Tử Vi 2022 Theo Ngày Tháng Năm Sinh Update 2023Tử Vi 2022 của 12 con giáp – Xem Tử Vi năm Nhâm Dần 2022

Tử Vi 2022 của 12 con giáp

Xem tử vi năm 2022 Nhâm Dần cho 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Luận giải tử vi dựa trên các khía cạnh: Công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sao chiếu mạng, hướng xuất hành, màu sắc may mắn,..

Năm 2022 Nhâm Dần là năm con Hổ (Hổ qua rừng – Quá Lâm Chi Hổ), ngũ hành Kim. Năm Nhâm Dần được xem là một năm vượng khí tốt, trời đất khai thông, thái dương chiếu sáng, các tuổi sẽ được gặp may mắn, thuận lợi.

Thời gian: Năm Nhâm Dần bắt đầu từ ngày 01/02/2022 – 21/01/2023 dương lịch.

Mệnh: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

Hổ (Dần) là con vật đại diện cho sức mạnh, sự uy quyền. Xem tử vi năm 2022 sẽ luận giải những thông tin chi tiết về:

  • Sao chiếu mệnh và cách giải hạn sao 2022: Sao Thái Bạch, sao La Hầu, sao Kế Đô, sao Vân Hớn, sao Thổ Tú, sao Thủy Diệu, sao Mộc Đức, sao Thái Dương, sao Thái Âm.
  • Luận giải diễn biến tử vi năm 2022 của các tuổi dựa trên các phương diện: Tình Duyên – Công Danh – Sự Nghiệp – Gia Đạo.
  • Chi tiết diễn biến tử vi năm 2022 của các tuổi theo 12 tháng Âm lịch trong năm.
  • Giải lá số tử vi, thái ất tử vi, lịch tử vi, quẻ đầu năm, sách tử vi.
  • Xem hướng xuất hành, ngày khai trương đầu năm, tuổi xông nhà, màu sắc hợp mệnh, phong thủy của gia chủ trong năm 2022.

Dưới đây là Bảng Tử Vi 2022 chi tiết cho các tuổi theo nam, nữ mạng. Mời quý vị đón đọc các luận giải chi tiết về phương diện Tình Duyên – Công Danh – Sự Nghiệp – Gia Đạo.

1. Cơ sở luận giải tử vi 2022 cho 12 con giáp

Tử vi 2022

Xem tử vi đầu năm như một phong tục tập quán, nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Luận giải tử vi năm mới để cầu một năm mới may mắn, bình an. Đối với nhiều người, xem tử vi đầu năm còn để sắp xếp công việc, dự định trong tương lai một cách hợp lý, sao cho thuận hòa nhất.

Tử vi năm 2022 được luận giải dựa theo cơ sở:

– Tử vi trọn đời 12 con giáp

– Lá số tử vi 2022 cổ học

– Sao chiếu mệnh, hạn tuổi trong năm 2022

– Lục thập hoa giáp, kiến thức về cung mệnh, ngũ hành

– Lịch âm dương, lịch năm 2022, xem ngày tốt xấu

2. Tổng quan tử vi 2022 cho 12 con giáp

Vận trình tử vi tổng quan cho 12 con giáp luận đoán diễn biến cuộc sống trong năm 2022. Từ đó, quý bạn có thể nắm bắt vận mệnh tương lai của mình, lên kế hoạch chuẩn bị cho công việc, cuộc sống thuận lợi hơn.

Lưu ý rằng đây sẽ là những luận giải tổng quan nhất cho con giáp của quý bạn. Nếu muốn biết chi tiết hơn cho từng tuổi thì quý bạn có thể tra cứu ở bảng tử vi 2022 trên. 

Tử vi tuổi Tý năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Tý

Trong năm Nhâm Dần, người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều cơ hội mới cho bản thân. Đồng nghĩa với đó cũng là những thách thức, trải nghiệm mới mẻ, đôi khi là sóng gió cần vượt qua.

Năm nay người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành quả nếu nỗ lực, chăm chỉ làm việc. Tiền bạc bội thu hơn so với năm cũ.

Bản mệnh nếu tính toán thu chi hợp lý thì sẽ để được một khoản tiết kiệm cho tương lai.

Tử vi tuổi Sửu năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Sửu

Bói tử vi 2022 cho thấy, tuổi Sửu năm này có nhiều chuyển biến trong công việc và chuyện tình cảm, đặc biệt đối với những người trẻ tuổi. Công việc có sự thay đổi nhưng theo chiều hướng tích cực, cuộc sống gặp nhiều niềm vui.

Trong 12 con giáp, tuổi Sửu là những người “chậm mà chắc”, làm việc gì cũng suy tính cẩn thận. Vì vậy trong năm Nhâm Dần này thành quả đạt được sẽ vô cùng mỹ mãn.

Trong năm 2022 nếu có làm ăn lớn thì cần hợp tác với những người cùng chung chí hướng sẽ gặt hái được thành công.

Tử vi tuổi Dần năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Dần

Tuổi Dần là những người có ý chí lớn, nhiều hoài bão. Năm 2022 sẽ là thời điểm để họ khẳng định bản thân, chinh phục những mục tiêu lớn.

Khoảng thời gian này tuổi Dần sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc. Sự nghiệp từ đây cũng sẽ thăng tiến vượt bậc.

Tuổi Dần trong năm 2022 nếu muốn làm ăn lớn thì cần kiên trì hơn nữa. Bản thân vẫn còn sự nóng vội thì chỉ thu về được thành quả nhỏ nhoi.

Tử vi tuổi Mão năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Mão

Là một năm bình ổn, bạn mệnh được an nhiên, tự tại, không phải suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều. Năm nay sức khỏe của người tuổi Mão được cải thiện đáng kể, tinh thần vui tươi, lạc quan.

Chuyện công việc duy trì đều đặn, nguồn thu tốt từ công việc tay trái. 

Gia đạo có thể xảy ra bất hòa, chỉ cần giữ bình tĩnh thì mọi chuyện đều được giải quyết.

Tử vi tuổi Thìn năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Thìn

Tuổi Thìn là những người có ý chí, ham học hỏi. Vì vậy dù là thời điểm nào, họ cũng sẽ có những mục tiêu rõ ràng và hành động dứt khoát.

Sang năm Nhâm Dần, tuổi Thìn sẽ có những mục tiêu mới. Tuy có phần thử thách nhưng bản thân cần nỗ lực, làm việc hết sức mình thì sẽ vượt qua được.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong năm 2022 sẽ để được một khoản tiết kiệm, hoặc sắm sửa tài sản có giá trị.

Mục tiêu hàng đầu của tuổi Tỵ là tích lũy tài sản. Vì vậy trong năm 2022 sẽ là thời cơ họ đạt được điều đó.

Tuy vậy cũng cần bảo quản tốt tiền bạc, không nên cho người khác vay mượn quá nhiều.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người thích khám phá sự mới mẻ, liên tục học hỏi để cải thiện bản thân.

Đối với những ai trước kia chưa tìm được một công việc phù hợp thì năm nay sẽ thành công hơn, gặt hái được nhiều thành quả, công việc thăng tiến. 

Những công việc tay trái cũng mang tới nguồn thu tốt cho người tuổi Ngọ trong năm này.

Tử vi tuổi Mùi năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong năm 2022 sẽ có nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm gia đình, gia đạo yên vui, con cái thành đạt.

Trong năm này bản mệnh sẽ có nhiều tin vui đến bất ngờ, cuộc sống bình yên, hạnh phúc. 

Chú ý hơn trên phương diện sức khỏe. Đặc biệt những người tuổi tác đã cao nên tập luyện thể dục, gìn giữ sức khỏe của bản mệnh.

Tử vi tuổi Thân năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Thân

Dần – Thân thuộc bộ Tứ hành xung, vì vậy vận trình năm 2022 sẽ có phần thử thách hơn đối với người tuổi Thân.

Nhưng đây lại là quãng thời gian vô cùng bổ ích, người tuổi Thân sẽ có nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm hơn. Và thành quả đạt được trong tương lai sẽ vô cùng xứng đáng.

Vượt qua năm 2022, người tuổi Thân sẽ có nền tảng, tích lũy thêm kiến thức cho cuộc sống trong tương lai.

Tử vi tuổi Dậu năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong năm 2022 sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Năm này bản mệnh sẽ có nhiều lời mời hợp tác làm ăn, kinh doanh. Công việc tiến triển tốt hơn so với năm cũ.

Có nhiều mối quan hệ xã giao, bản mệnh ra ngoài xã hội được mọi người yêu mến, kính trọng. Nhờ vào mối quan hệ bạn bè tốt mà công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Tử vi tuổi Tuất năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Tuất

Năm 2022 hứa hẹn là một năm khởi sắc đối với người tuổi Tuất. Tài chính, tài lộc có phần dư giả, bản mệnh gặp được nhiều may mắn, niềm vui bất ngờ.

Trong năm này, nếu đầu tư tài chính vào lĩnh vực nào đó thì cần chú ý tìm hiểu kỹ càng. Sẽ có nguồn thu tốt, tài lộc dồi dào hơn về cuối năm.

Bản mệnh cũng gặp được bạn bè tốt, công việc suôn sẻ thuận lợi.

Tử vi tuổi Hợi năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Hợi

Năm Nhâm Dần là một năm bình yên đối với người tuổi Hợi. Công việc, tình duyên không có nhiều thử thách, mọi thứ khiến cho bản mệnh hài lòng.

Nắm được tử vi 2022 theo ngày tháng năm sinh, tuổi Hợi sẽ có sự điều chỉnh hợp lý. Trong năm, bản thân chỉ cần chú ý tới sức khỏe, tránh thay đổi lớn trong công việc. 

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.

Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.

Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài

Xem vận hạn năm 2022 qua ngày tháng năm sinh chính xác …

Xem vận hạn năm 2022 qua ngày tháng năm sinh chính xác nhất

Xem vận hạn rất quan trọng đối với mỗi cá nhân. Bởi vì khi xem vận hạn qua ngày tháng năm sinh bạn sẽ biết những việc thuận lợi và khó khăn sẽ gặp phải trong năm này. Ngoài ra, khi xem vận hạn 2022 Nhâm Dần các bạn cũng biết những hạn của mình trong năm 2022, qua đó biết mình nên và không nên làm việc gì. Những loại hạn bạn sẽ được biết khi xem vận hạn năm 2022: sao chiếu mệnh, hạn Tam Tai, hạn Kim Lâu, hạn Hoang Ốc…

Vận hạn của bạn sẽ có ảnh hưởng nhất định tới sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm, gia đình trong năm 2022 Nhâm Dần. Nếu không may gặp sao xấu bạn cần cúng Sao Giải Hạn để giảm bớt rủi ro, tăng cường may mắn. Theo quan niệm dân gian ai cũng có những tuổi hạn nhất định và vào những năm hạn này sẽ gặp những chuyện không tốt.

Bói tử vi năm 2022 của 12 con giáp – Xem vận mệnh

Bói tử vi năm 2022 của 12 con giáp

XEM BÓI TỬ VI NĂM 2022 NHÂM DẦN CỦA 12 CON GIÁP #CHÍNH XÁC NHẤT!

Xem tử vi 2022 Nhâm Dần là năm với nhiều chuyển biến đáng chú ý cho các con giáp. Nổi bật là những thay đổi về các phương diện công danh sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, gia đạo. Trong đó có con giáp đón tin vui mừng hay những khởi sắc mới, nhưng cũng có không ít con giáp phải đối mặt với khó khăn, trở ngại hay bất lợi cuộc sống. Tất cả những điều này đều được các chuyên gia phân luận, giải thích chi tiết trong tử vi năm 2022 từng tuổi. 

Năm Nhâm Dần 2022

– Thiên can: là Can Nhâm 

– Địa chi là: Dần 

– Ngũ hành: Kim Bạch Kim 

Theo Lịch Âm, năm Nhâm Dần bắt đầu từ ngày 1/2/2022 đến ngày 21/1/2022 (Dương lịch), là năm con Hổ, con giáp đứng thứ 3 trong 12 con giáp. Ngũ hành nạp âm Kim Bạch Kim (có nghĩa là Vàng Pha Bạc). Năm Hổ Vàng tượng trưng cho cuộc sống an bình, vận khí hanh thông, mang đến cát lợi cho các con giáp.

[Đã có] Tử vi 2023 trọn bộ đầy đủ 12 con giáp!

tu-vi-2022-cua-12-con-giap

Xem tử vi 12 con giáp năm 2022 là cách luận giải cụ thể của từng tuổi dựa vào thông tin nền tảng về:

+ Lá số tử vi 2022, Thái Ất tử vi năm 2022

+ Tử vi trọn đời 2022

+ Sao chiếu mệnh, Vận hạn năm 2022

+ Lịch tử vi năm Nhâm Dần

Khám phá lá số tử vi dự đoán tương lai vận mệnh tốt xấu ra sao cho tất cả cá tuổi chi tiết

#Top con giáp may mắn, vận hên gõ cửa năm 2022

Chuyên gia luận giải tử vi năm 2022 cho biết những con giáp tuổi Ngọ, tuổi Tuất và tuổi Hợi sẽ đón một năm 2022 vô vàn những điều may mắn. Bởi tuổi Ngọ, tuổi Tuất Tam Hợp, tuổi Hợi Nhị Hợp với chi Dần của năm Nhâm Dần 2022. Đây là một trong những yếu tố giúp cho những tuổi này có thể phải “choáng ngợp” về thành tựu đáng nể bản thân đạt được ở năm tới. 

#Xem bói 2022 – Cảnh báo những con bất lợi 

Gặp hạn Tam Tai, người tuổi Thân, Tý và Thìn cần cẩn trọng về công việc làm ăn, kinh doanh. Theo đó có thể người tuổi này sẽ phải đối mặt với những biến động theo chiều hướng xấu, tài vận chủ về tiêu hao, sức khỏe kém đi. Tuổi Dần phạm Thái Tuế, lời ăn tiếng nói nên cẩn thận, tránh tai bay vạ gió, thị phi đưa tới. Gia đạo trong năm khó tránh chuyện phiền muộn.

Để tìm hiểu hơn về tử vi của 12 con giáp năm 2022 có thể tham khảo ngay những phần luận của chuyên gia Duy Tâm Phúc dưới đây:

Tổng quan tử vi 2022 của 12 con giáp

Tử vi năm 2022 tuổi Tý năm 2022 

tu-vi-tuoi-ty-nam-2022

Đối với những người tuổi Tý thì năm Nhâm Dần gặp hạn tuổi Tam Tai nên ảnh hưởng không tốt cho công việc làm ăn, thậm chí có những biến động mạnh theo chiều hướng xấu. Tình cảm của thành viên gia đạo của người tuổi này trong năm cũng không được tốt. Xem bói 2022 tuổi Tý cho biết có sự tiêu hao nhiều về tiền bạc. Sức khỏe cũng không tốt. Những diễn biến này có thể xảy đến trong 3 năm liền, cho nên người tuổi này cần cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định mở mang thêm công việc làm ăn kinh doanh để hạn chế xảy ra thua lỗ, thất thoát hoặc khó thu hồi lại được vốn.

Tử vi tuổi Sửu năm 2022

tu-vi-tuoi-suu-nam-2022

Theo tử vi năm Nhâm Dần 2022 tuổi Sửu thì chủ về một năm Bình Hòa. Năm nay mọi công việc cơ bản thuận lợi, không lo ngại việc nảy sinh nhiều khó khăn hay bất lợi cho công việc như những năm trước. Tử vi 12 con giáp 2022 về phương diện tiền bạc trong năm này của người tuổi Sửu cũng hanh thông và dư dả hơn. Tuy nhiên về sức khỏe thì cần phải lưu ý, nhất là khi xuất hành đi xa.

Xem tuổi xông nhà mở hàng khai trương đầu năm 2022 chi tiết từng tuổi!

Tử vi tuổi Dần năm 2022

tu-vi-tuoi-dan-nam-2022

Người tuổi Dần trong năm 2022 Nhâm Dần phạm Thái Tuế nên trong năm dễ có những thay đổi trong công việc làm ăn. Bởi đây là năm tư tưởng cũng như định hướng của người tuổi này theo những hướng mới. Ngoài ra tử vi năm 2022 tuổi Dần còn chủ về thị phi đưa tới nên cần lưu ý làm việc gì cũng cẩn thận lời ăn tiếng nói. Chuyện tình cảm của thành viên gia đình cũng dễ gặp chuyện phiền muộn.

Luận giải tử vi 2022 tuổi Mão 

tu-vi-tuoi-mao-nam-2022

Mọi việc trong năm Nhâm Dần của người tuổi Mão chuyển biến không được tốt như mong muốn. Thầy Duy Tâm Phúc xem bói năm 2022 tuổi Mão cho hay trong năm nay không nên mở mang thêm các công việc vì chủ về không đạt được thành quả như ý muốn. Bên cạnh đó sức khỏe cần lưu ý, đặc biệt là di chuyển xe cộ nên cẩn thận.

Xem bói 2022 tử vi tuổi Thìn

tu-vi-tuoi-thin-nam-2022

Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2022 gặp hạn năm Tam Tai. Các công việc trong năm nay theo đó người tuổi Thìn phải tự thân vận động, không hy vọng được giúp sức từ người thân hay bạn bè xung quanh. Xem tử vi 12 con giáp năm 2022 dự báo năm nay xuất hành đi xa chú ý các vấn đề về sức khỏe. Chú ý chuyện phiền muộn có thể đưa tới.

Coi tử vi năm 2022 tuổi Tỵ 

tu-tuoi-ti-nam-2022

Gặp năm Nhâm Dần người tuổi Tỵ chủ về Lục phá. Trong năm nay nhiều sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Luận giải tử vi 2022 tuổi Tỵ cho hay tình cảm của gia đình không được tốt, thậm chí còn có thể dẫn tới sự chia ly. Công việc làm ăn năm 2022 xuất hiện nhiều khó khăn, tuy nhiên được sự giúp đỡ của quý nhân nên cũng có thể vượt qua. Cẩn thận có thị phi đưa tới về công việc làm ăn.

Xem bói gieo quẻ đầu năm chính xác tại:

Xin xăm quan thánh

Quan âm linh xám

Gieo quẻ dịch số

Bói tử vi trọn đời 2022 tuổi Ngọ 

tu-vi-tuoi-ngo-nam-2022

Đây là năm chủ về Tam Hợp với những người sinh năm Ngọ. Mọi việc trong năm theo đó được hanh thông, có tin vui trong gia đạo đưa tới, hoặc cũng có thể là tin vui trong bạn bè, người thân. Xem bói tử vi năm Nhâm Dần người tuổi Ngọ dự báo xuất hành đi xa được nhiều may mắn, phương diện tiền bạc cũng được hanh thông. Công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong năm Nhâm Dần nhiều cơ hội phát triển đi lên và đầu tư có lộc tới.

Luận giải tử vi tuổi Mùi năm 2022

tu-vi-tuoi-mui-nam-2022

Vận mệnh người tuổi Mùi năm Nhâm Dần chủ về các công việc bình hòa. Công việc bên cạnh những khó khăn cũng có được một số may mắn và tiền bạc hanh thông. Theo tử vi 12 con giáp năm 2022 chú ý xuất hành năm này đi xa được nhiều điều cát lợi. Trong năm gia đình có tin vui đưa tới về việc thêm người hoặc tin vui về việc hỷ tín đưa tới.

Xem vận mệnh 2022 tuổi Thân

tu-vi-tuoi-than-nam-2022

Những người tuổi Thân trong năm 2022 chủ về xung nhau và hạn Tam Tai. Theo đó công việc năm Nhâm Dần có nhiều sự thay đổi hoặc sự dịch chuyển về nơi ăn chốn ở. Công việc kinh có những bất lợi, không được như ý. Xem bói tử vi 2022 tuổi Thân cho hay cần cẩn thận có người phá hoại các công việc làm ăn. Tiền bạc hao tán nhiều cho các công việc. 

Xem tử vi năm 2022 tuổi Dậu 

tu-vi-tuoi-dau-nam-2022

Năm Nhâm Dần 2022 là một năm Bình Hòa đối với vận mệnh người tuổi Dậu. Trong năm không gặp quá nhiều trở ngại cho công việc như những năm trước. Bắt đầu công việc có thể được khởi sắc, quý nhân giúp đỡ và đạt một số kết quả như ý. Tuy nhiên trong năm tài chính chưa được tốt, tiền bạc làm ra cũng chỉ đảm bảo cho chi tiêu của cuộc sống. Sức khỏe ra ngoài nên chú ý cẩn thận

Luận đoán tử vi tuổi Tuất 2022

tu-vi-tuoi-tuat-nam-2022

Đối với những người tuổi Tuất thì năm Nhâm Dần là năm Tam Hợp. Bởi vậy năm này người tuổi Tuất gặp khó khăn gì cũng may mắn được quý nhân giúp đỡ. Nếu xuất hành đi xa nhiều điều vui may đưa tới. Xem bói 2022 tuổi Tuất về sức khỏe phải chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết hoặc bệnh về xương khớp. Ngoài ra không nên thay đổi công việc trong năm nay.

Xem tử vi trọn đời 2022 tuổi Hợi 

tu-vi-tuoi-hoi-nam-2022

Những người tuổi Hợi gặp năm Nhâm Dần là Nhị Hợp nên đây là một năm mọi việc như ý muốn. Các công việc của người tuổi Hợi nhiều cơ hội mở mang thêm. Xem vận mệnh năm 2022 tuổi Hợi cho hay ra ngoài được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn nào cũng có thể được giải quyết. Về tài chính năm nay hanh thông và có lộc tiền bạc đưa tới. Trong năm cẩn thận dao kéo, sức khỏe không tốt dẫn tới ốm đau lâu khỏi.

Luận tử vi 2022 của 12 con giáp theo 12 tháng âm lịch

Tháng 1: Tháng giêng năm Nhâm Dần là tháng tốt nhất cho người tuổi Dần. Trong tháng này người tuổi Dần thuận lợi liên kết làm ăn, ngoài ra xuất tiền bạc mở mang kinh doanh đều thuận lợi.

Tháng 2: Bói tử vi năm 2022 thì đây là tháng tốt nhất cho người tuổi Tuất và tuổi Mùi. Phương diện tình cảm và công việc làm ăn của hai tuổi này tháng này may mắn và gặp quý nhân giúp đỡ.

Tháng 3: Trong tháng này người tuổi Dần các mối quan hệ tình cảm chuyển biến tốt đẹp. Có tin vui về việc thêm người hoặc cũng có thể là hỷ tín trong gia đạo.

Xem ngày tốt xấu năm 2022 – Kích Tài Kích Lộc cho từng tuổi!

Tháng 4: Tháng này tốt nhất cho những người tuổi Sửu. Chủ về có âm phù dương trợ nên mọi việc đều có thể chuyển từ hung sang thành cát.

tu-vi-2022

Tháng 5: Hai tuổi Dần và tuổi Thìn tháng 5 Âm lịch rất tốt cho phát triển công việc làm ăn. Những tuổi này có thể tận dụng thời điểm tốt để mở mang thêm những công việc làm ăn mới.

Tháng 6: Xem bói 2022 cho hay tháng này tốt nhất với người tuổi Hợi. Đó là tin vui đưa tới về chuyện tình cảm, chủ về gia đình có thêm người hoặc được sự mai mối tình duyên.

Tháng 7: Đây là tháng tốt nhất cho người tuổi Tuất. Trong tháng xuất hiện tin vui về sự thay đổi của nơi ăn chốn ở hoặc các công việc làm ăn.

Tháng 8: Coi tử vi 2022 cho biết tháng này tốt cho người tuổi Dậu. Người tuổi Dậu xuất hành trong tháng này công việc làm ăn được nhiều tin vui tới, đồng thời tiền bạc có được sự hanh thông.

Tháng 9: Xem quẻ đầu năm 2022 cho biết trong tháng này người tuổi Mão và tuổi Thân làm việc gì cũng được may mắn. Đó có thể là làm việc liên quan tới tâm linh đón được cát lợi.

Tháng 10: Đây là tháng rất tốt cho người tuổi Hợi và tuổi Mùi. Tháng này tài lộc đưa tới, sức khỏe ổn định, nếu bệnh tật thì sớm gặp được đúng thầy đúng thuốc cứu chữa.

Tháng 11: Xem tử vi năm 2022 tháng này là tháng tốt của người tuổi Tý và tuổi Ngọ, chủ về trong tháng có những thay đổi tích cực cho công việc kinh doanh làm ăn.

Xem vận hạn năm 2022 chi tiết

Xem bói năm 2022 về hạn theo công việc

Hạn làm nhà: Năm 2022 không tốt cho việc làm nhà của các tuổi 1953, 1955, 1961, 1965, 1971, 1974, 1983, 1989 và 1998.

Xem vận hạn 2022 về cưới hỏi: Các hạn gặp hạn cưới hỏi trong năm 2022 là 1991, 1992, 1995 và 1998.

Hạn buôn bán: Những tuổi gặp hạn buôn bán trong năm nay là tuổi Sửu, tuổi Thân, tuổi Hợi.

Tra cứu chi tiết tại:

Xem tuổi làm nhà năm 2022

Xem năm 2022 kết hôn có tốt không?

Xem tuổi làm ăn năm Nhâm Dần 

Xem tử vi 2022 của 12 con giáp theo hạn tuổi chi tiết

Hoang Ốc năm 2022 cho các tuổi 1996, 1993,1993, 1991,1990, 1987, , 1986, 1985, 1984, 1982, 1981, 1978, 1976, 1975, 1972, 1970, 1969, 1967, 1966, 1963, 1962, 1960, 1958, 1957, 1954

Hạn Kim lâu: Theo tử vi trọn đời năm 2022 những tuổi gặp hạn Kim Lâu trong năm 2022 là tuổi: 2004, 1995, 1986, 1977, 1968, 1959, 2002, 1993, 1984, 1975, 1966, 1957, 1999, 1990, 1981, 1972, , 1963, 1954, 1997, 1988, 1979, 1970, 1961, 1952

Hạn Tam Tai : Trong năm Nhâm Dần các tuổi hạn Tam Tai là tuổi Thân, tuổi Tý và tuổi Thìn.

tu-vi-2022

Tử vi người sinh năm 2022 về vận mệnh cuộc đời

Vì ngũ hành Kim Bạch Kim là Kim đã được tôi luyện trở thành vật hữu dụng nên người sinh năm này rất thích hợp với các công việc liên quan đến cơ khí, hoặc các lĩnh vực liên quan đến vàng bạc hay nghề khoa học kỹ thuật. 

Theo tử vi năm Nhâm Dần 2022 tài chính cũng nhiều điều cát lợi. Người sinh năm này tính cách sớm trưởng thành và suy nghĩ tính toán kiếm tiền và biết cách chăm lo cho gia đình. Những người sinh năm 2022 Nhâm Dần tuy can sinh cho chi được bố mẹ yêu thương và bao bọc. 

Xem tuổi sinh con năm 2022 hợp bố mẹ tuổi nào?

Tuy nhiên, do ngũ hành của cục thuộc Hỏa nên tương khắc với bản mệnh. Chính vì vậy sức khỏe của người tuổi này không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật. Ngoài ra người sinh năm này theo tử vi 12 con giáp năm 2022 còn gặp hạn về lửa nước nên chú ý cẩn thận hạn lửa nước. Bên cạnh đó, bản mệnh bị cục khắc  nên phải ly thân lập nghiệp, cơ bản cuộc đời tự thân cố gắng và không nhờ vả được người thân hay bạn bè. Số mệnh sau này cũng không ở chung với lục thân. 

Trên đây là những thông tin về tử vi 2022 tổng quan, hy vọng có thể giúp quý bạn có thể chủ động đoán biết những chuyển biến cuộc sống trong năm Nhâm Dần. Chúc quý bạn có năm Nhâm Dần đón nhiều điều cát lợi, may mắn và thành công.

Related Posts