Tử Vi 2003 Update 2023Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 – Nữ mạng

Nữ mạng – Quý Mùi

Cung CẤN

Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu)

Xương CON DÊ. Tướng tinh CON CỌP

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 – Nam mạng)

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Quý Mùi

Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Quý Mùi may mắn trên con đường công danh, thời còn trẻ gặp rất nhiều may mắn về sự nghiệp và tiền bạc.

Nữ tuổi Quý Mùi thông minh, xinh đẹp, lanh lợi nên khá thuận lợi trong công việc, tạo dựng được chỗ đứng vững chắc khi còn rất trẻ. Trong cuộc sống gia đình tuy vất vả nhưng nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Tóm lại: Quý Mùi thành công sớm, sự nghiệp ngày càng phát triển và đi lên ở độ tuổi 28. Xem tu vi tuoi Mui thấy rằng cuộc sống hôn nhân gia đình khá hạnh phúc và trọn vẹn, tuy có nhiều chuyện vướng bận nhưng đây là những người rất có vận may tiền tài. Về già được hưởng cuộc sống an nhàn bên người thân yêu.

Nữ Quý Mùi hưởng thọ trung bình từ 80 đến 90 tuổi, nếu sống có phúc, ăn ở lương thiện thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Quý Mùi 2003

– Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 – Nam mạng 2003

– Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 – Nữ mạng 2003

2. Tử vi đường tình duyên

Tình duyên tuổi Quý Mùi 2003

Tình duyên tuổi Quý Mùi 2003

– Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch:

Đây là những người không được thuận lợi và may mắn trong chuyện tình cảm, trong tình yêu họ phải cố gắng nhiều thì hai người mới đến được với nhau.

Trong cuộc sống hôn nhân có niềm vui nhưng bên cạnh cũng xuất hiện nhiều chuyện buồn phiền, đặc biệt là vấn đề tài chính.

Để cuộc sống thuận lợi, hạnh phúc và tốt đẹp hơn thì nữ Quý Mùi cần phải cố gắng hơn nữa trong công việc, phát triển sự nghiệp bản thân, quan tâm hơn tới tâm trạng của người bên cạnh.

– Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch:

Đây là những người đề cao sự nghiệp hơn chuyện tình cảm, họ quan niệm phải khi có sự nghiệp vững vàng rồi mới tính tới hôn nhân.

Do vậy mà đây là những người rất ít bị ảnh hưởng bởi tình yêu, trong hôn nhân họ quan niệm chỉ cần sống chung hòa hợp thoải mái là được.

– Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch: 

Nữ tuổi Quý Mùi rất may mắn hạnh phúc trong tình duyên. Họ có mối tình đẹp đẽ và sau một thời gian tiến triển thành hôn nhân. Cuộc sống gia đình sau kết hôn thuận lợi, đem lại nhiều may mắn cả về tình cảm lẫn tiền bạc.

3. Gia đình và sự nghiệp

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

– Về gia đình: Nữ Quý Mùi cuộc sống gia đình hạnh phúc từ nhỏ, được cha mẹ chiều chuộng và thương yêu. Sau kết hôn hạnh phúc bên chồng, cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn khi sinh đứa con đầu lòng.

– Về sự nghiệp: Phát triển mạnh mẽ nhất là năm 29 tuổi, cuộc sống có nhiều thay đổi, đời sống vật chất được nâng cao. Vào năm 40 tuổi Quý Mùi được hưởng lộc về tài chính, trong những năm sau có hoạch tài.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Quý Mùi nếu có ý định tìm đối tác thì nên lưu ý lựa chọn những người sau đây sẽ giúp ích rất nhiều, đó là; Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi.

Những người này không chỉ tài giỏi mà còn rất hợp mệnh với Quý Mùi, họ sẽ đem đến nhiều vận may về tài chính và kết quả tốt đẹp cho công việc chung giữa hai người.

– Lựa chọn vợ chồng:

Kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão thì cuộc sống của Quý Mùi sẽ có nhiều bước chuyển biến tốt đẹp. Sau kết hôn một cuộc sống như mơ, hạnh phúc vô cùng đang chờ đón họ, vận may tài chính đến, công việc làm ăn thuận lợi, đầu tư kinh doanh gặp nhiều may mắn. Nếu cố gắng phát triển sự nghiệp thì một cuộc sống giàu sang phú quý không phải là một điều khó khăn. Kết hôn với những tuổi trên cuộc đời của Quý mùi sẽ lên cao bất ngờ, danh tiếng cũng đặc biệt phát triển, tình cảm thuận lợi, gia đình êm ấm.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng Quý Mùi 2003

Xem tuổi kết hôn vợ chồng Quý Mùi 2003

Kết hôn với một trong số các tuổi: Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì Quý Mùi sẽ không có nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc và sự nghiệp. Cuộc sống chỉ mức trung bình nhưng tuy nhiên tình cảm lại rất tốt đẹp. Nên duyên với một trong số những người này chỉ có may mắn về tình cảm nhưng nếu cố gắng làm việc, tạo dựng sự nghiệp thì có thể cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Giáp Thân, Canh Dần thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Hai tuổi trên không hợp với Quý Mùi nên rất khó có thể tạo dựng được một cuộc sống ấm êm, thoải mái. Muốn có một cuộc sống đầy đủ hơn thì hai người phải cố gắng hơn rất nhiều so với những người khác.

Vào những năm 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi, nữ tuổi Quý Mùi không nên kết hôn hay tổ chức những sự kiện trọng đại. Do không hợp về bản mệnh nên nếu kết hôn trong những năm này có thể dẫn tới nhiều điều không may mắn, trở ngại trên con đường tình cảm.

– Tuổi đại kỵ:

Nữ tuổi Quý Mùi đại kỵ với các tuổi sau đây. đó là Nhâm Thìn và Canh Thìn. Nếu Làm ăn hợp tác với những người này thì công việc có thể dẫn tới những sai sót, thậm chí còn khiến bản thân rơi vào tình cảnh vất vả.

Nếu kết hôn với một trong số hai tuổi này thì cuộc sống hôn nhân có thể sẽ không may mắn và thuận lợi, có thể xảy ra nhiều chuyện không vui trong cuộc sống.

Nếu lỡ có yêu thương một trong hai tuổi trên thì vợ chồng nên đồng lòng trước những khó khăn, gian khổ, luôn tin tưởng đoàn kết, cố gắng phấn đấu trong cuộc sống thì mới có thể sống an lành và vui vẻ.

5. Năm khó khăn nhất

Tuổi Quý Mùi 2003 gặp vận hạn

Tuổi Quý Mùi 2003 gặp vận hạn

Trong cuộc sống vào những năm 23, 28 và 35 tuổi, nữ Quý Mùi có thể sẽ gặp phải rất nhiều những khó khăn trong cuộc sống, mọi chuyện đều không thuận lợi, sức khỏe, tiền bạc đều bị ảnh hưởng.

Do vậy mà trong những năm này họ cần cẩn thận và chú ý hơn trong mọi quyết định.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nữ Quý Mùi xuất hành vào thời điểm ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ đưm đến rất nhiều vận may, sự thành công trong những dự định trong tương lai.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Mùi 2003 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Quý Mùi 2003 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Quý Mùi 2003

– Từ năm 18 tuổi đến năm 23 tuổi: Năm 18 tuổi, tình cảm có nhiều thay đổi, không mấy tốt đẹp, cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Năm 19 tuổi, không nên đi xa, cẩn thận với mọi mối quan hệ khác giới. Năm 20 tuổi, trong năm công danh phát triển, tình cảm cũng rất thuận lợi, cuối năm có vận may tài chính. Năm 21 tuổi, có chuyện vui đến, trong cuộc sống nhiều điều hay đẹp, tình cảm thuận lợi, phát triển. Năm 22 tuổi, năm này không tốt cho bản mệnh và tiền bạc, không nên đầu tư làm ăn lớn. Năm 23 tuổi, tài lộc có phần suy giảm, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003

– Từ năm 24 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 24 tuổi, tình cảm và tài lộc thuận lợi, nếu kết hôn trong năm sẽ rất may mắn. Năm 25 tuổi, công việc làm ăn diễn ra bình thường, trong năm có chuyện hay đẹp về tình cảm. Năm 26 tuổi, có số hưởng tài lộc. Năm 27 và 28 tuổi, cẩn thận khi đầu tư làm kinh doanh, không quá thuận lợi trong tài chính, tình cảm bị ảnh hưởng. Năm 29 tuổi, vận may quay trở lại, là năm thích hợp để phát triển sự nghiệp. Năm 30 tuổi, gia đình nhiều điều tốt đẹp, tài lộc dồi dào.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, thành công trong cuộc sống nhất là sự nghiệp. Năm 32 tuổi, có thất thoát về tiền bạc, tình cảm trong năm không được tốt đẹp. Năm 33 tuổi, không nên xuất hành đi xa, hạn chế đầu tư tiền bạc, chú ý giữ gìn sức khỏe. Năm 34 tuổi, phòng tránh những bất trắc, chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân. Năm 35 tuổi, diễn biến trong năm phức tạp, cẩn thận hơn về tiền bạc, chú ý hơn trong việc tạo dựng các mối quan hệ trong gia đình.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tình cảm tốt đẹp tuy nhiên có nhiều vướng mắc trong công việc làm ăn. Năm 37 tuổi, chú ý hơn trong vấn đề đầu tư, không nên giao dịch quá lớn, cẩn thận về bổn mạng. Năm 38 tuổi, trong năm có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, tình cảm gia đình tốt đẹp. Năm 39 tuổi, sức khỏe tốt, cuộc sống có nhiều niềm vui. Năm 40 tuổi, cẩn thận mắc bệnh, chú ý hơn tới sức khỏe người thân.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tình cảm phát triển thuận lợi, có vận may về tài chính. Năm 42 tuổi, thích hợp cho những chuyến đi xa, nên chú ý hơn tới công việc làm ăn. Năm 43 tuổi, cẩn thận trong đầu tư, làm ăn cần chú ý tránh bị kẻ gian hãm hại. Năm 44 tuổi, trong năm nhiều chuyện tốt đẹp. Năm 45 tuổi, dành nhiều thời gian điều dưỡng sức khỏe bản thân.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Năm 47 tuổi, cuộc sống bình thường. Năm 48 tuổi, trong công việc cần cẩn thận mỗi khi ra quyết định quan trọng. Năm 49 tuổi, cẩn thận về bổn mạng. Năm 50 tuổi, làm ăn gặp nhiều may mắn, cuộc sống tốt đẹp hơn.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, tình cảm gia đình không được thuận lợi, nên dành nhiều thời gian hơn để gắn kết các thành viên. Năm 52 tuổi, giữa năm có vận may tài chính, cuối năm cẩn thận hao tài. Năm 53 tuổi, trong việc làm ăn không nên quá mạo hiểm, cần cẩn thận và suy nghĩ chu đáo hơn. Năm 54 và 55 tuổi, không có nhiều vận may, cuộc sống ảm đạm và có phần đi xuống.

– Tử vi trọn đời từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi, công việc có nhiều bước phát triển. Năm 57 tuổi, cuộc sống bình thường, nên dành nhiều thời gian hơn cho con cháu. Năm 58 và 59 tuổi, cẩn thận hơn về sức khỏe, đề phòng mắc bệnh. Năm 60 tuổi, tài lộc thịnh vượng.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Quý Mùi

Đoán xem số mạng tuổi này,

Cung Cấn mạng Mộc số nàng như sau.

Sanh đặng tháng hai tháng giêng,

Mùa Đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn.

Hạ Thu sinh gái là nàng,

Lỗi sinh vất vả số nàng âu lo.

Sanh ra sung khắc mẹ cha,

Anh em chẳng thuận sống nhờ người dưng.

Ly hương tổ quán số này,

Xứ xa lập nghiệp cửa nhà làm nên.

Trung niên có của chẳng bền,

Có rồi chết đó như diều đứt dây.

Số tuổi sau có đắt nhà,

Ruộng vườn mua sắm tự mình làm ra.

Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba,

Tuổi nhà có của mới yên gia đàng.

Thông tin về tuổi Quý Mùi 2003

Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 2003 mệnh gì?

>> Đã có tử vi năm 2023 tuổi Quý mùi 2003

– Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 – Nam mạng 2003

– Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 – Nữ mạng 2003

Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 – Nam mạng

Nam mạng – Quý Mùi

Cung CHẤN. Trực KIÊN

Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu)

Khắc LỘ BÀN THỔ

Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)

Xương CON DÊ. Tướng tinh CON CỌP

Ông Tử Vi độ mạng

(Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 – Nữ mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi nam mạng

1. Tổng quan tử vi nam mạng Quý Mùi 2003

Cuộc đời nam mạng Quý Mùi phải trải qua nhiều sóng gió ở tiền vận, phải đến năm 29 tuổi trở đi mới được đủ đầy, sung sướng, sự nghiệp được vẹn toàn bằng chính năng lực của bản thân.

Nhờ những tri thức sẵn có, trí thông minh và sự nhẫn nhịn chịu đựng mà công danh được gây dựng vào năm 26 tuổi. Họ có địa vị nhất định trong xã hội, công danh sự nghiệp có thể chạm tới đỉnh.

Nhìn chung, Quý Mùi nam mạng được nhiều hay đẹp về học hành và công danh sự nghiệp, tình duyên có hơi trắc trở nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua đi. Mọi chuyện được như ý từ năm 29 tuổi trở đi.

Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Những người sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Quý Mùi 2003

– Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 – Nam mạng 2003

– Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 – Nữ mạng 2003

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng Quý Mùi được chia ra thành ba trường hợp như sau:

– Những người sinh vào các tháng:  5, 6 và 11 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

– Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời mình.

– Nam mạng Quý Mùi sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Quý Mùi nam mạng

Sự nghiệp tuổi Quý Mùi nam mạng

Gia đạo của nam mạng Quý Mùi không được hoàn toàn tốt đẹp. Công danh rộng mở, xán lạn nếu bạn biết nhìn nhận vấn đề, kiên trì, chịu đựng mọi khó khăn, gian khổ.

Từ 28 tuổi và 29 tuổi trở đi sẽ gặt hái được thành quả về công danh. Cũng từ đó, gia đạo mới được đầm ấm, yên vui.

Tài vận hạn hẹp từ năm 24 tuổi đến năm 30 tuổi. Phải đến khi sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi thì khả năng tạo ra tiền bạc mới dễ dàng.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:  

Nam mạng Quý Mùi nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tránh được rủi ro, mang lại nhiều kết quả, thu về nhiều lợi nhuận.

– Lựa chọn vợ, chồng:  

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc, vinh hoa, phú quý, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nam mạng Quý Mùi nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình cả về tài lộc và tình duyên như: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

Xem tuổi kết hôn cho nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

Xem tuổi kết hôn cho nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu không chạm tới được sự giàu sang, quyền quý khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Bính Tuất, Mậu Tý và Nhâm Ngọ.

Kết hôn với tuổi Giáp Thìn, Canh Dần: vợ chồng hòa hợp không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Nếu như cả hai đều biết nhường nhịn, lắng nghe nhau thì mâu thuẫn, khó khăn nào cũng có thể giải quyết, vượt qua.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân trong thời gian này.

Nam mạng Quý Mùi sinh vào các tháng: 3, 5, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch thường có số đa thê hay gặp nhiều khó khăn trắc trở trong chuyện thành gia lập thất.

– Tuổi đại kỵ:  

Quý Mùi nam mạng không nên cộng tác trong công việc hay nên duyên chồng vợ với các tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn. Bởi đó là hai tuổi xung khắc, nếu kết hợp sẽ không đạt được hiệu quả cao.

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi chuyện phải hết sức thận trọng và giản dị.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ thể chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

5. Năm khó khăn nhất

Tuổi Quý Mùi những năm tháng vận hạn

Tuổi Quý Mùi những năm tháng vận hạn

Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh thấy rằng nam mạng Quý Mùi có đại hạn vào các năm: 26, 32 và 38 tuổi. Bạn cần hết sức thận trọng trong mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh tật hay tai ách bất ngờ xảy đến.

Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ vào những năm này. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên để những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được kết quả như mong muốn.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì nam mạng Quý Mùi nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Mùi 2003 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Quý Mùi 2003 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng

– Từ năm 24 tuổi đến năm 27 tuổi: Năm 24 tuổi, chưa có thành quả nào đáng kể nhưng phải chú ý trong chuyện giao thương và tình cảm vào tháng 6 và tháng 9 Âm lịch. Năm 25 tuổi, phát đạt về công danh và tài vận nhất là vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch, các tháng còn lại bình hòa. Có nhiều thành công về tài chính vào tháng Giêng và tháng 4 Âm lịch năm 26 tuổi, công danh tiến triển vào tháng 7 và tháng 8 Âm lịch. Những tháng đầu năm 27 tuổi có phần hơi xấu, nhưng đến những tháng cuối năm sẽ có nhiều chuyện hay đẹp.

Tử vi trọn đời nam mạng 2003

Tử vi trọn đời nam mạng 2003

– Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 28 tuổi, công danh tài vận tiến triển tốt, có thể thắng lợi trên mọi khía cạnh trong cuộc sống nhưng chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc nếu không thu xếp ổn thỏa thì mọi chuyện sẽ tan vỡ. Có vận may vào tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch năm 29 tuổi, những tháng còn lại không được tốt nên cẩn trọng hơn trong quản lý chi tiêu tài chính. Có hạn vào tháng 8 và tháng 11 năm 30 tuổi cần tránh xuất hành đi xa, và phải xem xét mọi vấn đề thật kỹ lưỡng kẻo mọi chuyện sẽ sụp đổ hết. Năm 31 tuổi và 32 tuổi rất khó khăn và cực nhọc. Có thể bạn sẽ phải nhiều điều tiếng thị phi, công việc không được suôn sẻ ngoại trừ tháng 10 và tháng 12 năm 31 tuổi; tháng 6 năm 32 tuổi. Năm 33 tuổi, nửa đầu năm bình thường, cuối năm tiến triển rõ rệt về tất cả mọi chuyện. Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, có nhiều cơ hội cho công danh, sự nghiệp, tài vận và địa vị.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, mọi chuyện được thuận lợi, suôn sẻ. Công việc và tài vận năm 37 tuổi không vượt qua được ngưỡng khá. Sang năm 38 tuổi và 39 tuổi, nắm bắt lấy thời cơ, tận dụng hết những gì mình có sẽ mang lại nhiều thành quả ngoài sự mong đợi. Đến năm 40 tuổi, tình cảm và tài vận gặp nhiều may mắn.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có hạn vào tháng 3 và tháng 5 năm 41 tuổi, phải chú  ý trong việc đi lại hoặc có chuyện phiền muộn trong gia đình. Năm 42 tuổi, đạt nhiều thành quả trong chuyện tình cảm và địa vị nhưng tài lộc chỉ ở mức độ trung bình. Năm 43 tuổi gặp nhiều khó khăn, phải kiên trì và nhìn nhận vấn đề thật đúng đắn để đưa ra phương hướng giải quyết hợp lý thì mọi sự mới nhanh chóng qua đi. Năm 44 tuổi chỉ cần cẩn thận trong công việc và tháng 3 và tháng 4 Âm lịch. Đến năm 45 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn nhưng cần dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến gia đình và con cái.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, gia đình êm ấm, hòa thuận, có nhiều niềm vui từ con cái, tài lộc bình hòa. Sang năm 47 tuổi và 48 tuổi, công việc và tài lộc có nhiều tiến triển. Đến năm 49 tuổi và 50 tuổi, ổn định nhưng phải để ý nhiều hơn đến con cái.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, phải cẩn trọng trong việc đi lại, giao thương kẻo đau ốm, bệnh tật, hao tổn tiền của. Tháng 5 Âm lịch năm 52 tuổi và tháng 9 Âm lịch năm 53 tuổi không tránh được mất của. Phải thận trọng trong mọi việc vào tháng  6 và tháng 9 Âm lịch năm 54 tuổi; tháng 7 Âm lịch năm 55 tuổi, các tháng còn lại bình hòa.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi, mọi việc đều được như ý từ chuyện sự nghiệp đến tài vận và con cái. Năm 57 tuổi có phần hơi xấu phải chú ý vào tháng 10, tháng 11 và tháng chạp kẻo đau ốm, bệnh tật, lo âu suy nghĩ. Từ năm 58 tuổi đến năm 60 tuổi được tốt đẹp, tài vận vững vàng, gia môn êm ấm, vui vẻ.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Quý Mùi

Quý Mùi cung Chấn trực Kiên,

Là cây dương liễu hiên ngang giữa trời.

Sanh đặng tháng giêng tháng hai,

Mùa Đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn.

Lỗi sinh Thu Hạ bẽ bàng,

Nên người khổ não khiến chàng cực thân.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Người ngoài khác họ lại thương mến mình.

Tuổi trẻ vất vả linh đinh,

Giàu sang phú quý để đành vận sau.

Số người sau có đất điền,

Nhà cửa mua sắm tự mình làm ra.

Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba,

Trở về vận cuối mới là thảnh thơi.

Thông tin về tuổi Quý Mùi 2003

Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 2003 mệnh gì?

Chi tiết tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 Nhâm Dần – Đệm Xinh

Chi tiết tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 Nhâm Dần

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 – Xem chi tiết tử vi cho nam, nữ mạng sinh năm 2003 Quý Mùi trên các phương diện học tập, tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, vận hạn…

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022

1. Tổng quan tuổi Quý Mùi 2003 trong năm Nhâm Dần 2022

Nam, nữ sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi, cầm tinh con Dê, thường gọi là Quần Nội Chi Dương, có nghĩa là Dê trong đàn.

  • Tuổi âm lịch (đến năm 2022): 20 tuổi
  • Mệnh: Mộc, gặp năm Nhâm Dần mệnh Kim thì tương khắc
  • Thiên Can: Quý, gặp năm Nhâm là bình hòa
  • Địa Chi: Mùi gặp Dần là bình thường
  • Sao chiếu mệnh cho nam: Thổ Tú – Hạn Tam Kheo
  • Sao chiếu mệnh cho nữ: Vân Hớn – Hạn Thiên Tinh
  • Cung mệnh nam: Càn
  • Cung mệnh nữ: Ly

Nam Quý Mùi 2003 đa phần là những chàng trai có tính cách mềm mại, dễ chịu, nhẹ nhàng với người xung quanh, vì thế họ dễ tạo thiện cảm trong giao tiếp. Quý Mùi nam thường là những người kín đáo, tâm sự nhiều nhưng luôn để trong lòng. Tuy nhiên, tính cách của họ đôi lúc cũng rất linh động và dễ thích nghi. Họ nhiệt tình giúp đỡ mọi người, nên trong nhiều trường hợp trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác.

Nữ mạng tuổi Quý Mùi được đánh giá là những người tốt bụng, hiền lành. Họ có khả năng giao tiếp khéo léo, giỏi giang nên rất được người xung quanh yêu mến. Quý Mùi nữ được dự báo sẽ có đường công danh, sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên duyên vận của nữ giới tuổi này thì có phần trắc trở một chút.

2. Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nam mạng

Đối với các bạn nam tuổi Quý Mùi 2003, năm 2022 Nhâm Dần sẽ là một năm tốt xấu bất phân. Việc học hành có thể sẽ không đạt kết quả như ý, sức khỏe thì gặp bất lợi, tình cảm cũng không thuận như ý muốn. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của bố mẹ người này trong năm nay cũng không tốt. Nhìn chung, sẽ đem tới nhiều phiền muộn cho nam Quý Mùi.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nam mạng

Tham khảo: Chăn Ga Gối Đệm Cao Cấp Chính Hãng tại Hà Nội

2.1. Đánh giá chung trên các phương diện

Công việc, học tập

Các bạn Quý Mùi nam dù đã đi làm hay đang theo đuổi con đường học vấn thì năm nay cũng sẽ không có nhiều khởi sắc trên phương diện này. Nếu cố gắng mở rộng, đầu tư kinh doanh thì rất dễ thua lỗ. Năm này cũng không thích hợp để chọn thêm một khóa học mới vì rất khó dung hòa sắp xếp thời gian.  

Lời khuyên tốt nhất cho Quý Mùi 2003 nam mạng trong năm Nhâm Dần 2022 là hãy cố gắng duy trì mọi việc như hiện trạng. Như vậy vừa giảm được rủi ro, vừa đảm bảo được nguồn thu nhập và kết quả thi cử ổn định.

Tiền bạc

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 chỉ ra rằng, nam mạng tuổi này năm nay sẽ có ít tài lộc. Tiền bạc nếu kiếm được cũng chỉ đủ để chi tiêu cơ bản, không có nhiều tích lũy. Với người đang đi học thì càng nên tiêu tiết kiệm, không nên tiêu pha hoang phí.

Sức khỏe

Bản mệnh nam năm nay sức khỏe không được tốt, nếu mắc bệnh sẽ lâu khỏi. Bạn nên chú ý các bệnh về đau bụng, ho đờm, hệ tiêu hóa cũng kém, nên cải thiện chế độ dinh dưỡng.

Để duy trì cơ thể khỏe mạnh, Quý Mùi nam nên chăm rèn luyện thể dục thể thao, theo dõi sát sao thể trạng. Nếu phát hiện dấu hiệu bất thường thì nên đi khám sớm để điều trị kịp thời.

Tình duyên

Tử vi Quý Mùi 2003 với nam mạng phát hiện điềm báo có tiểu nhân phá hoại, tìm cách chia rẽ về tình cảm. Nếu đang trong mối quan hệ yêu đương thì nên cẩn trọng trong quan hệ với người khác giới, đương nhiên cũng nên thường xuyên hâm nóng tình cảm đôi bên, đừng để đối phương thấy bị nhàm chán.

Trong gia đình của bản mệnh năm này có thể sẽ có chuyện buồn đưa tới. Trong nhà dễ có người già bị đau ốm, sức khỏe yếu. Tình cảm gia đạo cũng thiếu hòa khí, dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn. Chuyện làm ăn của gia đình thì dễ gặp rắc rối do dính líu đến giấy tờ, cửa quan.

Đánh giá chung trên các phương diện

Xem thêm: Mua Nệm Cao Cấp Chính Hãng, Mua Đệm Giảm Tới 50%

2.2. Xem sao hạn trong năm 2022 của nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

Luận giải về vận hạn, sao chiếu mệnh, vận niên…sẽ giúp đương mệnh Quý Mùi nam nắm rõ hơn tình hình vận trình, vận khí của bản thân trong năm 2022 Nhâm Dần.

Sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 cho hay, nam tuổi này gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, là một sau xấu cho mọi phương diện, chủ về mang đến điều không may, sự cản trở.

Gặp sao này chiếu mệnh thì bạn phải đặc biệt đề phòng kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Việc kinh doanh buôn bán trong năm nay nên tránh đầu tư lớn vì không có tài lộc mang về. Bản mệnh cũng phải đề phòng tiểu nhân gây thị phi, hãm hại. Dưới ảnh hưởng của sao Thổ Tú, gia đạo của nam tuổi này trong năm nay cũng có nhiều muộn phiền, bất an.

Hạn tuổi

Bước sang năm 2022, nam Quý Mùi 2003 gặp hạn Tam Kheo – là đại hạn chủ về ốm đau bệnh tật. Vì thế bản mệnh năm nay phải đặc biệt giữ gìn sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan đến mắt, tay chân và hệ tiêu hóa.

Hạn Tam Kheo kết hợp sao Thổ Tú chiếu mệnh nên nam mạng Quý Mùi phải thận trọng trong công việc lẫn học tập, đừng để quá sức mà ảnh hưởng sức khỏe. Khi đi đường cũng phải cẩn thận, tránh đường sông nước.

Hạn Tam Kheo cũng nhắc nhở Quý Mùi nam chú ý lời ăn tiếng nói để tránh vướng vào thị phi. Ngoài ra, bản mệnh đừng quá nhẹ dạ cả tin, không nên vội tin người, tránh bị lợi dụng, nên chọn bạn mà chơi.

Xem sao hạn trong năm 2022 của nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

Tứ trụ: Thiên Thuận – Địa Hao

Tử vi Quý Mùi năm nay cho hay tứ trụ chủ về công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường, nhưng gia đình, tình cảm lại dễ có chuyện phiền muộn, khiến hao tổn không ít tiền bạc.

Vận niên: Mã Trúng Đao

Mã Trúng Đao là cảnh Ngựa chiến bị thương. Gặp vận niên này, bản mệnh trong năm phải thực sự kiềm chế trong mọi tình huống, nếu không rất dễ thất bại. Tốt nhất, việc bạn bạn làm, đừng nên can dự vào những chuyện không liên quan.

Năm nay không thích hợp cho bản mệnh đi xa, kỵ sông nước, đường cầu phà. Đừng cố gắng đầu tư mở rộng kinh doanh vì vừa không thu được lợi nhuận, vừa hao tổn tiền bạc. Về cuối năm mọi việc sẽ ổn hơn chút.

Màu hợp tuổi

Năm nay, nam mạng Quý Mùi 2003 hợp với màu xanh lá cây.  

Vật phẩm phong thủy

Để hóa giải vận xui, bản mệnh nên dùng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật bản mệnh. Đá phong thủy phù hợp là đá thạch anh Xanh.

Xem thêm: Người sinh tuổi Mùi hợp màu gì năm 2022 Nhâm Dần?

3. Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng

Tử vi năm 2022 của Quý Mùi nữ được dự đoán là một năm không tốt trên mọi phương diện. Công việc, học hành không đạt kết quả cao, tình cảm thì có nhiều biến động, dễ bị tiểu nhân phá hoại. Ngoài ra, năm nay còn cảnh báo việc xuất hành thì tránh đường cầu phà sông nước, tham gia giao thông phải đặc biệt thận trọng.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng

3.1. Đánh giá chung trên các phương diện

Công việc, học tập

Công việc, việc học hành của nữ Quý Mùi 2003 trong năm Nhâm Dần có chiều hướng đi xuống, dễ gặp khó khăn bất lợi. Tử vi của con giáp này chỉ ra rằng, nữ Quý Mùi bản tính thích việc nhẹ, tránh việc nặng nên ít khi kiên trì được lâu, dễ bỏ giở giữa chừng nên nhìn chung từ công việc đến học tập đều không có thành tích nào bứt phá.

Tiền bạc

Phương diện tài chính của Quý Mùi nữ trong năm 2022 cũng không có khởi sắc. Nữ mạng sinh năm 2003 đến độ tuổi này vẫn chưa thực sự phát huy khả năng kiếm được tiền bạc, nhưng lại có xu hướng chi tiêu nhiều nên tiền tài rất dễ hao hụt chỉ trong vài lần mua sắm, ăn chơi.

Đề phòng những lúc xảy ra việc quan trọng cần chi tiêu đến tiền, bản mệnh nên hạn chế tiêu xài lại. Đừng mua sắm không phanh, nên có điểm dừng và học cách tích lũy.

Sức khỏe

Sức khỏe của nữ mạng Quý Mùi trong năm Nhâm Dần có phần kém đi do ảnh hưởng của sao chiếu mệnh và vận hạn. Năm nay bản mệnh nếu không chú ý giữ gìn thì dễ mắc bệnh tật kéo dài, lâu ngày mới khỏi.

Đặc biệt, các bạn cần đề phòng bệnh liên quan đến máu. Nếu cảm thấy bản thân liên tục rơi vào tình trạng hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ thì nên đi khám. Trong năm cũng nên hạn chế đi đến vùng sông nước.

Tình duyên

Phương diện tình cảm của các nữ Quý Mùi 2003 trong năm 2022 không được may mắn, ít thuận lợi. Tình cảm thì dễ mâu thuẫn, cãi vã. Gia đạo thì xảy ra nhiều bất hòa, có chuyện buồn phiền đưa tới.

Đánh giá chung trên các phương diện

3.2. Xem sao hạn trong năm 2022 của nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

Để làm rõ vận trình, vận khí xuyên suốt trong năm Nhâm Dần của nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003, Đệm Xinh chia sẻ thêm cho bạn đọc về vận hạn, sao chiếu mệnh, vận niên…của nữ tuổi này trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Theo tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022, nữ mạng tuổi này trong năm Nhâm Dần gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là một hung tinh chủ về thương tật, ốm đau. Tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch là 3 tháng đại kỵ dưới ảnh hưởng của Vân Hớn tinh.

Gặp sao này chiếu mệnh thì nữ tuổi này phải chú ý lời ăn tiếng nói, đừng hấp tấp nóng nảy mồm miệng vì dễ bị khẩu thiệt, vướng vào kiện thưa. Gia đạo vào các tháng đại kỵ cũng dễ đón nhận tin buồn phiền, gặp chuyện không yên.

Hạn tuổi

Bước sang năm 2022, nữ mạng Quý Mùi 2003 gặp hạn Thiên Tinh, là một hạn nhỏ chủ về sức khỏe. Bản mệnh trong năm nên chú ý đường ăn uống, dễ bị ngộ độc. Ngoài ra, trong giao tiếp nên thận trọng lời ăn tiếng nói, tránh vướng vào thị phi, rước họa vào người.

Xem sao hạn trong năm 2022 của nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

Tứ trụ: Thiên Thắng – Địa Hung

Tứ trụ gửi thông điệp báo hiệu chuyện công việc, học hành sẽ gặp chút trục trặc, không được thuận lợi. Chuyện tình cảm, gia đạo cũng dễ xảy ra bất hòa, có mâu thuẫn, tranh cãi.

Vận niên: Mã Trúng Đao

Mã Trúng Đao là cảnh Ngựa chiến bị thương. Gặp vận niên này, bản mệnh trong năm phải thực sự kiềm chế trong mọi tình huống, nếu không rất dễ thất bại. Tốt nhất, việc bạn bạn làm, đừng nên can dự vào những chuyện không liên quan.

Năm nay không thích hợp cho bản mệnh đi xa, kỵ sông nước, đường cầu phà. Đừng cố gắng đầu tư mở rộng kinh doanh vì vừa không thu được lợi nhuận, vừa hao tổn tiền bạc. Về cuối năm mọi việc sẽ ổn hơn chút.

Màu hợp tuổi

Năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 hợp với màu đen, xanh nước biển, vàng đất, vàng đậm, nâu.

Vật phẩm phong thủy

Để giảm bớt nguồn năng lượng xấu đến từ các sao hạn trong năm 2022, nữ Quý Mùi 2003 nên dùng vật phẩm phong thủy là vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản mệnh, chọn đá núi lửa đen.

Xem thêm: Giải mã tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 trên mọi phương diện

4. Tử vi Quý Mùi 2003 theo tháng trong năm 2022

Bên cạnh tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 theo từng phương diện và các luận giải về sao hạn, vận niên, tứ trụ… bạn đọc có thể theo dõi tử vi tuổi này theo từng tháng trong năm 2022 Nhâm Dần để có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất.

Tử vi Quý Mùi 2003 theo tháng trong năm 2022

Đối với nam mạng

Tháng 1: Nên sinh hoạt lành mạnh, đừng nằm nhiều, đừng dùng điện thoại quá nhiều. Hãy có chế độ nghỉ ngơi sinh hoạt hợp lý. Gia đình có bất hòa, nên nhẫn nhịn.

Tháng 2: Đề phòng tiểu nhân quấy phá. Nếu gặp người mới thì phải cẩn thận lời ăn tiếng nói. Sức khỏe không được tốt, nên chú ý bồi bổ.

Tháng 3: Vận khí ổn định, không có nhiều biến động rõ rệt. Bản thân có thể cảm thấy có chút buồn chán. Nên gặp gỡ bạn bè để cải thiện tâm trạng.

Tháng 4: Tài vận đi xuống, nên tính toán kỹ lưỡng trước khi chi tiêu. Duyên vận có chút thăng hoa, dễ gặp được người ưng ý.

Tháng 5: Công việc, nơi học tập có thể sẽ thay đổi, các mối quan hệ bạn bè cũng sẽ có sự thay đổi. Bản mệnh cần linh hoạt để thích nghi kịp thời với cuộc sống mới. Đừng quên tập thể dục thường xuyên.

Tháng 6: Tài vận xuống dốc không phanh, phải chi tiêu dè xẻn để không ảnh hưởng quá mức đến tâm lý và sức khỏe.

Tháng 7: Vận trình công việc có chút lộn xộn, nên bình tĩnh giải quyết từng vấn đề một. Hạn chế tranh cãi, chấp nhặt chuyện vặt vãnh. Duyên vận đi lên, có cơ hội gắn kết mối quan hệ về lâu dài.

Tháng 8: Sức khỏe không tốt. Nếu thấy bất thường ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể thì nên đi khám để phát hiện và điều trị kịp thời. Nên cải thiện chế độ dinh dưỡng.

Tháng 9: Tài lộc trôi chảy, công việc lẫn học tập đều khá ổn định, nhìn chung vận trình thuận buồm xuôi gió.

Tháng 10: Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, chuyện không liên quan đến mình thì đừng nên can thiệp, tránh tai bay vạ gió, tránh bao đồng. Tháng này có điềm báo bị tai nạn, chuyện đi lại nên cẩn thận, đừng phóng nhanh vượt ẩu.

Tháng 11: Nên quản lý tốt tiền bạc, chi tiêu phải có kế hoạch, đừng quá lãng phí.

Tháng 12: Cẩn thận có bệnh về mắt. Đừng quá làm việc lao lực, tránh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Đối với nữ mạng

Tháng 1: Việc đi lại, tham gia giao thông nên thận trọng, tháng này có điềm báo bị tai nạn nghiêm trọng.

Tháng 2: Vận khí về tiền bạc đi xuống, bản mệnh phải chi tiêu nhiều cho công việc, học tập.

Tháng 3: Lời ăn tiếng nói nên chú ý, đừng hấp tấp vội vàng. Nhất là những việc liên quan đến giấy tờ, pháp lý thì phải càng thận trọng, tránh vướng vào thị phi, kiện cáo.

Tháng 4: Chuyện tình cảm khá tốt đẹp. Bạn và người ấy thể hiện sự ăn ý trong nhiều tình huống. Người độc thân thì dễ gặp được ý trung nhân.

Tháng 5: Nên dành nhiều thời gian cho học tập để tích lũy hoặc mở mang kiến thức.

Tháng 6: Sẽ gặp lại bạn cũ trong một vài dịp đi đây đi đó. Từ người bạn này bản mệnh sẽ biết được một vài thông tin quan trọng.

Tháng 7: Sức khỏe không thực sự tốt. Thời gian này nên ưu tiên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng hơn là làm việc, học tập quá sức.

Tháng 8: Chưa có cải thiện nhiều về sức khỏe. Bản mệnh nên thường xuyên tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng.

Tháng 9: Gia đạo có tin vui, có thể là về tiền bạc hoặc có hỷ sự, cũng có thể là thêm thành viên.

Tháng 10: Nên quan tâm nhiều hơn đến đời sống sức khỏe và tinh thần của những người xung quanh, nhất là người thân trong gia đình.

Tháng 11: Tình cảm đi xuống, dễ có cãi vã, mâu thuẫn, hiểu lầm. Nên giải quyết triệt để, tránh để ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Tháng 12: Tài chính có phần hao hụt vì chi tiêu quá đà, nên xem lại các khoản chi để tiết kiệm hơn.

5. Một số vấn đề khác liên quan đến vận trình năm 2022 của người tuổi Quý Mùi 2003

Có phạm Thái Tuế không?

Tử vi 12 con giáp cho hay, trong năm 2022 Nhâm Dần, có 4 con giáp phạm Thái Tuế là Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Vì thế Quý Mùi 2003 năm nay không phạm Thái Tuế.

Có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam Tai cứ 12 năm thì xảy ra 3 năm liên tiếp. Theo đó, người tuổi Mùi sẽ gặp hạn này vào các năm tuổi Tỵ – Ngọ – Mùi.

Theo cách tính này, năm nay Quý Mùi 2003 không phạm hạn Tam Tai.

Có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu nếu phạm thì kiêng kết hôn và xây sửa nhà. Hạn tuổi này được tính bằng cách lấy tuổi âm chia cho 9, dư là 1, 3, 6 hoặc 8 thì phạm. Theo cách tính này, năm này Quý Mùi 2003 không phạm tuổi Kim Lâu.

Có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc kiêng xây sửa nhà. Hạn tuổi này được tính bằng cách lấy tuổi âm chia cho 6, nếu dư 3, 5 hoặc 6 thì phạm. Theo cách tính này, năm nay Quý Mùi 2003 cũng không phạm hạn Hoang Ốc.

Mừng khai trương, đệm cao cấp giảm tới 50%

Như vậy, Đệm Xinh vừa chia sẻ cho bạn đọc thông tin tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022. Để biết tử vi các tuổi khác, mời các bạn tìm kiếm và chọn tuổi mình muốn xem để theo dõi chia sẻ từ Đệm Xinh nhé

Related Posts