Tu Vi Binh Dan Nam Mang 1986 Nam 2022 Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 – Nam Mạng 1986 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Bính Dần 2022

Tuổi Âm lịch: 37 tuổi

Sao chiếu mệnh: La Hầu – Hung tinh

Mệnh: Lư Trung Hỏa – Hỏa khắc Kim: Không tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Dần với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm: Xung khắc.

>> Coi tử vi 2023

Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng là người tài giỏi, xuất chúng, có ý chí và lòng quyết tâm mạnh mẽ, không chịu khuất phục trước những thử thách khó khăn. Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 1986 bị chi phối bởi sao La Hầu, hạn Tam Kheo. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Dần vào năm Mậu Ngọ sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng

Nam giới tuổi Bính Dần cầm tinh con hổ là mạnh mẽ, dũng mãnh

(Nam giới tuổi Bính Dần cầm tinh con hổ là mạnh mẽ, dũng mãnh – Ảnh sưu tầm)

Những người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lư Trung Hỏa, tức Lửa trong lò. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Khôn – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Bính Dần bước sang tuổi 37 (tính cả tuổi mụ).

Để giải mã được vận mệnh trong một năm của nam giới sinh năm 1986 sẽ theo chiều hướng tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Bính Dần.

Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Hỏa của Bính Dần tương khắc với hành Kim của năm 2022 Nhâm Dần.

Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy tương khắc Bính thuộc Hỏa. Xét theo Địa chi, tuổi Dần 1986 nằm trong mối quan hệ xung khắc với tuổi Dần 2022.

Có thể thấy rằng, năm 2022 là năm có phần khó khăn với nam mạng Bính Dần. Để cuộc sống  được suôn sẻ, mọi việc như ý muốn thì đòi hỏi rất nhiều sự nỗ lực và chăm chỉ từ người nam. Tuy vậy, nếu cố gắng quyết tâm với mục tiêu thì sẽ tạo nên cơ đồ vẻ vang, thành tựu to lớn. Năng làm việc lành phúc đức sẽ giúp nam mạng 1986 khắc chế được những vận hạn trong năm, gặp khó khăn đều được quý nhân phù trợ.

Tóm lại, nam giới Bính Dần nên đặt ra cho bản thân mục tiêu nhất định, kiên quyết, nỗ lực làm đến cùng trong năm 2022. Để vượt qua những thử thách mới trong năm tới, cần nhất là ý chí vững mạnh và nghị lực sắt đá từ người nam. Nếu đánh bại được khó khăn, họ sẽ thu về những hoa thơm trái tốt, là cơ đồ vẻ vang, vị thế quyền lực.

Xem thêm: Sinh năm 1986 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Bính Dần trên các phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Bính Dần trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Để có được sự nghiệp vẻ vang, nam giới tuổi Bính Dần cần phải nỗ lực rất nhiều

(Để có được sự nghiệp vẻ vang, nam giới tuổi Bính Dần cần phải nỗ lực rất nhiều)

Trong năm 2022, để có được thăng tiến trong công việc thì đòi hỏi rất nhiều vào sự nỗ lực, kiên trì của chính bản thân. Xét theo phong thủy, đây là năm mang lại một số khó khăn với tuổi Bính Dần, tuy vậy đây cũng là cơ hội tốt để người nam có thể chứng tỏ năng lực của mình cũng như thách thức giới hạn của bản thân. Nếu vượt qua được thử thách họ sẽ thu về những kết quả đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, năm 2022 là năm không có vận may song hành, vì vậy nam mạng nên có kế hoạch rõ ràng, thận trọng, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định quan trọng có tính chất to lớn, chắc chắn có lợi thì mới nên làm. Chỉ cần một chút nóng vội, chểnh mảng thì có thể gây ra những bước đi sai gây ảnh hưởng đến bản thân và khó khăn trong công việc.

Để công việc có những bước chuyển tốt, nam giới tuổi này nên biết nắm bắt những cơ hội hiếm hoi trong năm nay. Nếu tận dụng được những may mắn ấy, sự nghiệp sẽ có chiều hướng đi lên, công việc làm ăn thuận lợi, lộc tài vận nhỏ.

Thái độ làm việc sẽ giúp quý bạn có được nhiều mối quan hệ tốt, gắn kết trong công việc. Chính vì vậy, một thái độ tốt, hòa nhã, thân thiện nơi công sở sẽ giúp bạn có được thiện cảm từ mọi người. Mối quan hệ tốt sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển hơn là mâu thuẫn bất hòa.

Bên cạnh đó, tinh thần cũng là yếu tố rất quan trọng để gia tăng hiệu suất công việc. Tăng cường các hoạt động thể thao, nghỉ dưỡng, đi du lịch có thể đem lại nguồn cảm hướng mới, tạo ra năng lượng tối ưu để hoàn thành công việc xuất sắc.

Nam mạng tuổi Bính Dần nên học cách bình tĩnh trước những khó khăn, chớ nên hấp tấp nóng vội quyết định sự việc. Ngoài ra, để có một cuộc sống thoải mái, không phải chật vật tiền bạc, quý bạn nên chú ý về quản lý tài chính, tránh đầu tư mạo hiểm, nên suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra những quyết định to lớn.

Tình duyên

Để có cuộc sống hạnh phúc, nam giới tuổi Bính Dần nên biết cân bằng giữa công việc và gia đình

(Để có cuộc sống hạnh phúc, nam giới tuổi Bính Dần nên biết cân bằng giữa công việc và gia đình)

Trong năm 2022, chuyện tình cảm của nam giới tuổi Bính Dần có thể gặp vài mâu thuẫn nhỏ, bản mệnh nên học cách cân bằng giữa tình yêu và công việc.

Để cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc trọn vẹn, người nam nên tiết chế tính cách nóng nảy của mình. Đồng thời dành nhiều thời gian chia sẻ, trò chuyện cùng với người mình yêu và người thân trong gia đình. Sự tin tưởng và thấu hiểu vẫn là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên hạnh phúc cho cả hai.

Tài lộc

Nam giới tuổi Bính Dần nên học cách quản lý tài chính trong năm 2022

(Nam giới tuổi Bính Dần nên học cách quản lý tài chính trong năm 2022)

Tình hình tài chính của tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022 có chiều hướng giảm sút do không có vận tài lộc song hành. Nam giới tuổi này cần phải nỗ lực hơn nữa trong công việc để có được nguồn thu nhập tốt hơn. Bên cạnh đó, nên hạn chế đầu tư lớn, mở rộng kinh doanh trong năm nay để tránh hao tổn không đáng có về tiền bạc.

Nam giới tuổi này nên hạn chế chi tiêu phung phí, cần biết quản lý tài chính, tiết kiệm hơn trong năm nay để tránh hao hụt về tiền của. Bên cạnh đó, người nam nên tận dụng những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, giúp cho cuộc sống thoải mái, dư dả hơn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

 • Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 Hợp Hướng Nào?

Sức khoẻ

Nam giới tuổi Bính Dần cần rèn luyện sức khỏe để nâng cao sức đề kháng

(Nam giới tuổi Bính Dần cần rèn luyện sức khỏe để nâng cao sức đề kháng)

Vận trình sức khỏe của nam giới tuổi Bính Dần trong năm 2022 có chiều hướng thay đổi xấu hơn so với những năm về trước. Đôi lúc rơi vào đau ốm, suy nhược cơ thể. Đây là năm bản mệnh có nhiều áp lực trong cuộc sống, lao lực vì làm việc quá sức.

Để có được một sức khỏe tốt, thể trạng mạnh mẽ, quý bạn nên tăng cường thể dục thể thao, có chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng, ngủ nghỉ có khoa học. Bên cạnh đó, vui chơi và thư giãn cùng gia đình, bạn bè sau những giờ làm việc mệt mỏi là một ý tưởng tuyệt vời để người nam giải tỏa áp lực trong công việc.

Xem sao hạn của tuổi Bính Dần nam mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Bính Dần nam mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nam giới tuổi Bính Dần năm 2022 được sao La Hầu chiếu mệnh

(Nam giới tuổi Bính Dần năm 2022 được sao La Hầu chiếu mệnh)

Sao La Hầu chính là sao chiếu mệnh của nam giới tuổi Bính Dần trong năm 2022. Đây là  hung tinh trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, có thể hạn chế vận may, cuộc sống và đường tài lộc của bản mệnh có chiều hướng sụt giảm. Tuy nhiên gia đình và sức khỏe không bị tác động quá nhiều. Những người bị sao Văn Hớn chiếu mệnh như nam tuổi Bính Dần bị sao La Hầu chiếu mạng thì nên ăn ở hiền hòa, làm nhiều việc phúc, cẩn trọng nhiều hơn trong mọi việc là có thể giải hóa được tai ương.

Khi bị sao La Hầu chiếu mệnh, những người nam Bính Dần sẽ có xu hướng dễ nóng giận, mất bình tĩnh trước các vấn đề khó khăn. Điều này khiến nam mạng dễ gặp phải mâu thuẫn, thị phi không đáng có, khiến tinh thần nhiều lo lắng muộn phiền.

Tuy nhiên, sao La Hầu cũng mang lại nhiều vận tốt cho bản mệnh trong năm này. Nam giới có sao chiếu mệnh là La Hầu thì vợ mang thai gặp nhiều may mắn, vợ tròn con vuông, công việc có vận tài lộc, làm ăn phát đạt.

Hạn tuổi

Những người nam tuổi Bính Dần sẽ bị chi phối bởi hạn sao Tam Kheo trong năm Nhâm Dần. Trong khoảng thời gian này bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe thể chất, đặc biệt về chân tay và thị giác. Nam giới thường dễ mắc bệnh về xương khớp chân tay, nhức mỏi khi trở trời. Tránh tiếp xúc quá lâu trên màn hình điện thoại, máy tính để cải thiện được các vấn đề về thị giác.

Để cải thiện sức khỏe, người nam cần nghỉ ngơi, bồi dưỡng nhiều hơn, tránh lao lực, làm việc quá sức. Nhanh chóng tìm được thầy thuốc mát tay là điều rất cần thiết khi sức khỏe có chiều hướng suy yếu.

 • Hạn Thái Tuế: Phạm Thái tuế
 • Hạn Kim Lâu: Phạm tuổi kim lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Làm cách nào để hóa giải sao hạn cho nam giới tuổi Bính Dần năm 2022

(Làm cách nào để hóa giải sao hạn cho nam giới tuổi Bính Dần năm 2022)

Những người nam tuổi Bính Dần hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn do sao La Hầu và Tam Kheo gây ra. Giữ gìn sức khỏe là điều quan trọng nhất, không nên quá hoang mang lo lắng trước những thử thách, bình tĩnh và giữ vững tinh thần là cách hiệu quả nhất để đối đầu với những khó khăn. Có như vậy, cuộc sống mới có được bình an, cầu được may mắn thuận lợi.

“Một điều nhịn là chín điều lành”, người nam nên học cách kiềm sự nóng giận tức thời, cố gắng điều chế cảm xúc theo hướng tích cục cũng như lắng nghe mọi người nhiều hơn. Có như vậy, bản thân sẽ ngày một được phát triển, hoàn thiện hơn.

Ngoài ra, phương pháp cúng dâng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian cũng được nhiều người áp dụng. Theo đó, nam Bính Dần 1986 muốn giải hạn La Hầu thì thực hiện nghi thức cúng lễ thành tâm, không nên xa hoa phung phí. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn La Hầu tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nam mạng tuổi Bính Dần năm 2022

tử vi bính dần 1986

Muốn gia tăng vận may, tài lộc cho bản mệnh trong năm 2022 này, nam mạng tuổi Bính Dần có thể ứng dụng một số phương pháp sau:

 • Con số may mắn: Số 3, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Chọn ngày hoàng đạo tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Tân Dậu (1981), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991)
 • Hợp đá quý: Hợp với đá thạch anh đồng, mã não đỏ, đá mặt trời, đá super seven, ruby hồng ngọc, thạch anh tím,..
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, tím, hồng. 
 • Hoa: Trạng nguyên, tường vi, hoa hồng tỉ muội,..

Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo tháng

Nam giới tuổi Bính Dần có thể tạo được thành tựu to lớn nếu biết nắm bắt cơ hội

(Nam giới tuổi Bính Dần có thể tạo được thành tựu to lớn nếu biết nắm bắt cơ hội)

Theo tử vi trọn đời, nam tuổi Bính Dần trong năm 2022 này sẽ có nhiều chuyển biến mới trong cuộc sống và sự nghiệp. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022 Âm lịch, cuộc sống bình ổn, không có biến cố lớn nào xảy đến. Cần thận trọng trước những quyết định trong công việc làm ăn, tránh đối đầu với mâu thuẫn, kiện tụng.
 • Tháng 2: Nam mạng Bính Dần trong tháng này có nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống, công việc có cơ hội phát triển cao nhờ mối quan hệ.
 • Tháng 3: Kiên trì và nỗ lực sẽ giúp nam mạng đạt được kết quả tốt trong công việc. Cuộc sống an vui, hạnh phúc. n.
 • Tháng 4: Công việc có nhiều may mắn thuận lợi, được mọi người tín nhiệm, tuy vậy nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh bị lao lực.
 • Tháng 5: Thành công hay thất bại sẽ phụ thuộc vào sự cố gắng của quý bạn. Trước những thử thách lớn, cần nhất là sự bình tĩnh, nếu làm được điều này người nam sẽ có được thành công to lớn.
 • Tháng 6: Tháng này nam mạng cần chú ý trong lời nói để tránh thị phi, bị người khác hiểu lầm. Nên dành nhiều thời gian cho gia đình nhiều hơn để gắn kết tình thân.
 • Tháng 7: Người nam cần cẩn thận trong việc đầu tư, mở rộng kinh doanh, hoặc những vấn đề liên quan tới tài chính, tiền bạc để tránh những tổn thất không đáng có. Đặc biệt chú ý nhiều hơn đến sức khỏe.
 • Tháng 8: Cuộc sống bản mệnh trong tháng này có nhiều điều hay đẹp, gia đình có nhiều tin vui, tình thân càng gắn kết bền chặt.
 • Tháng 9: Có vận may song hành, công danh sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt đẹp, cuộc sống an vui, tâm hồn lạc quan, yêu đời.
 • Tháng 10: Gia đạo hạnh phúc ấm êm, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo. Cuộc sống bình an, có nhiều điều hay đẹp.
 • Tháng 11: Sức khỏe có dấu hiệu bị giảm sút do áp lực công việc. Bản mệnh trong thời gian này nên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể dục thể thao để có được thể trạng tốt hơn.
 • Tháng 12: Là tháng cuối cùng trong năm. Tần suất công việc sẽ cao hơn, trong tháng này người nam nên tập trung vào các dự án quan trọng để có được bước chuyển tốt trong tương lai.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi 2023 Tuổi Bính Dần 1986 – Nam Mạng
 • Tử Vi 2023 Tuổi Bính Dần 1986 – Nữ Mạng
 • Tử vi bính dần 1986 nam mạng
 • Tử vi bính dần 1986 nữ mạng

Đối với nam giới tuổi Bính Dần, năm 2022 có thể là năm tương đối bình yên, không có biến cố lớn nào xảy ra đối với công việc, tình duyên, gia đình. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nam tuổi Bính Dần trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng 1986 – Lịch ngày TỐT

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng 1986: Vất vả làm nhiều

(Lichngaytot.com) Chịu tác động của sao xấu và cục diện xung khắc, tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng gặp nhiều bất lợi ở các phương diện cuộc sống.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Thông tin cơ bản về tuổi Bính Dần năm Nhâm Dần

 
Sang năm 2022, nam mạng Bính Dần đã bước sang tuổi 37 theo lịch âm, có sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một trong những sao hạn nặng với nam giới… Đó là những thông tin cơ bản của đương số trong năm. Xem chi tiết ngay dưới đây.

 • Năm sinh: 1986
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 37 tuổi
 • Cầm tinh: Sơn lâm chi Hổ (tức Hổ trong rừng)
 • Mệnh ngũ hành: Lư Trung Hỏa (lửa trong lò)
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (tức Trâu về núi)
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu
 • Niên hạn: Tam Kheo

Xét theo tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng: Cuộc đời luôn luôn lo toan và nhiều suy nghĩ. Có điều, đương số chủ yếu lo nghĩ về trí não nhưng sung sướng về thể xác, cuộc sống lại hay thay đổi. Vì thế thường bị lợi dụng và hay có tính cả tin, hay thương cảm những kẻ sa cơ, giúp đỡ những người cô thế. Tuy kém khuyết về tiền bạc, nhưng rộng rãi tấm lòng, biết thương yêu và hay cảm mến gia tộc, anh em.
 

Tu vi tuoi Binh Dan nam 2022 nam mang 1986

 

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Bính Dần nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính Hỏa gặp Nhâm Thủy tương xung, công việc làm ăn nhiều áp lực, tiền bạc kiếm khó, ít vận quý nhân, có tiểu nhân quấy phá. 
 • Xét về Địa chi: Dần gặp đúng năm tuổi nên chịu áp lực lớn từ Thái Tuế, suy nghĩ thay đổi tiêu cực, dễ nổi nóng hoặc tỏ thái độ bất mãn và bảo thủ hơn.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh và lưu niên xung khắc (Hỏa khắc Kim) báo hiệu một năm vất vả, sức lực hư hao, dễ làm phúc phải tội, làm nhiều hưởng ít.

=> Tiểu kết: 2022 là năm nhiều khó khăn, vất vả đối với nam mạng Bính Dần. Công việc làm ăn gặp khó, làm nhiều mà chưa chắc được hưởng lợi, chịu áp lực tứ bề từ cả yếu tố khách quan và chủ quan. Tư tưởng thay đổi theo hướng bất mãn với cuộc sống nhiều hơn. Cũng chính vì thế mà luôn cảm thấy bực dọc trong người, bất mãn với đời. Để đổi vận cát lành hơn, nên thay đổi từ chính bản thân mình.

2. Xem tử vi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: La Hầu

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng Bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Dân gian có câu “Nam La Hầu, nữ Kế Đô”, ám chỉ sao La Hầu kỵ nhất với nam mạng. Hung tinh này thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch.

– Theo niên hạn: Tam Kheo

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Nam mệnh Bính Dần gặp hạn Tam Kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

=> Tiểu kết: Gặp phải sao chiếu xấu, công việc làm ăn khó khăn, lỡ dở nhiều cơ hội tốt. Lại có dấu hiệu thị phi, kiện tụng cửa quan vừa hao tài vừa tổn sức. Tiền bạc kiếm đã khó lại dễ hao hụt. Sức khỏe giảm sút, hay đau yếu, bệnh tật hoặc tai nạn xe cộ bất ngờ, hết sức lưu ý vấn đề này. Nên cúng sao giải hạn 1 lần vào dịp đầu năm mới hoặc tiến hành cúng vào các ngày 8 âm lịch hàng tháng, lúc 21 đến 23 giờ để giảm vận khí xấu.

3. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo vận niên

Tử vi tuổi Dần 2022 cho thấy, nam mạng Bính Dần gặp vận niên “Ngưu hồi sơn” (tức Trâu về núi). Hình ảnh này mang ý nghĩa: Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc chắn có lợi thì mới nên làm, đề phòng thua thiệt. 

Chuyện tình cảm gặp bất lợi, tránh đối đầu trực diện mà tan cửa nát nhà. Đừng quá hoài nghi những người xung quanh, đặc biệt là với người phối ngẫu kẻo vô tình tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc lứa đôi.

4. Xem vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Bính Dần 1986 có phạm Thái Tuế 2022 không? – CÓ (Trực Thái Tuế)
 • Tuổi Bính Dần gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Bính Dần có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim Lâu thân – hại bản thân)
 • Tuổi Bính Dần gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – KHÔNG

=> Tiểu kết: Năm phạm Thái Tuế, áp lực công việc và tiền bạc của tuổi Bính Dần khá lớn, thậm chí còn phải gánh chịu khoản nợ nần lớn để hùn hạp làm ăn. Gia đạo bất ổn, đừng vì mải mê kiếm tiền mà bỏ bê gia đình kẻo hối không kịp. Gặp hạn Kim Lâu đương số có thể gặp bất lợi khi mưu đại sự như xây dựng nhà cửa, cưới hỏi… Nếu vẫn muốn xây sửa nhà cửa, nên làm thủ tục mượn tuổi để mọi việc được suôn sẻ hơn, hóa giải các hạn xấu gặp phải.

III. Tổng kết và đánh giá chung về tử vi 2022 Bính Dần nam mạng

Đánh giá chung: Các phương diện cuộc sống trong năm 2022 khó suôn sẻ như mong muốn của nam Bính Dần. Công việc làm ăn gặp khó, không có người tương trợ, tự làm tự ăn. Tiền bạc xoay vòng liên tục nhưng khó tụ, khó tích lũy vì tiêu hao khá nhiều (đa phần cho công việc làm ăn và vấn đề sức khỏe). Gia đạo bất ổn, xảy ra nhiều xung đột, nếu không dành thời gian để xử lý e rằng sớm lâm cảnh chia lìa. Sức khỏe không tốt, có thể đau ốm nghiêm trọng. 

1. Đánh giá cát hung công việc năm 2022

Nam mạng Bính Dần gặp khó khi khởi nghiệp hoặc mở rộng công việc làm ăn trong năm 2022. Một phần vì không có người tương trợ, phần khác vì tư tưởng dễ thay đổi, bỏ cuộc giữa chừng nên tốn công vô ích. 

Nửa cuối năm vận khí hanh thông hơn chút do tác động của Thái Tuế giảm sút, là cơ hội tốt để tiến hành kế hoạch lớn của bản thân. Nhưng hết sức lưu ý, tiến hành từng bước chậm rãi, tránh nóng vội mà hỏng việc.

2. Tổng kết phương diện tài lộc năm 2022

Công việc làm ăn gặp khó khiến tiền bạc kiếm được chẳng dễ dàng. Một số dễ gặp thất bại trong việc đầu tư, kinh tế rơi vào khủng hoảng, thậm chí phải gánh những khoản nợ lớn. 

Để giảm thiểu gánh nặng về kinh tế, đương số phải duy trì lý trí và sự tỉnh táo, đừng bao giờ mù quáng chạy theo xu hướng mà vung tiền đầu tư bừa bãi. Nên tiết chế trong chi tiêu hàng ngày, không mua những món đồ vượt ngoài khả năng chi trả của mình.

3. Phương diện tình duyên, gia đạo năm 2022

Nếu còn độc thân, nam Bính Dần vẫn duy trì các mối quan hệ khá mờ nhạt, khó tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Còn với những ai đã lập gia đình, gánh nặng tài chính lớn là nguyên nhân khiến vợ chồng lục đục. Nếu khắc phục được điểm này đồng thời tiết chế tốt cảm xúc, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực hơn. 

4. Vấn đề sức khỏe trong năm 2022

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cho thấy, sức khỏe giảm sút trông thấy. Một phần do vận khí xấu tác động, phần khác do chính sự chủ quan của đương số mà ra. Đừng ỷ mình sức trẻ mà tham công tiếc việc tới mức cơ thể suy nhược mà ngã quỵ lúc nào không hay. 

Trong năm cần đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ, hạn chế xuất hành xa (nếu có thể). Ngoài ra, đề phòng một số chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa và tuyến tiền liệt. 

Theo dõi vận hạn đầy đủ các tuổi khác ở TỬ VI NĂM 2022 CỦA 12 CON GIÁP.

Xem thêm vận hạn năm 2022 các tuổi Dần khác:

Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng #1986 #Chính …

Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng #1986 #Chính xác

Thứ 6, 28/10/2022 – 16:48

 

Đã có⏩ Tử vi 12 con giáp năm 2023 chi tiết từng phương diện!

Tử vi tuổi bính dần năm 2022 nam mạng dự báo năm Nhâm Dần là một năm không được tốt. Đặc biệt công việc kinh doanh làm ăn không được thuận lợi. Đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh nào cũng chủ về thua thiệt hoặc nhiều bất lợi liên tục nảy sinh. Tài chính kém, có sự hao tán và tiêu pha nhiều, đầu tư vào việc gì cũng có thể thất bại, khó thu được nguồn lại như ý muốn.

Đây cũng không phải là năm của thuận lợi của tình cảm gia đình. Mối quan hệ của bố mẹ, con cái trong gia đình không có sự đồng thuận, dễ nảy sinh những vấn đề tranh cãi hoặc có chuyện buồn đưa tới. Để nắm bắt được đầy đủ những thông tin về tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022 có thể tham khảo ngay những trình bày cụ thể trong bài viết dưới đây:

Dưới đây là những nội dung về tử vi 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc dành riêng cho quý bạn tuổi Bính Dần 1986

TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NĂM 2022 NAM MẠNG

Nam mạng Bính Dần –  Dương mạng

Tuổi Âm: 37 tuổi/Tuổi Dương: 36 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

Cung phi: Khôn (Hành Thổ)

Tướng tinh – Con nhà Xích Ðế – cô bần

Tướng xương – Xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ

 Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)

1. Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng theo ngũ hành

– Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Bính Dần mạng Hỏa gặp năm hành Kim nên Khắc xuất: Trung bình: Mối quan hệ này báo hiệu công danh trong năm không được sự giúp đỡ của người khác, công việc gì cũng tự thân cố gắng.

– Theo ngũ hành cung phi: Dựa vào tử vi tuổi dần 1986 năm 2022 nam mạng thì cung Phi của người nam tuổi này là Khôn (Thổ) gặp Khôn của năm 2022  (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Đây là năm ít có những chuyển biến cho các công việc. Nhờ được quý nhân giúp đỡ người nam tuổi này thuận lợi trong công việc làm ăn buôn bán.

Xem thêm về nữ mạng: Tử vi Bính Dần nữ mạng năm 2022

tu-vi-tuoi-binh-dan-nam-2022-nam-mang-1986

2. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo Can Chi

– Theo thiên can: Theo tử vi 2022 tuổi bính dần nam mạng thiên can của tuổi là Bính (Hỏa) gặp thiên can của năm là Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Ý nghĩa là công việc gặp nhiều khó khăn, đầu tư vốn là điều không nên và cẩn thận khi di chuyển xe cộ.

– Theo địa chi: Luận tử vi tuổi dần 1986 năm 2022 nam mạng địa chi của tuổi là Dần gặp chi năm Dần là Thái Tuế: 2022 là năm tuổi của người nam tuổi 1986 vì vậy công việc cũng như nơi ăn chốn ở có sự biến động, thay đổi nhiều. Ngoài ra cũng phải đi lại nhiều.

– Hướng tốt xuất hành đầu năm: Vào ngày mùng 1 Tết, khoảng từ 11 – 15 giờ (tính theo giờ địa phương) người tuổi này xuất hành hướng Đông Nam sẽ nghênh đón được Tài Thần, còn di chuyển hướng Tây Bắc sẽ đón được Hỷ Thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng 

3. Lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng

– Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc, Tuần, Quan Đới: Bộ sao chủ về trong năm 2022 Nhâm Dần đối với người nam tuổi này sức khỏe có nhiều thay đổi không tốt, dẫn tới phải suy nghĩ nhiều. Chú ý chuyện buồn phiền trong gia định có thể đưa tới trong năm. 

– Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Xem bói tử vi Bính Dần 2022 nam mạng đây là bộ sao ý nghĩa về kinh doanh làm ăn trong năm muốn chuyển biến tốt cần đến nơi thờ phù tâm linh. Chú ý vấn đề về sức khỏe có thể chuyển biến không được tốt.

– Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử: Theo tử vi nam 1986 năm 2022 ý nghĩa bộ sao trong năm Nhâm Dần có những thay đổi không tốt trong công việc. Nguyên nhân là mối quan hệ của người tuổi này trong năm không được tốt nên ảnh hưởng công việc.  

– Cung Tam hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Theo tử vi tuổi dần 1986 nam mạng năm 2022 cho biết ý nghĩa của bộ sao này chủ về những thay đổi về công việc theo chiều hướng xấu, cẩn thận có người phá hoại việc. Tiền bạc kiếm ra không đảm bảo đủ cho những chi tiêu của cuộc sống.

Kết luận lá số tử vi tuổi bính dần năm 2022 nam mạng: Những người nam mạng sinh năm này trong năm Nhâm Dần không được may mắn trong công việc. Đầu tư tiền bạc khó sinh lời. Gia đạo chủ về bất hòa. Sức khỏe kém, có thể dễ bị bệnh tật hoặc đau yếu.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

4. Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 nam mạng về các phương diện

 • Bói tử vi tuổi Bính Dần 2022 nam mạng về tài lộc

Tuổi Bính Dần nam mạng không nên kỳ vọng phương diện tài chính chuyển biến tốt trong năm Nhâm Dần. Bởi lẽ đây là năm phương diện này chủ về sự chi tiêu, hao tán nhiều về tiền bạc. 

Nếu có dự định đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh hay làm ăn quý bạn tuổi này nên tính toán kỹ lưỡng vì không được thuận lợi, có thể thất thoát hoặc thậm chí thua lỗ nhiều tiền bạc. 

Xem tuổi mở hàng, xông nhà cho tuổi Bính Dần năm 2022

 • Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng về  sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi này trong năm Nhâm Dần cũng không được tốt. Nếu bị bệnh tật thường sẽ lâu khỏi. Bên cạnh đó chú ý bệnh thiếu máu, hoặc xương khớp hay suy nghĩ nhiều dẫn tới mất ngủ.

 • Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng về công việc 

Công việc kinh doanh hay làm ăn của người tuổi Bính Dần nam mạng xuất hiện không ít những khó khăn. Lưu ý không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho làm ăn vì khó thu hồi lại được nguồn vốn.

 • Tử vi Bính Dần nam mạng 2022 về tình cảm gia đạo 

Với phương diện tình duyên gia đạo thì năm 2022 không phải là năm tốt cho phương diện này của người tuổi 1986 nam. Tình cảm của vợ chồng không được tốt, hoặc có nhiều việc phải suy nghĩ.

 • Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2022 nam mạng về ngoại giao

Xuất hành trong năm nay người tuổi Bính Dần cần lưu ý dễ xảy ra những bất lợi. Tiền bạc khó thu hồi, sức khỏe không tốt, bệnh tật liên miên. Ngoại giao không nhiều khó khăn.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tình yêu đôi lứa

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

5. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Đón xuân năm mới cùng thành viên trong gia đạo, người sinh năm Bính Dần 1986 nam mạng sức khỏe không được tốt. Nhiều khoản cần phải tiêu pha nên đây không phải tháng cho những khoản tiết kiệm.

Tháng 2: Đây là tháng quý bạn tuổi này chú ý trong công việc làm ăn buôn bán có thể gặp những chuyện bất lợi do người khác phá quấy.

Tháng 3: Theo tử vi Bính Dần 2022 nam mạng trong tháng 3 Âm lịch sức khỏe cần lưu ý các bệnh liên quan tới thiếu máu hay việc di chuyển đi lại có những khó khăn nhất định. Bởi vậy trong tháng này chú ý cẩn thận trong việc di chuyển.

Tháng 4: Làm ăn hay kinh doanh trong tháng này người nam tuổi Bính Dần xuất hiện những khởi sắc nhất định. Tuy nhiên khó tránh đụng chạm dao kéo gây ra những tổn thương nên cần cẩn thận nếu sử dụng vật sắc nhọn này.

Tháng 5: Tử vi bính dần nam mạng 1986 năm 2022 về sức khỏe và công việc trong tháng 5 đều cần người tuổi 1986 nam mạng chú ý. Các vấn đề này có thể ảnh hưởng tới những thành quả cố gắng của cả tháng.

Tháng 6: Đây là tháng người tuổi này làm công việc gì cũng có sự hỗ trợ từ quý nhân. Do vậy dù gặp bất lợi nào sau cũng có thể vượt qua được. Tuy nhiên tình cảm của gia đình không được tốt.

Tháng 7: Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng trong tháng này những người sinh năm 1986 nam có thể có những tính toán nhất định cho công việc. Đó có thể là sự mở mang thêm hoặc phát triển nhiều hơn cho công việc bấy lâu chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tháng 8: Được quý nhân giúp đỡ nên người nam tuổi Bính Dần 1986 trong tháng 8 Âm lịch gặp may mắn cũng như hanh thông trong nhiều công việc.

Tháng 9: Đây là tháng vận hạn tuổi bính dần năm 2022 nam mạng có chuyện buồn đưa tới, người sinh năm này lưu tâm đến chuyện buồn phiền trong nhà. Hoặc cũng có thể trong họ hàng có tang sự.

Tháng 10: Trong tháng tuy công việc có những thay đổi tích cực theo chiều hướng mới, khởi sắc xuất hiện. Tuy nhiên thiếu hòa khí.

Tháng 11: Đối với người tuổi này trong tháng 11 làm ăn nhiều tin vui mừng tới, may mắn đến không ngừng.

Tháng 12: Tháng cuối năm tử vi năm 2022 tuổi bính dần nam mạng dự báo đón tin vui cho việc cưới xin hỷ tín trong nhà, hoặc trong họ hàng bạn bè anh em.

XEM NGAY >> nội dung Tử vi năm 2022 mới cập nhật với đầy đủ các tuổi chi tiết để biết được vận hạn của người thân bạn bè tại công cụ dưới đây: 

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

 • Luận vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng

Tứ trụ tử vi Bính Dần 2022 nam mạng 

Thiên Hư, Địa Hung: Mưu sự trong năm này khó thành. Làm ăn hay kinh doanh đều có thể gặp khó khăn. Ngoài ra tử vi tuổi bính dần 1986 nam mạng năm 2022 cho biết quý bạn chú ý bị người khác phá hoại nên làm việc đến đâu xuất hiện những bất lợi đến đó. Ngoài ra đầu tư tiền bạc không đạt kết quả tốt, chuyện tình cảm gia đình cũng không lành.

Xem tuổi bính dần năm 2022 nam mạng sao chiếu mệnh

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Bình giải tử vi tuổi bính dần năm 2022 nam mạng đây là một hung tinh đối với nam giới tuổi 1986. Sao này chiếu mạng mang đến những điều không may, thị phi, gặp vấn đề bất lợi về luật pháp hay mắc các bệnh liên quan đến tai, mắt. Những tháng xấu nhất cần lưu ý là tháng 1, tháng 7.

 • Chồng 1986 và vợ 1988 có hợp nhau không ?

 • Chồng 1986 và vợ 1989 có hợp nhau không ?

 • Chồng 1986 và vợ 1990 có hợp nhau không ?

 • Chồng 1986 và vợ 1991 có hợp nhau không ?

 • Chồng 1986 và vợ 1992 có hợp nhau không ?

Tử vi 1986 nam mạng 2022 về sao hạn theo năm 

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Theo tử vi Bính Dần nam mạng 1986 năm 2022 Tam Kheo là hạn khiến người tuổi này trong năm sức khỏe kém, chú ý bệnh về khớp, hay mắt mỏi. Ngoài ra đi lại xe cộ cần cẩn thận, đề phòng về tay chân.

Vận niên tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng 

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu: Vận niên này chủ về quan hệ bạn bè ngoại giao gặp nhiều bất lợi. Năm nay không nên lập ra nhóm hội hay phe phái vì có thể ảnh hưởng không tốt. Cách ứng xử nên bình tĩnh, hạn chế giận dữ tránh gặp hậu quả khó lường.

 Hạn tuổi tử vi Bính Dần 2022 nam mạng 

Hạn Kim Lâu: Đây là hạn nếu làm nhà tình cảm của vợ chồng trong nhà có thể dễ xảy ra nhiều chuyện bất hòa. Nếu làm nhà liên quan tới xây dựng thi di chuyển xe cộ lưu ý cẩn thận hết sức. Làm công việc gì cũng không nên quá kỳ vọng.

Bên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về ý nghĩa ngày sinh của mình qua từng ngày tháng cụ thể chi tiết tại: Xem bói ngày sinh

 • Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng

Cúng sao theo tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022

Cầu an hóa giải vận hạn: Đầu năm và mỗi tháng nhằm ngày 8 Âm lịch người tuổi này có thể làm lễ cầu an về hướng Bắc, thắp 9 ngọn đèn vào lúc 21 – 23 giờ. Chuẩn bị bài vị có giấy vàng cùng dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng 

Hóa giải sát khí của sao xấu La Hầu: đây là sao thuộc hành Thủy để giảm đi những tiết khí của sao xấu thì người sinh năm 1986 nam mạng có thể đeo những trang sức có màu xám, màu đen hoặc màu xanh như thạch anh tóc đen, hay đã thanh kim màu xanh đậm, hoặc đá mã não có màu xanh dương,…

Một số cách khác tử vi tuổi Bính Dần 2022 nam mạng

Kết hợp công việc với những người hợp tuổi: Trong năm 2022, người tuổi này có thể kết hợp công việc với những người tuổi 1987 hoặc người tuổi 1994. Công việc theo đó sẽ thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn. Ngoài ra, quý bạn tuổi này lưu ý sử dụng màu hợp mệnh như đỏ, hoặc vàng, tránh sử dụng các màu kỵ như xanh hay đen.

Xem thêm: Bói số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

7. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Đây là mùa Mộc vượng xét với người tuổi Bính Dần bản mệnh Hỏa, ngũ hành của nam là Kim. Kim thì khắc với Mộc nên những người tuổi này vào mùa xuân xuất hiện nhiều khó khăn về cả phương diện tiền bạc và sức khỏe. Tiền bạc chủ về sự tiêu pha nhiều, còn sức khỏe kém.

– Mùa hạ: Theo tử vi Bính Dần 2022 nam mạng đây là mùa Hỏa vượng nên gặp năm Kim thì Kim bị hành Hỏa khắc chế. Điều này khiến cuộc sống của người sinh năm 1986 nam mạng vất vả trong công việc cũng như sức khỏe dễ bị ốm và lâu khỏi. Tuy nhiên tài chính tương đối tốt vì có lộc về tiền bạc.

– Mùa thu: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng người có ngày sinh vào mùa Thu là Kim vượng nên gặp năm Kim 2022 thì tương trợ. Chính vì vậy tài chính cũng như công việc làm ăn cơ bản tiến triển tốt đẹp. Nhưng tình cảm của gia đình lại không được tốt, có thể gặp chuyện phiền muộn đưa tới.

– Mùa đông: Xem bói tuổi bính dần năm 2022 nam mạng mùa này là mùa Thủy vượng nên người nam mạng tuổi Bính Dần sinh vào mùa này có năm 2022 sức khỏe không được tốt, xuất hành đi lại có nhiều điều khó khăn. Nếu thay đổi công việc hay ra ngoài đầu tư thì cũng khó đạt những kết quả cuối cùng được như ý muốn.

 • Tuổi Bính Dần 1986 hợp làm ăn với tuổi nào ?
 • Xem tuổi Bính Dần 1986 mua nhà năm 2022 có tốt không ?
 • Xem tuổi Bính Dần 1986 làm nhà năm 2022 có tốt không ?
 • Xem tuổi kết hôn 1986 năm 2022 có tốt không ?
 • Tuổi Bính Dần 1986 sinh con năm 2022 có tốt không ?

Kết luận: Trên đây là những thông tin phân tích chi tiết về tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng. Có thể nhận thấy năm 2022 là không nhiều thuận lợi cho người tuổi này. Tuy nhiên đoán biết được những bất lợi, hy vọng quý bạn có thể tính toán những kế hoạch hợp lý để có một năm tài lộc như ý và vạn sự cát tường.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts