Tu Vi 19/4/2021 Hot Hot 2023Tử vi ngày 19/4/2021 của 12 con giáp – Reatimes

Tử vi ngày 19/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ hai ngày 19/4/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ làm người lớn tuổi phật ý cho dù đó không phải là mục đích của bạn. Dù có là lỗi của mình gây ra hay không thì bạn cũng nên nhún nhường một chút đi nhé.

Hôm nay, bạn trở thành một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu, thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ khiến cho mọi người, đặc biệt là một nửa cảm thấy dễ chịu vì được tôn trọng, được yêu thương và được lắng nghe. Hãy thể hiện bằng tất cả sự chân thành bạn nhé.

Ngũ hành tương sinh dự báo đời sống tình cảm có những biến chuyển tích cực ngày hôm nay, đem đến cho bạn những phút giây lãng mạn, ngọt ngào. Dường như đối với bạn trong những ngày này, quan trọng nhất là những phút ở bên người yêu thương.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 19/4/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dù rất thông minh và có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn lại hay hay tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, thậm chí nghĩa rằng việc hợp tác với người khác chỉ mang lại cho mình nhiều rắc rối.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ đắc tội người khác vì nói năng thiếu suy nghĩ. Hãy cẩn trọng hơn trong giao tiếp, đặc biệt khi muốn góp ý với ai, đừng sử dụng những từ ngữ quá tiêu cực, gây tổn thương cho người khác. 

Về đường tài lộc do có Thực Thần chiếu mệnh nên người làm nghề tự do có thể nhận được thành quả lao động xứng đáng với công sức bỏ ra. Bạn hãy tiếp tục hơn nữa để tiến ngày càng gần tới cái đích mình đã đặt ra.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 19/4/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, con đường tài lộc càng ngày càng thịnh vượng. Công sức mà con giáp này bỏ ra được đền đáp xứng đáng, lương thưởng được tăng cao.

Trong ngày hôm nay người tuổi Dần muốn đạt được thành công cho mình thì chắc chắn phải chăm chỉ, cần cù thì mới có được thành quả chứ không phải cứ ngồi đó “ôm cây đợi thỏ” đâu. .

Thủy khí vượng cảnh báo về những nguy cơ sức khỏe mà người tuổi Dần có thể gặp phải. Bạn nên chăm sóc bản thân mình tốt hơn, đừng ham công tiếc việc quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 19/4/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão đang làm việc lĩnh vực luật sư, y học, tôn giáo,… có cơ hội phát huy năng lực của mình. Không chỉ nâng cấp uy tín mà quyền lực của bạn cũng được nhân rộng.

Ngũ hành xung khắc cho thấy tuổi Mão dễ phạm lỗi trong ngày này. Không dễ dàng để có thể thừa nhận sai lầm của mình, nhất là khi con người của chúng ta đều có sự kiêu hãnh, ngạo mạn riêng. Tuy nhiên hôm nay bạn nên thẳng thắn đối diện với khuyết điểm của mình.

Bạn giỏi trong việc này nhưng có thể yếu kém trong việc khác vì chẳng ai hoàn hảo cả. Hãy hiểu rằng việc thừa nhận thất bại giúp cho bạn trưởng thành hơn, giúp cho bạn có được hướng đi mới trong đời sống và được mọi người thấu hiểu như một con người chính trực, thẳng thắn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ hai ngày 19/4/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn luôn nghiêm túc và chăm chỉ làm việc dần dần khẳng định được vị thế của mình. Vì sự cố gắng không ngừng của bạn nên bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đa số mọi người và có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Người tuổi Thìn là người tài giỏi song thường hay sống trong thế giới riêng, không muốn chủ động tiếp xúc với người khác. Song bạn cũng biết mối quan hệ càng ngày càng trở nên cần thiết, đặc biệt là trong thời buổi hiện tại, vì vậy hãy cố gắng cởi mở hơn.

Chuyện tình cảm giữa người tuổi Thìn và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, sau mỗi lần mâu thuẫn, đôi bên sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn, vì thế bạn không nên cảm thấy quá lo lắng, bi quan.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 19/4/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm giữa người tuổi Tỵ và người ấy càng ngày càng tiến triển tốt hơn. Con giáp này không nên che giấu tình cảm của mình nữa, hãy thừa nhận rằng mình cũng có rung động với người ấy.

Trong ngày hôm nay bạn hãy bỏ qua những chuyện trong quá khứ. Tổn thương nào rồi cũng sẽ qua, vết thương nào rồi cũng lành lại. Chớ nên để quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của mình.

Có thể trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ sẽ đánh mất 1 số tiền kha khá cho việc mua sắm. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế phần nào bằng việc chỉ mua những thứ thực sự cần thiết, chớ để cơn lốc mua sắm cuốn mình đi. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 19/4/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Ngày mới mang lại sự hòa hợp trong các quyết định đối với người tuổi Ngọ. Đây là lúc liên quan đến các quyết định lớn như mua xe, mua nhà, kết hôn… Vì thế nên suy nghĩ thật kỹ trước những chọn lựa mà bạn đưa ra, bởi vì như thế bạn sẽ không hối tiếc vì những chọn lựa của mình.

Các vấn đề về tiền bạc không còn gây sức ép lên con giáp tuổi Ngọ một chút nào nữa. Cuộc sống của bạn dễ thở hơn khi không phải loay hoay để xử lý chuyện tiền nong như suốt thời gian qua.

Bạn chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác. Đôi khi, thay đổi góc độ quan sát vấn đề sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết công việc đơn giản hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 19/4/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi tiến triển khá thuận lợi. Với đầu óc thông minh và sáng tạo, bạn luôn là người đầu tiên tìm ra phương pháp giải quyết cho mọi việc, cho dù đó có là một công việc khó khăn.

Quan hệ xã giao của người tuổi Mùi cũng hài hòa do bạn vốn tài năng và luôn biết cách làm vừa lòng người khác. Bạn luôn biết cách kiềm chế bản thân và không bao giờ to tiếng với ai, cho dù bạn có đang bức xúc đến thế nào đi nữa. 

Hôm nay là ngày không tốt để thực hiện nhiều công việc quan trọng. Vì vậy, nếu có thể, bản mệnh nên lùi ngày thực hiện công việc của mình để có thể gặp được nhiều may mắn hơn trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ hai ngày 19/4/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân nên biết điểm dừng, tránh để những lời nói, hành động của mình đắc tội với tiểu nhân kẻo sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề mà chính bạn cũng không lường trước được.

Tiểu nhân có thể bày mưu tính kế khiến cho tiền bạc trong túi bạn tan biến trong chớp mắt. Con giáp này đừng để bản thân mất cảnh giác, phải hiểu đâu là người đáng tin, đâu là người nên cân nhắc mỗi lời nói của họ.

Đây là dấu hiệu tốt cho thấy đào hoa bắt đầu nở ngay trước ngõ của tuổi Thân rồi đó. Con giáp này nên nắm bắt thời cơ để có được hạnh phúc cho mình, chớ nên để tình duyên mãi muộn màng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 19/4/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu luôn truyền được sự quan tâm và chân thành tới cho mọi người. Không những thế, hôm nay Thiên Tài xuất hiện là tín hiệu tốt để con giáp này cải thiện thu nhập hiện tại, nhờ có người giúp đỡ mà bạn có cách để gia tăng tài chính của mình trong thời gian ngắn.

Mộc khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh trong ngày hôm nay. Do đó, ai đang nhạy cảm, cơ thể yếu thì không nên tham gia các hoạt động ngoài trời quá nhiều, lối sống năng động không phù hợp với bạn trong thời gian này.

Hôm nay, nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 19/4/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể phát tài nhanh chóng dựa vào vận may của mình. Có thể mối đầu tư trước đó của bạn đang có những bước tiến triển tích cực đến mức chính bạn cũng không ngờ tới.

Phát tài dựa vào vận may là điều ai cũng mong muốn được hưởng, thế nhưng bạn không thể phụ thuộc vào vận may của mình để làm mọi việc. Chính vì thế bạn hãy biết cố gắng, dựa vào bản thân như vậy mới đạt được thành công.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, người tuổi Tuất nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần và Tài Thần đều xuất hiện ở hướng Tây Nam.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ hai ngày 19/4/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp phải cục diện Tương Hình, khiến cho quan hệ tình cảm gia đình không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này nên bình tĩnh, đừng nói lời thiếu suy nghĩ khi đang nóng giận.

Ai cũng có những lúc sai sót, chẳng có người nào là hoàn hảo. Bạn thấy được cái sai của đối phương thì từ từ phân tích, để người ấy hiểu được mình đang có chỗ nào không đúng, từ đó mà sửa đổi, như vậy thì gia đình mới hạnh phúc êm ấm được.

Chính Quan nhập mệnh, công việc của người tuổi Hợi hôm nay khá suôn sẻ. Dù làm việc ở nhà hay ở văn phòng thì bạn cũng luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 19/4/2021./.

Tử vi hàng ngày 19/4/2021 Thứ 2 của 12 con giáp: Dần tài năng

Tử vi hàng ngày 19/4/2021 Thứ 2 của 12 con giáp: Dần tài năng

 
Xem video:

1. Tử vi ngày 19/4/2021 tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 19/4/2021 - Tý

 

Xem tử vi hàng ngày 19/4/2021, cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Tý cần chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những sự kiện không như mong muốn xảy ra vào ngày hôm nay. Làm việc gì bạn cũng cần thật cẩn thận, đừng nên nhẹ dạ cả tin. 

Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm rằng nếu mình luôn tập trung vào công việc thì sai sót sẽ được giảm bớt rất nhiều và sẽ không có những chuyện quá tồi tệ xảy ra đâu. Hãy tin tưởng bản thân bởi bạn là con giáp phản ứng nhanh, vững vàng trước biến cố?

Thiên Quan đem lại cho bạn sự nhanh nhẹn, quyết tâm, kiên định với hướng đi của mình. Tuy nhiên, điều bạn cần làm bây giờ là giữ bình tĩnh trước những biến cố, đừng để bản thân bị tác động bởi người ngoài quá nhiều.

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hết sức cẩn thận khi làm việc

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cẩn thận kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy rối

– Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Hãy cố gắng làm việc hết mình

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Kiên định với con đường mình đã chọn

– Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tập trung làm việc để tránh sai sót không đáng có

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 3h-5h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tử vi ngày 19/4/2021 tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 19/4/2021 - Sửu

 

Tam Hợp giúp người tuổi Sửu dễ dàng chinh phục được lòng tin của mọi người. Dù đứng ở vị thế nào đi chăng nữa, bạn cũng có thể khẳng định được giá trị của bản thân và gặt hái được những thành công ấn tượng.

Tuy nhiên, người có vị thế cao thì cần tiếp xúc với nhân viên cấp dưới của mình nhiều hơn. Đừng quá độc đoán. Hãy quan tâm hơn đến họ để biết được mong muốn và nguyện vọng của họ là gì, từ đó sắp xếp công việc và nhân sự vào vị trí thích hợp. 

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Dù công việc bận rộn hay căng thẳng, bạn cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình, cùng người nhà chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. 

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tạo được uy tín với mọi người

– Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Quyết đoán, hướng mọi người theo hướng đi đúng đắn

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Cần trò chuyện, tiếp xúc với mọi người nhiều hơn

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ):  Luôn quan tâm đến người thân, gia đình

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Điềm tĩnh và chín chắn khi giải quyết công việc

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

3. Tử vi ngày 19/4/2021 tuổi Dần

Tử vi hàng ngày 19/4/2021 - Dần

 

Theo tử vi hàng ngày, Chính Ấn cho thấy người tuổi Dần rất có tài năng, chỉ cần tập trung là bạn có thể giải quyết được nhiều vấn đề hóc búa. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại quá dễ hài lòng với những gì mà mình đã đạt được.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ rơi vào cảnh giậm chân tại chỗ và tạo điều kiện cho kẻ khác vượt qua mình. Bạn nên lập ra những kế hoạch cụ thể hơn cho mình, không nên để mặc mọi chuyện được đến đâu hay đến đấy.
 

Đáng tiếc, tình cảm của con giáp này và người nhà lại không yên ổn. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau vì quan điểm bất đồng. Hãy kìm nén cơn nóng giận, đừng hành động dưới sự chi phối của cảm xúc, khiến nửa kia tổn thương.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Giải quyết được nhiều nhiệm vụ hóc búa

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Không nên dễ dàng hài lòng với những gì mà mình đạt được

– Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Giậm chân tại chỗ sẽ tạo điều kiện cho người khác vượt qua

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy học cách đặt mình và vị trí của đối phương

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có thể vướng phải mâu thuẫn, xích mích với nửa kia

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, xanh rêu

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

4. Tử vi ngày 19/4/2021 tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 19/4/2021 - Mão

 

Do cục diện Tương Xung tác động, người tuổi Mão hay coi thường ý kiến của người khác, thậm chí sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm không trùng hợp với mình. Hành động này dễ dàng gây ảnh hưởng đế các mối quan hệ của bạn.

Bạn nên biết rằng mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau, vì thế, bạn không nên bắt người khác nghe theo quan điểm của mình. Nếu muốn thuyết phục được mọi người, bạn cần phải trình bày rõ ràng, khách quan ý kiến của mình.

Kim khắc Mộc, người độc thân không chịu mở lòng mình vì mãi giữ những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Bạn thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới vì vết thương quá khứ và lo lắng mình sẽ phải chịu tổn thương trong tương lai.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Thông minh, nhanh nhẹn và linh cảm tốt

– Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Quá kiêu ngạo vì tài năng của mình

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Không nên bắt ép người khác theo quan điểm của mình

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Cần trình bày suy nghĩ một cách thuyết phục

– Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy cởi mở hơn, để người khác có cơ hội tới gần

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

5. Tử vi ngày 19/4/2021 tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 19/4/2021 - Thìn

 

Tử vi hàng ngày 19/4/2021 thấy nhờ có sự nâng đỡ của Nhị Hợp, người tuổi Thìn được mọi người yêu mến và tin tưởng. Tuy nhiên, chính bạn lại thường thiếu tự tin, hoang mang trước khi đưa ra quyết định, mơ hồ vì chưa tìm ra hướng đi cho mình.

Trước khi đưa ra lựa chọn, bạn hãy xác định cho rõ điểm mạnh của mình cũng như điều mà mình mong muốn là gì, có như vậy thì bạn mới dễ đưa ra những sự lựa chọn chính xác được. Ngoài ra, bạn cũng đừng ngại xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Bạn có thể tham khảo thêm: Điểm mạnh của 12 con giáp.

Thổ sinh Kim cho thấy con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Nửa kia chính là hậu phương vững chắc của bạn.
 

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Nhận được sự yêu mến của tin tưởng của nhiều người

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Chưa xác định được điều mình thực sự mong muốn

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đừng chần chừ, do dự, để lỡ mất cơ hội đáng tiếc

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Suy nghĩ, cân nhắc về những điều mình thực sự muốn và cần

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tình cảm vợ chồng ổn định, hai người hay chia sẻ với nhau

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

6. Tử vi ngày 19/4/2021 tuổi Tị

Tử vi hàng ngày 19/4/2021 - Tị

 

Kiếp Tài chi phối vận trình ngày hôm nay của người tuổi Tị. Bạn có thể là người mạnh mẽ, thẳng thắn, nhưng đôi khi sự thẳng thắn quá mức của bạn gây tổn thương cho người nghe, thậm chí khiến bạn gây thù chuốc oán với người khác.

Hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi nói hoặc làm bất cứ điều gì, nhất là khi những điều bạn thực hiện có thể gây ảnh hưởng cho người khác. Hãy chín chắn hơn trong cách cư xử để không phá hỏng các mối quan hệ.

Hỏa khắc Kim còn cho thấy con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình một cách vô lý. Dù người ấy có khiến bạn không vừa ý thì bạn cũng nên bày tỏ quan điểm một cách nhẹ nhàng, bởi nóng giận sẽ đẩy vấn đề đi xa hơn nữa. 

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Thẳng thắn quá mức, dễ gây thù chuốc oán với mọi người

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Suy nghĩ kĩ hơn trước khi nói hoặc làm bất cứ điều gì

– Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Chú ý xây dựng các mối quan hệ phát triển lành mạnh

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đừng để sự nóng nảy đẩy vấn đề đi xa hơn

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Vợ chồng cần nói chuyện nhẹ nhàng với nhau, chớ nên gây gổ

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

7. Tử vi ngày 19/4/2021 tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 19/4/2021 - Ngọ

 

Hỏa khắc Kim, mối quan hệ tình cảm của người tuổi Ngọ dễ vướng phải rắc rối trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn chớ nên dễ dàng tin vào lời ngon tiếng ngọt của người khác. Hãy dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về đối phương trước khi quyết định tiến xa hơn.

Nếu đã có gia đình, bản mệnh cần phải biết giữ mình, chủ động tạo khoảng cách giữa bản thân và mọi người xung quanh. Chớ nên đẩy mình vào tình thế “tình ngay lý gian”, tạo điều kiện cho người khác lời ra tiếng vào, tổn thương những người thân yêu nhất.
 

Tỷ Kiên khuyên bạn nên hòa nhập hơn với tập thể và biết cách phát huy sức mạnh của sự đoàn kết. Công việc dù có khó khăn đến mấy mà có nhiều người cùng chung sức thì cũng có thể được giải quyết thuận lợi hơn rất nhiều.
 

– Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Nên suy nghĩ kĩ trước khi đến với một ai đó

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Chú ý tạo khoảng cách với mọi người xung quanh

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Thể hiện được điểm mạnh của mình trong công việc

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nên mở rộng các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chuyện tình cảm gặp phải nhiều vướng mắc

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 3h-5h

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng 

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất 

8. Tử vi ngày 19/4/2021 tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 19/4/2021 - Mùi

 

Thực Thần ban phúc cho những người làm nghề tự do. Bạn đã chăm chỉ suốt thời gian qua, ngay cả khi tất cả mọi người đều nghỉ ngơi, vì thế mà bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Có thể khoảng thời gian tới, bạn sẽ vẫn còn phải tiếp tục tối mắt tối mũi với công việc, nhưng chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ chạm tới mục tiêu mà mình đã đề ra, thậm chí kết quả lao động còn vượt quá mong đợi của bạn.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho mái ấm của mình. Bạn trân trọng tình thân vì hiểu rằng đó là thứ tình cảm vô giá mà tiền tài, địa vị chẳng thể nào đánh đổi được.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Nhận được thành quả xứng đáng với công sức lao động

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Dù bận rộn nhưng sẽ đạt được thành công

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy tiếp tục cố gắng chinh phục mục tiêu của mình

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Mối quan hệ hòa hợp, biết chăm lo cho gia đình

– Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Mở rộng mối quan hệ xã giao, không nên sống khép mình

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

9. Tử vi ngày 19/4/2021 tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 19/4/2021 - Thân

 

Tiếp nối tử vi hàng ngày 18/4/2021, Tam Hội giúp các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thân tiến triển tốt đẹp. Thậm chí, bản mệnh có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với cả những người lần đầu gặp gỡ, trong đó có thể sẽ có quý nhân của bạn. 

Sự nghiệp của bạn dần có những bước phát triển thuận lợi hơn. Sau khi gây ấn tượng với lãnh đạo, bạn có cơ hội được trọng dụng và phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng hơn giúp phát huy năng lực, khẳng định vị thế. Hãy tự tin nhận nhiệm vụ.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng cần tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Bạn cần lên kế hoạch công việc để quá trình thực hiện gặp nhiều may mắn.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Gây ấn tượng tốt với mọi người từ lần gặp đầu tiên

– Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Sự nghiệp có những bước tiến thuận lợi

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Cố gắng phát huy điểm mạnh của mình

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Sắp xếp thực hiện công việc theo kế hoạch

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Trắng, bạch kim

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

10. Tử vi ngày 19/4/2021 tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 19/4/2021 - Dậu

 

Cục diện Tự Hình tác động khiến người tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy. Bạn thường không suy nghĩ kĩ càng mà sẵn sàng tranh chấp hoặc phản kháng ngay với những người bất đồng ý kiến với mình.

Bản mệnh nên nhớ rằng dù mình tài giỏi đến đâu đi chăng nữa thì chắc chắn có những khi bạn vẫn mắc phải sai lầm. Bạn không thể là người luôn luôn đúng trong mọi trường hợp. Hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ nhận ra thiếu sót của bản thân.
 

Ngoài ra, bản mệnh cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên quá tập trung vào sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà bỏ lơ giờ giấc sinh hoạt khoa học hoặc những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể, để đến khi phải chạy chữa thì đã muộn.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tính khí nóng nảy, dễ nổi giận với người khác

– Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nói năng không suy nghĩ gây tổn thương đến người khác

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Chú ý tránh những rắc rối không đáng có

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không nên quá kiêu căng tự mãn

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Vàng kim, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

11. Tử vi ngày 19/4/2021 tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 19/4/2021 - Tuất

 

Theo tử vi, người tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Tuy nhiên, hãy luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực dù hoàn cảnh trước mắt có rắc rối đến đâu.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt. Lúc này, bạn càng tỏ vẻ dửng dưng thì quan hệ giữa đôi bên sẽ càng trở nên xa cách. Hãy nhanh chóng tìm cách hòa giải nếu muốn giữ mối quan hệ này.

Trong ngày hôm nay, nếu cần phải xuất hành đi xa, bạn nên đi theo những hướng tốt để gặt hái được nhiều may mắn và dễ dàng thành công hơn. Hướng xuất hành tốt hôm nay là Nam để gặp Hỷ thần và Đông để gặp Tài thần. 

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Có thể gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Không nên giữ những suy nghĩ quá bi quan, tiêu cực

– Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tình cảm vợ chồng thờ ơ, lạnh nhạt

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Cố gắng hết sức khắc phục những vấn đề trước mắt

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Suy nghĩ tích cực sẽ khiến mọi việc trở nên đơn giản hơn

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt:  3h-5h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

12. Tử vi ngày 19/4/2021 tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 19/4/2021 - Hợi

 

Kim sinh Thủy cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia rất yên ấm. Bạn luôn dành cho nửa kia sự tôn trọng và luôn thảo luận mọi chuyện với người ấy, bất kể việc lớn hay việc nhỏ.

Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn đang khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, bởi rất có thể bạn sẽ tìm ra được người phù hợp với mình ở đó. Hãy mở lòng mình để có thể đón nhận hạnh phúc.

 
Trên phương diện sự nghiệp, Chính Quan cho thấy bạn có cơ hội được cất nhắc lên một vị trí phù hợp hơn với năng lực của mình. Đừng ngại khó khăn và vất vả, năng lực của bạn vẫn còn có thể giúp bạn vươn xa hơn thế nữa.

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi đưa ra quyết định

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Nhân duyên vượng, nên chủ động bắt chuyện với người khác

– Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Có cơ hội được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Đừng ngại khó khăn và gian khổ trước mắt

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Có khả năng tiến xa hơn trong tương lai

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 19/4/2021 – Baoquocte.vn

Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 19/4/2021: Tuổi Mùi sự nghiệp như ý, tuổi Hợi bớt khẩu nghiệp

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 19/4/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn., sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Dưới đây là tử vi vui ngày 19/4/2021 dương lịch của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới.

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp 19/4/2021:
Tử vi hôm nay của 12 con giáp 19/4/2021 – Tuổi Mùi sự nghiệp như ý.
Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp 20/4/2021: Tuổi Sửu sự nghiệp biến động, tuổi Thân cần chú ý sức khỏe Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 20/4/2021: Tuổi Sửu sự nghiệp biến động, tuổi Thân cần chú ý sức khỏe

Tử vi hôm nay 20/4/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi …

Tuổi Tý

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Tý hôm nay có thành tích tốt trong công việc. Nhờ vào Chính Ấn giúp đỡ mà bạn có thể vừa có sự nghiệp tốt và tiền bạc cũng nhiều hơn.

Về tình cảm: Tuổi Tý đang tự đẩy mình vào những tình huống khó xử lý. Bạn càng nói người ấy lại càng thấy bạn nhiều chuyện, nhiều lý do.

Về sức khỏe: Hôm nay Mộc tinh xuất hiện người tuổi Tý nên chú ý đến vấn đề sức khỏe sinh sản.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Sửu có nhiều quan điểm hơn người, bạn có một góc nhìn mà không ai có được. Hãy cố gắng phát huy chứ đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé.

Về tình cảm: Ngũ hành tương xung hôm nay các cặp đôi có nhiều sự xung đột mạnh mẽ. Cả hai có nhiều điểm khác nhau quá nên đâm ra cãi nhau nhiều hơn.

Về sức khỏe: Mệnh chủ hôm nay cố gắng tập thể dục thể thao đầy đủ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h


Tuổi Dần

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay những cô gái tuổi Dần có sự thay đổi nhiều hơn về tư duy kinh doanh. Có thể bạn sẽ phát triển rất mạnh về mảng thời trang, làm đẹp.

Về tình cảm: Bạn nên bình tĩnh hơn, đừng chỉ biết mình hãy nghĩ cho người khác một chút nhé.

Về sức khỏe: Tử vi hôm nay cho thấy bạn nên chú ý về vấn đề tiêu hóa của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Lịch âm 20/4 - Xem âm lịch hôm nay thứ 3 ngày 20/4/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 20/4/2021 Lịch âm 20/4 – Xem âm lịch hôm nay thứ 3 ngày 20/4/2021 chính xác nhất – Lịch vạn niên 20/4/2021

Lịch âm 20/4. Âm lịch hôm nay 20/4. Lịch âm 20/4. Xem âm lịch hôm nay ngày 20/4/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày …


Tuổi Mão

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Mão hôm nay nên chú ý đến những kẻ đang nhăm nhe vị trí của bạn tại nơi làm việc hoặc người thân cận nhất. Họ có thể là nhân tố hạ bệ bạn trong tương lai đó.

Về tình cảm: Hôm nay mệnh người tuổi Mão tương đối tốt. Nếu bạn đối tốt với người khác thì bạn sẽ được nhiều người xung quanh giúp đỡ hơn.

Về sức khỏe: Trong ngày hôm nay tuổi Mão có cơn đau đầu choáng váng một chút nên hãy chú ý nghỉ ngơi sớm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: Nhìn chung hôm nay người tuổi Thìn khá thông minh trong việc lựa chọn công việc phù hợp với mình. Tình hình tài chính tương đối ổn định vì vậy bạn không cần lo lắng điều gì cả.

Về tình cảm: Những người bạn của tuổi Thìn có vẻ như không có tâm tính tốt. Họ thường xuyên nói xấu bạn và bạn sẽ không biết được đâu.

Về sức khỏe: Bạn nên đi ngủ sớm đi nhé đừng thức khuya nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 2 ngày 19/4/2021: Nhân Mã bị bỏ rơi, Xử Nữ đắc tội với cấp trên Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 2 ngày 19/4/2021: Nhân Mã bị bỏ rơi, Xử Nữ đắc tội với cấp trên

Tử vi hôm nay 19/4 của 12 cung hoàng đạo – Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, …


Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, tài lộc: Chính Ấn hôm nay suy nghĩ vô cùng thực tế, bạn có thể dựa vào những sự suy nghĩ này mà thay đổi quyết định của mình trong tương lai.

Về tình cảm: Bạn quá cứng nhắc trong tình cảm vì vậy cả hai sẽ không có giây phút hạnh phúc bên nhau đâu.

Về sức khỏe: Hỏa khí vượng hôm nay người tuổi Tỵ nên chú ý thư giãn để đầu óc bớt mệt mỏi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: Thường thì người tuổi Ngọ sẽ quyết đoán hơn khi bị đẩy vào tính huống khó khăn nhất trong sự nghiệp. Nhưng vượt qua được là điều tốt, bản thân bạn cũng cải thiện hơn trông thấy.

Về tình cảm: Hôm nay những người tuổi Ngọ rất mệt mỏi khi nhắc đến chuyện gia đình. Bạn và người bạn đời xung đột về vấn đề nuôi dạy con cái.

Về sức khỏe: Bản mệnh nên chú ý ra ngoài nên bịt khẩu trang tránh bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tài lộc: Tam hợp quý nhân hôm nay sẽ giúp cho tuổi Mùi dễ dàng đạt được những điều đáng mong đợi trong sự nghiệp.

Về tình cảm: Bản mệnh và người kia có một chút vướng mắc chưa giải tỏa được nên cả hai có vẻ gượng gạo khi nhắc đến chuyện đó.

Về sức khỏe: Mệnh chủ nên ăn uống điều độ hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h


Tuổi Thân

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Thân vì năng lực còn yếu kém nên thi không đỗ hay công việc chưa làm tới nơi tới chốn. Vì vậy, bạn hãy coi như đó là một bài học để tiến đến đích đến cao nhất nhé.

Về tình cảm: Nhìn chung tình cảm của bạn và người bạn đời có nhiều sự mâu thuẫn khi cả hai chỉ biết yêu thương bản thân mình.

Về sức khỏe: Mệnh chủ nên chú ý đến việc nghỉ ngơi điều độ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Dậu cân đo đong đếm nhiều trong công việc. Tuy nhiên, cái sai của bạn là đi tính toán với những người thân trong gia đình khiến tất cả mọi thứ rối ren lên.

Về tình yêu: Bạn và những người thân trong gia đình có nhiều mâu thuẫn về lợi ích trong công việc.

Về sức khỏe: Bản mệnh nhờ vào những thói quen tốt mà sức khỏe được duy trì.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h


Tuổi Tuất

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Tuất sẽ có nhiều thời gian để trau dồi kinh nghiệm làm việc của mình thông qua những bài học xương máu.

Về tình cảm: Tuổi Tuất nên chú ý đến cảm xúc của người kia nhiều hơn nhé đừng để họ phải cô đơn như bây giờ.

Về sức khỏe: Hôm nay Kiếp Sát bám đuổi người tuổi Tuất nên cẩn thận khi ra ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h


Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Hợi nên bớt mồm bớt miệng ở nơi làm việc. Bạn đang đi gieo rắc những tư tưởng xấu vào đồng nghiệp của mình đấy.

Về tình cảm: Tuổi Hợi nếu thích ai thì nên tỏ tình đi nhé, đừng để lâu người đó sẽ không còn bật đèn xanh cho bạn nữa đâu.

Về sức khỏe: Mệnh chủ hôm nay bị buồn nôn, khó chịu khi ăn phải thực phẩm không hợp vệ sinh.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h

TIN LIÊN QUAN
Amazon, Netflix và vấn đề kiểm duyệt tại Ấn Độ
Phim 1990 và chuyện đời tư của 3 diễn viên đình đám Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My
Cùng lúc chiếu phim miễn phí trên nền tảng trực tuyến, Warner Bros. vẫn ‘bội thu’ phòng vé
Sao Việt đến ủng hộ Lý Hải và phim Lật mặt: 48H
Kịch bản phim kinh dị của Việt Nam được các nhà làm phim quốc tế săn đón
Trấn Thành bức xúc trước nghi vấn ‘dìm hàng’ phim Lật mặt của Lý Hải

Thiên An (tổng hợp)

Related Posts