Tử Vi 5/4/2022 Update 2023Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tý cảnh giác, Mão thăng hoa

Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tý cảnh giác, Mão thăng hoa

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022, những ngày sắp tới tuổi Tý nên cảnh giác với một người bạn thân của mình vì họ không đáng để bạn tin một chút nào. Trong công việc bạn cũng nên cố gắng hơn, đừng để mọi chuyện đi quá xa sẽ không có phương án giải quyết. Tình hình tài chính tương đối ổn.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 8, 21

Tuổi Sửu được bạn bè quý mến

Người tuổi Sửu luôn cố gắng giúp đỡ bạn bè của mình và nhận được sự quý mến của họ, nhưng đừng để lòng tốt của mình bị lợi dụng nhé. Con giáp này có thể sẽ phải đắn đo lựa chọn cho bản thân khi đứng trước bao cám dỗ về lợi ích. Thời gian gần đây bạn được cải vận tài chính nhờ chính Tài đứng mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tuổi Dần

Dần đang bị một người mệnh Thổ hãm địa về mệnh nhưng bạn không thể lường trước được. Mệnh chủ dễ vướng phải những khó khăn trong công việc mà không thể vượt qua. Hôm nay con giáp này đang có nhiều người giúp đỡ về chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 7, 8

Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tý cảnh giác bạn thân, Sửu được bạn bè quý mến
Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022

Tuổi Mão nên thay đổi

Vì bạn khó gần nên dễ làm người khác khó chịu với mình, bạn nên cố gắng thay đổi. Trong công việc con giáp này có Vũ Khúc nên sự nghiệp luôn ổn định và thăng hoa nhất định. Tình hình tài chính cũng dần ổn định sau những biến cố vừa qua.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi 12 con giáp của tuổi Thìn

Mặc dù họ không nói nhưng bạn cũng phải chú ý đến những chuyện cá nhân của mình đang ảnh hưởng đến người khác. Trong công việc bạn bị người khác làm ảnh hưởng nên không làm được chuyện gì tốt nữa. Tài chính sang trang mới với nhiều khoản đầu tư của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Con số may mắn: 5, 8

Tuổi Tỵ tài vận tụt dốc

Những ngày sắp tới tuổi Tỵ phải có sự chuẩn bị về tâm lý, đừng để người khác lúc nào cũng phải lo lắng cho bạn. Hôm nay tuổi Tỵ không thể làm nên việc lớn chỉ vì có những người đang ngáng đường bạn. Tài vận tụt dốc, bạn không nên chi tiêu quá nhiều cho chuyện tư của mình.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 1, 5

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ và người bạn đời của mình có thể không vượt qua “giông bão” trước mắt. Trong công việc tuổi Ngọ cũng rất dễ bị người khác lừa vậy nên bạn không nên tin tưởng ai cả. Tài chính thời điểm này không được tốt cho lắm, bạn nên chú ý trong chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 9, 24

Tử vi ngày 5/4/2022 tuổi Mùi

Mùi đang làm mất đi sự tự tin của bản thân nên cũng khó thu hút người khác giới hơn. Tuổi Mùi có sự chuẩn bị tốt hơn về công việc nên bạn không gặp khó khăn gì. Tiền bạc với bạn cũng khó khăn nhưng được gia đình giúp đỡ rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tý cảnh giác bạn thân, Sửu được bạn bè quý mến
Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022

Tuổi Thân dễ hấp dẫn người khác giới

Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022 cho thấy tuổi Thân dễ hấp dẫn người khác giới vì tính cách lẫn ngoại hình rất đẹp của mình. Hôm nay tuổi Thân gặp được Chính Quan nên sự nghiệp cũng ổn định hơn rất nhiều. Trong ngày bản mệnh có thể vướng phải một số chuyện không hay về tài chính cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 7, 20

Xem tử vi tuổi Dậu

Một người tuổi Thân theo đuổi tuổi Dậu nhưng bản thân bạn lại không mấy chú ý đến họ. Tử vi 12 con giáp cho thấy gần đây tuổi Dậu đang mất quá nhiều năng lượng để giải quyết những việc khó khăn của mình. Gia đình kiểm soát chi tiêu của con giáp này đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 1, 19

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất

Tuổi Tuất không nên kết bạn với tuổi Mùi vì có thể họ sẽ làm cho bạn lao đao trong công việc đấy nhé. Hôm nay tuổi Tuất thường xuyên bực bội với đồng nghiệp vì họ không làm gì giúp bạn. Tài lộc có nhiều biến động nhưng cũng không có gì đáng lo nữa.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 8, 18

Tuổi Hợi

Bạn có thể tìm được người thương của mình khi tình cờ gặp họ ở một cuộc hẹn nào đó. Tử vi hôm nay nói rằng tuổi Hợi quá sức lo lắng cho công việc chỉ vì bạn dễ mất việc. Tình hình tài chính sẽ ổn định vào khoảng cuối tháng.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 4, 10

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022: Tuổi Dần dễ nảy sinh tình cảm Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022: Tuổi Dần dễ nảy sinh tình cảm

Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022, nói rằng tuổi Hợi đang bị chính gia đình mình chèn ép.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2022, xem tử vi 12 con giáp ngày hôm nay Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2022, xem tử vi 12 con giáp ngày hôm nay

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2022 cho thấy tuổi Thìn tài chính chưa ổn định, tuổi Tý rất cần có người giúp đỡ.

Tử vi ngày 5/4/2022 của 12 con giáp: Thìn mở mang, Dậu gặp …

Tử vi ngày 5/4/2022 của 12 con giáp: Thìn mở mang, Dậu gặp xui

(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 5/4/2022 của 12 con giáp giúp bạn có cái nhìn toàn diện về một ngày mới ở các phương diện công việc, tiền bạc, tình cảm. Cùng xem ngày thứ 3 này của bạn như thế nào nhé!

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

– Thông tin xem ngày tốt xấu:

 • Dương lịch: Ngày 5/4/2022
 • Lịch âm: Ngày 5 tháng 3
 • Lịch can chi: Ngày Mậu Tý, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần.
 • Giờ hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h)
 • Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)
 • Tuổi xung ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc
 • CON SỐ MAY MẮN HÔM NAY 5/4/2022 theo tuổi

– Đánh giá tử vi ngày 5/4/2022 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Tý, Mão, Thân
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Dần, Ngọ, Mùi
 • Xem tử vi hàng ngày 5/4/2022 có ý nghĩa gì: Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn biết được sơ lược những gì mà mình phải đối mặt trong ngày. Dù gặp may mắn hay xui xẻo, bạn không nên lấy đó để chủ quan hoặc bi quan, mà hãy vững vàng và nhanh chóng nhận ra đâu là việc mình nên làm, giúp cuộc sống phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

II. Chi tiết tử vi ngày 5/4/2022 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 5/4/2022 tuổi Tý

Tu vi ngay 5/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ty

 

Tiếp nối tử vi ngày 4/4/2022 của 12 con giáp, tuổi Tý trong ngày có Chính Tài che chở nên đón khá nhiều may mắn ở phương diện tài chính. Dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều có lời lãi về túi, giúp con giáp này giải quyết khá nhiều vướng mắc tiền bạc trước đó.

Trong công việc, nếu tuổi Tý muốn tạo được sự đồng thuận giữa mọi người thì điều đầu tiên cần làm đó là tăng cường tính hiệu quả trong giao tiếp. Việc trao đổi rõ ràng giúp mọi người hiểu đúng và đủ ý nhau thì tự khắc những việc khác cũng suôn sẻ hơn.

Chuyện tình cảm trong ngày không có điều gì phải lo lắng. Con giáp này vẫn đang duy trì các mối quan hệ gia đình, vợ chồng, bạn bè, người yêu… của mình khá tốt, ít khi để xảy ra tai tiếng hay cãi vã.

Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đón nhiều may mắn ở phương diện tài chính.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Có lời lãi về túi, giải quyết khó khăn tiền bạc.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nên tăng cường tính hiệu quả trong giao tiếp.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Công việc muốn suôn sẻ cần trao đổi rõ ràng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Chuyện tình cảm không có điều gì phải lo lắng.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 7h-9h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

2. Tử vi ngày 5/4/2022 tuổi Sửu

Tu vi ngay 5/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Suu

 

Xem tử vi hàng ngày, cục diện Lục Hợp xuất hiện giúp người tuổi Sửu có thể tự tin thực hiện những kế hoạch của mình trong một ngày có nhiều cát khí như này. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể trao đổi với người có kinh nghiệm để được chỉ dẫn kịp thời.

Cát thần cũng giúp việc hợp tác làm ăn của những chú Trâu diễn ra suôn sẻ. Các bản hợp đồng được ký kết thuận lợi và nhanh chóng nhờ uy tín được xây dựng từ trước đó. Đôi bên đều tràn ngập niềm tin vào cuộc làm ăn này sẽ đem lại hiệu quả.

Về tình cảm, do ngũ hành xung khắc, thật khó để có thể tha thứ cho người ấy nếu họ liên tục phạm lỗi hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên trái tim có những lựa chọn mà không thể dùng lý trí để lý giải được. Một khi bạn đã lựa chọn như vậy thì hãy cố gắng hết sức vì nó.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tự tin thực hiện những kế hoạch của mình.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Có thể trao đổi thêm với người có kinh nghiệm.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Việc hợp tác làm ăn diễn ra suôn sẻ.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Hợp đồng được ký kết thuận lợi và nhanh chóng.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Nên cố gắng vì sự lựa chọn của trái tim.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 9h-11h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tử vi ngày 5/4/2022 tuổi Dần

Tu vi ngay 5/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dan

 

Tử vi ngày 5/4/2022 của 12 con giáp nhận thấy, Thiên Quan cảnh báo nguy cơ đụng độ tiểu nhân của người tuổi Dần trong ngày thứ 3 này. Vận khí giảm sút, tiểu nhân hoành hành, mọi việc có thể vượt khỏi tầm kiểm soát của con giáp này khiến bạn đánh mất sự tỉnh táo của thường ngày.

Nếu không đủ sáng suốt, bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm, gây tổn hại cho doanh nghiệp và liên đới tiền đồ của bản thân. Do đó, hãy tính toán thận trọng trước khi quyết định bất cứ vấn đề gì trong ngày này, đặc biệt là liên quan tới tài chính.

Thủy sinh Mộc giúp đôi lứa hàn gắn khúc mắc khá nhanh, tình cảm qua giông bão lại ngọt ngào như thuở ban đầu. Người độc thân nên tích cực tham gia vào những hoạt động xã hội để có thể gặp được những người phù hợp và có thêm cảm hứng sống.

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Đề phòng với nguy cơ đụng độ tiểu nhân.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Vận khí giảm sút, tiểu nhân hoành hành.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Dễ đánh mất sự tỉnh táo của thường ngày.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tránh đưa ra quyết định sai lầm do thiếu sáng suốt.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Đôi lứa hàn gắn khúc mắc khá nhanh.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★★ ★
 • Giờ tốt: 19h-21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

4. Tử vi ngày 5/4/2022 tuổi Mão

Tu vi ngay 5/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mao

 

Xem tử vi hôm nay, người tuổi Mão gặp được Chính Quan nên công danh sự nghiệp trong ngày khá thuận lợi. Bạn được cấp trên tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực, lại có thêm đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ nên tiến độ công việc được hoàn thành nhanh hơn.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Mão suy nghĩ và lên kế hoạch về việc đầu tư dài hạn vào các dự án tiềm năng, có thể bạn sẽ thu về những khoản kha khá đấy. Đôi khi cần một chút “máu liều” sẽ giúp bạn thu về nhiều lợi nhuận hơn là ở mãi trong vùng an toàn.

Ngũ hành tương sinh cho thấy, bạn không cần lo lắng gì hết vì hiện tại mối quan hệ của bạn và người ấy đang rất bền chặt và có tiềm năng phát triển tốt. Nếu còn độc thân, tin vui là tình yêu sắp sửa tìm đến gõ cửa bạn và nếu đã sẵn sàng thì hãy cởi mở đón nhận nó.

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Công danh sự nghiệp trong ngày khá thuận lợi.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Được tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tiến độ công việc được hoàn thành nhanh hơn.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có thể lên kế hoạch về việc đầu tư dài hạn.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Mối quan hệ đôi lứa đang rất bền chặt.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tử vi ngày 5/4/2022 tuổi Thìn

Tu vi ngay 5/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Thin

 

Được Tam Hợp cục che chở, tuổi Thìn như được mở mang đầu óc hơn hẳn thường ngày để đưa ra nhiều sáng kiến táo bạo nhưng tính khả thi rất cao. Hầu hết ý kiến bạn đưa ra đều nhận được sự đồng thuận rất cao của tập thể.

Ngày này, công việc nếu được thay đổi phương hướng kế hoạch sẽ tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Hãy thử làm mới những điều lối mòn cũ kĩ, điều đó vừa giúp tạo ra cảm hứng làm việc cho mọi người vừa giúp tăng giá trị công việc.

Thổ – Thủy xung khắc lại tình cảm còn nhiều gập ghềnh. Dường như bạn đang đánh giá mối quan hệ của mình với người ấy một cách khá cứng nhắc. Chưa rõ điều đó là tốt hay không nhưng chuyện tình cảm thì hãy ưu tiên sự lựa chọn của trái tim.

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Đầu óc mở mang, đưa ra nhiều sáng kiến táo bạo.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Ý kiến đưa ra nhận được sự đồng thuận cao.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nên thay đổi phương hướng kế hoạch công việc.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hãy thử làm mới những điều lối mòn cũ kĩ.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Chớ đánh giá mối quan hệ tình cảm quá cứng nhắc.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 23h-1h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

6. Tử vi ngày 5/4/2022 tuổi Tị

Tu vi ngay 5/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ti

 

Thiên Ấn độ mệnh, cát tinh này sẽ giúp tuổi Tị có một ngày làm việc năng suất và hiệu quả vô cùng. Mọi việc diễn ra đúng như những gì mình mong muốn, con giáp này cảm thấy tràn đầy năng lượng, vì thế bạn không chỉ hoàn thành tất cả công việc của mình một cách xuất sắc mà còn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh nữa.

Nhưng bạn vẫn cần có sự từ chối dứt khoát khi nhận được những yêu cầu hay lời nhờ vả quá mức từ người khác. Việc ai người ấy làm, đôi khi hỗ trợ một chút nhưng không có nghĩa bạn có nghĩa vụ phải làm thay phần việc của ai đó trong khi đối phương nhởn nhơ ngồi chơi.

Ngũ hành xung khắc tác động không nhỏ lên chuyện tình cảm của những chú Rắn. Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim và đưa ra lựa chọn hợp lý trong thời điểm hiện tại nếu như lý trí không mách bảo bạn phải lựa chọn ra sao.

Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Có một ngày làm việc năng suất và hiệu quả.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Mọi việc diễn ra đúng như những gì mong muốn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh nữa.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Cần có sự từ chối dứt khoát với yêu cầu vô lý.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 1h-3h
 • Màu sắc cát tường: Tím, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

7. Tử vi ngày 5/4/2022 tuổi Ngọ

Tu vi ngay 5/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ngo

 

Ngày Tý Ngọ Tương Xung, tuổi Ngọ cần có thêm sự mềm mỏng trong quá trình trao đổi công việc, đàm phán, thuyết phục khách hàng trong ngày hôm nay nếu muốn công việc thành công. Thực tế bạn khá dễ mất bình tĩnh, trở nên nóng nảy và để cái tôi của bản thân che mờ lý trí.

Những hành động cảm tính không được khuyến khích trong ngày hung vận khá lớn như thế này. Bạn nên tính toán thận trọng, vận dụng những kinh nghiệm bản thân đã tích lũy thay vì đưa ra quyết định trong lúc xốc nổi, bốc đồng.

Với việc Thủy – Hỏa xung khắc, con giáp này cũng được khuyên nên nhún nhường hơn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Việc hơn thua tới cùng với người yêu mỗi khi xảy ra tranh cãi thực tế cũng không lại cho bạn cảm giác thoải mái gì, vậy thì đừng để nó trở thành nguyên nhân phá hỏng hạnh phúc của mình.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Cần có thêm sự mềm mỏng khi trao đổi công việc.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Chớ nóng nảy, để cái tôi của bản thân che mờ lý trí.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Những hành động cảm tính không được khuyến khích.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tránh đưa ra quyết định trong lúc xốc nổi, bốc đồng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Nên nhún nhường trong mối quan hệ tình cảm.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 19h-12h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

8. Tử vi ngày 5/4/2022 tuổi Mùi

Tu vi ngay 5/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mui

 

Chịu ảnh hưởng của Hại Thái Tuế, người tuổi Mùi nên tập trung vào cái mình có thể làm tốt và để mọi chuyện tiến triển tự nhiên. Đừng cố ép buộc hoặc bẻ hướng công việc theo ý kiến chủ quan của mình, khoảng cách từ ý tưởng đến thực tế không đơn giản như bạn nghĩ.

Cũng trong ngày này, bản mệnh sẽ cảm thấy rất khó có thể đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới công việc hoặc những vấn đề tài chính, tuy nhiên đây là điều bạn cần phải làm thì hãy mạnh dạn lựa chọn. Những lời khuyên của người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn củng cố niềm tin.

Về tình cảm, sẽ có những lúc bạn và người ấy cảm thấy gắn bó với nhau đến mức không từ ngữ nào diễn tả được nhưng cũng có những lúc hai bạn lại cảm thấy giữa hai người có một khoảng cách vô hình không thể nào xóa bỏ được. Vậy thì hãy thử trao đổi rõ ràng với nhau xem sao.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Nên tập trung vào thế mạnh của bản thân.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Đừng cố bẻ hướng công việc theo ý kiến chủ quan.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Cảm thấy khó thể đưa ra những quyết định quan trọng.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Có thể xin thêm lời khuyên thể thêm tự tin vào lựa chọn.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tình cảm lúc nóng lúc lạnh, lúc gần lúc xa.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Màu sắc cát tường: Ghi, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

9. Tử vi ngày 5/4/2022 tuổi Thân

Tu vi ngay 5/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Than

 

Tam Hợp đứng bóng, hôm nay được coi là một ngày vượng khí với người tuổi Thân khi rất nhiều tin vui sẽ đến với bạn ở hầu hết các phương diện, từ công việc, tài chính đến tình cảm lứa đôi. Thời điểm này nếu có đề xuất gì cho công việc hiện tại, bạn có mạnh dạn đề xuất, khả năng được chấp thuận khá cao.

Con giáp này đang có nguồn cảm hứng tràn đầy sáng tạo. Điều này rất có lợi cho việc tìm kiếm bước đột phá cho công việc mà bạn đang đảm nhiệm. Vì thế hãy tận dụng cảm hứng đó vào một việc gì đó cần những ý tưởng đột phá hoặc dùng nó để cải thiện một dự án cũ nào đó đang đi vào bế tắc.

Công việc suôn sẻ kéo theo tiền bạc rủng rỉnh, bạn đang có nguồn thu nhập khá tốt và đều đặn. Chuyện tình êm đềm cũng giúp bản mệnh thêm hăng hái phấn đấu, theo đuổi mục tiêu của mình mà không bị bất cứ điều gì níu chân.

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Có thể mạnh dạn đưa ra đề xuất cho công việc.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Có nguồn cảm hứng tràn đầy sáng tạo.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Có thể tìm ra bước đột phá cho công việc hiện tại.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Có thể cải thiện một dự án cũ đang đi vào bế tắc.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình – tiền đều không còn là nỗi lo.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 23h-1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

10. Tử vi ngày 5/4/2022 tuổi Dậu

Tu vi ngay 5/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dau

 

Tuổi Dậu bị cục diện Tương Phá án ngữ trong tử vi thứ 3 này nên bạn sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối và xui xẻo. Các mối quan hệ công việc cũng tồn tại nhiều khúc mắc. Đồng nghiệp gây khó dễ, khách hàng tráo trở, hàng loạt vấn đề xảy ra khiến bạn sứt đầu mẻ trán.

Cạnh tranh ở thời điểm này cũng tăng cao. Việc làm ăn buôn bán có thể vấp phải những chiêu trò chọc phá của đối thủ. Hàng hóa lưu thông kém, lợi nhuận chững lại. Bạn không thể giải quyết tất cả vấn đề một sớm một chiều, vậy nên hãy cố gắng tháo gỡ từng hạng mục một.

Kim sinh xuất cho Thủy cũng khiến chuyện tình cảm lứa đôi ngập tràn nguy cơ đổ vỡ. Hai bạn ở bên nhau thời gian hòa hợp thì ít mà tranh cãi thì nhiều, chiến tranh lạnh thường xuyên xảy ra. Tình yêu ban đầu dần bị thay thế bằng cảm giác mệt mỏi và áp lực khi ở cạnh nhau. 

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Phải đối mặt với không ít rắc rối và xui xẻo.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Các mối quan hệ công việc tồn tại nhiều khúc mắc.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Đồng nghiệp gây khó dễ, khách hàng tráo trở.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hàng hóa lưu thông kém, lợi nhuận chững lại.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình cảm lứa đôi ngập tràn nguy cơ đổ vỡ.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 9h-11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, xám
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

11. Tử vi ngày 5/4/2022 tuổi Tuất

Tu vi ngay 5/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Tuat

 

Người tuổi Tuất trong ngày gặp được Tỷ Kiên sẽ thêm phần quyết đoán khi giải quyết công việc. Những vấn đề tồn đọng từ trước đó đều được bạn giải quyết gọn gàng đâu ra đấy. Nhờ vậy, Tuất cũng có thêm thời gian và không gian theo đuổi các kế hoạch khác của mình.

Đây cũng là thời điểm bạn nên chú ý hơn đến những khoản thất thoát về tiền bạc. Việc chi tiêu không theo kế hoạch dù có thể đem đến cho bản mệnh cảm giác thoải mái khi được tận hưởng thành quả từ nỗ lực của mình, song cũng có thể khiến bạn gặp khó khăn trong tương lai khi không có khoản dành dụm.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên nghiêm túc xem xét việc cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian dành cho bản thân, gia đình cùng những khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống. Dành thời gian quan tâm tới gia đình sẽ giúp mối quan hệ luôn thân thiết và gần gũi.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Thêm phần quyết đoán khi giải quyết công việc.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Giải quyết gọn gàng vấn đề tồn đọng từ trước đó.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nên chú ý hơn đến khoản thất thoát về tiền bạc.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Cần có khoản tiền bạc dành dụm cho tương lai.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Cần cân bằng giữa thời gian làm việc và cho gia đình.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 1h-3h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tử vi ngày 5/4/2022 tuổi Hợi

Tu vi ngay 5/4/2022 cua 12 con giap - Tuoi Hoi

 

Hôm nay là ngày tuổi Hợi gặp may mắn về tiền bạc nhờ có Thiên Tài tương trợ. Nguồn thu chủ yếu đến từ các hạng mục kiếm thêm chứ không phải thu nhập chính. Công việc kinh doanh hoặc các nghề tay trái đang đem lại cho con giáp này khoản thu nhập ổn định, giúp bạn trang trải cuộc sống dễ dàng hơn.

Đường công danh sự nghiệp trong ngày cũng không có gì phải lo lắng. Kế hoạch diễn ra tuần tự và nhất quán, theo đúng những tính toán của con giáp này. Thông qua đó bạn có thể dễ dàng xây dựng được uy tín của mình trong tập thể.

Chuyện tình cảm trong ngày ít biến động, thậm chí có nhiều cặp đôi còn rơi vào tình trạng xa cách, lạnh nhạt. Một buổi hẹn để hâm nóng tình cảm là điều cần thiết vào lúc này. Hãy lên kế hoạch tạo bất ngờ cho người ấy đi nhé.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Có thêm thu nhập từ việc kinh doanh tay trái.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tiền bạc dư dả, trang trải cuộc sống dễ dàng hơn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Kế hoạch công việc diễn ra tuần tự và nhất quán.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Dễ dàng xây dựng được uy tín trong tập thể.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tình cảm cần hâm nóng để xóa nhòa khoảng cách.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

III. Video tử vi thứ 3 ngày 5/4/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 6/4/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tuổi Mão …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tuổi Mão sự nghiệp luôn ổn định

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay ngày 5/4 /2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,…

Xem tử vi hôm nay 5/4/2022 của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ!

Lưu ý: Thông tin bài viết tử vi 12 con giáp hôm nay mang tính chất giải trí!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 6/4/2022: Tuổi Sửu tài chính ít biến động Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 6/4/2022: Tuổi Sửu tài chính ít biến động

Tử vi hôm nay ngày 6/4 /2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tuổi Mão sự nghiệp ổn định và thăng hoa
Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 5/4/2022, tuổi Mão sự nghiệp ổn định và thăng hoa.

Tuổi Tý

Tình duyên: Những ngày sắp tới tuổi Tý nên cảnh giác với một người bạn thân của mình vì họ không đáng để bạn tin một chút nào.

Công việc: Trong công việc bạn cũng nên cố gắng hơn, đừng để mọi chuyện đi quá xa sẽ không có phương án giải quyết.

Tài chính: Tình hình tài chính tương đối ổn nhưng tuyệt đối bạn không nên vay mượn của ai.

Cẩn trọng: Tuổi Tý sắp tới sẽ có thay đổi rất lớn về mặt tài chính đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h


Tuổi Sửu

Tình duyên: Người tuổi Sửu luôn cố gắng giúp đỡ bạn bè của mình và nhận được sự quý mến của họ.

Công việc: Con giáp này có thể sẽ phải đắn đo lựa chọn cho bản thân khi đứng trước bao cám dỗ về lợi ích.

Tài chính: Thời gian gần đây bạn được cải vận tài chính nhờ chính Tài đứng mệnh.

Cẩn trọng: Bản mệnh vốn dĩ rất tốt bụng nên bị lợi dụng lòng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Dần

Tình duyên: Tuổi Dần đang bị một người mệnh Thổ hãm địa về mệnh nhưng bạn không thể lường trước được.

Công việc: Mệnh chủ dễ vướng phải những khó khăn trong công việc mà không thể vượt qua.

Tài chính: Hôm nay con giáp này đang có nhiều người giúp đỡ về chuyện tiền bạc.

Cẩn trọng: Người khác ghét bỏ tuổi Dần.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h


Tuổi Mão

Tình duyên: Tuổi Mão vì bạn khó gần nên dễ làm người khác khó chịu với mình. Bạn đang cố gắng thay đổi.

Công việc: Trong công việc con giáp này có Vũ Khúc nên sự nghiệp luôn ổn định và thăng hoa nhất định.

Tài chính: Tình hình tài chính cũng dần ổn định sau những biến cố vừa qua.

Cẩn trọng: Hôm nay tuổi Mão đang có vấn đề về sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tuổi Thìn

Tình duyên: Mặc dù họ không nói nhưng bạn cũng phải chú ý đến những chuyện cá nhân của mình đang ảnh hưởng đến người khác.

Công việc: Trong công việc bạn bị người khác làm ảnh hưởng nên không làm được chuyện gì tốt nữa.

Tài chính: Tài chính sang trang mới với nhiều khoản đầu tư của mình.

Cẩn trọng: Bản mệnh dễ mắc các bệnh có liên quan đến đường hô hấp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h


Tuổi Tỵ

Tình duyên: Những ngày sắp tới tuổi Tỵ phải có sự chuẩn bị về tâm lý, đừng để người khác lúc nào cũng phải lo lắng cho bạn.

Công việc: Hôm nay tuổi Tỵ không thể làm nên việc lớn chỉ vì có những người đang ngáng đường bạn.

Tài chính: Tài vận tụt dốc, bạn không nên chi tiêu quá nhiều cho chuyện tư của mình.

Cẩn trọng: Bản mệnh nên chuẩn bị tâm lý cho cú sốc tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Ngọ

Tình duyên: Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ và người bạn đời của mình có thể không vượt qua “giông bão” trước mắt.

Công việc: Trong công việc tuổi Ngọ cũng rất dễ bị người khác lừa vậy nên bạn không nên tin tưởng ai cả.

Tài chính: Tài chính thời điểm này không được tốt cho lắm. Bạn cứ chi tiêu như bình thường nhé.

Cẩn trọng: Tuổi Ngọ đang có nhiều dự định nhưng không làm gì được.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Mùi

Tình duyên: Tuổi Mùi đang làm mất đi sự tự tin của bản thân nên cũng khó thu hút người khác giới hơn.

Công việc: Tuổi Mùi có sự chuẩn bị tốt hơn về công việc nên bạn không gặp khó khăn gì.

Tài chính: Tiền bạc với bạn cũng khó khăn nhưng được gia đình giúp đỡ rất nhiều.

Cẩn trọng: Trong ngày tuổi Mùi làm gì cũng thất bại đặc biệt là việc lớn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h


Tuổi Thân

Tình duyên: Tuổi Thân dễ hấp dẫn người khác giới vì tính cách lẫn ngoại hình rất đẹp của mình.

Công việc: Hôm nay tuổi Thân gặp được Chính Quan nên sự nghiệp cũng ổn định hơn rất nhiều.

Tài chính: Trong ngày bản mệnh có thể vướng phải một số chuyện không hay về tài chính cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Dậu

Tình duyên: Một người tuổi Thân theo đuổi tuổi Dậu nhưng bản thân bạn lại không mấy chú ý đến họ.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy gần đây tuổi Dậu đang mất quá nhiều năng lượng để giải quyết những việc khó khăn của mình.

Tài chính: Gia đình kiểm soát chi tiêu của con giáp này đấy.

Cẩn trọng: Người tuổi Dậu không thể làm trái ý của gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tuổi Tuất

Tình duyên: Tuổi Tuất không nên kết bạn với tuổi Mùi vì có thể họ sẽ làm cho bạn lao đao trong công việc đấy nhé.

Công việc: Hôm nay tuổi Tuất thường xuyên bực bội với đồng nghiệp vì họ không làm gì giúp bạn.

Tài chính: Tài lộc có nhiều biến động nhưng cũng không có gì đáng lo nữa.

Cẩn trọng: Người tuổi Tuất bị Hỏa Tinh nhập cục nên tính cách nóng nảy hơn.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h


Tuổi Hợi

Tình duyên: Bạn có thể tìm được người thương của mình khi tình cờ gặp họ ở một cuộc hẹn nào đó.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi quá sức lo lắng cho công việc chỉ vì bạn dễ mất việc.

Tài chính: Tình hình tài chính sẽ ổn định vào khoảng cuối tháng.

Cẩn trọng: Trong ngày tuổi Hợi rất khó có thể vượt qua được nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

>>> Thông tin bài viết mang tính chất giải trí!

Thương ngày nắng về phần 2 tập 1: Trang khước từ tình cảm của Duy và lời cá cược đặc biệt Thương ngày nắng về phần 2 tập 1: Trang khước từ tình cảm của Duy và lời cá cược đặc biệt

Thương ngày nắng về phần 2 tập 1 hé lộ tình tiết Duy lại tỏ tình nhưng Trang quyết từ chối. Không bỏ cuộc, Duy …

Bruce Willis lần lượt chia tay bất động sản vì lý do này Bruce Willis lần lượt chia tay bất động sản vì lý do này

Tài tử Bruce Willis đã bán nhiều ngôi nhà ở khắp nơi với tổng số tiền lên tới 65 triệu USD trong vài năm qua …

Thiên An (tổng hợp)

Related Posts