Tu Vi 4/4 Hot Hot 2023Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022: Tuổi Dần dễ nảy sinh tình cảm

Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022: Tuổi Dần dễ nảy sinh tình cảm

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2022, tuổi Tý có thể không quan tâm đến người khác nhưng ít nhất là trong gia đình thì bạn cũng cần phải quan tâm nhé. Trong công việc không nên chỉ biết cho mình, hãy nghĩ cho người khác nhiều hơn. Tình hình tài chính trong ngày ổn định, không có gì đáng lo ngại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 6, 28

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sắp tới có rất nhiều chuyện xảy ra liên quan đến tình cảm mà bạn không nghĩ sẽ đến với mình. Con giáp này có nhiều công việc cần giải quyết nhưng cũng không thể làm khó cho bạn được. Vận tài chính tốt hơn nhiều so với những gì mà bạn đang mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 14

Tuổi Dần dễ nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Dần trong ngày dễ nảy sinh tình cảm với một người khác giới làm cùng. Mệnh chủ thời gian tới được nhiều người giúp đỡ trong công việc. Hôm nay con giáp này tiêu xài “thả phanh”, mặc kệ cho mọi thứ đến đâu thì đến.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 7, 8

Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022

Tuổi Mão có chuyện buồn

Mão đang phải chịu rất nhiều chuyện buồn từ gia đình vậy nên hãy cố gắng cân bằng lại mọi thứ nhé. Trong công việc con giáp này nhận được rất nhiều sự trợ giúp của những người thân quen nhưng dường như bạn vẫn chưa bằng lòng. Tình hình tài chính tương đối ổn định và bạn không cần phải lo lắng thêm. Cẩn trọng người khác hãm hại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 1, 2

Tử vi 12 con giáp của tuổi Thìn

Tử vi cho thấy thời gian tới bạn nên chú ý đến gia đình của mình vì có thể họ đang không ổn một chút nào. Trong công việc đừng lúc nào cũng mang chuyện phải trái ra để nói với người khác nếu bạn không muốn mình đi vào bước đường cùng. Tài chính sắp tới đã ổn định hơn nhờ có Thiên Cửu giúp sức cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Con số may mắn: 5, 10

Tuổi Tỵ

Những ngày sắp tới tuổi Tỵ lo lắng hơn cho gia đình vì có nhiều chuyện, bạn không còn tâm trí để lo cho người thương của mình nữa. Hôm nay tuổi Tỵ rất có thể sẽ phải chịu nhiều chuyện bất lợi trong công việc mà không thể nói ra. Tài vận tương đối tốt, không có lý do nào để bạn từ bỏ.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 3, 5

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Ngọ đang được giúp đỡ nhiều từ gia đình về vấn đề hôn nhân nhưng bạn lại không quan tâm cho lắm. Trong công việc tuổi Ngọ rất hay mơ hồ về những gì mà mình đang gặp phải nhưng bạn lại không chịu nói ra. Tài chính vẫn ổn, không có dấu hiệu gì đáng lo ngại.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 6

Tuổi Mùi

Trong những ngày tới tuổi Mùi rất khó chịu chỉ vì người ấy giấu bạn quá nhiều chuyện. Trong công việc, Mùi tin tưởng vào người khác nhưng bạn không biết rằng người ấy lại vô tình “đâm” sau lưng bạn. Tiền bạc với bạn không có gì đáng để lo ngại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022

Tuổi Thân

Sắp tới tuổi Thân rất cần nhìn nhận lại bản thân một cách công tâm nhất vì có những chuyện bạn cũng sẽ không ngờ tới được đâu. Hôm nay tuổi Thân có nhiều chuyện đáng lo cho sự nghiệp vì làm gì cũng không thấy thuận lợi. Trong ngày bản mệnh dễ vướng phải lùm xùm có liên quan đến nợ nần.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 4, 6

Tuổi Dậu

Dậu sắp tới có thể sẽ quen được một người thật lòng với mình cho nên không có gì mà phải buồn lòng nữa. Tử vi 12 con giáp cho thấy gần đây tuổi Dậu đã quá mệt mỏi rồi nên bạn chọn dừng lại để lo cho gia đình thôi. Con giáp này sắp tới nên đầu tư nghiêm túc cho một khoản nào đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 1, 4

Tuổi Tuất tài lộc khó khăn

Những người dễ mềm lòng như bạn có thể bị khuất phục từ người có địa vị cao hơn trong xã hội. Hôm nay tuổi Tuất khó chịu với những lời nhiếc móc từ người khác nên bạn chọn cách lẩn tránh. Tài lộc trong ngày khó khăn với bạn nhưng gia đình vẫn hỗ trợ được.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 5, 8

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên cảnh giác hơn với những người định chen chân vào gia đình vì có thể họ sẽ khiến bạn lao đao đấy. Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi bị gia đình chèn ép chỉ vì họ mà bạn đang đứng trước nguy cơ mất việc. Tình hình tài chính sớm muộn gì cũng ổn hơn thời gian trước rất nhiều nên bạn không cần lo lắng gì nữa.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 4, 10

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2022, xem tử vi 12 con giáp ngày hôm nay Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2022, xem tử vi 12 con giáp ngày hôm nay

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2022 cho thấy tuổi Thìn tài chính chưa ổn định, tuổi Tý rất cần có người giúp đỡ.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/4/2022: Dần kiên cường, Mão tài chính khởi sắc Tử vi 12 con giáp ngày 2/4/2022: Dần kiên cường, Mão tài chính khởi sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 2/4/2022 cho thấy tuổi Dần kiên cường để đi qua nhiều chuyện trong tình cảm, tuổi Mão tình hình …

Tử vi 12 con giáp 4/4: Thân tăng địa vị, Tý may mắn bất ngờ

Tử vi 12 con giáp 4/4: Thân tăng địa vị, Tý may mắn bất ngờ

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Hai ngày 4/4/2022.

Tuổi Tý

Vận thế tổng thể của người tuổi Tý tăng cao, tầm ảnh hưởng ngày càng lớn. Chuyện tình duyên được cải thiện, mối quan hệ cũng ấm dần lên khi bạn liên lạc với bố mẹ của đối tác.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, bạn không nên đi muộn về sớm, sẽ bị dị nghị. Tài lộc tăng tiến, hãy nắm bắt may mắn bất ngờ và chuyển hướng đầu tư kinh tế.

Sức khỏe ổn định, bạn vệ sinh nhà cửa tốt, có lợi cho sức khỏe.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Sửu tăng cao, nên ghi chép cẩn thận, giảm bớt sai sót. Vận tình duyên khởi sắc, bạn thuận theo người ấy, tình cảm ấm dần lên.

Công việc cũng khởi sắc, bạn không nên bao biện cho khuyết điểm của mình, cần công bằng khi đánh giá. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, hãy giảm bớt kỳ vọng và đừng ghen tuông với người khác.

Sức khỏe tốt hơn, hãy thường xuyên giặt giũ chăn, màn.

Tuổi Dần

Tổng thể vận thế của người tuổi Dần ở mức trung bình, bạn thiếu tham vọng, khó phát triển. Tình duyên ở mức trung bình, bạn dễ nổi cơn tam bành, tình cảm phát triển không hề dễ dàng.

Công việc hôm nay sa sút, không có lợi cho sự phát triển, thăng tiến. Tài lộc nhìn chung không thuận, bạn luôn nảy ra những ý tưởng ngây thơ, viển vông.

Sức khỏe đi xuống, đừng kén ăn quá.

12 con giáp 4/4: Thân tăng địa vị, Tý may mắn bất ngờ - 1

12 con giáp 4/4: Thân địa vị nâng cao, Tý may mắn bất ngờ.

Tuổi Mão

Tổng thể vận thế của người tuổi Mão hôm nay tăng cao, làm việc gì bạn cũng nắm chắc. Chuyện tình duyên ở mức trung bình, nên cẩn thận khi hẹn hò.

Công việc hanh thông, bạn phải tranh giành cơ hội việc làm, thực lực cũng không tệ. Tài lộc của ngày hôm nay tốt hơn, bạn kiếm tiền một cách kín kẽ, giảm bớt sự tiểu xảo của đối thủ.

Sức khỏe bình thường, cần đề phòng chấn thương đầu gối.

Tuổi Thìn

Vận thế tổng thể của người tuổi Thìn tăng cao, cách nhìn nhận đúng đắn, rắc rối giảm bớt. Vận tình duyên tăng, cả hai người đều khá chung thủy, có hy vọng tiến tới hôn nhân.

Công việc ở mức trung bình, bạn dễ làm mất lòng người, nên bớt nói thì tốt hơn. Hôm nay tài lộc khởi sắc, bạn nắm bắt được phương hướng, thu nhập tăng nhanh.

Sức khỏe tăng, lượng đường được kiểm soát tốt, làn da ngày càng đẹp.

Tuổi Tỵ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tuổi Tỵ được cải thiện, nhiều người quan tâm hơn, cuộc sống cũng không đến nỗi tệ. Chuyện tình duyên khởi sắc, bạn không cần chủ động, đối phương sẽ khiến bạn bất ngờ.

Công việc thuận lợi, tuân thủ quy tắc nơi làm việc thì sẽ thuận buồm xuôi gió. Tài lộc hôm nay khởi sắc, bạn có thể phát tài phát lộc, giai đoạn đầu bạn đã làm việc chăm chỉ rồi.

Sức khỏe tạm ổn, không nên ăn quá đà.

Tuổi Ngọ

Tổng thể vận thế của người tuổi Ngọ giảm sút. Vận tình duyên đi xuống, cần chăm chút ngoại hình hơn.

Công việc ở mức trung bình, hợp tác đổ vỡ, hiệu suất giảm sút. Tài lộc sa sút, đồ vật có giá trị có thể hư hỏng, bạn mất mát, hao tài tốn của nhiều hơn.

Sức khỏe giảm sút, gặp chứng khô da.

Tuổi Mùi

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi bình thường, bạn gặp nhiều rắc rối và dễ cáu kỉnh. Vận  tình duyên vượng phát, tình cảm có phần suy yếu, không ai muốn nhường ai.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, cơ hội rất tốt xuất hiện, rất dễ nắm bắt, bạn đừng để tuột mất. Tài lộc sa sút, bạn làm mất lòng quý nhân, thu nhập giảm.

Sức khỏe nhìn chung có chút hư hao, nên tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Thân

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tuổi Thân trở nên tốt hơn, bạn có cơ hội quyết định, cần nâng cao khả năng, bản lĩnh. Tình duyên khởi sắc, bạn dám yêu dám hận.

Công việc hanh thông, bạn có tiềm năng lãnh đạo lớn, có hy vọng nâng cao địa vị. Tài lộc phát triển, đừng lo chuyện được hay mất, cuối cùng bạn vẫn có cơ hội thắng lợi.

Sức khỏe bình thường, cẩn thận bị cảm lạnh, đừng mặc phong phanh.

Tuổi Dậu

Tổng thể vận thế của người tuổi Dậu sa sút, nhân duyên đi xuống, công danh sa sút. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, chuyện thị phi khiến đối tác phiền lòng.

Công việc phát triển, đừng ỷ lại vào việc chính, hãy làm thêm. Vận trình tài lộc của ngày hôm nay tốt hơn, hãy bình ổn và đừng tham lam.

Sức khỏe giảm sút, vết thương sưng tấy, gây phiền phức.

Tuổi Tuất

Vận thế tổng thể của những người tuổi Tuất sẽ được cải thiện. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, bạn phải miễn cưỡng chấp nhận một số chuyện không hay,

Công việc đang lên, bạn thường xuyên liên lạc với quý nhân, mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới cũng được cải thiện. Tài lộc khởi sắc, thu nhập tăng cao, công việc làm thêm phát triển tốt.

Sức khỏe ổn định, việc trồng một số loại cây trong nhà sẽ đảm bảo không khí trong lành hơn.

Tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi có vận thế không tốt lắm, nên bớt làm phiền người khác. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, về địa điểm hẹn hò, nên để đối tác lựa chọn thì sẽ tốt hơn.

Công việc tạm ổn, hãy bớt chuyện tầm phào và làm nhiều việc hơn. Tài lộc lên cao, đừng từ chối những việc khó.

Sức khỏe ổn định, hãy phòng ngừa chứng suy giảm thị lực.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022: Tuổi Tuất …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022: Tuổi Tuất gia đình hỗ trợ tài chính

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay ngày 4/4 /2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,…

Xem tử vi hôm nay 4/4/2022 của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ!

Lưu ý: Thông tin bài viết tử vi 12 con giáp hôm nay mang tính chất giải trí!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tuổi Mão sự nghiệp luôn ổn định Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tuổi Mão sự nghiệp luôn ổn định

Tử vi hôm nay ngày 5/4 /2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022: Tuổi Tuất gia đình hỗ trợ tài chính
Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 4/4/2022, tuổi Tuất gia đình hỗ trợ tài chính.

Tuổi Tý

Tình duyên: Tuổi Tý có thể không quan tâm đến người khác nhưng ít nhất là trong gia đình thì bạn cũng cần phải quan tâm nhé. Đừng để họ buồn lòng.

Công việc: Trong công việc không nên chỉ biết cho mình. Bạn phải hiểu rằng, người khác đã chịu đựng rất nhiều tính cách của bạn rồi đấy.

Tài chính: Tình hình tài chính trong ngày ổn định, không có gì đáng lo ngại nữa.

Cẩn trọng: Tuổi Tý thời gian tới nên chú ý hơn đến hình tượng cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tuổi Sửu

Tình duyên: Người tuổi Sửu sắp tới có rất nhiều chuyện xảy ra liên quan đến tình cảm mà bạn không nghĩ sẽ đến với mình.

Công việc: Con giáp này có nhiều công việc cần giải quyết nhưng cũng không thể làm khó cho bạn được.

Tài chính: Vận tài chính tốt hơn nhiều so với những gì mà bạn đang mong đợi.

Cẩn trọng: Bản mệnh rất dễ tin người nhưng không biết họ đang lừa mình.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Dần

Tình duyên: Tuổi Dần trong ngày dễ nảy sinh tình cảm với một người khác giới làm cùng.

Công việc: Mệnh chủ thời gian tới được nhiều người giúp đỡ trong công việc nhưng bạn không chịu nhận.

Tài chính: Hôm nay con giáp này tiêu xài “thả phanh”, mặc kệ cho mọi thứ đến đâu thì đến.

Cẩn trọng:Tuổi Dần rất ít khi quan tâm đến sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h


Tuổi Mão

Tình duyên: Tuổi Mão đang phải chịu rất nhiều chuyện buồn từ gia đình vậy nên hãy cố gắng cân bằng lại mọi thứ nhé.

Công việc: Trong công việc con giáp này nhận được rất nhiều sự trợ giúp của những người thân quen nhưng dường như bạn vẫn chưa bằng lòng.

Tài chính: Tình hình tài chính tương đối ổn định và bạn không cần phải lo lắng thêm.

Cẩn trọng: Hôm nay con giáp này dễ bị người khác hãm hại lắm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tuổi Thìn

Tình duyên: Thời gian tới bạn nên chú ý đến gia đình của mình vì có thể họ đang không ổn một chút nào đâu.

Công việc: Trong công việc đừng lúc nào cũng mang chuyện phải trái ra để nói với người khác nếu bạn không muốn mình đi vào bước đường cùng.

Tài chính: Tài chính sắp tới đã ổn định hơn nhờ có Thiên Cửu giúp sức cho bạn.

Cẩn trọng: Bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h


Tuổi Tỵ

Tình duyên: Những ngày sắp tới tuổi Tỵ lo lắng hơn cho gia đình vì có nhiều chuyện. Bạn không còn tâm trí để lo cho người thương của mình nữa.

Công việc: Hôm nay tuổi Tỵ rất có thể sẽ phải chịu nhiều chuyện bất lợi trong công việc mà không thể nói ra.

Tài chính: Tài vận tương đối tốt, không có lý do nào để bạn từ bỏ.

Cẩn trọng: Bản mệnh nên chuẩn bị tâm lý cho cú sốc tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Ngọ

Tình duyên: Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ đang được giúp đỡ nhiều từ gia đình về vấn đề hôn nhân nhưng bạn lại không quan tâm cho lắm.

Công việc: Trong công việc tuổi Ngọ rất hay mơ hồ về những gì mà mình đang gặp phải nhưng bạn lại không chịu nói ra.

Tài chính: Tài chính vẫn ổn, không có dấu hiệu tụt dốc vậy nên bạn cần tận tâm hơn nhé.

Cẩn trọng: Tuổi Ngọ thời gian tới nên xem lại bản thân vì có rất nhiều thứ bạn cần phải thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Mùi

Tình duyên: Trong những ngày tới tuổi Mùi rất khó chịu chỉ vì người ấy giấu bạn quá nhiều chuyện.

Công việc: Tuổi Mùi tin tưởng vào người khác nhưng bạn không biết rằng người ấy lại vô tình “đâm” sau lưng bạn.

Tài chính: Tiền bạc với bạn không có gì đáng để lo ngại nữa.

Cẩn trọng: Tuổi Mùi cần chú ý hơn đến hình tượng cá nhân của mình nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h


Tuổi Thân

Tình duyên: Sắp tới tuổi Thân rất cần nhìn nhận lại bản thân một cách công tâm nhất vì có những chuyện bạn cũng sẽ không ngờ tới được đâu.

Công việc: Hôm nay tuổi Thân có nhiều chuyện đáng lo cho sự nghiệp vì làm gì cũng không thấy thuận lợi.

Tài chính: Trong ngày bản mệnh dễ vướng phải lùm xùm có liên quan đến nợ nần đấy nhé.

Cẩn trọng: Tuổi Thân chú ý sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Dậu

Tình duyên: Tuổi Dậu sắp tới có thể sẽ quen được một người thật lòng với mình cho nên không có gì mà phải buồn lòng nữa.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy gần đây tuổi Dậu đã quá mệt mỏi rồi nên bạn chọn dừng lại để lo cho gia đình thôi.

Tài chính: Con giáp này sắp tới nên đầu tư nghiêm túc cho một khoản nào đấy.

Cẩn trọng: Người tuổi Dậu dễ bực bội khi người khác không làm đúng theo ý của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tuổi Tuất

Tình duyên: Những người dễ mềm lòng như bạn có thể bị khuất phục từ người có địa vị cao hơn trong xã hội.

Công việc: Hôm nay tuổi Tuất khó chịu với những lời nhiếc móc từ người khác nên bạn chọn cách lẩn tránh.

Tài chính: Tài lộc trong ngày khó khăn với bạn nhưng gia đình vẫn hỗ trợ được.

Cẩn trọng: Người tuổi Tuất sắp tới sẽ có nhiều dự định hơn cho mình nhưng không thể thực hiện do có một số sự cố.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h


Tuổi Hợi

Tình duyên: Tuổi Hợi nên cảnh giác hơn với những người định chen chân vào gia đình vì có thể họ sẽ khiến bạn lao đao đấy.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi bị gia đình chèn ép chỉ vì họ mà bạn đang đứng trước nguy cơ mất việc.

Tài chính: Tình hình tài chính sớm muộn gì cũng ổn hơn thời gian trước rất nhiều nên bạn không cần lo lắng gì nữa.

Cẩn trọng: Trong ngày tuổi Hợi sớm bị người khác phát hiện ra bạn làm chuyện xấu.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

>>> Thông tin bài viết mang tính chất giải trí!

Sau cú tát 'không thể bào chữa', Will Smith rút khỏi Viện hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ Sau cú tát ‘không thể bào chữa’, Will Smith rút khỏi Viện hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ

Tài tử điện ảnh Mỹ Will Smith ngày 2/4 tuyên bố từ bỏ tư cách thành viên Viện hàn lâm khoa học và nghệ thuật …

Nhật Bản: Cây hoa anh đào cổ nở rộ đẹp tựa cổ tích giữa núi rừng Nhật Bản: Cây hoa anh đào cổ nở rộ đẹp tựa cổ tích giữa núi rừng

Cây hoa anh đào 300 năm tuổi cao 13 m, cành sà sát mặt đất, nhìn từ xa như bông pháo hoa màu hồng dưới …

Thiên An (tổng hợp)

Related Posts