Tu Vi 1995 New 2023Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 – Nam mạng

 
Nam mạng – Ất Hợi

Cung KHÔN. Trực TRỪ
Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON HƯƠU

Ông Quan Đế độ mạng

(Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 – Nữ mạng)

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995

1. Tổng quan tử vi nam mạng Ất Hợi

Xem tử vi thấy rằng nam tuổi Ất Hợi thông minh, lanh lợi, trong cuộc sống có nhiều niềm vui. Từ nhỏ cuộc sống êm ấm có phần hạnh phúc, được cha mẹ thương yêu, không phải lo lắng tới bất cứ vấn đề gì.

Công danh sự nghiệp của Ất Hợi phát triển khá nhanh chóng, năm 22 tuổi, trong công việc có nhiều sự lựa chọn. Sự nghiệp phát triển bền vững và nhanh chóng nhất là vào năm 30 tuổi, về sau vận số may mắn, có nhiều hoạch tài.

Tóm lại: Nam tuổi Ất Hợi nhìn chung cuộc sống có nhiều thuận lợi  và may mắn, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, không có nhiều điều cản trở.

Ất Hợi hưởng thọ trung bình từ 78 đến 84 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, ăn ở có phúc thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. Tử vi tình duyên

– Sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch: Đây là những người trú trọng vào sự nghiệp hơn tình yêu đôi lứa, do vậy mà tình duyên của họ đến khá muộn, phải khi có công ăn việc làm vững chắc rồi thì họ mới tính đến lập gia đình. Sau kết hôn hầu hết những người này đều có cuộc sống gia đình hạnh phúc và êm ấm, con cái chăm ngoan, hiếu thảo.

Tử vi đường tình duyên nam mạng 1995

Tử vi đường tình duyên nam mạng 1995

– Sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch: Những người này trải qua nhiều mối tình, đa phần nó đều trở thành những kỷ niệm đẹp đối với họ. Sau kết hôn cuộc sống có đôi lúc sẽ rất vất vả nhưng chỉ cần cố gắng thì hai người sẽ vượt qua được những giai đoạn khó khăn và có được một cuộc sống hạnh phúc như ý.

– Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch: Đây là những người không chỉ may mắn về tình cảm mà sau khi kết hôn họ cũng nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống, tình cảm gia đình gắn bó, cuộc sống thuận lợi.

3. Gia đình và sự nghiệp

Về gia đình: Trong cuộc sống Ất Hợi có nhiều niềm vui, cuộc sống gia đình yên ổn và đầm ấm, sau kết hôn gia đình riêng nhiều điều hay, vợ đẹp con ngoan, cuộc sống mỹ mãn.

Ất Hợi lập nghiệp khá sớm, ban đầu có nhiều điều vất vả, cản trở nhưng bằng vào nỗ lực của bản thân họ dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc, vị thế của mình.

Sự nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất là vào những năm từ 28 tới 30 tuổi.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, kết hôn vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Nếu Ất Hợi có ý định tìm người hợp tác kinh doanh thì nên lựa chọn những người sau đây, đó là Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.

Những tuổi này không chỉ hợp với Ất Hợi mà khi hợp tác làm ăn sẽ đem đến nhiều điều may mắn, sự thuận lợi cho công việc chung, đạt được những kết quả tốt đẹp.

– Lựa chọn vợ chồng: 

Xem tuổi vợ chồng 1995

Xem tuổi vợ chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất thì cuộc sống hôn nhân của Ất Hợi sẽ có nhiều điều may mắn. Trong cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui, ngoài ra cũng đem đến rất nhiều những điều may mắn cho công việc làm ăn, tài lộc của họ. Đời sống kinh tế phát triển mạnh mẽ và thuận lợi, nếu cố gắng họ hoàn toàn có thể có được một cuộc sống giàu sang, phú quý. Kết hôn với một trong số tuổi này Ất Hợi rất có vận may về con cái.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão thì cuộc sống ban đầu tuy có đôi chút khó khăn vất vả nhưng nếu như cố gắng chăm chỉ hơn trong công việc thì Ất Hợi sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, tuy khó có được sự giàu sang nhưng cuộc sống đủ ăn đủ tiêu là hoàn toàn có thể. Sau kết hôn gia đình khá hạnh phúc và tình cảm, cuộc sống êm ấp tốt đẹp.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ thì Ất Hợi cuộc sống có đôi lúc sẽ khá vất vả và khó khăn. Trong công việc sự nghiệp có thể xuất hiện những điều không như ý nhưng cũng nhanh chóng được giải quyết. Cuộc sống hôn nhân tuy khá khó khăn về tài chính nhưng tình cảm đôi bên lại rất gắn bó và tốt đẹp.

Có những năm ẤT Hợi không nên tổ chức hôn lễ hay làm những chuyện hệ trọng nếu không sẽ rất dễ gặp phải nhiều khó khăn, đó là năm 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

– Tuổi đại kỵ:

Ất Hợi nếu có ý định tìm đối tác làm ăn thì không nên lựa chọn những người sau đây vì sẽ không được may mắn, đó là Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân.

5. Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc sống có những năm mà Ất Hợi gặp phải nhiều khó khăn hơn các năm khá, cuộc sống có phần vất vả và phải cố gắng nhiều hơn, đó là năm 23, 31, 32, 33 và 42 tuổi.

Trong những năm này cần cẩn thận và chú ý hơn trong mọi việc.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chọn được ngày giờ xuất hành phù hợp sẽ đem đến nhiều may mắn, thuận lợi hơn cho những dự định tương lai, công việc sắp tới.

Nam Ất Hợi phù hợp xuất hành nhất vào thời điểm: ngày chẵn, giờ chẵn, và tháng chẵn.

7. Màu sắc phong thủy hợp mệnh

Xem màu hợp tuổi

Xem màu hợp tuổi

Tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa, dựa theo ngũ hành sinh khắc ta có:

– Tương sinh: Mộc sinh Hỏa

– Tương hợp: Hỏa – Hỏa

– Tương khắc: Thủy khắc Hỏa

=>> Người tuổi Đinh Sửu năm 1997 hợp với màu mệnh Mộc (Xanh lá cây), hoặc màu bản mệnh (Đỏ, cam, hồng, tím), Màu tương khắc nên tránh là màu mệnh Thủy (Đen, xanh dương)

Việc ứng dụng màu sắc hợp tuổi vào cuộc sống sẽ có tác dụng cải vận, kích hoạt vận may, mang tới những điều tốt đẹp cho thân chủ.

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Để giảm trừ những vận hạn trong cuộc đời, tuổi Ất Hợi nam mạng nên mang theo bên mình mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà. Đây là vị Phật hộ mệnh cho tuổi 1995, giúp che chở, mang tới bình an, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa). Hoặc có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Các sản phẩm chế tác từ ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, là đá tự nhiên quý hiếm, mang trường năng lượng thuần khiết tốt cho sức khỏe, tinh thần, tài lộc của gia chủ. Từ đó công việc thuận lợi, đạt được nhiều kết quả tốt.

Tuổi Ất Hợi 1995 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

9. Diễn tiến tử vi theo từng năm tuổi

– Từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi: Trong những năm này vận số khá tốt đẹp, có nhiều may mắn cả về học tập lẫn tiền bạc. Trong năm 18 tuổi, có may mắn trong chuyện thi cử, cuối năm có hoạch tài. Năm 19 đến 20 tuổi, cuộc sống có những thay đổi, tuy nhiên không làm ảnh hưởng nhiều tới bản thân Ất Hợi. Năm 21 tuổi, nhân duyên tốt đẹp.

– Từ năm 22 tuổi đến năm 27 tuổi: Năm 22 tuổi, đôi lúc có gặp phải những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, có tháng trong năm bị hao hụt tiền bạc, gia đình có điều không vui. Năm 23 tuổi, nên cẩn thận hơn trong những quyết định của bản thân, cuộc sống có phần hơi ảm đạm về tiền bạc, nên dành nhiều thời gian hơn gắn bó với các thành viên trong gia đình. Năm 24 tuổi, công việc làm ăn có phần phát triển và tốt đẹp, cuộc sống có nhiều niềm vui, cuối năm có vận may tài lộc. Năm 25 tuổi, năm này có nhiều điều tốt đẹp nhất là trong vấn đề tình cảm và sự nghiệp. Năm 26 và 27 tuổi, tình cảm phát triển thuận lợi và tốt đẹp, nếu kết hôn và năm 26 tuổi sẽ có nhiều may mắn, cuộc sống nhiều niềm vui, sang năm 27 tuổi, nên cẩn thận hơn trong công việc làm ăn kinh doanh, cẩn thận gặp nhiều điều không may  mắn.

Tử vi tuổi 1995 nam mạng - Diễn biến tử vi trọn đời

Tử vi tuổi 1995 nam mạng – Diễn biến tử vi trọn đời

– Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: năm 28 tuổi, cuộc sống có nhiều hay đẹp, có phúc được hưởng tài lộc, gia đình nhiều điều yên vui. Năm 29 tuổi, trong năm cẩn thận trong làm ăn, giao dịch và mau bán, tránh xuất hành đi xa vào những năm này. Năm 30 tuổi, có nhiều điều thuận lợi vào những tháng đầu năm, các tháng sau vận số có xu hướng đi xuống nhưng nhìn chung không ảnh hưởng nhiều đến tài lộc. Năm 31 tuổi, nên dành chút thời gian quan tâm gia đình và con cái. Năm 32 tuổi, năm này bình thường, không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc, tránh làm ăn thua lỗ. Năm 33 tuổi, trong năm có tháng gặp nhiều vận may, tuy nhiên cần cẩn thận hơn trong các vấn đề làm ăn giao dịch. Năm 34 tuổi, cẩn thận hơn về sức khỏe, trong năm tài lộc khá tốt, nhiều vận may.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, Trong năm có nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc, cuối tháng cẩn thận hơn với các mối quan hệ xung quanh, tránh bị lợi dụng. năm 37 tuổi, cuộc sống gia đình có phần yên đẹp, khá hạnh phúc. Năm 38 tuổi, cuộc sống có nhiều điều hay đẹp, trong năm có vận may tới cửa, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình thuận lợi. Năm 39 tuổi, trong năm không có quá nhiều may mắn về phương diện tài lộc, cuộc sống vật chất có chút khó khăn. Năm 40 tuổi, tình cảm gia đình thuận lợi và có nhiều may mắn.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong  những năm này nên cẩn thận hơn về bổn mạng, sức khỏe cũng nên chú ý nhiều hơn. Năm 41 tuổi, cuộc sống có nhiều điều không thuận lợi, làm ăn nên cẩn thận. Năm 42 tuổi, cuộc sống mắc phải những khó khăn, tình cảm gia đình có phần không gắn bó. Năm 43 tuổi, những tháng đầu năm khá may mắn, nhưng đến cuối năm cần cẩn thận hơn kẻo hao tài. Năm 44 tuổi, chú ý hơn tới sức khỏe bản thân. Năm 45 tuổi, cuộc sống có chút vui tươi, con cái thành công đem đến nhiều điều vui vẻ.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong những năm này cuộc sống có điều tươi đẹp, gia đình hạnh phúc, con cháu thành đạt, mạnh khỏe, trong năm có vận tiền tài, công danh sự nghiệp có chiều hướng phát triển.

10. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Ất Hợi:

Ất Hợi mạng Hỏa số này,

Lửa ở trên núi sáng bay đỏ trời.

Thuận sinh Xuân Hạ gặp thời,

Giàu nghèo cũng sướng được nơi thanh nhàn.

Thu Đông chẳng lợi hao tài,

Trai thì lỡ dỡ duyên tình phôi pha.

Ất Hợi nhiều kẻ lòng hiền,

Ai mà nói dữ ta thời nhịn ngay.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Nói ra gây gỗ chẳng gần chẳng an.

Lớn lên cách trở xứ xa,

Học tập nghề nghiệp sau mà mới nên.

Đầu tiên có của chẳng bền,

Làm có hao tán như tên mây hồng.

Thông tin về tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi 1995 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1995 mệnh gì?

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 – Nữ mạng

 

Nữ mạng – Ất Hợi

Cung CẤN
Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON HƯƠU
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 – Nam mạng)

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Ất Hợi

Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Ất Hợi cuộc đời lúc trẻ tuy có chịu nhiều vất vả nhưng thời gian sau lại rất thuận lợi và may mắn. Cuộc sống sau kết hôn có nhiều niềm vui, sự nghiệp phát triển, nhiều cơ hội rộng mở. Sang tuổi trung niên sự nghiệp rộng mở, có vận tiền tài, về già cuộc sống hạnh phúc bên người thân.

Tổng kết: Nữ mạng Ất Hợi khi còn trẻ ít gặp may mắn trong sự nghiệp, sang tuổi trung niên công việc vững vàng và phát triển, về già được hưởng cuộc sống vui vẻ, an lành bên gia đình.

Theo tử vi tuổi Hợi những người này hưởng thọ trung bình từ 78 đến 88 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống tốt đẹp ngay thẳng thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. Tử vi tình duyên

– Sinh vào các tháng 1, 6, 8 và 10 Âm lịch: Nữ tuổi Ất Hợi trong tình yêu gặp phải trắc trở, tình cảm trải qua nhiều sóng gió và thử thách. Sau kết hôn ban đầu cuộc sống có nhiều vất vả nhưng nếu cố gắng làm việc thì sẽ có phúc về sau, nếu sinh con sẽ cải thiện được vận may.

– Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch: Ất Hợi có nhiều mối tình đẹp nhưng thường kết thúc nhanh chóng, tình cảm không như ý muốn. Mặt khác Ất Hợi sinh vào những tháng này là người coi trọng công danh sự nghiệp hơn tình yêu, do vậy mà phải khi họ có sự nghiệp vững vàng rồi mới tính đến chuyện lập gia đình.

– Sinh vào các tháng 1, 3, 5 và 12 Âm lịch: Nữ Ất Hợi có một mối tình đẹp và sâu sắc, sau kết hôn cuộc sống có nhiều may mắn, tươi vui và tốt đẹp.

3. Gia đình và sự nghiệp

Tử vi tuổi 1995 nữ mạng

Tử vi tuổi 1995 nữ mạng 

Nữ Ất Hợi rất may mắn trong tình cảm, lúc nhỏ được cha mẹ yêu thương chăm sóc, trong cuộc sống có nhiều niềm vui, lớn lên gia đình hạnh phúc, lập gia đình được chồng yêu thương, các mối quan hệ trong nhà cũng hết sức tốt đẹp và thuận hòa, về cuộc sống yên vui bên chồng và con cháu.

Sự nghiệp có phần phát triển vào những năm 28 tuổi, những năm sau làm ăn phát đạt, con đường tài lộc rộng mở. Tuy nhiên tới tuổi trung niên cũng có một số năm thiệt hại nặng nề. Sự nghiệp lúc lên lúc xuống không ổn định, về già có lộc tài chính.

4. Chọn tuổi làm ăn, kết hôn vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Nữ Ất Hợi nếu hợp tác, kinh doanh cùng phát triển với những người tuổi sau sẽ vô cùng may mắn về tiền bạc, đó là: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.

– Lựa chọn vợ chồng: 

Kết hôn với một trong số các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất thì cuộc sống của nữ Ất Hợi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời, đặc biệt là sự nghiệp.

Sau kết hôn một cuộc sống giàu sang, phú quý lại rất vui vẻ đang chờ đón họ.

Chọn tuổi vợ chồng

Lựa chọn tuổi vợ chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão sau kết hôn Ất Hợi chỉ nhận được may mắn về mặt tình cảm. Cuộc sống khá khó khăn và nhiều gian khổ khiến họ khá lận đận trong vấn đề tài chính. Nếu muốn có một cuộc sống tốt đẹp và giàu sang thì hai vợ chồng nên chú ý hơn tới vấn đề phát triển nghề nghiệp, chăm chỉ, cố gắng làm việc hơn thì sẽ nhận được những thành quả xứng đáng.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. thì cuộc sống hôn nhân của Ất Hợi gặp phải nhiều khó khăn, vướng mắc trong vấn đề tình cảm. Tuy rằng cuộc sống cũng khá giả về vật chất nhưng lại hay xảy ra những chuyện khiến họ buồn phiền và mệt mỏi. Hai vợ chồng cần tin tưởng lẫn nhau hơn tình  tình cảm mới ngày càng phát triển tốt đẹp được.

Những năm sau đây, nữ Ất Hợi không nên tiến hành kết hôn, ăn hỏi, đó là năm 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi. Do xung khắc với bản mệnh nên nếu kết hôn vào những năm này có thể sẽ gặp phải nhiều điều không may trong cuộc sống.

– Tuổi đại kỵ:

Nữ Ất Hợi tuổi đại kỵ với các tuổi sau: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân.

Nếu hợp tác làm ăn với những người này thì có thể sẽ dẫn tới nhiều điều không thuận, làm ăn không được có khi còn tiền mất tật mang, rơi vào cảnh khốn khó.

Trong hôn nhân lập gia đình cũng không nên chọn những người trên làm đối tượng, do xung khắc nên nếu thành gia có thể dẫn tới nhiều điều không mong muốn.

Những năm khó khăn với tuổi 1995 nữ mạng

Những năm khó khăn với tuổi 1995 nữ mạng

5. Năm khó khăn nhất

Có những năm mà Ất Hợi gặp phải những điều phiền phức, không may mắn trong cuộc sống. Công việc làm ăn không thuận lợi làm ảnh hưởng cuộc sống gia đình, đó là các năm 19, 25, 30 và 39 tuổi.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nữ Ất Hợi khi quyết định làm những việc gì liên quan tới đầu tư, tiền bạc thì nên chọn ngày giờ xuất hành để tăng thêm may mắn, thuận lợi.

Xuất hành vào thời điểm ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ sẽ đem lại vận may cho công việc làm ăn sắp tới.

7. Màu sắc hợp tuổi

Màu sắc hợp tuổi Ất Hợi 1995

Màu sắc hợp tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa, để chọn được màu hợp ta dựa theo quy luật ngũ hành:

– Tương sinh: Mộc sinh Hỏa

– Tương hợp: Hỏa – Hỏa

– Tương khắc: Thủy khắc Hỏa

=>> Vậy có thể thấy rằng, tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu mệnh Mộc (Xanh lá cây), hoặc màu bản mệnh (Đỏ, cam, hồng). Tương khắc với màu mệnh Thủy (Đen, xanh nước biển).

Nếu ứng dụng màu sắc hợp tuổi vào cuộc sống sẽ mang tới vận may tài lộc, giúp thân chủ gặp những điều tốt đẹp, công việc tiến triển thuận lợi. 

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn tuổi Ất Hợi 1995 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Muốn giảm bớt những tai ương, vận hạn trong cuộc đời thì nên mang theo mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà. 

Ngoài ra, Mặt Phật Bản Mệnh còn có tác dụng cải vận, gia tăng sinh khí, mang nhiều thành công, may mắn đến với thân chủ.

Tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, mang nguồn năng lượng tích cực, tốt cho tinh thần, sức khỏe và tài vận. 

Tuổi Ất Hợi 1995 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

9. Diễn tiến tử vi theo từng năm tuổi

– Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian tình cảm có nhiều vướng mắc, không được thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên trong công việc có nhiều điều bất ngờ, bước đầu tạo dựng khá thành công. Trong năm có nhiều cơ hội về tiền bạc rộng mở. Năm 25 tuổi là năm thích hợp để đầu tư và phát triển sự nghiệp.

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này là thời gian rất tốt đẹp cho chuyện tình cảm. Trong năm sẽ có tin vui về con cái. Năm 26 tuổi công việc không ngừng phát triển, có lộc tài chính. Năm 27 tuổi sự nghiệp có chút biến đổi, nhiều lần thất bại nhưng không có thiệt hại nào. Năm 28 tuổi, vận may quay trở lại, cuối năm có khoản thu bất ngờ. Năm 29 và 30 tuổi, tình cảm gia đình phát triển tốt đẹp.

Tử vi tuổi 1995 nữ mạng

Tử vi tuổi 1995 theo từng năm tuổi

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Thời gian này phát triển nhiều nhất trên phương diện công danh và tài chính. Những năm đầu có nhiều vận may tới cửa, tuy nhiên cần đề phòng hơn tới các mối quan hệ xung quanh tránh bị người lợi dụng. Trong cuộc sống gia đình có vướng phải khúc mắc với các thành viên. Cần chú ý hơn tới cảm nhận của người thân, đối xử hài hòa với những người trong nhà.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi công việc làm ăn có nhiều bước tiến tốt đẹp, cuộc sống có phần dư giả thoải mái hơn so với những năm trước. Năm 37 và 38 tuổi, chú ý hơn trong công việc, không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc, hạn chế các vụ làm ăn lớn, cẩn thận về tiền bạc. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này trong gia đình có nhiều bề bộn, cẩn thận hơn tới sức khỏe. Những năm này nên dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi chú ý hơn tới công việc làm ăn, cẩn thận xuất hiện lỗ hổng để người khác chen vào. Năm 42 tuổi, tình cảm có phần tốt đẹp, cuộc sống nhiều niềm vui, con cái thành đạt, giỏi giang. Năm 43 tuổi và 44 tuổi, công việc làm ăn nhiều thuận lợi, phát triển công ngừng, thu được khoản tiền lớn. Năm 45 tuổi, có vận may về tài chính cuộc sống gia đình hạnh phúc, vui vẻ, đây là khoảng thời gian rất tốt để hàn gắn tình cảm.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Thời gian này nhiều chuyện không tốt xảy ra, cần cẩn thận hôn khi ra ngoài. Trong năm chú ý mắc các bệnh nhỏ, nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ, chăm sóc bản thân hơn nữa. Công việc là ăn trong khoảng thời gian này không có gì nổi bật nên không cần quá chú tâm. Năm 55 tuổi, có vận may về con cái và tài lộc.

Xem tử vi trọn đời từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này sức khỏe không được tốt, cần điều dưỡng nhiều hơn. Năm 56 tuổi công việc có phần ngưng trệ. Năm 57 và 58 tuổi sự nghiệp bình thường tuy nhiên tình cảm lại phát triển, nhận được nhiều sự quan tâm của người thân. Năm 59 và 60 tuổi, cuộc sống êm ấm, hạnh phúc, an nhàn và thoải mái.

10. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Ất Hợi

Đoán xem số mạng tuổi này,

Lửa ở đầu núi tỏa bay khắp trời.

Mùa Hạ sinh đặng hợp thời,

Là số sung sướng có trời giúp cho.

Ất Hợi mạng Hỏa nhưng hiền,

Lòng dạ chẳng chắp, nói rồi bỏ qua.

Số nàng xung khắc anh em,

Chẳng nhờ chẳng cậy ai làm nấy ăn.

Nhỏ thời chìm nổi linh đinh,

Sau nhờ bền chí lập nên gia đình.

Tuổi muộn giàu có yên thân,

Sớm lập gia thất nhiều lần chẳng nên.

Số tuổi hai bốn mới là,

Lập nên chồng vợ cuộc đời an vui.

Bốn mươi sắp tới trở lên,

Làm ăn có của vững bền đặng lâu.

Thông tin về tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi 1995 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1995 mệnh gì?

>> Đã có tử vi năm 2023 tuổi Ất Hợi 1995:

– Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 – Nam mạng 1995

– Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 – Nữ mạng 1995

Tử Vi Ất Hợi 1995 Trọn Đời – Luận Giải Chi Tiết Nhất Năm 2023

Tử Vi Ất Hợi 1995 Chi Tiết Nhất – Dự đoán 2023 Của Ất Hợi

Tử vi Ất Hợi 1995 cần chú ý những vấn đề nào về tình duyên, sự nghiệp, cuộc sống? Ất Hợi 1995 hợp với tuổi nào? Màu sắc phong thủy của tuổi Ất Hợi là những màu nào? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây về tử vi tuổi Ất Hợi 1995 của cả nam và nữ!

I. Tổng quan cuộc đời Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi 1995 được tính từ ngày sinh 31/01/1995 dương lịch đến ngày 18/02/1995 dương lịch. Ất Hợi cầm tinh tuổi con lợn, mà hình tượng con lợn trong văn hóa biểu trưng cho sự phồn thực và nhàn nhã. Ất Hợi thuộc thiên can Ất và địa chi Hợi. Tuổi này mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Đầu Hỏa, nghĩa là lửa ở trên núi.

1. Ất Hợi 1995 nam mạng

Nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 thuộc cung Khôn được ông Quan Đế độ mạng. Theo tử vi Ất Hợi 1995 thì người nam tuổi này khá nhanh nhẹn, thông minh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đa phần nam giới tuổi Ất Hợi 1995 sống êm đềm từ nhỏ, luôn được yêu thương và không phải lo lắng vấn đề nào.

Tử vi Ất Hợi 1995 nam mạng
Tử vi Ất Hợi 1995 nam mạng thuộc cung Khôn.

Về công việc thì phát triển nhanh chóng, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Đến khoảng năm 30 tuổi thì công danh sự nghiệp khá bền vững, có nhiều tài lộc, vận số may mắn. Cuộc sống Ất Hợi 1995 nam mạng khá suôn sẻ, ít bị cản trở. Tuổi thọ cao và nếu nam mệnh Ất Hợi biết ăn ở phúc đức thì càng gia tăng tuổi thọ của mình.

2. Ất Hợi 1995 nữ mạng

Nữ mạng Ất Hợi 1995 thuộc cung Cấn được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Nữ Ất Hợi 1995 có cuộc đời khi trẻ có nhiều vất vả nhưng càng về sau thì càng thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Cuộc sống kết hôn có nhiều niềm vui, sự nghiệp phát triển và gặp nhiều cơ hội.

Tử vi Ất Hợi 1995 nữ mạng
Tử vi Ất Hợi 1995 nữ mạng thuộc cung Cấn.

Tuổi trung niên của Ất Hợi 1995 nữ mạng có vận tiền tài, sự nghiệp phát triển rộng mở. Không những thể, bạn còn có cuộc sống hạnh phúc bên người thân lúc già. Theo tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng thì bạn có tuổi thọ cao. Nếu chăm chỉ sống tốt, biết giúp đỡ người khác thì sẽ càng gia tăng tuổi thọ nhiều hơn.

>>>Tham khảo thêm: Xem tuổi xông đất năm 2023 – Có nên tự xông đất nhà mình không?

II. Tử vi Ất Hợi 1995 đường tình duyên

Tử vi Ất Hợi 1995 cơ bản đều là những người có bản tính rất lương thiện, hòa đồng. Họ rất bao dung cũng như hết lòng với mọi người xung quanh. Vậy thì về tình duyên, người tuổi Ất Hợi 1995 có gì nổi bật?

1. Đường tình duyên Ất Hợi 1995 nam mạng

  • Nam tuổi Ất Hợi sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch: Là những người rất may mắn trong tình yêu và hôn nhân. Họ luôn nhận được những niềm vui trong tình duyên và cuộc sống hôn nhân.
  • Nam tuổi Ất Hợi sinh vào tháng 2, 3, 9 âm lịch: Luôn coi trọng sự nghiệp hơn tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng này, tình duyên của bạn sẽ đến khá muộn. Bạn thường đợi cho sự nghiệp vững vàng rồi mới nghĩ đến lập gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của bạn cũng rất hạnh phúc.
  • Nam tuổi Ất Hợi sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch: Tình duyên trắc trở, vất vả. Bạn sẽ trải qua nhiều mối tình nhưng không có kết cục tốt. Cuộc sống hôn nhân của bạn cũng sẽ vất vả và bạn cần cố gắng vượt qua để có cuộc sống hạnh phúc hơn.
Tử vi Ất Hợi 1995 nam mạng tháng 1, 5, 12 ÂL rất may mắn trong tình duyên.
Tử vi Ất Hợi 1995 nam mạng tháng 1, 5, 12 ÂL rất may mắn trong tình duyên.

2. Đường tình duyên Ất Hợi 1995 nữ mạng

  • Nữ tuổi Ất Hợi 1995 sinh vào tháng 1, 6, 8, 10 âm lịch: Tình duyên trải qua khá nhiều thử thách. Thời gian yêu đương có nhiều trắc trở, sóng gió, thời gian đầu hôn nhân cũng gặp nhiều vất vả. Tuy nhiên, nếu bạn luôn cố gắng làm việc, sống chân thành thì sẽ có nhiều phúc về sau.
  • Nữ tuổi Ất Hợi 1995 sinh vào tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch: Có nhiều mối tình đẹp nhưng kết quả không như mong muốn. Nữ giới sinh trong những tháng này luôn coi trong công việc, sự nghiệp hơn tình yêu. Do đó, chỉ khi công việc ổn định thì họ mới nghĩ đến việc lập gia đình.
  • Nữ tuổi Ất Hợi 1995 sinh vào tháng 1, 3, 5, 12 âm lịch: Đều là những người có tình duyên đẹp. Họ sẽ có đường tình duyên sâu sắc và đẹp. Hôn nhân của họ cũng khá nhiều may mắn, tươi vui và khá thuận lợi.
Nữ Ất Hợi sinh tháng 1, 3, 5, 12 ÂL rất suôn sẻ trong tình duyên
Nữ Ất Hợi sinh tháng 1, 3, 5, 12 ÂL rất suôn sẻ trong tình duyên

III. Tử vi Ất Hợi 1995 đường gia đạo

1. Đường gia đạo Ất Hợi 1995 nam mạng

Cuộc sống của những nam nhân tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 có nhiều niềm vui. Lúc nhỏ cũng có cuộc sống gia đình êm ấm, yên ổn. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân cũng có phần mỹ mãn và thuận lợi.

2. Đường gia đạo Ất Hợi 1995 nữ mạng

Nữ tuổi Ất Hợi khá may mắn trong chuyện tình cảm. Khi nhỏ thì luôn được cha mẹ yêu thương và chăm sóc, cuộc sống có nhiều niềm vui. Khi lập gia đình thì được chồng yêu thương, con cái hòa thuận. Các mối quan hệ trong gia đình hết sức tốt đẹp và êm ấm.

IV. Tử vi Ất Hợi 1995 đường sự nghiệp 

Công danh sự nghiệp trong tử vi Ất Hợi 1995 không có gì quá thuận lợi nhưng cũng không quá khó khăn. Đường sự nghiệp ở nữ giới và nam giới của tuổi Ất Hợi cũng có điểm khác nhau, cụ thể như:

1. Đường sự nghiệp Ất Hợi 1995 nam mạng

Nam giới tuổi Ất Hợi 1995 khá coi trọng sự nghiệp nên lập nghiệp khá sớm. Thời gian đầu sự nghiệp, bạn sẽ gặp nhiều cản trở nên có khó khăn vất vả. Nếu biết nỗ lực, tận dụng các cơ hội thì bạn sẽ dần khẳng định được năng lực của mình và tạo nên vị thế vững chắc hơn.

Tử vi Ất Hợi 1995 nam mạng - Đường sự nghiệp
Tử vi Ất Hợi 1995 nam mạng coi trọng sự nghiệp nên lập nghiệp sớm.

2. Đường sự nghiệp Ất Hợi 1995 nữ mạng

Sự nghiệp của nữ Ất Hợi sẽ phát triển mạnh trong những năm 28 tuổi. Càng về sau, bạn càng thuận lợi hơn trong công danh và sự nghiệp, tài lộc rộng mở. Tuy nhiên, ở vào độ tuổi trung niên cũng có lúc bạn sẽ gặp giai đoạn khó khăn, sự nghiệp không ổn định. Hậu vận của nữ Ất Hợi lúc này lúc trầm lúc bổng nhưng về già thì lại có lộc tài chính.

>>> Xem thêm: Tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng: Năm đại hạn làm sao vượt qua?

V. Tử vi Ất Hợi 1995 hợp tuổi gì?

Trong phong thủy thì sẽ có những tuổi tương khắc tương sinh dựa theo con giáp tuổi. Vậy, tử vi Ất Hợi 1995 sẽ hợp tuổi gì trong những trường hợp cụ thể?

1. Chọn tuổi làm ăn

Với những mối quan hệ làm ăn, để thuận lợi hơn thì bạn nên chọn những người hợp tuổi. Tuổi Ất Hợi 1995 nên chọn những người sinh năm Quý Mùi, Đinh Sửu, Canh Thìn. Những người hợp tác tuổi này sẽ giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi, gặp nhiều may mắn và có kết quả tốt đẹp hơn.

2. Chọn vợ, chồng

Lập gia đình là một trong những chuyện quan trọng nhất của đời người. Để kết hôn, bạn hãy chọn những người tuổi Đinh Sửu, Quý Mùi, Giáp Tuất hoặc Canh Thìn. Nếu lập gia đình với những người này, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ vô cùng may mắn, hạnh phúc. Không những thể, đường con cái của bạn cũng sẽ có nhiều vận may, đời sống giàu sang, có tài, có lộc.

Tử vi Ất Hợi 1995 - Chọn tuổi vợ, chồng
Bạn nên chọn những người hợp tuổi để kết hôn suôn sẻ hơn.

3. Tuổi đại kỵ Ất Hợi nên tránh

Có những tuổi tương sinh thì cũng sẽ có những tuổi mà bạn cần tránh vì đại kỵ. Tuổi Ất Hợi 1995 sẽ kỵ với những tuổi Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân và Mậu Dần. Nếu kết hôn thì dễ gặp những vấn đề xung khắc, gia đình không hạnh phúc. Nếu kết hợp làm ăn buôn bán thì sẽ không thuận lợi, dễ rơi vào tình trạng khốn khó.

VI. Những năm đại hạn của Ất Hợi 1995

Trong cuộc sống của tuổi Ất Hợi 1995 sẽ có những năm mà bạn gặp nhiều khó khăn, không may mắn. Tuy nhiên, trong tử vi Ất Hợi 1995 thì đại hạn của nam và nữ khác nhau:

1. Năm đại hạn của Ất Hợi 1995 nam mạng

Tử vi trọn đời Ất Hợi 1995 nam mạng gặp đại hạn ở độ tuổi 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi. Nếu bạn đang ở một trong những độ tuổi này thì bạn không nên làm những chuyện lớn. Ví dụ như, không nên cưới vợ, không nên làm nhà…

Tử vi Ất Hợi 1995  dự đoán sẽ có những năm bạn gặp nhiều khó khăn
Tử vi Ất Hợi 1995 dự đoán sẽ có những năm bạn gặp nhiều khó khăn

2. Năm đại hạn của Ất Hợi 1995 nữ mạng

Nữ giới tuổi Ất Hợi 1995 nên cẩn trọng hơn trong các năm 19 tuổi, 25 tuổi, 30 tuổi, 39 tuổi. Ở những tuổi này là năm hạn của bạn. Bạn sẽ gặp phải những khó khăn, trắc trở và rất vất vả trong công việc, sự nghiệp. Những yếu tố không thuận lợi cũng ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình khiến đường gia đạo không suôn sẻ.

VII. Màu sắc phù hợp với Ất Hợi 1995

Ất Hợi 1995 có mệnh Hỏa, theo quy luật ngũ hành thì bạn nên chọn màu theo tương sinh và tránh màu tương khắc. Cụ thể:

  • Mệnh Hỏa tương sinh với Mộc vì Mộc sinh Hoả. Bạn hãy chọn những màu mệnh Mộc như xanh lá cây.
  • Mệnh Hỏa tương hợp với Hỏa, là những màu thuộc bản mệnh. Cụ thể là bạn nên chọn màu cam, đỏ, hồng
  • Mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy, vì Thủy khắc Hỏa nên bạn tránh chọn các màu xanh nước biển, màu đen.
Tuổi Ất Hợi 1995 nên chọn màu hành Mộc hoặc màu thuộc hành Hỏa
Tuổi Ất Hợi 1995 nên chọn màu hành Mộc hoặc màu thuộc hành Hỏa

Như vậy, việc bạn lựa chọn những gam màu hợp bản mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều tài lộc, may mắn hơn. Bạn sẽ thuận lợi hơn và có những tiến triển hơn trong công việc và cuộc sống.

>>>Tham khảo thêm: Mệnh Hỏa hợp màu gì? Cách chọn màu hợp mệnh phong thủy năm 2023

VIII. Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

Những người sinh tuổi Ất Hợi 1995 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Do đó, bạn có thể lựa chọn những vật phẩm có liên quan để giảm bớt tai ương, vận hạn trong cuộc đời. Bên cạnh đó, mặt Phật A Di Đà còn giúp cải vận, gia tăng thêm sinh khí và mang lại nhiều thành công, may mắn cho bạn.

Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi
Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các vật phẩm khác như thiềm thừ, tỳ hưu, tháp văn xương, tượng cá, vòng tay đá phong thủy… Bên cạnh đó, do Ất Hợi 1995 là mệnh Hỏa nên bạn hãy chọn màu Đỏ thuộc hành Hỏa. Hoặc, bạn cũng có thể chọn màu xanh thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Chọn vật phẩm phù hợp có công dụng rất tốt về mặt phong thủy cho bạn.

>>> Tham khảo thêm: 5 loại tiền xu phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ

IX. Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

Trong phong thủy, việc xuất hành đúng thời điểm sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống. Tử vi Ất Hợi 1995 hợp xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành đúng các thời điểm trên, những kế hoạch của bạn sẽ đạt được kết quả rất tốt. Vậy tử vi Ất Hợi 1995 trong vấn đề chọn thời gian xuất hành này như thế nào?

1. Nam mạng

Trong năm 2023, nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 nên xuất hành vào khoảng thời gian từ 11h – 15h. Hướng xuất hành tốt nhất cho nam giới tuổi 1995 là hướng Tây Bắc. Nếu bạn xuất hành đúng thời gian và đúng hướng này, bạn sẽ được Hỷ Thần phù trợ, ban phước.

Theo tử vi Ất Hợi 1995 nam mạng, hướng xuất hành tốt là Tây Bắc.
Theo tử vi Ất Hợi 1995 nam mạng, hướng xuất hành tốt là Tây Bắc.

2. Nữ mạng

Vào ngày mùng 1 Tết âm lịch năm 2023, nữ mệnh Ất Hợi 1995 cũng có giờ xuất hành như nam mạng. Tức là thời gian xuất hành phù hợp cho bạn cũng là trong khoảng 11h – 15h. Tuy nhiên, hướng xuất hành đầu năm của nữ mạng là theo hướng Chính Đông. Nếu bạn xuất hành đúng vào khoảng thời gian này vào đầu năm mới, bạn sẽ được Thần Tài ban phước lành.

Ngày xuất hành cần chọn ngày tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi 1995. Tức là bạn cần chọn ngày hành Mộc hoặc ngày hành Hỏa, tránh chọn những ngày Tỵ hoặc ngày phạm Thái Tuế (Hợi). Bạn cũng sẽ nhận được nhiều tài lộc, giao dịch làm ăn buôn bán dễ thành công.

X. Dự đoán năm 2023 của Ất Hợi 1995

Trong năm 2023, tử vi Ất Hợi 1995 dự báo là một năm không tốt về mặt tài chính, tiền bạc. Bạn sẽ bị hao hụt nhiều trong công việc làm ăn, kinh doanh cũng như trong quá trình đi lại hàng ngày. Bên cạnh đó, công việc của bạn cũng có nhiều sự biến đổi do có tiểu nhân gây rối.

Gia đạo tuổi Ất Mùi 1995 trong năm 2023 thiếu hòa khí, dễ gặp chuyện phiền muộn. Năm Quý Mão 2023, bạn không nên mở rộng công việc hoặc mưu cầu sự nghiệp phát triển. Tuy nhiên, hãy bình tâm để đối diện với mọi thứ, bạn sẽ được quý nhân hỗ trợ. Quá trình đi lại, xe cộ xuất hành cũng cần phải chú ý nhiều.

Ngoài tử vi Ất Hợi 1995, bạn có thể tìm hiểu thêm về nhiều thông tin khác trên website Muaban.net. Đặc biệt, trên website Muaban.net luôn có các tin đăng rao bán các vật phẩm phong thủy hợp tuổi với giá hấp dẫn nhất!

>>> Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Tỵ 2023: Sự nghiệp ổn định, gặt hái nhiều thành công

–  Vân Anh (Content Writer) –

Related Posts