Tu Vi 24/4/2022 New 2023Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 24/4/2022: Tuổi Sửu tìm được …

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 24/4/2022: Tuổi Sửu tìm được một nửa đích thực

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 24/4/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 24/4/2022

Tuổi Tý chuyện tinh cảm không thuận lợi

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 23/4/2022, thời gian gần đây chuyện tình cảm của tuổi Tý có vẻ như không được thuận lợi cho lắm. Trong công việc con giáp này đôi khi rất bất cần chỉ vì bạn không lường trước được những gì sẽ đến. Tình hình tài chính sắp tới sẽ ổn định hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 8, 13

Tuổi Sửu tìm được một nửa đích thực

Người tuổi Sửu những ngày sắp tới có thể tìm được người yêu thương mình thật lòng. Trong công việc con giáp này luôn muốn người khác hiểu mình vì vậy hãy mở lòng mình ra nữa nhé. Tình hình tài chính bạn của bạn đang ổn định nhưng cũng không nên tiêu xài quá đà.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hôm nay của Tuổi Dần

Tuổi Dần dù muốn hay không muốn thì bạn cũng phải chấp nhận nhiều chuyện đang xảy đến với mình. Mệnh chủ chỉ vì quá bận rộn nên bạn không có chủ đích để làm điều gì nữa. Hôm nay con giáp này sẽ phải hao tốn tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 4, 7

Tuổi Mão công việc thăng hoa

Trong ngày bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thì mới đến được với người ấy. Tuổi Mão muốn lên một vị trí cao hơn trong công việc thì bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Tình hình tài chính sắp tới của tuổi Mão đang vướng phải nhiều chuyện bất trắc đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 7, 10

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 24/4/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 24/4/2022

Xem tử vi ngày 24/4/2022 của Tuổi Thìn

Thìn được người thân giúp đỡ cho một mối nhân duyên rất tốt nhưng bạn lại không chấp nhận điều đấy. Trong công việc bạn đang có nhiều cơ hội để chứng minh bản thân mình với cấp trên đấy nhé. Sắp tới bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ mới đạt được khoản thu nhập như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 9, 17

Tuổi Tỵ nên cân nhắc về chuyện tình cảm

Người tuổi Tỵ nên cân nhắc về chuyện tình cảm đi nhé vì gần đây bạn mất nhiều thời gian cho chuyện không đâu. Hôm nay tuổi Tỵ được một số người giúp đỡ trong công việc vì bạn không biết làm gì nữa rồi. Tình hình kém ổn định do bạn đang vướng phải nợ nần.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 2, 6

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ bị một người phụ nữ lớn tuổi nào đó phá chuyện tình cảm. Trong công việc bạn làm như không biết gì và để đồng nghiệp tự gánh hết tất cả. Ngọ tích góp được một số tiền nhỏ đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 3, 13

Tuổi Mùi sắp phải chia ly

Mặc tuổi Mùi dù không muốn nhưng bạn vẫn sẽ phải chia ly với người ấy đấy nhé. Trong công việc đừng chăm chăm vào chuyện cá nhân của đồng nghiệp nữa vì họ không muốn điều này đâu. Con giáp này làm chuyện gì cũng không được tốt nên tài chính kém ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 8, 34

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 24/4/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 24/4/2022

Tử vi ngày 24/4/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân những ngày gần đây bạn rất mất thời gian mới có thể khiến cho người ấy cảm thấy không buồn chán. Trong công việc con giáp này luôn cảm thấy lạc lõng vì không theo kịp công việc của mình. Tình hình tài chính lao dốc không phanh.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 6, 9

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu làm gì cũng nên chú ý đến những người xung quanh mình nhé vì họ đang dần xa lánh bạn. Con giáp này bạn cảm thấy rất bực bội chỉ vì cấp trên luôn cho rằng bạn là người thực dụng trong công việc. Tài chính của tuổi Dậu ổn định, không có gì khiến bạn phải bận tâm nữa.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 2, 12

Tử vi 12 con giáp ngày 24/4/2022: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sắp tới phải đối mặt với nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm cá nhân của mình. Trong công việc tuổi Tuất làm gì cũng phải chú ý đến cách nhìn của người khác nữa bạn nhé. Bản mệnh bất cẩn trong chuyện tài chính cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 3, 6

Tuổi Hợi được nhiều người theo đuổi

Tuổi Hợi chỉ vì có cung Đào Hoa rất sáng mà bạn được nhiều người theo đuổi. Hôm nay con giáp này được người khác che chở cho trong chuyện tình cảm nên không cần sợ gì nhé. Tài chính không ổn định do “tiêu xài quá trán”.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 2, 4

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 23/4/2022: Công việc tuổi Tý sang trang mới Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 23/4/2022: Công việc tuổi Tý sang trang mới

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 23/4/2022, tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …

Tử vi ngày 22/4/2022: Tuổi Hợi biến cố, tuổi Tỵ thăng hoa Tử vi ngày 22/4/2022: Tuổi Hợi biến cố, tuổi Tỵ thăng hoa

Tử vi ngày 22/4/2022, xem tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công …

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 24.4.2022

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 24.4.2022

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Một số người nghĩ rằng họ phải chịu đựng. Nếu bạn phải hy sinh quyền lợi bản thân vì một lý do chính đáng, đừng chần chừ. Nhắn tin hoặc gọi điện cho những người bạn thân nhất. Họ đánh giá cao bạn và có thể làm cho bạn cười. Dọn dẹp xung quanh nhà sẽ làm cho bạn cảm thấy yêu đời hơn.

2. Tuổi Sửu:

Bạn càng làm tốt khâu tổ chức thì càng nhanh đạt kết quả. Hãy làm những gì bạn có thể để giữ mọi cam kết và đúng giờ hôm nay. Bám sát chặt chẽ bất kỳ thay đổi nào. Đôi khi, bạn có thể vô tình chọc tức ai đó. Tốt nhất bạn nên nói ra mọi chuyện ra nếu bạn cảm thấy ai đó đang bực bội.

3. Tuổi Dần:

Bạn có thể là người khá cởi mở, nhưng bạn hầu như không bao giờ đảo ngược suy nghĩ của mình một khi đã đưa ra quyết định. Điều này đặc biệt đúng trong những mối quan hệ mà một khi bạn đã bước ra đi và không bao giờ nhìn lại. Điều này không phải là tiêu cực. Nó cho thấy bạn dũng cảm và mạnh mẽ dường nào.

4. Tuổi Mão:

Trò chuyện với những người có cùng sở thích là cách sử dụng thời gian hiệu quả ngày hôm nay. Bạn cũng sẽ tỏa sáng trong bất kỳ sự kiện gây quỹ từ thiện nào. Bạn khiến bạn bè vui vẻ bằng sự duyên dáng và hài hước của mình. Bạn vốn là người nhạy bén nên đừng bỏ qua cơ hội vàng về tài chính.

5. Tuổi Thìn:

Nguồn năng lượng ngày hôm nay giúp bạn cân bằng và hài hòa hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Áp dụng cách tiếp cận ngoại giao hơn đối với những người khó tính hoặc đòi hỏi cao, nhưng đừng hy sinh sức khỏe hoặc sự thanh thản của bản thân. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì quá nhiều trách nhiệm, có thể đã đến lúc bạn nên xem xét lại các cam kết của mình.

6. Tuổi Tị:

Tại nơi làm việc hoặc ở nhà, óc hài hước và thái độ tôn trọng mọi khác biệt của nhau sẽ giúp tạo nên không gian hạnh phúc. Không gì có thể làm hại bạn, vì vậy hãy cởi mở để chấp nhận một số rủi ro. Một người khác lạ có thể bước vào cuộc sống của bạn.

7. Tuổi Ngọ:

Các mối quan hệ khiến bạn có cảm giác đối phó cần phải được xem lại. Bạn có thể cảm thấy ghen tị hoặc có thái độ chiếm hữu. Ngoan cố và từ chối chấp nhận cuộc sống có thể châm ngòi cho những cuộc đối đầu kịch tính hoặc những lựa chọn ngu ngốc. Hãy suy nghĩ trước khi bạn quyết định hành động.

\n

8. Tuổi Mùi:

Ngày hôm nay ủng hộ các giao dịch mua bán. Tuy nhiên, nếu ngay từ đầu có gì đó khiến bạn nghi ngờ thì nên bỏ luôn, tìm cơ hội khác. Bạn chỉ cần công bằng và nói chuyện trực tiếp khi xử lý vấn đề gia đình. Đây là một ngày tích cực để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn.

9. Tuổi Thân:

Nguồn năng lượng thách thức các mối quan hệ thân thiết. Điều gì làm nổi bật những phẩm chất tốt của bạn? Bạn có thỏa hiệp để duy trì tình hình hiện nay dù muốn ước mơ của bản thân được bay cao? Đừng dối mình.

10. Tuổi Dậu:

Nếu bạn ăn mặc đẹp và cảm thấy tự tin về khả năng của mình và những gì bạn muốn đạt được, bạn có thể tiếp cận mục tiêu của bản thân trong bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn quan tâm. Đây là một ngày tích cực cho các cuộc đàm phán và kết nối có lợi cho bạn về mặt tài chính.

11. Tuổi Tuất:

Bạn là một người mạnh mẽ và bạn đã giữ vững được bản thân trước sức ép bên ngoài. Tin tức loạn xạ và những tranh luận ngớ ngẩn làm tăng cảm giác nặng nề của bạn. Đối xử tốt với bản thân. Ngay cả những người giỏi nhất và làm việc không thấy mệt cũng cần được nghỉ ngơi.

12. Tuổi Hợi:

Bạn vốn là người rất hào phóng. Bạn có khả năng an ủi ai đó trong thời điểm khó khăn. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một cuộc điện thoại ngắn hoặc một cái ôm chân thành. Nếu bạn có con nhỏ, hãy lên kế hoạch làm điều gì đó để tạo ra một kỷ niệm đặc biệt cho gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm


30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

Sáng sớm nay 21.1 (nhằm ngày 30 tết), khắp các con đường, ngõ hẻm ở TP.HCM vắng vẻ lạ thường, khác với cảnh người xe ùn ùn, nhộn nhịp của những ngày trước đó. Hơn bao giờ hết, nhiều người cảm nhận được không khí mùa xuân ngập tràn thành phố.


Chợ hoa lớn nhất TP.HCM 'xả hàng' giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

Chợ hoa lớn nhất TP.HCM ‘xả hàng’ giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

“400.000 đồng xả hàng còn 100.000 đồng cô bác ơi. Xả luôn còn về ăn tết!”, bà Trinh (44 tuổi) làm trong một cửa hàng hoa ly ở chợ Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) rao. Vậy là đông nghẹt khách vây quanh khiến cửa hàng bán “không kịp thở”.


Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Sắp đến Tết Quý Mão, nhiều người lại thắc mắc vì sao trong 12 con giáp, năm mão (hay còn đọc là mẹo) của Việt Nam là con mèo, nhưng ở nước khác như Trung Quốc là năm con thỏ…


Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cuối tháng Chạp, các gia đình Việt thường chuẩn bị mâm cơm tất niên mời ông bà về ăn Tết. Không còn gói gọn trong gia đình, mâm cơm tất niên nay nhiều nhà mời thêm bạn bè, hàng xóm.


Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Nhiều câu chuyện tình yêu đẹp của những cặp vợ chồng, tình nhân “đũa lệch” bỗng gây sốt trên mạng xã hội. Sự khác biệt về ngoại hình không là trở ngại, ngược lại còn làm cho cuộc sống hôn nhân, tình yêu của họ trở nên thú vị hơn. Những cặp đôi đặc biệt đó giờ ra sao?

Kết quả xổ số hôm nay - KQXS - Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Kết quả xổ số hôm nay – KQXS – Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Xem xổ số hôm nay, (KQXS) xổ số miền Bắc (XSMB), xổ số miền Nam (XSMN), xổ số miền Trung (XSMT), xổ số điện toán trực tiếp nhanh hôm nay thứ Bảy ngày 21.1.2023. KQXS TP.HCM, KQXS Long An, KQXS Bình Phước, KQXS Hậu Giang…


Chợ hoa xuân '30 tết rồi mà vắng ngắt': Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

Chợ hoa xuân ’30 tết rồi mà vắng ngắt’: Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

“Đã 30 tết rồi, mà vắng quá”, đó là lời than thở chung của nhiều chủ hàng bán hoa, cây cảnh tại Hội chợ hoa xuân TP.Đồng Xoài năm nay.


30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

Sát giờ đóng cửa, nhiều chợ hoa ở trung tâm TP.HCM vẫn còn mênh mông, rực rỡ. Nhiều chủ vườn cho biết thà bán rẻ “xả hàng” cho khách hoặc chở mang về chơi tết còn hơn là đập bỏ hoa, vì trân trọng công sức lao động của mình.

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM cũng như các điểm du lịch miền Nam khá tốt, thuận lợi cho hoạt động đón năm mới. Tuy nhiên, người dân đi chơi tết cũng cần lưu ý một số điểm sau để tránh gặp mưa rào hay se lạnh…

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Tết! Chỉ cần nghe nhiêu đó thôi thì bao kẻ lữ thứ rời làng quê, đồng lúa, mái đình lên phố xá ngược xuôi tìm kiếm kế sinh nhai, hay hàng triệu người Việt tha hương bất kì nơi nào trên thế giới cũng thấy nôn trong dạ.

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Tết đến mọi người ở dãy trọ vùng ven TP.HCM đóng cửa về quê, riêng 2 phòng cuối dãy của 3 thế hệ nhà chị Mai vẫn sáng đèn. Cả nhà chỉ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt để có chút không khí ngày xuân.

Người Công giáo tảo mộ mời ông bà tổ tiên về ăn Tết như thế nào?

Người Công giáo tảo mộ mời ông bà tổ tiên về ăn Tết như thế nào?

Cũng như đồng bào thờ cúng ông bà tổ tiên không theo đạo, những ngày cuối năm bà con giáo dân lại ra nghĩa trang tảo mộ, mời những người đã khuất về nhà ăn Tết.

Tử vi ngày 24/4/2022 của 12 con giáp: Hợi suôn sẻ, Dần nóng …

Tử vi ngày 24/4/2022 của 12 con giáp: Hợi suôn sẻ, Dần nóng tính

(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 24/4/2022 của 12 con giáp giúp mỗi người rút ra được lối đi đúng đắn cho cuộc đời của mình để có được thành công vang dội.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

 • Dương lịch: Ngày 24/4/2022
 • Lịch âm: Ngày 24 tháng 3
 • Lịch can chi: Ngày Đinh Mùi, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần
 • Giờ hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h), Quý Mão (5h-7h), Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
 • Trực: Bình (Tốt mọi việc)
 • Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
 • CON SỐ MAY MẮN HÔM NAY 24/4/2022 theo năm sinh

– Đánh giá tử vi ngày 24/4/2022 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Ngọ, Mão
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Sửu
 • Xem tử vi hàng ngày 24/4/2022 có ý nghĩa gì: Xem tử vi hôm nay để biết trước những gì mà bạn phải đối mặt trong ngày. Dù ngày mới gặp may mắn hay xui xẻo thì cũng không nên lo lắng, người sống có đức thì không phải sợ. Tham khảo vận trình ngày mới giúp mỗi người rút ra được lối đi đúng đắn cho cuộc đời của mình để có được thành công.

II. Tử vi ngày 24/4/2022 của 12 con giáp
 

1. Tử vi tuổi Tý ngày 24/4/2022

Tu vi ngay 24/4/2022 cua 12 con giap - Ty

 

Tiếp bước tử vi ngày 23/4/2022, hôm nay Tý có Thiên Quan chiếu mệnh nên công việc không mấy suôn sẻ, nghỉ ngơi thì không sao chứ cứ đi làm là có chuyện. Kiểu gì cũng có đứa sân si, thích gây chuyện và đặt điều chỉ vì bạn giỏi hơn nó.

Vận lâm Tương Hại nên trong các mối quan hệ hay có lục đục, tâm trạng mệt mỏi không biết tâm sự cùng ai. Nhiều người sắp chia tay, hoặc tiễn người thân, bạn bè đi xa làm ăn.

Đường tài lộc cũng lận đận không kém vì cục diện Thủy khắc Thổ. Bạn mệt nhoài vì áp lực tiền bạc nhưng không biết chia sẻ cùng ai. Anh em bạn bè ai cũng vất vả, khó khăn nên khó mà nhờ vả.

Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Có chuyện không vui nhưng không dám nói ra.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tình yêu càng nóng vội, càng dễ dang dở.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Hạnh phúc có thể tới chậm một chút.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Mọi chuyện hôm nay đều không nên vội vàng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Không có một sự tốt đẹp nào là hiển nhiên cả. 

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 3h đến 5h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lam, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 24/4/2022

Tu vi ngay 24/4/2022 cua 12 con giap - Suu

 

Vận lâm Tương Xung nên dễ xảy ra mâu thuẫn với sếp hoặc đồng nghiệp. Đáng lẽ hôm nay là ngày nghỉ của bạn nhưng vẫn phải vướng vào công việc. Việc gì cũng đến tay, cảm giác làm mãi không hết.

Vì có cục diện hai hành Thổ tương hòa nên tình cảm bớt gập ghềnh hơn phần nào. Hôm nay, bạn nhận được lời yêu thương không phải từ người ấy, mà từ những người mà bạn đã cho đi một cách vô tư.

Được Thực Thần nâng đỡ nên tài lộc may mắn hơn hẳn. Nay mà có người cho đồ ăn hay rủ đi ăn thì đừng từ chối nhé. Sửu cũng có thể thử vận may của mình qua xổ số, trúng thưởng hoặc nghề tay trái.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Sức khỏe là phước lành bạn may mắn nhận được.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Bạn cảm thấy cuộc sống tích cực và tốt đẹp.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Cô đơn là do bạn lựa chọn và tự thấy hài lòng về nó.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Ai rồi cũng sẽ thay đổi mà thôi đừng quá tin người.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đừng quá hy vọng mình sẽ chọn được người bạn tốt bụng.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, tím
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần ngày 24/4/2022

Tu vi ngay 24/4/2022 cua 12 con giap - Dan

 

Tử vi ngày Chủ nhật tuổi Dần gặp Chính Ấn nên công việc khá trì trệ, một phần là do ngày nghỉ nên bạn không mấy hứng thú với công việc. Hãy thử tham gia các lớp học giao tiếp, học thiền, bạn sẽ thấy hiệu quả khá bất ngờ đấy.

Tình cảm đi xuống vì cục diện Mộc khắc Thổ. Đôi khi con giáp này khá nóng tính và bảo thủ nên nửa kia rất bất lực, không muốn nói chuyện. Hôm nay bạn cần quan tâm nửa kia nhiều hơn.

Tài lộc có biến động nhắc nhở Dần nên hài lòng với những gì mình đang có chứ đừng tham lam. Bên cạnh bạn lúc nào cũng có kẻ xấu chỉ lợi dụng lúc bạn sơ hở là tấn công, nói xấu.

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Bạn mệt nhoài với bộn bề cuộc sống.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Hôn nhân phải có sự hợp tác từ cả hai phía.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Kết hôn không có nghĩa là quên mất gia đình và bạn bè
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Không nên chấp nhặt người trong nhà.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Bạn chính là người cần được quan tâm và che chở.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, vàng chanh
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 24/4/2022

Tu vi ngay 24/4/2022 cua 12 con giap - Mao

 

Thiên Ấn lâm vận nên những bạn làm nghề tự do hoặc y dược sẽ bận rộn hơn mọi ngày nhưng có ý nghĩa. Tuy nhiên tử vi nhận thấy thời gian tới bạn làm việc khá cô độc, nhiều việc nhưng không ai gánh cho.

Được cái nhờ Tam Hợp nâng đỡ nên Mão có được nhiều mối quan hệ như mơ. Người thân trong nhà thông cảm cho những khó khăn của bạn, mặt xã giao cũng tốt đẹp. Hội độc thân sắp được bạn bè mai mối, nhớ mở lòng nhé.

Tuy nhiên mặt tiền bạc lại không được may mắn cho lắm vì cục diện Mộc khắc Thổ. Bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm lo cho bản thân thì hơn. Cứ lao lực kiếm tiền nhưng toàn phải lo hộ cho người khác, không có phần mình.

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Đừng ngần ngại thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Không ai là hoàn hảo cả, cả bạn cũng vậy.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Đừng nghĩ quá nhiều về những gì bạn phải từ bỏ.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hạnh phúc thì mỏng manh, giữ càng chặt càng dễ rơi.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nên thông cảm cho bạn bè trong lúc nóng giận.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★  
 • Giờ tốt: 15h đến 17h
 • Màu sắc cát tường: Đen, hồng nhạt
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 24/4/2022

Tu vi ngay 24/4/2022 cua 12 con giap - Thin

 

Vận lâm Thương Quan cảnh báo tuổi Thìn trong tuần mới cẩn thận mất chức, nhảy việc hoặc nghỉ học. Công việc trong ngày cũng kém may, đặc biệt là các bạn làm tự do hoặc đang kinh doanh đơn lẻ.

Các bạn nữ tuổi Thìn mà chưa có gia đình thì cẩn thậ bị lừa tình, đối phương chưa thực sự thật lòng với bạn. Các bạn nam thì nên bớt nóng tính lại kẻo có ngày vừa hỏng việc vừa mất hết bạn bè thân cận.

Tiền bạc ổn định nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa. Bản mệnh cứ một mình tận hưởng ngày cuối tuần thong thong, vui vẻ đi đừng quá để tâm đến chuyện tiền nong, càng suy nghĩ nhiều càng thêm đau đầu mà thôi.

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Bạn muốn được thổ lộ những tâm sự, nỗi niềm riêng tư.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Hãy quên đi nỗi đau như cách bạn quên đi một giấc mộng.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tự khắc biết yêu mình, khiêm nhường với cuộc đời.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Bạn mạnh mẽ hơn rất nhiều so với bạn tưởng tượng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Một ngày tồi tệ không có nghĩa là một đời tồi tệ. 

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị ngày 24/4/2022

Tu vi ngay 24/4/2022 cua 12 con giap - Ti

 

Vì Kiếp Tài chiếu vận nên Tị phải tuyệt đối cẩn thận với nhân viên, cấp dưới của mình. Trên đời này đừng tin bất cứ người nào hoàn toàn, đôi khi tốt quá cũng là một cái tội. Thời gian này hãy làm việc độc lập nhé.

May là được Tam Hội trợ mệnh nên mặt tình cảm tốt đẹp, hài hòa. Bạn nhận ra bạn và đối phương không phải đơn thuần là mối quan hệ vợ chồng, mà còn là tình bạn bè, tri kỉ. Hiểu nhau đến chân tơ kẽ tóc.

Đường tài lộc nảy nở như hoa mùa xuân nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Tị đừng quan tâm tới những chuyện khác mà nên chú tâm làm việc để kiếm tiền đi đã, dù làm trong lĩnh vực gì cũng sẽ có doanh thu tốt.

Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Mặc kệ những gì người ta nói về mình.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đôi khi nên xởi lởi một chút thì mới có lộc. 
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Có những áp lực luôn phải gồng gánh một mình.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đôi khi tin người quá vội cũng là một cái tội.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Bạn đang đặt hy vọng vào một ai đó.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân 

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/4/2022

Tu vi ngay 24/4/2022 cua 12 con giap - Ngo

 

Là con giáp tài giỏi nhưng Ngọ không đạt được sự đồng tình, thống nhất trong công việc vì Tỷ Kiên lâm vận. Thời gian tới đây nên thận trọng để tránh thị phi, những điều bàn tán không hay ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như danh tiếng trong công việc. 

Mặt tình cảm được Tam Hội chiếu cố nên khá dễ chịu. Yêu ai cũng được, nhưng nhất định phải biết yêu bản thân mình. Bạn nhận được sự tôn trọng từ mọi người xung quanh và thích làm quen với bạn mới.

Tiền bạc chịu ảnh hưởng từ cục diện Hỏa sinh Thổ nên có những tín hiệu khởi sắc, bạn nhận được nhiều món hời từ các dự án làm thêm. Túi tiền rủng rỉnh giúp cho bạn trở nên chủ động hơn với các khoản chi tiêu trong ngày.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hãy yêu thương cơ thể nhiều hơn một chút. 
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Một lần bất tín là vạn lần bất tin.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nên lưu tâm đến sức khỏe trong thời gian này.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Cho đi sẽ nhận lại được những điều xứng đáng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chỉ cần bạn mở lòng, những điều tốt đẹp sẽ tự nhiên đến.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 15h đến 17h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 24/4/2022

Tu vi ngay 24/4/2022 cua 12 con giap - Mui

 

Tuổi Mùi được Thực Thần nâng đỡ nên ngày Chủ nhật vẫn nhận được tin vui từ công việc, sắp được đi công tác hoặc thăng chức, người kinh doanh thì có khách hàng ủng hộ. Có vài người ngỏ lời hợp tác làm ăn nhưng bạn đang xem xét.

Tình cảm bình yên nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa. Tâm trạng tốt như này, đừng bỏ lỡ những cuộc hèn hò, gặp gỡ bạn bè nhé. Biết đâu trong cuộc gặp đó bạn sẽ tìm thấy người trong mộng vì vận tình duyên đang thắm sắc.

Hãy dùng thời gian yên tĩnh này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn thực sự nên nỗ lực, bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Chẳng còn sợ cô đơn mà chỉ lo cơm áo gạo tiền.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Không có ai giúp bạn trong lúc khó khăn. 
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy thử một lần đặt mình vào vị trí của người khác. 
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Không cần sống để vừa lòng bất cứ ai cả.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy dũng cảm theo đuổi ước mơ của bạn.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm: ★★★★ 
 • Giờ tốt: 3h đến 5h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 24/4/2022

Tu vi ngay 24/4/2022 cua 12 con giap - Than

 

Tuổi Thân có đường sự nghiệp khá đẹp nhờ Chính Tài độ mệnh. Con giáp này sống ôn hòa, biết trước biết sau nên ai ai cũng thích làm ăn với bạn. Những người được thừa kế sự nghiệp của gia đình sẽ có nhiều tin vui mới trong tuần mới.

Nhờ cục diện Thổ sinh Kim nên tình yêu đối với bạn chỉ là một thứ gia vị mà bạn muốn thêm vào cuộc sống thú vị kia thôi, bạn không lụy tình. Thật đáng khen khi tuổi Thân luôn biết tự tạo niềm vui cho mình bởi không phải ai cũng làm được điều đó. 

Túi tiền rủng rỉnh giúp cho bạn trở nên chủ động hơn với các khoản chi tiêu trong ngày. Đây cũng là thời điểm may mắn để bạn thực hiện các kế hoạch đầu tư trong kinh doanh, mở hàng, khai trương.

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Cứ sống tốt phần của mình là được.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Không có thời gian để tiếp chuyện người không phù hợp.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Người ta hay nhận xét bạn khá khó tính.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nỗ lực kiếm tiền chỉ vì hạnh phúc của người thân.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Càng ngày bạn càng mạnh mẽ hơn.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 15h đến 17h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, cam
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 24/4/2022

Tu vi ngay 24/4/2022 cua 12 con giap - Dau

 

Tử vi hàng ngày dự báo tuổi Dậu gặp Thiên Tài chiếu mệnh nên tiến độ công việc giảm sút. Bạn bận việc riêng nên không thể quan tâm quá nhiều tới công việc. Thời gian gần đây việc cứ tấp đầy đầu không có thời gian mà làm.

Cục diện Thổ sinh Kim khiến tâm trạng của Dậu tích cực hơn. Không phải là bạn không có người theo đuổi mà chẳng qua là chưa thích yêu mà thôi. Bạn được phép sống đúng với cảm xúc thật của chính mình trong hôm nay.

Dậu có thu nhập khá ổn, đây cũng chính là điều khiến bạn tự hào vì có thể nuôi sống được bản thân và phụ giúp gia đình. Dậu độc lập, tự do tài chính, không cần phải quỵ lụy đi xin xỏ người khác dù chỉ là 1 xu.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Cái gì qua rồi thì mình nên để nó qua đi.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Không muốn một mình, nhưng lại cứ mãi một mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Thật khó để tiếp nhận 1 người bước vào cuộc sống của bạn.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Bạn bè không có nhiều, công việc không hợp ý.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 24/4/2022

Tu vi ngay 24/4/2022 cua 12 con giap - Tuat

 

Ngày mới công việc của tuổi Tuất có Thương Quan nên rất bấp bênh. Người đang đi làm thì mang tâm thế muốn nghỉ việc, người đi học thì muốn bỏ học. Tới đây Tuất cũng nên cẩn thận mồm miệng kẻo bị mất chức.

Tình cảm lâm Tương Phá nên anh chị em mâu thuẫn, cha mẹ con cái bất hòa. Chưa nói tới việc sự bất hòa ấy còn ảnh hưởng tới công việc, hãy bình tĩnh, đừng nóng giận mà mất khôn khiến cha mẹ tổn thương.

Vì hai hành Thổ tương hòa nên tài chính không đến nỗi tệ. Tuy nhiên bạn không nên để cảm xúc chi phối mình quá nhiều và cũng đừng để những đám mây đen xua tan vận may tiền bạc của bạn trong hôm nay.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Nóng tính quá khiến mọi người xa lánh. 
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Bạn phải chăm sóc cơ thể thật tốt.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Bạn đang trở thành chỗ dựa của một ai đó.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Chẳng ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra cả.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Có khó khăn thì mới có được trái ngọt.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, tím
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 24/4/2022

Tu vi ngay 24/4/2022 cua 12 con giap - Hoi

 

Là con giáp giỏi làm ăn nên Chủ nhật tuổi Hợi được Chính Quan nâng đỡ, công việc suôn sẻ, làm việc có đầu có đuôi, cuối tuần có thời gian cho bản thân và gia đình. Cứ duy trì phong độ thì kiểu gì thời gian tới cũng có tin vui từ cấp trên đem tới.

Được Tam Hợp nâng đỡ nên tình cảm đi lên, giỏi ăn nói, xã giao. Buổi tối bạn hãy nghỉ ngơi và đi chơi với bạn bè cho đầu tóc được thoải mái trước khi quay trở lại với công việc ngày hôm sau.

Nhưng cẩn thận mất tiền, mất của vì cục diện Thổ khắc Thủy. Đi đâu chơi thì nhớ bảo quản tư trang cá nhân thật kỹ vào. Có lẽ bạn cần chú ý lĩnh vực trong cuộc sống cá nhân và công việc chuyên môn của bạn hơn là tiêu tiền.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tranh thủ thời gian rảnh hãy tập thể dục.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Bạn sợ làm gánh nặng cho người khác.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Sống quá biết điều nên người ta không coi trọng bạn.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Sắp có cơ hội gặp lại bạn cũ lâu năm.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Không ai quan tâm bạn vui vẻ ra sao.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

III. Video tử vi Chủ nhật ngày 24/4/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 25/4/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 

Related Posts