Tu Vi 31/5/2022 Hot Hot 2023Tử vi 12 con giáp ngày 31/5/2022: Tuổi Mão nên bỏ qua …

Tử vi 12 con giáp ngày 31/5/2022: Tuổi Mão nên bỏ qua chuyện cũ

Tử vi 12 con giáp ngày 315/2022. Ảnh: World Of Buzz
Tử vi 12 con giáp ngày 315/2022. Ảnh: World Of Buzz

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 30/5/2022, tuổi Tý sắp tới có thể sẽ chia tay người kia chỉ vì cả hai không hợp nhau và bị gia đình ngăn cản. Trong công việc tuổi Tý có rất nhiều dự định cho cá nhân nhưng hiện tại chưa thực hiện được gì. Tình hình tài chính của con giáp này đã ổn định hơn nhiều so với thời gian trước.

Con số may mắn: 3, 19

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Sửu tài chính khá hơn

Người tuổi Sửu đừng lúc nào cũng tự cho mình là đúng, bạn phải học cách chấp nhận mọi vấn đề đi nhé. Con giáp này những ngày gần đây bạn đang bận công việc nên chưa có thời gian dành cho mình. Tài chính của tuổi Sửu cũng có thể sẽ khá hơn vào đầu tháng sau.

Con số may mắn: 2, 12

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Dần

Dần trong ngày có thể sẽ gặp được một người đã giúp đỡ mình rất nhiều trong cuộc sống. Mệnh chủ sắp tới có nhiều điều cần phải làm rõ trong vấn đề tài chính cá nhân đấy nhé. Bạn đang không làm gì ra tiền vì thế hãy chi tiêu một cách hợp lý.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Mão nên bỏ qua chuyện cũ

Mệnh chủ sắp tới phải cẩn thận hơn, đừng để ai soi mói về gia đình của mình đấy nhé. Tuổi Mão trong ngày phải đối mặt với rất nhiều rắc rối nhưng bản thân lại không cần ai giúp, nên bỏ qua chuyện cũ đi thôi. Tình hình tài chính cá nhân của con giáp này không tốt cho lắm.

Con số may mắn: 4, 20

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tử vi 12 con giáp ngày 315/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 315/2022

Tử vi ngày 315/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn không được Chính Tinh đứng mệnh nên làm chuyện gì cũng xui rủi hết mà thôi. Trong công việc tuổi Thìn không thể làm gì khiến cho người khác tin tưởng và giao việc cho bạn. Tài chính dễ xuống dốc không phanh.

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Trong chuyện tình cảm bạn đã trải qua quá nhiều biến cố rồi nên không muốn có gì nữa. Người tuổi Tỵ đừng chỉ vì sự ích kỷ của bản thân mà khiến đồng nghiệp đối mặt với rắc rối. Bản mệnh sắp tới phải chịu nhiều khoản chi cho gia đình đấy nhé.

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ vì một ai đó mà đánh mất tất cả những gì mà mình đang có. Sắp tới có những công việc mà bạn phải giải quyết gấp mới có thể hoàn thành sớm được. Con giáp này trong ngày phải chi tiêu có chừng mực hơn mới giữ được tiền.

Con số may mắn: 2, 16

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Mùi đừng để người khác qua mặt

Trong chuyện tình cảm đừng để người khác dễ dàng qua mặt mình như thế nhé. Tuổi Mùi sắp tới phải đánh đổi rất nhiều thứ mới có được sự nghiệp thật sự ổn định. Bản mệnh hãy cố gắng sắp xếp tài chính cẩn thận, đừng để tiêu hết rồi mới nghĩ cách tiết kiệm.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tử vi 12 con giáp ngày 315/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 315/2022

Xem tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân dễ bị lợi dụng bởi những người mới quen nên hãy tỉnh táo hơn một chút. Trong công việc tuổi Thân không cần lúc nào cũng phải tỏ ra mình giỏi giang đâu vì ai nhìn vào kết quả của bạn cũng sẽ biết thôi. Tình hình tài chính của tuổi Thân tương đối ổn định.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Tuổi Dậu sắp tới bị gia đình ghét bỏ vì chính bạn đã suy nghĩ quá nhiều chuyện linh tinh về họ. Con giáp này làm gì cũng nên cẩn thận một chút, nếu không bạn sẽ mất tất cả đấy nhé. Tài chính của tuổi Dậu tương đối ổn định.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tử vi hôm nay tuổi Tuất

Tuổi Tuất sắp tới được người trong gia đình giúp đỡ một việc nào đó rất quan trọng. Trong công việc tuổi Tuất nếu không muốn bị người khác gây ảnh hưởng thì tốt nhất bạn nên kiệm lời. Bản mệnh thường xuyên gặp vấn đề về chuyện tài chính cá nhân.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Hợi vay mượn quá nhiều

Bản mệnh chỉ vì gặp phải nhiều người không tốt nên đã có ác cảm về tình cảm cá nhân của mình. Tuổi Hợi dù sao cũng nên tự làm hết tất cả công việc thuộc về mình đi, đừng cầu cạnh ai giúp đỡ. Trong ngày tuổi Hợi đang khiến nhiều người cảm thấy không chắc chắn khi bạn vay mượn tiền của họ.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tin sáng 30/5: Cảnh báo mưa lớn diện rộng ở miền Bắc; CPI tăng mạnh do áp lực từ giá xăng dầu Tin sáng 30/5: Cảnh báo mưa lớn diện rộng ở miền Bắc; CPI tăng mạnh do áp lực từ giá xăng dầu

Thời tiết mưa giông, nhiều nơi mưa to đến rất to được dự báo diễn ra tại miền Bắc, Tây Nguyên và Nam Bộ trong …

Bộ GD&ĐT yêu cầu xử lý vụ bạo lực học đường tại trường quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh Bộ GD&ĐT yêu cầu xử lý vụ bạo lực học đường tại trường quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh

Vào chiều ngày 26/5, chị T.H.L đã livestream trên trang cá nhân bức xúc về vụ việc con chị là M.A. bị đánh khi đi …

Tử vi 12 con giáp ngày 30/5/2022: Tuổi Dần đang có duyên ngầm Tử vi 12 con giáp ngày 30/5/2022: Tuổi Dần đang có duyên ngầm

Tử vi 12 con giáp ngày 30/5/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Tử vi ngày 31/5/2022 của 12 con giáp: Thìn gặp may, Thân …

Tử vi ngày 31/5/2022 của 12 con giáp: Thìn gặp may, Thân rắc rối

(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 31/5/2022 của 12 con giáp về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên… để biết sự may mắn hay xui xẻo nào đang chờ đón bạn phía trước, từ đó sẽ có cách phòng tránh.

I. Tổng quát

– Thông tin xem ngày tốt xấu hôm nay:

 • Dương lịch: Ngày 31/5/2022
 • Âm lịch hôm nay: Ngày 2 tháng 5
 • Lịch can chi: Ngày Giáp Thân, tháng Bính Ngọ, năm Nhâm Dần.
 • Giờ hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h), Ất Sửu (1h-3h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h), Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h)
 • Trực: Bình (Tốt mọi việc)
 • Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục.
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

– Đánh giá tử vi ngày 31/5/2022 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Tý, Tị, Thìn
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Dần, Mão, Ngọ
 • Xem tử vi hàng ngày 28/5/2022 có ý nghĩa gì: Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn biết được sơ lược những gì mà mình phải đối mặt trong ngày. Dù gặp may mắn hay xui xẻo, bạn không nên lấy đó để chủ quan hoặc bi quan, mà hãy vững vàng và nhanh chóng nhận ra đâu là việc mình nên làm, giúp cuộc sống phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

II. Chi tiết tử vi ngày 31/5/2022 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 31/5/2022

Tu vi ngay 31/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi ty

 

Tiếp nối tử vi ngày 30/5/2022 của 12 con giáp, tuổi Tý may mắn được Tam Hợp cục che chở nên thể hiện được bản lĩnh và sự nhanh nhẹn của mình trong mọi vấn đề gặp phải trong hôm nay. Dù đối mặt với khó khăn nào trong công việc cũng đều nhanh chóng xử lý một cách khéo léo nhất có thể.

Tình hình tài chính của bản mệnh cũng vô cùng thuận lợi nhờ cát khí đang hưng vượng. Đặc biệt, những người làm việc liên quan đến nghệ thuật sáng tạo hoặc kinh doanh buôn bán sẽ được lợi hơn cả. Con giáp này có nguồn cảm hứng dồi dào cho nên những kế hoạch mà bản mệnh thực hiện đều mang lại kết quả tích cực.

Kim sinh Thủy còn mang tới những tín hiệu tích cực cho chuyện tình cảm của Tý. Những bạn đã có đôi thì sống trong những phút hạnh phúc ngập tràn. Yêu và được yêu, cả hai không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình mà chẳng nghĩ suy quá nhiều.

Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Thể hiện được bản lĩnh và sự nhanh nhẹn.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Xử lý vấn đề một cách khéo léo nhất có thể.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Tài chính thuận lợi nhờ cát khí hưng vượng.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Kế hoạch đạt kết quả tốt nhờ cảm hứng dồi dào.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đôi lứa sống trong hạnh phúc ngập tràn.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 31/5/2022

Tu vi ngay 31/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Suu

 

Theo dõi tử vi hàng ngày, tuổi Sửu có được sự quyết đoán và dứt khoát khi đứng trước các lựa chọn quan trọng trong hôm nay. Nhờ Tỷ Kiên soi chiếu, bạn có thể đi trước người khác, trở thành nhân vật nổi bật và giành nhiều lợi thế về phía mình.

Dù năng lực của bạn đã được khẳng định nhưng không phải việc gì con giáp này làm cũng đúng nên đừng khoe mẽ quá về khả năng của bản thân. Sự thật là ngoài kia còn có rất nhiều người tài giỏi, thậm chí hơn bản mệnh rất nhiều, vì vậy hãy luôn giữ tâm thế cầu thị, học hỏi thế giới xung quanh mình sẽ tốt hơn cho tương lai của bạn.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng khá thuận lợi nhờ Thổ sinh Kim. Những áp lực trong cuộc sống và công việc của con giáp này dường như chẳng còn là gánh nặng với bạn mỗi khi bạn ở bên cạnh người ấy. Đối phương là nguồn an ủi và động viên lớn lao với bạn.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có được sự quyết đoán và dứt khoát.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tận dụng cơ hội, giành lợi thế về phía mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng khoe mẽ quá về khả năng của bản thân.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Luôn giữ tâm thế cầu thị, học hỏi người khác.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Có được sự an ủi và động viên từ nửa kia.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần ngày 31/5/2022

Tu vi ngay 31/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dan

 

Tử vi ngày 31/5/2022 của 12 con giáp cảnh báo những hung hiểm mà người tuổi Dần có thể phải đối mặt trong ngày bị cục diện Tương Xung án ngữ. Bạn có thể xảy ra xích mích, hiềm khích với người khác vì những quan điểm trái ngược. Đôi bên lời qua tiếng lại khá căng thẳng.

Thái độ nóng nảy của bạn trong ngày này có thể rất dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân, khiến mọi người xa lánh. Bạn nên điều chỉnh lại trạng thái và kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn trong mọi cuộc tranh luận.

Lại thêm, Mộc – Kim xung khắc lại khiến bản mệnh cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình khi không được người ấy thấu hiểu. Dù tình cảm gửi trao nhưng đối phương không trân trọng, không biết rằng bạn đã phải hy sinh rất nhiều để có được ngày bên nhau như hôm nay.

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Có thể xảy ra xích mích, hiềm khích với người khác.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Quan điểm trái ngược dẫn đến lời qua tiếng lại.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Dễ làm mất lòng người khác do thái độ nóng nảy.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Nên điều chỉnh lại trạng thái và kiểm soát cảm xúc.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 31/5/2022

Tu vi ngay 31/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mao

 

Kiếp Tài tác động, tình hình tài chính của Mão trong ngày thứ 3 này không được khả quan cho lắm. Tài lộc có dấu hiệu hao hụt, tiền vừa kiếm được cửa trước đã trôi đi theo cửa sau, có bao nhiêu cũng chẳng giữ được trong tay.

Tốt nhất trong thời gian này bản mệnh nên tránh xa những trò chơi đỏ đen, may rủi, thận trọng với ý định, kế hoạch đầu tư nếu như chưa thực sự nghiên cứu kĩ càng. Đặc biệt, trước những lời mời chào nghe có vẻ hấp dẫn hãy đặt nghi vấn đề tính xác thực, vội vàng nghe theo có thể khiến bạn trả giá đắt.

Chuyện tình cảm trong ngày ngũ hành xung khắc cũng chẳng tốt cho lắm. Càng ngày, bạn càng cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ này, bạn cảm thấy dường như chỉ luôn là một mình bạn nỗ lực, còn đối phương đang khá lạnh nhạt và thờ ơ.

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tình hình tài chính có dấu hiệu hao hụt.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tiền kiếm được nhưng không giữ được trong tay.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nên tránh xa những trò chơi đỏ đen, may rủi.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nên thận trọng với ý định, kế hoạch đầu tư.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Ngày càng mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 31/5/2022

Tu vi ngay 31/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Thin

 

Tử vi hôm nay dự báo về những may mắn mà tuổi Thìn có thể gặp được nhờ cục diện Tam Hợp Thái Tuế che chở. Sự nghiệp thăng hoa hơn, bạn không hề nao núng trước những khó khăn hay biến cố bất ngờ xảy ra mà vẫn bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Chẳng những vậy, tài chính cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực, có nhiều khoản thu tăng lên bất ngờ. Đặc biệt là chuyện làm ăn, kinh doanh rất thuận lợi, thậm chí con giáp này còn có cơ hội mở rộng quy mô cũng như không gian phát triển cho mình trong tương lai.

Ngày ngũ hành sinh xuất khiến chuyện tình cảm có phần sa sút. Cả bạn và nửa kia đều có quan điểm trái ngược trong khi ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của mình, muốn người kia làm theo ý mình, cứ thế tranh cãi bùng nổ, mâu thuẫn nảy sinh là điều tất yếu.

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Sự nghiệp thăng hoa, không nao núng trước khó khăn.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Bình tĩnh giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tài chính có dấu hiệu chuyển biến tích cực.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Có cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Chuyện tình cảm lứa đôi có phần sa sút.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 23h đến 1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị ngày 31/5/2022

Tu vi ngay 31/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ti

 

Được Lục Hợp tương trợ, tuổi Tị nên tận dụng thời cơ này để phát triển sự nghiệp cá nhân lên một tầm cao mới. Con giáp này đã xác định được mục tiêu dài hạn của mình, có cột mốc để hướng đến chứ không còn mông lung, mơ hồ như trước.

Tin vui nữa là vận trình tài lộc của người tuổi Tị cũng đang tiến triển vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này tìm được thời cơ để phát huy khả năng, thế mạnh của mình, nhờ thế mà làm việc gì cũng hiệu quả, mang lại nguồn thu nhập dồi dào, tiền bạc dư dôi, chẳng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền nhiều như trước nữa.

Cát khí còn báo hiệu người cầm tinh Rắn có vận đào hoa khởi sắc, con giáp này đón nhận những tin tốt lành trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể gặp được đối tượng ưng ý, có khả năng trở thành một nửa của mình trong tương lai khi những rung động lúc ban đầu của hai bạn khá mãnh liệt.

Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tận dụng thời cơ để phát triển sự nghiệp cá nhân.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Xác định được mục tiêu dài hạn của mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Vận trình tài lộc tiến triển vô cùng hanh thông.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tìm được thời cơ phát huy khả năng, thế mạnh.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Vận đào hoa khởi sắc, nhiều tin tốt lành.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 1h đến 3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/5/2022

Tu vi ngay 31/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ngo

 

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên giữa tuổi Ngọ và nửa kia xuất hiện nhiều vấn đề khúc mắc khó giải quyết. Có lẽ sẽ rất khó để hai người luôn đồng quan điểm trong mọi trường hợp, quan trọng là cách hai bạn lựa chọn để cư xử với người kia.

Muốn gìn giữ hạnh phúc, cả bạn và người ấy đều cần biết tôn trọng những điểm khác biệt của nhau, đừng vì điều đó mà sứt mẻ tình cảm giữa hai người. Yêu nhau, đến với nhau đã không dễ, đừng chỉ vì cái tôi và sự nóng nảy nhất thời khiến hạnh phúc đổ bể.

Thương Quan cũng khiến các kế hoạch dự tính trong công việc của Ngọ bị trì hoãn. Bạn không nên để tình cảm ảnh hưởng đến công việc của mình. Hãy phân rõ việc công và tư kẻo gây ra sai sót sẽ rất hoài phí những nỗ lực bền bỉ trước đó của bạn.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Đôi lứa xuất hiện nhiều vấn đề khúc mắc.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nên có cách cư xử hợp lý với nửa kia.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cần biết tôn trọng những điểm khác biệt của nhau.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Các kế hoạch dự tính trong công việc dễ bị trì hoãn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Không nên để tình cảm ảnh hưởng đến công việc.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 31/5/2022

Tu vi ngay 31/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mui

 

Người tuổi Mùi trong ngày được tài tinh Chính Tài chiếu mệnh nên phương diện tài lộc tiền bạc rất dồi dào. Nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính. Người làm công ăn lương nhận được những gì xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra, cải thiện nguồn thu nhập giúp cuộc sống bớt đi phần nào vất vả.

Trong khi đó, người theo nghiệp kinh doanh buôn bán cũng có thể gặp được nhiều đối tác đáng tin cậy, hàng hóa nhận được sự yêu thích của khách hàng nên lưu thông rất thuận lợi. Bạn còn nhạy bén với sự thay đổi của thị trường nên luôn có những kế hoạch độc đáo và thu hút tốt.

Thổ sinh Kim nên chuyện tình cảm của tuổi Mùi khá yên bình, không có quá nhiều biến động. Con giáp này biết cách điều chỉnh mối quan hệ và không để cho mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của mình. Bạn hoàn toàn hài lòng với tình trạng hiện tại.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Phương diện tài lộc tiền bạc rất dồi dào.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nhận được những gì xứng đáng với công sức bỏ ra.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Thu nhập được cải thiện giúp cuộc sống bớt vất vả.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Gặp được nhiều đối tác đáng tin cậy.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Chuyện tình cảm yên bình, không có biến động.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 31/5/2022

Tu vi ngay 31/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Than

 

Trong ngày có hung tinh Thiên Quan cản trở, tuổi Thân được nhắc nhở nên chuẩn bị tâm lý trước bởi sẽ có những chuyện rắc rối xảy ra. Nếu ngày này bản mệnh không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói thì thị phi là điều khó tránh khỏi.

Đặc biệt là những người thành công thì càng dễ có nhiều kẻ tiểu nhân gièm pha sau lưng. Có thể thời gian qua bạn quá tỏa sáng, đạt được nhiều thành tựu nên cũng vô tình trở thành “cái gai” trong mắt kẻ ghen ghét. Dù cây ngay không sợ chết đứng, nhưng bạn cũng nên có lòng đề phòng để tự bảo vệ bản thân.

Chuyện tình cảm đang êm đềm quá đến mức trở nên nhạt nhẽo. Bạn nên chủ động tìm cách hâm nóng mối quan hệ trước khi những nguy cơ xuất hiện. Dù cả hai không có xung đột trực diện nhưng điều đó không có nghĩa tình yêu của hai bạn vẫn mặn nồng như thuở ban đầu.

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Chuẩn bị tâm lý đón nhận những rắc rối.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh thị phi.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đề phòng kẻ tiểu nhân gièm pha sau lưng.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tình cảm êm đềm đến mức nhạt nhẽo.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nên chủ động tìm cách hâm nóng mối quan hệ.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 31/5/2022

Tu vi ngay 31/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dau

 

Chính Quan xuất hiện, tuổi Dậu gặp nhiều may mắn ở phương diện công danh sự nghiệp. Cát thần này sẽ giúp bạn có được cơ hội hợp tác với nhiều người có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Bản mệnh có thể sẽ trở thành trung tâm của nhóm và gặt hái được nhiều thành công.

Tài vận cũng được cải thiện nhờ những nỗ lực và sự tích lũy không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua. Thu nhập được đảm bảo tạo ra sự tự tin cho con giáp này. Nhờ vậy, bạn cũng có thể mạnh dạn theo đuổi những ước mơ mà bản thân đã ấp ủ từ lâu.

Theo Lịch vạn niên, ngày 31/5/2022 này là ngày Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, tức trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào. Bạn nên lưu ý vấn đề này để sắp xếp công việc phù hợp.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Có cơ hội hợp tác với người có chuyên môn cao.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Trở thành trung tâm của nhóm nhờ năng lực của mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tài vận sớm được cải thiện nhờ quá trình tích lũy.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Có thể mạnh dạn theo đuổi ước mơ đã ấp ủ.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Không nên tiến hành việc đại sự trong ngày Sát chủ.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 31/5/2022

Tu vi ngay 31/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Tuat

 

Trong ngày thứ 3, Thiên Tài sẽ mang tới cơ hội kiếm tiền cho người tuổi Tuất, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt. Con giáp này chẳng cần phải cố gắng gì nhiều cũng có thể thành công, tiền bạc vô cùng dồi dào.

Tuy nhiên cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, tiền bạc kiếm được nhưng nếu người tuổi Tuất không biết cách quản lý tài chính thì tiền có chất thành núi cũng sẽ sớm hao hụt. Đây là lý do khiến cho con giáp này chẳng thể giữ nổi tiền bạc trong tay.

Thổ sinh xuất cho Kim còn cảnh báo Tuất về những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Tình cảm vốn không thể gượng ép, nếu cứ chỉ có một bên cố gắng thì sớm muộn gì mọi thứ cũng đổ vỡ. Người độc thân vẫn chưa có cơ hội để thay đổi tình trạng hiện tại.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Người kinh doanh buôn bán có thêm cơ hội kiếm tiền.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tài lộc tăng tiến, tiền bạc vô cùng dồi dào.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Cần biết cách quản lý tài chính để tránh hao hụt.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đề phòng những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tình cảm cần cả hai bên cùng vun vén.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 31/5/2022

Tu vi ngay 31/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Hoi

 

Ngày Thân Hợi Tương Hại, tuổi Hợi có thể phải đối mặt với những vấn đề lục đục, đấu đá nội bộ tại nơi làm việc. Các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả và chất lượng công việc của bạn, vì vậy bản mệnh nên dĩ hòa vi quý nhất có thể.

Việc tạo quan hệ tốt với mọi người lúc nào cũng là điều cần thiết. Hợi hãy thể hiện mình là một người chuyện nghiệp, chớ nên để cảm xúc cá nhân tác động tiêu cực. Trong mọi vấn đề, bạn nên tìm hiểu thông tin kĩ càng, chớ vội đưa ra đánh giá chủ quan kẻo tự gây bất lợi cho bản thân.

Bù lại, chuyện tình cảm có phần khởi sắc hơn. Kim sinh Thủy, cả hai đã tìm ra cách để hóa giải những mâu thuẫn và bất đồng trước đó, bản mệnh và người ấy đã tìm được tiếng nói chung, tìm được cách để vượt qua cơn khủng hoảng và một lần nữa thắp lên ngọn lửa yêu.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Đối mặt với những vấn đề lục đục, đấu đá nội bộ.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý nơi làm việc.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Chớ nên để cảm xúc cá nhân tác động tiêu cực.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi đánh giá vấn đề.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tình cảm có khởi sắc nhờ hóa giải mâu thuẫn.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

III. Video tử vi thứ 3 ngày 31/5/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 1/6/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 31.5.2022

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 31.5.2022

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Bạn có vẻ ngoài rất cứng rắn nhưng bạn dễ cảm thấy tổn thương và thất vọng. Hôm nay, có thể sẽ khó khăn để từ bỏ những thói quen cũ. Không có gì sai khi tránh né hoặc nói tránh sang chuyện khác để xoa dịu một người khó tính, tức giận hoặc thiếu suy nghĩ.

2. Tuổi Sửu:

Đừng hy sinh quá nhiều vì lợi ích của người khác. Bạn có thể sa lầy vào một tình huống không công bằng. Có thể bạn sẽ phải gánh quá nhiều trách nhiệm khiến bạn không còn hứng thú. Đôi khi sự lựa chọn duy nhất là không làm gì cả. Đừng để những căng thẳng về tình cảm làm suy giảm sức mạnh của bạn.

3. Tuổi Dần:

Thời gian hạnh phúc đang chờ bạn. Hãy ra ngoài, thư giãn và tận hưởng thiên nhiên với một người đặc biệt. Bạn có thể muốn lập một kế hoạch lớn để cải thiện cuộc sống ở nhà. Hãy nghĩ về một khu vườn hoặc thay đổi không gian sống của bạn.

4. Tuổi Mão:

Ngay cả khi bạn có những mối quan tâm cấp bách hơn trong công việc, đây vẫn là thời điểm tích cực để xây dựng nền tảng tốt hơn cho cuộc sống gia đình. Bạn và ai đó thân yêu có đang cùng chí hướng? Mối quan hệ có đi chệch khỏi ý định ban đầu của bạn không? Đã đến lúc phải nói chuyện rõ ràng.

5. Tuổi Thìn:

Điều gì có thể giúp bạn trở nên thoải mái hơn? Hãy nhờ đến lời khuyên của các chuyên gia và sự thông thái của những người bạn tin tưởng. Nguồn năng lượng ngày hôm nay có thể gây ra những hành vi thất thường trong các thành viên gia đình. Các vấn đề ở nhà có thể khiến bạn phải chạy trốn.

6. Tuổi Tị:

Những thói quen lâu đời có thể ảnh hưởng đến triển vọng nghề nghiệp của bạn. Hãy cởi mở đối mặt với sự thật và tự điều chỉnh cho phù hợp. Những thay đổi nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn. Người yêu của bạn đang mong chờ một cuộc nói chuyện chân tình.

7. Tuổi Ngọ:

Hôm nay, hãy quan tâm đến tâm trạng thất thường của người khác, nếu không bạn có thể bị kéo vào những chuyện không liên quan. Lắng nghe và ủng hộ nhưng không đưa ra lời khuyên. Đôi khi, cách tốt nhất để giúp đỡ ai đó là trở thành bờ vai để họ nương tựa.

\n

8. Tuổi Mùi:

Bạn có thể khiến mọi người giật mình với những động thái đột ngột. Hãy giải thích để mọi người khỏi nghi ngờ. Đừng nản lòng trước những hoàn cảnh khó khăn. Cơ hội đang ở phía trước. Cố gắng hết sức để nhìn thấy được toàn cảnh của một sự việc đang diễn ra.

9. Tuổi Thân:

Nếu bạn không cảm thấy được đánh giá cao thì đã đến lúc lên tiếng hoặc rẽ sang hướng khác! Những người bạn luôn kề vai sát cánh với bạn. Đây là thời điểm may mắn để liên hệ cho công việc. Một bữa ăn ngon có thể gắn kết những người thân yêu lại với nhau.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có cảm thấy mình không thích hợp với công việc hiện tại? Hãy thư giãn. Bạn có tài năng và có những ý tưởng độc đáo. Tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc những người ủng hộ khi bạn phân vân trong lựa chọn.

11. Tuổi Tuất:

Ghi lại những gì bạn đã và đang làm và so sánh với nhu cầu thực sự của bạn. Đây là thời điểm thuận lợi để nói chuyện với những người thân yêu về việc chia sẻ trách nhiệm. Mở rộng vòng kết nối bạn bè và bạn sẽ tìm thấy được nhiều cơ hội thú vị.

12. Tuổi Hợi:

Chia sẻ niềm đam mê và sở thích của bạn với những người bạn thân. Những tình huống mà bạn có thể cư xử ngớ ngẩn sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn bạn tưởng. Bạn là người không gặp khó khăn khi kết bạn trong bất kỳ môi trường xã hội nào. Hãy dành thời gian vào buổi tối để chuẩn bị mọi thủ tục giấy tờ cần thiết cho những ngày sắp tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm


30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

Sáng sớm nay 21.1 (nhằm ngày 30 tết), khắp các con đường, ngõ hẻm ở TP.HCM vắng vẻ lạ thường, khác với cảnh người xe ùn ùn, nhộn nhịp của những ngày trước đó. Hơn bao giờ hết, nhiều người cảm nhận được không khí mùa xuân ngập tràn thành phố.


Chợ hoa lớn nhất TP.HCM 'xả hàng' giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

Chợ hoa lớn nhất TP.HCM ‘xả hàng’ giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

“400.000 đồng xả hàng còn 100.000 đồng cô bác ơi. Xả luôn còn về ăn tết!”, bà Trinh (44 tuổi) làm trong một cửa hàng hoa ly ở chợ Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) rao. Vậy là đông nghẹt khách vây quanh khiến cửa hàng bán “không kịp thở”.


Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Sắp đến Tết Quý Mão, nhiều người lại thắc mắc vì sao trong 12 con giáp, năm mão (hay còn đọc là mẹo) của Việt Nam là con mèo, nhưng ở nước khác như Trung Quốc là năm con thỏ…


Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cuối tháng Chạp, các gia đình Việt thường chuẩn bị mâm cơm tất niên mời ông bà về ăn Tết. Không còn gói gọn trong gia đình, mâm cơm tất niên nay nhiều nhà mời thêm bạn bè, hàng xóm.


Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Nhiều câu chuyện tình yêu đẹp của những cặp vợ chồng, tình nhân “đũa lệch” bỗng gây sốt trên mạng xã hội. Sự khác biệt về ngoại hình không là trở ngại, ngược lại còn làm cho cuộc sống hôn nhân, tình yêu của họ trở nên thú vị hơn. Những cặp đôi đặc biệt đó giờ ra sao?

Người Việt chuẩn bị mâm cúng giao thừa thế nào, tại sao cúng ngoài trời?

Người Việt chuẩn bị mâm cúng giao thừa thế nào, tại sao cúng ngoài trời?

Với nhiều gia đình Việt, giao thừa thường có mâm cúng ở trong nhà và cả mâm cúng ngoài trời. Đây là thời khắc thiêng liêng đánh dấu thời khắc bắt đầu năm mới. Cách chuẩn bị mâm cúng và ý nghĩa cúng giao thừa là gì?

Kết quả xổ số hôm nay - KQXS - Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Kết quả xổ số hôm nay – KQXS – Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Xem xổ số hôm nay, (KQXS) xổ số miền Bắc (XSMB), xổ số miền Nam (XSMN), xổ số miền Trung (XSMT), xổ số điện toán trực tiếp nhanh hôm nay thứ Bảy ngày 21.1.2023. KQXS TP.HCM, KQXS Long An, KQXS Bình Phước, KQXS Hậu Giang…


Chợ hoa xuân '30 tết rồi mà vắng ngắt': Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

Chợ hoa xuân ’30 tết rồi mà vắng ngắt’: Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

“Đã 30 tết rồi, mà vắng quá”, đó là lời than thở chung của nhiều chủ hàng bán hoa, cây cảnh tại Hội chợ hoa xuân TP.Đồng Xoài năm nay.


30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

Sát giờ đóng cửa, nhiều chợ hoa ở trung tâm TP.HCM vẫn còn mênh mông, rực rỡ. Nhiều chủ vườn cho biết thà bán rẻ “xả hàng” cho khách hoặc chở mang về chơi tết còn hơn là đập bỏ hoa, vì trân trọng công sức lao động của mình.

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM cũng như các điểm du lịch miền Nam khá tốt, thuận lợi cho hoạt động đón năm mới. Tuy nhiên, người dân đi chơi tết cũng cần lưu ý một số điểm sau để tránh gặp mưa rào hay se lạnh…

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Tết! Chỉ cần nghe nhiêu đó thôi thì bao kẻ lữ thứ rời làng quê, đồng lúa, mái đình lên phố xá ngược xuôi tìm kiếm kế sinh nhai, hay hàng triệu người Việt tha hương bất kì nơi nào trên thế giới cũng thấy nôn trong dạ.

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Tết đến mọi người ở dãy trọ vùng ven TP.HCM đóng cửa về quê, riêng 2 phòng cuối dãy của 3 thế hệ nhà chị Mai vẫn sáng đèn. Cả nhà chỉ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt để có chút không khí ngày xuân.

Related Posts