Tu Vi 29/4/2022 Update 2023Tử vi ngày 29/4/2022: Tuổi Ngọ cần thay đổi – Ngày mới Online

Tử vi ngày 29/4/2022: Tuổi Ngọ cần thay đổi

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 29/4/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 29/4/2022

Tuổi Tý phải chịu nhiều uất ức

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 28/4/2022, tuổi Tý những ngày sắp tới có thể sẽ phải chịu nhiều uất ức trong chuyện tình cảm mà không nói được với ai. Nếu bạn không tỉnh táo trong công việc có thể sẽ bị chính những đồng nghiệp thân thiết nhất của mình hại đấy nhé.

Tình hình tài chính tương đối ổn định giúp cho tuổi Tý nhanh chóng khôi phục được trong kinh doanh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 9, 23

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu luôn coi thường người kia để đến khi họ rời bỏ thì bạn mới cảm thấy hối hận vô cùng. Trong công việc con giáp này không thể điều khiển được tình hình nên bạn đã chọn cách im lặng.

Chuyện tiền bạc của tuổi Sửu tương đối ổn định, không có gì cần phải lo lắng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 6, 9

Tuổi Dần

Tuổi Dần dù có làm gì sai thì cũng được người kia sẵn sàng tha thứ nên bạn sẽ mãi không nhận ra mà thôi. Mệnh chủ trong ngày nên chú ý hơn đến đồng nghiệp vì họ là người sẽ giúp bạn nhiều trong thời gian tới.

Hôm nay tuổi Dần vẫn nên cảnh giác với những ai đang mượn tiền mình thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 2, 5

Tuổi Mão không nên chủ quan

Mão không nên chủ quan với những người đang ở bên cạnh người ấy vì họ cũng có thể cướp người đó khỏi tay bạn đấy nhé. Nhiều khi bạn cũng làm người khác bực mình nhưng bạn lại không chịu thua thiệt bất cứ điều gì.

Tình hình tài chính sẽ sớm ổn định nên bạn không phải lo lắng điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 6, 8

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 29/4/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có nhiều sự lựa chọn tuy nhiên bạn không thể biết được bản thân mình đang yêu thích ai. Trong công việc bạn không thể làm điều gì khác nếu chính bạn đang cho rằng mình làm sai. Tuổi Thìn trong vấn đề tài chính tốt nhất là nên rõ ràng với người kia thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 3, 6

Tuổi Tỵ không nên làm việc với người yêu cũ

Người tuổi Tỵ trước hết không nên làm việc với người yêu cũ vì có thể là mối nguy hại cho bạn. Hôm nay tuổi Tỵ đang giấu gia đình để làm nhiều chuyện xấu và chỉ mong họ không phát hiện ra điều này mà thôi. Tình hình tài chính không được ổn định cho bạn lắm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 8, 12

Tuổi Ngọ

Tình duyên: Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ cần sắp xếp lại thời gian để có thể bên gia đình được nhiều hơn. Trong công việc tuổi Ngọ phải làm sao để lấy lòng được cấp trên nhưng bạn không chịu thay đổi. Tài chính sắp tới vướng phải rất nhiều sự so sánh từ những người khác trong gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 5, 9

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm tốt hơn là nhờ có Tam Hợp hỗ trợ xuyên suốt thời gian vừa qua và bạn hãy cố gắng tận dụng đi nhé. Tuổi Mùi có thể sẽ phải chịu nhiều sức ép từ cấp trên nên hãy suy nghĩ kỹ về việc theo đuổi một công việc mới đi nhé. Con giáp này thời gian tới sẽ phải đối mặt với rất nhiều chuyện không tốt về tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 29/4/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân sắp tới sẽ sớm làm lành với người ấy mà thôi nên đừng buồn lòng. Trong công việc con giáp này phải có sự chuẩn bị thật tốt thì sự nghiệp của bạn mới có thể phát triển được. Tình hình tài chính khó ổn định hơn.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 6, 10

Tuổi Dậu đang quen một người lớn tuổi

Tuổi Dậu đang quen một người lớn tuổi và người đó không thật lòng với bạn đâu. Con giáp này làm gì cũng nên chú ý đến cách nhìn của người khác dành cho mình thì tốt hơn. Tài chính không tốt chỉ vì bạn đang có nhiều sự lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 3, 4

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày được nhiều người theo đuổi nhưng bản thân bạn lại không yêu ai. Trong công việc tuổi Tuất cũng có thuận lợi nhưng xen vào đó cũng là nhiều khó khăn bất ngờ. Bản mệnh tốt nhất không nên quá tập trung vào chuyện ngoài lề, hãy chăm chỉ kiếm tiền là được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 9, 12

Tuổi Hợi và gia đình có nhiều tranh cãi

Sắp tới tuổi Hợi và gia đình sẽ có nhiều tranh cãi rất lớn xoay quanh vấn đề tình cảm cá nhân của bạn. Hôm nay con giáp này làm gì cũng không được bền và bạn phải suy nghĩ lại thôi. Tài chính không ổn định nhưng với bản tính chăm chỉ của mình bạn sẽ làm tốt hơn thôi.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 2, 5

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Xem tử vi ngày 28/4/2022: Tuổi Tỵ công việc khó khăn Xem tử vi ngày 28/4/2022: Tuổi Tỵ công việc khó khăn

Xem tử vi ngày 28/4/2022, tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công …

Xem tử vi ngày 27/4/2022: Tuổi Thìn tài chính thăng hoa Xem tử vi ngày 27/4/2022: Tuổi Thìn tài chính thăng hoa

Xem tử vi ngày 27/4/2022, tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công …

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 29.4.2022

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 29.4.2022

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Đây là ngày mà bạn có thể tìm ra lý do cho những hy vọng mới sau một thời gian dài bấp bênh. Hãy chắc chắn rằng lên tiếng vì một vấn đề nào là xứng đáng cho dù bạn có thể sẽ gặp rắc rối. Không phải ai cũng có tầm quan trọng như bạn. Nếu bạn đang yêu, hãy cố gắng hơn nữa để người ấy biết bạn quan tâm đến mức nào.

2. Tuổi Sửu:

Bạn khá lơ đãng trong ngày hôm nay. Bạn dễ vội vàng kết luận và bỏ sót hoặc quên các chi tiết quan trọng của một tình huống. Khi bạn bối rối, những nhận xét nóng nảy có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho một mối quan hệ quan trọng. Đề phòng những hành động bốc đồng.

3. Tuổi Dần:

Bạn muốn khám phá hoặc kết nối lại với nơi mình sinh ra. Một số người đặc biệt tò mò về gia phả của họ. Đây là một ngày mà những bức ảnh cũ có thể làm nảy sinh những tình cảm mới. Những nhà sưu tập, những người yêu thích lịch sử và những người săn đồ cổ có thể gặp may mắn khi theo đuổi sở thích của họ.

4. Tuổi Mão:

Hãy lao vào các dự án sáng tạo. Đây là lúc để thỏa mãn những tưởng tượng của bạn. Có mọi lý do để tự tin. Hãy tin rằng bạn có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng. Bạn bè muốn sự giúp đỡ từ bạn. Nhìn lại công việc của bạn và làm tốt nhất có thể với các nguồn lực có trong tay.

5. Tuổi Thìn:

Tôn trọng lẫn nhau là cốt lõi của bất kỳ mối quan hệ thành công nào. Bạn vốn là người đa cảm nên có lúc hơi khác thường. Có thể bạn hoặc ai đó gần bạn “vật lộn” với một người thích kiểm soát. Làm điều đúng đắn đôi khi đòi hỏi sự can đảm để đối mặt với bất kỳ nỗi sợ hãi nào.

6. Tuổi Tị:

Đừng để người khác đe dọa bạn. Không ai có thể khiến bạn cảm thấy thấp kém. Bạn là người chủ cuộc sống của chính mình. Chấp nhận điểm yếu của bạn. Tránh chỉ trích quá mức. Xác định những tài năng và sở thích của cá nhân. Yêu cầu giúp đỡ trong những lĩnh vực bạn chưa giỏi.

7. Tuổi Ngọ:

Những nỗ lực để xử lý một tình huống tế nhị về mặt cảm xúc có thể không diễn ra như kế hoạch. Một cuộc chia ly có thể là điều không tránh khỏi. Nhưng bất kỳ điều gì xảy ra cũng sẽ giúp bạn hiểu cuộc sống và con đường của mình một cách rõ ràng hơn. Chỉ nên bắt đầu các dự án ngắn hạn ngay hôm nay. Trì hoãn bất cứ điều gì to lớn hoặc phức tạp.

\n

8. Tuổi Mùi:

Trí tưởng tượng của bạn sẽ phát huy tốt hôm nay. Nếu bạn đang yêu, hãy lên kế hoạch bất ngờ để thể hiện tình cảm của mình. Những buổi họp mặt gia đình nhỏ sẽ rất vui. Bạn sẽ là người truyền tin và đảm bảo rằng tất cả mọi người đều được thông báo. Hãy dành thời gian để đếm những phước lành mà bạn đã nhận được.

9. Tuổi Thân:

Đừng đi tắt đón đầu. Hãy kỹ lưỡng và rất trung thực trong mọi công việc của bạn. Đây là một ngày may mắn vì nhiều người giúp bạn trong công việc. Ăn mặc đẹp và cười nhiều hơn. Một tình huống khiến bạn mệt mỏi lâu nay sẽ bắt đầu tươi sáng.

10. Tuổi Dậu:

Ai đó gần bạn có suy nghĩ không thực tế, khiến bạn phải nỗ lực gấp đôi. Cần gấp một cuộc trò chuyện trung thực. Cuộc sống thực tế có thể căng thẳng, nhưng sự trung thực sẽ giúp bạn vượt qua.

11. Tuổi Tuất:

Đừng cắt giảm mọi thứ hôm nay, ngay cả khi bạn cảm thấy rất áp lực trong việc điều chỉnh. Nên thông suốt và không bỏ qua mọi chi tiết nhỏ trong công việc của mình. Những thay đổi bất ngờ vào phút chót khiến bạn được nhiều hơn mất.

12. Tuổi Hợi:

Có thể xảy ra tranh luận nếu ai đó cố gắng ngăn cản bạn. Hãy vận dụng kỹ năng ngoại giao. Hãy đưa ra yêu cầu càng cụ thể càng tốt. Tình yêu sẽ gõ cửa những ai cô đơn đêm nay. Hãy chia sẻ về bản thân và để lại những kỉ niệm buồn trôi vào quá khứ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm


30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

Sáng sớm nay 21.1 (nhằm ngày 30 tết), khắp các con đường, ngõ hẻm ở TP.HCM vắng vẻ lạ thường, khác với cảnh người xe ùn ùn, nhộn nhịp của những ngày trước đó. Hơn bao giờ hết, nhiều người cảm nhận được không khí mùa xuân ngập tràn thành phố.


Chợ hoa lớn nhất TP.HCM 'xả hàng' giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

Chợ hoa lớn nhất TP.HCM ‘xả hàng’ giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

“400.000 đồng xả hàng còn 100.000 đồng cô bác ơi. Xả luôn còn về ăn tết!”, bà Trinh (44 tuổi) làm trong một cửa hàng hoa ly ở chợ Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) rao. Vậy là đông nghẹt khách vây quanh khiến cửa hàng bán “không kịp thở”.


Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Sắp đến Tết Quý Mão, nhiều người lại thắc mắc vì sao trong 12 con giáp, năm mão (hay còn đọc là mẹo) của Việt Nam là con mèo, nhưng ở nước khác như Trung Quốc là năm con thỏ…


Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cuối tháng Chạp, các gia đình Việt thường chuẩn bị mâm cơm tất niên mời ông bà về ăn Tết. Không còn gói gọn trong gia đình, mâm cơm tất niên nay nhiều nhà mời thêm bạn bè, hàng xóm.


Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Nhiều câu chuyện tình yêu đẹp của những cặp vợ chồng, tình nhân “đũa lệch” bỗng gây sốt trên mạng xã hội. Sự khác biệt về ngoại hình không là trở ngại, ngược lại còn làm cho cuộc sống hôn nhân, tình yêu của họ trở nên thú vị hơn. Những cặp đôi đặc biệt đó giờ ra sao?

Kết quả xổ số hôm nay - KQXS - Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Kết quả xổ số hôm nay – KQXS – Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Xem xổ số hôm nay, (KQXS) xổ số miền Bắc (XSMB), xổ số miền Nam (XSMN), xổ số miền Trung (XSMT), xổ số điện toán trực tiếp nhanh hôm nay thứ Bảy ngày 21.1.2023. KQXS TP.HCM, KQXS Long An, KQXS Bình Phước, KQXS Hậu Giang…


Chợ hoa xuân '30 tết rồi mà vắng ngắt': Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

Chợ hoa xuân ’30 tết rồi mà vắng ngắt’: Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

“Đã 30 tết rồi, mà vắng quá”, đó là lời than thở chung của nhiều chủ hàng bán hoa, cây cảnh tại Hội chợ hoa xuân TP.Đồng Xoài năm nay.


30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

Sát giờ đóng cửa, nhiều chợ hoa ở trung tâm TP.HCM vẫn còn mênh mông, rực rỡ. Nhiều chủ vườn cho biết thà bán rẻ “xả hàng” cho khách hoặc chở mang về chơi tết còn hơn là đập bỏ hoa, vì trân trọng công sức lao động của mình.

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM cũng như các điểm du lịch miền Nam khá tốt, thuận lợi cho hoạt động đón năm mới. Tuy nhiên, người dân đi chơi tết cũng cần lưu ý một số điểm sau để tránh gặp mưa rào hay se lạnh…

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Tết! Chỉ cần nghe nhiêu đó thôi thì bao kẻ lữ thứ rời làng quê, đồng lúa, mái đình lên phố xá ngược xuôi tìm kiếm kế sinh nhai, hay hàng triệu người Việt tha hương bất kì nơi nào trên thế giới cũng thấy nôn trong dạ.

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Tết đến mọi người ở dãy trọ vùng ven TP.HCM đóng cửa về quê, riêng 2 phòng cuối dãy của 3 thế hệ nhà chị Mai vẫn sáng đèn. Cả nhà chỉ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt để có chút không khí ngày xuân.

Người Công giáo tảo mộ kính nhớ ông bà tổ tiên như thế nào?

Người Công giáo tảo mộ kính nhớ ông bà tổ tiên như thế nào?

Cũng như đồng bào thờ cúng ông bà tổ tiên không theo đạo, những ngày cuối năm bà con giáo dân lại ra nghĩa trang tảo mộ, kính nhớ những người đã khuất.

Tử vi ngày 29/4/2022 của 12 con giáp: Tý quyết tâm

Tử vi ngày 29/4/2022 của 12 con giáp: Tý quyết tâm

(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 29/4/2022 của 12 con giáp để biết điều tốt đẹp hay xui xẻo gì sẽ đến với bạn, từ đó sẵn sàng tinh thần ứng phó, gặt hái thành công.

1. Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Tý

Tu vi ngay 29/4/2022 cua 12 con giap - Ty

 

Xem tử vi ngày 29/4/2022 của 12 con giáp, Kiếp Tài chiếu mệnh, người tuổi Tý tìm được quyết tâm làm việc. Bạn không ngại hiện thực hóa ý tưởng của mình, cho dù mọi người xung quanh có bàn lùi đi chăng nữa.

Tất nhiên, kiên định với mục tiêu của bản thân là tốt, song bạn vẫn cần phải chú ý tới ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài. Hãy lắng nghe ý kiến của người đáng tin cậy để có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề, từ đó đưa ra giải pháp chính xác để thực hiện mục tiêu.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho hợp lý, như vậy sẽ nhận được nhiều may mắn, dễ đạt thành công.


Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Hãy lắng nghe mọi người nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Hãy dùng lý trí để phân tích vấn đề.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hãy quan sát vấn đề trên nhiều góc độ.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Sắp xếp công việc để thực hiện phù hợp.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 7h-9h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Sửu

Tu vi ngay 29/4/2022 cua 12 con giap - Suu

 

Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu sẽ hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được phân công. Thậm chí, bạn tìm ra cách giải quyết vấn đề mới mẻ, giúp tăng năng suất lao động, truyền động lực cho bạn bè và đồng nghiệp xung quanh.

Những việc bạn đã làm từ trước đến nay ắt được lãnh đạo chú ý và đánh giá cao. Nếu hoàn cảnh phù hợp, bạn nên đàm phán để được thăng chức, tăng lương. Chắc hẳn ai cũng sẽ muốn níu giữ một nhân viên tài năng như bạn đấy.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng mấy hài hòa. Có lẽ bạn quá tập trung cho sự nghiệp nên đã quên mất việc dành thời gian cho nửa kia. Hãy tìm cách hâm nóng cảm xúc trước khi mối quan hệ trở nên lạnh nhạt nhé.
 

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tìm ra hướng đi mới trong công việc
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Truyền động lực cho mọi người xung quanh.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nên đòi hỏi quyền lợi của mình.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Mối quan hệ với người nhà trở nên lạnh nhạt.

 Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 21h-23h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Dần

Tu vi ngay 29/4/2022 cua 12 con giap - Dan

 

Theo tử vi ngày 29/4/2022 của 12 con giáp, Thực Thần đem tới dấu hiệu tích cực cho con đường tài lộc của người tuổi Dần, đặc biệt nếu bạn là người làm nghề tự do. Sự cố gắng của bạn suốt bấy lâu nay đã được trả công hậu hĩnh.

Bạn có thể xem xét mở rộng quy mô làm ăn, hợp tác của mình. Hãy tin tưởng và điểm mạnh của bản thân chứ đừng vội hài lòng và cho phép bản thân ở mãi trong khu vực quen thuộc, thoải mái. Tài năng của bạn còn có thể giúp bạn vươn xa hơn nữa.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài nhà kho và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.
 

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Nhận được khoản tiền công hậu hĩnh.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Hãy tin tưởng vào điểm mạnh của mình.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Mở rộng các lĩnh vực hợp tác làm ăn.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Công sức được trả công xứng đáng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 11h-13h
 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Mão

Tu vi ngay 29/4/2022 cua 12 con giap - Mao

 

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, công việc của người tuổi Mão khó mà tiến triển thuận lợi được trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy dường như tất cả mọi yếu tố đều đang cản trở mình chạm tay đến mục tiêu.

Tuy nhiên, trước khi oán trách những tác động khách quan, bạn cũng cần xem lại những việc làm của mình, bởi rất có thể bạn đang mắc sai lầm ở đâu đó mà chưa nhận ra. Khi khắc phục được vấn đề này, mọi việc sẽ lại tiến triển đều đặn như trước.

Thủy sinh Mộc, gia đình chính là điểm tựa của bạn mỗi khi gặp khó khăn, vì thế, bạn đừng ngại ngần tâm sự, chia sẻ gánh nặng với nửa kia của mình. Đối phương rất sẵn sàng giúp bạn phân tích vấn đề, truyền động lực để bạn tiếp tục cố gắng đấy.

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Công việc khó có thể tiến triển thuận lợi.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Hãy xem xét các tác động xung quanh.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nên kiểm điểm lại bản thân mình.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Các thành viên trong gia đình yêu thương và quan tâm nhau
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy san sẻ gánh nặng với người thân.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 21h-23h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

5. Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Thìn

Tu vi ngay 29/4/2022 cua 12 con giap - Thin

 

Tử vi ngày 29/4/2022 của 12 con giáp thấy, Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn có cơ hội gặp gỡ được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay. Đôi bên không chỉ truyền động lực cho nhau mà còn cùng nhau phát triển dự án, khiến công việc tiến triển thuận lợi.

Người làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhờ thế mà những khách hàng cũ sẽ giới thiệu thêm cho bạn những khách hàng mới, khiến việc làm ăn không ngừng mở rộng, hứa hẹn một khoản thu kha khá.

Thổ khắc Thủy lại cho thấy bạn chưa quá sẵn sàng bước chân vào một mối quan hệ. Cho dù sự chăm sóc của người ấy khiến bạn cảm thấy rất an tâm và dễ chịu, song bạn lại không cho rằng mình đã phải lòng đối phương.

Câu quyết cho các tuổi Thìn: 

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Gặp được người đồng chí hướng.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Các dự án phát triển thuận lợi.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Thích hợp mở rộng quy mô làm ăn.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Chưa thực sự chắc chắn với tình cảm của mình.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy dành cho người quan tâm đến mình cơ hội.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Tị

Tu vi ngay 29/4/2022 cua 12 con giap - Ti

 

Thiên Tài dẫn lối, người tuổi Tị dễ tìm ra hướng phát triển mới phù hợp với mình, nhờ vậy mà tiền bạc chảy ầm ầm về trong túi. Bản mệnh không cần phải quá vất vả như mọi người xung quanh nhưng vẫn có thể rủng rỉnh tiền tiêu, không lo túng thiếu.

Thậm chí, một số người còn có thể phát tài dựa vào may mắn trong ngày hôm nay, có thể là trúng số, cũng có thể là những khoản đầu tư nằm im trước đây bỗng sinh lợi nhuận. Bạn cầm tiền trong tay thì nên có hướng sử dụng đúng đắn, chớ tiêu pha lãng phí.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 29 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.
  

Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Túi tiền rủng rỉnh, không lo chi tiêu.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Lợi nhuận đổ ào ào về túi.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tìm ra hướng phát triển phù hợp.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nên có cách chi tiêu hợp lý.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Có cơ hội phát tài nhờ may mắn.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 1h-3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân 

7. Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Ngọ

Tu vi ngay 29/4/2022 cua 12 con giap - Ngo

 

Tý Ngọ tương xung đẩy người tuổi Ngọ vướng vào những rắc rối không hồi kết với đồng nghiệp. Dù bạn cố gắng tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, nhưng xung quanh vẫn luôn có những kẻ “thọc gậy bánh xe”, tìm cách gây rối.

Khi mọi việc diễn ra không như ý, bản mệnh cũng chớ nên quá nóng nảy, bởi những hành động bốc đồng sẽ đẩy bạn vướng vào những rắc rối lớn hơn. Hãy làm ngơ trước những lời bàn tán của kẻ xấu, kết quả công việc sẽ phơi bày trắng đen rõ ràng.

Thủy khắc Hỏa, chuyện tình cảm của người độc thân vẫn chưa có kết quả. Bạn không biết cách để bày tỏ tình cảm của mình nên chỉ có thể đứng từ xa quan sát người ấy, còn đối phương vẫn mơ hồ trước những hành động của bạn.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Nên giữ mình tỉnh táo, tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Chớ nên hành xử nóng nảy, bốc đồng.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Hãy kiểm chứng thông tin trước khi quyết định.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Dễ vướng vào những rắc rối khó lường.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chưa biết cách thể hiện tình cảm.

 Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 19h-21h
 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ 
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Mùi

Tu vi ngay 29/4/2022 cua 12 con giap - Mui

 

Tiếp nối tử vi ngày 28/4/2022 của 12 con giáp, Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi dễ mắc bẫy kẻ tiểu nhân do cái tính cả tin của mình. Bạn không phân biệt được người tốt kẻ xấu, dễ dàng nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu xung quanh mình.

Trong ngày hôm nay, bạn còn phải đề phòng cả người thân cũng như đồng nghiệp xung quanh mình. Có người thấy cái lợi thì sáng mắt nên sẵn sàng tìm cách hãm hại bạn. Tốt nhất, trước khi làm điều gì, bạn cần phải kiểm chứng thông tin rõ ràng.
 

Thổ khắc Thủy, bạn quá tự tin vào tình cảm giữa 2 người và nghĩ rằng người ấy rồi cũng sẽ bỏ qua tất cả mọi lỗi lầm của mình như mọi lần. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, bạn không trân trọng tình yêu của nửa kia thì đến một lúc nào đó, người ấy sẽ bỏ bạn mà đi.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Cẩn thận kẻ tiểu nhân giở trò hãm hại.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Không nên nghe theo lời xúi giục.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Cẩn thận trước cả những người thân thiết.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Quan hệ với người nhà không như mong muốn.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Chớ nên hành xử một cách vô lý.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 21h-23h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ 

9. Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Thân

Tu vi ngay 29/4/2022 cua 12 con giap - Than

 

Kim sinh Thủy, con đường tình duyên của người tuổi Thân đang trải hoa hồng. Bản mệnh dễ dàng nhận thấy được ai là người thực lòng trân trọng và dành tình cảm cho mình, nhờ đó đưa ra được những sự lựa chọn chính xác.

Với người đã có đôi có cặp, bạn mong muốn cùng người ấy gây dựng nên 1 gia đình hạnh phúc của riêng mình. Nếu tình cảm đã chín muồi, hai người có thể cùng bàn tính đến những chuyện xa xôi hơn. Mọi người xung quanh chắc chắn sẽ ủng hộ hai bạn.

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên dễ được cấp trên khen ngợi, thậm chí được cất nhắc thăng chức, tăng lương. Bạn ngày càng tin tưởng vào bản thân mình và ngập tràn tinh thần quyết tâm, cố gắng.
 

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Trân trọng và yêu thương gia đình mình.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đưa ra những quyết định đúng đắn trong sự nghiệp.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tin tưởng vào bản thân và cố gắng hơn nữa.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nhận ra ai là người trân trọng mình.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hãy tính đến những chuyện xa xôi hơn.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 7h-9h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Dậu

Tu vi ngay 29/4/2022 cua 12 con giap - Dau

 

Tử vi hàng ngày thấy, Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu cần cẩn thận trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bởi không phải mối làm ăn nào thoạt nhìn hấp dẫn cũng đem lại lợi nhuận như hứa hẹn. Sự cả tin sẽ dễ khiến bạn sập bẫy kẻ xấu đấy.

Nếu còn thiếu kinh nghiệm thực tế, bạn cần dành thời gian học hỏi mọi người xung quanh và tiến những bước chậm mà chắc. Còn nếu nôn nóng làm giàu, bạn sẽ chỉ càng mất nhiều hơn được mà thôi. Làm giàu không trong một sớm một chiều mà rất cần sự kiễn nhẫn.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Tây.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Cẩn thận khi đưa ra quyết định đầu tư, kinh doanh.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Hãy học hỏi kinh nghiệm của người khác.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nên xuất phát theo các hướng hoàng đạo.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 1h-3h
 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Tuất

Tu vi ngay 29/4/2022 cua 12 con giap - Tuat

 

Thiên Quan ngáng trở, người tuổi Tuất dễ vướng vào chuyện thị phi trong ngày hôm nay. Kẻ xấu có thể vu họa, đặt điều, khiến người khác có ấn tượng xấu về bạn. Việc bạn cần phải làm chính là dùng hành động thực tế để chứng tỏ bản thân.

Đồng thời, dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, bản mệnh cũng hạn chế mâu thuẫn, va chạm với người quyền cao chức trọng. Những kẻ đó có thể lợi dụng quyền lực để gây khó dễ cho bạn trong tương lai, khiến công việc khó có thể tiến triển theo chiều hướng bạn mong muốn.
 

Thổ khắc Thủy, có thể bạn đang mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong tình cảm đấy. Con giáp này đã đánh giá sai về những rung động của trái tim mình. Bạn không nên quá coi trọng những giá trị vật chất kẻo đánh mất tình yêu. 

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Không nên nóng nảy mâu thuẫn với người có chức quyền.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Dễ vướng phải chuyện thị phi.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nên lắng nghe tiếng nói trái tim mình
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy cân bằng sự nghiệp với cuộc sống
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy tập trung vào nhiệm vụ để chứng tỏ bản thân

 Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 11h-13h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Hợi

Tu vi ngay 29/4/2022 cua 12 con giap - Hoi

 

Xem tử vi hôm nay, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi giữ được tinh thần hăng hái, tích cực trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng bắt tay vào công việc, dù cho đó là 1 nhiệm vụ khó khăn. Bạn coi đây là cơ hội để mình khẳng định bản thân, vươn tới nấc thang mới.

Người cần tham gia thi cử, tuyển chọn trong ngày hôm nay cũng dễ đạt được thành tích cao. Bạn có cách hành xử đúng đắn, gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Rất có thể, bạn sẽ được nhận vào làm công việc mà mình luôn mơ ước.
 
Tuy nhiên, trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Nếu có thời gian, hãy tập luyện thể dục thể thao, chớ ngồi một chỗ quá lâu hoặc làm việc quá sức.
 

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Sẵn sàng bắt tay vào mọi công việc.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Có cơ hội khẳng định bản thân.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tìm ra hướng đi chính xác cho mình.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Ghi điểm trong mắt người tuyển dụng.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân.

 Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

III. Video tử vi thứ 6 ngày 29/4/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 30/4/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Related Posts