Tu Vi Bách Vạn Thông Update Moi Nhat 2023Tu Vi Bách Vạn Thông – Google Sites

Tu Vi Bách Vạn Thông

Nếu có bất kì ý kiến gì thì mời vào page inbox nhá

Page

Bách Vạn Thành: Mang tâm thiện đến với những cuộc đời!

Bách Vạn Thành: Mang tâm thiện đến với những cuộc đời!

Theo tìm hiểu của phóng viên, ông Đào Văn Linh – Giám đốc công ty Cổ phần Bất động sản Bách Vạn Thành là một người theo đạo phật, đã từng ở chùa tu học. Vì cái duyên tu hành chưa tới nên ông Linh đã đi theo con đường kinh doanh với tâm mình luôn thờ phật, phụng sự thật. Bên cạnh đó ông Linh cũng mong muốn mang cái tâm thiện đến với những cuộc đời. 

Vì vậy, khi chọn con đường kinh doanh thì bản thân ông Linh luôn nung nấu phải cố gắng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Để từ đó thấy được đích đến là những con đường đúng đắn và phát triển cho tương lai. Thấy thêm cả những cuộc đời song hành bên những cái tâm thiện.

41-1653451811.jpg
Tập thể cán bộ, công nhân viên Bách Vạn Thành quyết tâm đồng lòng để phát triển, có thêm nguồn ngân sách nhằm hỗ trợ người dân nghèo. 

Cũng theo tìm hiểu, ông Đào Văn Linh còn có một người anh cùng tu tập ở chùa ngày trước là ông Nguyễn Văn Thiện. Vì cùng tâm chí hướng nên giữa ông Linh và ông Thiện có sự đồng cảm với nhau và cùng nhau cố gắng phát triển sự nghiệp kinh doanh. Cũng là để có điều kiện giúp đỡ những hoàn cảnh vượt qua khó khăn đến tương lai tươi sáng hơn. Quan trọng nhất là hai ông đã mang được cái tâm thiện đến với những cuộc đời đầy ý nghĩa hơn.

43-1653451811.jpg
Những công trình là những con đường đang được Bách Vạn Thành tiến hành làm để giúp người dân xã Sơn Mỹ thoát khỏi cảnh mưa bùn nắng bụi.

Vì là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nên khi thấy cuộc sống của vùng quê nghèo rất khó khăn nên Bách Vạn Thành đã bỏ tiền ra hỗ trợ người dân các xã của huyện Hàm Tân (Bình Thuận) tu sửa những con đường. Thấy người dân hàng ngày phải đi lại rất khó khăn trên những con đường mưa lầy lội, nắng bụi mù nên Bách Vạn Thành quyết tâm sửa chữa, cải tạo, làm mới để mọi người được lưu thông thuận tiện hơn. Người dân Sơn Mỹ đã rất vui mừng vì không còn cảnh mưa bùn nắng bụi nơi miền Trung nắng gió này nữa.

Tính đến nay, Bách Vạn Thành đã đầu tư làm mới hàng chục con đường cho người dân xã Sơn Mỹ.

Theo tìm hiểu của phóng viên, được biết ông Đào Văn Linh cùng cán bộ, nhân viên công ty Bách Vạn Thành ngoài việc hỗ trợ giúp người dân xã Sơn Mỹ làm đường, còn lắp đèn đường chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời để người dân đi lại ban đêm được thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, ông Linh còn hỗ trợ chùa Huệ Đức nuôi khoảng 40 trẻ mồ côi cũng như hỗ trợ bà con nghèo xây nhà để họ có nơi ăn chốn ở. Sồ tiền mà Bách Vạn Thành đã hỗ trợ bà con nghèo xây nhà là hàng trăm triệu đồng. Bách Vạn Thành cũng hỗ trợ nhiều trường học trên địa bàn huyện Hàm Tân, trao quà tết cho người nghèo khó khăn cũng như trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra, Bách Vạn Thành cũng vận động quyên góp số tiền lên đến 700 triệu đồng cho chùa Gio Linh (xã Sơn Mỹ) để đúc chuông.

42-1653451811.jpg
Bách Vạn Thành trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
 

Cũng trong thời gian dịch bệnh Covid-19 vừa qua, Bách Vạn Thành đã hỗ trợ nhiều thiết bị y tế, lương thực thực phẩm cho người dân xã Sơn Mỹ, Tân Xuân, Tân Hà nói riêng, cho huyện Hàm Tân nói chung. Được biết số tiền hỗ trợ 3 xã mà Bách Vạn Thành lên đến hàng tỷ đồng. Ngoài ra, Bách Vạn Thành còn mua cả xe cấp cứu để vận chuyển cấp cứu miễn phí cho người dân nghèo. 

Qua đó cho chúng ta thấy được tấm lòng của giám đốc doanh nghiệp Bách Vạn Thành cùng sự đồng lòng của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty. Cũng như tâm nguyện của Lãnh đạo công ty Bách Vạn Thành là mang tâm thiện đến với những cuộc đời./.

Hãy đọc hết bài này trước khi đọc truyện Võ Luyện Đỉnh …

Hãy đọc hết bài này trước khi đọc truyện Võ Luyện Đỉnh Phong dài hơn 6000 chap

Đọc bài này trước khi quyết định vào thế giới hơn 6000 chap Võ Luyện Đỉnh Phong nhé! Đọc 5p để quyết định đúng đắn thời gian vài tháng, thậm chí vài năm của bạn nhé!


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-1.jpeg


1, Nội dung truyện Võ Luyện Đỉnh Phong


Truyện Võ Luyện Đỉnh Phong là một tác phẩm truyện thuộc thể loại Đông phương huyền huyễn của tác giả Mạc Mặc nổi tiếng. Nội dung câu chuyện trong Võ Luyện Đỉnh Phong xoay quanh Dương Khai – một đệ tử thí luyện của Lăng Tiêu Các. Khởi đầu, Dương Khai chỉ là một gã quét rác, sai vặt … vì vô tình mặt được một cuốn Hắc thư thần bí, từ đó chàng bước vào con đường võ đạo dài đằng đẵng nhưng cũng lắm gian truân trắc trở và đau thương…”

Vì sao mà một tên quét rác lại có thể thành anh hùng trứ danh thiên hạ, vì sao mà một tên hàu sai vặt lại chiếm được những mỹ nữ sắc nước hương trời trong thiên hạ ? Trong thế giới của Võ Luyện Đỉnh Phong, đỉnh cao nhất của võ đạo, chính là cô độc, là tịch mịch, là đằng đẵng miệt mài, cao xứ bất thắng hàn.

Sống trong nghịch cảnh, phát triển trong tuyệt địa, bất khuất không bỏ cuộc, mới có thể phá vỡ được cực đạo của võ thuật. Có thể nói dưới bút văn giản dị nhưng vô cùng súc tích đầy hình ảnh của tác giả Mạc Mặc, những trận quyết đấu máu lửa trong Võ Luyện Đỉnh Phong như diễn ra hết sức sống động trước mắt độc giả…

2, Sơ lược nhân vật Võ Luyện Đỉnh Phong

* Dương khai:


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-2.jpg


Đệ tử thí luyện Lăng Tiêu Các kiêm quét rác sai vặt, thân phận thật sự là cửu công tử của Dương gia (một trong tám đại gia tộc ở Trung Tần thế giới). Dương Khai vốn sinh ra với thân thể yếu ớt, không thể tu luyện. Sau vì ngẫu nhiên có được vô tự hắc thư ( ma thần bí điển) mà kế thừa võ học của đại ma thần, đạt được tư chất nghịch thiên, bước lên đỉnh cao võ đạo. Rời trung đô tiến vào thông huyền đại lục làm chủ cửu thiên thánh địa thống lĩnh tam tộc đại chiến cốt tộc từ tinh vực, sau chiến thắng tiến vào tinh vực đến u ám tinh lập Lăng Tiêu Tông ( Hành trình này có bạn là phân thần của tinh không đại đế ) thống lĩnh u ám tinh chống lại Thi Đế ( Người ngang cơ vs tinh không đại đế nhưng cảnh giới chỉ là Nguy Đế ) rời U ám tinh lên tinh giới lập Lăng Tiêu Cung thống nhất bắc vực. Chiến tranh nổ ra ma giới xâm chiếm, cùng 54 lãnh đạo trên tinh giới chống ngoại xâm…..

+ Hành trình :
— Trung Đô Thế Giới: Đại Hán vương triều bên trong đều Dương gia Cửu công tử, Đại Hán vương triều Lăng Tiêu Các đệ tử, Đại Hán vương triều bên trong Dương gia đại diện Gia chủ ( Đã từ bỏ )
— Thông Huyền Đại Lục: Cổ ma nhất tộc chủ nhân, đan sư hiệp hội thành viên, lôi quang thần giáo khách khanh ( Đã từ bỏ ), Thiên Tiêu tông đệ tử, cửu thiên thánh địa Thánh Chủ, Long Phượng phủ Long Hoàng
— Hằng La Tinh Vực: U ám tinh long huyệt sơn chủ nhân, u ám tinh Lăng Tiêu tông tông chủ, u ám tinh tinh chủ ( Đã từ bỏ ), Hằng La tinh vực Vực Chủ
— Tinh Giới: Bắc Vực Lăng Tiêu cung cung chủ, Nam Vực Thanh Dương thần điện khách khanh trưởng lão, Nam Vực La Sát Môn khách khanh trưởng lão, mình tử quân quân đoàn trưởng, Đông Vực Long Đảo long tộc Long Thần, Hư Không Đại Đế, Tinh Giới chi chủ
— Ma Vực: Mị ảnh đại lục thân vương ( Đã từ bỏ ), tân sinh Ma Vực người sáng lập
— Chư Thiên Vạn Giới: Thất xảo vực thất xảo vườn trái cây quản sự ( Đã từ bỏ ), đệ nhất khách điếm hỏa kế ( Đã từ bỏ ), tinh thị Tu La tràng Địa Bảng hạng nhất, Thái Khư cảnh Xích tinh cung phụng ( Đã từ bỏ ), thánh linh Thiên Nguyệt Ma chu người gánh chịu, hư không vực hư không hư không Chân Quân, âm dương vực âm dương thiên cô gia, bích lạc quan thần hi tiểu đội trưởng, Đại Diễn quan thần hi tiểu đội trưởng, Huyền Minh quân quân đoàn trưởng, Huyền Minh quân thần hi tiểu đội trưởng, Vạn Yêu giới lôi ảnh đại đế
— Hư Không Đại Lục: Hư không đại lục chi chủ, thất tinh phường Thái Thượng trưởng lão, hư không đạo trường Đạo Chủ, Phương Thiên ban thưởng

+ Tu vi: Trên Trung Tần thế giới là Thần Du cảnh => Thông Huyền đại lục là Nhập Thánh 2 tầng cảnh => Nhập Hằng La Tinh Vực là Hư Vương 2 tầng cảnh => Nhập Tinh giới tấn thăng cảnh giới chậm từ đạo nguyên lên đế tôn tam tầng cảnh và trực tiếp lên luôn đại đế hiệu Hư Không => rời tinh giới ra ngoài càn khôn lên Khai Nguyên ngũ tầng cảnh => hấp thu trung phẩm thế giới quả lên Khai nguyên Lục tầng cảnh => vào Mặc chi chiến trường lên Khai nguyên thất tầng cảnh => Nhập thời quang chi hà tấn thăng khai thiên bát tầng cảnh

— Tu vi luyện đan: Đế Cấp

+ Võ kỹ: Bất khuất chi ngao, viêm dương bạo, tinh ngân, dương nguyên ấn, tự sang bộ pháp, ẩn khí pháp, viêm dương tam điệp bạo, dương viêm chi dực, thú hồn kỹ ( bạch hổ ấn, thần ngưu ấn, nô thú ấn ), vạn kiếm quy nhất, thần hồn kỹ, mê hồn chi cung, nhập ma, diệt hồn kim quang ( diệt thế ma nhãn ), thần thức chi hỏa, phong lôi vũ dực, cửu thiên thần kỹ ( huyền thiên kiếm, u thiên tỏa, già thiên thủ, tru thiên mâu, xích thiên tiễn, quân thiên dẫn, la thiên võng, hạo thiên thuẫn, dật thiên ảnh ), ma diễm.

+ Công Pháp : Ngạo cốt kim thân quyết, chân dương quyết, âm dương hợp hoan công, nguyên khí khống chế thuật, luyện đan chân quyết, thần thức tu luyện pháp môn, phệ thiên chiến pháp ( truyện cấp pháp thân ), ma thần biến, phân thần chi thuật, đại quy mô luyện đan pháp, khống nguyên chi thuật, luyện tinh quyết, hóa yêu quyết, hóa long quyết, cửu thiên huyền đan quyết, nghịch âm dương ngũ hành huyền vũ tâm kinh, đại diễn bất diệt huyết chiếu kinh ( tàn khuyết ), tam phân quy nhất quyết, phệ thiên chiến pháp.

+ Bí Thuật :
— Không gian pháp tắc: Tê liệt không gian, không gian chi nhận, thuấn di, hư vô, phóng trục, nguyệt nhận, băng tháp, thiên địa chi tỏa, càn khôn độn pháp, chỉ xích thiên nhai, đả ngưu, hư không chi kính
— Thời gian pháp tắc: tuế nguyệt như toa ấn, nhật nguyệt thần luân
— Thần liên bí thuật: sinh liên, nộ liên
— Âm dương ngũ hành thần thông: long thuẫn, kim ô chú nhật, nguy nguy trường thanh, nguyệt hoa như thủy, kim lang khiếu nguyệt
— Ma huyết ti bí thuật ( kim huyết ti bí thuật ), bất diệt ngũ hành kiếm pháp, phong tỏa thức hải chi pháp, phá thiên nhất kích, ám hắc vô giới ( luyện ngục hắc đồng ), thượng cổ vu thuật, long tộc bí thuật, vũ đạo chân ý, đại tự tại thương thuật, tịnh hóa chi quang.

+Thú trợ lực :
— Phệ hồn trùng: Thượng cổ dị trùng, có thể nuốt phệ thần hồn chi lực, sau thôn phệ ma khí hóa thành phệ hồn ma trùng.
— Tiểu tiểu: Thạch khôi, thạch linh nhất tộc. Từ Dương Khai tại thông huyền đại lục đạt được hai viên hắc thạch hóa thân mà đến, một viên khác hóa thành pháp thân, Dương viêm Mệnh danh là Tiểu Tiểu. Có thể dùng đến tìm kiếm khoáng thạch, còn có thể rèn luyện khoáng thạch. Sau tiến nhập máu môn kế thừa thượng cổ thánh linh thái nhạc thánh linh bản nguyên, trở thành thượng cổ thánh linh —— Thái Nhạc.
— Lưu Viêm: Nguyên do luyện khí lô khí linh, bị Dương Khai thu phục sau, tại Xích Lan tinh thôn phệ càn thiên Lôi Viêm sau huyễn hóa thành diễm lệ mỹ phụ, từ Dương Khai ban tên Lưu Viêm. Sau tại Thiên Diệp tông dung hợp Linh cấp khôi lỗi tiến hóa thành Linh Khôi, biến thành hài đồng bộ dáng. Về sau lại luyện hóa Phượng Hoàng Chân Hỏa trở thành Thánh Linh Phượng tộc, có được nhục thân của mình.
— Pháp thân: Thạch linh nhất tộc, linh hồn không trọn vẹn hóa thành pháp thân, tu luyện phệ thiên chiến pháp, luyện hóa tia lửa thánh linh bản nguyên trở thành thánh linh, sau tại Ma Vực thôn phệ đông đảo vạn Ma Đan tấn thăng Bán Thánh, hiện lưu thủ cũng chưởng khống mới Ma Vực.
— Mộc châu mộc lộ: Mộc linh nhất tộc, cùng thạch linh nhất tộc cùng dừng cùng sinh, am hiểu chiếu cố Linh Chu cùng làm người chữa thương, tại nhỏ Huyền Giới vì Dương Khai chiếu cố dược viên.
— Cổn cổn: Khí linh, Tiểu Huyền Giới, Huyền Giới châu thôn phệ đông đảo sao trời sau biến thành, có thể nuốt phệ đại lục hoàn thiện Tiểu Huyền Giới thiên địa pháp tắc, thôn phệ dung hợp Ma Vực tất cả đại lục sau trở thành mới Ma Vực
— Tiểu hắc: Quy Khư, Ma Vực dị thú, danh xưng diệt vực chi thú, thông qua thôn phệ ma khí trưởng thành, từng cho Ma Vực mang đến hủy diệt tính tai nạn.
— Truy phong: Ma Vực thánh linh, Ma Long Trường Thiên tọa kỵ, bị Dương Khai long tộc huyết mạch hấp dẫn trở thành tọa kỵ, một mực không rời không bỏ, Bán Thánh tu vi.
— Phương thiên tứ: Vốn là hư không đại lục bản thổ sinh linh, nhưng tiên thiên không đủ, dung nhập Dương Khai một tia thần hồn, là Dương Khai vì tu luyện ba phần quy nhất quyết tìm kiếm hình người phân thân, bản nhưng thẳng tấn thượng phẩm, nhưng bị Dương Khai áp chế ở lục phẩm khai thiên, chưa thức tỉnh.
— Ảnh báo: Dương Khai vì tu luyện ba phần quy nhất quyết tìm kiếm hình thú phân thân, sở tu công pháp chính là độc nhất vô nhị phệ thiên máu chiếu trải qua, dùng năm trăm năm từ một con con non trưởng thành đến Ngũ phẩm Yêu Đế.

+Môn phái: Lăng tiêu các => Thiên tiêu tông => Cửu thiên thánh địa => Lăng tiêu tông => Lăng Tiêu Cung. => Hư không địa => Tinh giới chi chủ.

+ Bí bảo:
— Trung Đô Thế Giới: Tu la kiếm, thiên nhị huyết hải đường, tỏa ma liên, cốt thuẫn, thần hồn tiểu kiếm, thiên hành cung
— Thông Huyền Đại Lục: Hỗn nguyên liêu khảo, dịch dung bí bảo, thần chiến chi đình, thánh chủ linh giới, ngân diệp, phi thiên toa
— Hằng La Tinh Vực: Tinh toa, la bàn, tụ linh thất thải kỳ, tử thuẫn, bách nhạc đồ, long cốt kiếm tích thúy, mặc ngọc đỉnh, vũ linh tiễn, hám thiên trụ, huyền giới châu ( không gian bí bảo, nội hàm tiểu huyền giới ), tịch diệt lôi châu, nô trùng trạc, trảm hồn đao
— Tinh Giới: Tử hư đỉnh, ma binh chiến chùy, bách vạn kiếm, tử dương huyền quang tráo, mộc chu, sơn hà chung ( nguyên đỉnh đại đế di bảo, hồng hoang dị bảo ), phi hồng mặc long giáp, phượng hoàng chân hỏa ( viêm vũ đại đế di bảo ), vạn thú ấn, ngũ sắc trường mâu, lưu vân toa, phong hồ, thương long thương ( long chi bí bảo )
— Càn Khôn Chi Ngoại: Lục hợp như ý đại, vô ảnh sa, thiên diện, vực toa, nguyên từ thần hồ ( phong hồ + lục phẩm nguyên từ thần quang ), trung nghĩa phổ, liên hoa lạc, bí hý pháp thuế, hư không âm dương kính, thủy tinh cung ( long tộc thánh vật ).

+Sư phụ:Mộng vô nhai, sở lăng tiêu, lăng thái hư

+ Cha mẹ: Dương ứng phong ( cha, đứng đầu Dương gia tứ lão), Đổng tố trúc ( mẹ, người của Đổng gia ở huyền châu)

+ Tình cảm: Tô Nhan, Hạ Ngưng Thường, Phiến Khinh La, Tuyết Nguyệt, Chúc Tình, Cơ Dao, Ngọc Như Mộng, Khúc Hoa Thường, Đào Lăng Uyển, Hồ Mị Nhi, Hồ Kiều Nhi, Thu Ức Mộng, Bích Lạc, Vân Huyên, Dương Viêm, Mạc Tiểu Thất, Trương Nhược Tích.

* Tô nhan:


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-3.jpg


— Đại sư tỷ Lăng Tiêu Các, sư tỷ của Dương Khai, cũng là vợ cả của Dương Khai. Có được tổ phượng căn nguyên, băng tinh ngọc thể ( hậu thiên ). Có vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết, điềm tĩnh, không tranh với đời.
— Tu vi: Trung Tần Thế Giới Chân nguyên cảnh => Thông huyền đại lục Nhập thánh nhất tầng => Tinh Vực Hư vương tam tầng cảnh => Tổ Vực Đạo nguyên 1 tầng cảnh => Tinh giới Đế Tôn 3 tầng cảnh => Hư không địa khai thiên 5 tầng => sau gia nhập
— Võ Kỹ : Tuyết Nhược thanh Thiên…
— Hỗ trợ : Băng phượng bổn nguyên, Băng tinh ngọc thể.
— Bí Bảo : Huyền Sương Thần Kiếm ( Bội Kiếm của Băng Vân )
— Cha: Tô Huyền Vũ ( nhị trưởng lão Lăng Tiêu Các)
— Đệ đệ: Tô mộc.
— Tình cảm: Dương Khai

* Hạ ngưng thường:


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-4.jpg


— Đệ tử ám đường thuộc Lăng Tiêu Các, sư tỷ của Dương Khai, mang trong mình dược linh thánh thể. Tính tình cực kỳ thẹn thùng, thường mang khăn che mặt, có thiên phú luyện đan cao, vượt qua Dương Khai. Là cô gái ôn nhu ngây thơ. Là người dù cho Dương Khai có làm ra bất kì điều gì, nàng cũng đều không oán, không hận, không rời, không bỏ, mãi đi theo ở bên Dương Khai. Về sau là 1 trong 5 phu nhân. Tiên lên tinh giới được Diệu Đan đại đế nhận làm đệ tử không danh nghĩa được 5 sư huynh truyền dạy
— Tu vi: Vì lấy đan làm đạo nên lên tinh giới luyện đan cấp đế tu vi cũng Đế Tôn cảnh ra ngoài càn khôn lên Khai thiên thất tầng cảnh
— Bí Bảo : Chả có cái nào
— Sư phụ: Mộng vô nhai, Đế đan sư Kê anh
— Tình cảm: Dương Khai

3, Giới thiệu qua vũ khí bí bảo trong Võ Luyện Đỉnh Phong

* Thương Long Thương


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-5.jpg


Sau khi bị Mạc Thắng đánh tan xương nát thịt nhờ thiên địa chí bảo Bất Lão Thụ Dương Khai được hồi sinh trở về Tinh Giới trên đường đi gặp Cự Thần Linh đang ngồi chờ ăn Tinh Giới, Sau khi cho nó ăn vài chục tòa tử tinh Cự THần linh tặng cho Dương Khai cây Thương Long Thương.
Thương Long Thương được luyện chế từ một đầu cự long hay cổ long ( Không rõ ) trở thành vũ khí mạnh nhất của Dương Khai nó lớn nhỏ tùy theo kích thước thân thể người sử dụng và cùng uy năng cũng theo sức mạnh tăng dần của người sử dụng. Nhờ cây thương Dương Khai lập ra rất nhiều chiến tích hiển hách.

* Thần thông pháp tướng : Kim Ô Đúc Nhật


106367961_145417140509707_7750580897528881647_n.jpg


Sau khi luyện hóa Kim ô thi thể ngũ hành tài nguyên thứ hai Được Dương Khai lĩnh hội khi đang ở Đế Tôn tam tầng cảnh trong Thái Khư mê vụ, một điều chưa có bao giờ ở 3000 ngàn thế giới, vì chỉ có Thượng phẩm khai thiên mới có thể lĩnh hội mà cũng chỉ một vài người có tư chất mới có. Như vậy Main của chúng ta quá nghịch thiên.
Thần thông triệu hội là một con Tam túc kim ô đúc vòng tròn thái dương tỏa ra ánh lửa thiêu đốt chính là Kim Ô chân Hỏa mạnh hơn Thái Dương chân hỏa ( Lửa này cũng không quá bá đạo vẫn còn dưới Hỏa Long và Hỏa Phượng nhưng mà như thế là cũng được rồi ) Sức nóng hủy thiên diệt địa về sau Dương Khai kết hợp cùng Đại Tự Tại thương thuật thành một chiêu cực lớn sát thương dùng thường xuyên và một chiêu kết hợp với thần thông bí thuật Nguyệt Tinh tạo ra sát chiêu Nhật Nguyệt Thần Luân Át chủ bài với uy lực khủng bố có thể giúp vượt cấp giết địch.

4, Cảnh giới trong Võ Luyện Đỉnh Phong

* Càn khôn nội :


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-6.jpg


— Thối Thể: Từ một đến chín tầng. Rèn luyện thân thể, mỗi tăng một tầng sẽ bài trừ tạp chất trong cơ thể. Thối Thể cảnh bảy tầng đến chín tầng, nguyên khí trong cơ thể mới sinh. Nguyên khí lại hình thành đại chu thiên đả thông thiên địa kiều, mới có thể đột phá Thối Thể cảnh.
— Khai Nguyên: Từ một đến chín tầng. Đột phá đến Khai Nguyên thì tu sĩ mới có nguyên khí chân chính thuộc về bản thân. Võ giả có thể tùy tâm sở dục sử dụng nguyên khí chiến đấu, thực lực cường đại, cho nên có thể nói Khai Nguyên mới là điểm cất bước của võ giả.
— Khí Động: Từ một đến chín tầng. Nguyên khí trong cơ thể là không ổn định, bình thường nhìn không ra, chỉ khi nào chiến đấu, nguyên khí liền sẽ bạo động. Nhất là thời điểm tức giận, bạo động nguyên khí rất dễ dàng đả động tâm tính một người. Nếu khống chế không tốt, bản thân có thể tẩu hỏa nhập ma.
— Ly Hợp: Từ một đến chín tầng. Lực lượng sẽ ảnh hưởng người lớn hơn. Tại Ly Hợp, tâm tính võ giả sẽ xuất hiện hai cực phân hoá rõ ràng, tên của cảnh giới này cũng bởi vậy mà đến.
— Chân Nguyên: Từ một đến chín tầng. Chân Nguyên cùng Ly Hợp là một đường ranh giới lớn. Ly Hợp cùng Chân Nguyên, giữa hai bên mặc dù chỉ là kém một cấp, nhưng lại có bản chất khác nhau. Ly Hợp, võ giả lực lượng trong cơ thể là nguyên khí, đến Chân Nguyên, nguyên khí trong cơ thể võ giả chuyển hóa thành Chân Nguyên. Chân Nguyên hiệu quả xa so với nguyên khí cao hơn vạn vạn lần, một tia chân nguyên có thể vỡ nát một tòa sơn mạch.
— Thần Du: Từ một đến chín tầng. Tu luyện ra Thần Thức, tâm niệm vừa động, thần thức khuếch tán ra, xung quanh tình huống liếc qua thấy ngay, như tận mắt điều tra. Cường giả xem xét ngàn vạn dặm phạm vi hết thảy sinh linh tu vi vị trí, đều là bình thường. Cường hoành thần thức còn có thể tiến hành công kích, để cho người ta khó lòng phòng bị.
— Siêu Phàm: Từ một đến ba tầng. Đã vượt qua cấp độ phàm nhân, cho nên xưng là siêu phàm. Đến cảnh giới này, liền không còn là phàm nhân rồi, đã thoát khỏi phàm nhân bối rối cùng trói buộc.
— Nhập Thánh: Từ một đến ba tầng. Chân Nguyên trong cơ thể võ giả chuyển hóa thành Thánh Nguyên.
— Thánh Vương: Từ một đến ba tầng. Tiếp nhận thiên địa tẩy lễ.
— Phản Hư: Từ một đến ba tầng. Người đạt cảnh giới này không phải quá nhiều, đa phần là trụ cột vững vàng cho một thế lực nào đó.
— Hư Vương: Từ một đến ba tầng. Võ giả thế trận đại thành, mới có thể đột phá đến Hư Vương. Bất kỳ một cái hành tinh tu luyện nào đó đều có một vị Tinh Chủ tọa trấn, mỗi một vị Tinh Chủ đều là Hư Vương cường giả. Người đạt cảnh giới này thân thể hư vô, công kích bình thường căn bản đánh không được.( Đạt tới này cảnh giới mới tham ngộ nhân ma hai tộc đại chiến )
— Đạo Nguyên: Từ một đến ba tầng. Võ giả có thể cảm nhận được lực lượng pháp tắc, bởi vậy võ giả nhất định phải đem Thánh Nguyên chuyển đổi thành Nguyên Lực , lĩnh ngộ lực lượng pháp tắc mới có thể tấn thăng Đạo Nguyên. Võ giả ở cảnh giới này chỉ có thể vận dụng pháp tắc đơn giản, chưởng khống lực lượng pháp tắc cũng là tiêu chí của Đạo Nguyên.
— Đế Tôn: Từ một đến ba tầng. Một thân Nguyên Lực chuyển hóa thành Đế Nguyên, tu vi võ giả đạt Đế Tôn, mới có thể xưng Đế, chỉ có cường giả ở cảnh giới này mới có thể làm được “ngôn xuất pháp tùy”.
— Ngụy Đế & Đại Đế: Không có phân chia. Cũng không phải là cảnh giới, chỉ là xưng hô. Đế Tôn đỉnh phong, có tư cách chạm đến Khai Thiên cảnh huyền bí, liền Ngụy Đế, mà bên trong Ngụy Đế, có rất ít người được thiên địa thừa nhận, ngưng tụ đạo ấn, có thôi động thiên địa vĩ lực tư cách, liền Đại Đế.

* Càn Khôn Ngoại :


— Bán Bộ Khai Thiên: Không phân chia. Ngưng tụ âm dương ngũ hành bảy loại Nguyên Lực bất luận cái gì năm loại lực lượng, thể nội tiểu thế giới đã có hình thức ban đầu, chỉ kém cuối cùng hai loại liền có thể khai thiên tích địa.
— Khai Thiên: Phân thành một tới chín phẩm. Có thể sáng tạo thế giới, đạt tới lục phẩm Khai Thiên mới có thể tham dự Nhân Mặc chiến.
— Tạo Vật: Vượt qua cửu phẩm Khai Thiên, từ xưa đến nay chưa có người đạt đến. ( Mặc không biết có phải người không).

5, Giới thiệu các thánh linh trong Võ Luyện Đỉnh Phong

* Lục Ngô


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-7.jpg


Lục Ngô là Sơn Thần thủ vệ đế đô Hoàng Đế trên gò núi Côn Luân. Lục Ngô là một vị quái thần người hổ cùng chung một thể, nó mặt người thân hổ móng hổ, mọc chín cái đuôi. Ngoài đế đô Hoàng Đế, nó còn kiêm quản biên giới của chín khu vực trên trời và mùa vụ vườn hoa của Thiên Đế.

* Phì Di


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-8.jpg


Phì Di cao 5000 nhận (1 nhận bằng 8 thước, chừng sáu thước bốn tấc tám phân bây giờ), nó rộng 10 dặm, chim thú tuyệt chẳng sinh sống. Có loài rắn, tên là Phì Di, sáu chân bốn cánh, thấy thì thiên hạ đại hạn.

* Tất Phương


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-9.jpg


Tất Phương là một loài chim, hình dạng như con hạc, chỉ có một cái chân, thân có vằn màu đỏ, lông vũ là màu xanh, miệng là màu trắng, tên nó là Tất Phương 毕方, tiếng nó kêu chính là tên của nó, nơi mà loài chim này xuất hiện sẽ xảy ra hỏa hoạn không rõ nguồn gốc.( trong truyện Nó cũng là 1 trong ngũ hành hỏa hệ bá đạo không kém so vs Kim Ô ).

* Dào Ngột


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-10.jpg


Đào Ngột : “Tây hoang có giống thú dáng to như hổ, lông dài hai thước, chân hùm mặt người, đuôi dài một trượng tám thước, nhiễu loạn Tây hoang, tên là Đào Ngột”

* Bí Hí


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-11.jpg


Bí Hí : là con trưởng của rồng là con vật có hình dáng mình rùa, đầu rồng.

* Thiên Nguyệt Ma Chu


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-12.jpg


Thiên Nguyệt Ma Chu : Con này Trong truyện nó tự bịa bên ngoài không có điển tịch

* Tam Túc Kim Ô


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-13.jpg


Tam Túc Kim Ô : ban đầu có mười con quạ mặt trời, kéo đi mười mặt trời riêng biệt. Chúng đậu trên một cành cây dâu tằm đỏ gọi là Phù Tang (tiếng Trung: 扶桑; bính âm: fúsāng), nghĩa đen là “cây dâu tằm nghiêng”, ở phía Đông dưới chân thung lũng Mặt Trời. Cây dâu tằm này được cho rằng có rất nhiều hốc mở ra từ các nhánh.[6] Mỗi ngày, một con quạ mặt trời sẽ được phân công đi du ngoạn khắp thế giới cùng một cỗ xe ngựa, được cưỡi bởi Hi Hòa, ‘mẹ’ của các mặt trời.

* Quỳ Ngưu


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-14.jpg


Quỳ Ngưu : trong truyền thuyết nước Đông Hải trên có một tòa “Lưu phá núi”, Quỳ liền cư ngụ ở nơi này núi trên. Quỳ thân thể và đầu giống trâu, nhưng là không có giác, hơn nữa chỉ có một chân, cả người màu xanh đen. Nghe nói Quỳ thả ra như đồng nhất tháng như vậy ánh sáng cùng như sấm tiếng kêu, chỉ cần nó ra vào trong nước, nhất định sẽ đưa tới gió giật.

* Tranh


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-15.jpg


Tranh : là một loài quái thú một sừng, dáng vẻ như con báo đỏ, có năm cái đuôi, có thể phát ra âm thanh tựa như đập vào tảng đá.

* Côn Bằng


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-16.jpg


Côn Bằng ( Trong truyện là tộc Côn sa ) :một loại chim to kêu Bằng, là từ một loại gọi là Côn cá lớn biến hóa tới. Truyền thuyết có một đại cá danh viết Côn, dài không biết mấy dặm, rộng không biết mấy dặm, một ngày hướng vào mây trời, biến hóa làm một đại chim có thể Phi mấy vạn dặm, danh viết Bằng.

* Bệ Ngạn


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-17.jpg


Bệ Ngạn : lại tên gọi hiến chương, tựa như hổ, là Lão Thất. Nó bình sinh tốt tụng, nhưng lại có uy lực, ngục trên cửa bộ kia Hổ Đầu hình trang sức chính là kỳ di tượng.

* Giải Trĩ


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-18.jpg


Giải Trĩ : thân hình Đại giả như trâu, Tiểu giả như dê, tướng mạo đại khái tương tự Kỳ Lân, toàn thân dài nồng đậm ngăm đen lông, hai mắt sáng ngời có thần, trên trán bình thường có một cái sừng, tục truyền sừng gãy thì chết ngay lập tức, có bị thấy chiều dài hai cánh, nhưng đa số không có cánh. Nắm giữ rất cao trí tuệ, có thể nghe hiểu tiếng người, nó trợn tròn đôi mắt, có thể biện thị phi khúc trực, có thể biết thiện ác Trung Gian, phát hiện gian tà quan chức, sẽ dùng giác đem hắn xúc ngã, sau đó ăn vào bụng tử.

* Nhạc Trạc


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-19.jpg


Nhạc Trạc : Con thứ 2 của phượng hoàng toàn thân màu đen (hoặc tím), mắt đỏ giống Thiên Nga

* Thanh Loan


vo-luyen-dinh-phong-fuhu-20.jpg


Thanh Loan : Con thứ tư của phượng hoàng có màu xanh, thân thể tựa như Khổng Tước, đẹp và lộng lẫy, lông nhọn đuôi dài, hai cánh có nhiều vết lốm đốm như mắt màu đỏ vàng hoặc trắng. Nghe nói Thanh Loan cùng Hỏa Phượng là một đôi tình lữ.

6, Thiên địa thần vật bảng :


#1. Thế Giới Thụ
#2. Thế Giới Quả
#3. Càn Khôn Lô và Khai Thiên Đan trong Càn Khôn Lô
#4. Càn Khôn Tứ Đại Trụ (huyền cơ ngư, thiên địa tuyền, tinh túc hải, mãn thiên hà) và Càn Khôn Thập Nhị Tiểu Trụ, Thế Giới Thụ tử thụ
#5. 109 Động Thiên Phúc Địa : ( Mình không nhớ hết ai biết bổ sung giúp ở Cmt nhá ) : Âm dương động thiên, Vạn ma động thiên, Lạc Hà phúc địa, Bích Lạc phúc địa, Đại Chiến động thiên, Đại Diễn động thiên, Long Đàm, Tổ Phượng, Minh Vương động thiên, Tiêu Dao phúc địa, Lang Gia phúc địa, Hiên Viên động thiên, Thanh Minh phúc địa, Thần Đỉnh động thiên, Tu La động thiên…..
#6. Vô Cấu Tịnh Liên cùng Ôn Thần Liên
#7. Thời Gian Chi Hà cung Đại Hải Thiên Tượng

Wow bài dài quá rồi, các anh em nhớ đọc hết nha, và đọc truyện tại đây nhé!
Link đọc truyện: https://fuhuz.com/comic/vo-luyen-dinh-phong_J4hXGg1y.html

Võ Luyện Đỉnh Phong Chapter 2917, 2918 – Cổ Team

Đọc truyện Võ Luyện Đỉnh Phong: Võ đạo đỉnh phong, là cô độc, là tịch mịch, là dài đằng đẵng cầu tác, là cao xử bất thắng hàn Phát triển trong nghịch cảnh, cầu sinh nơi tuyệt địa, bất khuất

Related Posts