Tử Vi 2018 Đinh Mão Nữ Mạng New 2023Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Mão Nữ mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Đinh Mão – Nữ mạng

Sao: Thổ Tú: Thường sinh rối rắm về công việc học hành, tình cảm bất hòa, dễ xảy ra tai nạn.

Hạn: Huỳnh Tuyền: Có thể lâm bệnh nặng, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Vận niên: Xà Âm Tín (Rắn bị nhốt): Vận niên xấu, báo hiệu một năm khó khăn, lâm vào tình trạng khó xoay trở, càng vọng động càng thêm thua thiệt.

Mệnh: Hỏa: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Mùi, Hợi

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Mão Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2018:

Quý Anh tuổi Đinh Mão là người thông minh, ăn nói có duyên, được nhiều người quý mến. Nếu có điều kiện học hành dễ thành đạt và có năng khiểu về văn chương, mỹ thuật.
Tính tình nóng nảy nhưng mau nguôi, làm việc gì cũng muốn thực hiện ngay, có phần bồng bột nhưng hăng say lúc đầu, gặp khó khăn thì chán nản, bỏ dở nửa chừng. Vi vậy, duyên tình sự nghiệp phải chịu nhiều chao đảo, khó làm nên việc lớn. Dù có tài sản của cha mẹ để lại, cũng tiêu xài cho hết, bởi tính không chịu lo xa. Tự thân làm ra mới bên vững.
Nếu sinh vào hai Mùa Xuân, Hạ cuộc đời chịu nhiều thay đổi, duyên tình cũng khó bền, nếu lập gia đình sớm, đa phần
thành tựu nhưng tiền của không nắm giữ được. Trung vận gặp nhiều cơ may nhưng bởi tính thích thay đổi, tiền vào tay mặt, ra tay trái. Phải đi vào Hậu vận mới bền vững, con cái nên danh. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Công việc tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2018:

– Công việc làm ăn. được người giúp đỡ sự nghiệp thăng tiến nhưng cũng có phần bất trắc. Mọi việc nên giữ tâm lành ý thiện, bất ổn cũng nhẹ qua.
– Có thể vi ốm đau mà phải nằm nhà di dưỡng hay công việc làm ăn bị nhiều gián đoạn
– Tài ăn nói hòa nhã, khôn ngoan, sẽ có lợi cho việc cầu danh, được nhiều người giúp đỡ.
– Công việc làm ắn cũng không bị suy giảm, tài lộc vẫn dồi dào

Tình cảm tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2018:

– Nếu đã có gia đình, vợ chồng cùng nhau chia sẻ khó khăn, cuộc sống gắn bó hơn và cũng là hạnh phúc lứa đôi. Quý Bạn là người đoan trang, hiền hậu nhưng tính tình có phần cứng cỏi, dẽ gây bất hòa trong cuộc sống lứa đôi, nên thông cảm với chồng về những lời nói thieu tế nhị và bản thân cũng càn tế nhị trong lời nói, tránh tình trạng “ Hòn đá ném đi, hòn chì ném lại”.
– Quan hệ bạn bè dễ sinh tranh chắp, đôi co, bị mang tai tiếng.
– Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay “Tình có cũng như không ’, niềm vui thi ít mà nỗi buồn thì nhiều. Nên giảm bớt các mối quan hệ không cần thiết, chỉ làm rối rắm cuộc sống vốn đang chịu nhiều biến động. Dù đã có người yêu, cũng không nên kết hôn trong năm nay, vì tuổi Quý Bạn năm nay không nên lạp gia đình. Nên chờ năm tới.

Sức khỏe tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2018:

– Cẩn thận phòng bệnh nạn. Đặc biệt theo dõi đường khí huyểt, bao tử.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Diến biến các tháng năm 2018 tuổi Đinh Mão 1987:

Tháng giêng : Có mối quan hệ tốt trong công việc. Tài lộc tăng.
Tháng 2: Có ốm đau cũng mau bình phục.
Tháng 3: Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tài lộc vào bất ngờ.
Tháng 4: Nhiều việc rối rắm, lo âu. Dễ nóng giận, gây bất ổn trong gia đình.
Tháng 5: Công việc trắc trở.
Tháng 6: Có người giúp đỡ, công việc thuận lợi. Gia đình có tin vui.
Tháng 7: Gia đình có người ốm đau, hao tốn. Nhiều việc buồn phiền.
Tháng 8: Không nên vọng động.
Tháng 9: Tình trạng đổi thay, gặp may mắn. Đi xa có lợi.
Tháng 10: Nhiều cơ hội tốt, công việc làm ăn thuận lợi.
Tháng 11: Tài lộc tăng nhanh, cẩn thận về giấy tờ, phòng tai nạn.
Tháng 12: Đã qua những khó khăn. Công danh tình cảm nở hoa. Tài lộc ra vào đều nhiều.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng – Huyền Học

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Đinh Mão năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mão 1987 tạ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018 được luận giải trên các phần sau:

–  Về phương diện tài chính: Tử vi 2018  và Tử vi 2019 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Đinh Mão trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

–  Về phương diện sức khỏe: Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe như thế nào, có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý tránh những điều gì?

–  Về phương diện tình duyên: Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào? những thuận lợi và khó khăn trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải cụ thể.

–  Về phương diện sự nghiệp: Giúp dự đoán trước những thành công cũng như khó khăn mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng tiến chức vụ, địa điểm làm việc, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên…  

Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2018

Cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1987

Đinh Mão: 32 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 – Nữ mạng)

Xem vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng

Mạng: Lư trung Hỏa (Lửa lò)

Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận niên: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

Địa chi: Mão gặp Tuất: Nhị Hợp, hanh thông

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+  Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

+  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, xanh; Kỵ màu: Đen, vàng

Tổng Quát tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng có thể thấy rằng quý Cô tuổi Đinh Mão đa phần thích một cuộc sống an nhàn, không muốn bon chen và ít tham vọng nên đường công danh phát triển một cách bình lặng.

Với tính dịu dàng, lịch thiệp cộng với ngoại hình thanh sang, Quý Cô rất phù hợp với ngành nghe tiếp xúc ngoại giao hoặc mang tính chất điểm trang, nghệ thuật. Dù ở môi trường nào Quý Cô cũng dễ lấy lòng mọi người nên cuộc sống thường được thuận lợi, vừa ý. Tuy nhiên Can và Chi tương khắc, Tiền vận phải chịu một số thử thách. Đời sống vật chất luôn đầy đủ, thân không khổ nhọc nhưng hôn nhân khó tránh khỏi trái ngang, trắc trở. Ngoại trừ Quý Cô có phước đức lớn hay sanh thuận 2 mùa Thu, Đông sẽ được hạnh phúc vẹn toàn. Quý Cô có số may mắn, thường được quý nhân nâng đỡ nhưng không nên ỷ vào điều kiện vốn có mà phải biết trau dồi, cố gắng thì Trung niên sẽ được thành tựu vững vàng. Hậu vận nhà cửa khang trang, hưởng nhiều phúc lộc.

Luận chi tiết vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng

Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo thường bất an, nhiều rối rắm, hao tài, tai tiếng… sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa càng thêm khó khăn, hao tốn.

Năm nay quý bạn mắc phải hạn Huỳnh Tuyền, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, có thể lâm bệnh nặng. Nếu có thai nghén, càng phải cẩn thận.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc học hành dù có vài trở ngại cũng vượt qua, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, Gia đình tình cảm tốt đẹp, có sự trợ giúp của gia đình.

Năm nay quý bạn có vận niên Xà âm Tĩn hoàn toàn bất lợi cho công việc làm ăn, dễ bị lâm vào hoàn cảnh khó xoay trở hay bệnh nạn phải di dưỡng một thời gian.

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Hỏa, gặp năm Hỏa biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều may mắn và có thêm công việc, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ.  

Cùng với đó, trên tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng cho biết Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, dễ gặp nhiều bất trắc, bản thân cũng có thể lâm bệnh nạn, vì vậy chỉ nên làm các việc trong tầm tay hay cứ việc cũ mà làm, đường cũ mà đi để tránh thiệt hại. Xem tử vi nữ Đinh Mão năm 2018 có thể tổng đoán đây là năm khá xấu đối với Quý Cô. Gia đình, sự nghiệp chưa ổn định. Tiểu Hạn tuy vào Vượng Địa, nhưng chịu ảnh hường xấu của Đại Hạn sẽ giảm phần tốt đẹp. Vì vậy, đừng vì quá thuận lợi mà quên phòng hung họa đằng sau. Dù sao, đây cũng là năm khá tốt đối với Quý Cô.

Khám phá lá số tử vi tuổi Đinh Mão

Xem tử vi Đinh Mão 2018 nữ mạng trên các phương diện cuộc sống

Tại Tiểu Hạn đi vào Khắc Xuất, thì có lợi cho tiên bạc làm ăn tuy nhiên thì về phần sức khỏe thì không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) gia đình, sự nghiệp chưa ổn định. Tiểu Hạn tuy vào Vượng Địa, nhưng chịu ảnh hường xấu của Đại Hạn sẽ giảm phần tốt đẹp. Vì vậy, đừng vì quá thuận lợi mà quên phòng hung họa đằng sau. Dù sao, đây cũng là năm khá tốt đối với Quý Cô.

Năm nay đóng tại cung mệnh có các sao Trực Phù, Tướng Quân, Tử đây là những sao xấu chủ về giữ lời ăn tiếng nói ra ngoài thì bớt nóng này lưu ý bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân. Nên chú ý xem tử vi hàng ngày để biết được diễn biến trong ngày hôm đó.

Năm 2018 nữ mạng tại tam Hợp mệnh có các sao Lộc Tồn, Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loan, Thiếu Âm, Thiên Khôi, Quốc Ấn  đây là những sao tốt biểu hiện cho công danh tài lộc gặp nhiều may mắn ra ngoài có quý nhân giúp đỡ và gặp được nhiều bạn mới. Ngoài ra cũng có những sao Bệnh Phù, Phá Toái, Tuần, Triệt, Lưu Hà đây là những sao xấu chủ về công việc làm ăn có người phá hoại, đi xa làm ăn thì chú ý sức khỏe và hạn sông nước

Năm 2018 tại cung xung chiếu có các sao: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Phục Binh, Mộc Đức đây là những sao chủ về năm nay có tin vui về đường con cái, tình duyên. Tuy nhiên ra ngoài phải để phòng trộm đạo quan gian chờ khi đêm xuống tân toan hại người

Nhìn chung tử vi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng thì năm nay Sao Vận tuy không thuận lợi, dễ sinh việc không may nhưng Cung Hạn có nhiều Sao tốt, cho nên đỡ lo về mặt nạn tai, hung họa còn tăng thêm phúc lộc. Mặc dù Vận niên yếu kém nhưng Cung Mệnh có nhiều may lành, lộc tài dễ kiếm, gia đình thêm của thêm người. Do đó, năm nay vẫn có khó khăn, nhưng cũng thuận lợi có thể kết luận, đây là năm trung bình đối với Quý Cô.

Đinh Mão mạng Hỏa cung Càn

Lửa trong lò cháy, mau tàn, mau nguôi

Hồng nhan, cuộc sống đổi dời

Thị phi tai tiếng, nhiều lơi khen chê

Thu Đông sanh thuận, yên bề

Gia đình hạnh phúc, phủ phê của tiền

Nghịch sanh duyên nợ đảo điên

Thanh xuân rối rắm, Trung niên có phần

Khổ tâm nhưng được sướng thân

Hậu vận sung sướng, đời dần lên hương

Mậu Tuất Vận Thế bất an

Chỉ nên an phận, gia đàng yên vui.

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi nữ Đinh Mão năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

+  Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, có lộc về tiền bạc tuy nhiên thì không nhiều

+  Tháng hai: Trong truyện tình cảm có nhiều chuyện không vui đến. Bởi vì “đầu xuôi thì đuôi lọt” đầu năm mà không tốt thì cả năm vợ chồng sẽ lục đục, bất hòa. Để xem chi tiết bình giải từ các chuyên gia mời quý bạn tham khảo xem tuổi vợ chồng hợp hay khắc và làm sao hóa giải.

+  Tháng ba: Tháng này có tin vui về con cái nhưng trong tháng này chú ý mất mát của cải và tiền bạc

+  Tháng Tư: Tháng này tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều, chú ý làm ăn liên quan tới pháp lý

+  Tháng năm: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại

+  Tháng sáu: Trong nhà có tin vui về thêm người, hay có sự thay đổi công việc,nơi ăn chốn ở

+  Tháng bảy: Công việc làm ăn tháng này thì không được tốt, tình cảm vợ chồng bất hòa 

+  Tháng Tám: Thì tháng này xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc

+  Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về mồm miệng

+  Tháng mười: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại

+  Tháng mười một: Công việc hanh thông và có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý cháy nổ

+  Tháng chạp: Công việc gặp nhiều khó khăn, chú ý xương khớp, trong nhà có người đau ốm

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho nữ mạng tuổi Đinh Mão, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có kết quả bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại:

Xem tử vi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an giải hạn, mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa, trà quả làm phẩm vật lậy về hướng Tây mà khấn vái. Lạy 5 lạy. Bài vị viết như sau: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”

Theo như tử vi Đinh Mão 2018 nữ mạng thì năm nay quý cô bị sao Thổ Tú chiếu mạng, mà sao này lại được coi như là sao ách sẽ khiến công danh, sức khỏe mà chuyện tình cảm cũng không thuận lợi. Bởi lẽ đó mà ngày rằm các mẹ, các bà hay đến chùa để cầu giải hạn sao Thổ Tú. Các quý cô tuổi Mão cũng vậy và để xem chi tiết Hóa Giải sao Thổ Tú thì quý bạn click Tại Đây.

Bên cạnh đó, cùng với Sao Giải Hạn thì lá số tử vi trọn đời cũng rất quan trọng. Vì tử vi năm 2018 tuổi Mão được HUYENHOC.VN lấy ra ở trong lá số tử vi theo các cung sao Tọa Thủ ở mạng Lư Trung Hỏa. Vì thế quý cô muốn biết lá số tử vi trọn đời Miến Phí của mình thì xem ngay lá số tử vi tuổi Đinh Mão để coi luận giải chi tiết Vận Mệnh cuộc đời.

Chú ý: Với mong muốn quý bạn tuổi Đinh Mão cả năm luôn gặp may mắn, Hanh Thông mọi chuyện, Tài Lộc đầy nhà, Vận Hạn đi qua. Chúng tôi đã làm ra công cụ xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Đinh Mão. Do đó để xem tuổi nào hợp với tuổi bạn để XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG đầu năm 2018 thì quý bạn vào đây chọn tuổi xông nhà cho gia chủ Đinh Mão cực chuẩn xác.

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ năm 2018 đã giải đáp những thắc mắc về cuộc sống, vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2018. Để xem tử vi năm 2018 cho bạn bè và người thân yêu quý bạn có thể xem tại chuyên mục >>> TỬ VI 2018 ĐẦY ĐỦ CÁC TUỔI.

Đặc biệt tử vi 2018 Đinh Mão nữ mạng cho biết tuổi hợp (kỵ), màu hợp (kỵ) và những con số hợp (kỵ) với quý cô tuổi Đinh Mão năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ứng dụng các phép phong thủy kích tài vận của tại HuyenHoc.vn để có một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Tham khảo thêm các bài viết được nhiều người quan tâm:

Màu sắc hợp mệnh Hỏa cho tuổi Đinh Mão

Lựa chọn biển số xe phong thủy hợp mệnh

Đặt tên ý nghĩa cho bé trai và bé gái

Điềm báo giật mắt phải tốt hay xấu

Chiêm nghiệm sự thật về tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ …

Chiêm nghiệm sự thật về tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987

– Xem bói tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018, xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018, xem vận mệnh nữ Đinh Mão 1987 trong năm Mậu Tuất 2018 diễn biến như nào cả về tiền tài, cuộc sống vợ chồng gia đình, bói tình yêu, sức khỏe gia đạo thì ra sao và công danh tiền tài sự nghiệp có tốt không…. Đặc biệt xem sao chiếu mạng của mình và biết được Vận Hại – Cách Giải Hạn những điều xấu. Tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách hóa giải các sao chiếu mạng thông qua bài viết xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng sinh năm 1987.

Chủ đề dành riêng cho tuổi Đinh Mão năm 2019

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng

Xem tuổi xông nhà năm 2019 cho tuổi Đinh Mão

Luận bàn tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018 có khác gì năm 2017 không nhé

– Chúc quý bạn năm mới An Khang Thịnh Vượng và biết được lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng của mình để biết mọi việc diễn biến trong năm 2018. Bên cạnh đó, sau khi xem xong tử vi 2018 Đinh Mão nữ mạng xong, thì có thể xem thêm tử vi 2018 Mậu Tuất cho người thân bạn bè của mình.

→ Xem thêm: Xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng 1987

– Dưới đây là tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987.

Xem Thêm: [ Xem tử vi năm 2019 ] nữ Đinh Mão

 XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2018 NỮ MẠNG 1987 

32 TUỔI

(Sinh từ 29.01.1987 đến 16.02.1988)

Hỏa mạng  – Âm nữ

Lư Trung Hỏa  – Lửa trong lò

 SAO: Thổ Tú: Tử vi tuổi đinh mão nữ mạng năm 2018 cần chú ý về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch, trong nhà nhiều chuyện thị phi, chiêm bao quái lạ, không nuôi được súc vật, chẳng nên đi xa và đêm vắng.

Thổ – Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám ,khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhầm ngày

Cờ vàng năm ngọn ,lạy về hướng Tây

HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong

VẬN NIÊN: Xà Hãm Tỉnh: Xấu

  • Mạng Hỏa  gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông
  • Địa chi của tử vi tuổi Mão nữ mạng gặp năm TuấtNhị Hợp chủ về công việc hanh thông và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc
  • Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Mậu (Thổ) Bình Hòa : Chủ một năm làm ăn thuận lợi và gặp nhiều may mắn

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Mậu Tuất 2018- 2019) tiểu vận đóng tại cung Dậu hành Kim thuộc hướng “ Chính Tây” đối với tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2018 là khắc xuất: Xấu

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Trực phù, Tướng Quân, Tử

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Phục Binh, Mộc Dục

Cung Nhị hợp có các sao: Tuế Phá, Quan phủ, Đà la, Thiên la, Thiên Hư, Quan Đới,

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loan, Lưu Hà , Lâm Quan, Tuần , Thiếu Âm, Thiên khôi, Quốc Ấn, Bệnh Phù, Phá Toái, Dưỡng, Triệt.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 công việc gặp nhiều khó khăn, tất cả các công việc đều gặp nhiều bế tắc và không giải quyết được, và trong năm nay thì phải lưu ý vấn để lời ăn tiếng nói không dễ họa về lời nói gây ra. Dân gian ta có bài vè sau về xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng 1987:

Quý cô nữ mạng tương hỏa.

Nết na xinh đẹp mạ mà vui tươi

Thông minh nhã nhặn tươi cười.

Tiền tài phúc lộc cho người làm nên.

Công danh sự nghiệp vận bền.

Giàu sang phú quý tạo thêm mười lần.

Duyên tình chàng thiếp ân cần.

Gia đình hạnh phúc bội phần hơn xưa.

Sang năm vận hội chưa yên.

Đề phòng mất việc lại thêm chuyên buồn.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Các quý cô tuổi Đinh Mão nữ mệnh năm 2018 này công việc có sự di chuyển và đi lại nhiều và năm nay công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại trong công việc. Trong công việc để tìm được đối tác làm ăn bạn nên chọn người hợp tuổi để hợp tác sẽ mang lại được nhiều tài lộc và may mắn. Xem Tuổi hợp làm ăn năm 2018 tuổi Đinh Mão ở dưới đây:

Về phương diện tài chính: Tiền tài tụ tán thất thương, và tiền bạc bị luôn chuyển

Về phương diện tình cảm: Nói chung về tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng sinh năm 1987 được phúc về tình yêu vì hai vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc bên nhau và có tin vui về con cái. Để xem chi tiết mức độ hợp nhau giữa vợ chồng tuổi ĐInh Mão 1987 có thể xem thêm phần dưới đây:

Về Phương diện sức khỏe: Năm 2018 này thì tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng nên chú ý vấn đề sức khỏe như khí huyết và thiếu máo

  • Đầu năm thì quý chị có tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng nên đi cầu an giải hạn, mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa, trà quả làm phẩm vật lậy về hướng Tây mà khấn vái. Lạy 5 lạy. Bài vị viết như sau: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 11h tới 13 giờ trưa.
  • Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng …

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có lộc về tiền bạc tuy nhiên thì không nhiều


Tháng hai: Tháng 2 là tháng mà tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng 1987 cần chú ý ra ngoài dễ bị đụng xe cộ, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đau ốm thì lâu khỏi. Do đó trước khi đi làm ăn xa, đi chơi….. cần phải  xem ngày tốt xuất hành để luôn gặp may mắn

Tháng ba: Có tin vui về con cái nhưng trong tháng này chú ý mất mát của cải và tiền bạc

Tháng Tư: Tháng này tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều, chú ý làm ăn  liên quan tới pháp lý

Tháng năm: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại

Tháng sáu: Trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay trong nhà có thêm người, hay có sự thay đổi về công việc hay nơi ăn chốn ở. Tháng này nói nên tử vi tuổi đinh mão nữ mạng khá lá tốt.  Mời quý bạn xem thêm ngày kết hôn theo tuổi ở dưới đây:

Tháng bảy: Công việc làm ăn tháng này thì không được tốt, tình cảm vợ chồng bất hòa, hay cãi nhau. Các chị tuổi Mão sinh năm 1987 cần phải hóa giải không để lâu ngày, vợ chồng thêm khắc khẩu.

Tháng Tám: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc

LOA LOA LOA! Năm 2019 sắp đến vì thế sau khi xem xong tử vi 2018 thì mời quý vị Tra cứu tử vi 2019 qua box tra cứu dưới đây để ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI – TÀI VẬN “HANH THÔNG“.

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về mồm miệng, các cô tuổi Mão nữ mạng cần tránh vạ miệng nếu không sẽ tự mang tai họa.

Tháng mười: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại

Tháng mười một: Công việc hanh thông và có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý cháy nổ. Tháng này là tháng cực tốt cho tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 năm 2018.

Tháng chạp: Tháng này công việc gặp nhiều khó khăn và chú ý bệnh về xương khớp và trong nhà có người đau ốm không qua khỏi.

 Nói chung cuộc đời và xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng 1987 là rất TỐT. Các quý cô tuổi Mão là người thông minh lanh lợi chưa nói, thích xông pha ngoài xã hội, làm công tác được nhiều người viết như trong ngành ngoại giao, đồng thời cũng rất giỏi về việc nhà. Quý cô tính tình hiền dịu, tâm hồn nhân ái, mang lại cuộc sống cùng hạnh phúc cho gia đình. Quý cô là người phụ nữ hiền thục, vượng phu ích tử, tương lại sẽ có nhà cửa xinh đẹp, tiền tài hương vượng cập tướng mạo xinh đẹ chi mạng. Ngoài ra quý cô tuổi Mão đã biết lá số tử vi trọn đời của mình là gì chưa, xem ngay lá số  tử vi trọn đời Đinh Mão để biết có khác gì với tử vi Đinh Mão 2018 nữ mạng.

Hợp với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn – Khắc với tuổi Canh Ngọ, Bính Tý.

Hợp với màu đỏ, xanh – Khắc với màu đen, vàng.

Tư vấn chọn sim phong thủy cho quý cô Đinh Mão năm 2018

– Theo tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 thì thì quý cô Mão thuộc mệnh Hỏa hợp với các con số như số 3, số 9 hoặc số 4. Nên khi lựa chọn dãy sim phong thủy cho mình, quý cô nên lựa chọn dãy sim có chứa nhiều con số như trên để ngũ hành của sim và ngũ hành của bản thân được tương vượng với nhau.


Chiêm nghiệm tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987

– Coi bói năm 2017 tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987, vận mệnh của nữ tuổi Đinh Mão về các phương diện như tình yêu, sức khỏe, công danh sự nghiệp, gia đạo và vận hạn, sao chiếu mệnh năm 2017.

Xem tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987

Xem tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987

Xem thêm các bài viết

 Tổng hợp 20 câu chúc Tết hay ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2018

 8 điều đại kỵ vào ngày đầu năm mới Mậu Tuất để tránh rước họa vào thân

 Những phong tục ngày tết cổ truyền ở Việt Nam

Related Posts