Tu Vi 26/4/2022 Update 2023Xem tử vi ngày 26/4/2022 – Ngày mới Online

Xem tử vi ngày 26/4/2022

  • /
  • /

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 26/4/2022: Tuổi Mão tình duyên trắc trở

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 26/4/2022: Tuổi Mão tình duyên trắc trở

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 26/4/2022, tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, …

Nhịp sống
25/04/2022 15:14

    Trước         Sau    

Tin đọc nhiều

Trong mắt người già

Những người “thích… đùa”!

Những người “thích... đùa”!

Trước ngày diễn ra trận đấu giữa 2 hai đội bóng đá nhiều duyên nợ ở khu vực Đông Nam Á là Việt Nam – Malaysia trong khuôn khổ vòng loại AFF Cúp 2022, HLV Park Hang-seo chỉ thị cho các học trò đi giày đinh sắt khi thi đấu vì sợ chấn thương bởi mặt sân không tốt.

Du lịch… vườn!

Du lịch... vườn!

Một số tờ báo đưa tin, hơn tháng nay, nhiều đoàn người đủ mọi lứa tuổi tìm về vùng trồng hồng ở xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An để được hòa mình với thiên nhiên, quay video, chụp ảnh và không ít người mua những quả hồng chín đỏ mang về làm quà cho người thân.

Để lễ hội yên vui, mang nhiều ý nghĩa

Để lễ hội yên vui, mang nhiều ý nghĩa

Hằng năm, mùa Xuân đến, đó là mùa lễ hội của Nhân dân ta. Lễ hội biểu thị các giá trị văn hóa của cộng đồng; hướng vào việc tưởng niệm, tôn vinh các danh nhân lịch sử, văn hóa, những biểu tượng được phụng thờ… Đó là nhu cầu trở về cội nguồn, để khẳng định bản sắc văn hóa dân tộc.

Cùng suy ngẫm

Hạnh phúc

Hạnh phúc

Vạn vật trên thế gian, đều có thời, có vận, có thế. Con người có thể vì nhiều yếu tố khác nhau mà lúc nóng, lúc lạnh, thái độ đôi khi cũng phụ thuộc vào địa vị cao thấp của đối phương mà đối xử nhiệt tình hay hờ hững. Từ cổ chí kim, kẻ dưới nịnh bợ những người quyền cao chức trọng vốn đã là thói đời.

Quyền của trẻ em... từ chuyện bé Hạo Nam?

Quyền của trẻ em… từ chuyện bé Hạo Nam?

Mẹ bé Hạo Nam nghẹn ngào chia sẻ với báo giới về nguyên cớ khiến con trai mình rơi vào thảm cảnh, do cháu cần tiền đi học võ nhưng mẹ không có nên đã tự mình nhặt phế liệu để bán lấy tiền đóng học phí. Khi cháu dành dụm được 21.000 đồng và đi nhặt tiếp thì gặp nạn. Chao ôi, nghe thật xót xa!

Trân trọng khoảnh khắc bên người thân

Trân trọng khoảnh khắc bên người thân

Sáng Chủ Nhật, sau khi quét dọn sân nhà gọn gàng, con gái đến bên mẹ thủ thỉ: “Hôm nay mẹ có làm việc không ạ?”. Người mẹ mỉm cười: “Chủ Nhật này, mẹ sẽ dành cho gia đình, cho con gái của mẹ”. Con rạng rỡ, vòng tay ôm lấy mẹ. Âu yếm nhìn con, lòng chị rộn lên cảm giác xúc động, bởi chị nhận ra điều quan trọng: Phải trân trọng từng khoảnh khắc bên những người thân yêu!

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 26/4/2022: Tuổi Mão tình duyên …

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 26/4/2022: Tuổi Mão tình duyên trắc trở

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 26/4/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 26/4/2022

Tuổi Tý sắp tới sẽ gặp nhiều khó khăn

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 25/4/2022, tuổi Tý sắp tới sẽ gặp nhiều chuyện khó khăn nhưng bạn lại không chịu tin vào người ấy nữa. Con giáp này có thể sẽ gặp được người giúp mình trong công việc nhưng bạn lại không hề nhận ra điều đó. Tình hình tài chính trong ngày tương đối ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 8,32

Tử vi hôm nay tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hãy quan tâm đến đối phương nhiều hơn chỉ vì người ấy cảm thấy rất phiền lòng với bạn. Trong công việc con giáp này có nhiều sự lựa chọn cho mình, hãy cố gắng lên nhé. Chuyện tiền bạc có vẻ như đã thuận lợi hơn rất nhiều nhưng bạn không chịu đầu tư gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 2,18

Tuổi Dần

Tuổi Dần sắp tới sẽ gặp được một người yêu thương mình thật lòng nhưng bạn lại không chú ý cho lắm. Mệnh chủ những ngày gần đây bị chính đồng nghiệp của mình phản lại nhưng bạn không nhận ra. Hôm nay con giáp này sẽ phải trả nợ cho một ai đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 4,11

Tử vi ngày 26/4/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão và người kia thường xuyên xảy ra những tranh cãi mà đến chính bạn cũng không nhận ra rạn nứt. Thương Quan khiến sự nghiệp của tuổi Mão bị ảnh hưởng rất lớn nhưng bạn vẫn kiểm soát được điều đấy. Tình hình tài chính của tuổi Mão bấp bênh hơn nhiều so với thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 5, 30

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 26/4/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 26/4/2022

Tuổi Thìn phải chịu nhiều khó khăn trong công việc

Thìn thật sự sẽ phải đánh đổi nhiều thứ mới lấy được tình cảm của người ấy dành cho mình. Trong công việc tuổi Thìn gần như sẽ phải chịu nhiều khó khăn trong công việc nhưng bạn không chú ý cho lắm. Tình hình tài chính không mấy ổn định, bạn đang bị chính người trong gia đình gây khó dễ đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 4,17

Xem tử vi ngày 26/4/2022 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Tỵ sắp tới bị chính những người thân trong gia đình gây khó dễ. Hôm nay tuổi Tỵ hãy chú ý đến người tuổi Ngọ vì họ đang làm điều mà bạn ghét bỏ. Tình hình tài chính sắp tới tương đối ổn định, không có gì đáng lo lắng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 8,9

Tuổi Ngọ đang lợi dụng tình cảm của người ấy

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ đang lợi dụng tình cảm của người ấy để làm được những điều mà bạn mong muốn. Trong công việc tuổi Ngọ thường xuyên tỏ ra quá bức xúc chỉ vì đồng nghiệp không giúp đỡ cho bạn. Tài chính của bạn đã vướng phải nhiều khoản nợ xấu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 2, 7

Xem tử vi tuổi Mùi

Thay vì chọn ở cạnh người kia lúc khó khăn thì bạn đã trực tiếp đẩy họ vào thế khó rồi. Trong công việc tuổi Mùi có thể chọn việc nhàn hơn nhưng lại không lựa chọn như thế vì bạn dễ cảm thấy có sai lầm ở đây. Con giáp này trong ngày có thể kiếm tiền nhờ công việc tay trái của mình đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 19

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 26/4/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 26/4/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang đánh mất chính bản thân mình vì bạn tha hóa theo chính môi trường sinh sống. Trong công việc con giáp chịu áp lực rất nhiều từ cấp trên nên bạn hay tỏ ra bực bội với người khác. Thế nhưng, tin vui là tình hình tài chính sắp tới không có gì đáng lo ngại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 4,8

Lưu ý: *Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gần như chẳng phải bất ngờ gì nữa với mọi chuyện trong gia đình của bạn. Con giáp này làm gì thì cũng nên chú ý một chút đến cách nhìn của đồng nghiệp về mình. Tài chính của tuổi Dậu trong ngày tương đối ổn định vì có Thần Tài.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 1,8

Tuổi Tuất chuyện tình cảm nhiều biến cố

Sắp tới bạn sẽ phải chịu nhiều uất ức trong chuyện tình cảm cá nhân của mình đấy nhé. Trong công việc tuổi Tuất cũng đã có những chuẩn bị cho công việc mới nhưng lại không vui vẻ gì. Bản mệnh gặp phải tiểu hao nên tiền cũng kém đi rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 2,9

Tuổi Hợi công việc không ổn định

Những ngày gần đây tuổi Hợi đang bước đến những quyết định bần cùng trong chuyện tình cảm cá nhân. Hôm nay con giáp này cảm thấy chán trường chỉ vì chuyện công việc không ổn định. Tài chính trong ngày thiếu ổn định do bạn chi tiêu quá nhiều thứ linh tinh.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 3, 10

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 25/4/2022: Tuổi Dần tài chính nở rộ Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 25/4/2022: Tuổi Dần tài chính nở rộ

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 25/4/2022, tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 24/4/2022: Tuổi Sửu tìm được một nửa đích thực Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 24/4/2022: Tuổi Sửu tìm được một nửa đích thực

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 24/4/2022, tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 26.4.2022

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 26.4.2022

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Bạn sẽ đạt được nhiều thứ hơn hôm nay nếu bạn sẵn sàng cho đi. Hướng con mắt phê bình của bạn về sự bừa bộn ở nhà và công việc dở dang ở cơ quan. Đây là thời điểm thích hợp để dọn dẹp tủ quần áo. Thử thách bản thân vượt qua mức bình thường. Bạn sẽ có thể đạt được kết quả đáng ngạc nhiên.

2. Tuổi Sửu:

Phong cách ấn tượng và sự tự tin là “vũ khí” của bạn. Ngay cả khi mọi người không hoàn toàn ủng hộ suy nghĩ của bạn, họ vẫn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Mối quan tâm của gia đình nên đặt lên hàng đầu. Đừng tin vào một câu chuyện buồn của một người mà bạn không biết rõ.

3. Tuổi Dần:

Ai đó có thể vô tình tác động đến tình cảm của bạn. Hãy để điều này đi qua nếu chỉ có lòng kiêu hãnh của bạn bị tổn thương. Bạn là một người biết lắng nghe và sẵn sàng đứng cạnh bạn bè. Hãy chắc chắn rằng bạn không vượt qua những ranh giới quan trọng trong mong muốn được giúp đỡ người khác.

4. Tuổi Mão:

Hôm nay cảm xúc của bạn dâng trào mạnh mẽ. Bạn sẽ nhạy cảm hơn dù vẻ bề ngoài không cho thấy điều gì bất thường. Những giấc mơ lãng mạn có thể khiến bạn mất tập trung. Hãy trung thực nếu bạn muốn ai đó nghiêm túc với bạn. Nếu bạn đang yêu, hãy làm điều gì đó bất ngờ.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có thể trở nên bối rối. Sắp xếp lịch trình của bạn càng đơn giản càng tốt. Làm những gì bạn phải làm và tránh những người khó tính. Giữ số lượng tin nhắn và cuộc gọi ở mức tối thiểu. Những người làm việc một mình sẽ cảm thấy hài lòng nhất. Đừng để những bình luận thiếu suy nghĩ làm phiền bạn.

6. Tuổi Tị:

Hôm nay, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để thực hiện ước mơ của mình. Dành thêm thời gian khám phá sở thích nghệ thuật. Những tổn thương trong quá khứ có thể được chữa lành. Kết nối với những người bạn giúp bạn đưa ra quyết định hợp lý. Hạnh phúc đến từ một không gian sống thoải mái và thân thiện hơn.

7. Tuổi Ngọ:

Hãy làm nhiều hơn nữa để tạo ra những kỷ niệm đặc biệt cho mối quan hệ tình cảm đang tiến triển của bạn. Chỉ cần cùng nhau đi bộ cũng giúp bạn cảm thấy gắn bó hơn. Những mối quan hệ khó khăn trong quá khứ có thể khiến bạn không dám kỳ vọng nhiều về tình yêu.

\n

8. Tuổi Mùi:

Đây có thể là một ngày đáng lo ngại. Bạn có thể mâu thuẫn với những người quan trọng trong cuộc đời mình. Hãy tin tưởng rằng giờ đây bạn đã có đủ kỹ năng để thoát ra tình hình khó chịu hiện nay và tiến về phía trước theo hướng tích cực.

9. Tuổi Thân:

Ở thời điểm nặng nề và xúc động, không nên oán giận hay đổ lỗi. Các vấn đề và sự cố cần được bạn đối mặt trực tiếp để tìm ra giải pháp. Có thể bạn thúc đẩy mọi việc quá trớn đến mức bạn bỏ qua quyền lợi và cảm xúc của người khác.

10. Tuổi Dậu:

Bất kỳ sự kiện xã hội nào hôm nay cũng là cơ hội để bạn thể hiện kiến thức của mình. Đây là khoảng thời gian bạn gặt hái được thành công nhờ làm việc chăm chỉ. Bạn có thể thấy khó khăn khi thỏa hiệp với người thân vào tối nay. Đừng mang tức giận vào giấc ngủ.

11. Tuổi Tuất:

Bản tính hiền lành và chịu tiếp thu có thể khiến bạn thành đối tượng bị lợi dụng. Đừng giả vờ cư xử như thể không có gì sai. Đồng thời, bạn nên gửi các tín hiệu cảm xúc để cố gắng làm cho người khác thấy được sự không vui của bạn. Nói chuyện trực tiếp khi xảy ra sự cố.

12. Tuổi Hợi:

Sự dũng cảm sẽ được đền đáp khi bạn đang làm những gì bạn biết mình nên làm. Nguồn năng lượng ngày hôm nay khiến mọi người trở nên nóng nảy hơn bình thường. Ai đó bảo thủ về ý tưởng và kế hoạch của họ. Đừng để những phản hồi khiến bạn nản lòng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm


30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

Sáng sớm nay 21.1 (nhằm ngày 30 tết), khắp các con đường, ngõ hẻm ở TP.HCM vắng vẻ lạ thường, khác với cảnh người xe ùn ùn, nhộn nhịp của những ngày trước đó. Hơn bao giờ hết, nhiều người cảm nhận được không khí mùa xuân ngập tràn thành phố.


Chợ hoa lớn nhất TP.HCM 'xả hàng' giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

Chợ hoa lớn nhất TP.HCM ‘xả hàng’ giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

“400.000 đồng xả hàng còn 100.000 đồng cô bác ơi. Xả luôn còn về ăn tết!”, bà Trinh (44 tuổi) làm trong một cửa hàng hoa ly ở chợ Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) rao. Vậy là đông nghẹt khách vây quanh khiến cửa hàng bán “không kịp thở”.


Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Sắp đến Tết Quý Mão, nhiều người lại thắc mắc vì sao trong 12 con giáp, năm mão (hay còn đọc là mẹo) của Việt Nam là con mèo, nhưng ở nước khác như Trung Quốc là năm con thỏ…


Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cuối tháng Chạp, các gia đình Việt thường chuẩn bị mâm cơm tất niên mời ông bà về ăn Tết. Không còn gói gọn trong gia đình, mâm cơm tất niên nay nhiều nhà mời thêm bạn bè, hàng xóm.


Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Nhiều câu chuyện tình yêu đẹp của những cặp vợ chồng, tình nhân “đũa lệch” bỗng gây sốt trên mạng xã hội. Sự khác biệt về ngoại hình không là trở ngại, ngược lại còn làm cho cuộc sống hôn nhân, tình yêu của họ trở nên thú vị hơn. Những cặp đôi đặc biệt đó giờ ra sao?

Kết quả xổ số hôm nay - KQXS - Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Kết quả xổ số hôm nay – KQXS – Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Xem xổ số hôm nay, (KQXS) xổ số miền Bắc (XSMB), xổ số miền Nam (XSMN), xổ số miền Trung (XSMT), xổ số điện toán trực tiếp nhanh hôm nay thứ Bảy ngày 21.1.2023. KQXS TP.HCM, KQXS Long An, KQXS Bình Phước, KQXS Hậu Giang…


Chợ hoa xuân '30 tết rồi mà vắng ngắt': Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

Chợ hoa xuân ’30 tết rồi mà vắng ngắt’: Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

“Đã 30 tết rồi, mà vắng quá”, đó là lời than thở chung của nhiều chủ hàng bán hoa, cây cảnh tại Hội chợ hoa xuân TP.Đồng Xoài năm nay.


30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

Sát giờ đóng cửa, nhiều chợ hoa ở trung tâm TP.HCM vẫn còn mênh mông, rực rỡ. Nhiều chủ vườn cho biết thà bán rẻ “xả hàng” cho khách hoặc chở mang về chơi tết còn hơn là đập bỏ hoa, vì trân trọng công sức lao động của mình.

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM cũng như các điểm du lịch miền Nam khá tốt, thuận lợi cho hoạt động đón năm mới. Tuy nhiên, người dân đi chơi tết cũng cần lưu ý một số điểm sau để tránh gặp mưa rào hay se lạnh…

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Tết! Chỉ cần nghe nhiêu đó thôi thì bao kẻ lữ thứ rời làng quê, đồng lúa, mái đình lên phố xá ngược xuôi tìm kiếm kế sinh nhai, hay hàng triệu người Việt tha hương bất kì nơi nào trên thế giới cũng thấy nôn trong dạ.

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Tết đến mọi người ở dãy trọ vùng ven TP.HCM đóng cửa về quê, riêng 2 phòng cuối dãy của 3 thế hệ nhà chị Mai vẫn sáng đèn. Cả nhà chỉ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt để có chút không khí ngày xuân.

Người Công giáo tảo mộ mời ông bà tổ tiên về ăn Tết như thế nào?

Người Công giáo tảo mộ mời ông bà tổ tiên về ăn Tết như thế nào?

Cũng như đồng bào thờ cúng ông bà tổ tiên không theo đạo, những ngày cuối năm bà con giáo dân lại ra nghĩa trang tảo mộ, mời những người đã khuất về nhà ăn Tết.

Related Posts