui xẻo, bạn không nên lấy đó để chủ quan hoặc bi quan, mà hãy vững vàng và nhanh chóng nhận ra đâu là việc mình nên làm, giúp cuộc sống phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

II. Chi tiết tử vi ngày 18/4/2022 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 18/4/2022 tuổi Tý 

Tu vi ngay 18/4/2022 cua 12 con giap - Ty

 

Theo tử vi ngày 18/4/2022 của 12 con giáp, người tuổi Tý được Tam Hội nâng đỡ nên bắt tay vào công việc gì cũng thuận lợi. Bạn thậm chí tìm ra được hướng đi mới cho riêng mình, nhờ vậy hiệu suất công việc được nâng cao hơn hẳn.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể gặp được người có cùng chí hướng trong ngày hôm nay. Hãy nhanh chóng giữ quan hệ hợp tác với đối phương, đôi bên có thể hợp tác ăn ý, giúp tiền đổ về đầy túi.
 

Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy cho thấy vợ chồng bạn dễ rơi vào cảnh lục đục. Bạn thường xuyên nảy sinh những nghi ngờ vô căn cứ với đối phương, khiến các cuộc tranh cãi nổ ra liên tiếp. Hãy chú ý cách ứng xử của mình, đừng làm đối phương tổn thương.

Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Sự nghiệp tiến triển thuận lợi.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tìm ra hướng mới thực hiện công việc.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Tìm ra người có cùng chí hướng với mình.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng lục đục, thường xuyên nghi ngờ nhau.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Hãy thay đổi cách hành xử của mình.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 15h-17h
 • Màu sắc cát tường: Xanh da trời, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

2. Tử vi ngày 18/4/2022 tuổi Sửu

Tu vi ngay 18/4/2022 cua 12 con giap - Suu

 

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Sửu có chức có quyền khẳng định được vị thế của mình khi ở trước đám đông. Bạn là nhà lãnh đạo tài năng, có thể sắp xếp nhân viên vào đúng những vị trí phù hợp với năng lực của họ.

Người làm công ăn lương có thể hoàn thành xuất sắc công việc được giao, khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Cấp trên sẵn sàng giao cho bạn những nhiệm vụ trọng đại, là bàn đạp để bạn thăng tiến trong tương lai.
 
Thổ vượng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, hạn chế ăn đồ quá cay nóng hoặc nhiều dầu mỡ.
 

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Nhận được sự tin cậy của mọi người.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Được giao cho những nhiệm vụ quan trọng.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Hoàn thành xuất sắc công việc được giao.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nên quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Nên có chế độ sinh hoạt khoa học.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 9h-11h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

3. Tử vi ngày 18/4/2022 tuổi Dần

Tu vi ngay 18/4/2022 cua 12 con giap - Dan

 

Theo tử vi ngày 18/4/2022 của 12 con giáp, Chính Tài đem tới tin vui tài lộc cho người tuổi Dần. Nếu là người làm công ăn lương, bạn nhận được một khoản thưởng nóng do những đóng góp cho tập thể trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Nếu là người làm ăn, kinh doanh, bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng lúc nào cũng tới tấp. Dù có thể bạn sẽ phải vất vả một chút, song khoảng lợi nhuận, lãi lời chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Vì vậy, bạn nên sắp xếp kế hoạch để thực hiện cho phù hợp, có như vậy mới gặp được nhiều may mắn, việc không phù hợp thì lùi sang thời gian khác. 

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Nhận được tiền thưởng nóng tương xứng với công sức.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Những đóng góp cho tập thể được ghi nhận.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nhận được sự tin tưởng của khách hàng.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vất vả nhưng kiếm được nhiều tiền.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 19h-21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 18/4/2022 tuổi Mão

Tu vi ngay 18/4/2022 cua 12 con giap - Mao

 

Mộc khắc Thổ cảnh báo những đổ vỡ, tổn thương có thể đến với người tuổi Mão trong ngày hôm nay. Bạn quá thờ ơ với gia đình mình nên quan hệ giữa các thành viên ngày càng trở nên lạnh nhạt. Thậm chí có người phải chịu cảnh phản bội của nửa kia.

Nếu vẫn còn quý trọng gia đình mình và dành tình yêu thương cho nửa kia, bạn nên tìm cách cứu vãn trước khi mọi chuyện đã quá muộn. Đừng viện lý do công việc bận rộn để tiếp tục đắm mình trong thế giới riêng nữa.

Thiên Tài lại đem tới tin vui trên phương diện tài lộc cho con giáp này. Những người luôn chăm chỉ với các công việc làm thêm có thể nhận được khoản tiền lương tương xứng. Mức sống của gia đình bạn đang dần được cải thiện.

 
Câu quyết cho các tuổi Mão: 

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Chớ nên thờ ơ với gia đình của mình.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Có thể phải chịu đựng những tổn thương.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Hãy cứu vãn mọi chuyện trước khi quá muộn.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Chớ nên đắm chìm trong thế giới riêng.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Mức sống đang dần dần được cải thiện.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt:  21h-23h 
 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh chuối
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

5. Tử vi ngày 18/4/2022 tuổi Thìn

Tu vi ngay 18/4/2022 cua 12 con giap - Thin

 

Xem tử vi ngày 18/4/2022 của 12 con giáp, cục diện Tương Phá đem lại nhiều tác động không như mong muốn tới người tuổi Thìn. Bản mệnh thường bị kẻ tiểu nhân tìm cách phá hoại nên công việc tưởng chừng quen thuộc cũng vướng phải đủ loại rắc rối.

Vì thế, bạn cần nhắc nhở mình hết sức tập trung khi làm việc, đừng tưởng rằng việc mình đã làm quen tay rồi thì có thể lơ là. Đặc biệt trong các công việc kí kết hợp đồng, nếu lỡ đãng, bạn sẽ vướng phải những rắc rối tốn công sức khắc phục.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Câu quyết cho các tuổi Thìn: 

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Công việc khó có thể tiến triển thuận lợi.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Dễ bị kẻ tiểu nhân tìm cách cản trở công việc.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Lơ là sẽ mắc phải lỗi sai đáng tiếc.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vướng phải những rắc rối không đáng có.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 15h-17h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

6. Tử vi ngày 18/4/2022 tuổi Tị

Tu vi ngay 18/4/2022 cua 12 con giap - Ti

 

Chính Quan chiếu rọi, con đường thăng quan tiến chức của người tuổi Tị vô cùng bằng phẳng và thuận lợi. Bạn nhận được sự đề bạt của cấp trên, lại thêm tài năng sẵn có nên dễ dàng khẳng định được vị thế, chiếm giữ được vị trí cao trong tập thể.

Tuy nhiên, một số người lại có thái độ dễ dàng thỏa mãn, không muốn tiếp tục phấn đấu cho tương lai. Tuy nhiên, bây giờ vẫn là quá sớm để “giậm chân tại chỗ”. Bạn nên tiếp tục cố gắng nếu không muốn kẻ khác vượt qua mình.

Hỏa sinh Thổ,  người độc thân có nhân duyên tốt với các đối tượng khác giới. Thậm chí, hôm nay có người còn nhận được lời bày tỏ của người khác. Nếu cũng có thiện cảm với đối phương, bạn nên cho người ấy một cơ hội.
   

Câu quyết cho các tuổi Tị: 

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Khẳng định được vị trí trong tập thể.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nhận được sự đề bạt của cấp trên.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Không nên thỏa mãn quá dễ dàng.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nhận được lời bày tỏ của người khác.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Cởi mở trong chuyện tình cảm.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 19h-21h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam 
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

7. Tử vi ngày 18/4/2022 tuổi Ngọ

Tu vi ngay 18/4/2022 cua 12 con giap - Ngo

 

Tử vi hôm nay thấy cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ dễ gặp phải rắc rối với kẻ tiểu nhân. Những kẻ xấu bụng có thể nhân lúc bạn sơ suất để tìm cách hãm hại bạn, khiến công lao của bạn đổ sông đổ bể.

Do đó, con giáp này cần phải nhắc nhở bản thân mình cẩn thận và có cái nhìn đa chiều hơn về mọi việc. Đặc biệt, bạn chớ nên kiêu ngạo, làm mọi việc theo ý mình. Hãy luôn nghe lời khuyên của những người giàu kinh nghiệm và thực sự muốn tốt cho mình.
 

Ngược lại, Hỏa sinh Thổ cho thấy vợ chồng bạn sẽ có 1 ngày ngọt ngào với những kỷ niệm được hâm nóng lại. Đôi bên cùng trân trọng khoảng thời gian đã qua và mong muốn có thể tạo ra thêm nhiều kỷ niệm hơn nữa trong tương lai. 

Câu quyết cho các tuổi Ngọ: 

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Chú ý làm việc không để xảy ra sơ suất.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Cẩn thận kẻ tiểu nhân vẫn luôn rình rập.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Hãy có cách nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Quan hệ vợ chồng hòa thuận, đôi bên quan tâm đến nhau.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy tạo nhiều kỉ niệm đẹp với người thân.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 3h-5h
 • Màu sắc cát tường: Tím, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tử vi ngày 18/4/2022 tuổi Mùi

Tu vi ngay 18/4/2022 cua 12 con giap - Mui

 

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi quá tự tin về bản thân nên thường có cái nhìn thiếu chính xác về mọi việc. Bạn nên khiêm tốn hơn để có thể nhìn nhận chính xác về bản thân mình, tránh việc bị người khác chê cười.

Người làm ăn kinh doanh dễ xảy ra mâu thuẫn, đôi co với khách hàng, đối tác của mình. Bản mệnh cần phải bình tĩnh để tìm ra cách trao đổi, thảo luận hiểu quả nhất, còn nếu càng nóng nảy, mọi chuyện càng dễ lâm vào bế tắc.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần và Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Câu quyết cho các tuổi Mùi: 

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tự tin thái quá, dễ vướng rắc rối.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Hãy khiêm tốn hơn và học hỏi mọi người.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Dễ vướng phải mâu thuẫn với đối tác.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hãy lắng nghe quan điểm của người khác.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Chớ coi mình là người đúng đắn nhất.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 21h-23h
 • Màu sắc cát tường: Xám, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

9. Tử vi ngày 18/4/2022 tuổi Thân

Tu vi ngay 18/4/2022 cua 12 con giap - Than

 

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Thân dễ vướng vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với bạn bè, đồng nghiệp. Khuyên con giáp này nên biết thế nào là đủ, chớ tham lam những thứ không phải là của mình, cuối cùng đẩy bản thân vướng vào rắc rối.

Một số người trẻ tuổi có thể đưa ra những quyết định mù quáng trong ngày hôm nay. Bạn muốn chứng tỏ bản thân nhưng lại chưa có cái nhìn bao quát về mọi việc, đó chính là nguyên nhân khiến bạn lâm vào đủ mọi loại rắc rối.

Thổ sinh Kim, may mắn, những người đã lập gia đình sẽ tìm được cách hiệu quả để hóa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm đang tồn tại giữa 2 người. Vợ chồng bạn đang dần thấu hiểu nhau hơn, chín chắn hơn trong cách hành xử.

Câu quyết cho các tuổi Thân: 

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Không nên tham lam những thứ không phải của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Dễ đưa ra những quyết định mù quáng.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Có mong muốn được chứng tỏ bản thân.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Vợ chồng hóa giải mâu thuẫn, quan hệ gắn bó hơn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Dần chín chắn hơn trong cách hành xử.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 5h-7h
 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, bạch kim
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

10. Tử vi ngày 18/4/2022 tuổi Dậu

Tu vi ngay 18/4/2022 cua 12 con giap - Dau

 

Theo tử vi hàng ngày, dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu có tinh thần hăng hái, quyết tâm khi bắt tay vào công việc. Bạn tin tưởng vào bản thân, cho rằng mình có những thế mạnh riêng, chỉ cần phát huy đúng lúc là ắt khẳng định được vị thế.

Tinh thần tích cực, hăng hái của con giáp này có thể truyền cho mọi người xung quanh, khiến cả tập thể đều cảm thấy hăng hái, nhiệt tình hơn hẳn. Bạn là một nhân viên gương mẫu trong mắt lãnh đạo, dễ được đề bạt trng tương lai.

Thổ sinh Kim, với những người đã có đôi có cặp, bạn dễ tìm được niềm vui giản đơn chỉ nhờ những lời quan tâm hoặc những hành động nho nhỏ từ người mình thương. Tình yêu giữa 2 người đang ngày càng lớn thêm theo năm tháng.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nhận được sự yêu mến của mọi người.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tinh thần hăng hái, quyết tâm làm việc.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nhận được sự quan tâm, yêu thương từ nửa kia.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Gia đình chính là nơi chốn bình yên của bạn.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 9h-11h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng 
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

11. Tử vi ngày 18/4/2022 tuổi Tuất

Tu vi ngay 18/4/2022 cua 12 con giap - Tuat

 

Tiếp nối tử vi ngày 17/4/2022 của 12 con giáp, Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất tự coi mình là nhất nên thường bỏ ngoài tai lời khuyên của người ngoài. Càng kiêu ngạo bao nhiêu, bạn lại càng dễ vướng phải sai lầm bấy nhiêu.

Đã đến lúc con giáp này hạ cái tôi của mình xuống và nhìn thẳng vào sự thật. Bạn chẳng phải là người đứng đầu thiên hạ nên việc mắc phải lỗi sai là đương nhiên. Hãy dũng cảm nhận lỗi và sửa chữa, bạn mới có thể tiến bộ mỗi ngày được.
 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong nhà bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Chớ nên kiêu ngạo, coi mình là nhất.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy dũng cảm nhìn thẳng vào thực tế.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Dũng cảm thừa nhận lỗi sai của bản thân để sửa chữa.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Lắng nghe lời khuyên của người khác.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nên nhìn nhận, sửa đổi khuyết điểm của mình.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 3h-5h 
 • Màu sắc cát tường: Xám, nâu đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

12. Tử vi ngày 18/4/2022 tuổi Hợi

Tu vi ngay 18/4/2022 cua 12 con giap - Hoi

 

Thổ khắc Thủy, quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia đang ngày càng trở nên tệ hại hơn. Đôi bên thường xuyên rơi vào cảnh chiến tranh lạnh, không ai muốn nói thêm 1 lời với ai, chỉ quan tâm đến công việc của riêng mình.

Với người độc thân, có thể do quá tập trung vào công việc mà bạn có phần xao nhãng trong chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy khá thản nhiên, chẳng hề vội vã, cho dù có bị cha mẹ nhắc nhở hay trông thấy bạn bè xung quanh mình đều đã có đôi.

Thương Quan giáng họa, người làm công ăn lương vướng phải nhiều khó khăn trong công việc. Bạn bị cấp trên chèn ép nên khó có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn. Có lẽ con giáp này cần phải xem xét lại môi trường làm việc của mình

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Vợ chồng chiến tranh lạnh, quan hệ căng thẳng.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Thường xuyên bị cấp trên gây khó dễ.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Khó phát huy được thế mạnh của mình.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Có thái độ dửng dưng trong tình cảm.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy cân bằng cuộc sống và công việc.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 5h-7h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

III. Video tử vi thứ 2 ngày 18/4/2022 của 12 con giáp

 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 19/4/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Related Posts