Tử Vi 1979 Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nam mạng

Nam mạng – Kỷ Mùi

Cung LY. Trực THÂU
Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà xích đế (cô quạnh)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI
Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nữ mạng)

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979

1. Tổng quan tử vi nam mạng Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi thích cuộc sống tự do, độc lập, thích trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị. Tuổi trẻ của họ sẽ là những chuyến xa xôi khám phá mọi thứ kì lạ xung quanh.

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi không ngừng học hỏi để tiếp thu cho mình những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích. Đó sẽ là những hành trang quan trọng giúp họ tự tin hơn khi bước vào đời.

Dù là người có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng Kỷ Mùi không hề tham vọng tiên tài, vật chất, quyền lực trong xã hội.

Phương châm sống của họ đó là làm những điều mình thích, mang lại lợi ích cho cộng đồng, những người thân xung quanh. Bởi vậy Kỷ Mùi dường như luôn lạc quan, yêu đời và an nhàn, không bao giờ buồn phiền vì điều gì.

2. Tử vi đường Tình duyên

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi là những người có đời sống tình cảm dạt dào, phong phú và một trái tim vô cùng ấm áp. Khi yêu, họ yêu hết mình, cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Dù rất thật lòng nhưng những người này sẽ phải trải qua một vài lần vấp ngã, thất bại trong chuyện tình cảm. Điều đó giúp Kỷ Mùi ngày càng trưởng thành và hoàn thiện bản thân mình hơn.

– Nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): Chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ. Hãy học cách mở lòng, quan tâm và chia sẻ người khác, cho đi cũng là nhận lại, điều đó sẽ giúp mối quan hệ của bạn gắn bó lâu dài.

– Nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 (Âm lịch): Tình duyên thuận lợi, có nhiều niềm vui, bất ngờ trong cuộc sống. Tuổi Kỷ Mùi luôn kháo khát được cùng người mình yêu trải qua những khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống để xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc.

– Nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh tháng 1, 5 và 12 (Âm lịch): Đường tình duyên vô cùng may mắn, sớm tìm được ý trung nhận trong cuộc đời mình. Gia đình hòa thuận, vợ chồng hết lòng thủy chung, yêu thương nhau.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi là những người rất coi trọng gia đình, bởi vậy dù có bận rộn đến đâu, họ cũng dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc mọi người trong nhà. Gia đạo yên ấm, anh em hòa thuận, không bao giờ xảy ra mâu thuẫn. bất đồng.

Công danh, sự nghiệp thăng tiến, phát triển ở độ tuổi trung niên. Tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn tuy nhiên đôi lúc vẫn rơi vào cảnh khó khăn, thiếu thốn, phải tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè, những người thân xung quanh.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Khi làm ăn cần phải lựa chọn những người hợp tuổi để đạt được hiệu quả cao trong công việc. Nếu không sự nghiệp sẽ khó có thể thăng tiến, phát triển được. Tuổi Kỷ Mùi nên chọn đối tác làm ăn là những người tuổi: Quý Hợi, Canh Thân, Giáp tý.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Xem tuổi vợ chồng Kỷ Mùi 1979

Xem tuổi vợ chồng Kỷ Mùi 1979

Kết hôn với người tuổi Quý Hợi, Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ nam mạng tuổi Kỷ Mùi sẽ có đời sống tình cảm, gia đình vô cùng phong phú, thuận lợi. Không chỉ có vậy, sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn, phát triển đi lên. Trong cuộc đời bạn sẽ có bóng dáng của một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, xinh đẹp giúp mình chăm sóc cuộc sống gia đình. Không chỉ có vậy, người phụ nữ ấy còn rất thông minh, trở thành cánh tay phải đắc lực, hỗ trợ bạn trong những lúc công việc gặp nhiều khó khăn, rắc rối.

Kết hôn với người tuổi Nhâm Tý, Nhâm Tuất, Giáp Dần: tình cảm vợ chồng mặn nồng, gắn bó khăng khít, luôn luôn chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm với nhau. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một cặp đôi khá hoàn hảo cả về sự nghiệp lẫn tình duyên.

Kết hôn với người tuổi Kỷ Mùi, Đinh Sửu, Ất Sửu: Dù có những lúc cuộc sống chịu cảnh thiếu thốn, khó khăn nhưng tình yêu chính là nguồn động lực giúp họ cùng nhau vượt qua những sóng gió, gian khổ. Hãy trân trọng những người luôn bên mình trong những lúc khó khăn, thử thách.

Vào những năm 17, 23, 29, 35, 47 và 35 tuổi, người tuổi kỷ Mùi có vận mệnh kém may mắn, không thích hợp để tiến hành những việc quan trọng trong cuộc đời như ăn hỏi, cưới xin. Lựa chọn thời điểm, thời gian thích hợp sẽ là một yếu tố giúp cuộc sống hôn nhân của bạn về sau thuận lợi và hòa hợp hơn.

– Tuổi đại kỵ:

Kỷ Mùi là những người sống thật thà, thân thiện, hòa hợp với mọi người bởi vậy họ luôn nhận được tình yêu thương, sự quý mến của nhiều người. Tuy nhiên, khi làm những việc quan trọng, tuổi Kỷ Mùi nên tránh những tuổi xung khắc để công việc được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn. Đó là những người tuổi: Ất Dậu, Mậu Thìn, Quý Dậu, Đinh Mão, Tân Dậu, Canh Tý, Bính Ngọ, Giáp Tý, Bính Thìn, Nhâm Tý, Giáp Thìn.

Nếu như Kỷ Mùi đã kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người tuổi trên thì cần phải giữ thái độ hòa hợp, nhường nhịn, tránh xảy ra mâu thuẫn, cãi vã làm đổ vỡ mối quan hệ.

5. Năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn với tuổi Kỷ Mùi 1979

Những năm khó khăn với tuổi Kỷ Mùi 1979

Trong cuộc đời của mỗi con người, có những lúc sự nghiệp thăng hoa, đi lên như diều gặp gió nhưng có lúc lại gặp nhiều trở ngại, khó khăn.

Đó là điều không thể tránh khỏi, tuổi Kỷ Mùi vào những năm tuổi 29, 33, 38, 43 nên cẩn trọng về mọi mặt, từ công danh sự nghiệp lẫn tình duyên, sức khỏe.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chọn giời xuất hành hợp với bản mệnh của mình giúp cho Kỷ Mùi tăng thêm may mắn và tự tin hơn khi tiến hành công việc. Những người này hợp với giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một yếu tố để quyết định sự thành công, điều quan trọng hơn là Kỷ Mùi cần phải phát huy những điểm mạnh của mình, suy nghĩ tính toán cẩn trọng thận trước khi thực hiện một kế hoạch nào đó.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

– Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 25 tình duyên phơi phới, lứa đôi sớm xây dựng cuộc sống hôn nhân, gia đình. 26 tuổi gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp tuy nhiên cần đề phòng vấn đề về sức khỏe, không nên chủ quan với những căn bệnh nhỏ nhặt. 29, 30 tuổi có quý nhân phù trợ, việc khó khăn nào cũng sẽ qua, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, vận mệnh của người Kỷ Mùi lúc nên cao, lúc xuống thấp, bởi vậy làm việc gì cũng phải thận trọng, đề phòng có kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng có bệnh phải đi chữa trị ngay. Đây cũng là khoảng thời gian nhiều cơ hội, thách thức nhất. Nếu kiên trì vượt qua, nhất đinh Kỷ Mùi sẽ gặt hái được nhiều thành công.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những khó khăn đã qua đi, công việc và cuộc sống bước đầu ổn định, gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Gia đình sắp đón nhận tin vui, chăm làm việc thiện giúp đỡ mọi người sẽ để lại nhiều phúc đức cho con cháu sau này.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 48 tuổi: Công việc thăng tiến, thuận lợi, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, cung tình duyên lại gặp phải một số trở ngại, mối quan hệ vợ chồng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến rạn nứt tình cảm. Kỷ Mùi cần phải bĩnh tĩnh, nhường nhịn và dành nhiều thời gian của mình để quan tâm, chăm sóc người bạn đời nhiều hơn.

– Từ năm 48 tuổi đến năm 50 tuổi: Tài lộc dồi dào, thành công trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là kinh doanh. Ở độ tuổi này, Kỷ Mùi nên chú trọng xây dựng nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn tốt đẹp. Hơn nữa, nếu có kế hoạch đầu tư lớn cứ mạnh dạn thực hiện. Tuổi 49 vận mệnh giảm sút, hạn chế đi lại đường xa.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Nhìn chung, ở độ tuổi này, cuộc sống của người Kỷ Mùi đã ổn định, không có quá nhiều khó khăn, sóng gió. Điều cần lưu tâm đó và vấn đề về sức khỏe ở tuổi 51, chú ý các căn bệnh về huyết áp, mạch máu. Đây là khoảng thời gian khá bình yên, thuận lợi, nên dành nhiều thời gian để vun đắp tình cảm gia đình.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Theo tử vi trọn đời, bệnh cũ tái phát, tuy nhiên Kỷ Mùi không nên quá lo lắng, chỉ cần chữa trị kịp thời sức khỏe sẽ ổn định. Cung tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, thành đạt.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Mùi

Đoán xem số mạng tuổi Mùi,

Mạng Hỏa là lửa chơi vơi trên trời.

Thuận sinh sung sướng biết bao,

Xuân Hạ sinh đặng như cua gãy càng.

Thu Đông cực khổ lỗi thay,

Dù giàu cũng khổ tảo tần lo âu.

Tình duyên lỡ dở buổi đầu,

Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.

Vợ chồng gặp gỡ xứ xa,

Khác làng khác xã mới là an thân.

Số người thân cận người sang,

Trên thì yêu mến dưới hay thương tình.

Tuổi trẻ khó đặng yên thân,

Trở về hậu vận phước lai thanh nhàn.

Thông tin về tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1979 mệnh gì?

>> Xem bói tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi 1979:

– Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 – nam mạng

Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nữ mạng

 

Nữ mạng – Kỷ Mùi

Cung TỐN
Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI

(Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Kỷ Mùi nữ mạng 1979

Xem tử vi thấy rằng trong cuộc sống nữ Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công, cuộc sống gia đình nhiều niềm vui, hôn nhân hạnh phúc, vận số may mắn nên họ không phải chịu nhiều vất vả mà vẫn đạt được nhiều thành tựu cả về công danh lẫn sự nghiệp.

Tổng kết: Nữ Kỷ Mùi xinh đẹp, giỏi giang, vận số tốt đẹp và nhiều may mắn. Đặc biệt sau kết hôn con đường công danh tài lộc đặc biệt phát triển mạnh, bước sang tuổi trung niên họ có vận may về con cái.

Nữ tuổi Kỷ Mùi hưởng thọ khoảng từ 70 đến 84 tuổi. Nếu sống lương thiện, tích nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. Tử vi đường tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Kỷ Mùi 1979

Đường tình duyên của tuổi Kỷ Mùi 1979

Theo tử vi tuổi Mùi dựa vào tháng sinh Âm lịch mà tình duyên có sự khác biệt và được chia thành ba trường hợp sau đây:

– Sinh vào các tháng 3, 6, và 10 Âm lịch:

Vận số của họ không được tốt đẹp như các tháng khác, cuộc sống gặp nhiều vất vả và trong tình duyên cũng vậy. Sau kết hôn cuộc sống hôn nhân của những người này có thể gặp phải những trắc trở và khó khăn.

Cuộc sống gia đình có lúc không thuận hòa khiến họ cảm thấy chán nản và không có tinh thần. Nếu như hai vợ chồng có thể tin tưởng nhau hơn nữa, cùng chia sẻ những vất vả trong công việc cũng như vướng mắc tình cảm thì chắc chắn rằng hạnh phúc gia đình của họ sẽ được cải thiện theo hướng tốt đẹp.

– Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch:

Cuộc sống hôn nhân của Kỷ Mùi lúc đầu sẽ không được thuận lợi như họ mong muốn. Trong cuộc sống chung có nhiều những bất đồng về suy nghĩ cũng như quan điểm giữa hai vợ chồng khiến cho không khí trong nhà luôn trầm lắng.

Để giữ vững được hạnh phúc của bản thân thì nữ Kỷ Mùi nên biết cách tự kiềm chế sự nóng nảy của mình lại, nên biết học cách lắng nghe người khác nói như vậy mới tìm ra cách để giải quyết tốt mọi vấn đề.

– Nếu sinh vào các tháng 1, 5 và 8 Âm lịch:

Đây là những người phụ nữ rất hạnh phúc trong hôn nhân. Kỷ Mùi sau kết hôn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống, hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn như ý nguyện.

3. Gia đình và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

– Gia đạo: Cuộc sống gia đình hạnh phúc yên ấm, có thành viên gắn bó, đoàn kết với nhau, về già con cái hiếu thảo, cuộc sống yên ấm.

– Công danh: cả cuộc đời công danh phát triển không mạnh mẽ, chỉ ở mức bình thường.

– Sự nghiệp: phát triển mạnh mẽ khi bước vào tuổi trung niên, công việc ổn định, có nhiều thành tựu.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Nếu Kỷ Mùi có ý định tìm người hợp tác làm ăn, kinh doanh hay cùng đầu tư thì những tuổi sau đây sẽ rất phù hợp và đáng tin tưởng, đó là: Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý. Hợp tác với các tuổi này sẽ rất thuận lợi và có những thành quả như ý muốn.

Xem tuổi kết hôn Kỷ Mùi nữ mạng 1979

Xem tuổi kết hôn Kỷ Mùi nữ mạng 1979

– Lựa chọn vợ chồng:

Kết hôn với một trong số các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, nữ kỷ Mùi sẽ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và mỹ mãn. Những người này sẽ đem đến nhiều tài lộc, một cuộc sống giàu sang, phú quý đang chờ đợi nữ Kỷ Mùi. Cuộc sống sau kết hôn nhiều may mắn về tài lộc, ngoài ra cũng giúp ích rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp, người chồng là quý nhân của người vợ.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất thì nữ tuổi Kỷ Mùi tuy không được hưởng cuộc sống giàu sang nhưng lại rất hạnh phúc và may mắn trong vấn đề tình cảm. Gia đình êm ấm, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo hòa thuận, công việc làm ăn ổn định, nhiều niềm vui trong cuộc sống. Về già có phúc.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, nữ tuổi kỷ Mùi trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiền bạc. Nếu hai vợ chồng biết cố gắng phấn đấu thì khoảng thời gian khó khăn sẽ qua rất nhanh thôi, cuộc sống sau này sẽ có những bước tiến tốt đẹp.

Khi kết hôn cũng nên chú ý tới tuổi cử hành hôn lễ, kết hôn phải tuổi không hợp có thể gây ra nhiều vất vả cho cuộc sống sau này, vì thế mà nữ Kỷ mùi cũng nên đặc biệt chú ý. Đó là những năm 18, 21, 27, và 39 tuổi.

– Tuổi đại kỵ:

Nữ Kỷ Mùi muốn được thuận lợi trong mọi khía cạnh của cuộc sống thì cần phải tránh, hạn chế hợp tác làm ăn hay nên duyên với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão. Do xung khắc về tuổi nên nếu Kỷ Mùi hợp tác làm ăn với những người này thì có khả năng trong công việc phát sinh các vấn đề không thuận lợi.

5. Năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Mùi 1979

Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Mùi 1979

Trong những năm 23, 27, 34 và 42 tuổi, nữ kỷ Mùi làm việc gì cũng nên đề phòng thận trọng bởi đây là các năm gặp phải khó khăn.

Trong công việc nên cẩn thận hơn trong hành vi, lời nói, khi ra quyết định cho một việc quan trọng, đề phòng có người lợi dụng hoặc cản trở. Trong tình cảm cũng nên chú ý, quan tâm chăm sóc hơn tới những người thân yêu, đề phòng tai nạn, bệnh tật.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp sẽ đem lại nhiều vận may cũng như nhiều điều bất ngờ, kết quả tốt đẹp cho công việc dự định làm. Nữ tuổi Kỷ Mùi hợp nhất xuất hành trong thời gian ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Kỷ Mùi 1979

– Bói tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong những năm này gặp nhiều vấn đề nhất là chuyện tình cảm. Tình yêu đến vào độ tuổi 19, đặc biệt đẹp và thơ mộng nhưng lại không duy trì được lâu. Bước sang tuổi 20, 21 gặp được nhiều may mắn trong vấn đề công việc lẫn sự nghiệp, tuy nhiên ở độ tuổi này không nên xuất hành đi xa vì sẽ gặp nhiều bất trắc. Trong độ tuổi 24, 25 nếu lập gia đình thì sẽ rất tốt và may mắn, cuộc sống sau kết hôn nhiều niềm vui và thu hút nhiều tài lộc.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn về vấn đề tiền bạc. Công danh sự nghiệp phát triển mạnh. Trong năm có quý nhân giúp đỡ nên công việc thuận lợi, suôn sẻ, cơ hội thăng tiến rộng mở. Tuy nhiên trong cuộc sống gặp phải một số chuyện buồn liên quan tới gia đình, cuối năm 29 tuổi gặp phải một số vấn đề là hao tổn tiền tài.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Khoảng thời gian này nên đặc biệt chú ý tới sức khỏe bản thân, do không hợp mệnh nên có thể dẫn tới suy yếu về mặt sức khỏe. Kỷ Mùi khi ra ngoài cũng nên đặc biệt thận trọng đề phòng xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Những năm này tài lộc có đến nhưng bất ngờ và không ổn định.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Thời gian này sự nghiệp bước vào giai đoạn ổn định và vững vàng, con đường công danh không thấy có dấu hiệu phát triển. Cuộc sống gia đình xảy ra nhiều vấn đề làm ảnh hưởng tới tình cảm của các thành viên. Kỷ Mùi nên dành thời gian quan tâm hơn tới gia đình và con cái để cải thiện các mối quan hệ thêm tốt đẹp hơn.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 47 tuổi: Khoảng thời gian này là thời kỳ đẹp và ý nghĩa nhất đối với nữ Kỷ Mùi. Công việc sự nghiệp phát triển và có những bước tiến vượt bậc, tiền bạc dư giả, vận may tài lộc tới cửa. Trong cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui, con cái giỏi giang, chín chắn. Tình cảm vợ chồng tốt đẹp. Thời gian này Kỷ Mùi nên có những kế hoạch để gắn kết những thành viên lại với nhau hơn như tổ chức những buổi đi chơi gia đình.

– Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: trong khoảng thời gian này đa số mọi việc đều tốt đẹp, thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý cẩn thận hơn khi bước vào tuổi 49, do đây là tuổi không hợp với bản mệnh nên cần thận trọng trong tiền bạc lẫn tài chính, không nên rời nhà đi xa. Các năm khác vận số tốt đẹp có nhiều vận may, tài lộc phát triển.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe bản thân, đề phòng mắc một số căn bệnh về đường tiêu hóa.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Mùi

Đoán xem số mạng Kỷ Mùi,

Cung Tốn, mạng Hỏa ấy là số ta.

Xuân Hạ sinh đặng thuận mùa,

Thu Đông lỗi số cực thân lắm lần.

Số gái hiếu thảo mẹ cha,

Khổ vì duyên nợ lao đao lắm bề.

Một đời chẳng đặng buồn lâu,

Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.

Số gái nếu thuận giàu sang,

Chồng thì thương mến họ hàng tương lân.

Tuổi muộn mới được an thân,

Trung niên lo tảo chạy tần chưa nên.

Số này thân kẻ bề trên,

Chơi cùng bạn hữu chẳng bền phản ta.

Làm ăn tiền bạc có hoài,

Nhiều nghề biết đặng đàn bà ít ai.

Thông tin về tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1979 mệnh gì?

>> Xem bói tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi 1979:

– Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 – nam mạng

Tử Vi Tuổi Mùi 1979 – Tử Vi Kỷ Mùi Chi Tiết Trọn đời

Tử Vi Tuổi Mùi 1979 – Tử Vi Kỷ Mùi Chi Tiết Trọn đời

Tử vi tuổi Mùi 1979, tình duyên, gia đạo, công danh, tuổi hợp, tuổi đại kỵ cùng những vấn đề liên quan khác thường là thắc mắc chung của người sinh năm này. Là con giáp nhân hậu, sống giàu tình cảm và vô cùng tốt bụng, liệu lá số tử vi của Kỷ Mùi 1979 có được suôn sẻ và may mắn. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung chia sẻ bên dưới bạn nhé!

I. Tổng quan cuộc đời Kỷ Mùi 1979

1. Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Xét về tổng thể, tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nam mạng khá lận đận trên mọi phương diện cuộc sống. Nhất là con đường công danh, sự nghiệp bị hạn chế mọi bề, những thất bại liên tiếp khiến cho con giáp này không có được may mắn và thành công. Tuy nhiên, với bản tính mạnh mẽ, nam Kỷ Mùi bằng hết sức bình sinh có thể vượt qua mọi chông gai để gặt hái quả ngọt.

Bước đến giai đoạn nửa cuộc đời, nam giới tuổi này dần có những chuyển biến tích cực, tiền bạc rủng rỉnh, con cái ngoan ngoãn. Đặc biệt, người tuổi này có số sống rất thọ từ 70 – 90 tuổi.

2. Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Những cô nàng Kỷ Mùi 1979 là người sống thân thiện, tính tình hiền hòa. Họ được sống trong môi trường có giáo dục tốt từ nhỏ, không thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần, nên có cách nhìn nhận đúng đắn về cuộc đời.

Tử vi tuổi Mùi 1979 - nữ mệnh là người có tình tính nhân hậu và hiền lành
Tử vi tuổi Mùi 1979 – nữ mệnh là người có tình tính nhân hậu và hiền lành

Khi bước sang độ tuổi trưởng thành, nữ Kỷ Mùi được bao người ngưỡng mộ, vì có một cuộc sống sung túc, ấm êm. Con đường công danh, sự nghiệp tuy không vượt bậc nhưng có vị trí vững vàng. Hơn nữa, cuộc đời được nhiều quý nhân phù trợ, gặp may mắn, biến nguy thành an.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Mùi 2023: Một năm vừa là thử thách vừa là cơ hội

II. Tử vi tuổi Mùi 1979 đường tình duyên

1. Đường tình duyên Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Theo tử vi tuổi Mùi 1979, nam tuổi này may mắn gặp nhiều điều tốt lành trong tình duyên. Đào hoa đưa đến như một cơn mưa xuân, song lại không có mối tình nào nên duyên đến hết cuộc đời. Phải trải qua nhiều lần lận đận, thì mới tìm được bạn đời như ý nguyện.

tử vi tuổi mùi 1979
Nam Kỷ Mùi phải trải qua nhiều lần sóng gió thì mới tìm được hạnh phúc đích thực

Xét theo phương diện khác, dựa vào tháng sinh mà nam Kỷ Mùi có những quan điểm và con đường tình duyên khác nhau:

  • Nam Kỷ Mùi sinh vào tháng 1, 5 và 12: Đây là những tháng sinh may mắn nhất trên con đường tình duyên. Trước sau gì, họ cũng sẽ sớm tìm được bạn đời ưng ý cho riêng mình.
  • Nam Kỷ Mùi sinh tháng 4, 6, 8, 10 và 11: Nhóm tháng sinh này có đường tình duyên tương đối êm ấm. Tuy nhiên, cũng sẽ trải qua ít lần trắc trở, song có thể dễ dàng vượt qua được.
  • Nam Kỷ Mùi sinh tháng 2, 3 và 9: Thuộc một trong nhóm tháng sinh có đường tình duyên lận đận nhất. Để tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời, họ phải vượt qua khó khăn, thử thách thậm chí có cả đổ vỡ.

2. Đường tình duyên Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Cũng giống như nam mạng, tình duyên nữ Kỷ Mùi cũng có may mắn và biến cố, dựa vào các nhóm tháng sinh sẽ biết được phần nào về con đường tình duyên của họ.

  • Nữ Kỷ Mùi sinh tháng 2, 3 và 9: Sự chân thành và thấu hiểu chính là chìa khóa hôn nhân để những tháng sinh này giữ vững hạnh phúc gia đình.
  • Nữ Kỷ Mùi sinh tháng 1, 5 và 12: Những quý cô Kỷ Mùi rơi vào các tháng sinh này sẽ có được cuộc hôn nhân viên mãn bên bạn đời của mình. Đời sống tình cảm lẫn con đường công danh sẽ phất lên như diều gặp gió.
  • Nữ Kỷ Mùi sinh tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 11: Có 2 giai đoạn mà các tháng sinh này cần trải qua trên con đường hôn nhân của mình. Bước đầu là đau khổ, chia lìa. Sau đó, tình duyên sẽ đến như mong muốn. Lời khuyên dành cho những tháng sinh này, đó là muốn yên bề gia thất và ổn định sớm, thì cần có sự đồng cảm, thấu hiểu cũng như lắng nghe tâm tư từ người bạn đời của mình.

III. Tử vi tuổi Mùi 1979 đường gia đạo

1. Đường gia đạo Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Theo tử vi tuổi Mùi 1979, nam tuổi này có đường gia đạo không mấy êm đềm, thuở nhỏ đã phải chịu nhiều mất mát từ người thân. Gia đạo sẽ dần có chút tiến triển khi bắt đầu bước sang độ tuổi trưởng thành, song đời sống vợ chồng lại nhiều lần mâu thuẫn, cãi vã. Đến khi bước vào hậu vận thì gia đạo mới hết phần muộn phiền.

2. Đường gia đạo Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Tử vi tuổi Mùi 1979 - Nữ mệnh may mắn có được một mái ấm gia đình hạnh phúc
Tử vi tuổi Mùi 1979 – Nữ mệnh may mắn có được một mái ấm gia đình hạnh phúc

Khi chưa xuất giá theo chồng, nữ Kỷ Mùi may mắn hưởng trọn vẹn tình thương từ gia đình, bố mẹ hòa thuận, cuộc sống vô cùng êm ấm. Và đến khi lấy chồng, có được tổ ấm cho riêng mình, phụ nữ tuổi này cũng có được cuộc hôn nhân khiến bao người mơ ước. Vợ chồng đồng lòng, thuận tình, con cái hiếu thảo là điều dễ thấy ở tuổi này.

IV. Tử vi tuổi Mùi 1979 đường sự nghiệp

1. Đường sự nghiệp Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Con đường công danh sự nghiệp nam Kỷ Mùi cũng không kém phần trắc trở, lận đận. Lúc thì lên như diều gặp gió, lúc thì suy thoái đủ đường. Nhưng nếu nam tuổi này lấy được người bạn đời hợp với mình, thì phúc khí của người vợ sẽ phò tá chồng, giúp công việc kinh doanh được tiến triển tích cực hơn. Hoặc là phải đợi đến 45 tuổi, lúc này sự nghiệp mới có thể gọi là vững vàng, cuộc sống ấm no, đủ đầy.

2. Đường sự nghiệp Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Tử vi tuổi Mùi 1979 - đường công danh của nữ giới thường không mấy phát triển
Tử vi tuổi Mùi 1979 – đường công danh của nữ giới thường không mấy phát triển

Có câu “Đỏ tình, đen bạc”, câu nói này đúng với cuộc đời mệnh nữ Kỷ Mùi. Khi họ may mắn có được cuộc sống hôn nhân hằng mơ ước, thì đường công danh lại không có sự tiến triển và dấu hiệu thành công. Tuy nhiên, nó không quá đen đuổi mà vẫn duy trì được ở mức bình thường. Bước sang trung và hậu vận sẽ có chút khởi sắc hơn.

V. Kỷ Mùi 1979 hợp tuổi gì?

1. Chọn tuổi làm ăn

Như tử vi tuổi Mùi 1979 đã nói ở trên, sự nghiệp của nam và nữ tuổi này đều không có quá nhiều thành tựu lớn, đều gặp thất bại và những cơn sóng dữ trong làm ăn. Thế nên việc lựa chọn người hợp mệnh, hợp tuổi sẽ là yếu tố hoàn hảo giúp tuổi này thắng lợi trên con đường công danh.

Cụ thể trong 12 con giáp, Kỷ mùi 1979 cực hợp trong làm ăn và hùn vốn với tuổi Khỉ, Hợi và Tý. Cụ thể là các năm sinh Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983), Giáp Tý (1984). 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Thân 2023: Một năm bình ổn, khai mở nhiều điều mới mẻ

2. Chọn vợ, chồng

Nhìn sơ lược, đường tình duyên và gia đạo của nữ Kỷ Mùi có phần tốt đẹp hơn nam Kỷ Mùi. Tuy nhiên, để cả hạnh phúc và công danh sự nghiệp được tiến triển theo chiều hướng tích cực thì tuổi này nên lựa chọn bạn đời hợp tuổi với mình để bù trừ cho phần khiếm khuyết trong tử vi nhé!

tử vi tuổi mùi 1979
Việc chọn tuổi để nên duyên vợ chồng là điều vô cùng quan trọng

Cụ thể các tuổi Bính Dần (1986), Quý Hợi (1983), Canh Thân (1980), Mậu Ngọ (1978), Đinh Tỵ (1977) sẽ là các tuổi kết hợp hoàn hảo trong hôn nhân với Kỷ Mùi 1979.

3. Tuổi đại kỵ Kỷ Mùi nên tránh

Nhóm tuổi đại kỵ, xung khắc được xem là yếu tố đặc biệt quan tâm trong tử vi tuổi Mùi 1979. Bởi nếu hợp tác hoặc kết hợp với tuổi không hợp sẽ dễ dẫn đến những thất bại và chia ly không mong muốn, thậm chí ảnh hưởng đến số mệnh sống chết.

Cụ thể, nam và nữ tuổi Mùi cần tránh các tuổi xung kỵ như Canh Tý (1960), Bính Thìn (1976), Quý Dậu (1993), Mậu Thìn (1988), Tân Dậu (1981), Đinh Mão (1987) và Ất Mão (1975).

>>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Dậu 2023: Năm Xung khắc khó tránh những điều không may

VI. Những năm đại hạn của Kỷ Mùi 1979

1. Nam mạng

Chiếu theo tử vi tuổi Mùi 1979, khi còn trẻ nam tuổi này sẽ liên tiếp trải qua hàng loạt khó khăn, luân phiên thất bại. Cụ thể, đó là giai đoạn khởi sự đầu tiên của sự nghiệp, rơi vào các năm 29, 33, 38 và 43 tuổi. Song “khổ tận cam lai”, bước qua các năm khó khăn này, quả ngọt sẽ đến với tuổi này.

2. Nữ mạng

Những cô nàng Kỷ Mùi khi trải qua những năm đầu cuộc đời cũng gặp không ít nguy biến. Vào các năm 23, 27, 34, 42 sẽ là những năm cực kỳ khó khăn. Không ít lần đầu tư gặp thất bại, bị tiểu nhân chơi xấu khiến tuổi này trở tay không kịp. Hãy thật chậm rãi, cẩn thận trong cách hành xử, hợp tác làm ăn là lời khuyên dành cho các quý cô. 

VII. Màu sắc phù hợp với Kỷ Mùi 1979

Mang mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa), cùng với việc Mộc sinh Hỏa theo ngũ hành, nên Kỷ Mùi 1979 sẽ tương sinh với hành Mộc mang màu xanh lá cây hoặc xanh lục hay màu tương hợp với mệnh Hỏa là cam, tím, hồng, đỏ. Ngoài ra Hỏa khắc Kim, nên những màu chế ngự thuộc mệnh Kim đó là ghi, xám và trắng.

tử vi tuổi mùi 1979
Màu xanh lá cây hoặc xanh lục sẽ là màu mang lại may mắn cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

VIII. Một số vật phẩm phong thủy phù hợp

1. Tượng dê phong thủy

Là hình tượng của bản mệnh Kỷ Mùi 1979, một bức tượng dê phong thủy nhỏ nhắn, hiền lành sẽ mang đến dĩ hòa vi quý cho gia chủ.

2. Tỳ hưu phong thủy

tử vi tuổi mùi 1979
Tử vi tuổi Mùi 1979 – Tỳ hưu được xem là một trong những linh vật mang lại vượng khí cho gia chủ Kỷ Mùi

Theo truyền thuyết, tỳ hưu là một linh thú xuất hiện nhiều ở đền chùa được nhiều người tôn thờ nhằm mục đích trấn giữ. Đây cũng là một vật phẩm phong thủy may mắn, giúp trấn áp tà khí cho tuổi Kỷ Mùi, gia chủ từ đó mà có cơ hội phát huy tốt khả năng của mình.

3. Tượng heo phong thủy

Tượng heo vàng là một con giáp nằm trong bộ tam hợp với Mùi. Chú heo còn mang ý nghĩa ấm no, tài lộc dồi dào, mang đến tin vui về đường con cháu.

4. Tượng cá chép phong thủy

tử vi tuổi mùi 1979
Hình tượng cá chép gắn liền với truyền thuyết hóa Rồng được lưu truyền đến ngày nay

Cá chép là một con vật gắn với sự tích “Ông công, ông táo”, linh vật trong truyền thuyết này còn là hình tượng phong thủy giúp tuổi Kỷ Mùi có được sự phồn thịnh và may mắn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Sự tích và ý nghĩa cá chép hóa rồng trong phong thủy

IX. Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

1. Nam mạng

Tử vi tuổi Mùi 1979, với người nam việc xuất hành và chọn ngày giờ làm ăn, kinh doanh là rất quan trọng. Dựa vào các yếu tố như ngày xung, ngày Thái Tuế, ngũ hành để tìm ra mốc thời gian may mắn cho tuổi này hành việc đại sự. Theo đó, ngày Sửu, ngày Mùi đều là những ngày đại kỵ, thay vào đó nên chọn các ngày chẵn rơi vào tháng lẻ và giờ lẻ để xuất hành cầu mong bình an và may mắn đến.

Tử vi tuổi mùi 1979 - Chọn ngày lành tháng tốt trong những sự kiện trọng đại
Việc chọn ngày lành tháng tốt trong những sự kiện trọng đại sẽ rất quan trọng với bản mệnh

2. Nữ mạng

Cũng giống như nam Kỷ Mùi, đối với mệnh nữ tuổi Mùi sinh năm 1979 cũng cần phải lựa chọn ngày giờ xuất hành trong làm ăn, kinh doanh để gặt hái được thành công, may mắn. Theo quy luật, thì ngày giờ phải hợp theo ngũ hành, đồng nghĩa với việc tương sinh với Hỏa và Mộc. Vì thế, tốt nhất nữ tuổi này nên chọn các ngày chẵn, tháng lẻ và rơi vào giờ lẻ, tránh giờ Sửu để không phạm phải ngày xung khắc.

X. Dự đoán năm 2023 của tuổi Mùi 1979

Xét tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng cho thấy, bước sang năm 2023, quý cô Kỷ Mùi có phần thất bại về con đường mưu cầu công danh, vấp phải nhiều khó khăn và cản trở. Điều này, khiến nữ giới sinh năm 1979 có xu hướng tìm kiếm một công việc mới. Xét về tình cảm, gia đạo, vợ chồng, con cái không mấy hòa thuận, cãi vã dễ xảy ra, đề phòng nhiều chuyện muộn phiền không tốt. 

Về phía nam mạng, quý ông tuổi này có phần may mắn khi tiến hành mưu cầu trên con đường công danh sự nghiệp. Mọi kế hoạch và dự định đều được tiến hành một cách trôi chảy, có sự thăng tiến không ngừng. Công việc làm ăn được tiến triển tốt khiến cho tuổi này mức thu nhập ổn định, dư dả.

Tuy nhiên, để gặt hái được thành quả như mong đợi, nam giới tuổi Mùi đã phải chi một khoản không ít vào kinh doanh. Đen tình thì lại đỏ bạc, một chút thiếu may mắn khi quý ông tuổi này sang năm Quý Mão, tình duyên gia đạo không được tốt đẹp, dễ có thị phi và mâu thuẫn xảy ra.

Việc xem tử vi tuổi Mùi 1979 sẽ giúp chúng ta đưa ra những lựa chọn phù hợp trong vận trình 60 năm cuộc đời. Nếu như, không may mắn, số mệnh bạn không được tốt thì cũng đừng vội nản chí, có nhiều cách để bạn thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn. Bởi cuộc đời có nở hoa hay không là do sự cố gắng và cách mà chúng ta lựa chọn. Đừng quên truy cập Mua Bán để đọc thêm về tử vi về 12 con giáp bạn nhé!

Related Posts