Tử Vi 2002 Hot 2023Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nữ mạng

Nữ mạng – Nhâm Ngọ

Cung LY
Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dường liễu)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CÁO
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng)

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2002 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2002 nữ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Ngọ

Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Nhâm Ngọ thông minh, đa tài, thích khám phá mọi điều về cuộc sống. Đây là những người rất có nghị lực, có lý tưởng nên trong công việc họ luôn cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất và xuất sắc nhất.

Nữ Nhâm Ngọ cuộc sống có nhiều điều thú vị, tài lộc dồi dào. Sau kết hôn cuộc sống thêm phần đầm ấm hạnh phúc, có số hưởng phúc con cái.

Tóm lại: Nữ Nhâm Ngọ cả cuộc đời có nhiều niềm vui và sự may mắn. Cuộc sống gia đình êm ấm thuận hòa, công việc làm ăn ngày càng phát triển, có số hưởng tài lộc.

Nữ Nhâm Ngọ hưởng thọ trung bình từ 77 đến 83 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

2. Tử vi đường tình duyên

Tình yêu của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tình yêu của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

– Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch:

Con đường tình duyên có những trắc trở và gập ghềnh, không như ý muốn. Sinh vào các tháng này, nữ tuổi Ngọ là người nội tâm khá yếu đuối, hay mộng mơ, họ dễ bị tổn thương bởi các mối tình tan vỡ.

Phải tới khi sự nghiệp đã vững chắc thì họ mới tìm được người phù hợp kết hôn. Cuộc sống sau hôn nhân khá thuận lợi và hạnh phúc, không phải lo lắng tới vấn đề tiền bạc.

– Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch:

Họ là những người sống khá lý trí và không hay để tình cảm chi phối cảm xúc của họ. Trong tình yêu họ không hay thể hiện tình cảm ra ngoài nên có đôi khi xảy ra những hiểu lầm không mong muốn.

Nhìn chung thì tình duyên của những người sinh tháng này khá đẹp và thuận lợi, tuy đôi lúc có vướng phải nhiều khó khăn, rắc rối nhưng hầu như đều được giải quyết nhanh chóng, gọn gàng.

– Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch:

Đây là những người rất may mắn trong chuyện tình cảm, tình yêu của họ đẹp đẽ và trong sáng. Đa phần mối tình đầu của những người này chính là người mà họ sẽ kết hôn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và mỹ mãn.

3. Gia đình và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

Sự nghiệp tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

– Về gia đình: Nhâm Ngọ lúc nhỏ nhận được nhiều tình thương yêu từ phía gia đình và người thân, cuộc sống êm ấm không phải lo nghĩ. Sau khi lập gia đình, cuộc sống càng thêm hạnh phúc và nhiều niềm vui.

– Về sự nghiệp: Bắt đầu bước chân vào xã hội Nhâm Ngọ gặp phải nhiều cản trở và không may mắn. Tuy nhiên bằng vào những nỗ lực cố gắng hết sức của bản thân đến năm 30 tuổi họ đã tạo dựng  được một chỗ đứng vững chắc trong công việc. Những năm về sau, tiền bạc ngày càng phát triển không ngừng.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng:

– Tuổi hợp làm ăn:

Nữ Nhâm Ngọ nếu có ý định hợp tác làm ăn với một ai đó thì nên cân nhắc những người sau đây, đó là: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần.

Những người này là những cộng sự tuyệt vời, họ không chỉ có năng lực, lại rất đáng để tin tưởng, hợp tác với những người này sẽ đạt được kết quả hơn cả mong đợi về tiền bạc.

– Lựa chọn vợ chồng:

Kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn cuộc sống của Nhâm Ngọ sẽ có rất nhiều thay đổi theo hướng tốt đẹp. Sau kết hôn cuộc sống có nhiều niềm vui và hạnh phúc, công việc làm ăn thêm thuận lợi, con đường công danh phát triển. Nếu cố gắng gây dựng sự nghiệp thì sau thời gian ngắn, cuộc sống vật chất của Nhâm Ngọ sẽ được cải thiện ngày càng tốt đẹp hơn. Nữ Nhâm Ngọ kết duyên với những người tuổi này sẽ đem đến nhiều sự may mắn về tiền bạc.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Xem tuổi kết hôn vợ chồng nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

Kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ, sau kết hôn cuộc sống không có quá nhiều sự thay đổi. Nữ Nhâm Ngọ kết hôn với những người tuổi này bình thường nhưng lại có nhiều niềm vui.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Tân Mão, Kỷ Mão thì cuộc sống sau hôn nhân gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở về tiền bạc. Nếu muốn cuộc sống được cải thiện và tốt đẹp hơn thì nữ Nhâm Ngọ cần phải học cách cư xử khéo léo, tránh các mối quan hệ không rõ ràng, tích cực hơn trong công việc thì mới cải thiện được tình cảnh trên.

Khi ở các độ tuổi, 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi thì nữ Nhâm Ngọ không nên tổ chức hôn lễ hay những việc hệ trọng, do xung khắc về tuổi nên nếu kết hôn vào những năm này có thể dẫn tới nhiều điều không may mắn, trắc trở trong tình cảm.

– Tuổi đại kỵ:

Nữ tuổi Nhâm Ngọ kỵ với các tuổi sau đây, đó là: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Trong công việc làm ăn Nhâm Ngọ nên hạn chế hoặc không nên hợp tác với những người này bởi họ có thể đem đến những rủi ro, kém may mắn. Cũng không nên chọn các đối tượng trên để kết hôn, do xung khắc nên dễ dẫn tới những buồn phiền trong cuộc sống, nếu có lỡ thương yêu một trong số những người này thì Nhâm Ngọ nên cố gắng, tích cực hơn trong việc giữ gìn tình cảm, quan tâm và tin tưởng hơn với đối phương.

5. Năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn trong cuộc đời nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Những năm khó khăn trong cuộc đời nữ 2002

Trong cuộc sống có những năm mà Nhâm Ngọ gặp phải khó khăn, trắc trở, không thuận lợi, đó là năm 25, 28, 34 và 40 tuổi.

Do vậy mà khi ở các năm này họ nên chú ý hơn tới những quyết định của bản thân.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nữ Nhâm Ngọ nếu xuất hành vào thời điểm ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì sẽ vô cùng đẹp và thích hợp cho những dự định trong tương lai, đem lại nhiều may mắn và thuận lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm của tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

– Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 17 tuổi, may mắn về vấn đề tình cảm, công việc mới bắt đầu nên có nhiều điều chưa thuận lợi. Năm 18 tuổi, trong năm có phúc hưởng tài lộc, nhiều cơ hội trong nghề nghiệp tới. Năm 19 tuổi, trong năm nên chú ý hơn với những quyết định lớn và về tài chính, tránh để xảy ra thất thoát tiền bạc. Năm 20 tuổi, đây là năm nhiều may mắn và thuận lợi, trong năm có vận may về tài chính và công việc, tình cảm cũng đặc biệt thuận lợi và tốt đẹp, là năm đánh  dấu bước chuyển biến của cuộc đời Nhâm Ngọ.

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

– Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi, sự nghiệp có bước chuyển biến tốt đẹp, cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui. Năm 22 tuổi, tình cảm phát triển, thích hợp để kết hôn, lập gia đình trong năm này sẽ rất hạnh phúc và thuận lợi. Năm 23 tuổi, cẩn thận hơn về bổn mạng, chú ý sức khỏe, đề phòng mắc bệnh, trong năm không  nên đầu tư quá lớn. Năm 24 tuổi, bình thường không có gì phải chú ý. Năm 25 tuổi, có vận tài chính, cuối năm có hoạch tài.

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, trong năm có tin vui về con cái. Năm 27 tuổi, việc làm ăn có nhiều thuận lợi, sự nghiệp phát triển. Năm 28 tuổi, cẩn thận hơn trong các quyết định liên quan tới tiền bạc, trong năm cũng đề phòng mắc phải bệnh nhỏ. Năm 29 tuổi, công danh phát triển, nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, được người giúp đỡ nên rất thuận lợi trong tài chính. Năm 30 tuổi, tình cảm gia đình hạnh phúc, nhiều niềm vui, cuối năm có hoạch tài.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, thích hợp để nghỉ ngơi, điều chỉnh lại tâm trạng. Năm 32 tuổi, thận trọng hơn trong hợp tác làm ăn, gia đình có thể có chuyện buồn. Năm 33 tuổi, cẩn thận về bổn mạng, trong năm sức khỏe không được tốt. Năm 34 tuổi, đây là năm nhiều may mắn để phát triển công danh lẫn sự nghiệp, buôn bán làm ăn sẽ rất thuận lợi. Năm 35 tuổi, tình cảm gia đình tốt đẹp, các thành viên gắn bó đoàn kết, sự nghiệp cũng có bước tiến xa.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, trong năm gặp nhiều thuận lợi cả về tình cảm và công việc, sự nghiệp phát triển, cuối năm có khoản thu lớn. Năm 37 tuổi, nên dành nhiều thời gian hơn chăm sóc gia đình và con cái. Năm 38 tuổi, cẩn thận hơn trong kinh doanh và buôn bán, tránh hao hụt. Năm 39 tuổi, cuộc sống có phần dễ chịu hơn những năm trước, trong năm có vận tài chính. Năm 40 tuổi, cẩn thận hơn về bổn mạng, sức khỏe và tình cảm.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, nhiều chuyện vui, cuộc sống gia đình đầm ấm. Năm 42 tuổi, có chuyện vui về con cái, cuộc sống có nhiều thay đổi. Năm 43 tuổi, cẩn thận hơn trong mọi vấn đề của cuộc sống, do xung khắc về tuổi nên có thể xảy ra nhiều chuyện ngoài ý muốn, ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi, mọi chuyện bình thường, cuộc sống có nhiều niềm vui.

– Tử vi trọn đời từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, sự nghiệp phát triển mạnh, công danh lên cao, có chỗ đứng mới vững chắc. Năm 47 và 48 tuổi, gia đình xảy ra nhiều vấn đề khó khăn, tài lộc bị hao hụt. Năm 49 và 50 tuổi, cuộc sống có phần phức tạp, nhiều khó khăn.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Nhâm Ngọ

Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý,

Là cây Dương Liễu số này làm nên.

Nếu là sinh thuận Đông Xuân,

Gái thì hữu phước gia môn yên hòa.

Mùa Thu bị khắc bơ vơ,

Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an.

Tuổi sinh thuở nhỏ gian nan,

Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.

Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan,

Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.

Tuổi nhỏ làm có đủ xài,

Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan.

Tuổi muộn có của mới an,

Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.

Thông tin về tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 2002 mệnh gì?

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2002:

– Tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng

– Tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2022 – Nữ mạng

Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng

Nam mạng – Nhâm Ngọ

Cung TỐN. Trực BẾ
Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu)
Khắc LỘ BÀN THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (truờng mạng)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CÁO
Ông Tử Vi độ mạng

(Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nữ mạng)

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002

1. Tổng quan tử vi nam mạng Nhâm Ngọ

Xem tử vi thấy rằng cuộc đời nam mạng Nhâm Ngọ giống như một con ngựa rong ruổi trên mọi nẻo đường. Họ không quá nhàn hạ nhưng cũng không quá vất vả. Cuộc đời của những người tuổi Nhâm Ngọ bắt đầu gặt hái được những thành quả từ năm 30 tuổi trở đi.

Những người tuổi này có số hưởng tài lộc, phúc phận tốt đẹp. Nếu có tính cách hướng ngoại và năng động còn dễ thành công hơn nữa.

Tuy vậy, cuộc đời họ lại giống như dòng sông, lúc thì chảy dữ dội lúc lại lặng sóng êm đềm. Điều quan trọng là họ phải giữ cho tâm mình luôn được trong sáng, hướng thiện, dù có bất kỳ chuyện gì xảy đến cũng đều gắng sức vượt qua thì cuộc sống sẽ được hưởng nhiều tốt đẹp.

Nói chung, cuộc đời của những người tuổi Nhâm Ngọ phải trải qua rất nhiều sự biến đổi, thăng trầm ở tiền vận. Mọi thứ chỉ có thể ổn định và khởi sắc bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi.

Nam mạng Nhâm Ngọ có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Những người ăn ở hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Tử vi tình cảm tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tử vi tình cảm tuổi Nhâm Ngọ 2002

Chuyện nhân duyên của nam mạng Nhâm Ngọ được chia ra thành ba trường hợp như sau:

– Những người sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch: Có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

– Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch: Tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

– Nam mạng Nhâm Ngọ sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch: Sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào  trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của mình.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Công danh rộng mở, xán lạn bắt đầu từ 27 tuổi trở đi. Nếu bạn nhận định và suy xét mọi việc một cách đúng đắn thì bạn sẽ càng tiến xa hơn nữa trên con đường công danh.

Mọi chuyện sẽ suôn sẻ khi được người thân trong gia tộc giúp đỡ. Nếu muốn tự đứng vững trên chính đôi chân của mình thì nam mạng Nhâm Ngọ phải chịu nhiều phiền muộn và khó khăn đến mức túng quẫn thiếu thốn lúc đầu, về sau mới được rạng rỡ.

Từ 30 tuổi trở đi, sự nghiệp có nhiều tiến triển vượt bậc, tài lộc dồi dào. Sự nghiệp được vẹn toàn, cuộc sống được đủ đầy, dư dả từ 36 tuổi trở đi. Nếu biết nắm lấy thời cơ, tận dụng cơ hội ngàn năm có một này thì cuộc đời bạn sẽ được hiển vinh trong những năm sắp tới.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi hợp vợ chồng

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002

– Tuổi hợp làm ăn:  

Nam mạng Nhâm Ngọ nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, nắm chắc thành công không lo thua lỗ, thu về nhiều lợi nhuận.

– Lựa chọn vợ, chồng:  

Muốn vợ chồng sống trong vinh hoa, phú quý, hạnh phúc trọn vẹn, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề thì nam mạng Nhâm Ngọ nên lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp với mình cả về đường tình duyên và đường tài lộc như: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn.

Kết hôn với tuổi Tân Mão, Kỷ Mão, Mậu Tuất, cuộc sống của Nhâm Ngọ sẽ có nhiều thay đổi. Đôi lúc vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhưng may mắn nam mạng Nhâm Ngọ là những người khéo léo, biết cách giữ gìn sự hòa hợp trong mối quan hệ.

Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên: 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi, bạn không nên thành gia lập thất.

Nam mạng Nhâm Ngọ sinh vào các tháng 3, 5, 7, 11 và 12 Âm lịch thường có số đào hoa, đa thê hay gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong chuyện nên duyên chồng vợ.

– Tuổi đại kỵ:  

Nam mạng Nhâm Ngọ không nên kết duyên hay cộng tác trong công việc với những tuổi xung khắc với mình như: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ may mắn chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

5. Năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam

Những năm khó khăn tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam

Nhâm Ngọ nam mạng có đại hạn vào các năm: 22, 23, 28, 30 và 39 tuổi. Trong làm ăn, kinh doanh cần phải hết sức thận trọng, suy nghĩ kĩ lưởng trước khi quyết định nếu không sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Trong giai đoạn này không nên đầu tư làm ăn lớn vào những lĩnh vực không am hiểu kẻo bị thua lỗ. Vượt qua thời gian khó khăn, sự nghiệp sẽ thăng tiến, thịnh vượng.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những việc lớn, quan trọng thì nam mạng Nhâm Ngọ nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều kết quả, nắm chắc thành công, tránh được rủi ro, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi theo từng năm tuổi

– Từ năm 25 tuổi đến năm 30 năm: Năm 25 tuổi, mọi chuyện không được thuận lợi nhưng tháng 5 và tháng 8 có lộc về tiền tài. Vận may song hành cùng bạn trong năm 26 tuổi. Năm 27 tuổi, công danh chưa được như ý, tiền tài có chút dư dả. Năm 28 tuổi, có nhiều chuyện phiền muộn trong cuộc sống. Năm 29 tuổi, có nhiều cơ hội cho công danh và tài vận. Phải cẩn trọng kẻo đau bệnh, hao tài vào tháng 8 và tháng 11 năm 30 tuổi.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam 2002

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam 2002

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có hạn vào tháng 5 và tháng 7 năm 31 tuổi, cần chú ý đến công việc, sức khỏe và tiền của. Năm 32 tuổi, phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái, công việc và tài vận chỉ ở mức bình thường. Mọi chuyện không được suôn sẻ, phải cẩn trọng trong việc đi lại và giao thương đặc biệt là tháng 5, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch năm 33 tuổi. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi, có nhiều triển vọng cho sự nghiệp, nên cộng tác hay đầu tư cho những dự án lớn sẽ thu về nhiều kết quả ngoài sự mong đợi.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, gia đạo êm ấm, vui vẻ, tiền bạc có phần dư dả, công việc trôi chảy. Bạn có hạn vào tháng 7 và tháng 9 năm 37 tuổi. Năm 38 tuổi, mọi chuyện đều ở mức bình thường. Phải cẩn thận vào tháng 11 và tháng 12 năm 39 tuổi kẻo đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách. Năm 40 tuổi, công danh sự nghiệp ổn định.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tài lộc dồi dào, có địa vị nhất định vào năm 41 tuổi và 42 tuổi. Năm 43 tuổi và 44 tuổi có nhiều cơ hội để đưa cuộc sống đến vinh hoa, phú quý, nhưng cần cẩn trọng trong mọi việc vào năm 44 tuổi vì năm này có hạn. Đến năm 45 tuổi, gia đạo có nhiều xáo trộn, công việc gặp nhiều trở ngại, phải để ý nhiều hơn đến con cái.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, gia đình êm ấm hòa thuận. Năm 47 tuổi, có lộc lớn về tiền tài vào tháng 5 và tháng 6 Âm lịch. Năm 48 tuổi, không được tốt đẹp lắm. Sang năm 49 và 50 tuổi mọi chuyện đều bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, gia đạo và tiền tài được tốt đẹp nhưng cần giữ gìn sức khỏe nhất là vào tháng 10 và tháng 11. Năm 52 tuổi, mọi chuyện ở mức trung bình nhưng không phải bận tâm suy nghĩ quá nhiều. Sang năm 53 tuổi và 54 tuổi, cần chú ý nhiều hơn đến công việc, gia đình và con cái. Đến năm 55 tuổi, phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc mới mong có chút kết quả.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống ổn định, tiền tài vừa đủ, con cái được thành đạt nhưng sức khỏe giảm sút trông thấy cần phải chú ý vấn đề này.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Nhâm Ngọ

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Mộc cây liễu số người phong lưu.

Mùa Thu lỗi số bơ vơ,

Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.

Số này thuở nhỏ gian nan,

Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.

Cây khô mà đặng mọc chồi,

Ấy là Nhâm Ngọ rõ ràng chẳng sai.

Một tay chỉnh đốn gia môn,

Điền viên lưu để tử tôn lâu bền.

Kể từ vận giiữa sắp lên,

Làm ăn nên cửa nên nhà mới yên.

Số này lanh lợi khôn ngoan,

Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.

Thông tin về tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 2002 mệnh gì?

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2002:

– Tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng

– Tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2022 – Nữ mạng

Giải mã tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 trên mọi phương …

Giải mã tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 trên mọi phương diện

Giải mã tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 trên các phương diện tình yêu, sức khỏe, học vấn, sao chiếu mệnh, vận hạn…để quý bản mệnh có sự chuẩn bị tốt trước các biến động xảy đến trong năm.

Nhâm Ngọ 2002 trong năm Nhâm Dần 2022

1. Tổng quan tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm Nhâm Dần 2022

Nam, nữ sinh năm 2022 (từ 12/3/2002 đến 31/1/2003 âm lịch) tuổi Nhâm Ngọ, cầm tinh con ngựa, thường gọi là Quân Trung Chi Mã, nghĩa là ngựa chiến.

 • Tuổi âm lịch năm 2022: 21 tuổi
 • Mệnh Mộc: Gặp năm Kim – Kim khắc Mộc: tương khắc
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm – Bình thường
 • Địa chi: Ngọ gặp Dần – Tam hợp: tốt
 • Sao chiếu mệnh: nam – sao Thủy Diệu, nữ – sao Mộc Đức
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
 • Cung mệnh nam: cung Đoài, gặp năm Khôn – tương sinh, rất tố
 • Cung mệnh nữ: cung Cấn

Hầu hết các bạn trẻ nam sinh năm Nhâm Ngọ 2002 đều có tính cách mềm mại, uyển chuyển, khi giao tiếp rất dễ tạo thiện cảm với người khác nên được mọi người yêu quý. Trong mối quan hệ xã giao, bạn bè, yêu đương hay người thân thì Ngâm Ngọ đều là người ít khi nóng giận, họ thường cư xử ôn hòa, chấp nhận hy sinh lợi ích bản thân để giữ hòa khí.

Nam giới sinh năm 2002 có tâm từ thiện, nội tâm sâu sắc, giàu tình thương, trong lòng dễ buồn lo suy nghĩ. Đa phần họ đều rất yêu thương động vật. Tuy nhiên, trong cuộc sống, họ cũng là người dễ mất bình tĩnh, dễ lung lay, đôi khi cần học cách bình tĩnh để suy xét và gạt bỏ những chuyện không quá to tát.

Các bạn nữ sinh năm Nhâm Ngọ 2002 lại là người nhanh nhẹn, tự tin và hoạt bát. Họ có tính cách hòa đồng, quảng giao, dễ kết bạn với nhiều người. Trong học tập và công việc đều rất chăm chỉ, có trách nhiệm, có ý thức ham học hỏi để tích lũy kiến thức, phát triển bản thân.

Tham khảo: Chăn ga gối dành cho nhâm ngọ giảm sâu đến 40% 

2. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng

Ngũ hành bản mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002 là mệnh Mộc, tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần 2022, vì thế vận khí không hoàn toàn hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên nhờ có thiên can bình hòa, địa chi cũng trong mối quan hệ tương sinh nên người nam tuổi này trong năm nay sẽ không có quá nhiều trắc trở, hầu hết mọi việc đều đạt kết quả tích cực.

Bên cạnh đó, bước sang năm Nhâm Dần 2022, nam Nhâm Ngọ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là cát tinh mang đến điều tốt lành nên cuộc sống sẽ gặp nhiều chuyện vui vẻ. Tuy gặp tiểu hạn Ngũ Mộ chủ về hao tán tiền bạc nhưng không đáng lo ngại.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Ngọ: Vận mệnh – Sự nghiệp – Tài vận – Gia đạo

Đánh giá chung trên các phương diện

Về công việc, học vấn

Với những bạn nam Nhâm Ngọ sinh năm 2002 đã đi làm thì năm nay vận trình công việc khá tốt và ổn định, ít gặp rắc rối. Bạn được người xung quanh hỗ trợ và tin tưởng, nhìn chung công việc thuận buồm xuôi gió, đảm bảo nguồn thu nhập cho cuộc sống.

Với những bạn còn ngồi trên ghế nhà trường, năm nay Nhâm Ngọ vẫn phát huy tinh thần chăm chỉ, ham học hỏi để mở rộng vốn kiến thức, vì thế mà kết quả thi cử đạt như kỳ vọng. Nhiều người còn nhận được học bổng, được khen thưởng.

Nếu tham gia các hoạt động cộng đồng, các bạn nam Nhâm Ngọ 2002 có khả năng sẽ trở thành thủ lĩnh nhờ vào tài năng, sự nhạy bén và tố chất dẫn dắt, chỉ dẫn người khác.

Về tiền bạc

Phương diện tiền bạc của người nam tuổi Nhâm Ngọ còn khá eo hẹp, nên chi tiêu có kiểm soát. Nhất là với những bạn còn đang đi học, tiền chủ yếu đều được cấp dưỡng từ phía gia đình, không nên tiêu xài hoang phí.

Tài vận của bạn trong năm nay không quá tốt, nên thực sự chi tiêu hợp lý, đừng phóng khoáng quá mức. Nếu bạn đã đi làm, hãy cố gắng tiết chế lại nhu cầu mua sắm để tích lũy dần cho những dự định to lớn hơn về sau.

Đánh giá chung trên các phương diện

Ngoài ra: Mua Nệm Cao Cấp Chính Hãng, Mua Đệm Giảm Tới 50%

Về tình duyên, gia đạo

Duyên vận của nam Nhâm Ngọ trong năm Nhâm Dần 2022 không mấy suôn sẻ, thậm chí có thể sẽ có chút khủng hoảng trong tình cảm.

Đừng quá tự tin vào bản thân khi thấy mình được các bạn nữ làm quen, hay đi đến đâu cũng được người yêu quý, tôn trọng. Sự tự tin thái quá sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình cảnh “ăn dưa bở”. Nếu bị người mình yêu từ chối, đừng quá đau buồn, cũng đừng vì thế mà vội đưa ra bất kỳ quyết định nào vì có thể sẽ làm tổn hại đến bản thân và người khác.

Với người đang có người yêu thì bạn nên quan tâm đến đối phương nhiều hơn, năm nay có thể có rủi ro bị tiểu nhân quấy phá, làm bản mệnh vướng vào thị phi, điều tiếng đào hoa. 

Gia đạo khá yên ổn, mối quan hệ giữa nam Nhâm Ngọ 2002 với bố mẹ và anh chị em trong nhà khá gần gũi, ít khi có cãi vã vì bản tính của Nhâm Ngọ cũng không thích gây xích mích căng thẳng.

Về sức khỏe

Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022, sức khỏe của người nam tuổi này không gặp vấn đề gì quá lớn. Tuy nhiên nếu đi ra ngoài lúc khuya tối thì nên thận trọng, hạn chế đi một mình, lái xe cũng cẩn thận đề phòng tai nạn thương tật.

Bên cạnh đó, năm nay bản mệnh cũng đừng quá chủ quan về việc ăn uống và ngủ nghỉ. Tạo dựng và duy trì một chế độ sinh hoạt khoa học, điều độ sẽ giúp bản thân tránh được những bệnh vặt thường gặp.

Xem sao hạn, màu hợp tuổi cho nam mạng Nhâm Ngọ 2022 trong năm 2022

Sao chiếu mệnh

Bước sang năm 2022, nam mạng Nhâm Ngọ 2002 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, mang lại hạnh phúc, hanh thông và may mắn.

Thủy Diệu tinh chủ về tài – lộc – hỷ, dự sẽ có lộc từ phương xa mang về và gặp nhiều may mắn. Nhưng đặc biệt kỵ tháng 4 và tháng 8, trong 2 tháng này bản mệnh phải thận trọng, lời nói phải suy nghĩ trước sau, tránh gây điều tiếng, thị phi.

Hạn tuổi

Năm nay các Nhâm Ngọ nam gặp hạn Ngũ Mộ, nên đề phòng hao tán tiền của. Nếu mua sắm thì nên tìm hiểu kỹ để mua hàng hóa chất lượng, tránh lãng phí tiền bạc vào những món đồ giá trị kém.

Gặp hạn này, bản mệnh cũng nên giữ gìn bản thân, tránh liên quan đến pháp luật, nhất là mua hàng lậu, không rõ nguồn gốc, mua hàng cấm.

Nếu có người hỏi vay tiền trong năm nay thì nên cân nhắc kỹ vì xác suất đòi lại được khá thấp. Năm nay bạn cũng không nên cho người khác ngủ nhờ vì dễ rước họa hao tài tốn tốn và bị tai bay vạ gió.

Xem sao hạn, màu hợp tuổi cho nam mạng Nhâm Ngọ 2022 trong năm 2022

Tứ trụ: Thiên Hư – Địa Sinh

Mặc dù trong năm sẽ có những lúc gặp khó khăn, rắc rối nhưng về sau vẫn được giải quyết êm thấm vì được quý nhân giúp đỡ.

Năm nay, mệnh chủ nên cẩn thận việc đi lại, coi chừng mất của trong nhà. Ngoài ra, người nam Nhâm Ngọ 2002 cũng nên đề phòng những biến cố xảy đến bất ngờ làm gián đoạn công việc hoặc chia rẽ tình cảm đôi lứa.

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Hình tượng rắn bị té giếng, rơi xuống đáy ám chỉ những xui xẻo trong năm 2022 mà người nam tuổi Nhâm Ngọ có thể gặp phải, khiến cho nhiều dự định bị bỏ ngỏ. Để mọi chuyện đạt được như ý nguyện, các bạn làm gì cũng nên dè dặt, đừng nóng vội, phải suy nghĩ thận trọng trước sau.

Màu hợp tuổi

Sao Thủy Diệu chiếu mệnh cho nam Nhâm Ngọ năm 2022 thuộc hành Thủy, để thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực mà sao này mang lại thì nên sử dụng các màu thuộc hành Kim và hành Thủy. Trong phong thủy ngũ hành, người tuổi này mệnh Mộc, lại hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thủy.

Vì thế, để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 khuyên bạn nên ưu tiên dùng nhiều màu đen và màu xanh nước biển.

Ngày xuất hành

Nam mạng Nhâm Ngọ 2002 cần chọn ngày xuất hành có ngũ hành thuộc Mộc hoặc Thủy, tránh xuất hành vào các ngày Tý – Ngọ.

Người nam tuổi này thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh, để vận trình hanh thông thuận lợi mọi bề thì khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị).

Tham khảo: Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2022 chi tiết: Sức khỏe, gia đạo, vận hạn

3. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng

Xét tổng quan, các bạn nữ Nhâm Ngọ 2002 mang mệnh Mộc, có phần tương khắc với năm Nhâm Dần mệnh Kim, vì thế mà trong năm đôi khi sẽ phải đối mặt với chút rắc rối trên nhiều phương diện. Tuy nhiên, tương quan bình hòa của Thiên can, sự hòa hợp của Địa chi và được Mộc Đức tinh chiếu mệnh giúp vận khí của bản mệnh trở nên tốt đẹp hơn, nhìn chung cả năm nhiều vận may hơn là sóng gió.

Đánh giá chung trên các phương diện

Về công việc, học vấn

Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022, nữ mạng tuổi này nếu đã đi làm thì công việc trong năm không có nhiều thay đổi, nguồn thu không tăng không giảm, nhìn chung không có nhiều biến động hay đột phá nào về phương diện này.

Nhưng nếu đang đi học, bản mệnh sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều luồng kiến thức mới, được định hướng cho công việc sắp tới. Bạn gặp được quý nhân giúp đỡ, chia sẻ giúp thay đổi góc nhìn để có những ý tưởng tốt hơn cho dự định trong tương lai của mình.

Về tiền bạc

Nữ mạng Nhâm Ngọ 2002 rất giỏi tiết kiệm tiền bạc, vì thế dù đi học hay đã đi làm cũng đều tích lũy được một khoản tiền đáng kể. Nhờ đó, dù có việc phát sinh cần dùng đến tiền, hay gia đình cần giúp đỡ thì bản thân vẫn đóng góp được khoản đáng kể.

Năm nay nếu nảy sinh một ý tưởng kinh doanh nào mà không quá lớn, không quá phức tạp thì hãy mạnh dạn triển khai nhé. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm có thể nhờ người tin cậy tư vấn.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng

Về tình duyên, gia đạo

Không giống như công việc, học tập hay tiền bạc, phương diện tình duyên của nữ mệnh Nhâm Ngọ sinh năm 2002 trong năm mới không được thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh nên điều chỉnh tâm trạng, làm chủ cảm xúc tốt hơn trước mọi tình huống để tránh làm bản thân trở nên bi lụy, hoặc tránh làm tổn thương đến người khác.

Gia đình của người nữ tuổi này trong năm nay không có nhiều biến động, các thành viên trong gia đình thường xuyên trò chuyện, chia sẻ với nhau nên ít khi xảy ra hiểu lầm, cãi vã.

Về sức khỏe

Bản mệnh nên phân bổ thời gian tốt hơn, đừng để công việc lấn át thời gian nghỉ ngơi, rất không tốt cho sức khỏe. Bạn vẫn còn rất trẻ, đừng quá lười vận động, nên tập thể dục thể thao, thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại trời để cơ thể khỏe mạnh, hoạt bát.

Xem sao hạn, màu hợp tuổi cho nữ mạng Nhâm Ngọ 2022 trong năm 2022

Sao chiếu mệnh

Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022, trong năm Nhâm Dần, người nữ tuổi này được sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là một phúc tinh, mang lại bình an cho cuộc sống.

Có sao Mộc Đức chiếu mệnh, bản mệnh sẽ không phải lo lắng gì nhiều. Hãy chuyên tâm làm tốt việc của mình, suy nghĩ và hành động tích cực, không làm hại ai, như vậy thành công ắt sẽ gõ cửa sớm. Trong năm nếu gặp khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ tai qua nạn khỏi.

Hạn tuổi

Bước sang tuổi 21, nữ mạng Nhâm Ngọ 2002 rơi vào hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ yếu xoay quanh những vấn đề về tiền tài, có thể hao tốn tiền của nên bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, rõ ràng.

Trong năm, bạn cũng nên thận trọng hơn khi mua sắm để tránh hao hụt ở những khoản mơ hồ. Không nên cho người ngủ nhờ để phòng trừ họa hại mất của hay tai bay vạ gió.

Xem sao hạn, màu hợp tuổi cho nữ mạng Nhâm Ngọ 2022 trong năm 2022

Tứ trụ: Thiên Sinh – Địa Hao

Mang thông điệp tốt lành về một năm 2022 thuận lợi, an bình trên mọi phương diện. Bản mệnh có quý nhân phù trợ nên khó khăn đến mấy cũng dễ dàng vượt qua, mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Vận niên – Xà Hãm Tỉnh

Hình tượng rắn bị té giếng, rơi xuống đáy ám chỉ những xui xẻo trong năm 2022 mà người nữ tuổi Nhâm Ngọ có thể gặp phải, khiến cho nhiều dự định bị bỏ ngỏ. Tuy nhiên chỉ cần bạn bình tĩnh, suy xét kỹ lưỡng trước khi hành động hoặc đưa ra quyết định, cộng thêm sự giúp đỡ của quý nhân thì mọi sự sẽ trôi qua yên ả.

Màu hợp tuổi

Sao Mộc Đức chiếu mệnh cho nữ Nhâm Ngọ năm 2022 thuộc hành Mộc, để thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực mà sao này mang lại thì nên sử dụng các màu thuộc hành Thủy và hành Mộc. Trong phong thủy ngũ hành, người tuổi này mệnh Mộc, lại hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thủy  và các màu tương hợp thuộc hành Mộc

Vì thế, để gặp thêm nhiều vận may trong cuộc sống, tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 khuyên bạn nên ưu tiên dùng nhiều màu đen, màu xanh nước biển và màu xanh lá cây.

Hướng xuất hành

Nữ mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng hợp với phong thủy bản thân như: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).

Tham khảo: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2022 Nhâm Dần chi tiết

4. Diễn biến tử vi theo tháng của người tuổi Nhâm Ngọ 2022 trong năm Nhân Dần

Bên cạnh tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 theo các phương diện, các bạn có thể tham khảo thêm diễn biến tử vi của bản thân theo từng tháng trong năm.

tử vi theo tháng của người tuổi Nhâm Ngọ 2022 trong năm Nhân Dần

Với nam mạng

 • Tháng 1: Đầu năm vận khí không tốt, mọi chuyện ít suôn sẻ nên tâm trạng có chú bốc đồng, nóng vội. Bản mệnh cần bình tĩnh lại để suy nghĩ chín chắn hơn, giải quyết thấu tình đạt lý hơn. Sức khỏe không được ổn định, nên ăn uống ngủ nghỉ điều độ.
 • Tháng 2: Công việc hay chuyện học hành đều khá bận rộn, tuy nhiên đổi lại sẽ có nhiều tin vui được đưa tới, liên quan đến tiền bạc. Gia đạo có chút mâu thuẫn nhưng nhanh chóng hòa giải.
 • Tháng 3: Vận khí hanh thông, bản mệnh dễ gặp may mắn khi đi ra ngoài, có thể sẽ trúng thưởng lớn. tài vận tăng cao nhưng nên khiêm tốt, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm cá nhân không được như ý nhưng đừng vì thế mà làm ảnh hưởng đến việc học.
 • Tháng 4: Gia đạo có tin vui, nhưng sức khỏe không ổn định, dễ bị ốm, nên nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi ra ngoài nhiều vào buổi tối.
 • Tháng 5: Đường tình duyên khởi sắc, dễ gặp ý trung nhân, tuy nhiên nên tìm hiểu kỹ về xuất thân của người đó, tránh cưa cẩm người đã có người yêu hoặc đã kết hôn.
 • Tháng 6: Tháng này bản mệnh dễ xảy ra cãi vã với người khác, nên cố gắng kiềm chế sự nóng giận để không thốt lên lời nặng nề khó nghe làm tổn thương mối quan hệ.
 • Tháng 7: Nên cải thiện chế độ ăn uống nghỉ ngơi. Thành tích học tập, chất lượng công việc có phần giảm sút, cần tập trung hơn.
 • Tháng 8: Vận khí ổn định trên mọi phương diện, chuyện yêu đương hòa thuận, tâm trạng vui vẻ phấn chấn.
 • Tháng 9: Tài chính có phần hao hụt, nên chi tiêu hợp lý. Người độc thân tháng này dễ gặp được người đúng với kỳ vọng.
 • Tháng 10: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 cho hay bản mệnh tháng này phải đề phòng kẻ gian lừa gạt. Không nên phung phí tiền vào các dịch vụ đắt đỏ hay mua những thứ không dùng đến nhiều. Đừng vội dễ dàng cho ai đó vay mượn tiền khi không biết rõ mục đích.
 • Tháng 11: Vận khí ngày càng đi lên, sức khỏe ổn định, học hành công việc không có biến động, gia đình hòa thuận, chuyện tình cảm cũng bền vững.
 • Tháng 12: Cuối năm là thời điểm thích hợp để nghỉ ngơi. Bạn có thể mua sắm đồ mới để thay đổi, trang trí lại không gian phòng ngủ để cải thiện phong thủy trong phòng, giúp giấc ngủ chất lượng hơn.

Với nữ mạng

 • Tháng 1: Đầu năm, bạn có khá nhiều việc cần đền tiền bạc nên tài chính lúc này có hao hụt đáng kể.
 • Tháng 2: Duyên vận thăng hoa, người độc thân dễ gặp được người lý tưởng, người đang yêu thì được đối phương chăm sóc tận tình. Công việc hay học tập đều thuận lợi như ý.
 • Tháng 3: Dễ vướng thị phi, nên thận trọng lời ăn tiếng nói, nhất là ở chốn đông người và trong các cuộc tụ họp gia đình bạn bè.
 • Tháng 4: Chuyện tình cảm có chút vướng mắc, bản mệnh nên bình tĩnh suy nghĩ để cả hai nguôi giận rồi mới nói chuyện, chia sẻ cho đối phương hiểu mình, như vậy thì mới dễ hàn gắn.
 • Tháng 5: Tháng này nên tập trung vào công việc/học tập, đừng nên thay đổi vì kết quả sẽ không như ý nguyện.
 • Tháng 6: Vận khí hanh thông, nhất là về tài chính. Bạn có thể trích một khoản để đầu tư chăm sóc bản thân.
 • Tháng 7: Tháng này bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và ở cạnh người thân, bạn bè.
 • Tháng 8: Có thể gặp lại bạn cũ và đón nhận nhiều tin tốt lành. Sức khỏe ổn định, nhưng không nên chủ quan mà thức khuya nhiều.
 • Tháng 9: Đi lại cẩn thận, nhất là khi tham gia giao thông. Tháng này bạn sẽ khá bận rộn, nên sắp xếp thời gian biểu hợp lý sao cho bản thân vẫn được nghỉ ngơi đầy đủ.
 • Tháng 10: Công việc có xảy ra chút rắc rối nhưng có quý nhân giúp đỡ nên giải quyết ổn thỏa. Tiền bạc có nhiều nhưng đừng chủ quan trong chi tiêu. Nên dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe.
 • Tháng 11: Dễ vướng vào mâu thuẫn trong gia đình, đừng quá cố chấp hoặc đừng quá tự mình gánh vác tất cả. Sức khỏe không thực sự tốt, bạn không nên suy nghĩ quá căng thẳng, hãy cố gắng tích cực hóa suy nghĩ và hành động.
 • Tháng 12: Tuy công việc/việc học có bận rộn nhưng đừng vì thế mà bỏ bê gia đình, người thân, nhất là những người đang có người yêu. Cuối năm có tin vui về tiền bạc.

5. Một số vấn đề liên quan đến vận số của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2022

Có phạm Thái Tuế không?

Tử vi 12 con giáp năm 2022 cho biết, trong năm Nhâm Dần, có 4 con giáp phạm Thái Tuế, gồm Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Vì thế người tuổi Nhâm Ngọ 2002 có thể an tâm năm nay không phạm hạn Thái Tuế, vận trình ít bất trắc trên mọi phương diện.

Có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam Tai xảy ra trong 3 năm liên tục, cứ 12 năm thì xảy ra 1 lần. Theo cách tính này, năm 2022 không thuộc năm Tam Tai của người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002.

Trong cuộc đời của mình, bản mệnh Nhâm Ngọ nên thận trọng với các năm Tam Tai sau: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Có phạm Kim Lâu không?

Hạn Kim Lâu kiêng kỵ kết hôn, xây nhà. Hạn này tính tuổi phạm bằng cách lấy tuổi âm chia cho 9, nếu dư 1, 3, 6 hoặc 8 thì phạm Kim Lâu.

Theo cách tính trên, năm nay Nhâm Ngọ 2002 21 tuổi, phạm vào Kim Lâu – Kim Lâu Thê, không nên kết hôn vì sẽ mang đến đại hạn cho người vợ.

Có phạm Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được tính bằng cách chia tổng của 2 chữ số tuổi âm cho 6, nếu dư 3, 5 hoặc 6 thì phạm.

Theo cách tính này, năm nay người tuổi Nhâm Ngọ 2002 phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Kết hợp với việc phạm hạn tuổi Kim Lâu, cho thấy năm Nhâm Dần không phải thời điểm thích hợp để xây nhà.

Đệm Xinh khai trương cửa hàng, ưu đãi tới 60%

Đệm Xinh vừa chia sẻ cho bạn đọc tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 trên mọi phương diện. Thông tin được tổng hợp từ những nguồn phong thủy/tử vi uy tín hiện nay. Chúc các bạn năm mới khỏe mạnh, có tài lộc, có tình duyên như ý.

Related Posts