Tử Vi Ất Sửu Năm 2021 New 2023Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1985 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2021

– SAO: Kế Đô: Cẩn thận có bột và kiện tụng trong năm nay

– VẠN NIÊN: Bình

– Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh tốt

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là khắc: Xấu

Sinh năm 1985 mệnh gì?

Tử vi tuổi Ất Sửu 2021 - Nữ mạng 1985

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2021 – Nữ Mạng 1985

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Ất Sửu 1985: 

– Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 – Nam mạng 1985

– Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 – Nữ mạng 1985

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nữ mạng

Năm nay vận thể bình thường, công danh phẳng lặng tuy có chút lợi nhà nhưng làm việc ban đầu thường có trắc trở. Việc xuất hành giao dịch cần phải thận trọng, tính toán kỹ lưỡng.

Mọi việc trong năm không có gì đáng bàn, không gặp nhiều khó khăn, bản mệnh bình an. Thời điểm giữa năm sẽ gia tăng thu nhập, chủ yếu là kinh doanh. Sức khỏe trong năm có lúc bị suy giảm nhưng nhìn chung không ảnh hưởng gì nhiều.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Ất Sửu 2021 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay mọi thứ bình bình, không quá khởi sắc nhưng cũng không gặp nhiều cản trở. Vì vậy có thể nói, nói nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 trong năm duy trì công việc làm ăn cũ rất tốt, nếu không có dự định mới chắc chắn thì không nên thay đổi việc làm. Còn đối với những ai muốn làm ăn kinh doanh thì có thể thử sức, vẫn sẽ đạt được kết quả tốt.

Trong các mối quan hệ đồng nghiệp ở nơi công sở thì nên khéo léo hơn. Quý bạn cần học cách lắng nghe, kiểm soát cái tôi của bản thân. Nếu trong trường hợp mâu thuẫn, xích mích thì nên nhường nhịn cho qua.

2. Tài chính

Diễn biến năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng nỗ lực thì sẽ đạt được những kết quả như mong đợi. Có thể trong năm nay, vận tài lộc ở mức ổn định nhưng nếu chăm chỉ, quyết tâm làm việc thì trong tương lai sẽ nhận về kết quả xứng đáng.

3. Tình duyên, gia đạo

Đối với những quý bạn đã lập gia đình thì trong năm nay gia đạo hòa hợp, không có biến động gì xảy ra. Vợ chồng, con cái đều khỏe mạnh, trên dưới hòa thuận.

Đối với những quý cô vẫn đang độc thân thì sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người khác phái. Tuy nhiên để đi tới mối quan hệ nghiêm túc thì cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau hơn. 

Năm nay nếu quý cô có dự định sinh con thì mời xem: Sinh con năm 2021 mệnh gì, hợp với vợ chồng tuổi nào?

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe năm nay có phần giảm sút hơn những năm cũ. Chủ yếu do bản thân chủ quan, có bệnh vặt nhưng không chữa trị, dẫn đến thể trạng bị ảnh hưởng.

III. Xem sao hạn của tuổi ẤT Sửu trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Người bị sao kế Đô chiếu mệnh, xem như năm đỏ bị xấu, nữ giới Kỵ nhiều hơn nam giới.  Quý bạn nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”. Người nữ giới trong giao tiếp, các mối quan hệ bên ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh bị hiểu lầm.

Xem sao hạn tuổi Sửu 2021

Xem sao hạn tuổi Sửu 2021

2. Hạn tuổi

Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe bị giảm sút, cuộc sống có khoảng thời gian gặp phải nhiều phiền muộn, âu lo. Chủ yếu là do bản mệnh suy nghĩ quá nhiều dẫn đến nhạy cảm, tinh thần không tốt, hiệu suất công việc bị giảm.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn duy trì ở mức độ ổn định, kinh doanh đạt được mục tiêu ngắn hạn. Trong năm nay có sự đầu tư về tiền bạc cho sự nghiệp. Về gia đạo thì thiếu hòa khí, dễ mâu thuẫn giữa các thành viên.

4. Vận niên

Ngưu Hồi Sơn – Trâu về núi

Sức khỏe bị giảm sút, công việc ban đầu có thể gặp nhiều thử thách. Năm 2021 Tân Sửu đối với quý cô Ất Sửu khá trắc trở nhưng cũng sẽ là một năm “chuyển bại thành thắng”. Quý bạn cần chờ đợi thời cơ thích hợp để thực hiện những kế hoạch của mình.

Ngoài ra, trong năm hạn chế xuất tiền, không nên tham gia các hoạt động may rủi, cũng không nên cả tin cho người khác vay mượn nhiều tiền bạc.

>>Xem lịch âm dương để tra cứu Tết Nguyên Đán 2021 vào ngày bao nhiêu?

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nữ mạng 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. 

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, tuổi Ất Sửu nữ mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh, gây ra xích mích, thị phi không đáng có, đôi khi là chuyện tai bay vạ gió.

Để đề phòng những xui xẻo do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn có thể mang bên mình mặt Phật bản mệnh.

Tuổi Ất Sửu 1985 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Vì vậy nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên cạnh, bản mệnh được bình an, mọi sự thuận lợi, công việc tiến triển nhanh chóng.

Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Ngoài ra bạn đọc có thể chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy, được chế tác từ đá trong tự nhiên, mang nguồn năng lượng của vũ trụ, rất tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nữ mạng Ất Sửu 1985

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hương hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc.

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Sửu nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm. Tý, Đinh Tý, Bính Thìn, Kỷ Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm. suôn sẻ

4. Xem tuổi làm nhà năm2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Ất Sửu phạm Kim Lâu, Tam Tai. Chính vì vậy trong năm này không nên tiến hành xây dựng  nhà cửa, tu sửa nhà. Nếu vẫn muốn làm trong năm này thì nên xem tuổi làm nhà, áp dụng phương pháp hóa giải. 

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Ất Sửu 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới

Bộ sao chủ về sức khỏe trong năm có giai đoạn bị giảm sút do làm việc quá sức, chưa cân bằng công việc và thời gian. Sự nghiệp gặp thử thách nhưng sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế.

Bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi, hoặc đi công tác xa. Khi di chuyển đường dài cần chú ý tuân thủ an toàn giao thông.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao.

Được quý nhân giúp đỡ trong công việc, chuyện tình duyên suôn sẻ, đời sống vợ chồng hạnh phúc, người độc thân sẽ được người khác phái chú ý tới.

4. Cung tam hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

Bộ sao chủ về sức khỏe, quý cô đề phòng các bệnh về đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Khi di chuyển đi lại cần chú ý an toàn cho bản thân.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nữ mạng theo tháng trong năm

Tử vi tuổi Sửu

Diễn biến tử vi tuổi Sửu

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng đầu năm quý bạn có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, công việc thuận lợi không gặp khó khăn nào. Tuy nhiên trong các mối quan hệ ngoại giao không được tốt hco lắm.

Tháng 2: Đón nhận nhiều tin vui, trong gia đạo có đám cưới hỷ, đón thêm thành viên mới, hoặc bản mệnh gặp lại bạn bè từ nơi xa. 

Tháng 3: Công việc kinh doanh xuất hiện đối thủ cạnh tranh, gặp một số thử thách đòi hỏi quý bạn phải tập trung, cố gắng nỗ lực.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn diễn ra bình thường, ổn định. Cuộc sống an nhàn, đón nhận nhiều tin vui.

Tháng 5: Quý cô gặp được người hỗ trợ trong công việc làm ăn nên khá thuận lợi, suôn sẻ. Trong gia đạo có một số chuyện phát sinh cần giải quyết.

Tháng 6: Tiền bạc trong tháng có sự hao tán, quý bạn không nên cho người khác vay mượn, không nên đặt niềm tin vào những mối quan hệ mới quen.

3. Mùa thu

Tháng 7: Đi công tác xa, di chuyển đi lại ngoài đường cần chú ý tuân thủ luật an toàn giao thông và mang đầy đủ giấy tờ trường hợp đề phòng phát sinh.

Tháng 8: Gia đình nảy ra một vài vấn đề cần giải quyết, bản mệnh trong thời gian này sẽ khá bận rộn.

Tháng 9: Công việc thuận lợi, gặp lại được bạn bè xưa và được giúp đỡ, hỗ trợ. Về sức khỏe thì đề phòng các chứng đau đầu, chóng mặt.

4. Mùa đông

Tháng 10: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, đây là thời gian thuận lợi, sự nghiệp có nhiều cơ hội kèm theo đó là thách thức cần vượt qua. Trong khoảng thời gian này, quý bạn cần tập trung nỗ lực hết mình để đạt thành công.

Tháng 11: Tháng này công việc của quý cô có sự thay đổi, chuyển biến rõ rệt. Có thể được bổ nhiệm lên một vị trí mới.

Tháng 12: Tháng cuối năm có sự tiêu hao về tiền bạc, công việc cần nguồn vốn để xoay vòng. Bản mệnh trong thời gian này khá bận rộn nhưng chú ý tới sức khỏe của bản thân.

>>Xem tử vi hàng tuần của người tuổi Sửu

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021, tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985 phạm Thái Tuế

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985 phạm năm Tam Tai thứ ba.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, nữ mạng Ất Sửu 37 tuổi, phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, nữ mạng Ất Sửu 37 tuổi, không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2021 – Nữ mạng 1985 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Sửu 1985 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm nội dung: 

– Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

– Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

– Tính cách người tuổi Sửu và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam mạng tuổi Ất Sửu thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Tử vi tuổi Sửu năm 2021: Nhiều biến động, gian nan trăm bề

Tử vi tuổi Sửu năm 2021: Nhiều biến động, gian nan trăm bề

TPO – Tuổi Sửu trong năm 2021 phải đón nhận nhiều thách thức và trở ngại. Dù ở lứa tuổi nào, làm công việc gì đi nữa, người tuổi Sửu đều không được chủ quan, trái lại, hành sự hết sức thận trọng mới tránh được họa bất ngờ.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2021

Vận trình của tuổi Sửu năm 2021 gặp khá nhiều trở ngại và thách thức, tai ương khó tránh, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào. Đây lại là năm cuối Tam Tai 2021, khó tránh khỏi vận xấu còn đeo bám. Bên cạnh đó, tuổi Sửu có nhiều chuyện phiền muộn về tinh thần. Dù ở lứa tuổi nào, làm công việc gì đi nữa, người tuổi Sửu đều không được chủ quan, trái lại, hành sự hết sức thận trọng mới tránh được họa bất ngờ.

Dù bản thân vất vả, tự lo tự làm hơn trước, nhưng ý chí mạnh mẽ, kiên cường, hứa hẹn tạo ra những “cú lội ngược dòng” ngoạn mục, gia tăng quyền lực bản thân trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra, tuổi Sửu trong năm 2021 có phúc khí dồi dào, tiền bạc dẫu có thăng có trầm nhưng nhìn chung thu vẫn nhiều hơn chi, có khoản tích lũy khá cho bản thân.

Sự nghiệp

Xuyên suốt tử vi tuổi Sửu 2021, đương số sẽ có cảm giác “bận ngập đầu”, lúc nào cũng tất bật, vất vả. Việc gì cũng muốn làm vì nhìn đâu cũng thấy tiềm năng, cơ hội, không lúc nào để mình trong trạng thái rảnh rỗi.  

Mặc dù có khả năng chịu áp lực tốt, song tuổi Sửu chưa biết cách lựa chọn phương thức làm việc lý tưởng, thành ra hiệu quả công việc chưa thực sự tối ưu. Tuy nhiên, nếu nắm được điểm này và tìm cách khắc phục, tuổi Sửu sẽ đạt được mục tiêu như mong muốn, thậm chí “lội ngược dòng” thành công trong nhiều tình huống.

Có thời điểm hội tụ nhiều hung tinh trong năm, công việc của bản mệnh mất kiểm soát, có thể gặp phải thất bại khá nghiêm trọng. Lại bị tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức. Theo đó, làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc.

Quan vận trong năm 2021 chưa thấy điểm nào nổi bật. Lộ trình thăng tiến cũng khá nhạt nhòa, cần phải nỗ lực gấp nhiều lần so với trước may ra mới đạt được mục tiêu bởi không có sự thúc ép hay ràng buộc từ phía lãnh đạo, bản mệnh ung dung làm việc. Chính vì thế mà động lực phấn đấu bị gián đoạn, khó thăng tiến tự nhiên.

Tài lộc

Trong năm 2021, tài lộc của tuổi Sửu có biến động khá lớn, khi được rất nhiều, lúc mất cũng không hề ít, áp lực kinh tế lớn hơn so với tử vi năm 2020. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh được tình trạng phá tài.  

Bên cạnh đó, năm Tân Sửu, báo hiệu tuổi Sửu có xu hướng thích hưởng thụ cuộc sống, đời sống tinh thần phong phú hơn trước. Với những ai mệnh lý có Tài tinh, hứa hẹn 1 năm vượng tài, làm ăn tấn tới, có bước đột phá cực lớn.

Ngược lại, nếu mệnh không chưa Tài tinh, chỉ đơn giản là thích hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc tăng chi phí để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Tình duyên

Năm 2021 người tuổi Sửu gặp lận đận trong đường tình duyên. Người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý chứ đừng nói tới chuyện kết hôn.

Các cặp vợ chồng liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, xung đột, gia đạo nhiều sóng gió, bất ổn. Tinh thần tuổi Sửu bị ức chế, dễ kích động, nóng giận, càng khiến chuyện tình cảm rắc rối.  

Theo đó, nam mệnh tuổi Sửu nếu muốn có đôi có cặp e rằng bản thân phải nỗ lực nhiều thời gian và công sức hơn nữa. Nữ mệnh dễ gặp đào hoa kiếp, duyên đến rồi đi bất ngờ, muốn níu giữ cũng không được.

Sức khỏe

Theo tử vi 2021, sức khỏe của người tuổi Sửu chịu nhiều tác động xấu. Đây có thể coi là 1 năm khá vất vả, tất bật vì công việc của bản mệnh. Do đó, liên tục xuất hiện cảm giác mệt mỏi, uể oải, chán ăn, cơ thể suy nhược rõ rệt.  

Vì phải đối mặt và xử lý với rất nhiều khó khăn, điều phiền phức, tuổi Sửu nảy sinh tâm lý tiêu cực, nhất là người độc thân, càng sống thu mình, ít chia sẻ, cảm xúc không được phát tiết ra bên ngoài nên càng u uất, bực dọc. Đó chính là nguồn cơn đau ốm, bệnh tật.  

Theo đó, trong năm bản mệnh nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Đừng để bản thân quá căng thẳng và áp lực mà ngã bệnh lúc nào không hay.  

Ngoài ra, chú ý vấn đề đi lại và an toàn trong lao động, đề phòng tai nạn bất ngờ ập tới. Đặc biệt, nếu có kế hoạch sinh con năm 2021, đương số hết sức cẩn thận, đề phòng bất trắc.

Chi tiết tử vi 2021 cho từng tuổi Sửu

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Sửu – Sinh năm 1949 – Tích Lịch Hỏa

Tuổi Kỷ Sửu trong năm 2021 vẫn được cát tinh bảo vệ, được bình an, cát tường, hưởng thụ cuộc sống. Do đó, trong đại đa số hoàn cảnh, dù gặp vấn đề khó khăn, rắc rối, chỉ cần giữ trạng thái tâm lý tích cực, bình tĩnh thì bản mệnh vẫn có thể từ từ giải quyết.

Người tuổi này nên để tâm lắng nghe ý kiến của con cháu trong nhà, không nên tự mình quyết định làm mọi việc, nếu không có thể vướng vào những sự cố không đáng có.

Tử vi 2021 tuổi Tân Sửu – Sinh năm 1961 – Bích Thượng Thổ

Tân Sửu không nên quá bi quan, bởi trong năm 2021 vẫn đem lại bình an. Bạn có thể tự mình giải quyết khó khăn hoặc nhận được sự giúp đỡ của người ngoài.

Tuy nhiên, trong năm này, bản mệnh thường quá cứng đầu, thích làm theo ý mình nên dễ vướng vào chuyện rắc rối không đáng có. Ngoài ra, một số người có thái độ làm việc không chuyên tâm, dễ phân tán tư tưởng sẽ dễ mắc lỗi, phải khắc phục sai lầm. Bản mệnh nên chú ý hài hòa cuộc sống và công việc, không nên lẫn lộn việc công với việc tư.

Tử vi 2021 tuổi Quý Sửu – Sinh năm 1973 – Tang Đố Mộc

Năm 2021 không phải là một năm quá khó khăn đối với người tuổi Quý Sửu. Nhờ vào sự thông minh, tài trí và bản lĩnh của mình, bạn vẫn sẽ đạt được những thành tích nhất định trong sự nghiệp và tài lộc.

Tuy nhiên, bạn cần ý thức được điểm yếu của mình là quá cố chấp, bảo thủ, không chịu thay đổi. Nếu cứ ương bướng thích làm theo ý mình, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của người khác, bạn dễ đưa mình vào những rắc rối, thậm chí là tai họa khó dự đoán trước.

Thời điểm này, bạn cần chú ý đến cách cư xử của bản thân, giữ quan hệ hữu nghị với mọi người, nếu không dễ khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt, tạo ra những chuyện mâu thuẫn, thị phi không đáng có.

Tử vi 2021 tuổi Ất Sửu – Sinh năm 1985 – Hải Trung Kim

Trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, người tuổi Ất Sửu cần phải có tinh thần chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những sự cố không thể dự đoán trước.

Tuy nhiên, đó cũng là thời cơ để bạn rèn luyện bản lĩnh, trở thành một người giỏi giang và vững vàng hơn. Các mối quan hệ xã giao về cơ bản là bình ổn nhưng vẫn không thuận lợi cho lắm, bạn cần phải chú ý cách cư xử của bản thân, khiêm tốn lắng nghe góp ý của người đi trước, chớ coi nhẹ người đi sau.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, nếu người độc thân muốn tìm được nửa kia thì bạn nên chủ động mở lòng trước. Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định, chú ý rèn luyện, không nên giữ những cảm xúc tiêu cực trong lòng.

Tử vi 2021 tuổi Đinh Sửu – Sinh năm 1997 – Giản Hạ Thủy

2021 chính là năm tuổi của đương số. Thời điểm này, bản mệnh cần tránh những hành vi bốc đồng, nóng nảy, vì đó là căn nguyên khiến bạn vướng vào nhiều điều thị phi, rắc rối. Bạn giữ được trạng thái tinh thần khá lạc quan, tích cực, và điều đó góp phần lớn giúp bạn vượt qua khó khăn.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh về cơ bản là ổn định, song không nên cho rằng mình còn trẻ tuổi mà duy trì lối sống thiếu khoa học. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, muốn tìm được người ưng ý thì có lẽ bạn phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

*Mọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Đỗ Quyên

Theo Tổng hợp

TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NỮ MẠNG NĂM 2021 (1985) CHUẨN …

TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NỮ MẠNG NĂM 2021 (1985) CHUẨN XÁC NHẤT – CIC32

Đã có ⏩ Tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng chi tiết nhất!

Xem tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng dự báo năm Tân Sửu tới sẽ là một năm đầy rối rắm, thị phi đối với quý cô tuổi 1985 trên các phương diện của cuộc sống. Vậy có cách nào để hóa giải những vận hạn xấu và những điều không may này không? Để giải đáp những thắc mắc này cho tuổi Ất sửu nữ năm 2021 mời quý cô theo dõi những phân tích, luận giải tử vi tuổi sửu 1985 năm 2021 nữ mạng chi tiết từ chuyên gia phong thủy Duy Linh trong bài viết ngay dưới đây!

Âm Nữ – Tuổi 1985 – Mạng Kim – Tuổi 37

Sanh từ (DL): 21/01/1985 đến 08/02/ 1986

Tức ngày ( ÂL ) : 01/01/1985 đến 30/12/1985Bản mệnh thuộc Kim ( Hải Trung Kim )Tướng tinh con chó, tướng xương con trâu

Đối với nam mạng tuổi 1985, vui lòng xem tử vi 2021 tại ✍ Tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nam mạng.

I. Tổng quan vận hạn trong tử vi tuổi ất sửu nữ mạng năm 2021

Theo ngũ hành bản mệnh: Quý cô tuổi 1985 thuộc mệnh Kim gặp năm Tân Sửu hành Thổ (Thổ sinh Kim nên tương sinh) nên tốt chủ về làm công việc gì trong năm đều được thuận lợi.

Theo sao hạn 2021 tuổi Ất Sửu gặp nhiều điều bất lợi:

Theo tử vi tuổi sửu 1985 năm 2021 nữ mạng, vận niên của tuổi Ất Sửu là Cẩu Cuồng Phong (Xấu) báo hiệu một năm không nhiều may mắn, sức khỏe kém.

Theo Thiên Can và Địa Chi: Xét Thiên can có nhiều thay đổi vì Ất gặp Tân (Tương Xung). Địa chi thì Sửu gặp Sửu là năm Thái Tuế nên quý cô tuổi Ất Sửu có sự di chuyển hoặc thay đổi nhiều.

Hướng Tốt xuất hành vào mùng 1 Tết năm Tân Sửu cho tuổi 1985 quý cô là chính Đông và hướng Tây Nam vào giờ tốt là từ 3 đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương ) sẽ nghênh đón được Tài Thần và Hỷ Thần .

II. Xem tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng về các phương diện

Vận trình đời sống của người tuổi Ất Sửu nữ mạng được biểu lộ rõ trong từng phương diện : Gia đạo – Sức khỏe – Sự nghiệp – Tài chính. Tất cả những phương diện được chuyên gia phong thủy Duy Linh biện giải cụ thể như sau :

2.1. Xem gia đạo, tình duyên tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

– Đối với những quý cô tuổi Ất Sửu đã lập mái ấm gia đình thì đây là một năm tình cảm của nhà đạo không được tốt. Bên cạnh đó có người phá hoại tình cảm vợ chồng dẫn tới những xích míc, xung đột .– Đối với người tuổi 1985 nữ mạng chưa kết hôn hoặc đã ly hôn thì Tân Sửu là một năm tình cảm không được tốt, gặp nhiều khó khăn vất vả hoặc hoàn toàn có thể dẫn tới sự chia tay .

2.2. Xem tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng về sức khỏe

Quý cô trong năm 2021 Tân Sửu cần rất là chú ý quan tâm những yếu tố tương quan đến sức khỏe thể chất. Đặc biệt thận hư, huyết kém. Ngoài ra khi ra ngoài vận động và di chuyển xe cộ cẩn trọng để hạn chế tối đa nạn tai khó lường .

2.3. Xem sự nghiệp, công việc tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Đây cũng là một năm không tốt đẹp cho việc làm làm ăn của người nữ mạng sinh năm 1985. Luôn có kẻ xấu tìm cách rèm pha hoặc phá hoại việc làm làm ăn khiến quý cô khó đạt được những tác dụng như mong ước .

2.4. Xem tử vi tuổi ất sửu 2021 nữ mạng về vận may tài lộc

Năm Tân Sửu so với quý cô tuổi Ất Sửu 1985 chủ về sự hao tiền tốn của vào những việc làm của đời sống. Tiền bạc không những gặp khó khăn vất vả trong việc kiếm ra mà còn nhiều việc cần phải tiêu pha .

2.5. Xét về phương diện ngoại giao năm 2021 tuổi Ất sửu nữ

Các mối quan hệ làm ăn, kết giao của quý cô trong năm không được tốt. Đây không phải là năm thuận tiện cho người tuổi này tăng trưởng mối quan hệ. Điều này có ảnh hưởng tác động không nhỏ tới sự thành bại kinh doanh thương mại trong năm của quý cô .

Kết luận: Xem bói tử vi ất sửu năm 2021 nữ mạng xét các phương diện cuộc sống của quý cô trong năm mới không gặp nhiều điều may mắn. Tốt nhất trước những dự tính lớn hay đầu tư tiền bạc cho công việc gì thì quý cô nên cân nhắc kỹ lưỡng. Năm Tân Sửu quý cô nên dùng màu trắng sẽ rất tốt cho việc tăng cường về mặt tài lộc, tiền bạc, tránh màu sắc không hợp như màu đen hay màu vàng.

III – Luận vận hạn tử vi tuổi sửu 1985 năm 2021 nữ mạng

3.1. Nữ tuổi ất sửu năm 2021 sao gì chiếu mệnh? gặp hạn nào?

Sao chiếu mệnh năm 2021: Kế Đô (Thổ Tinh):

Kế đô sao ấy dài đôngChia tay đôi ngả không mong tao phùngTháng ba tháng chín bão bùngNhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải Nghĩa: Sao Kế Đô là hung tinh rất xấu cho nữ giới. Sao chiếu này thường đem lại những điều không may mắn như hao tiền, tai nạn, bệnh tật, đau khổ, tang khó, buồn rầu, gia đạo mâu thuẫn,… tử vi tuổi ất sửu nữ mạng năm 2021 dự đoán những tháng xấu nhất trong năm là tháng 3 và 9 (Âm lịch). Người phụ nữ đang mang thai gặp sao này thì lại vô cùng hên may, điều hên này còn ảnh hưởng tới cả người chồng. Sinh nở gặp sao này thuận lợi yên lành. Còn người phụ nữ không thai nghén gặp sao này làm ăn lận đận, làm việc gì cũng khó nên.

Hạn tuổi năm 2021: Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bìnhMang lời chịu tiếng thình lình chẳng hayThiên Tinh là sao chẳng hayRa ngoài phạm phải dạ tai ngục hình

Giải nghĩa: Gặp hạn Thiên Tinh khi ra ngoài có thể gặp phải tai bay vạ gió hoặc thị phị, lời ăn tiếng nói cẩn trọng. Cùng với đó đề phòng chứng ngộ độc. Người phụ nữ mang thai gặp hạn này cẩn thận đau ốm hoặc té ngã, nếu ốm đau làm lễ cúng thì có thể nhanh chóng qua khỏi.

3.2. Vận niên tử vi tuổi sửu 1985 năm 2021 nữ mạng

Bước sang năm mới quý cô gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong: Là một năm không may mắn cũng như sức khỏe không được tốt. Tuy nhiên nếu biết bền chí thì người gặp vận niên này cũng có thể chuyển từ bất lợi thành có lợi, thất bại thành thắng lợi. Tốt nhất chỉ nên làm khi mọi việc chắc chắn, không nên xuất tiền bạc hay tham gia vào những việc có tính may rủi cao.

3.3. Xem tử vi nữ ất sửu 1985 năm 2021 theo cung sao tử vi trên lá số

– Trên cung tiểu vận có những sao cố định và thắt chặt : Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Bộ sao này hầu hết ý nghĩa là sức khỏe thể chất của quý cô không được tốt, mất mát về mặt của cải hoặc việc làm có kẻ phá hoại .– Trên cung xung chiếu Open bốn sao cố định và thắt chặt : Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Bộ sao này chủ về sự biến hóa việc làm hoặc quý cô trong năm có sự chuyển dời, đi lại nhiều .– Trên cung nhị hợp Open những sao cố định và thắt chặt : Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Bộ sao này trên tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng chủ về khi ra ngoài quý cô được quý nhân trợ giúp hoặc hoàn toàn có thể được người khác phái chăm sóc chú ý tới. Nhưng quý cô dễ sinh ra ốm đau bệnh tật nếu không quan tâm tới việc siêu thị nhà hàng .– Trên cung tam hợp Open những sao cố định và thắt chặt : Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Bộ sao này quý cô cần chú ý quan tâm tới sức khỏe thể chất trong năm năm không được tốt, những bệnh tương quan đến thiếu máu hoặc chuyển dời xe cộ cẩn trọng .

Kết luận tử vi ất sửu 2021 nữ mạng: Năm 2021 Tân Sửu vận trình công việc làm ăn của người sinh năm 1985 quý cô không tốt, đầu tư vào đâu cũng dễ thua thiệt, có kẻ phá hoại. Tình cảm của thành viên trong gia đạo không tốt hoặc có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong nhà có người già bị ốm đau bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi. Nếu đang mang thai thì nên cẩn thận.

[✍Đầy đủ] TỬ VI NĂM 2022 chi tiết từng tuổi

3.4. Hướng dẫn hóa giải vận hạn tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Đối với sao Kế Đô tinh chiếu mệnh: nên cầu an hoặc hóa giải hạn vận đầu năm bằng việc cúng sao giải hạn vào mỗi tháng hoặc vào thời điểm tháng Kỵ trong năm của tuổi (tháng 1-3-9 Âm lịch).

+ Chuẩn bị : 21 ngọn đèn và bài vị có giấy màu vàng, trên bài vị ghi “ Thiên Vĩ Cung Phân Kế Đô tinh quân ”+ Hành động : Vào tháng Kỵ Âm lịch quý cô chọn cúng đúng ngày 18 Âm lịch, thời gian 23 giờ. Chuẩn bị đủ đồ lễ rồi thắp đèn và lạy về hướng Tây. Sau đó khấn cung thỉnh về Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền .Kế – Đô tam cửu bi aiMười – tám ngày này, cờ vàng kéo raHăm – hai ngọn đèn sáng lòaChánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

+ Hóa giải tiểu hạn Thiên Tinh trên tử vi nữ ất sửu năm 2021: Hóa giải những cái xấu trong hạn Thiên Tinh người tuổi Ất Sửu quý cô cần nhớ khi làm việc gì đều tham khảo ý kiến của người xung quanh, hỏi trước khi thực hiện. Được sự tư vấn của mọi người quý cô sẽ tránh được tranh chấp, thị phi.

+ Hóa giải vận niên xấu: Trong vận niên của người nữ mạng tuổi Ất Sửu trong năm Tân Sửu cung chiếu xấu nên hóa giải bằng cách thay đổi công việc làm ăn hoặc thay đổi nơi ăn chốn ổn.

+ Đối với những hạn từ các sao tử vi trên các cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại lá số tử vi nữ 1985 năm 2021 thì quý cô tuổi này trong năm hạn chế đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn, cẩn thận có kẻ xấu gièm pha. Trong gia đạo chú ý tình cảm gia đình hoặc sức khỏe của người già trong nhà năm Tân Sửu không được tốt. + Ngoài ra, quý cô nên “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt.

Kiểm tra ngay Sim phong thủy có hợp mệnh tuổi không tại: cic32.com.vn/xem-phong-thuy-sim.html

IV – Xem tử vi tuổi ất sửu nữ mạng năm 2021 theo 12 tháng

Kiểm tra ngay Sim phong thủy có hợp mệnh tuổi không tại: cic32.com.vn/xem-phong-thuy-sim.html

Trong năm Tân Sửu, việc làm của người tuổi Ất Sửu nữ mạng có sự xen kẽ xấu – tốt bộc lộ qua từng tháng. Xem tử vi theo tháng, quý cô hoàn toàn có thể dữ thế chủ động chọn tháng tốt để tiến hành việc làm và biết tháng xấu để hạn chế khó khăn vất vả .

4.1. Xem bói tử vi ất sửu nữ mạng năm 2021 vào 6 tháng đầu năm

 • Tháng 1: Cùng gia đình vui vầy đầu năm quý cô cẩn thận mối quan hệ trong gia đạo. Trong tháng này mối quan hệ của thành viên trong gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí.
 • Tháng 2: Trong tháng này gia đạo của quý cô tuổi Ất Sửu đón nhiều chuyện vui đưa tới. Đó là chuyện vui về việc hỷ tín cưới xin hoặc tin vui về đón thêm người thêm của.
 • Tháng 3: Theo tử vi ất sửu 2021 nữ mạng, đây không phải là tháng tốt lành cho công việc làm ăn của quý cô tuổi này. Làm công việc gì cũng không được tốt. Bên cạnh đó sức khỏe kém, chủ về bệnh liên quan đến máu huyết kém lưu thông.
 • Tháng 4: Mọi công việc làm ăn của người tuổi Ất Sửu nữ mạng trong tháng 4 tạm ổn, không có thay đổi đáng kể. Tuy nhiên khi ra ngoài quý cô nên cẩn thận trong việc di chuyển.
 • Tháng 5: Được quý nhân hỗ trợ nên tháng này là tháng may mắn trong công việc của quý cô tuổi 1985. Tuy nhiên gia đạo quý cô có chuyện buồn trong tháng khó tránh.
 • Tháng 6: Trong tháng này quý cô tuổi Ất Sửu có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho các công việc liên quan đến cuộc sống, làm ăn. Bên cạnh đó sức khỏe của quý cô không được tốt.

4.2. Xem tử vi ất sửu năm 2021 nữ mạng vào nửa cuối năm

 • Tháng 7: Ra ngoài trong tháng 7 người tuổi Ất Sửu quý cô hết sức chú ý nếu di chuyển miền sông nước hoặc có thể phải gặp phải cửa quan hay các vấn đề liên quan đến pháp lý.
 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng trong tháng này quý cô tuổi Ất Sửu nên lưu ý trong nhà tháng này có thể có người già đau ốm hay bệnh tật lâu ngày khó qua khỏi.
 • Tháng 9: Đây là tháng bất lợi cho việc xuất hành đi xa của quý cô tuổi này. Nếu xuất hành đi xa quý cô nên cẩn thận. Bên cạnh đó sức khỏe quý cô không tốt về đường ăn uống, dạ dày hoặc máu huyết kém lưu thông.
 • Tháng 10: Công việc có nhiều hanh thông trong tháng 10 nhờ được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ giúp quý cô dù gặp khó khăn hay trở ngại cũng vượt qua. Bởi vậy, quý cô làm việc gì trong tháng này cũng nhanh chóng đạt được kết quả như ý.
 • Tháng 11: Trong tháng này, tử vi ất sửu 2021 nữ mạng tuổi 1985 chủ về công việc của quý cô có sự thay đổi đáng kể. Quý cô nên lưu ý cẩn thận về lời ăn tiếng nói.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm người nữ mạng tuổi này có sự tiêu hao nhiều về mặt tiền bạc. Cùng với đó sức khỏe không được tốt.

Tổng kết tử vi tuổi sửu 1985 năm 2021 nữ mạng: Năm mới đối với những người sinh năm Ất Sửu 1985 không được tốt về mọi mặt. Đó là công việc kinh doanh, làm ăn gặp nhiều bất lợi, gia đạo thiếu hòa khí, tình cảm không tốt, bên cạnh đó sức khỏe không được tốt. Quý cô nên chuẩn bị trước những khó khăn này để có một năm 2021 vượt mọi khó khăn và đạt được kết quả như ý. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh ! # tuvi2021_Phongthuyduylinh

Related Posts