Tu Vi 27/10/2021 Update Moi Nhat 2023Tử vi ngày 27/10/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dần …

Tử vi ngày 27/10/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dần nóng giận hỏng việc

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 27/10/2021 hôm nay, tài tinh mang lại may mắn cho tuổi Tý về tiền bạc, nếu có việc gì cần thực hiện thì nên tiến hành trong ngày. Vận may về tiền bạc không được lâu, con giáp này phải chớp cơ hội nhưng cũng đừng vì thế mà tham lam.

Cục diện tam hợp mang lại cảm giác muốn kết nối khiến người độc thân có thể có ý định hàn gắn một mối quan hệ đã không thành. Nhưng con giáp này nên cẩn thận, vì đó có thể chỉ là những xúc cảm nhất thời. Đừng nên vì quá cô đơn mà không suy xét kỹ hành động của mình.

Trong ngũ hành tương sinh, sức khỏe của tuổi Tý lúc này rất tốt, nhất là những ai đang ốm thì khả năng hồi phục rất nhanh. Hôm nay con giáp này ăn cũng thấy ngon miệng hơn và ngủ cũng rất ngon.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 27/10/2021 hôm nay, tuổi Sửu nên cẩn thận với niềm tin của mình. Con giáp này có thể tốt với ai đó nhưng điều ngược lại thì không chắc chắn. Một số người, đặc biệt là những người thân thiết có thể nói dối, vì vậy bản mệnh nên tự mình kiểm chứng chớ vội tin tưởng.

Bên cạnh đó, con giáp này cần phải suy nghĩ một cách vô cùng thận trọng về những hành động mà mình làm hôm nay. Bởi thực tế có thể sẽ có nhiều điều cho thấy tính toán của tuổi Sửu là không thích hợp. Nếu làm việc cẩn trọng, có đầu có cuối thì bản mệnh sẽ không phải nghĩ ngợi nhiều hơn sau đó.

Trong các mối quan hệ, con giáp này nghĩ rằng mọi chuyện đã ổn, rắc rối nào đó đã được xử lý ổn thỏa nhưng thực tế không phải như vậy. Ai đó vẫn có những tức giận, bực dọc với con giáp này mà chưa hóa giải được cảm xúc của họ. là ngày để thẳng thắn đối mặt và tìm cách giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/10/2021 hôm nay, nếu việc gì không vừa ý tuổi Dần đừng vội nóng giận làm hỏng mọi việc, nhất là dưới sức ép của lục xung. Bản mệnh có phần thiếu suy nghĩ thấu đáo nên có thể hành xử sai.

Hung tinh nhắc nhở tuổi Dần nên cố gắng sửa chữa một sai lầm nào đó mà con giáp này từng gây ra trong quá khứ. Trong con giáp này, những mâu thuẫn, ưu tư nội tâm ngày này khá phức tạp, nhưng đôi khi điều quan trọng chính là học cách tha thứ cho chính mình đầu tiên.

Ngũ hành xung khắc cho thấy quan điểm về tiền bạc của con giáp này và người thân trong gia đình có vẻ không giống nhau, điều này có thể gây nên những tranh cãi, những thảo luận căng thẳng ngày hôm nay. Dù gì thì cũng hãy luôn tôn trọng quan điểm của mọi người thay vì khăng khăng bảo vệ mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 27/10/2021 hôm nay, là một ngày mà tuổi Mão có thể nhận được nhiều lời khuyên, tư vấn từ những người xung quanh. Con giáp này cũng nhận sự hữu ích của những lời khuyên. Hãy cố gắng nhẫn nại để lắng nghe và nghiền ngẫm chúng.

Tuy nhiên, Kim Mộc xung khắc dự báo một ngày khá rối bời với vô số công việc phải giải quyết, vô số người phải tương tác, và cách duy nhất để tuổi Mão có thể xử lý tốt tất cả là sự nhẫn nại tối đa. Hãy cố gắng kiểm soát những cảm xúc của mình và tập trung tốt vào công việc.

Trong ngày mới này, tuổi Mão phải chú ý đến sức khỏe của mình. Thời tiết thay đổi, con giáp này hãy chọn trang phục cho phù hợp và hạn chế bớt việc uống nước lạnh. Ngoài ra, hôm nay, bản mệnh không nên tác động hay trị bệnh ở bụng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/10/2021 hôm nay, ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho tuổi Thìn cải thiện tình hình tài chính hiện tại, quan trọng là con giáp này có biết để nắm bắt hay không. Cũng có thể là có người cho bản mệnh vay tiền để thoát khỏi rắc rối hiện tại.

Cục diện tam hợp xuất hiện hứa hẹn là một ngày cảm xúc của tuổi Thìn, có thể liên quan đến đời sống tình cảm, công việc hay các khía cạnh riêng tư nào đó. Có vẻ con giáp này đang để cảm xúc lấn át lý trí khi đưa ra các quyết định quan trọng của ngày này, nên chấn chỉnh lại điều đó.

Hôm nay, tuổi Thìn được nhắc nhở cần thận trọng một chút khi chia sẻ những thông điệp của mình. Có thể dụng ý của con giáp này không phải là xấu, tuy nhiên đối phương lại có cách suy nghĩ khác, nhất là nếu cách bản mệnh truyền đạt thông điệp có thể chưa thực sự phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 27/10/2021 hôm nay, tuổi Tỵ cảm thấy áp lực mà không nắm bắt được rõ vấn đề đó là gì. Cách tốt nhất con giáp này nên chậm lại để suy xét mọi việc và tìm đến sự giúp đỡ. Đừng tự vật lộn nếu như bản mệnh biết rằng điều đó chẳng ích gì.

Bù lại, trong công việc, cát tinh giúp cho tuổi Tỵ có sáng kiến mới thay đổi dịch vụ hiện tại mà con giáp này đang cung cấp lên một tầm cao mới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Nhiều người được làm việc mình thích nên vẫn ham mê làm việc.

Trong phương diện tình cảm, Hỏa Kim xung khắc khiến mối quan hệ của các cặp đôi dễ bị căng thẳng, mâu thuẫn chỉ vì một vấn đề nhỏ. Hãy tôn trọng ý kiến của đối phương, chỉ khi đó con giáp này mới có cách hành xử phù hợp thì mới bớt tranh cãi vô lý với một nửa của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/10/2021 hôm nay, tuổi Ngọ sẽ khó có thể giải quyết mọi công việc một cách hiệu quả vì thiếu sự tập trung. Nếu con giáp này có một quyết định quan trọng nào đó cần phải đưa ra thì hãy chờ một thời điểm thích hợp hơn.

Ngoài ra hôm nay, ngũ hành xung khắc khiến việc giao tiếp cũng sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, con giáp này nên để ý nhiều hơn trong việc truyền tải thông tin mới có thể suôn sẻ. Hãy chắc chắn rằng mọi người nắm rõ vấn đề với cách giải thích đơn giản của bản mệnh.

Trong ngày mới này, tuổi Ngọ có phần nhạy cảm và mơ mộng. Con giáp này và nửa kia có thể dành cho nhau sự chăm sóc ngọt ngào. Tuy nhiên cả hai cũng dễ xung đột nếu bàn thảo các vấn đề liên quan đến quan điểm sống. Hãy nhớ không phải lúc nào bản mệnh cũng luôn đúng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 27/10/2021 hôm nay, tuổi Mùi mong muốn đời sống quen thuộc có đôi chút thay đổi nhưng những trách nhiệm công việc, những đòi hỏi thôi thúc sẽ lại cuốn con giáp này đi.

Công việc không ngừng nghỉ khiến tuổi Mùi thậm chí không còn thời gian để thả lỏng và thư giãn hay đeo đuổi những mơ ước của mình. Bản mệnh chỉ có một cách duy nhất là hoàn thành những trách nhiệm được giao và hoàn thành một cách tốt nhất có thể.

Bù lại ngũ hành tương sinh giúp tuổi Mùi có những kế hoạch tài chính phù hợp với hiện tại. Nhiều người tiết kiệm được một khoản khá khá sau một thời gian không ngừng tích lũy từ những khoản nho nhỏ mà vốn trước con giáp này đã từng xem thường.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/10/2021 hôm nay, cát thần mang lại phúc lộc dồi dào cho tuổi Thân, đó có thể là lộc ăn uống, tiền bạc. Tinh thần đang lạc quan nên con giáp này rất thích giao thiệp với mọi người, thế nhưng đừng vì vui mà ai bắt hứa làm gì cũng vội vàng đồng ý.

Kim khí vượng là lúc tuổi Thân nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, con giáp này không nên ôm đồm nhiều công việc quá làm gì. Lúc này bản mệnh cần nạp lại năng lượng để chuẩn bị cho những ngày bận rộn sắp tới.

Thời điểm này sức khỏe của tuổi Thân khá ổn, tuy tinh thần lại có phần bấp bênh. Con giáp này vốn hay cả suy nghĩ. Nhưng bản mệnh cũng cần phải xác định rõ, đôi khi nghĩ ngợi nhiều cũng không giải quyết được vấn đề gì vì vậy buông bỏ bớt được chừng nào đầu óc thảnh thơi chừng đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 27/10/2021 hôm nay, tam hội hỗ trợ cho tuổi Dậu có thể hóa giải những căng thẳng trong các mối quan hệ do hiểu nhầm mà xa mặt, cách lòng. Con giáp này nên biết rằng tha thứ cho người khác cũng chính là tha thứ cho chính mình.

tu-vi-ngay-17112019-tuoi-mao-don-tin-tot-lanh-tuoi-hoi-gap-may-tien-bac-1

Ngày mới khởi động khá tích cực, tuy nhiên sau đó, do có một tin không vui với sự việc diễn ra khiến cho tuổi Dậu bắt đầu có suy nghĩ bi quan. Đừng để chính những cảm xúc thiếu căn cứ ấy tác động đến bản mệnh để rồi có thể khiến mình đưa ra các quyết định có phần u ám.

Trong ngày hôm nay, cục diện Kim khí vượng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, con giáp này làm gì cũng nhanh mệt mỏi hơn, không thể di chuyển đâu xa. Bản mệnh không nên thức quá khuya sẽ khiến nhanh bị kiệt sức.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/10/2021 hôm nay, tuổi Tuất nên tập trung vào công việc. Con giáp này đừng để những tác động ấy ảnh hưởng quá lớn và khiến mình không thể thoải mái trong những suy nghĩ của chính mình.

Tam hội là tín hiệu tích cực khuyến khích tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân, bạn bè của mình trong ngày hôm nay. Nếu có điều gì phải đưa ra lựa chọn thì con giáp này nên ưu tiên những mối quan hệ thân thiết, gần gũi hơn.

Hôm nay, tuổi Tuất có phần trở nên mong manh, yếu đuối hơn bao giờ hết. Con giáp này được nhắc nhở đừng đặt nặng những cảm xúc của mọi người xung quanh hay những lời nói mà mình nhận được từ họ ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/10/2021 hôm nay, tài tinh trợ giúp cho tuổi Hợi có nhiều nguồn thu đổ về, nhất là những ai kinh doanh online dễ bán hàng hơn bao giờ hết. Một số người còn được người thân cho tiền, được hỗ trợ trong lúc khó khăn.

Tuy nhiên cục diện tương hại khuyên tuổi Hợi hôm nay đừng dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động tương tác bạn bè, điều đó có thể khiến cho con giáp này không còn phút nào để dành cho chính mình. Bản mệnh còn các kế hoạch, có mục tiêu dang dở và vì thế, nên nỗ lực để hoàn tất chúng trước đã.

Trong ngày mới hôm nay, cục diện ngũ hành tương sinh giúp cho sức khỏe của tuổi Hợi trong thời gian này được cải thiện đáng kể. Có thể thấy, bản mệnh đang đi đúng hướng trong việc chăm sóc bản thân, hãy tiếp tục duy trì những thói quen tốt.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 con giáp: Tý minh mẫn

Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 con giáp: Tý minh mẫn

(Lichngaytot.com) Theo tử vi ngày 27/10/2021 của 12 con giáp, nhờ có trí tuệ minh mẫn và bản lĩnh hơn người mà tuổi Tý và tuổi Dần dễ dàng gặt hái thành công trong ngày hôm nay. Vậy những con giáp khác thì sao? Vận trình sẽ biến động thế nào? Mời bạn theo dõi trong bài viết sau!

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

– Thông tin xem ngày tốt xấu:

 • Dương lịch: Ngày 27/10/2021
 • Lịch âm: Ngày 22 tháng 9
 • Lịch can chi: Ngày Mậu Thân, tháng Mậu Tuất, năm Tân Sửu.
 • Giờ hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h)
 • Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
 • Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc.
 • CON SỐ MAY MẮN HÔM NAY 27/10/2021 theo năm sinh
   

– Đánh giá tử vi ngày 27/10/2021 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Tý, Thân
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Dần, Mùi
 • Là con giáp xui xẻo trong ngày 27/10/2021 thì sao: Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn sẵn sàng về mặt tâm lý khi phải đối mặt với thử thách hoặc trở ngại trong cuộc sống. Vì vậy, khi biết mình là con giáp gặp nhiều xui xẻo, bạn không nên lấy đó làm bi quan mà hãy vững vàng và nhanh chóng tìm ra cách ứng phó phù hợp.

II. Chi tiết tử vi ngày 27/10/2021 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 27/10/2021 tuổi Tý

Tu vi ngay 27/10/2021 cua 12 con giap - Ty

 

Xem tử vi ngày 27/10/2021 của 12 con giáp, dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Tý cảm thấy vô cùng minh mẫn, nhờ vậy mà bạn có thể giải quyết xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Thậm chí, bạn còn nhận được lời tuyên dương của người lãnh đạo. 
 
Người làm ăn kinh doanh cũng thích hợp để kí kết hợp đồng trong ngày hôm nay. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp giúp bạn tiếp xúc với những mối làm ăn triển vọng, giúp bạn có thể thu được một khoản lời lãi đáng kể ở tương lai.
 

Càng may mắn hơn, phương diện tình cảm có Kim sinh Thủy, bạn và nửa kia luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau. Mỗi khi gặp phải việc gì khó khăn, hai người thường trao đổi, thảo luận để đi đến những quyết định thống nhất chung.

Câu quyết cho các tuổi Tý: 

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Được cấp trên tuyên dương, khen ngợi
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Thích hợp để kí kết hợp đồng với khách hàng, đối tác
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng thấu hiểu, bao dung cho nhau
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Quan hệ gia đình hài hòa, ấm áp

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 7h-9h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

2. Tử vi ngày 27/10/2021 tuổi Sửu

Tu vi ngay 27/10/2021 cua 12 con giap - Suu

 

Theo tử vi hôm nay, Kiếp Tài đem tới nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho người tuổi Sửu. Bạn quá cứng đầu cứng cổ nên thường làm mọi việc theo ý mình, không quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, bạn có biết mình cũng sẽ có những lúc phạm phải sai lầm hay không? Con giáp này nên học cách lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn, bởi thông qua quá trình ấy, bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm hoặc tri thức đáng quý.
 

Thổ sinh Kim cho thấy vận trình tình duyên của người độc thân có những dấu hiệu cải thiện nhất định. Hôm nay, bạn có thể nhận được những lời quan tâm, thăm hỏi của một ai đó. Nếu cho đối phương cơ hội, hai người có thể tiến tới một mối quan hệ triển vọng.

Câu quyết cho các tuổi Sửu: 

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Thích làm mọi việc theo ý của mình
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Không quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của mọi người xung quanh
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nên lắng nghe lời khuyên của người khác nhiều hơn
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nhận được sự quan tâm, hỏi han của người khác
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Nên cho những người quan tâm đến mình cơ hội kéo gần khoảng cách

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 9h-11h 
 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

3. Tử vi ngày 27/10/2021 tuổi Dần

Tu vi ngay 27/10/2021 cua 12 con giap - Dan

 

Dần Thân Tương Xung cho thấy người tuổi Dần vốn tài giỏi và có bản lĩnh, song đừng vì thế mà trở nên coi thường người khác, nghĩ người khác là hòn đá cản bước chân mình. Thái độ kiêu ngạo quá mức có thể đẩy bạn vào nhiều rắc rối không ngờ đến đấy.

Quan hệ vợ chồng của bản mệnh cũng không được bình yên. Bạn và người ấy đều không thể làm ngơ trước những rạn nứt đang dần dần xuất hiện. Chính những lúc thế này, bạn lại càng cần nhắc nhở mình giữ khoảng cách với người khác, chớ để kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày  22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 
Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Có năng lực làm việc nhưng chớ coi thường người khác
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Dễ vướng phải những rắc rối bất ngờ
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Vợ chồng rạn nứt, ngày càng xa cách nhau hơn
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy giữ khoảng cách với người khác
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Nên khiêm tốn, lắng nghe mọi người nhiều hơn.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 19h-21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 27/10/2021 tuổi Mão

Tu vi ngay 27/10/2021 cua 12 con giap - Mao

 

Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà có dấu hiệu xa cách trong ngày hôm nay. Có lẽ khoảng cách thế hệ khiến mọi người khó có thể thấu hiểu được nhau. Tuy nhiên, càng là như vậy, bạn lại càng cần trao đổi với mọi người nhiều hơn.

Người độc thân chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, bởi bạn cho rằng việc trò chuyện với một người không quen biết là lãng phí thời gian. Có lẽ, lúc này, bạn đang đặt một nhu cầu nào đó cao hơn chuyện tình cảm.

Chính Quan phù trợ, sự nghiệp của bản mệnh có những bước phát triển vững vàng. Bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trong công việc, từ đó chiếm được lòng tin của đa số mọi người. Bạn có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng của tập thể.

Câu quyết cho các tuổi Mão: 

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Mối quan hệ với người thân xa cách, lạnh nhạt
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Người nhà khó có thể hiểu được suy nghĩ của nhau
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Chưa sẵn sàng bước chân vào một mối quan hệ
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Khẳng định được sự chuyên nghiệp của mình trong công việc
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Được lòng tin của nhiều người xung quanh

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, ghi
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

5. Tử vi ngày 27/10/2021 tuổi Thìn

Tu vi ngay 27/10/2021 cua 12 con giap - Thin

 

Nhờ có Tam Hợp phù trợ mà sự nghiệp của người tuổi Thìn phát triển rất tốt. Bạn có thể tìm ra được nhiều giải pháp cho những vấn đề hóc búa khác nhau. Nếu là lãnh đạo, bạn chính là người dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công.

Người tham gia thi cử, xin việc cũng gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bản mệnh sẽ tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của mình, chinh phục ban giám khảo hoặc người tuyển dụng. Nhiều khả năng, bạn sẽ gặt hái được thành quả ưng ý.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong nhà bếp và bếp lò. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 
Câu quyết cho các tuổi Thìn: 

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Công việc tiến triển thuận lợi, khẳn định được vị thế
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tìm ra giải pháp cho nhiều vấn đề hóc búa
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Gặp được nhiều may mắn nếu tham gia thi cử
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tìm được cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Đạt được những kết quả như ý muốn

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 23h-1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

6. Tử vi ngày 27/10/2021 tuổi Tị

Tu vi ngay 27/10/2021 cua 12 con giap - Ti

 

Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 con giáp thấy rằng, do có Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tị luôn rất cởi mở trong suy nghĩ. Bạn có thể tiếp thu được những kiến thức mới mẻ nhanh chóng hơn hẳn người thường. Đó chính là lý do khiến bạn rất được ngưỡng mộ.

Bản mệnh là người có lòng tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, song trên thực tế, không phải ai cũng sẽ biết ơn bạn, thậm chí còn có kẻ tìm cách đâm sau lưng. Vì thế, bạn cần chú ý hơn trong việc kết giao, đừng quá cả tin kẻo bị lừa gạt.

Hỏa khắc Kim cho thấy chuyện tình cảm của bản mệnh chẳng được như ý muốn. Những khúc mắc đã xuất hiện từ trước khiến vợ chồng bạn khó có thể hòa hảo với nhau. Ai cũng giữ những quan điểm của riêng mình, chẳng ai chịu nhường nhịn ai.

 
Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới mẻ
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nhận được sự khâm phục của mọi người xung quanh
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hãy cẩn trọng hơn khi kết giao với người khác
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Những rạn nứt đã xuất hiện khiến vợ chồng xa cách
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Vợ chồng không nên hơn thua, hãy hạ cái tôi cá nhân xuống

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 1h-3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

7. Tử vi ngày 27/10/2021 tuổi Ngọ

Tu vi ngay 27/10/2021 cua 12 con giap - Ngo

 

Theo tử vi hàng ngày, Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ và nửa kia luôn gặp mâu thuẫn trong ngày hôm nay, chính vì vậy mà đôi bên dễ trở nên nóng nảy, không muốn lắng nghe ý kiến của nhau. Dường như vợ chồng bạn chẳng ai chịu nhường ai.

Khi chiến tranh nổ ra, dù có sai hay không, bạn cũng nên là người chủ động xuống nước, đừng để trạng thái căng thẳng kéo dài, khiến đôi bên đều mệt mỏi và quan trọng là con cái dễ bị tổn thương. Hãy bình tĩnh trò chuyện, rồi mọi chuyện sẽ đều được giải quyết êm đẹp.

Chính Ấn đem đến cho người tuổi Ngọ cơ hội được thăng quan tiến chức. Bạn là người hết mình với công việc, chẳng bao giờ ngần ngại gian khổ, khó khăn, do đó, bạn luôn được lãnh đạo tin tưởng, giao cho những nhiệm vụ có tác động lớn đế sự phát triển của công ty. 

Câu quyết cho các tuổi Ngọ: 

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Thường xuyên mâu thuẫn với nửa kia
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Vợ chồng hơn thua, không ai chịu nhường ai
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Đừng nên khiến bầu không khí gia đình thêm căng thẳng
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Nhận được sự tin tưởng của người làm lãnh đạo

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 19h-21h
 • Màu sắc cát tường: Tím, vàng cam
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

8. Tử vi ngày 27/10/2021 tuổi Mùi

Tu vi ngay 27/10/2021 cua 12 con giap - Mui

 

Kiếp Tài cho thấy dù người tuổi Mùi có cố gắng làm việc cũng khó được yên. Bản mệnh có thể vướng vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa đồng nghiệp với nhau. Tốt nhất, bạn hãy giữ vững lập trường của bản thân, đừng để bị kẻ xấu lôi kéo.

Bạn cũng nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Khi có mối quan hệ rộng rãi, bạn sẽ chẳng sợ hãi đối diện với khó khăn, đồng thời, tương lai sẽ được giới thiệu cho thêm nhiều cơ hội đáng quý.
 
Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc cho phù hợp để quá trình thực hiện gặp nhiều điều thuận lợi, may mắn hơn.

Câu quyết cho các tuổi Mùi: 

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Hãy giữ vững lập trường của bản thân
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nên xây dựng các mối quan hệ xã giao rộng rãi
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nên sắp xếp thực hiện công việc cho phù hợp

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi ngày 27/10/2021 tuổi Thân

Tu vi ngay 27/10/2021 cua 12 con giap - Than

 

Tiếp nối tử vi ngày 26/10/2021 của 12 con giáp, Thực Thần giúp người tuổi Thân có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay, đặc biệt nếu bạn là người làm nghề tự do. Nhờ việc giữ chữ tín, bạn chinh phục được lòng tin của nhiều khách hàng, đối tác triển vọng.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng sẽ thu được ít nhiều lợi lộc trong ngày hôm nay. Những mối đầu tư nằm im trước đó đang dần có những dấu hiệu tăng tiến khả quan. Bạn nên tập trung vào những dự án đó và nuôi nhiều hi vọng hơn trong tương lai.
 
Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Đông sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Câu quyết cho các tuổi Thân: 

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Phát tài nhanh chóng nhờ vào các công việc tay trái
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nhận được lãi lời từ các khoản đầu tư
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nên tập trung vào nhiệm vụ của mình
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hãy hi vọng nhiều hơn vào tương lai

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 23h-1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi ngày 27/10/2021 tuổi Dậu

Tu vi ngay 27/10/2021 cua 12 con giap - Dau

 

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu có đầu óc mở mang và có thể tiếp thu những kiến thức mới cực kì nhanh chóng. Nếu tham gia vào các công việc học tập, nghiên cứu trong ngày hôm nay, bạn dễ đạt được những thành tích đáng nể.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn khiêm tốn học hỏi những điều hay từ người khác. Đó cũng chính là yếu tố giúp bạn phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời nhận được sự yêu mến của mọi người. Cơ hội phát triển của bạn đang rất rộng mở.

Kim khí vượng, bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Nếu là người làm trong lĩnh vực bàn giấy, bạn không nên ngồi một chỗ quá lâu, đồng thời nên sắp xếp thời gian để rèn luyện thể dục thể thao.
 

Câu quyết cho các tuổi Dậu: 

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đầu óc mở mang, tiếp thu kiến thức tốt
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nhận được sự yêu mến của bạn bè đồng nghiệp
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Khiêm tốn học hỏi điều hay từ người khác
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy dành thời gian rèn luyện thể dục thể thao

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 9h-11h 
 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

11. Tử vi ngày 27/10/2021 tuổi Tuất

Tu vi ngay 27/10/2021 cua 12 con giap - Tuat

 

Xem tử vi, Thổ sinh Kim, người tuổi Tuất độc thân rất vượng đào hoa. Bạn có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của những người khác giới, vì thế, hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người phù hợp với mình.

Người đã lập gia đình nên chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, chớ nên có quan hệ mập mờ với bất cứ ai. Bản mệnh cần học cách trân trọng những gì mà mình đang có, chớ tự tay phá hủy hạnh phúc gia đình, khiến người nhà tổn thương.

Trên phương diện sự nghiệp, Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh dễ vướng phải thị phi, tranh chấp với đồng nghiệp. Bạn nên kiềm chế bản tính hiếu thắng của mình, khiến “chuyện bé xé ra to”. Tốt nhất, hãy tập trung cho công việc của mình. 

 
Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Chú ý giữ khoảng cách với người khác giới
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy trân trọng hạnh phúc của mình
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chớ nên tranh chấp, gây chuyện với đồng nghiệp

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 1h-3h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê 
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tử vi ngày 27/10/2021 tuổi Hợi

Tu vi ngay 27/10/2021 cua 12 con giap - Hoi

 

Người tuổi Hợi phải chịu ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Hại, chính vì vậy, bạn làm việc gì cũng cần phải cẩn trọng, chớ nên tin người quá dễ dàng kẻo rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân, đẩy bản thân vào nhiều rắc rối.

Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể sẽ phải làm việc khá vất vả trong ngày hôm nay, thậm chí bạn khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người. Hãy nhớ bảo vệ thành quả lao động của mình, tránh sơ suất để kẻ xấu có cơ hội nẫng tay trên.  

Kim sinh Thủy, may mắn bản mệnh luôn có gia đình bên cạnh ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh. Vì thế, nếu gặp chuyện khó khăn, bạn chớ giấu ở trong lòng. Hãy thoải mái tâm sự với mọi người, bởi ai cũng sẵn sàng đưa cho bạn gợi ý để giải quyết vấn đề.

 
Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Chớ nên tin người dễ dàng kẻo bị lừa gạt
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Chú ý kẻ tiểu nhân giăng bẫy hãm hại
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Công sức lao động có thể bị nẫng tay trên
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của người nhà
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy tâm sự với mọi người nhiều hơn

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Màu sắc cát tường: Xanh nước biển, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão  

III. Video tử vi thứ 4 ngày 27/10/2021 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Xem các bài viết khác:


Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 27.10.2021

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 27.10.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là một ngày để bạn được thoải mái làm những điều bạn yêu thích nhất. Sự thất vọng có thể kéo theo nhiều điều tồi tệ. Hãy chấp nhận bất cứ điều gì bạn không thể thay đổi. Sở thích và thú cưng có thể giúp bạn cảm thấy cân bằng và hài lòng hơn.

2. Tuổi Sửu:

Các hoạt động thể thao và thể dục nên là một phần quan trọng trong lịch trình thường xuyên mỗi ngày của bạn. Sẽ có cơ hội để bạn nhận ra rằng những người thân trong gia đình đánh gia cao sự hy sinh và sự hỗ trợ của bạn lâu nay.

3. Tuổi Dần:

Liên lạc với một người bạn cũ sẽ mang lại thông tin bất ngờ. Xem xét cẩn thận các chi tiết của bất kỳ hợp đồng pháp lý hoặc quan hệ đối tác nào. Cân nhắc lên kế hoạch cho một cuộc họp trực tuyến với một số bạn bè. Sẵn sàng thử một cái gì đó mới. Cảm xúc chôn sâu bao lâu nay có thể bộc phát.

4. Tuổi Mão:

Đây là một ngày tràn đầy năng lượng cho bạn. Bạn sẽ tiếp tục đón nhận các sự kiện bất ngờ. Sẽ có trợ giúp – nếu bạn yêu cầu. Bạn không cần phải tự mình làm mọi thứ. Các mối quan hệ được hưởng lợi từ việc học cách chấp nhận quan điểm của người khác. Hãy thận trọng khi ăn uống quá nhiều.

5. Tuổi Thìn:

Những người bạn mới mang đến những cơ hội mới thú vị trong thời gian bận rộn này. Hãy thận trọng với việc vội vàng lao vào một cái gì đó mà không cân nhắc kỹ lưỡng. Điều đặc biệt quan trọng là phải xem xét cẩn thận bất kỳ thỏa thuận pháp lý nào. Hãy hỏi lời khuyên từ những người đáng tin cậy trước khi thực hiện một thay đổi lớn.

6. Tuổi Tỵ:

Đây là một trong những ngày mà hầu hết mọi thứ đều có lợi cho bạn. Hãy giữ liên lạc chặt chẽ với những người có cùng sở thích với bạn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để tìm kiếm sự hỗ trợ cho một mục đích có lợi cho cộng đồng.

7. Tuổi Ngọ:

Đây có thể là một ngày rất thú vị. Bạn mong muốn tìm cách thể hiện tầm nhìn sáng tạo của mình bằng những cách làm thực tế. Bạn có thể đóng góp quan trọng cho cộng đồng của mình. Chấp nhận những đề nghị táo bạo từ bạn bè. Ngay cả trong thời kỳ đại dịch, vẫn có những cách an toàn để vui chơi.

\n

8. Tuổi Mùi:

Bạn có khả năng xuất hiện “sáng lòa: trong mắt công chúng ngày hôm nay, ngay cả khi đó chỉ là trên mạng xã hội. Bạn có thể dễ dàng tạo ấn tượng tốt và đạt được điều mình muốn mà không gặp phải sự phản đối. Bạn cảm thấy đặc biệt hào phóng về tiền bạc. Hãy thận trọng khi biếu tặng hay chi tiêu quá mức.

9. Tuổi Thân:

Một sự trùng hợp hoặc một thông điệp chạm đến góc sâu trong tâm hồn bạn có ý nghĩa mạnh mẽ ở thời điểm này. Nhiều dự án sắp hoàn thành. Đây là thời điểm thích hợp để nhìn lại và đánh giá cao bạn đã đi được bao xa. Hãy dành thời gian để hiểu và cảm nhận mọi thứ ở mức độ sâu sắc – thậm chí có thể thay đổi cuộc sống.

10. Tuổi Dậu:

Đây là một ngày mà bạn nên gạt bỏ mọi chướng ngại vật của mình. Bạn có một mong muốn hay kế hoạch bí mật mà bạn đã muốn đạt được từ lâu không? Bây giờ là lúc để bắt đầu hành động. Bạn có thể đạt được những gì bạn tưởng tượng và nỗ lực hướng tới.

11. Tuổi Tuất:

Hãy tin tưởng vào khả năng phán đoán của bạn hôm nay. Mọi người sẽ đánh giá cao ý thức của bạn. Đừng ngại chia sẻ những ý tưởng độc đáo. Hãy có trách nhiệm, nhưng hãy giữ mọi thứ ở trạng thái cân bằng. Dành thời gian để làm điều gì đó dành riêng cho bạn. Một số người sẽ cảm thấy lo lắng. Trong chuyện tình cảm, cách tiếp cận trực tiếp là tốt nhất.

12. Tuổi Hợi:

Bạn hoặc ai đó thân thiết của bạn có thể đang ở trong một mối quan hệ có vẻ lãng mạn nhưng lại không chắc chắc về tương lai. Bất kỳ mối quan hệ có tính kiểm soát cao nào và khi một người cảm thấy không xứng đáng được đối xử như hiện tại, đều đòi hỏi sự can đảm để thay đổi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm


30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Một số chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Một số chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

Sát giờ đóng cửa, nhiều chợ hoa ở trung tâm TP.HCM vẫn còn mênh mông, rực rỡ. Nhiều chủ vườn cho biết thà bán rẻ “xả hàng” cho khách hoặc chở mang về chơi tết còn hơn là đập bỏ hoa, vì trân trọng công sức lao động của mình.


30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

Sáng sớm nay 21.1 (nhằm ngày 30 tết), khắp các con đường, ngõ hẻm ở TP.HCM vắng vẻ lạ thường, khác với cảnh người xe ùn ùn, nhộn nhịp của những ngày trước đó. Hơn bao giờ hết, nhiều người cảm nhận được không khí mùa xuân ngập tràn thành phố.


Tiểu thương thẳng tay chặt đào, nhất định không bán rẻ chiều 30 tết ở Hà Nội

Tiểu thương thẳng tay chặt đào, nhất định không bán rẻ chiều 30 tết ở Hà Nội

Chiều 30 tết, nhiều tiểu thương bán cây cảnh tại Hà Nội ngậm ngùi chặt bỏ lại những cành đào ế, nhất định không chịu bán rẻ cho người dân.


Chợ hoa lớn nhất TP.HCM 'xả hàng' giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

Chợ hoa lớn nhất TP.HCM ‘xả hàng’ giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

“400.000 đồng xả hàng còn 100.000 đồng cô bác ơi. Xả luôn còn về ăn tết!”, bà Trinh (44 tuổi) làm trong một cửa hàng hoa ly ở chợ Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) rao. Vậy là đông nghẹt khách vây quanh khiến cửa hàng bán “không kịp thở”.


Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Sắp đến Tết Quý Mão, nhiều người lại thắc mắc vì sao trong 12 con giáp, năm mão (hay còn đọc là mẹo) của Việt Nam là con mèo, nhưng ở nước khác như Trung Quốc là năm con thỏ…

Công nhân vệ sinh bất ngờ được lì xì trước ca làm việc đêm giao thừa

Công nhân vệ sinh bất ngờ được lì xì trước ca làm việc đêm giao thừa

Trước ca làm việc đêm giao thừa, hàng chục công nhân vệ sinh, người lao động tại TP.Đồng Xoài đã nhận được những phong bao lì xì và chúc tết từ Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Phước.

Tết ở Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội

Tết ở Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội

Những ngày cuối năm, Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Kon Tum cũng trở nên sôi động hơn hẳn. Các em nhỏ tại đây háo hức dọn dẹp cho ngày tết, xuân đang về.

Chộn rộn dưa món

Chộn rộn dưa món

Tầm vài tháng trước tết, ba má lên đám rẫy sau nhà, cày xới thật kỹ rồi đắp thành từng luống mới thả từng củ kiệu giống.

Xuân sang, nốt lặng trong ngày cuối năm để nhìn lại chính mình

Xuân sang, nốt lặng trong ngày cuối năm để nhìn lại chính mình

Dạo xe xuống phố xem hoa, xem phố phường tết đang về tràn ngập, dù vui vẻ phấn chấn nhưng lòng tôi bỗng rưng rưng khi nhìn thấy những người đang ngày ngày tất tả mưu sinh trên đường phố.


Giao thừa Quý Mão 2023 ở TP.HCM: Ai cũng vội một chút, 'cày' cật lực đến sát giao thừa

Giao thừa Quý Mão 2023 ở TP.HCM: Ai cũng vội một chút, ‘cày’ cật lực đến sát giao thừa

Chỉ còn vài giờ nữa chúng ta sẽ chính thức chào đón giao thừa Tết Quý Mão 2023. Chiều tối 30 tết, đường phố TP.HCM có những dòng xe quay vội về nhà đoàn tụ cùng người thân, có những người vẫn còn ngoài đường vất vả mưu sinh.


Đông nghẹt người dân TP.HCM đến đường hoa Nguyễn Huệ đón giao thừa Quý Mão 2023

Đông nghẹt người dân TP.HCM đến đường hoa Nguyễn Huệ đón giao thừa Quý Mão 2023

Đêm giao thừa Tết Quý Mão 2023 tối 21.1, đông nghẹt người dân ở TP.HCM từ khắp nơi đổ về khu vực đường hoa Nguyễn Huệ. Giữa “biển người” chen chân nhau, ai cũng hân hoan đón một năm mới với những điều tốt đẹp nhất.

Tết chưng bông thọ: Dâng mong ước trường thọ cho mẹ cha

Tết chưng bông thọ: Dâng mong ước trường thọ cho mẹ cha

Cứ 29, 30 tết, xóm tôi, nhà nào cũng có bông thọ chưng trong nhà. Nếu không phải là bông thọ chậu to trước cổng ngõ, thì cũng là vài chậu bông thọ nho nhỏ trong sân nhà.

Related Posts