Tu Vi 2016 Tuoi Quy Dau Update 2023Xem tử vi 2016 tuổi Quý Dậu Nam mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2016 cho Tuổi Quý Dậu – Nam mạng

Quý Dậu – 24 tuổi

Kim mạng – Âm Nam

Kiếm phong Kim – Gươm vàng

Sao: Vân Hán: Thường gặp nhiều chuyện rối rắm trong công việc làm ăn, cũng như gia đạo. Nên tránh xung đột, gây hấn dễ bị thương tích bản thân, liên hệ với pháp luật.

Hạn: Thiên La: Có nhiều rối rắm từ công việc đến Gia đình, khiến phải suy nghĩ nhiều, tinh thần dễ bấn loạn.

Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên xấu, trong giao tiếp thường bị thua thiệt. Nóng nảy, tranh chấp, lại còn hại đến bản thân. Nên thận trọng trong mọi việc, dĩ hòa vi quý, chịu lùi một bước để tránh thất bại.

Mệnh: Kim: gặp năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

Xem tử vi 2016 tuổi Quý Dậu Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2016:

Quý Anh tuổi Quý Dậu là người thông minh, năng động, thích làm việc hơn ngồi không, rất thích hợp với môi trường nhiều biến động và công việc đòi hỏi sự kiên cường, gan dạ. Quý Anh là người nhiều tự tin nên cũng nhiều tham vọng nhưng cũng rất thắng thắn, thành thật, phát biểu không e dè, dễ làm mất lòng người, rất phù hợp với các ngành như luật sư, quân đội, quan chức, thám hiểm…khó thành cồng trong nghề kinh doanh, thương trường, dịch vụ…
Mặc dù, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, nhưng tuổi trẻ đã có những thành công đáng kể, tài lộc dồi dào. Đường công danh
dễ tạo nhưng tình cảm, gia đình chịu lắm khổ đau. Quý Anh, tính
khí kiên cường, cứng rắn trong công việc, nhưng lại yếu mềm trong tình cảm. Nếu lập gia đình muộn, sự nghiệp vững vàng hơn. Với số phạm Tam Hình, dễ bị rắc rối với Pháp luật. Nếu đừng để lợi danh lôi kéo, luôn sống ngay thẳng, đừng vì tình mà đi vào đường bất chính thì danh lộc ngày càng lên cao, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc và có thể trở thành người có tiếng có danh trong xã hội. 

 

Công việc tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2016:

Công việc làm ăn gặp nhiều rắc rối trong quan hệ, tiền bạc tốn hao, mưu sự khó thành. Tuy nhiên tài chính vẫn thắng lợi. Hạn chế tranh chấp

Tình cảm tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2016:

Tài lộc dồi dào dẫn đến cuộc sống tình cảm hưng phấn. Hay bị ganh tị nên cẩn thận trong giao tiếp. Quan hệ bạn bè cẩn thận.Không nên lập gia đình trong năm nay

Sức khỏe tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2016:

Thất thường, nên quan tâm việc ăn uống, có thể bị ngộ độc thực phẩm và dễ bị lây nhiễm các bệnh qua đường máu

Diến biến các tháng năm 2016 tuổi Quý Dậu 1993:

Tháng Giêng & 2: Công danh trở ngại, cẩn thận chu toàn trách nhiệm. Sức khỏe bất an. Quan hệ sinh chống trái.
Tháng 3: Có người ủng hộ, giúp đỡ. Tài lộc tăng.
Tháng 4 & 5: Nên làm việc cũ. Đừng mưu sự lớn. Công việc trước tốt sau xấu. Nhiều việc rối rắm.
Tháng 6: Nên nhường nhịn, càng tranh cường càng bất lợi. Tài lộc đến bất ngờ.
Tháng 7 & 8: Nhiều cơ hội tốt, công danh tài lộc tiến thăng. Phòng bệnh nạn. Tình trạng đổi thay bất lợi.
Tháng 9: Nhiều việc rối rắm phải lo giải quyết. Tiền vào ra đều nhiều.
Tháng 10 & 11: Gia đình tình cảm bất an. Có người thân hay bản thân bệnh nạn.
Tháng 12: Tiếp tục việc cũ sẽ có lợi hơn. Gia đình có tin vui.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2016 – Bính Thân

Bài viết liên quan

Bình luận

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tử vi

Tử Vi Tháng 01 âm lịch năm 2023 của 12 Con Giáp

Cúng Tất niên ngày nào tốt 2023? Những việc nên làm, Các lưu ý, gợi ý một số món chay cúng tất niên văn khấn

Cúng Tất niên ngày nào tốt 2023? Những việc nên làm, Các lưu ý, gợi ý một số món chay cúng tất niên văn khấn

Đây là nghi lễ quen thuộc và quan trọng trong những ngày cuối năm, đánh dấu một năm cũ sắp trôi qua và chào đón năm mới tươi sáng hơn. Là phong tục tập quán lâu đời và là nét văn hóa của dân tộc ta hàng ngàn năm nay.
Thường thì tất niên ở nước ta được tổ chức vào ngày cuối cùng của năm tính theo lịch Âm (tức là ngày 30 tháng 12 Âm lịch, hay còn được gọi là ngày 30 Tết, một số năm thiếu thì sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 12 Âm lịch (ngày 29 Tết))

Cách sắm lễ, văn khấn Lễ tạ mộ phần vào những ngày cuối năm.

Văn Khấn Giao Thừa Ngoài Trời và Trong Nhà và cách sắm lễ, ý nghĩa của việc cúng giao thừa

Chọn người xông đất đầu năm phù hợp

Chọn người xông đất đầu năm phù hợp

Xông nhà, xông đất đầu năm (hay có nơi còn gọi là đạp đất) là tục lệ lâu đời ở Việt Nam. Xuất phát từ quan niệm người Việt mình quan niệm rằng, ngày mồng Một, ngày đầu tiên của một năm, nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn thì cả năm sẽ được tốt lành, thuận lợi

Văn Khấn và Sắm Lễ Ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán tại nhà, ở đình chùa

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp

Văn khấn và Sắm lễ cúng Tất Niên cuối năm

Văn Cúng Tạ Mộ Cuối Năm

Văn Cúng Tạ Mộ Cuối Năm

Thường bắt đầu từ ngày đưa ông Táo lên trời 23/12 âm lịch và kết thúc vào ngày 30 Tết Nguyên Đán (ngày cuối cùng của năm cũ) sẽ dọn dẹp mộ phần sạch sẽ và làm lễ tạ mộ cuối năm mời ông bà tổ tiên vào ăn tết và cảm tạ thần linh dung dưỡng phần mộ an lành.

Tử vi tuổi Dậu năm 2016 – Xemtuvi.mobi

Tử vi tuổi Dậu năm 2016

Xem tử vi tuổi Dậu trong năm 2016 chi tiết về sự nghiệp, tiền tài cũng như tình duyên của các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Đinh Dậu, Ất Dậu, Kỷ Dậu.

Những năm sinh của người tuổi Dậu

1921 Tân Dậu, 1933 Quý Dậu, 1945 Ất Dậu, 1957 Đinh Dậu, 1969 Kỷ Dậu,

1981 Tân Dậu, 1993 Quý Dậu, 2005 Ất Dậu, 2017 Đinh Dậu, 2029 Kỷ Dậu

Tam hợp: Sửu (Tuổi Trâu), Tỵ (Tuổi Tỵ)

Tứ hành xung: Mão (Tuổi Mèo), Tý (Tuổi Chuột), Ngọ (Tuổi Ngựa)

Xem tử vi tuổi Dậu trong năm Bính Thân 2016

Xem tử vi tuổi Dậu trong năm Bính Thân 2016

1. Tổng quan về tuổi Dậu

Tuổi Dậu là người sống có kỷ luật cũng như nề nếp, thường làm việc khá thận trọng và logic. Họ thực hiện các công việc khá quyết đoán và nhanh nhẹn, đưa ra những ý kiến cùng quan điểm cá nhân riêng để mọi người nhìn nhận. Nhưng nhược điểm lớn nhất của tuổi Dậu đó chính là quá ngạo mạn, đôi khi cũng quá nghiêm khắc với người khác, muốn họ làm theo ý mình nên người tuổi Dậu kém duyên hơn với những hoạt động tập thể.

Ưu điểm chính của người tuổi Dậu chính là khả năng nhìn thấy và hiểu thấy được suy nghĩ của người khác. Họ có phản ứng hết sức nhanh nhạy, vậy nên nếu như có bất cứ chuyện đột xuất trong hoàn cảnh nào, họ cũng giải quyết nhanh gọn và phù hợp, bởi vậy với tính cách này giúp họ rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Với những người tuổi Dậu họ mang trong mình hai mặt tính cách. Một mặt họ luôn xử lý tốt và nghiêm khắc chặt chẽ với mọi mối quan hệ bên ngoài. Nhưng mặt còn lại với nội bộ họ lại cho phép có sự tùy tiện và hỗn loạn riêng. Họ thích sĩ diện và ưa hào nhoáng nên luôn giữ cho mình một hình ảnh chỉn chu qua cách trang điểm, ăn diện đó chính là yếu tố khá quan trọng giúp họ đạt được thành công trong cuộc sống cũng như công việc của mình.

2. Vận tài lộc tuổi Dậu trong năm 2016

Những người tuổi Dậu từ nhỏ đã mang trong mình những hoài bảo lớn, cộng với cá tính vốn có của bản thân nên có vận tài lộc khá tốt đẹp trong cuộc đời của mình. Họ luôn gặp được quý nhân phù trợ, mỗi khi cuộc sống cảm thấy thiếu thốn và bế tắc thì tự khắc sẽ xuất hiện những vận may hoặc có ai đó tận tình giúp đỡ.

Với tính cách khá thẳng thắn và sĩ diện nên họ không muốn kiếm tiền bằng cách xu nịnh người khác. Thu nhập cũng như công việc khá ổn định, song tâm trí họ luôn mong muốn tự lập nghiệp và theo đuổi các hoài bão từ nhỏ. Trong năm 2016 có nhiều biến cố người tuổi Dậu cần phải cẩn thận để tránh gặp những tai họa dễ gây đến phá sản. Phải biết cách kiếm tiền một cách chân chính, không tham ô những điều gì của người khác bởi sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường.

Ngoài ra cũng phải cẩn thận trong việc vay mượn tiền bạc của người khác, ngay cả cho vay cũng nên chắc chắn đối với những khoản tiền lớn. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng, nếu biết cách xử lý khéo léo thì có những việc vẫn tránh được họa và gặp nhiều may mắn về tiền bạc, tháng họ kiếm tiền được chính là tháng 7 âm lịch.

3. Sự nghiệp của tuổi Dậu trong năm 2016

Tử vi tuổi Dậu về sự nghiệp, công danh và tình duyên có trong năm 2016

Tử vi tuổi Dậu về sự nghiệp, công danh và tình duyên có trong năm 2016

Trong năm nay, những người tuổi Dậu cần phải chủ động mà tiến lên trong sự nghiệp của mình. Đừng quá tham lam với những mối lợi nhỏ, hãy hướng đến những mối lợi lớn. Để nhận biết được sự khác biệt và hướng tợi sự đồng thuận thì công việc kinh doanh của mình sẽ gặp được nhiều thuận lợi hơn, thậm trí còn có cơ hội thăng quan tiến chức.

Xung quanh họ thường xuất hiện nhiều kẻ tiểu nhân, vậy nên cần phải hết sức đề phòng và tránh xa những tranh chấp liên quan đến chuyện tiền bạc. Tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 6 âm lịch cần phải hết sức cẩn thận, nên thường xuyên giúp đỡ những người gặp khó khăn có như vậy khi gặp vận dữ hóa lành, chuyển họa thành phúc được.

Trong tháng 3, 4, 7, 10 và tháng 11 âm lịch, đây là các tháng gặp được nhiều thuận lợi nhất giúp cho công việc được tiến triển theo chiều hướng tốt. Bạn có thể đạt được những kết quả mỹ mãn và có nhiều cơ hội nếu như biết nắm chắc thời cơ. Những tháng tiêu biểu trong năm 2016:

Tháng 1: Trong tháng này, công việc của đầu năm của tuổi Dậu không mấy suôn sẻ. Nhưng bạn không cần quá lo lắng, hãy bình tĩnh để đối mặt, hãy suy nghĩ thật kỹ để giải quyết công việc và không nên trốn tránh hoặc làm đối phó sẽ dẫn tới những hậu quả không lường trước.

Tháng 3: Sau khoảng thời gian  khó khăn của đầu năm, thì tháng 3 sự nghiệp của họ bắt đầu nở rộ và mọi chuyện đều trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Các khó khăn trong công việc của những thời gian trước đây đều được giải quyết một cách dứt điểm và có nhiều cơ hội sẽ tìm đến họ. Vậy nên để đạt được thành công cần phải chủ động và tích cực mới phát triển đi lên.

Tháng 5: Trong tháng này, do bị sao Hàm Trì chiếu mệnh, đây là một sao xấu nên trong công việc không mấy thuận lợi. Cần tránh xa những rắc rối, không nên cho vay hoặc đem tiền đi đầu tu lớn dễ bị mất của và hao hụt tài sản vô ích mà không tìm lại được.

Tháng 7: Sự nghiệp trong tháng này phát triển theo chiều hướng đi lên, tốt đẹp hơn. Họ có nhiều lựa chọn nên cần có sự quyết đoán và không nên quá do dự, chần chừ như vậy sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt của mình.

Tháng 10: Tháng 10 là tháng của sự thành công và tốt đẹp của người tuổi Dậu, họ có cơ hội được thăng chức. Để mọi chuyện có được sự thuận lợi này, cần phải tập trung cao độ trong công việc có như vậy mới có được sự thuận lợi, bạn cần tập trung cao độ trong công việc cũng như giữ mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Tháng 12: Càng về cuối năm, mọi sự khó khăn thắc mắc gặp phải đều được tháo gỡ. Thời điểm này bạn còn được quý nhân phù trợ nên có cơ hội tốt để có thể phát triển sự nghiệp.

4. Đường tình duyên và hôn nhân của tuổi Dậu

Nhờ bản tính rộng rãi và phóng khoáng, nên họ có rất nhiều bạn xung quanh. Với tính cách biết tạo không khí, tiếng cười xung quanh không bao giờ dứt nếu như ai ở bên cạnh người tuổi Dậu vậy. Bởi vậy họ luôn tạo được sức hút đối với người khác, bởi vẻ đẹp trong tâm hồn của họ.

Nam giới tuổi Dậu là người yêu thích và đam mê những cái đẹp. Họ khá nhạy cảm, thích trưng diện vậy nên thường xuyên có vẻ ngoài lịch lãm và đẹp mắt. Với khiếu ăn nói của họ nên sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của người khác giới.

Ngược lại, nữ giới tuổi Dậu lại khá bảo thủ và đơn giản. Từ cách trò chuyện cho tới ăn mặc, phụ kiện trang trí cùng với một vẻ ngoài giản dị. Nữ giới tuổi Dậu sẽ khiến cho mọi người xung quanh cảm giác hơi bí ẩn và dễ gần.

Xét về độ đào hoa, nam giới tuổi Dậu có đường nhân duyên khát tốt, họ dễ dàng gặp được bạn đời lý tưởng của mình. Ngược lại nữ giới lại khá vất vả trong tình duyên, với tính cách đơng ỉan và bảo thủ khiến cho họ cảm thấy không hài lòng với người bạn trai của mình.

Các vật dụng sẽ đem lại may mắn và hoán giải nhân duyên cho người tuổi Dậu trong năm 2016 như hoa Mễ Lan, quả Lê, Ngọc lục bảo.

Tổng hợp bởi xemtuvi.mobi

Related Posts