Tử Vi 2022 Tuổi Ngọ 2002 New 2023Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2022 – Nữ Mạng 2002 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 21 tuổi

– SAO: MỘC ĐỨC chiếu mệnh

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – tương khắc

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa – Rất tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

Diễn biến tử vi năm 2022 của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Diễn biến tử vi năm 2022 của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Những người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 cầm tinh con Ngựa, có ngày sinh dương lịch từ 12/02/2002 đến ngày 31/01/2003. Thiên can Nhâm, địa chi Ngọ, có ý nghĩa Quân Trung Chi Mã hay còn được hiểu theo nghĩa khác là Ngựa chiến.

– Ngũ hành: Mộc (Dương Liễu Mộc, Gỗ cây dương)

– Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy

– Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn (theo Tây tứ mệnh)

Nữ mạng tuổi Ngọ là những người nhanh nhẹn, hoạt bát và rất tự tin. Tính tình hòa đồng, giao tiết tốt là ưu điểm để họ giao lưu, làm quen được với nhiều người.

Trong công việc họ là người có trách nhiệm và luôn trau dồi, đúc kết những kiến thức mà mình học được từ môi trường xung quanh. Bởi vậy, thành công thường đến với họ khá sớm.

Trong năm 2022 này sẽ có những chuyển biến đáng nhớ gì với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để đón xem đó là những thay đổi đặc biệt nào!

>> Những người sinh năm 2002 mệnh gì?

II. Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần theo tên gọi Âm lịch, hay còn được gọi là năm con Hổ. Năm này sẽ mang mệnh Kim, theo quan niệm ngũ hành, còn được hiểu theo nghĩa khác là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc.

Xem thêm cách đổi ngày dương sang ngày âm tại: Đổi ngày dương sang ngày âm, Đổi ngày âm sang ngày dương

Sự chuyển biến mỗi năm một khác, mối lúc một thay đổi muốn biết bản thân trong năm Nhâm Dần có gặp phải hạn hay gì không cần xét trên nhiều phương diện như: mệnh, hạn tuổi, sao chiếu mệnh, tương sinh, tương khắc,…

Tổng quan nữ mạng Nhâm Ngọ 2002 mang mệnh Mộc có phần tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ có thể sẽ gặp chút rắc rối về công việc, sự nghiệp, sức khỏe hay đường tình duyên.

Tìm hiểu sâu hơn về tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Ngọ hãy cùng Vansu.net luận giải dựa trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

III. Luận giải tử vi năm Nhâm Dần 2022 tuổi Nhâm Ngọ trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Nhìn chung thì con đường học tập và làm việc của nữ mạng tuổi Ngựa 2002 khá êm đềm và thuận lợi. Trong năm này, gia chủ có thể có thêm nhiều cơ hội, nhiều sự lựa chọn về công việc hơn.

2. Tài chính

Tài lộc thông hanh, tiền bạc rủng rỉnh là những gì năm 2022 mang đến cho gia chủ. Bản thân có khả năng tư duy và kiếm tiền tốt nên tài chính không phải là vấn đề gia chủ suy nghĩ nhiều.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình duyên có vẻ không được thuận buồm xuôi gió như công việc hay vấn đề tài chính. Gia chủ nên biết cách kiềm chế cảm xúc để hạn chế tối đa sự mâu thuẫn, cãi cọ trong mối quan hệ tình cảm.

4. Sức khỏe

Để duy trì sức khỏe tốt gia chủ cần phân bổ thời gian sao cho hợp lý giữa công việc và sự nghỉ ngơi. Nên tập thể dục thể thao, ngủ đủ giấc, đúng giờ và đến bệnh viện thăm khám định kỳ để đảm bảo cơ thể luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

IV. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2022

Hóa giải sao hạn cho nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 sẽ diễn ra như thế nào?

Hóa giải sao hạn cho nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 sẽ diễn ra như thế nào?

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022 này, nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Mộc Đức thuộc top 3 chòm sao tốt.

Năm 2022 có sao Mộc Đức chiếu mạng gia chủ sẽ không phải lo lắng về vấn đề gì hết. Cứ tiếp tục học tập và làm việc hết mình ắt thành công sẽ gõ cửa sớm. Nếu gặp khó khăn hay vận hạn sẽ có quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi.

2. Hạn tuổi

Năm nay nữ mạng 2002 được tính theo tuổi lịch âm là 21 tuổi, hạn là Ngũ Mộ.

Hạn Ngũ Mộ chủ yếu xoay quanh những vấn đề tài chính, tài lộc. Có thể gia chủ sẽ bị hao tốn tiền bạc vào những thứ không cần thiết.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết liên quan đến cung mệnh tại: Xem cung mệnh tuổi.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Hao: Thông điệp của tứ trụ này là điềm báo tốt về công việc, tiền bạc và chuyện tình duyên, có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện đều diễn ra một cách suôn sẻ.

4. Vận niên

Thử Quy Điền: Chuột về lồng

Vận niên này báo hiệu với gia chủ sinh năm Nhâm Ngọ 2002 rằng những cái gì cũ như môi trường học tập, làm việc sẽ là nơi để họ phát triển bản thân cũng như phát triển sự nghiệp tốt hơn.

5. Màu hợp tuổi

Nữ sinh năm 2002 là mệnh Mộc sẽ hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Bởi vậy, gia chủ nên chọn những đồ vật mang màu sắc trên để thu hút nhiều may mắn và cơ hội tốt trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Ví dụ như điện thoại màu xanh dương, xe màu đen,…

Xem thêm màu sắc hợp mệnh Mộc tại: Mệnh Mộc hợp màu gì?

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ thuộc cung Cấn theo Tây tứ mệnh nên khi xuất hành nên chọn các hướng hợp phong thủy bản thân như: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

7. Hóa giải sao hạn

Năm 2022, nữ mạng tuổi Ngọ 2002 có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc hóa giải sao hạn là điều không cần thiết. Tuy nhiên, gia chủ muốn xua đuổi vận xui một cách triệt để có thể tham khảo cách hóa giải sao hạn bằng việc chuẩn bị một mâm cơm cúng với đầy đủ ngũ vị, kèm theo một bài văn khấn giải hạn. Lưu ý là khi đọc văn khấn, gia chủ cần phải đọc với lòng thành tâm, thành kính.

Xem tử vi trọn đời tại: Tử vi trọn đời

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng theo tháng trong năm 2022

Tháng 1: Có sự chi tiêu tiền bạc trong chuyện học tập cũng như công việc.

Tháng 2: Đón nhận tin vui về chuyện tình duyên, chuyện học tập có kết quả tốt, công việc trở nên suôn sẻ.

Tháng 3: Gia chủ nên cẩn thận lời nói tránh việc vướng phải thị phi không đáng có.

Bạn có tò mò rằng ngày đẹp trong năm là những ngày nào?

Tháng 4: Chuyện tình cảm gặp chút mâu thuẫn. Có thể xảy ra cãi cọ nhưng rồi vấn đề cũng được giải quyết một cách êm đềm.

Tháng 5: Có sự thay đổi về nơi học tập và làm việc nhưng đem lại kết quả không theo ý nguyện bản thân.

Tháng 6: Rủng rỉnh tiền bạc, gặp nhiều may mắn trong công việc. Tháng này gia chủ có thể sẽ mất một khoản tiền cho việc đầu tư chăm sóc bản thân.

Tháng 7: Nghỉ ngơi và thư giãn bên bạn bè, người thân.

Tháng 8: Gặp lại và trò chuyện với một số người bạn thân lâu năm sau nhiều ngày không gặp.

Tháng 9: Gia chủ nên chú ý hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông. Bên cạnh đó là sắp xếp lại thời gian biểu sao cho hợp lý.

Tháng 10: Luôn tự ý thức về việc chăm sóc sức khỏe bản thân và đời sống tinh thần lạc quan, yêu đời.

Tháng 11: Giải quyết tối đa mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, tránh để ảnh hưởng đến việc học tập và công việc

Tháng 12: Gia chủ cần thu xếp công việc để về nhà tụ họp, sum vầy bên gia đình thân thương. Song song với đó là phân bổ các khoản chi tiêu sao cho hợp lý và tiết kiệm hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin thú vị liên quan đến tử vi theo tuần tại: Tử vi theo tuần của 12 con giáp.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 nữ mạng Nhâm Ngọ 2002 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề thú vị khác mời bạn khám phá!

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Ngọ

 • Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2023 – Nam Mạng 2002
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2023 – Nữ Mạng 2002
 • Tử vi tuổi Ngọ năm 2023: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng 2002 (Luận giải CHI …

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng 2002 (Luận giải CHI TIẾT)

“Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng được dự đoán là một năm khá tốt đẹp đối với quý cháu tuổi Nhâm Ngọ 2002, chủ về tài lộc trong sự nghiệp học hành cũng như đón nhận nhiều tin vui trong tình duyên. “

Xem tử vi 2022 Nhâm Ngọ nữ mạng cho thấy năm nay là một năm khá tốt đối với quý cháu tuổi Nhâm Ngọ. Năm nay quý cháu gặp sao Mộc Đức chủ về những điều tốt lành, đón nhận nhiều điều an vui, tốt đẹp và may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý cháu trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời quý cháu theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ sau đây:

Ngày sinh: 2-2-2002 đến 11-1-2003

Nhâm Ngọ năm nay 21 Tuổi

Mệnh: Mộc – Cung: Cấn

Cầm tinh:  Quân Trung Chi Mã 

Sao hạn: Mộc Đức – Ngũ Mộ

Đối với NAM tuổi 2002, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2022 nam mạng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng 

Đặc điểm chung tuổi Nhâm Ngọ:  Quý cháu tuổi Nhâm Ngọ, Can Chi tương khắc, là người cao số, sự nghiệp lên xuống thăng trầm, cuộc sống vất vả khó khăn tuy nhiên chuyện tình duyên lại khá êm đềm, hạnh phúc. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2022 nữ mạng cho thấy Quý cháu là người chăm chỉ hiền lành, không thích hơn thua với đời, cuộc sống cũng vì thế mà trải qua nhiều phen thăng trầm phải đến trung vạn thì sự nghiệp mới ổn định. Vì vậy, tuổi còn trẻ các cháu nên ngoan ngoãn, nghe lời cha mẹ cố gắng học hành, nên theo đuổi 1 ngành về chuyên môn thì dễ thành công hơn kinh doanh, buôn bán.  

Khái quát tổng quan:  Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng đối với quý cháu tuổi Ngọ cũng là một năm tốt về vấn đề học hành thi cử và cả về công việc làm ăn, được người thân bạn bè tạo điều kiện giúp đỡ hết mình. Chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui, có người mai mối mà nên duyên. Tuy nhiên về sức khỏe yếu kém, cần thận tai nạn xe cộ. 

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

Xem bói bài tình yêu

II. Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng 2022 trên các phương diện 

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý cháu tuổi Nhâm Ngọ như sau:

2.1.   Tử vi Nhâm Ngọ 2022 nữ mạng về mặt tài lộc

Xét về phương diện tài chính của các quý cháu tuổi Nhâm Ngọ trong năm Nhâm Dần có chiều hướng phát triển rất tốt. Tài lộc thông hanh, tiền bạc rủng rình dồi dào không cần lo lắng.   Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng  quý cháu tuy tuổi còn nhỏ nhưng cũng đã làm ra được tiền bạc, đủ để chi tiêu cho các khoản trong học hành cũng như mua sắm các vật dụng sinh hoạt cá nhân hàng ngày. 

2.2.  Tử vi nữ Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 về sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 các quý cháu tuổi Nhâm Ngọ 2002 có sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật, cần chú ý đến khí huyết khó lưu thông dẫn tới các chứng bệnh như thiếu máu, mất ngủ.. Tử vi nữ mạng 2002 năm 2022  đưa ra lời khuyên cho quý cháu nếu chẳng may có bị ốm hay có bệnh trong người thì nên đi khám để được điều trị kịp thời nếu không sẽ rất lâu khỏi thậm chí là để lại di chứng sau này. 
 

2.3.  Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng về làm ăn

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tạm ổn, mọi việc đều khá thuận  lợi, đạt được kết quả tốt như ý nguyện. Bên cạnh đó, công danh sự nghiệp và học tập xét thấy có sự mở mang về quy mô, hoặc sự di chuyển đi lại nhiều cũng như thêm công thêm việc trong năm mới.

2.4. Tử vi Nhâm Ngọ nữ 2022 phương diện tình duyên

Xem tử vi tình duyên nữ mạng tuổi 2002, chuyên gia tử vi Duy Linh dự đoán rằng tình duyên gia đạo cũng sẽ không có được nhiều may mắn, có nhiều thay đổi. Tử vi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng về tình duyên không được tốt đẹp, có nhiều chuyện buồn đưa tới. Gia đạo nảy sinh mâu thuẫn mà mất đi hòa khí.

2.5.   Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của quý cháu tuổi 2002 gặp khá nhiều điều may mắn. Xuất hành đi xa được bạn bè, người thân giúp đỡ và có sự mở rộng thêm.
Bói tử vi nữ 2002 năm 2022 gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm đối với quý cháu để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cháu nên xuất hành theo hướng Đông Nam để đón Tài Thần và theo hướng Tây Bắc  để nghênh đón Hỷ Thần nhằm lúc (23h – 1h) hoặc (15h – 17h), tính theo nơi cư ngụ.

 

Xem ngày tốt xuất hành
Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương trợ: Thiên can này chủ về công việc làm ăn đều nhận được sự giúp đỡ, tiền bạc rủng rỉnh đưa tới. Tuy nhiên nếu có ý định thay đổi công việc thì không tốt.

 • Địa Chi:  Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần chính là Tam hợp ⇒ Tốt: Chủ về sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần tuy sống thiên về tình cảm tuy nhiên vẫn còn chủ quan, nông nổi. Nhưng gặp năm Dần mà tính nông nổi chủ quan của Ngọ phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Dần.

 • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Tử vi 2002 năm 2022 nữ mạng chủ về môi trường sống, học tập không có gì thay đổi, có mệnh quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cần đề phòng tai nạn bất ngờ, bản thân có thể gặp điều chẳng lành cần cẩn trọng mọi việc.

2. Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục, không hòa thuận xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, trong năm nay, công việc cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công.

 • Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi 2002 nữ mạng năm 2022 tuổi Cấn (Thổ) gặp năm Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về một năm làm ăn ổn định, không có sự thay đổi hay di chuyển nhiều. Ngoài ra, công việc làm ăn dù có khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ. 

3. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

– Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Là sao chủ về những điều tốt lành. Tử vi 2002 năm 2022 nữ mạng cho biết các quý nữ Nhâm Ngọ sẽ đón nhận nhiều điều an vui, tốt đẹp và may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Vận khí tốt nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, mạng nữ được sao Mộc Đức chiếu mệnh cần lưu ý về các bệnh liên quan đến đường máu huyết. 

3.2. Xem Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2022 nữ mạng về vận hạn

– Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng gặp hạn Ngũ mộ năm nay chủ về hao tài, bất an. Cần đề phòng trong chuyện mua sắm, nên suy xét lựa chọn cẩn thận, chú ý khi nhận hóa đơn nếu không dễ mua phải đồ lậu, kém chất lượng, phải mất tiền vô ích. Ngoài ra, không nên cho người lạ ở nhờ tránh mang tiếng, tai bay vạ gió mà còn dễ bị mất đồ, hao tốn tài của. 

– Hạn theo tuổi tử vi tuổi nhâm ngọ 2022 nữ mạng: 

Hoang ốc: Tam Đại Sát: Năm 2022 chủ về gặp nhiều điều xấu, nếu khởi công xây cất nhà cửa thì gia chủ sẽ gặp bệnh tật đau ốm khó chữa, tiền bạc hao tán thất thoát nhiều.

Hạn Dính Kim Lâu: Tử vi 2022 Nhâm Ngọ nữ mạng cho hay quý cháu dính tới tình cảm gia đình không được tốt dễ xảy ra bất hòa cãi vã, nếu mua xe cộ thì dễ gây tai nạn tiền mất tật mang

3.3. Tử vi tuổi 2002 nữ mạng năm 2022 theo vận niên

– Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) ⇒ tốt

Vận niên Thử quy Điền là năm vận niên rất tốt cứ duy trì công việc cũ, môi trường cũ mà phát triển thì sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió mà tinh thần cũng được thoải mái an yên. 

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

Tra sim phong thủy chuẩn xác

IV. Lá số  tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng

 • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Điếu Khách, Kình Dương, Quan Đới: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe yếu kém, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.  

 • Cung Xung chiếu trong tử vi 2002 năm 2022 nữ mạng: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: đây là bộ sao chủ về xuất hành có vận khí được quý nhân che chở mà gặp nhiều tin vui, có cơ hội đi du lịch đến nơi đền chùa, miếu mạo,…

 • Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Luận giải chi tiết tử vi 2022 Nhâm Ngọ nữ mạng cho hay bộ sao chủ về tình cảm không tốt. Gia đạo có chuyện buồn phiền đưa tới, quan hệ làm ăn bạn bè cũng có nhiều mâu thuẫn, bất lợi. 

 • Cung Tam hợp: trong Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Bộ sao chủ về bất lợi, thay đổi trong công việc, tiền bạc hao tán nhiều, có sự gièm pha, quấy phá của tiểu nhân. 

Kết luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng: Theo lá số năm Nhâm Dần là một năm không được tốt đối với quý em tuổi này. Công việc gặp nhiều khó khăn, bất lợi, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn kinh doanh bởi dễ hao tài tốn của, gặp nhiều thua lỗ. Ngoài ra, sức khỏe quý nữ cũng có phần yếu kém, gia đạo có chuyện buồn đưa tới phải suy nghĩ nhiều.

​ Sau khi xem xong, tử vi Nhâm Ngọ 2022 nữ mạng 2002, quý cháu có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm XEM LÁ SỐ TỬ VI – Phongthuyso.vn
 

V. Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2022 nữ mạng theo tháng

Trong phần luận giải dưới đây, Chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý cháu tuổi Nhâm Ngọ như sau:
 

5.1.  Tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng vào mùa xuân

– Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cháu tuổi 2002 tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào trong học tập cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, các quý cháu nên chú ý mồm miệng kẻo mắc vạ thị phi. 

– Tháng 2 (âm lịch): Theo tử vi tuổi 2002 nữ mạng năm 2022 tháng 2 này quý cháu được dự báo là gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Quý nữ tuổi Nhâm Ngọ sẽ được đón nhận tin vui về đường tình duyên, chuyện học hành cũng khá thuận lợi, suôn sẻ.

– Tháng 3 (âm lịch): Xem tử vi 2022 thấy rằng, trong tháng này, quý cháu tuổi Nhâm Ngọ sức khỏe có phần yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may có ốm đau thì rất lâu mới khỏi được.
 

5.2. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng mùa hạ

– Tháng 4 (âm lịch): Quý nữ tháng tư có nhiều chuyện không vui xảy đến. Trong gia đình không được vui vẻ hòa thuận, xảy ra nhiều vấn đề phải suy nghĩ, lo lắng. Ngoài ra, khi ra ngoài cần chú ý sức khỏe kém dễ đau ốm.

– Tháng 5 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2022 sang tháng mới, quý nữ có vận khí khá tốt, mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ, học hành có sự thăng tiến, mở mang thêm kiến thức. 

– Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi 2022 dự đoán rằng trong tháng 6 quý nữ sinh năm 2002 sẽ có người đưa duyên dẫn lối nên tình cảm gặt hái được nhiều tin vui đưa tới. 

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

Gieo quẻ Quan Tế Công

5.3.  Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng mùa Thu

– Tháng 7 (âm lịch): Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, trong tháng 7 âm lịch quý cháu tuổi Nhâm Ngọ xét thấy có sự thay đổi hoặc di chuyển về nơi ăn chốn ở hay công việc làm thêm.

– Tháng 8 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng vào tháng 8 này gia đạo quý nữ có chuyện không vui, thiếu đi hòa khí, Ngoài ra cần chú ý có người già đau ốm bệnh tật.

– Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này, nữ mạng sinh năm 2002 nhận được nhiều lộc lá về tiền bạc, sức khỏe cũng khá ổn dù có đau ốm bệnh tật cũng chỉ qua loa, không đáng bận tâm.

5.4.  Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng 2022 mùa đông

– Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, quý cháu có vận khí rất kém, công việc cũng như chuyện học hành không được như ý nguyện, kết quả không cao mà sức khỏe lại dễ đau ốm bệnh tật. 

– Tháng 11 (âm lịch):  Xem tử vi Nhâm Ngọ 2022 nữ mạng tháng 11 này chuyện tình cảm của quý cháu không được tốt đẹp. Bên cạnh đó, gia đạo cũng có chuyện buồn phiền xảy ra. 

– Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022 các quý cháu tuổi Nhâm Ngọ nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo mắc vạ thị phi. Ngoài ra nên chú ý ăn uống kẻo mắc bệnh về đường tiêu hóa. 

Kết luận tử vi tuổi nhâm ngọ nữ mạng năm 2022: Như vậy, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Duy Linh, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý cháu 2002 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Đối với tuổi Nhâm Ngọ thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 2 tháng 9 âm lịch 

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 3 tháng 10 âm lịch
   

[⭐️Mới nhất] Xem tử vi năm 2023

VI. Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Tử vi 2022 Nhâm Ngọ nữ mạng sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Quý cháu sinh tháng này có một năm chủ về may mắn , đi xa gặp nhiều cát lợi, học hành đạt nhiều thành tích tốt, tình cảm cũng gặp được người ưng ý. 

 • Tháng 2: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2022 nữ mạng dự đoán nữ tuổi 2002 sinh tháng này trong năm 2022 được dự đoán là công việc học tập thông hanh, tốt đẹp,  xuất hành gặp nhiều may mắn và cát lợi, được đón nhiều tin vui trong tình cảm.

 • Tháng 3: Quý cháu nhằm sinh tháng 3, chủ về tin vui, thuận lợi trong việc học, xuất hành tốt, đón tin vui về tình duyên.

2. Tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 nữ mạng 2022 sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Quý cháu tuổi Nhâm Ngọ sinh vào đầu mùa hè bản mệnh tương khắc với mùa nên tình cảm không tốt, có chuyện phiền muộn. Công việc học hành cũng không được suôn sẻ, nên chú ý sức khỏe kém, đi lại xe cộ cẩn thận.

 • Tháng 5: Tử vi nữ Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 đối với người sinh tháng này chuyện học tập năm nay không được như ý muốn. Ngoài ra, tình cảm gia đình có sự bất hòa, sức khỏe cũng không được tốt, đi lại dễ gặp tai nạn xe cộ.

 • Tháng 6: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng dự đoán tháng này quý cháu sức khỏe đi lại cần chú ý,tình cảm không được vui vẻ, đi đứng dễ gặp tai nạn. Ngoài ra, học hành cũng gặp nhiều bất lợi, kết quả không được như ý nguyện.

3. Tử vi 2002 năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Với quý và sinh vào tháng 7 là tháng khắc chế bản mệnh nên quý nữ 2002 gặp bất lợi cả về học tập lẫn sức khỏe. Trong năm 2022, công việc và học tập không tốt, xuất hành đi xa gặp nhiều khó khăn, tiền bạc có sự tiêu tốn nhiều, sức khỏe kém. 

 • Tháng 8: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2022 tháng 8 đối với quý cháu sinh vào tháng này chủ về bất lợi trong xuất hành, công việc và học tập không được như ý nguyện, tiền bạc tiêu tốn, sức khỏe dễ ốm đau bệnh tật.  

 • Tháng 9:  Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng nếu sinh trong tháng 9, xét thấy có sự tiêu tốn tiền bạc nhiều vào công việc cũng như sức khỏe. Xuất hành khó khăn, gặp chuyện buồn phiền, học tập cũng không đạt thành tích tốt. 

4. Tử vi nữ nhâm ngọ 2002 năm 2022 sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Nếu quý cháu sinh mùa đông tương sinh cho bản mệnh xét thấy bản mệnh gặp nhiều may mắn trong việc học hành cũng như chuyện tình cảm. Ngoài ra công việc làm ăn cũng rất tốt, có tin vui đưa tới. 

 • Tháng 11:  Tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng cho biết quý cháu tuổi 2002 nhằm sinh tháng 10 công việc khá thuận lợi có nhiều tin vui tốt lành. Ngoài ra, đây cũng là một năm chủ về may mắn trong tình cảm và công việc học hành cho quý nữ 2002.

 • Tháng 12: Tử vi nữ mạng 2002 năm 2022 với những quý cháu sinh cuối mùa đông lúc này Thủy vượng nhất cũng vì thế mà quý cháu vận khí lên cao nhất. Công việc và học hành thuận lợi, suôn sẻ.  Chuyện tình cảm của quý em Nhâm Ngọ cũng có nhiều khởi sắc và may mắn. 

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cháu tuổi Nhâm Ngọ. Trong năm 2022, vấn đề học hành thi cử và cả về công việc làm ăn, được người thân bạn bè tạo điều kiện giúp đỡ hết mình. Chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui, có người mai mối mà nên duyên. Tuy nhiên về sức khỏe yếu kém, cần thận tai nạn xe cộ. 

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cháu sinh năm 2002 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng. Ngoài ra, xem tử vi 2002 năm 2022 nữ mạng cho biết các quý cháu tuổi 2002 có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu đen – xanh, kỵ màu đỏ – trắng. Để tăng cường cát khí quý nữ có thể đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc đeo đá quý màu đen và màu xanh dương như: Thạch anh đen, Lam Bảo (Ngọc lam), Thạch anh tóc tiên đen, … Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cháu có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1996 và người sinh năm 2001.

Trên đây là những dự đoán tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng  từ thầy Phong Thủy Duy Linh, để xem tử vi cho người thân quý cháu có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI NĂM 2022 của 60 hoa giáp nam nữ mạng.
 

Kính chúc quý cháu một năm mới “May mắn tăng thêm – Hạnh thuận đủ đường”.

Related Posts