Tu Vi Binh Dan New 2023Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023 chính xác

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023 chính xác

Nếu bạn muốn xem chi tiết tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023, thì tất cả nội dung dưới đây là những gì bạn cần biết.

1. Tổng quan về Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2023, tức là tuổi con Hổ. Hay còn gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ trong rừng. Thuốc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa, tức nghĩa là lửa trong lò.

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023:

 • Năm sinh: 1986.
 • Tuổi : 38 tuổi (Âm lịch).
 • Mệnh: Hỏa gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim.
 • Địa chi: Dần gặp Mão: Bình thường.
 • Thiên can: Bính gặp Quý: Bình thường.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (trung tinh): Chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ (tiểu hạn): Là hạn mất của, hao tài, bất an.
 • Vận niên: Thử Quy Điền.
 • Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế.
 • Tam Tai năm 2023: Không phạm hạn Tam Tai.
 • Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà.
 • Hạn Trạch Tuổi năm 2023: gặp Trạch Đức thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt.

Marry Baby

2. Luận giải tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023

Luận giải tử vi tuổi bính dẫn năm 2023

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2023 trên tất cả các phương diện là khá tốt: Công việc, tài vận, gia đạo và sức khỏe. Tất cả mọi việc như ý, thuận lợi; tiền bạc, tài chính hay công việc làm ăn suôn sẻ. Ngoài ra, trong năm nay, khi xuất hành đi xa nữ giới sinh năm 1986 thường có tài lộc đưa tới, gia đình được đón nhận điều vui may đến từ người thân.

2.1 Công việc trên đà phát triển

Sự nghiệp của nữ tuổi Bính Dần đang trên đà phát triển ổn định trong năm 2023. Con đường sự nghiệp tuy có đôi chút gập ghềnh nhưng chỉ cần bạn nỗ lực thì đều có thể vượt qua mọi khó khăn. Nên coi những thử thách là cơ hội để rèn luyện; và khẳng định tài năng của bản thân.

Phụ nữ tuổi Bính Dần có tham vọng lớn lao, luôn hành động quyết đoán, chủ động trong công việc. Vậy nên người tuổi này thường nắm bắt được nhiều cơ hội vàng để thăng tiến trong sự nghiệp. Càng gặp nhiều khó khăn, thì tinh thần của mệnh chủ càng kiên cường, mạnh mẽ.

Thế nhưng nữ tuổi Bính Dần vẫn có nhược điểm cần khắc phục để hoàn thiện bản thân hơn nữa. Đó chính là sự nóng vội và độc tài trong công việc. Bạn cần phải giữ thái độ điềm tĩnh; và học cách lắng nghe góp ý từ mọi người nhiều hơn để nâng cấp bản thân.

2.2 Tài chính vô cùng thuận lợi

Tiền bạc, tài chính của nữ Bính Dần không có nhiều thay đổi lớn trong năm 2023. Nhờ có sự nghiệp vững chắc, nguồn thu nhập ổn định nên mệnh chủ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc; nhưng cũng không nên tiêu xài hoang phí.

Vốn là người táo bạo, nữ tuổi Bính Dẫn sẵn sàng đầu tư mạo hiểm để kiếm lợi nhuận kếch xù. Thời vận của nữ Bính Dần trong năm nay không thịnh vượng; nên phải cẩn trọng khi ký kết làm ăn với người khác hoặc mở rộng kinh doanh. Thay vì vội vàng mang tiền đi đầu tư thì nên lập kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu thông minh.

2.3 Cần dành thêm thời gian cho các mối quan hệ

Trong năm 2023, nữ tuổi Bính Dần nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới gia đình. Mệnh chủ nên cân bằng giữa công việc và gia đình, dù có bận đến mấy cũng nên trở về nhà ăn bữa cơm thân mật với người thân.

Theo tử vi tuổi Dần 1986, người tuổi này thường hay gặp vấn đề căng thẳng trong hôn nhân vì tính cách nóng nảy. Mỗi khi xảy ra mâu thuẫn nên gạt bỏ cái tôi kiêu ngạo để lắng nghe, thấu hiểu và nhường nhịn đối phương.

Người tuổi Bính Dần có bản tính hào sảng, phóng khoáng nên là người quảng giao trong xã hội. Chỉ cần kiềm chế được sự nóng giận thì bạn sẽ tránh được những thị phi xã hội.

>> Cùng chủ đề: Sinh con năm 2023 thuộc mệnh gì, tuổi gì bố mẹ biết chưa?

2.4 Sức khỏe tốt và ít bệnh tật

Năm Quý Mão 2023, nữ Bính Dần tuy không gặp phải bệnh tật nghiêm trọng, nhưng vẫn nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Hạn chế sử dụng các chất kích thích; đồng thời thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt hơn.

Các vấn đề liên quan tới sức khỏe tinh thần cũng cần được chú ý. Các hoạt động thể thao là phương pháp tốt để giúp nữ Bính Dần loại bỏ suy nghĩ tiêu cực sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đối với người ưa thích phiêu lưu mạo hiểm, một chuyến du lịch cũng sẽ giúp tinh thần phấn chấn trở lại.

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng: Đàn ông thích gì khi quan hệ. Điều bạn nên biết để giữ lửa hạnh phúc

3. Sao chiếu mệnh tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm Quý Mão 2023 là Sao Văn Hớn.

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là hung tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn. Sao Vân Hớn đem lại đại hạn đến cả nam mạng và nữ mạng.

Bản mệnh gặp Vân Hớn trở nên bảo thủ và không thích đổi mới. Vì vậy, khi gặp hung tinh này dễ sa vào kiện cáo, kiện tụng. Lời nói khó nghe, tính tình nóng nảy, không giữ miệng nên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Công việc kinh doanh, buôn bán ở mức độ trung bình. Cần cố gắng hơn người mới mong gặt hái được thành công. Gia đình không hòa thuận, đề phòng bệnh tật, ốm đau. Nam gặp tai họa, bất lợi. Nữ không tốt về thai sản.

Tuy nhiên, Sao Vân Hớn vẫn tương đối lành. Không gây thiệt hại quá nhiều đến sự nghiệp và sức khỏe của bản mệnh. Lưu ý, chỉ cần biết cách đề phòng, hóa giải thì mọi tai họa đều tránh được, tai qua nạn khỏi.

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng: Xem tử vi năm 2022 của 12 con giáp chính xác nhất

4. Vận hạn tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2023

Xem tử vi và vận hạn tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2023
Xem tử vi và vận hạn tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2023

Theo tử vi, nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 sẽ có tuổi Âm là 38, ứng với Hạn Ngũ Mộ trong Cửu Diệu niên hạn.

Người xưa cho rằng, Hạn Ngũ Mộ có thể khiến mệnh chủ phải đau đầu về vấn đề tài chính. Để tránh bị hao tài tốn của, nữ tuổi Bính Dần nên cẩn thận khi mua bán các món hàng đắt tiền, phải đảm bảo mọi giao dịch phải được lập hóa đơn, hợp đồng rõ ràng. Bên cạnh đó, mệnh chủ không nên tùy tiện cho người khác vay mượn tiền hoặc đầu tư mạo hiểm.

Chính vì thế, trong bất cứ việc gì, bạn cũng phải suy xét cẩn thận. Đặc biệt cẩn trọng với các công việc làm ăn quy mô lớn.

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng: Cách đặt tên cho con theo ngũ hành, hợp mệnh bố mẹ

5. Vận niên năm 2023 của tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Vận niên tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm Quý Mão 2023 là Thử Ngộ Điền.

Thử Ngộ Điền hay Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh có một năm gặp được nhiều như mong muốn giật mình.

Trong năm này bản mệnh phần đông định thao tác gì thì cũng đều gặp được quý nhân trợ giúp, hợp tác với người thì được tin dùng, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại đều có thời cơ thành công xuất sắc .

Bản mệnh trong năm nay suôn sẻ kiếm tài lộc thuận tiện. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có thời cơ thăng quan tiến chức, nhưng nên cẩn trọng và kín kẽ. Ngoài ra, trong năm bạn gặp được bạn tốt và còn có tin vui hỷ sự. Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng: Đặt tên con theo phong thủy ngũ hành giúp cả đời thuận lợi

6. Giải đáp thắc mắc về Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023

6.1 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2023 có phạm Hạn Thái Tuế không?

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2023 có phạm Hạn Thái Tuế không?
Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2023 có phạm Hạn Thái Tuế không?

Hạn Thái Tuế hay còn gọi là Thái tuế tinh quân (Tuế quân). Là tên tinh tú người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng. Thái Tuế cũng là tên của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian.

Mỗi năm lại do 1 Thái Tuế tinh quân cai quản, gọi chung là Đương cai Thái Tuế. Hay niên Thái Tuế. Hạn Thái Tuế được coi là hung Thần. Nếu phạm phải thì sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2023 nữ nạng có 5 con giáp tuổi Tý – Dậu – Mão – Ngọ – Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể như:

 • Tuổi Tý Năm 2023: phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…
 • Tuổi Dậu Năm 2023: phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán…
 • Tuổi Mão Năm 2023: phạm Trực Thái Tuế. Bản mệnh năm nay sẽ rất dễ buồn bực, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Ngọ Năm 2023: phạm Phá Thái Tuế. Năm nay gia chủ về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản… Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…
 • Tuổi Thìn Năm 2023: phạm Hại Thái Tuế. Bản mệnh cũng dễ gặp chuyện bất an, tài vận suy kém, sự nghiệp.

Như vậy, trong năm 2023 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng KHÔNG phạm hạn Thái Tuế .

>> Đặt tên con trai năm 2023: 100+ tên ý nghĩa đẹp cho con tiền đồ xán lạn

6.2 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023 có rơi vào năm Tam Tai không?

Trong năm 2023, người tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng và cả nam mạng đều không phạm Hạn Tam Tai.

Thay vào đó, trong năm Quý Mão 2023, 3 con giáp rơi vào Hạn Tam Tai chính là Thân – Tý – Thìn. Năm nay là năm Tam Tai thứ 2 của những người tuổi này, là năm Tam Tai nặng nhất của họ.

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng: Ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ

6.3 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong năm Quý Mão 2023, người thuộc tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng là 38 tuổi sẽ không phạm hạn tuổi Kim Lâu .

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn.

Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

“Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu.

 • Dư 1 là Kim Lâu Thân.
 • Dư 3 là Kim Lâu Thê.
 • Dư 6 là Kim Lâu Tử.
 • Dư 8 là Kim Lâu Lục Súc (ngoại trừ trường hợp trẻ 8 tuổi).

Năm nay nữ Bính Dần 38 tuổi chia cho 9 sẽ dư 2, tức là không phạm phải tuổi Kim Lâu. Nhưng năm sau, người tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng và nam mạng sẽ rơi vào tuổi Kim Lâu Thê (dư 3).

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Bính Dần năm 2023: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng tháng sinh

6.4 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023 có phạm Hạn Hoang Ốc không?

Bảng xem tuổi có phạm Hạn Hoang Ốc không
Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023 có phạm Hạn Hoang Ốc không? Dấu “X” là CÓ

Hoang ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe; cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ xảy ra nhiều điều bất như ý.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát / Kiết (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc như sau:

Lấy chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị tuổi của bạn chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát; dư 2 là Nhị nghi; dư 3 là Tam địa sát; dư 4 là Tứ tấn tài; dư 5 là Ngũ thọ tử; dư 6 là Lục Hoang ốc.

Vậy có thể thấy rằng, tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2023 là 38 tuổi. Và có thể tính như sau (8+3)/6 = 1 (dư 5). Tức là bạn phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Bính Dần năm 2023: Xem tử vi Canh Thân nữ mạng 1980 chính xác vô cùng

6.5 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023 có phạm Hạn Trạch Tuổi không?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi của bạn rơi vào 4 ô dưới đây là Cát (tốt) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi của bạn rơi vào 5 ô dưới đây thì là Hung (xấu) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm như sau:

Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Vậy tử vi tuổi bính dần 1986 nữ mạng năm 2023 gặp Trạch Đức thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt.

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng: Nhận diện gương mặt phụ nữ chuẩn tướng “vượng phu ích tử”

7. Cách giải hạn tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023

Cách giải hạn cho Bính Dần

Năm 2023 là quãng thời gian nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 phải chịu nhiều thử thách. Tai ách của hung tinh này có thể được hóa giải bằng lễ cúng sao giải hạn. Không phải cứ chuẩn bị lễ vật đắt tiền thì sẽ linh ứng mà quan trọng nhất là phải có tấm lòng thành kính.

Và bạn cũng có thể cải thiện vận may của mình bằng một số vật phẩm phong thủy như sau.

 • Màu hợp tuổi: Xanh lá cây, tím, cam, đỏ, hồng.
 • Tuổi xông nhà: Bộ Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất sẽ hợp với bạn.
 • Hướng xuất hành: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

8. Diễn biến Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng theo tháng trong năm

Tử vi người tuổi Bính Dần nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

 • Tháng 1: Khởi đầu năm mới của bạn khá may mắn, sự nghiệp và tiền tài có nhiều tiến triển tốt đẹp.
 • Tháng 2: Công việc thuận buồm xuôi gió, thu được lợi nhuận cao. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
 • Tháng 3: Sự nghiệp tương đối ổn định, không có nhiều thành tựu nhưng cũng không có biến động lớn.
 • Tháng 4: Chăm chỉ rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe. Dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần.
 • Tháng 5: Cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh to tiếng cãi vã với người khác. Chủ động nhường nhịn người thân để giữ hòa khí gia đình.
 • Tháng 6: Đề phòng việc hao tài tốn của. Không nên tiêu tiền một cách hoang phí.
 • Tháng 7: Tiền tài rủng rỉnh, cuộc sống hạnh phúc, không phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều.
 • Tháng 8: Gia đình đón nhận nhiều tin vui. Những dự định trong công việc được thực hiện suôn sẻ.
 • Tháng 9: Vợ chồng thiếu hòa khí, dễ bất đồng ý kiến, chỉ cần bạn thể hiện thái độ mềm mỏng thì có thể chuyển hung thành cát.Không nên đưa ra quyết định nóng vội trong công việc.
 • Tháng 10: Giữ vững tâm lý bình tĩnh, ý chí kiên định trước mọi khó khăn. Chăm chỉ làm việc thiện để cầu bình an.
 • Tháng 11: Vận khí lên cao, mọi vấn đề trong công việc đều được giải quyết êm thấm.
 • Tháng 12: Tình hình tài chính ổn định, gia đình ấm no hạnh phúc.

Tóm lại, tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2023 có thể tóm gọn trong câu “trong cái rủi, có cái may”. Song song đó, năm mới Quý Mão 2023, người tuổi Bính Dần sẽ khởi đầu vô cùng thuận lợi; và bạn hãy nắm lấy cơ hội đó để duy trì phong độ cho cả năm nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng chính xác nhất

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

CUỘC SỐNG NỮ GIỚI TUỔI BÍNH DẦN

Tử vi trọn đời

tuổi Bính Dần, nữ giới tiền vận rất khổ cực, âu sầu, tâm trí không được yên vui, lo nghĩ triền miên, cuộc sống lên xuống không ngừng. Vào trung vận cũng nhiều lao đao lắm, chưa bao giờ có được sự thảnh thơi, hậu vận mới an nhàn và thảnh thơi được.
 

Tuổi Bính Dần hưởng thọ trung bình khoảng từ 55 đến 73 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.
 

Tu vi tron doi tuoi Dan 1

 

TÌNH DUYÊN

Về tình duyên tiền vận cũng có nhiều khó khăn rồi mới thành. Tuổi Bính Dần về tình duyên chia ra ba giai đoạn như sau:
 

Sinh vào những tháng sau đây cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch theo

lịch âm

dương. 
 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN NỮ MỆNH – GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh nếu có cũng chỉ ở mức độ tầm thường, nếu không có công danh thì việc làm ăn có nhiều tấn phát. Phần gia đạo từ 40 tuổi trở đi sẽ được êm ấm.
 

Sự nghiệp được vững chắc từ lúc tuổi 40. Tiền bạc có cơ hội phát triển vào tuổi 42 trở đi, vào tuổi này thì tiền bạc được dư dả, có cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền bạc hoàn toàn đầy đủ.
 

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Theo luận giải

tử vi

, trong việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, bạn cần nên lựa những tuổi hợp với tuổi mình mới tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và mới có thể đem lại cho đời mình vui tươi, êm ấm được. Những tuổi hợp với tuổi bạn là: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Ba tuổi này rất hợp với tuổi Bính Dần trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời.
 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc hôn nhân bạn cần phải lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình, mới có thể tạo được cuộc sống vui tươi và đầy đủ. Nếu bạn chọn được những tuổi sau đây, bạn sẽ sống một cuộc sống hoàn toàn giàu sang hay ít ra cũng dư dả về tiền bạc, cuộc đời hoàn toàn sung sướng. Đó là bạn chọn được các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão hay Canh Ngọ: Bạn có cơ hội tạo lấy tương lai và dễ dàng tạo một cuộc sống hoàn toàn. Với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi: Cuộc sống có cơ hội phát triển về tiền bạc và dễ dàng trong sự làm ăn. Với tuổi Giáp Tý và Quý Hợi: Có thể tạo được một cuộc đời hoàn toàn tươi đẹp và đầy đủ cho cuộc sống của bạn.
 

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
 

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn có thể sẽ gặp sự khó khăn hoặc không tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp, cuộc đời vẫn cứ nghèo khổ triền miên, không có cơ hội tạo lấy một cuộc đời khả dĩ bảo đảm cho sự sống, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Bạn kết hôn với những tuổi này đời bạn sẽ bị nghèo khổ và không tạo được cơ hội phát triển về tài lộc.
 

Những năm này xung kỵ tuổi. Việc kết hôn sẽ không thành hay thành thì phải gặp cảnh xa vắng triền miên, sầu khổ và lo âu về việc gia đình, đó là bạn ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm này có chồng thì sẽ phải gặp cảnh xa vắng luôn luôn.
 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc đời bạn có những tuổi đại kỵ nhất trong đời, kết hôn hay làm ăn gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi xung kỵ với tuổi Bính Dần. Đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi. Những tuổi này là những tuổi rất xung khắc với tuổi bạn, không nên làm ăn hay kết duyên, sẽ có hại cho cuộc đời.
 

Trong việc hôn nhân nếu đã lỡ thương yêu nhau mà gặp tuổi kỵ thì nên kết hôn một cách âm thầm, kỵ nhất là không nên làm lễ ra mắt linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp tuổi kỵ nên tránh giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong bà con thân tộc hoặc con cái nếu gặp tuổi kỵ thì phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn thì mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, cần phải luôn luôn nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói với những người kỵ tuổi với mình để tránh những sự đáng tiếc có thể xảy ra.
 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Bính Dần có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được khá, hay cuộc sống có nhiều rối rắm. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 27, 33, 38 và 43 tuổi. Những năm này nên đề phòng bệnh tật hay hao tài tốn của.
 

Tu vi tron doi tuoi Dan 2

 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN NỮ MỆNH – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi nên thận trọng về vấn đề tình cảm, coi chừng bị lợi dụng. Năm 19 tuổi, sẽ gặp một chuyện tình rất đẹp, nhưng rồi cũng vẫn bị tan vỡ. Năm 20 tuổi, kỵ tháng 6, kỵ màu đen và kỵ đi xa. Từ 21 đến 23 tuổi: Trong ba năm này nhất định bạn sẽ gặp được người tình lý tưởng của bạn. Năm 24 tuổi, năm này có thể bạn sẽ lập gia đình và nếu có sẽ rất tốt. 25 tuổi, năm đầy đủ hạnh phúc. Đời bạn bắt đầu lên từ đây.
 

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, gia đình thì êm ấm hạnh phúc, con cái đều được như ý, nếu bạn đã có gia đình, tiền bạc và tài lộc vào như nước. Bạn nên lợi dụng những năm tốt nhất này của đời bạn để xây dựng sự nghiệp vì đây là những năm của bạn, không hề có sự thất bại hoặc buồn phiền.
 

Từ 31 đến 35 tuổi: Cuộc đời con người ta như nước thủy triều, vì vậy, có khi lên thì phải có khi xuống, và đây là những năm xuống của đời bạn, vì suốt trong khoảng thời gian này nhất định bạn hoặc sẽ bị lừa gạt, hao tài tốn của, hoặc sẽ bị đau bệnh liên miên, làm ăn thất bại, việc gì tính cũng không thành. Tuy nhiên về bổn mạng nhờ có quý nhân phù trợ nên vẫn được vững vàng.
 

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này là khoảng thời gian yên tĩnh của đời bạn, tài lộc trung bình, tuy nhiên sẽ có một vài sự biến động về vấn đề tình cảm, hãy đề phòng, bạn có thể vì một phút yếu lòng nào đó mà có thể làm cho hạnh phúc gia đình của bạn bị sứt mẻ hoặc sụp đổ bất ngờ.
 

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, năm này hơi xấu vào những tháng đầu năm, vào tháng 6 trở lên thì khá. 42 tuổi, năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp, tài lộc có kết quả mỹ mãn. 43 tuổi, năm này có kỵ vào tháng 3 và 6, ngoài ra, những tháng khác trung bình. 44 tuổi, năm này tài lộc đều tốt đẹp, toàn năm thâu nhiều thắng lợi về nghề nghiệp lẫn tình cảm. 45 tuổi, năm này có tốt về đường tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm có hơi xấu.
 

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, khá tốt và có thể làm ra nhiều việc vĩ đại trong đời, năm này tài lộc vượng phát. 47 và 48, hai năm này trung bình không lên cao cũng không xuống thấp. 49 và 50, hai năm này vượng phát về vấn đề tài lộc và vấn đề tình cảm, nhất là những tháng 4 và 7 thì đại lợi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn trung bình. Năm 51 tuổi, có hao tài đôi chút. 52 tuổi, có phần thu hoạch được nhiều tiền bạc. 53 tuổi, khá hay về phần tình cảm, năm này có kỵ tháng 4. 54 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng tai nạn và bịnh tật. 55 tuổi, năm bình thường, không có chuyện gì xảy ra quan trọng.
 

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này nên cẩn thận cho lắm về bổn mạng và thân thể. Năm năm khó tránh được những điều xấu làm cho thân phận có nhiều rầu buồn, hãy cố gắng sống một đời sống đạo đức, ăn ở hiền lành thì Trời Phật độ.

Để có thể tìm hiểu chi tiết vận hạn từng năm về mọi mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo: 

Tử vi năm của 12 con giáp

 được cập nhật hàng năm trên website Lichngaytot.com.

Đây là luận đoán chung nhất về tử vi người tuổi Bính Dần nữ mệnh. Để có thể luận giải chi tiết đối với đương sự, cần phải xem lá số tử vi được thành lập dựa trên cơ sở củả ngày, tháng, năm, giờ sinh đối với từng bản mệnh. 

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng chính xác nhất

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

CUỘC SỐNG NAM GIỚI TUỔI BÍNH DẦN

Tử vi trọn đời

tuổi Bính Dần thuộc mạng Hỏa, nam mệnh cuộc đời có nhiều ưu tư sầu muộn, không bao giờ có được sự an nhàn tư tưởng. Cuộc đời luôn luôn lo toan và nhiều suy nghĩ. Tuy nhiên Bính Dần tuy lo nghĩ về trí não nhưng sung sướng về thể xác, cuộc sống lại hay thay đổi. Không bao giờ có một quyết định dứt khoát cho cuộc đời mình. Vì thế thường bị lợi dụng và hay có tính cả tin, hay thương cảm những kẻ sa cơ, giúp đỡ những người cô thế. Tuy kém khuyết về tiền bạc, nhưng rộng rãi tấm lòng, biết thương yêu và hay cảm mến gia tộc, anh em.
 

Tuổi Bính Dần chỉ hưởng thọ được khoảng độ từ 50 đến 55 tuổi mà thôi, tuy nhiên nếu ăn ở phước đức thì Trời, Phật độ và tăng thêm niên kỷ.
 

Tu vi tron doi tuoi Dan 1

 

TÌNH DUYÊN

Số Bính Dần nói về tình duyên lúc đầu cũng có nhiều thay đổi, nhiều đổ vỡ hay sầu. Đến gần 30 tuổi mới được hạnh phúc. Duyên nợ không được trọn vẹn phải thay đổi nhiều lần. Nếu có hạnh phúc thì cuộc đời cũng phải nhiều mất mát hy sinh nhiều lắm mới bảo vệ được hạnh phúc đó. Tuy nhiên, nếu tuổi Bính Dần sinh vào những tháng này thì sự thay đổi lại càng nhiều hơn và tối thiểu cũng ba lần thay đổi tình duyên hay hôn nhân và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch theo

lịch âm

dương. Nếu bạn sinh nhằm những tháng này bạn sẽ thay đổi hai lần duyên phận, đó là bạn sinh nhằm những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh nhằm những tháng này bạn cũng có thể hưởng hạnh phúc và suốt đời tình duyên không bao giờ thay đổ, đó là những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. 
 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN NAM GIỚI – GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về vấn đề gia đạo, cuộc sống thời tuổi trẻ có phần phần khó khăn và hay xảy ra nhiều chuyện buồn lòng, không bao giờ bạn cảm thấy sung sướng hay thoải mái. Gia đạo được êm ấm tạm thời trong thời gian bạn ở vào tuổi 30 trở lên, nhưng chưa chắc đã bình thường mãi, trong suốt cuộc đời gia đạo chưa chắc đã hoàn toàn yên vui. Công danh không lên cao chỉ ở vào mức độ bình thường, có thể nói là chỉ giữ được danh dự cho cuộc đời mình mà thôi, chứ không lên đến tuyệt đỉnh của vấn đề danh vọng, đó là số phận của bạn phải chịu lấy. Không nên đặt nhiều hy vọng về vấn đề này, cố trèo cao thì sẽ ngã đau đấy. Cuộc sống của vấn đề danh vọng chỉ có thể xem cho nó ở mức độ bình thường mà thôi. Cần nhất là gia đạo, bạn phải cẩn thận và nhịn nhục mới tránh được sự đổ vỡ hay những xích mích bất thường.
 

Sự nghiệp được vững vàng nhờ trí sáng suốt và lo nghĩ hoàn thành với một thời gian dài hơn 10 năm, đó là những năm mà bạn lao tâm khổ trí nhất và bắt đầu hoàn thành sự nghiệp một cách vững vàng vào năm bạn ở tuổi 38. Tiền bạc ra vô bất thường, làm cũng có khi vô lắm tiền, nhưng lại ra như nước, tiền bạc không được điều hòa cho lắm, cứ vô, ra cầm chừng. Số nắm được tiền của phải từ 40 trở đi. Sự cần mẫn và siêng năng cũng là vấn đề giữ lấy tiền bạc, tạo ra tiền bạc mà nắm phần vững chắc của nó bằng cách bạn phải cố gắng hơn nữa. 
 

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong vấn đề làm ăn hùn hợp, bạn cũng cần lựa chọn người cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách mau lẹ được. Sự phát triển làm ăn cũng tùy ở sự trùng hợp mới có thể nắm lấy nhiều may mắn và thắng lợi. Vậy bạn nên cần lựa chọn những tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý.
 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc chọn người tri kỉ và lương duyên hạnh phúc cũng là một vấn đề hết sức quan trọng quyết định cuộc đời thành công hay thất bại, sung sướng hay nghèo khổ. Sau đây là những tuổi rất hợp với tuổi bạn, đó là những tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi.
 

Kết hôn với tuổi Đinh Mão: Bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão làm cho cuộc sống mau phát triển, công danh được dễ dàng và mau lên đến cao độ. Kết hôn với tuổi Canh Ngọ: Có thể phát triển tiền bạc một cách mau chóng. Kết hôn với tuổi Quý Dậu: công danh và sự nghiệp đều lên một lượt, đưa cuộc đời đến chỗ giàu sang, phú quý. Kết hôn với tuổi Ất Hợi: Chỉ phát triển công danh, tài lộc bình thường, con cái đủ nuôi. Kết hôn với tuổi Giáp Tý: Có đầy đủ hào con và hào của, hai tuổi này vẫn lên song song với nhau. Kết hôn với tuổi Quý Hợi: Tiền bạc làm ra mau chóng, nhưng đường công danh có nhiều trắc trở, hào của nhiều, hào con lại ít.
 

Trái lại nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì bạn chỉ có thể sống được một cuộc sống trung bình mà thôi. Đó là những tuổi chỉ hợp về tình cảm, tài lộc không được hợp nhiều như các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân. Những tuổi này nến bạn kết hôn thì chỉ có một mức sống trung bình về công danh cũng như về tài lộc, mà không được hưởng những cảnh sang giàu, chỉ đủ ăn, đủ mặc.
 

Nếu bạn phải kết duyên với những tuổi này, bạn phải sống một cuộc đời khổ cực và luôn luôn thiếu thốn chẳng những về công danh không lên cao, tiền bạc làm ra rất khó. Không bao giờ có thể sống được hoàn toàn đầy đủ. Đó là bạn phải kết duyên với những tuổi này: Mậu Thìn, Giáp Tuất. Nhâm Ngọ. Ba tuổi này mà kết duyên thì khó mà thoát khỏi cảnh bần hàn thiếu hụt liên miên.
 

Với những năm này là những năm khắc của bạn, bạn không nên cưới vợ hay tính toán việc hôn nhân, vì nếu hôn nhân gặp những năm mà có sự khắc kỵ thường sinh ra cảnh ngang trái phũ phàng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46, và 52 tuổi. Nên kỵ vào những năm này vì số tuổi có nhiều sự khắc kỵ trong đời bạn.
 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này rất đại kỵ cho tuổi bạn có thể gây ra tuyệt mạng, biệt ly và có thể làm cho cuộc đời bạn phải cam phận là một kẻ đi trong đêm tối, đó là khi bạn kết duyên hay hợp tác với những tuổi này: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.
 

Những tuổi kể trên là những tuổi đại kỵ hiệp hôn, cũng như về việc làm ăn. Bạn cần tránh những tuổi này, để không mang lấy những sầu não đau thương cho cuộc sống.
 

Khi gặp tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao hạn cho đúng kỳ, tùy theo năm mà cúng và phải tu nhân, tích đức, thì được giải hạn ngay.
 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Bính Dần có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này, phải cẩn thận đề phòng, có bệnh hoạn, tai nạn hay xảy ra nhiều việc khó khăn trong vấn đề làm ăn.
 

Tu vi tron doi tuoi Dan 2

 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN NAM GIỚI –  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có thể phát triển về vấn đề tài lộc, phần tình cảm cũng vượng phát, vấn đề con cháu trong gia tộc đều phát triển lên tột độ, có thăng quan tiến chức, có nhiều tài lộc. Năm 42 và 43 tuổi, năm đầy hạnh phúc, phát vượng tài lộc và tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi, yên tĩnh, trong thời gian này tài lộc chỉ bình thường, có bệnh hoạn nhưng gia đình hạnh phúc yên vui.
 

Từ 46 đến 50 tuổi: Vào tuổi 46 có thay đổi về chuyện làm ăn hay trong gia đạo có người đi xa, rời bỏ gia đình, việc làm ăn vẫn còn ở mức độ trung bình, có thể có một vài thành công nhỏ. Năm 47 và 48 tuổi, đề phòng trong gia đình có người đau nặng, việc làm ăn có phần ngưng trệ. Năm 49 và 50 tuổi, gia đình yên vui, con cháu sum vầy nhưng bản thân cá nhân thì có nhiều yếu kém, có hao tài vào những năm này.
 

Từ 51 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không thay đổi lắm, tiền bạc vẫn bình thường, hay hao tài, tốn của, bệnh tật, nên cẩn thận những năm này rất nguy hiểm cho cuộc đời bạn đấy.

Để có thể tìm hiểu chi tiết vận hạn từng năm về mọi mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo: 

Tử vi năm của 12 con giáp

 được cập nhật hàng năm trên website Lichngaytot.com.

Đây là luận đoán chung nhất về tử vi người tuổi Bính Dần nam mệnh. Để có thể luận giải chi tiết đối với đương sự, cần phải xem lá số tử vi được thành lập dựa trên cơ sở củả ngày, tháng, năm, giờ sinh đối với từng bản mệnh. 

Related Posts