Tử Vi 1997 Hot Hot 2023Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 – Nữ mạng

 

Nữ mạng – Đinh Sửu

Cung LY
Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON TRÙNG
Bà Chúa Ngọc độ mạng

(Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Đinh Sửu 

Nữ tuổi Đinh Sửu trong cuộc sống phải trải qua nhiều vất vả và khó khăn mới có được những điều như mong muốn. Lúc trẻ gặp nhiều vất vả, bắt đầu sự nghiệp có nhiều khó khăn cản trở.

Bước sang tuổi 28 sự nghiệp phát triển khá nhanh chóng, năm 30 có nhiều bước tiến đột phá. Trong tình cảm nữ Đinh Sửu đa phần khá thuận lợi và có được hạnh phúc trọn vẹn. Sau kết hôn cuộc sống đầy đủ, sung túc, nhiều niềm vui.

Tóm lại: Xem tử vi tuổi Sửu thấy rằng lúc nhỏ tình cảnh không tốt nhưng lớn lên lại có nhiều may mắn cả về tình duyên và tiền bạc, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nữ tuổi Đinh Sửu hưởng thọ trung bình từ 74 đến 82 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống tốt đẹp thì sẽ được tăng tuổi thọ.

2. Tử vi đường tình duyên

Tử vi tình cảm tuổi Đinh Sửu 1997

Tử vi tình cảm tuổi Đinh Sửu 1997

– Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch:

Nữ Đinh Sửu trong tình yêu gặp nhiều trắc trở, nhiều lần không thành. Năm 18 tuổi nhân duyên phát triển, có nhiều người theo đuổi, tuy nhiên đều kết thúc khá nhanh chóng. Năm 20 tuổi là khoảng thời gian đẹp để phát triển tình cảm. Sau kết hôn cuộc sống tuy cũng có những khó khăn nhưng không đáng kể, gia đình khá hạnh phúc.

– Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch:

Đây là những người rất có duyên, rất thu hút người khác, tình cảm đối với họ không quá quan trọng, những người này quan niệm hôn nhân là “tùy duyên”, Đinh Sửu thường là những người lý trí và mạnh mẽ. Những người này đa phần sau kết hôn khá hạnh phúc và vui vẻ.

– Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch:

Những người này rất biết cách nắm vững trái tim người khác do vậy mà tình yêu của họ luôn thuận lợi, tốt đẹp. Mặt khác Đinh Sửu cư xử rất đúng mực, không bao giờ làm mất lòng ai, cuộc sống hôn nhân của họ luôn rất thoải mái trong các mối quan hệ gia đình.

3. Gia đình và sự nghiệp

Gia đình tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Gia đình tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Về gia đình: Trong cuộc sống gia đình nữ Đinh Sửu có nhiều niềm vui, được cha mẹ thương yêu, đời sống sung túc, no đủ. Sau khi thành gia lập thất cuộc sống hôn nhân trải qua rất dễ dàng, không có phát sinh nhiều chuyện rắc rối.

Về sự nghiệp: Lúc bắt đầu có nhiều cản trở và khó khăn nhưng bằng vào những nỗ lực của bản thân Đinh Sửu dễ dàng vượt qua và có những thành công nhất định. Bước sang tuổi 30 sự nghiệp đặc biệt phát triển, những năm tiếp theo có vận tiền tài.

4. Màu sắc hợp mệnh

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy, theo quy luật ngũ hành ta có:

– Tương sinh: Kim sinh Thủy

– Tương hợp: Thủy – Thủy

– Tương khắc: Thổ khắc Thủy

=>> Vậy người tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với màu của hành Kim (Trắng, xám, bạc) hoặc màu bản mệnh (Đen, xanh nước biển). Khắc với màu nâu, vàng đậm của hành Thổ.

Việc ứng dụng màu sắc hợp tuổi vào cuộc sống sẽ có tác dụng kích hoạt tài lộc, tăng vượng khí cho gia chủ.

5. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng cho tuổi Đinh Sửu 1997

Xem tuổi vợ chồng cho tuổi Đinh Sửu 1997

– Tuổi hợp làm ăn: 

Nếu trong cuộc sống hay công việc nữ Đinh Sửu có ý định tìm người hợp tác hay cùng đầu tư phát triển thì nên lựa chọn những người sau đây: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân.

Do hợp tuổi nên nếu công tác với những người này sẽ đem đến nhiều may mắn, thành công thuận lợi cho nữ Đinh Sửu.

– Lựa chọn vợ chồng:

Kết hôn với một  trong số các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân, nữ Đinh Sửu cả cuộc đời sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Sau kết hôn cuộc sống hôn nhân đầm ấm, tài lộc phát triển, thịnh vượng mang đến sự may mắn trong công việc. Đinh Sửu kết duyên với những tuổi này sẽ rất có tài lộc không những vậy tình cảm cũng rất tốt đẹp.

Lựa chọn kết hôn với một trong số các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi thì nữ Đinh Sửu cuộc sống gia đình có nhiều khó khăn và vất vả. Tuy nhiên cuộc sống đa phần đều rất tốt. Nếu Đinh Sửu biết cách kìm lại tính nóng nảy của bản thân thì cuộc sống chung vợ chồng sẽ có nhiều tốt đẹp hơn.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu cuộc sống ban đầu có nhiều ngăn cách nhưng càng về sau tình cảm lại càng gắn bó. Cuộc sống tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cũng no ấm và đầy đủ. Đinh Sửu với các tuổi trên không hợp mệnh do vậy mà trong cuộc sống hôn nhân có những năm sẽ phát sinh nhiều vấn đề làm cuộc sống lâm vào cảnh khốn đốn.

Trong cuộc đời có những năm mà Đinh Sửu không nên tiến hành lập gia đình, do xung khắc về tuổi nên nếu lấy chồng vào những năm 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi trong cuộc sống gặp phải những điều không mong muốn.

Nữ Đinh Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch tình duyên không được may mắn, cuộc sống hôn nhân cần để tâm nhiều hơn.

– Tuổi đại kỵ:

Do xung khắc về bản mệnh nên nữ Đinh Sửu không nên hợp tác với những người tuổi sau đây trong bất cứ phương diện nào của cuộc sống, đó là Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

Trong công việc làm ăn, nếu hợp tác với những người này có thể đem đến nhiều phiền phức và rắc rối, có thể còn khiến Đinh Sửu bị thua lỗ.

Cũng không nên kết hôn với những tuổi này. Nếu kết hôn với những người này thì trong cuộc sống có nhiều điều sầu lo, muốn có được hạnh phúc thì bản thân Đinh Sửu phải cố gắng hơn gấp nhiều lần người khác.

6. Năm khó khăn nhất

Tuổi Đinh Sửu 1997 gặp vận hạn

Tuổi Đinh Sửu 1997 gặp vận hạn

Trong cuộc sống có những năm mà Đinh Sửu hay gặp phải tình huống khó khăn, nhiều chuyện không thuận lợi xảy đến làm ảnh hưởng tới tình cảm gia đình, công việc, cuộc sống, những mối quan hệ  và cả sức khỏe bản thân, đó là các năm 19, 24, 33 và 41 tuổi.

Vào những năm này cần nên cẩn thận và chú ý hơn tới mọi quyết định của bản thân, cẩn thận  lừa gạt và hao tốn tiền tài.

7. Ngày giờ xuất hành

Nữ Đinh Sửu xuất hành thuận lợi nhất vào thời điểm ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Trước khi làm những việc trọng đại nên chú ý tới thời gian xuất hành để tăng thêm lộc khí và phúc khí cho bản thân.

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Để cải thiện vận khí, gia tăng các yếu tố may mắn cho bản mệnh, quý bạn tuổi Đinh Sửu có thể đeo mặt Phật bản mệnh, hoặc vòng tay đá phong thủy. 

Tuổi Đinh Sửu 1997 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh – Vị phật hiện thân cho trí tuệ và phúc đức. Đeo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có Đức Phật hiển linh, che chở, soi đường dẫn lỗi, trí tuệ khai sáng, phúc đức vẹn toàn.

Quý bạn nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy), hoặc đeo Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Mặt Phật từ Ngọc hợp với tất cả các mệnh, mang giá trị thẩm mỹ cao nên rất được ưa chuộng.

*** Quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được làm từ đá tự nhiên, mang tới nguồn năng lượng tích cực, tốt cho tinh thần, sức khỏe, trí não của thân chủ.

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

9. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Đinh Sửu 1997 nữ

– Tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi tình cảm phát triển đẹp, thời gian này có rất nhiều những kỷ niệm ý nghĩa với bạn bè, người thân, cuối năm tình duyên phát triển. Năm 21 tuổi, cẩn thận mắc bệnh, có chút vận may về tài chính. Năm 22 tuổi công việc bước đầu phát triển khá thuận lợi, có người giúp đỡ. Năm 23 tuổi cẩn thận trong công việc làm ăn, buôn bán. Năm 24 tuổi công việc thuận lợi hơn nhiều, có vận may về tài chính vào cuối năm. Năm 25 tuổi, đây là năm phát triển mạnh mẽ, tài lộc tới nhiều, tình cảm cũng theo đà phát triển.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi cẩn thận trong làm ăn mua bán tránh những thất thoát về mặt tiền bạc. Năm 27 tuổi, sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Năm 28 tuổi gia đình có nhiều niềm vui, có tin vui về con cái, cuộc sống trong năm nhiều may mắn, đời sống vật chất và tinh thần tốt đẹp. Năm 29 và 30 tuổi, không có vấn đề lớn nào phát sinh.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi cẩn thận về bổn mạng, ra đường cần chú ý, trong năm khó tránh khỏi mắc một số chứng bệnh. Năm 32 tuổi, việc làm ăn diễn ra không thuận lợi tuy nhiên không có tổn thất lớn nào. Năm 33 tuổi nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và con cái. Năm 34 và 35 tuổi công việc làm ăn phát triển tốt nhưng trong gia đình hay xảy ra khúc mắc, không yên ổn.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi vận may tốt đẹp, nhiều tài lộc. Năm 37 tuổi, tình cảm phát triển tốt đẹp, công việc làm ăn cũng thuận lợi, năm này công danh phát triển mạnh mẽ. Năm 38 tuổi chú ý đề phòng các mối quan hệ xã hội xung quanh, tránh bị lừa gạt. Năm 39 tuổi tình cảm gia đình xảy ra nhiều vấn đề. Năm 40 bình thường, cuộc sống khá thoải mái, chú ý hơn tới sức khỏe.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này tình cảm gia đình tốt đẹp, nhiều niềm vui đến từ con cái. Năm 41 tuổi làm ăn cẩn thận hơn, không đầu tư tiền bạc quá nhiều. Năm 42 và 43 tuổi, nên dành nhiều thời gian quan tâm tới các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là các thành viên trong nhà. Năm 44 và 45 tuổi, nhận được nhiều vận may tài chính.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Thời gian này nên tạo nhiều cơ hội cho con cái học tập và phát triển. Năm 47 tuổi nhiều cơ hội may mắn tới khiến đời sống ngày càng sung túc và giàu có. Năm 50 tuổi chú ý điều dưỡng sức khỏe, nhất là về mặt tinh thần.

10. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Đinh Sửu

Đinh Sửu mạng Thủy cung Ly,

Giang hà nước chảy từ từ đi qua.

Gái mà sinh thuận Thu Đông,

Có chồng sung sướng ở không ăn hoài.

Sanh nhằm Xuân Hạ lỗi thay,

Đầu đội tay xách tay mang gáng gồng.

Đinh Sửu số cũng thong dong,

Âm đức phải giữ mới mong thanh nhàn.

Số đặng nên cửa nên nhà,

Tự tay lo lắng đàn bà mấy ai.

Bôn ba nào có ích gì,

Số trời đã định nghĩ gì xa xôi.

Khuyên ai phận này thôi mà,

Đông Tây vùng vẫy cũng là uổng công.

Miễn sao ăn ở hiền lành,

Về sau cũng có đôi phần ấm no.

Thông tin về tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…

+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1997 mệnh gì?

>> Xem tử vi 2022 tuổi Đinh Sửu 1997:  

– Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 – Nam mạng 1997

– Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 – Nữ mạng 1997

>> Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Sửu 1997

– Tử vi 2023 tuổi Ðinh Sửu 1997 – Nam mạng

– Tử vi 2023 tuổi Ðinh Sửu 1997 – Nữ mạng

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 – Nam mạng

 
Nam mạng – Đinh Sửu

Cung LY. Trực THÂU
Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON TRÙNG
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

(Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 – Nữ mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997

1. Tổng quan tử vi nam mạng Đinh Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, cuộc đời Đinh Sửu nam mạng không phải chịu nhiều vất vả về thể chất và tinh thần. Tuy không được thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp nhưng đường công danh có chút rộng mở.

Cuộc sống không được sang giàu nhưng cũng không đến mức túng quẫn. Họ sẽ có được địa vị nhất định trong xã hội vào năm 30 tuổi, sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi.

Những người tuổi này hưởng thọ từ 78 tuổi đến 85 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng Đinh Sửu được chia ra thành ba trường hợp như sau:

– Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

– Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

– Nam mạng Đinh Sửu được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Công danh sự nghiệp tuổi Đinh Sửu 1997

Tử vi trọn đời của tuổi Đinh Sửu 1997

Công danh của nam mạng Đinh Sửu chỉ dừng ở mức trung bình. Gia đạo luôn biến động chứ không được ấm êm.

Nếu biết nhẫn nhịn và tinh tường hơn sẽ bớt đi phần nào rối ren trong gia đình và những khó khăn trên con đường công danh. Từ năm 34 tuổi trở đi, gia đình sẽ được yên vui, công danh vững vàng hơn.

Sự nghiệp sẽ được vẹn toàn vào năm 30 tuổi. Tài lộc ở mức bình thường vì luôn vào cửa trước ra cửa sau.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn

– Tuổi hợp làm ăn:

Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Bính Thân là những tuổi hợp với Đinh Sửu nam mạng về đường tài lộc.

Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro, thu về nhiều kết quả, lợi nhuận.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Xem tuổi vợ chồng 1997

Xem tuổi vợ chồng 1997

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nam mạng Đinh Sửu nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình về đường tình duyên lẫn đường tài lộc như: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý và Đinh Hợi.

Vợ chồng sẽ vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý khi bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi.

Cuộc sống sẽ không mấy may mắn, thuận lợi nếu nam mạng Đinh Sửu nên duyên chồng vợ với các nữ mạng tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn về cả tình duyên và tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi bạn không nên thành gia lập thất sẽ tránh được cảnh vợ chồng chia lìa xa cách, đứt gánh giữa đường.

Nam mạng Đinh Sửu sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thường có số đào hoa, lấy nhiều vợ hoặc gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong chuyện hôn nhân.

– Tuổi đại kỵ:

Đinh Sửu nam mạng không nên cộng tác làm ăn hay nên duyên chồng vợ với những tuổi xung khắc với mình như: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ khó được như ý muốn.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới h ôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc tốt thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

5. Năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn tuổi 1997

Những năm khó khăn tuổi 1997

Đinh Sửu nam mạng có đại hạn vào các năm: 23, 29, 31, và 38 tuổi. Bạn phải hết sức thận trọng trong mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh tật hay tai ách xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tài vận vào những năm này không được hanh thông, suôn sẻ.

Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều rối ren, mâu thuẫn, bất hòa. Những ý tưởng mới, những dự định lớn, bạn để đợi những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được nhiều kết hơn hơn.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu phải xuất hành đi xa hay cần thực hiện những công việc lớn, quan trọng thì nam mạng Đinh Sửu nên lựa chọn khởi hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ.

Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tránh được rủi ro, mang về nhiều thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

7. Màu sắc phong thủy hợp tuổi

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy, dựa theo quy luật ngũ hành ta có:

– Tương sinh: Kim sinh Thủy

– Tương hợp: Thủy – Thủy

– Tương khắc: Thổ khắc Thủy

=>> Người tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu mệnh Kim (Trắng, xám, bạc), hoặc màu bản mệnh (Đen, xanh dương). Màu tương khắc nên tránh là màu mệnh Thổ (Nâu, vàng).

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Mang vật phẩm phong thủy theo bên mình như lá bùa hộ mệnh, bảo vệ, mang tới may mắn, thành công cho thân chủ. 

Tuổi Đinh Sửu 1997 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Để cuộc sống bình an, công danh sự nghiệp phát triển, đường tình duyên thuận lợi thì quý bạn nên mang theo Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình.

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy). Hoặc chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được ưa chuộng, sản phẩm này hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, vật phẩm này mang trường năng lượng thuần khiết của tự nhiên, tốt cho sức khỏe, tinh thần, tài vận của gia chủ.

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

9. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

– Từ năm 30 tuổi đến năm 33 tuổi: Bạn phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió vào những năm trước đó nhưng những chuyện xấu sẽ dần qua đi để nhường chỗ cho những điều mới, hay đẹp. Năm 30 tuổi vẫn còn chút rối ren trong chuyện công danh, công việc và gia đình. Sang năm 31 tuổi, có lộc về tiền tài nhưng cẩn thận kẻo đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách vào tháng 8. Tháng 2 và tháng 3 năm 33 tuổi cũng không được tốt, nhưng từ tháng 9 trở đi thì chuyện tình cảm và tài vận được phát đạt.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu

– Từ năm 34 tuổi đến năm 38 tuổi: Năm 34 tuổi, sự nghiệp được vẹn toàn, tiền tài dồi dào nhưng gia đình và công việc gặp chút khó khăn. Năm 35 tuổi, coi chừng con cái cẩn thận kẻo chúng gặp nạn. Gia đình có chuyện phiền muộn vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, mọi chuyện được yên bình nhưng vẫn cần thận trọng vào tháng 4 và tháng 8 năm 37 tuổi. Có thể bị ốm vặt hoặc mất chút ít tiền của vào năm 38 tuổi.

– Từ năm 39 tuổi đến năm 43 tuổi: Bạn có hạn vào tháng 6 năm 39 tuổi những tháng còn lại bình thường. Có những xáo trộn nhỏ vào tháng 4, 6, 8 năm 40 tuổi. Năm 41 tuổi, công việc được thuận lợi, gia đạo được êm ấm, tiền tài vừa đủ. Năm 42 tuổi và 43 tuổi không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến.

– Từ năm 44 tuổi đến năm 47 tuổi: Cần giữ gìn sức khỏe kẻo ốm đau, bệnh tật vào năm 44 tuổi, gia đạo có phần sút kém. Mọi chuyện được tạm ổn vào năm 45 tuổi nhưng vẫn phải thận trọng vào các tháng: 5, 8 và 11. Năm 46 tuổi được tốt hơn về sức khỏe, công việc cũng như gia đình, tiền tài và tình cảm, để ý kẻo con cháu đau ốm. Năm 47 tuổi, bình thường.

– Từ năm 48 tuổi đến năm 51 tuổi: Những năm này có nhiều chuyện vui đến từ con cái nhưng vẫn có những phiền muộn trong chuyện gia đình. Tiền tài ở mức vừa đủ.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến vào khoảng thời gian này. Cần dành nhiều thời gian hơn quan tâm đến sức khỏe bản thân. Gia đình yên vui. Con cái có nhiều triển vọng. Tiền tài hơi hao hụt, hay suy nghĩ, lo âu.

10. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Đinh Sửu

Đinh Sửu số mạng như là,

Giang Hà là nước chảy dài ra sông.

Trai mà sinh thuận Thu Đông,

Mùa Hạ lỗi số làm không nên trò.

Số như nổi sóng linh đinh,

Đầu đội tay xách vác cày lùa trâu.

Sanh ra nhiều lúc hiểm nguy,

Tưởng chết thuở nhỏ lúc thì mới sinh.

Số này quyền tước công danh,

Không thầy cũng thợ mới đành số ta.

Tuổi này tánh nết thật thà,

Giận đi nói dữ nhưng lòng vị tha.

Đầu tiên làm có của kho,

Nhiều lần làm khá hiệp rồi lại tan.

Thông tin về tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1997 mệnh gì?

>> Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Sửu 1997

– Tử vi 2023 tuổi Ðinh Sửu 1997 – Nam mạng

– Tử vi 2023 tuổi Ðinh Sửu 1997 – Nữ mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1997 NamINữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1997 NamINữ Mạng – Hungthinhreals

Bài viết Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1997 NamINữ Mạng – Hungthinhreals thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1997 NamINữ Mạng – Hungthinhreals trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : ” Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1997 NamINữ Mạng – Hungthinhreals

Bạn sinh năm 1997 và đang có rất nhiều thắc mắc xung quanh về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên của bản thân? Ắt hẳn những bạn tuổi Đinh Sửu 1997 này hiện có nhiều câu hỏi về cuộc sống sau này của mình ra sao? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay sau đây. Cùng theo dõi quan bài viết này nha.

Tổng quan Nam|Nữ Đinh Sửu sinh năm 1997

🔥 ( Bản Chuẩn Nhất ) Tử Vi Trọn Đời Đinh Sửu 1997 Công Danh Sự Nghiệp Tình Duyên | Tử Vi 365

Hinh 1 Ban da biet nhung gi ve tuoi Dinh Suu 1997 - Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi

Theo tử vi tuổi Sửu 1997 đa phần những nam nữ mạng tuổi này đều gặp ít nhiều những điều kiện và trắc trở ở đời sống. Họ sẽ không gặp quá nhiều may mắn nhưng lại tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu. Đặc biệt khả năng tích đức, tích thiện sẽ là một điều tốt đẹp khi khả năng gia tăng được niên kỷ.

tin tức Nam mạng Nữ mạng
Mệnh Thuỷ ( Giản Hạ Thuỷ – Nước cuối nguồn )
Tuổi 25 tuổi ( tính theo âm lịch )
Con giáp Đinh Sửu ( con Trâu )
Năm sinh dương lịch : Từ 07/02/1997 đến 27/01/1998
Cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Tuổi hợp làm ăn Nam Đinh Sửu 1997 hợp làm ăn vớiCanh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Bính Thân. Đây là 4 tuổi mà bạn năng lực phối hợp để làm ăn thì đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp cũng từ đó mà đi lên . Nữ sinh năm 1997 hợp làm ăn vớiMậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Khi 3 tuổi này tích hợp với nữ Đinh Sửu sẽ gặp nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc không những trong việc làm mà cả đời sống sau này .
Tuổi kiêng cự Mạng nam 1997 nhớ đừng nên có sự cộng tác với bất kể những tuổi xung khắc sau : Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Khi phối hợp với những tuổi trên trong việc làm ăn hoặc nên duyên vợ chồng thì mọi chuyện sẽ khó được suôn sẻ và gặp nhiều trắc trở . Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ sẽ là những tuổi xung khắc về mệnh nên bên nữ nhớ đừng nên có sự hợp tác trong bất kể phương diện nào ở đời sống. Trong làm ăn tích hợp với những tuổi này còn năng lực đem đến nhiều phiền phức, rắc rối và rủi ro tiềm ẩn phá sản sẽ khá cao .
Số cát tường Năm hợp những số : 1, 3, 4 Nữ hợp những số : 1, 3, 4
Màu thích hợp Theo tử vi & phong thủy thì nam 1997 sẽ hợp với màu trắng, đen, bạc. Vào thời gian này những bạn trẻ vừa bước vào tuổi đôi mươi những sắc tố ấy sẽ tương hỗ cho sự tăng trưởng về dài trong sự nghiệp sau này. Tránh những red color, vàng cam bởi chúng đại diện thay mặt cho hành mộc và khi dùng sẽ đem đến nhiều điều rủi, xấu hoặc kém suôn sẻ cho gia chủ . Nữ mệnh Thuỷ hợp nhất với màu đen và xanh nước biển. Đặc biệt màu đen chính là màu sắc phong thủy hợp nhất so với những nữ nhân mang mệnh này. mặt khác còn tránh dùng những màu vàng, nâu đất trong những vật phẩm vì đây thuộc bảng màu mệnh Thổ và theo ngũ hành kìm hãm Thổ khắc Thuỷ .
Năm điều kiện kèm theo nhât Đại hạn vào những năm : 23, 29, 31 và 38 tuổi. Nam nhân phải rất là thận trọng trong mọi việc và luôn đề phòng những nguy hiểm, ruổi ro, đau ốm hoặc bệnh tật sẽ giật mình xảy đến. Công danh và sự nghiệp cũng từ đó mà gặp nhiều trở ngại, không được hanh thông. Chuyện tình cảm và mái ấm gia đình có nhiều rắc rối, xích míc . ở đời sống vào những thời gian 19, 24, 33, 41 tuổi sẽ là những cột mốc quan trọng bởi nữ nhân hay gặp phải những trường hợp điều kiện kèm theo và những chuyện không thuận tiện ở đời sống. Từ đó mà làm tác động ảnh hưởng tới tình cảm mái ấm gia đình, việc làm và những mối quan hệ .
Giờ xuất hành hợp nhất Khi xuất hành đi xa hoặc triển khai những dự án Bất Động Sản, việc làm lớn thì mạng nam Đinh Sửu nên lựa chọn khởi hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Vào những khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ được xử lý vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều suôn sẻ và thuận tiện hơn . Nữ sinh Sửu nên xuất hành vào những thời gian có ngày lẻ, tháng chẵn hoặc giờ chẵn. Trước khi quyết định hành động làm những việc trọng đại thì nữ nên chú ý quan tâm tới thời hạn xuất hành để tăng thêm lọc khí và phúc khí cho bản thân .

Tính cách người tuổi Sửu 1997

Hinh 2 Nhung nguoi sinh nam 1997 thuong se duoc troi phu cho kha nhieu tai nang tiem an - Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Nhìn chung theo tử vi Đinh Sửu 1997 thì những người mang mệnh Thủy, tuổi con trâu sẽ có nhiều phẩm chất tốt đẹp. Các tính cách ấy biểu lộ qua những quyết định hành động cực kỳ vững vàng và khó biến hóa ngay hoặc có cái nhìn khác về bất kể yếu tố nào dù cho có những tác động ảnh hưởng thế nào .

 • Cần cù và siêng năng: Hình tượng con trâu trong 12 con giáp tượng trưng cho sự nỗ lực cao mới đạt được những thành công ở đời sống. Con trâu gắn liền với hình ảnh cần cù, chăm chỉ, vất vả và phải ngược xuôi thì mới mong đạt được những thành quả tốt. 

 • Bảo thủ, kiên định khó lung lay: Tính nhẫn nại và khả năng chịu đựng cao nên họ sẽ khả năng vượt qua bao sóng gió của cuộc đời nhưng bởi cái tính cương quyết và bướng bỉnh ấy sẽ là một điểm yếu khiến họ trở nên cứng đầu trước bất kỳ quyết định nào.

Giống như một mũi tên nhọn xuyên qua bất kể rào chắn họ sẽ là một mũi tên vững chãi luôn hướng tới điểm đích ở đầu cuối. chính vì vậy về tài chỉ huy và khiến người khác nể phục thì không hề bàn cãi khi nhắc tới tuổi Đinh Sửu. mặc khác đây chỉ là cái nhìn tổng quát từ lá số tử vi để có thưởng thức tốt nhất thì nên tiếp xúc trực tiếp với họ nha .

Công danh và sự nghiệp

Hinh 4 Du su nghiep khong qua thang hoa nhung lai co su on dinh ngay muc tuong doi - Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Thông thường tính theo bói toán thì những người tuổi Đinh Sửu sẽ không quá đỗi phải nghèo túng và phần sự nghiệp cũng vừa phải không quá thấp kém. Nhưng so với mệnh nam và nữ có độc lạ gì to lớn hay không ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá nha .

NỮ MẠNG

Tuổi Đinh Sửu 1997 về phần nhà đạo tốt và không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc sống. Phần sự nghiệp nếu có cũng chỉ vào mức độ thông thường mà thôi. Sự nghiệp kiến thiết xây dựng một cách điều kiện kèm theo, phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có triển vọng tốt đẹp. Tiền tài vừa đủ, không giàu sang phong phú nhưng cũng không đến nỗi thiếu vắng .

NAM MẠNG

Chỉ ở trong một mức độ trung bình, không có phần lên cao và cũng không xuống thấp, nhà đạo có phần sôi động nhiều, không ấm cúng như bạn muốn. Gia đạo tới năm tuổi 34 mới được niềm hạnh phúc và ấm cúng, công danh sự nghiệp có chút tân tiến. Từ năm 30 tuổi Đinh Sửu sẽ thiết kế xây dựng được sự nghiệp cực kỳ vững chãi .

Quan niệm tình duyên

Hinh 5 Tuoi Dinh Suu du mot hay nhieu lan thay doi tinh duyen cung co nhieu dau kho khong bao gio song duoc hanh phuc ven toan - Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Tuổi Đinh Sửu 1997 khi so về tình cảm sẽ khá lận đận và phải trải qua nhiều lần biến hóa ngay nhưng họ vẫn năng lực tìm được bến đỗ sau cuối dành cho niềm hạnh phúc của bản thân .

NỮ MẠNG

Về yếu tố tình duyên, trong bước đầu nhiều trở ngại, không có một quyết định hành động dứt khoát, nên thường hay bị lừa, làm cho đời sống có buồn khổ đôi chút .

 • Sinh vào tháng 4, 9 và 12( Âm lịch ) : Bạn sẽ không quá suôn sẻ khi phải có ba lần đổi khác ngay về yếu tố tình duyên và sau đó mới tìm được người bạn đời tri kỷ của mình .
 • Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 ( Âm lịch ) : Không khác gì hơn bạn cũng sẽ phải trải qua hai lần biến hóa ngay thì mới tìm được bến đỗ của niềm hạnh phúc .
 • Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 ( Âm lịch ) : Quá suôn sẻ nếu bạn sinh vào những tháng này vìcuộc sống bạn sống trọn vẹn niềm hạnh phúc, không có biến hóa ngay về yếu tố tình duyên khi đã có quyết định hành động

NAM MẠNG

Đường tình duyên của mệnh nam của tuổi Đinh Sửu 1997 thường gặp nhiều trắc trở, đau thương về tiền tài sẽ vận lận đận hơn trung vận .

 • Sinh vào tháng8 và 12 ( Âm lịch ) : Giống như mệnh nữ bạn khi sinh vào hai tháng này sẽ phải trải qua tận ba lần đổi khác ngay tình duyên .
 • Sinh vào tháng1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 ( Âm lịch ) : Ít hơn hai tháng trên nhưng bạn vẫn phải có tận hai lần đổ vỡ thì mới tìm được niềm hạnh phúc đích thực .
 • Sinh vào tháng 6, 7 và 11( Âm lịch ) : Đường tình duyên bạn rất niềm hạnh phúc đặc biệt quan trọng vợ chồng đều thuỷ chung và niềm hạnh phúc .

Lựa chọn vợ chồng  

Hinh 6 Menh nu ma thanh duyen thi se gap canh xa vang trien mien - Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi

Để khả năng tìm được bến đỗ hạnh phúc cuối cùng của mỗi đời người là một việc không hề dễ đặc biệt đối với những người mang tuổi Đinh Sửu 1997 ắt hẳn sẽ gặp rất nhiều trắc trở hơn hết. vì thế để khả năng tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn và một cuộc sống phú quý thì nên cân nhắc lựa chọn cách tuổi sau đây:

NỮ MẠNG

Kết duyên với tuổi Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân : Về ba tuổi này không những hợp về yếu tố tình duyên mà khi kết hôn sẽ mang những suôn sẻ về tài lộc, con cháu vừa đủ và mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
Kết duyên với tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi : Không quá nhiều suôn sẻ về tài vận nhưng khi kết hôn với 4 tuổi này bạn vẫn thưởng thức được đời sống dịu dàng êm ả qua ngày. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc .
Kết duyên với tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu : Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, bạn năng lực sẽ không tạo được một sự sống êm đẹp trong cuộc sống mà trái lại bạn khó tạo được một cuộc sống được trọn vẹn vừa đủ như mong muốn, trái lại bạn luôn luôn phải chịu cảnh nghèo khó triền miên
Những năm nhớ đừng nên cử hành hôn lễ : Hãy thận trọng vào những năm khi bạn ở độ tuổi vào 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43. Khi ấy bạn sẽ mang trong mình sự xung khắc về lương duyên, khi kết hôn vào những thời gian này sẽ mang đến những điểm xấu .

NAM MẠNG

Kết duyên với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý và Đinh Hợi : đây là những tuổi cực kỳ hợp đôi và tạo nên một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, yên ấm, con cháu sum vầy và một đời sống giàu sang khá đầy đủ .
Kết duyên với tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi : những tuổi trên không quá điển hình nổi bật nên khi kết hôn bạn chỉ có một đời sống trung bình, đủ ăn, đủ mặc hoặc nhiều lúc rơi vào thực trạng túng thiếu .
Kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ : cực kỳ khắc kỵ và bạn nên tránh có bất kể mối quan hệ nào với những tuổi trên. Đặc biệt về yếu tố phối hợp lương duyên thì cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều chuyện đau lòng thẩm chí là cảnh biệt ly .
Những năm nhớ đừng nên cưới xin, đám cưới : theo tử vi tuổi Sửu 1997 nếu không muốn chịu số phận hẩm hiu và nhiều đau bụng thì trắng cát năm tuổi kết hôn khi vào khoảng chừng : 19, 25, 31, 37, 43, 49. Những năm này nếu cưới vợ hoặc hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều thất bại .

Gia đạo

Hinh 8 Tranh vao nhung con giap va do tuoi tren se giup ban thoat khoi nhung chuyen do vo trong tinh cam day - Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Phần nhà đạo có điều hay đẹp không ? ảnh hưởng tác động gì so với trong cuộc sống nam nữ mệnh Thuỷ 1997 ? Cùng tìm hiểu và khám phá ngay nha .

NAM MẠNG

Phần sự nghiệp nếu có cũng chỉ vào mức độ thông thường mà thôi. Sự nghiệp thiết kế xây dựng một cách điều kiện kèm theo, phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có triển vọng tốt đẹp

NỮ MẠNG

Chỉ ở trong một mức độ trung bình, nhà đạo có phần sóng gió, không ấm cúng như ý muốn. Gia đạo tới năm tuổi 34 mới được niềm hạnh phúc và có chút tân tiến .

Diễn biến từng năm tuổi Đinh Sửu 1997 

Hinh 12 Du khong qua thanh cong tren con duong su nghiep nhung nam Dinh Suu 1997 lai co mot gia dinh dam tham va yen on - Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Cuộc sống của nữ mạng sẽ đổi khác ngay theo từng độ tuổi chứ không cố định và thắt chặt số phận nhất định. Cùng theo dõi xem những biến hóa theo từng năm của nữ sinh năm 1997 sẽ có những chuyển biến tốt xấu như thế nào ?

NỮ MẠNG

 • Năm 20 tuổi : Đường tài lộc và tình cảm tăng trưởng .Thời gian này có rất nhiều những kỷ niệm ý nghĩa với bạn hữu, thân nhân, cuối năm tình duyên tăng trưởng
 • Năm 21 tuổi : Người sẽ dễ nhiễm bệnh ( cẩn trọng vào hai tháng 6 và 7 hơn so với những tháng còn lại ) ,có chút vận may về kinh tế tài chính .
 • Năm 22 tuổi :Năm này có tăng trưởng về tài lộc và tình cảm được lên cao, toàn năm đều tốt .
 • Năm 23 tuổi :nhớ đừng nên đi xa, làm ăn lớn sẽ thất bại, năm có kỵ tuổi, nhất là những tháng 1, 5, 7 và 10 ( tính theo lịch âm ) .
 • Năm 24 tuổi:

  Năm này rất tốt cho việc làm ăn, có lợi nhỏ ,có vận may về kinh tế tài chính vào cuối năm .

 • Năm 25 tuổi :Năm này cũng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về việc làm ăn, tài lộc khá dồi dào, toàn năm lợi nhiều hơn hại trên mọi nghành vàtình cảm cũng theo đà tăng trưởng .
 • Năm 26 tuổi :Cẩn thận trong làm ăn mua và bán tránh những thất thoát về mặt tiền bạc,có kỵ tháng 3, tháng 4, những tháng khác trung bình .
 • Năm 27 tuổi :Khá tốt, nên tăng trưởng về đường tài lộc lẫn sự nghiệp rất tốt .
 • Năm 28 tuổi :Gia đình có nhiều niềm vui, có tin vui về con cháu, đời sống trong năm nhiều suôn sẻ,nhớ đừng nên thanh toán giao dịch về tiền tài cũng như nhớ đừng nên làm ăn lớn .
 • Năm 29 và 30 tuổi :Hai năm thông thường không có gì quan trọng xảy ra .
 • Năm 31 tuổi :Nênra đường cần quan tâm, trong năm khó tránh khỏi mắc một vài chứng bệnh hay trong gia tộc có tang khó. Năm này làm ăn không được khá .
 • Năm 32 tuổi :Năm này việc làm ăn không được tốt, nhưng không có hao tài tốn của, tài lộc vẫn thông thường .
 • Năm 33 tuổi :Năm quá xấu cho bổn mạng và tuổi, năm này kỵ đi xa hay làm ăn về việc tiền tài ,nên dành nhiều thời hạn hơn để chăm nom mái ấm gia đình và con cháu .
 • Năm 34 và 35 tuổi :Hai năm đều tốt, có hoạch tài vào năm 34 tuổi. Năm 35 tuổi nên cẩn trọng việc nhà đạo một chút ít, việc làm ăn nên tăng trưởng tốt .
 • Năm 36 tuổi :Vận may tốt đẹp, nhiều tài lộc .
 • Năm 37 tuổi :Tình cảm tăng trưởng tốt đẹp,có nhiều dịp may đưa đến, nên hùn hợp hay kinh doanh thì tốt nhất .
 • Năm 38 tuổi :Chú ý đề phòng những mối quan hệ xã hội xung quanh, tránh bị lừa gạt (kỵ vào tháng 9) .
 • Năm 39 tuổi :Tình cảm mái ấm gia đình xảy ra nhiều yếu tố (kỵ tháng 2) .
 • Năm 40 tuổi :Trung bình, tài lộc điều hòa, tình cảm hơi có rắc rối nhưng rồi cũng không có gì xấu ,quan tâm hơn tới sức khỏe thể chất .
 • Năm 41 tuổi :Làm ăn cẩn trọng hơn, không góp vốn đầu tư tài lộc quá nhiều .
 • Năm 42 và 43 tuổi : Cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh và dành nhiều thời hạn để khám phá .
 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi :Thời gian này cố tạo lấy một đời sống rất đầy đủ cho con cháu thì hơn. Sẽ có nhiều dịp may đưa đến về phần tiền tài và tình cảm. Năm 47 tuổi, thường đau bệnh, những năm khác sức khỏe thể chất thông thường .

NAM MẠNG

 • Năm 30 tuổi :Chỉ còn một vài rắc rối trong chuyện làm ăn và công danh gia đạo .
 • Năm 31 tuổi :Gặp nhiều suôn sẻ, có nhiều tài lộc, nhưng lại hay đau ốm bệnh tật, nhất là vào tháng 8 trong năm .
 • Năm 33 tuổi :Mắc nạn vào tháng 2 và 3 trong năm, tháng 9, 10, 11 và 12 thì vượng phát về tài lộc cũng như về tình cảm .
 • Năm 34 tuổi :Tài lộc vượng phát, thu lượm được nhiều thành công xuất sắc. mặc khác nhà đạo không được trọn vẹn niềm hạnh phúc, việc làm ăn cũng chỉ ở mức thông thường .
 • Năm 35 tuổi :Coi chừng con cháu cẩn trọng kẻo chúng gặp nạn .
 • Năm 36 tuổi :Gia đình có chuyện phiền muộn
 • Năm 37 tuổi và 38 tuổi :Mọi chuyện được yên bình nhưng vẫn cần thận trọng vào tháng 4 và tháng 8 .
 • Năm 39 tuổi :Bạn có hạn vào tháng 6, những tháng còn lại thông thường .
 • Năm 40 tuổi :Có những trộn lẫn nhỏ vào tháng 4, 6, 8 nhưng không có tác động ảnh hưởng quá lớn .
 • Năm 41 tuổi :Công việc được thuận tiện, nhà đạo được ấm cúng, tiền tài vừa đủ .
 • Năm 42 tuổi và 43 tuổi :Không có bất kỳ biến cố nào nhưng đôi lúc bị những chuyện li ti làm phiền lòng.
 • Năm 44 tuổi :Sức khỏe yếu kém, mái ấm gia đình gặp nhiều sóng gió .
 • Năm 45 tuổi :Không có nhiều tài lộc. Dễ gặp đau ốm bệnh tật vào những tháng 5, 8 và 11 .
 • Năm 46 tuổi :Sức khỏe dồi dào, việc làm làm ăn phát đạt, nhà đạo vui tươi, đề phòng con cháu đau bệnh .
 • Năm 47 tuổi :Cuộc sống không có nhiều dịch chuyển .
 • Từ năm 48 tuổi đến 51 tuổi : K

  hoảng thời gian này, con cháu có cơ hội thăng tiến, gia đạo gặp nhiều rắc rối nhưng không một cách đáng kể đại, tinh thần có nhiều khủng hoảng.

 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi :Năm 51 tuổi bị bệnh, tài lộc sút kém, ý thức không được minh mẫn, có hao tài, về nhà đạo ấm cúng, con cháu có thời cơ tăng trưởng, từ 51 đến 55 thực trạng vẫn ở trong mức độ thông thường không có gì quan trọng xảy ra trừ ốm đau .

Mặc dù tuổi Đinh Sửu 1997 là những người có tính cách hòa đồng và được bạn bè yêu mến, hôn nhân thì luôn suôn sẻ, gia đình hạnh phúc nhưng đối với những bạn nam thì sẽ gặp trắc trở và rồi sẽ dần ổn định sau khi đã kết hôn. Lưu ý rằng những thông tin được đề cập phía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu muốn biết rõ hơn về vận mệnh của mình thì bạn hãy đến các chuyên gia trong lĩnh vực này nha.

Related Posts