Tử Vi 1994 Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 – Nam mạng

 
Nam mạng – Giáp Tuất

Cung CHẤN. Trực KIÊN
Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON CHÓ. Tương tinh CON NGỰA
Ông Quan Đế độ mạng

(Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 – Nữ mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994

1. Tổng quan tử vi nam mạng Giáp Tuất

Giáp Tuất là những người chăm chỉ, thật thà và rất trung thành. Bởi vậy, họ luôn được mọi người tín nhiệm ở các vị trí, công việc quan trọng. Với con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng, tuổi Tuất lường trước được những nguy hiểm trước mắt, từ đó, cảnh báo mọi người và tìm ra con đường đi đúng đắn cho mình.

Dù thông minh, nhanh nhạy là thế nhưng thời trẻ, tuổi Giáp Tuất có ít cơ hội tốt để phát triển công việc, khẳng định bản thân. Họ phải đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách thậm trí là cả nguy hiểm mới có thể giữ vững sự nghiệp. Chỉ khi kết duyên, lập gia đình, công việc và cuộc sống của họ mới ổn định, suôn sẻ hơn.

Giáp Tuất may mắn tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp. Không những gia đình được chăm lo chu đáo mà sự nghiệp của tuổi Tuất cũng thuận lợi hơn vì có thêm trợ thủ đắc lực. Từ tuổi 34 trở đi, mọi thứ từ việc làm ăn đến cuộc sống gia đình đều gặp may mắn, thuận lợi, không phải lo lắng bất kì điều gì.

2. Tử vi đường tình duyên

Tử vi tinh duyên tuổi Giáp Tuất 1994

Tử vi tinh duyên tuổi Giáp Tuất 1994

Giáp Tuất hiếm khi rung động với những mối quan hệ mới gặp gỡ, quen biết. Tình yêu của họ sẽ tiến triển tốt đẹp hơn nếu như cả hai có nhiều thời gian tìm hiểu và gắn bó với nhau. Khi yêu, Giáp Tuất là người tình lý tưởng, vừa lãng mạn, vừa chung tình.

– Tuổi Giáp Tuất sinh tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): Phải trải qua nhiều lần thay đổi tình cảm, họ mới có thể tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Dù có phải trải qua những thất bại trong tình yêu nhưng Giáp Tuất vẫn luôn tin tưởng và yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương vui vẻ, hạnh phúc.

– Tuổi Giáp Tuất sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 (Âm lịch): Tìm kiếm tình yêu không phải mục đích quan trọng nhất trong cuộc đời của những người này. Bởi vậy họ hiếm khi dành thời gian hẹn hò, xây dựng tình cảm với một ai đó. Tuổi Giáp Tuất sinh tháng kể trên quan niệm rằng “mỗi người đều có một tình yêu đích thực của cuộc đời mình, đó là số mệnh, cứ vui vẻ chờ đợi, người đó sẽ xuất hiện”.

– Tuổi Giáp Tuất sinh tháng 1, 5, 12 (Âm lịch): Sớm tìm được mối nhân duyên tâm đầu ý hợp, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình. Sinh vào những tháng trên tuổi Giáp Tuất sẽ có tình duyên thuận lợi như ý.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Giáp Tuất 1994

Sự nghiệp tuổi Giáp Tuất 1994

Thời trẻ, tuổi Tuất thích khám phá nhiều điều mới mẻ, thú vị bên ngoài cuộc sống. Họ dành nhiều thời gian vui chơi với bạn bè hơn là quan tâm đến gia đình. Bởi vậy gia đạo đôi khi xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Nhưng khi đã trưởng thành, tuổi Giáp Tuất có cái nhìn chín chắn hơn, họ biết cách dĩ hòa vi quý, giữ gìn sự hòa hợp với các mối quan hệ trong gia đình.

Công danh, sự nghiệp sẽ ổn định, thăng tiến hơn khi Giáp Tuất bước vào độ tuổi 27 trở đi. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để phát triển công việc, khẳng định công việc và mở rộng quy mô công việc.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Để công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn, Giáp Tuất nên hợp tác làm ăn với tuổi Tân Tỵ, Bính Tý, Mậu Dần, Ất Hợi. Đó là những tuổi hợp làm ăn, sẽ giúp Giáp Tuất vượt qua mọi khó khăn, thử thách và gặt hái được nhiều thành công.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Dần, Ất Hợi, Bính Tý: không những được hưởng hạnh phúc trọn vẹn trong mối quan hệ vợ chồng mà Giáp Tuất còn có cuộc sống sung sướng, giàu sang cả đời.

Kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn: có đời sống tình cảm vô cùng phong phú, thuận lợi. Dù đôi lúc cuộc sống gặp phải khó khăn, thử thách nhưng may mắn nam mạng Giáp Tuất luôn có người bạn đời bên cạnh chăm sóc, ủng hộ, giúp đỡ vượt qua gian nan, thử thách.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Kết hôn với tuổi Tân Mùi, Quý Mùi: Trong mối quan hệ vợ chồng, dù hòa hợp đến mấy cũng khó có thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Điều quan trọng Giáp Tuất cần phải biết cách dĩ hòa vi quý, nhường nhịn và chia sẻ với người bạn đời của mình nhiều hơn nữa để cuộc sống gia đình luôn luôn vui vẻ, gắn kết.

Ở độ tuổi 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51, vận mệnh của nam mạng tuổi Giáp Tuất kém may mắn, không nên tiến hành những việc trọng đại trong cuộc đời như ăn hỏi, cưới xin.

Tuổi Giáp Tuất là những người khéo trong cách giao tiếp ứng xử và rất coi trọng chữ tín. Vì vậy họ được nhiều người yêu quý, tin tưởng và theo đuổi. Sinh vào các tháng 2, 3, 6, 7, 8, 10 (Âm lịch) nam mạng Giáp Tuất sẽ có đời sống tình cảm phong phú, ít người có thể nắm bắt, thấu hiểu được.

– Tuổi đại kỵ:

Tuổi đại kỵ là những tuổi khi kết hợp sẽ không mang lại hiệu quả cao. Giáp Tuất xung khắc với tuổi Quý Dậu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Sửu.

Nếu như đã kết  duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi đại kỵ thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Chỉ cần khéo léo hơn trong cách đối nhân xử thế, dĩ hòa vi quý, lắng nghe đối phương nhiều hơn nữa để có thể tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ.

5. Năm khó khăn nhất

Những năm gặp nhiều khó khăn

Những năm gặp nhiều khó khăn

Ở độ tuổi 18, 24, 27, 32 Giáp Tuất sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống đặc biệt là trên con đường xây dựng, phát triển sự nghiệp. Thời gian này làm việc gì cũng phải thận trọng, không nên tin tưởng quá nhiều vào người khác kẻo bị lợi dụng. Nếu vượt qua được giai đoạn gian khổ này, sự nghiệp của tuổi Giáp Tuất sẽ thăng tiến, lên nhanh như “diều gặp gió”.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khi tiến hành những công việc, kế hoạch quan trọng, tuổi Giáp Tuất nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn. Điều đó sẽ giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn và chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

7. Màu sắc hợp tuổi

Nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa, để tìm màu sắc hợp mệnh ta dựa theo quy luật ngũ hành:

– Tương sinh: Mộc sinh Hỏa

– Tương hợp: Hỏa – Hỏa

– Tương khắc: Thủy khắc Hỏa

=>> Vậy tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với màu mệnh Mộc (Xanh lá cây), hoặc màu bản mệnh (Đỏ, cam, tím, hồng). Màu tương khắc là màu mệnh Thủy (Đen, xanh dương).

Màu sắc hợp tuổi có thể mang lại may mắn, tài lộc, tăng vượng khí cho gia chủ. 

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất:

Để gia tăng những yếu tố may mắn cho cuộc sống, tuổi Giáp Tuất có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Vòng tay đá tự nhiên, hoặc Mặt Phật Bản Mệnh.

Giáp Tuất 1994 được Phật A Di Đà hộ mệnh, nếu có sự che chở của Ngài thì công việc, cuộc sống sẽ tiến triển thuận lợi, bản mệnh lại được khai thông trí tuệ, sáng suốt trong mọi quyết định. Đeo mặt Phật A Di Đà bên mình cũng như sự hiện thân của Đức Phật, luôn bên cạnh che chở cho quý bạn.

Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Ngoài các chất liệu ở trên, tuổi Giáp Tuất có thể chọn mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Vòng Tay Đá Phong Thủy được chế tác từ đá quý trong tự nhiên, mang nguồn năng lượng tích cực, tốt cho sức khỏe, tài vận của thân chủ.

Tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

9. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi

– Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều thăng trầm trong cuộc đời của Giáp Tuất, vận mệnh lúc lên cao, lúc xuống thấp, chưa thực sự ổn định. Tuổi 23 bắt đầu tự thân lập nghiệp, tuy gặp phải nhiều khó khăn nhưng luôn được bạn bè, người thân bên cảnh ủng hộ, giúp đỡ. Tuổi 24 mọi chuyện diễn ra thuận lợi hơn, đạt được nhiều chiến công trong sự nghiệp. Nhưng đến tuổi 25, 26 một số khó khăn khiến cho công việc trục trặc, cần bình tĩnh, tỉnh táo để giải quyết. Tuổi 28 cần đề phòng sức khỏe, không nên chủ quan với những căn bệnh nhỏ.

Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

– Từ năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi: Được hưởng nhiều tài lộc, may mắn. Con đường phát triển công danh, sự nghiệp sáng lạng, rộng mở hơn. Có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân mình trong những vị trí quan trọng. Ở giai đoạn này tuổi Giáp Tuất cần tỉnh táo nắm bắt thời cơ tốt sẽ được công thành danh toại như ý. Tuy nhiên, ở tuổi 31, những người này không nên đi lại đường xa nếu không cần thiết để giữ an toàn cho bản thân.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này, tuổi Giáp Tuất không gặp được nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp mà đường tình duyên cũng vô cùng thuận lợi. Gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc, gắn bó khăng khít với nhau. Giáp Tuất cũng nên xây dựng nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn và mở rộng quy mô công việc của mình. Tuổi 40 công việc tuy vẫn đang trên đà phát triển, thịnh vượng nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan, nếu không sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Được hưởng cuộc sống an nhàn, hòa hợp, không có bất kì khó khăn nào xảy ra. Tuy nhiên tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian để chăm lo cho cuộc sống của gia đình hơn đặc biệt là quan tâm đến người bạn đời.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Tài lộc dồi dào, xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Công thành danh toại, được mọi người yêu quý, nể trọng. Tuy kiếm được rất nhiều tiền nhưng Giáp Tuất nên áp dụng chính sách tiết kiệm tiền của cho cuộc sống sau này của mình.

10. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Giáp Tuất

Đoán xem số mạng tuổi này,

Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sinh

Nếu sinh Xuân Hạ thời mừng,

Có quyền có chức thanh nhàn tấm thân.

Thu Đông là lỗi số ta,

Giàu có cũng cực nghèo thì bơ vơ.

Vận hanh thì ở hạn sau,

Tự nhiên phước lộc theo nhau tới lần.

Tuổi này thuở nhỏ chẳng an,

Tật bệnh đau ốm liên miên tối ngày.

Tâm tánh sáng dạ rất hay,

Nghề nào cũng biết ít ai dám bì.

Giáp Tuất có chí làm nên,

Quyền tước khá lớn vững bền an thân.

Thông tin về tuổi Giáp Tuất 1994

Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1994 mệnh gì?

>> Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994:

– Tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 – nam mạng

– Tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 – nữ mạng

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 – Nữ mạng

Nữ mạng – Giáp Tuất

Cung CẤN
Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON NGỰA
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Giáp Tuất

Nữ tuổi Giáp Tuất trong cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp cả về tình duyên và sự nghiệp. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc, con đường công danh phát triển, cuộc sống khá giả, êm ấm, tuổi càng lớn càng nhiều thuận lợi.

Trong gia đình tình cảm tốt đẹp, có nhiều niềm vui, con cái hiếu thảo, thành đạt, về già được hưởng phúc an nhàn.

Tóm lại: Nữ tuổi Giáp Tuất cuộc sống đa phần tốt đẹp, tuy cũng có xuất hiện chút khó khăn nhưng không đáng kể, tình cảm thuận lợi, tốt đẹp, sự nghiệp có nhiều điểm nổi bật.

Nữ tuổi Giáp Tuất hưởng thọ trung bình khoảng từ 74 đến 86 tuổi, nếu tích cực tu tâm dưỡng tính, ăn ở thân thiện tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Tuất

– Sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch:

Nữ tuổi Giáp Tuất tình duyên phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Trong tình yêu họ có những mối tình rất đẹp tuy nhiên đều tan vỡ rất nhanh chóng.

Giáp Tuất sinh tháng này khá lận đận trong tình duyên, phải đến khi sự nghiệp vững vàng rồi thì họ mới tính tới chuyện hôn nhân. Sau kết hôn cuộc sống gia đình khá hạnh phúc và nhiều niềm vui.

– Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch:

Trong tình yêu đây là những người rất nhiệt tình và họ thường hay là người chủ động so với người còn lại. Đây chính là nguyên nhân khiến tình duyên của họ gặp nhiều rắc rối và trắc trở.

Sau khi kết hôn nếu muốn gia đình êm ấm thì họ nên kiềm chế tính cách của bản thân lại và quan tâm hơn nữa tới cảm nhận của những người xung quanh.

– Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch:

Giáp Tuất sinh vào các tháng này thường là những người rất dịu dàng và khá tâm lý. Họ luôn khiến cho người bên cạnh cảm thấy thoải mái khi ở bên, vì thế mà cuộc sống của họ luôn tràn đầy niềm vui và tình duyên cũng vậy. Đây hầu hết là những người có nhân duyên rất may mắn, họ có một tình yêu đẹp như mơ và một cuộc sống gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

3. Gia đình và sự nghiệp

Công việc, sự nghiệp của nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Công việc, sự nghiệp của nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Xem tử vi tuổi Tuất thấy rằng cuộc sống gia đình nhiều niềm vui, tuy có đôi lúc xảy ra bất hòa, tranh chấp giữa các thành viên nhưng sau đó đều được giải quyết tốt đẹp, càng lớn tuổi Giáp Tuất càng nhận được tình thương yêu, sự quan tâm đến từ các thành viên trong gia đình.

Sự nghiệp ban đầu có chút vất vả nhưng thành công đến rất nhanh chóng. Nữ Giáp Tuất sự nghiệp sôi động nhất là lúc bước vào tuổi 30. Năm này gặt hái được nhiều thành tựu, công việc có nhiều bước tiến mới.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Nữ Giáp Tuất nếu muốn phát triển sự nghiệp hơn nữa thì nên hợp tác làm ăn với các tuổi sau đây, đó là Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần. Những tuổi này sẽ giúp họ thêm nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc đặc biệt còn giúp Giáp Tuất tăng cường vận tài chính.

– Lựa chọn vợ chồng:

Kết hôn với một trong số các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân thì nữ Giáp tuất sẽ được sống một cuộc đời hạnh phúc giàu sang, phú quý, hầu như không phải lo lắng tới bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống. Do hợp mệnh nên nếu kết duyên với những người này Giáp Tuất không chỉ tạo dựng được may mắn  trong tiền bạc mà còn rất hạnh phúc về tình cảm.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, nữ tuổi Giáp Tuất chỉ có thể có vận may ở một trong hai phương diện là tài chính hoặc tình cảm. Nên duyên với tuổi này nữ Giáp Tuất sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, chủ yếu là ở mặt tinh thần.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi thì cuộc sống hôn nhân của Giáp Tuất không chỉ gặp nhiều khó khăn mà còn lắm chuyện buồn phiền. Cuộc sống nhiều vất vả và khổ cực, tình cảm cũng xuất hiện những cản trở. Muốn cuộc sống được hạnh phúc và tốt đẹp hơn thì hai người cần phải cố gắng hơn trong công việc và biết quan tâm tới người bên cạnh.

Có những năm mà nữ tuổi Giáp Tuất không nên cử hành hôn lễ, hay cưới gả, bởi do không hợp mệnh nên nếu kết hôn vào những năm sau đây sẽ không được may mắn cả về tình duyên lẫn sự nghiệp đó là 17, 21, 29, và 33 tuổi.

– Tuổi đại kỵ:

Tuổi đại kỵ được chia làm hai dạng đó là trong hợp tác làm ăn và trong hôn nhân. Nữ Giáp Tuất mệnh không hợp với các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.

Nếu hợp tác làm ăn với các tuổi trên thì có thể đem tới nhiều bất lợi trong công việc chung, Giáp Tuất có thể bị ảnh hưởng dẫn tới hao tài tốn của. Nếu hợp tác với những người này thì Giáp Tuất nên mời thêm những người hợp tuổi với mình tham gia cùng để cho cân bằng.

Nếu kết hôn, lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân có thể  sẽ rất vất vả, nhiều khó khăn và buồn phiền. Hai vợ chồng càng phải cố gắng hơn nữa thì mới có được cuộc sống như mong muốn.

5. Năm khó khăn nhất

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Trong cuộc sống có những năm mà Giáp Tuất gặp phải rất nhiều những khó khăn, và vất vả trong công việc đó là năm 23, 25, 27 và 31 tuổi.

Trong những năm này Giáp Tuất cần phải cẩn thận và chú ý hơn nữa trong tất cả mọi mặt, đề phòng lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khi bắt đầu một việc lớn, hệ trọng nữ Giáp Tuất nên chọn ngày giờ để xuất hành, vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ là rất phù hợp với họ.

Xuất hành vào thời điểm này sẽ đem đến cho Giáp Tuất nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

7. Màu sắc hợp mệnh

Nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa, theo quy luật ngũ hành ta có:

– Tương sinh: Mộc sinh Hỏa

– Tương hợp: Hỏa – Hỏa

– Tương khắc: Thủy khắc Hỏa

=>> Dựa theo quy luật ngũ hành, người tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với màu của mệnh Mộc (Xanh lá cây), hoặc màu bản mệnh (Đỏ, cam, tím, hồng). Tương khắc với màu thuộc hành Thủy (Đen, xanh dương).

Màu sắc hợp tuổi có thể được ứng dụng trong cuộc sống từ màu điện thoại, màu sơn nhà, màu xe, trang phục quần áo,.. để mang lại may mắn cho gia chủ.

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất:

Vòng tay đá phong thủy và mặt Phật Bản Mệnh là vật phẩm phong thủy mang tới nhiều công dụng và ý nghĩa đối với thân chủ.

Tuổi Giáp Tuất 1994 được Phật A Di Đà – Đức Phật Vô Lượng Thọ Vô Lượng Quang hộ mệnh. Mang theo mặt Phật Bản Mệnh bên mình tựa như lá bùa may mắn, cầu bình an, tài lộc, tiền bạc, sức khỏe.

Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa), hoặc chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Ngoài các chất liệu trên, quý bạn có thể chọn mặt Phật A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, hợp với tất cả các mệnh.

*** Vòng Tay Đá Phong Thủy được chế tác từ đá tự nhiên, mang nguồn năng lượng vũ trụ, tốt cho tinh thần, sức khỏe và tài vận của thân chủ.

Tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

9. Diễn tiến tử vi theo từng năm của tuổi Giáp Tuất 1994 nữ

– Xem tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Năm 18 tuổi trong cuộc sống có nhiều niềm vui, cuối năm có một điều bất ngờ xảy đến mang cho họ thêm nhiều tài lộc. Năm 19 tuổi có một mối tình duyên đẹp nhưng lại không duy trì được lâu và cuối cùng kết thúc bất ngờ. Năm 20 tuổi sự nghiệp tuy mới bắt đầu nhưng nhìn chung khá thuận lợi, giữa năm có gặp phải một số chuyện rắc rối. Năm 21 tuổi tình cảm đặc biệt phát triển, gặp được nhân duyên của cuộc đời. Năm 22 tuổi, công việc có nhiều chuyển biến, nhiều tài lộc, cuộc sống có nhiều chuyện vui. Đây là năm rất tốt đẹp cho những dự định kinh doanh lập nghiệp.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 

– Từ năm 23 tuổi đến năm 26 tuổi: Đây là khoảng thời gian rất may mắn trong cuộc đời của Giáp Tuất. Những năm này tình cảm đặc biệt tốt đẹp, trong năm có thể sẽ diễn ra một lễ cưới hoành tráng và linh đình. Tình cảm sau kết hôn lại càng gắn bó và đầm ấm. Trong năm này cũng rất có vận may về tiền bạc, làm ăn phát lộc phát tài, cuộc sống gia đình sung túc và đầy đủ. Đây là những năm tốt đẹp để phát triển sự nghiệp.

– Từ năm 27 tuổi đến năm 29 tuổi: Những năm này cuộc sống không thuận lợi, nhiều điều xảy ra nên Giáp Tuất cần phải cẩn thận và chú ý trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Năm 27 tuổi đề phòng mắc bệnh. Năm 28 tuổi cẩn thận có người lợi dụng, tránh hao tổn tiền bạc, hôn nhân bị ảnh hưởng. Năm 29 tuổi không nên đầu tư quá  lớn.

Từ năm 30 tuổi đến năm 34 tuổi: Những năm này có nhiều vấn đề ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Cuộc sống nhiều khó khăn, buồn lo. Trong năm nên chú ý hơn tới các mối quan hệ khác giới xung quanh, tránh tạo tin đồn thị phi. Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái.

– Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 35 và 36 tuổi trong cuộc sống xuất hiện nhiều may mắn, công việc phát triển tốt đẹp, về tình cảm cũng thuận lợi, gia đình hòa thuận có nhiều niềm vui. Năm 37 và 38 tuổi, những năm này có vận tài lộc, cuộc sống tốt đẹp hơn nhiều, tài chính đầy đủ, có vận tiền bạc. Năm 39 và 40 tuổi, trong công việc xuất hiện những vấn đề không tốt ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp tương lai. Mặt khác trong năm tình cảm cũng không thuận lợi, thỉnh thoảng có xảy ra cãi vã.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi nhiều vấn đề trong tình cảm phát sinh, cuộc sống không được thoải mái, tình cảm có nhiều ngăn cách. Năm 42 và 43 tuổi, tình cảm được cải thiện lên đáng kể, cuộc sống có nhiều niềm vui đến từ con cái. Năm 44 và 45 tuổi, những năm này đặc biệt phát triển trên con đường sự nghiệp, cuối năm kiếm được một khoản tiền lớn.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này nên chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân, trong năm 47 và 48 tuổi có thường xuyên mắc bệnh. Trong năm không nên làm các cuộc giao dịch, làm ăn lớn kẻo tổn thất tiền của, ra ngoài cần chú ý tai nạn.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Thời gian này tốt đẹp về mặt tình cảm, cuộc sống có nhiều yên vui.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian thích hợp để nghỉ dưỡng, cải thiện lại sức khỏe và tình thần.

10. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Giáp Tuất

Giáp Tuất mạng Hỏa số này,

Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng.

Thuận sinh mùa Hạ, mùa Xuân,

Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi.

Số gái sinh đặng hợp thời,

Làm ăn có của chồng giàu vinh sang.

Lỗi sinh ở ác trật giờ,

Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi.

Tuổi sinh thuở nhỏ chẳng an,

Bệnh tật đau ốm liên miên tháng ngày.

Số nàng lại khắc mẹ cha,

Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau.

Xét qua trang sử lương duyên,

Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành.

Tuổi nhỏ hậu vận gian nan,

Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.

Thông tin về tuổi Giáp Tuất 1994

Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…

+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1994 mệnh gì?

>> tử vi 2022 tuổi Giáp Tuất 1994:  

– Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 – Nam mạng 1994

– Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 – Nữ mạng 1994

>> Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994:

– Tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 – nam mạng

– Tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 – nữ mạng

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 – Tử Vi Trọn đời Mới Nhất 2023

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 – Tử Vi Trọn đời Mới Nhất 2023

Nếu bạn sinh năm 1994 thì xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 vô cùng quan trọng. Tử vi giúp luận giải về vận hạn, số mệnh, từ đó giúp bạn dễ dàng nắm bắt thời cơ trong những năm được phù trợ, hạn chế tai ương trong những năm đại hạn. Cùng tham khảo tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 qua bài viết dưới đây nhé!

I. Tổng quan cuộc đời Giáp Tuất 1994

Tuổi Tuất, giống với bản tính loài vật trung thành nhất, vốn dĩ thông minh tốt bụng và giàu lòng nhân ái. Họ là những người có thể quan tâm người khác hơn cả chính bản thân mình, vì vậy người tuổi Tuất hay được quý nhân phù trợ và mọi người xung quanh yêu quý.

Người tuổi này lúc nhỏ thường ốm đau bệnh tật triền miên nhưng tâm tính sáng dạ, có tài trí nhưng chưa có nhiều đất “dụng võ”. Cả nam mạng lẫn nữ mạng Giáp Tuất đều tương đối an nhàn về hậu vận.

1. Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Tử vi Giáp Tuất 1994 nam mạng thuộc cung Càn, hành Kim, mệnh Sơn Đầu Hỏa, khắc Sa Trung Kim. Người tuổi này có ý chí mãnh liệt, luôn nghĩ sâu xa để tìm kiếm lý tưởng cho mình.

Xét tử vi Giáp Tuất 1994 nam mạng cho thấy tuổi trẻ thường phải vất vả, lăn lộn mưu sinh, có phần long đong lận đận. Phải về trung vận mới có khởi sắc, đánh dấu từ tuổi 26, hoặc phải sau 30 thì công danh sự nghiệp dần bắt đầu đi đến đỉnh cao và trở về mức bình thường sau tuổi 45.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng trọn đời

Khi mà Giáp Tuất đạt đủ độ chín, trải qua đủ những khắc nghiệt và sự xô bồ của cuộc sống, hiểu được nhiều thứ thì cũng là lúc họ trở nên trưởng thành, chín chắn và cứng cáp hơn, có khi lại “đi tắt đón đầu” so với những người tuổi khác.

Nhìn chung nam mạng Giáp Tuất có phần cứng đầu và hơi bảo thủ, luôn suy xét mọi việc cho tường tận thấu đáo, bằng không thì họ sẽ không thay đổi ý định. Ngoài ra còn sở hữu khả năng thiên bẩm nên thông minh sáng dạ, việc gì cũng tường tận hiểu biết. Tuổi thọ từ 58-70, nếu tích đủ phúc đức sẽ được thọ hơn.

2. Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng 1994 trọn đời

Tử vi Giáp Tuất 1994 nữ mạng thuộc cung Ly, hành Hỏa, mệnh Sơn Đầu Hỏa. Người tuổi này thuở nhỏ tuy có nhiều long đong lận đận nhưng về sau có triển vọng hơn. Cuộc sống sau 34 tuổi có khả năng ổn định, bắt đầu có thể có được hạnh phúc trong gia đạo lẫn tình duyên, tuy nhiên sự nghiệp thì ở mức trung bình, tài lộc cũng dễ tích cóp mà có được tài sản.

Trung vận lẫn hậu vận nhờ được con cái, về già có an nhàn. Cuộc đời có phần tốt đẹp tuy cũng có chút khó khăn nhưng sẽ vượt qua được. Tuổi thọ trung bình từ 70-85. Ăn ở có đức sẽ được thọ hơn.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng trọn đời

II. Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 đường tình duyên

1. Đường tình duyên Giáp Tuất 1994 nam mạng

Nam mạng Giáp Tuất 1994 là những người chung tình và dành nhiều tình cảm cho người họ yêu. Họ là mẫu người tình lý tưởng bởi vừa có tính lãng mạn, vừa tinh tế và cũng không kém phần đào hoa. Do vậy tình duyên khi trẻ của Giáp Tuất khá chông chênh, éo le; dễ bị đối phương không thấu hiểu, hoặc phản bội, lợi dụng,… Nam mạng tuổi này nên kết hôn trễ, tuy chậm mà chắc.

Nam mạng Giáp Tuất kết hôn sớm dễ 2 đời vợ, nhất là các Giáp Tuất có tháng sinh 2, 3, 9 Âm lịch. Nam mạng Giáp Tuất có tháng sinh 1, 5, 12 Âm lịch thường dễ may mắn trong tình yêu, tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp.

Đường tình duyên Giáp Tuất 1994 nam mạng
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 – Đường tình duyên Giáp Tuất 1994 nam mạng

Nam mạng Giáp Tuất có các tháng sinh 4, 6, 7, 8, 10, 12 Âm lịch là những người chí thú làm ăn, ít quan tâm chuyện tình cảm. Người tuổi này khi tình duyên nở rộ, họ rất biết nắm biết; khi tình duyên héo tàn, họ sẵn sàng chấp nhận cô quạnh và đi tìm lý tưởng mới cho bản thân.

Hôn nhân họ có viên mãn hay không phụ thuộc vào sự tôn trọng của người bạn đời. Nếu không cảm nhận được sự tôn trọng từ đối phương, họ cũng sẽ trở nên khô khan và đánh mất những phẩm chất vốn có của một Giáp Tuất.

>>>Tham khảo thêm: Thần số học là gì – Ý nghĩa và khám phá bản thân thông qua những con số

2. Đường tình duyên Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 cho thấy nữ mạng thường là những người quá nặng tình trong chuyện tình cảm, hoặc quá lý trí cứng nhắc nên thường xảy ra 2 trường hợp: một bên thì kết hôn quá sớm còn một bên thì tình duyên lận đận, tuổi tác tuy có phần đã cao nhưng vẫn có cho riêng mình một lý tưởng.

Đường tình duyên Giáp Tuất 1994 nữ mạng
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 – Đường tình duyên Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Nữ mạng Giáp Tuất có các tháng sinh 2, 4, 7, 9, 11 Âm lịch thường thích chủ động trong chuyện tình cảm. Họ thường ít biết tiết chế cảm xúc và có phần ích kỉ nên thường dễ gặp trắc trở trong tình yêu, đây cũng là tuýp người hay rơi vào trường hợp kết hôn sớm. 

Tuýp người rơi vào trường hợp kết hôn trễ thường là nữ mạng Giáp Tuất có các tháng sinh 3, 6, 8, 10 Âm lịch. Họ là những người lý trí, quan tâm sự nghiệp và không quan trọng chuyện tình cảm. Người tuổi này dễ được thành toại trong sự nghiệp nhưng tình duyên vốn trắc trở, mối tình có thể đẹp lúc đầu nhưng nhanh chóng tan vỡ.

Nữ mạng Giáp Tuất có các tháng sinh 1, 5, 12 Âm lịch là những người khiến người khác cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh. Họ là những người phụ nữ hiểu chuyện, hiểu tâm lý và quan tâm những người xung quanh nên chuyện tình duyên với họ khá may mắn, cuộc sống có phần viên mãn.

3. Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 đường gia đạo

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 đường gia đạo
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 đường gia đạo

4. Đường gia đạo Giáp Tuất 1994 nam mạng

Nam mạng Giáp Tuất 1994 có phần gia đạo không được yên ấm. Trong thâm tâm luôn muốn bình yên nhưng bản tính dễ hằn học, nổi nóng, cái tôi quá cao. Gia đạo của người tuổi này về sau thì ổn định hơn, cảm nhận được sự hạnh phúc trong gia đình. 

5. Đường gia đạo Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Gia đạo Giáp Tuất 1994 nữ mạng hoàn toàn bình thường và tốt đẹp, gia đình trên kính dưới nhường, không xung đột gì với người nhà. 

>>>Tham khảo thêm: Hướng dẫn vị trí đặt ảnh thờ cúng gia tiên chuẩn phong thủy

III. Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 đường sự nghiệp

1. Đường sự nghiệp Giáp Tuất 1994 nam mạng

Sự nghiệp Giáp Tuất 1994 nam mạng có nhiều chuyển biến tích cực, cũng có nhiều cơ hội để nắm bắt trong suốt hành trình sự nghiệp. 

  • Các tuổi hạp làm ăn: Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ, Mậu Dần.
  • Các tuổi đại kỵ: Quý Mùi, Tân Mùi.

Tùy vào người bạn đời mà Giáp Tuất nam mạng có được mệnh tài lộc hay không. Nhìn chung nếu công danh không hiển hách thì tài lộc vẫn đủ đầy. Các năm khó khăn là 24, 29, 32, 43 Âm lịch.

Đường sự nghiệp Giáp Tuất 1994 nam mạng
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 – Đường sự nghiệp Giáp Tuất 1994 nam mạng

2. Đường sự nghiệp Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Khác với nam mạng, nữ mạng Giáp Tuất có sự nghiệp càng về sau càng vững chãi, nhất là sau 34 tuổi trở đi. 

  • Các tuổi hạp làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần.
  • Các tuổi đại kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.

Tuổi Giáp Tuất nữ mạng có những năm khó khăn là: 23, 25, 27 và 31 tuổi. Bản mệnh nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài vào những năm này.

>>>Có thể bạn quan tâm: Gợi ý cách chọn nghề hợp tuổi cực chuẩn xác cho 12 con giáp

Đường sự nghiệp Giáp Tuất 1994 nữ mạng
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 – Đường sự nghiệp Giáp Tuất 1994 nữ mạng

IV. Giáp Tuất 1994 hợp tuổi gì?

Để biết bản mệnh hợp với tuổi nào, cần xem xét ngũ hành, tam hợp, tứ hành xung. Ngoài ra còn cần xem xét Thiên Can, Địa Chi, Cung phi, niên mệnh của bản mệnh và đối phương. 

Xét theo ngũ hành, Giáp Tuất 1994 có mệnh Hỏa, tương sinh với những người mệnh Mộc, khắc chế được những người mệnh Thổ.

Xét theo tử vi tướng số, Giáp Tuất 1994 có Tam hợp là Dần, Ngọ; tứ hành xung là Thìn, Sửu, Mùi.

Giáp Tuất 1994 hợp tuổi gì?
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 – Giáp Tuất 1994 hợp tuổi gì?

1. Chọn tuổi làm ăn

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 cho thấy bản mệnh phù hợp với các tuổi sau đây để làm ăn: 

Tuổi hạp

Điểm đánh giá

Kỷ Dậu 1969

8

Nhâm Tý 1972

7

Tân Dậu 1981

7.5

Đinh Mão 1987 

7.5

Canh Ngọ 1990

7

Kỷ Mão 1999

8

Nhâm Ngọ 2002

7.5

2. Chọn vợ, chồng

Nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với các tuổi kết hôn như: Bính Tý 1996, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999, Nhâm Ngọ 2002, Ất Dậu 2005.

Nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với các tuổi kết hôn như: Canh Ngọ 1990, Kỷ Tỵ 1989, , Đinh Mão 1987.

Trên đây chỉ là tham khảo các tuổi đẹp để dựng vợ gả chồng phù hợp cho tử vi tuổi Giáp Tuất 1994. Dù mỗi người là một số mạng nhưng nếu thật sự yêu thương nhau thì cho dù là tuổi gì thì cũng sẽ hạnh phúc bên nhau. Chỉ cần mỗi cá nhân chịu khó lắng nghe, chia sẻ và cảm thông, sống tích phúc đức đủ đầy ắt sẽ được thuận đường.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 – Chọn vợ chồng hợp tuổi

3. Tuổi đại kỵ Giáp Tuất nên tránh

Xét lục xung thì tuổi Giáp Tuất xung khắc với các tuổi: 

Lục Xung

Lục Hại

Các tuổi không nên lấy Giáp Tuất

Nhâm Thìn

Ất Dậu

Quý Tỵ

Giáp Thìn

Đinh Dậu

Ất Tỵ

Bính Thìn

Kỷ Dậu

Đinh Tỵ

Mậu Thìn

Tân Dậu

Kỷ Tỵ

Canh Thìn

Quý Dậu

Tân Tỵ

V. Những năm đại hạn của Giáp Tuất 1994

Nam mạng và nữ mạng tuổi Giáp Tuất ngoài các hạn Kim Lâu ở các tuổi: 26, 28, 30, 33, 35, 37 Âm lịch thì cần chú ý các tuổi sau:

  • Nam mạng: 24, 29, 32, 43 Âm lịch.
  • Nữ mạng: 23, 25, 27, 31 tuổi Âm lịch

Lưu ý, tuổi âm lịch hay còn được gọi là tuổi mụ, sẽ là tuổi dương lịch của bạn cộng thêm 1.

VI. Màu sắc phù hợp với Giáp Tuất 1994

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc Sơn Đầu Hỏa tức mệnh Hỏa, tương hợp với hành Hỏa màu đỏ và tương sinh với hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) như xanh lá cây. Ngoài ra Hỏa khắc Kim nên ai thích màu trắng, bạc, ghi cũng có thể sử dụng.

Theo bát tự dụng thần thì mỗi người có một lá số riêng biệt, không ai giống ai, mỗi người sẽ vượng hoặc nhược khuyết một mệnh nào đó trong tứ trụ. Lúc này mới dụng thần màu sắc bằng cách bổ sung hoặc nhược hóa sao cho tứ trụ được cân bằng. Đây là thuật cổ Trung Hoa và có mức độ chính xác cao.

>>>Có thể bạn quan tâm: Người mệnh hỏa hợp xe màu gì và lưu ý quan trọng cần phải biết

Màu sắc phù hợp với Giáp Tuất 1994
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 – Màu sắc phù hợp với Giáp Tuất 1994

VII. Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

Nếu như bạn muốn bổ sung vật phẩm phong thủy cho bản thân, Giáp Tuất có thể chọn các sản phẩm vòng tay hợp mệnh Hỏa nếu muốn xét theo tử vi, như: vòng tay gỗ trầm hương, huyết long, sưa đỏ, thạch anh tím,… hoặc trang sức mặt nhẫn phong thủy như: ruby, ngọc lục bảo (emerald), tỳ hưu thạch anh, hồ ly ruby,…

Các vật phẩm phong thủy trên đây là gợi ý tốt cho bản mệnh đeo theo tử vi. Nếu muốn biết dụng thần chính xác của bản thân cần bổ sung hoặc nhược hóa gì, cần có chuyên gia về bát tự tư vấn để đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp.

Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp
Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

VIII. Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

Để chọn ngày giờ xuất hành phù hợp thì cần xét 3 tiêu chí: 

  • Ngày tốt tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Hỏa của gia chủ, tức là chọn ngày thuộc hành Mộc hoặc hành Hỏa.
  • Ngày tốt không nên là ngày Lục Xung với Giáp Tuất, hạn chế xuất hành vào ngày Thìn.
  • Tránh xung Thái Tuế với tuổi, tức là không nên quyết định hoặc tiến hành công việc vào ngày Tuất.

IX. Dự đoán năm 2023 của Giáp Tuất 1994

Năm 2023 Quý Mão là năm bình hòa của tuổi Giáp Tuất, có buồn vui đan xen. Những khó khăn không hẳn là để tuổi Giáp Tuất dừng bước hay nản chí mà là bệ đỡ cho bản mệnh thành công hơn về sau. Mệnh chủ cũng không nên quá lo lắng về những điều không được như ý mà hãy cứ nỗ lực hết mình, ắt quý nhân trên cao sẽ thấu. 

Nam mạng Giáp Tuất năm 2023 có sao Thủy Diệu chiếu tức là may mắn nhiều hơn xui rủi. Sự nghiệp có khả năng được thăng tiến trong năm này. Tuy nhiên mệnh chủ cũng nên đề phòng nhiều mặt bởi có sao Ngũ Hoàng hung tinh đi vào cung mệnh.

Nữ mạng Giáp Tuất năm 2023 có sao Mộc Đức hộ mạng, có nhiều điều may mắn, vợ chồng hạnh phúc, vạn sự thuận hòa, có nhiều lộc lá, tài chính có nhiều tin vui.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023

Trên đây là toàn bộ bài viết về tử vi tuổi Giáp Tuất 1994, hy vọng đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về phong thủy cũng như toàn cảnh tử vi 1994 cho bạn. Truy cập ngay Muaban.net để cập nhật thêm nhiều thông tin về tử vi, phong thủy, nhà ở, xe cộ, cây cảnh,… bạn nhé!

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất 2023: Mở rộng chuyện làm ăn, có quý nhân phù trợ

Related Posts