Tử Vi Bính Tí 2021 Hot 2023Tử Vi Tuổi Bính Tý 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1996 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Bính Tý 2021

– SAO: Thái Bạch: Cẩn thận đau ốm triền miên

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là sinh: tốt

– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp: tốt

tử vi tuổi bính tý

Tử Vi Tuổi Bính Tý 2021 – Nữ Mạng 1996

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Bính Tý 1996:  

– Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 – Nam mạng 1996

– Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 – Nữ mạng 1996

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý 2021 nữ mạng

Vận trình tử vi năm 2021 của nữ mạng tuổi Bính Tý có sự bình yên, thuận hòa. Bản mệnh năm nay không được nhiều tài lộc nhưng lại gặt hái được nhiều thành quả tốt. Đây là tín hiệu cho tương lai phát triển sau này.

Khoảng thời gian giữa năm quý bạn có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Nhưng tới cuối năm thì có ân khí khu thấp, nên ở nhà nghỉ ngơi để tĩnh dưỡng sức khỏe, công việc làm ăn cũng tránh đầu tư mạo hiểm.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Bính Tý nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay mọi thứ ở mức bình ổn, không khởi sắc nhưng cũng không có gì khó khăn xảy ra. Bản mệnh tứ bình tĩnh thực hiện các công việc của mình. Nếu cố gắng nỗ lực và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì vẫn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Khoảng thời gian đầu năm công việc sẽ có chút thử thách. Tuy nhiên cũng không cần suy nghĩ quá nhiều, về cuối năm thì công việc của quý bạn có dấu hiệu phát triển tốt hơn.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có thể có lên cao nhưng không đáng kể, hãy cố gắng để lấy nên cho những năm sau phát triển tốt hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình yêu của nữ mạng tuổi Bính Tý trong năm nay khá suôn sẻ. Những người đang độc thân sẽ tìm được mối lương duyên tiền định. Nếu sau khi tìm hiểu nhau kỹ càng và quyết định cùng nhau vun đắp hạnh phúc gia đình thì quý bạn có thể tham khảo thêm: xem tuổi kết hôn để chọn ngày lành tháng tốt.

Đối với những quý cô đã lập gia đình thì năm Tân Sửu 2021 này cũng được hưởng hạnh phúc mỹ mãn. Mọi thứ diễn ra đều tốt đẹp, bình yên, các thành viên trong gia đình hòa hợp, yêu thương nhau.

Nếu năm nay quý bạn có dự định sinh con thì mời tham khảo: Sinh con năm 2021 mệnh gì? Hợp với bố mẹ tuổi nào?

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay bình thường tuy có hay ốm vặt hay đau đầu nhưng không vấn đề gì. Quý bạn chỉ cần bảo vệ sức khỏe mình tốt hơn nữa là được, ngoài ra thì chú ý chăm chỉ luyện tập thể thao.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Tý nữ mạng 1996 trong năm 2021

Sao hạn 2021 tuổi Tý

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tý

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao thái âm chiếu mệnh.

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9.Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới bởi vì sao này cửu kiết thập nhứt ác

2. Hạn tuổi

Hạn Thiên La cuộc sống gặp phải một số thử thách, trắc trở, sức khỏe bị giảm sút. Hơn nữa, tình cảm vợ chồng nhiều khi xảy ra bất hòa, mâu thuẫn nhưng có thể giải quyết được. Chỉ cần cả hai bình tĩnh, tránh nóng nảy thì gia đạo sẽ yên ấm hơn.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc làm ăn của quý bạn Bính Tý trong năm nay đan xen thuận lợi và khó khăn. Những lúc khó được quý nhân giúp đỡ sẽ vượt qua. Gia đạo và bản thân gặp một số chuyện phát sinh nên khiến quý bạn ưu phiền, lo lắng.

4. Vận niên

Thử Quy Điền – Chuột về chui vào ruộng lúa.

Báo hiệu trong năm này, nữ mạng tuổi Bính Tý sẽ nhận được may mắn bất ngờ. Có thể là trong lúc khó khăn may mắn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Tuy công danh sự nghiệp có lúc lên xuống nhưng quý bạn vẫn sẽ gặp được những thời cơ để phát triển.

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn, giảm trừ vận xấu, gia tăng may mắn, trước tiên quý bạn nên cải thiện cuộc sống của mình từ những điều đơn giản, nhỏ bé nhất. Chẳng hạn dành thời gian nhiều hơn để vun vén tình cảm gia đình, học cách lắng nghe, kiềm chế cái tôi khi xảy ra mâu thuẫn. Như vậy, gia đạo sẽ vui vẻ, êm ấm hơn.

Trong trường hợp công việc thì bản mệnh cũng cần cải tiến hiệu suất làm việc, khi hợp tác với người khác thì chú ý lựa chọn đúng người, không nên tùy tiện đặt niềm tin. Chỉ cần quý bạn thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực thì vận mệnh năm nay sẽ được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, nếu lo sợ những chuyện tự dưng “tai bay vạ gió” xảy ra với mình thì nữ Bính Tý 1996 nên tích cực làm việc thiện, việc tốt giúp đỡ mọi người để giảm trừ vận xấu, tích công đức về sau.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Bính Tý 2021 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1996 mệnh gì? – Tuổi Tý 1996 mệnh Thủy

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, để hạn chế ảnh hưởng xấu của sao chiếu mệnh, hạn tuổi, quý bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như lá bùa may mắn.

Tuổi Bính Tý 1996 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh, đem theo mặt Phật bên mình giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy), hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim).

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Hoặc quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, giúp tăng vượng khí, gia tăng may mắn về tiền bạc, sức khỏe. 

Tuổi Bính Tý 1996 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Vòng đá phong thủy

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Vòng phong thủy hợp mệnh Kim

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem Lịch 2021) cho nữ Bính Tý: 

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng đông nam, Tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Tý nữ mạng nên mới gia chủ sinh các năm tuối năm Mậu ma tuý Sửu, Kỷ tỵ, Kỷ Hợi đến xông nhà đầu năm đó mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , Cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà

Năm 2021, gia chủ tuổi Bính Tý phạm Kim Lâu, Tam Tai, chính vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nếu quý bạn muốn làm trong khoảng thời gian này thì có thể tham khảo một số phương pháp hóa giải như mượn tuổi. Tìm hiểu thêm thông tin tại: Xem tuổi làm nhà.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Bính Tý 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan

Bộ sao chủ về gia đạo có nhiều tin vui, mang đến cho bản mệnh niềm vui, nhưng sức khỏe cần chú trọng hơn.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt

Bộ sao chủ về gặp được quý nhân giúp đỡ, hoặc gặp phải một số phát sinh về giấy tờ nhưng xử lý được kịp thời.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát.

Bộ sao chủ về gia đạo thiếu hòa khí, các thành viên trong gia đình dễ xảy ra xích mích, bất đồng quan điểm. Công việc làm ăn của quý bạn sẽ có chút trục trặc ở khoảng thời gian đầu năm. Nhưng càng về cuối năm thì tài lộc tốt hơn, có thể tranh thủ thực hiện các dự định.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù

Sức khỏe của quý bạn trong năm nay có phần giảm sút, tránh suy nghĩ, lo âu ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng cuộc sống. Mọi chuyện đều có cách giải quyết nên bản mệnh đừng quá lo lắng.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Bính Tý 2021 theo tháng trong năm

Xem diễn biến tử vi năm 2021

1. Mùa xuân

Tháng 1: Sức khỏe đầu năm mới của nữ mạng Bính Tý không được tốt. Tuy nhiên không gây ảnh hưởng nhiều đến cơ thể.

Tháng 2: Trong tháng này quý cô có thể bị tiêu hao tiền của. Điều này gây ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình.

Tháng 3: Công việc làm ăn của bản mệnh hanh thông, thuận lợi. Nhờ vậy tài chính kinh tế trong tháng gia tăng đáng kể.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Trong công việc xảy ra một số rắc rối nhưng sẽ sớm được giải quyết. Nữ mạng Bính Tý nên lưu ý về sức khỏe của mình, đặc biệt là những vấn đề về máu huyết.

Tháng 5: Công việc làm ăn diễn ra bình thường. Những khó khăn trong cuộc sống luôn có người trợ giúp, gánh vác thay bạn.

Tháng 6: Mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình khiến nữ mạng Bính Tý phiền lòng. Gây ảnh hưởng đến chất lượng công viên.

3. Mùa thu

Tháng 7: Quý cô nên cẩn thận trong quá trình tham gia giao thông. Đồng thời tránh tiếp xúc với những vật sắc nhọn như dao, kéo.

Tháng 8: Trong tháng này quý cô sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ tận tình trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra công việc cũng có sự thay đổi trong công tác.

Tháng 9: Đây là tháng bản mệnh Bính Tý có tin hỷ, cưới xin hoặc trong gia đình có thêm thành viên mới.

4. Mùa đông

Tháng 10: Sức khỏe của quý cô không được tốt, đặc biệt là các bệnh liên quan đến thần kinh, đau đầu. Không chỉ vậy, chuyện tình cảm cũng gặp phải rắc rối.

Tháng 11: Tháng này bản mệnh có thể bị tiêu hao tiền của. Vì thế nên cẩn thận trong việc đầu tư tiền bạc để kinh doanh, cho vay mượn.

Tháng 12: Mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè gắn bó khăng khít. Họ sẽ là những người giúp đỡ bạn trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm: Tử vi hàng tuần của người tuổi Tý

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, nữ mạng tuổi Bính Tý không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, nữ mạng tuổi Bính Tý không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, nữ mạng Bính Tý 26 tuổi (Âm Lịch), phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, nữ mạng Bính Tý 26 tuổi (Âm Lịch), không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Bính Tý 2021 – Nữ mạng 1996 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Tý 1996 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung sau:

– Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng 

– Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

– Tính cách người tuổi Tý và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam mạng tuổi Bính Tý 1996 thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng sinh năm 1996

Luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng chi tiết và đầy đủ nhất

 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi bính tý năm 2022 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Tân Sửu 2021 với địa chi Sửu là một năm hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần. Chúng tôi ra mắt chủ đề tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng để giúp quý bạn nắm bắt được vận hạn, và biết cách gia tăng tài lộc – may mắn trong năm.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam mạng

Trong đó, sao chiếu mệnh và hạn tuổi có ảnh hưởng lớn đến công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức khỏe của nữ mạng Bính Tý 1996. Ngoài ra trong chủ đề này cũng có những cách hóa giải vận hạn, và chỉ ra những màu hợp, tuổi hợp, tháng tốt trong năm,…

TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1996

Bính Tý: — Tuổi 26- Nữ Mạng 

Sanh từ: 19/02/1996 đến 6/02/1997)

Mạng: Giản Hạ Thủy – Nước cuối Sông

 Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con rắn

1996-xem-boi-tu-vi-tuoi-binh-ty-nu-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng

 • Mạng: Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn
 • Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Thiên La: Tinh thần bất an
 • Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt
 • Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May Mắn
 • Địa chi: gặp Sửu: Nhị Hợp: May Mắn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Bính Tý 1996 tiến hành vạn sự hanh thông, may mắn

Xem tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021

II – Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021 về mặt sao hạn

1 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Bính Tý nữ mạng về sao chiếu mệnh

SAO: Thái Bạch (Xấu):

Năm 2021 nếu bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì phải cẩn trọng nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Đây là hung tinh thuộc hành Kim nên có hưởng mạnh mẽ hơn tới người thuộc bản mệnh Mộc hoặc Kim. 

Muốn hạn chế ảnh hưởng của sao Thái Bạch phải đề phòng kẻ tiểu nhân “ném đá dấu tay”, giữ gìn công việc kinh doanh và cẩn trọng chuyện có liên quan tới công quyền – pháp luật.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 – Xem tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2021 về hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Năm 2021 nếu gặp hạn Thiên La thì cuộc sống của đương số có nhiều khó khăn bởi quỷ ma quấy phá mà sinh bệnh tật, ốm đau, sức khỏe không được tốt. Hơn nữa, tình cảm gia đình nhất là vợ chồng thường hay có nhiều chuyện bất hòa.

3 – Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc làm ăn của quý bạn tuổi Bính Tý có thuận lợi và khó khăn đan xen, tuy nhiên luôn được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Gia đạo và bản thân quý bạn năm Tân Sửu có thể xảy ra nhiều chuyện không may, bất an hoặc phải lo lắng, suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng.

4 – Vận niên

Hầu Thực Quả: Hầu Thực Quả tượng ý là khỉ được thỏa sức ăn hoa quả, ý nói một năm có nhiều may mắn, nhiều công việc gặp ách tắc thời gian trước đến nay lại có cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh thuận lợi lên như diều gặp gió, cứ thẳng bước tiến mặc cho có kẻ ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, thi cử được khoa bảng. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được tốt dễ nảy sinh nghi kỵ, ghen tuông.

5 – Xem bói tuổi Bính Tý 2021 nữ mạng về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm Canh tý đối với tuổi Bính Tý nên dùng màu đen là tốt nhất

 • kỵ các màu vàng màu trắng chủ về gặp nhiều bất lợi

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Bính Tý 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Dựa đoán tử vi Bính Tý nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này chủ về gia đạo có nhiều tin vui. Tuy nhiên sức khỏe của quý bạn không được tốt.

2 – Tử vi nữ Bính Tý năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt: bộ sao này ý nghĩa ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, nhưng quý bạn cần chú ý các vấn đề liên quan đến giấy tờ, pháp lý. 

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Bính Tý nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này chủ về gia đạo thiếu hòa khí, công việc làm ăn của quý bạn gặp nhiều trắc trở, khó khăn. 

4 – Xem tử vi Bính Tý 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù: Sức khỏe của quý bạn trong năm không được tốt. Khi ra ngoài chú ý xe cộ, chân tay cẩn thận. Đầu tư vào làm ăn trong năm này không được thuận. 

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định trong năm có thể nhận thấy quý bạn sinh năm 1996 có năm Tân Sửu tương đối may mắn, có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng được hanh thông. Trong họ hàng anh em có tin vui. Tuy nhiên sức khỏe của các thành viên trong gia đạo không được tốt, có chuyện buồn phiền hoặc người đau ốm. Trong năm Tân Sửu quý bạn không nên mở mang thêm công việc làm ăn, tốt nhất chỉ duy trì như hiện tại. 

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NĂM 2021

Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2021

Luận tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2021 nữ mạng

IV – Tổng kết tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao 

Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Bính Tý nữ mạng trong năm Tân Sửu tương đối tốt. Khi ra ngoài gặp được quý nhân hỗ trợ nên làm công việc gì cũng thuận lợi, dù có gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. 

2 – Về phương diện tài chính

Tài vận tốt, tiền bạc hanh thông là những điểm nổi bật của quý bạn sinh năm 1996 nữ mạng trong năm Tân Sửu. Đặc biệt, quý bạn có nhiều công việc hay phương pháp khác nhau kiếm ra tiền rất tốt.

3 – Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo của quý bạn tuổi này năm 2021 có nhiều niềm vui may đưa tới. Đó có thể là tin vui về việc hỷ tín cưới xin hoặc gia đình anh, chị em, họ hàng nội tộc thêm người thêm của.

4 – Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe trong năm của quý bạn cần chú ý đến việc đi lại xe cộ cẩn thận. Tuyệt đối đề phòng vật sắc nhọn dao kéo để tránh tai nạn bất ngờ sẽ xảy đến với mình.

Chuyên mục xem nhiều:

Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh của 2 người

Xem bói hàng ngày luận tốt xấu

Xem bói ngày sinh của bạn nói lên điều gì

V – Phương pháp giải hạn tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thái Bạch

Tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 1996 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Bính Tý của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ], hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả về số điện thoại đang dùng với kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nữ tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 

 • Tuổi hợp: Tuổi 1996 và 2004. Những tuổi này mang lại nhiều tốt lành, vận may và tài lộc cho quý bạn. 

 • Tuổi kỵ: Người tuổi 1990, tuổi 1992. Đây là hai tuổi không tốt, khi kết hợp với người tuổi này sẽ mang đến những buồn phiền, khó khăn. 

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu: Tháng 5, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn sinh năm Bính Tý chủ về mang đến những chuyện buồn hoặc thị phi. 

 • Tháng tốt: Tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, tháng này chủ về làm việc gì cũng đạt được ước vọng. 

VI – Luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Bính Tý 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm mới tiền bạc của quý bạn tuổi Bính Tý tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe của quý bạn cũng không được tốt. 

Tháng 2: Trong gia đạo của quý bạn thiếu hòa khí, xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Ngoài ra quý bạn chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Tháng 3: Được hưởng phúc đức của tổ tiên ban cho quý bạn tháng 3 làm việc gì cũng được thuận lợi, tránh được những tai ương. 

2 – Xem tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Nhờ có quý nhân hỗ trợ, trong tháng này công việc làm ăn của quý bạn vượt qua mọi khó khăn. Tuy nhiên sức khỏe của quý bạn không được tốt, chủ về máu huyết lưu thông kém. 

Tháng 5: Công việc làm ăn kinh doanh của quý bạn sinh năm 1996 diễn ra bình thường. Ngoài ra quý bạn chú ý cẩn thận về tay chân. 

Tháng 6: Có thể trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn đưa tới trong tháng này. Hơn nữa công việc làm ăn có người gièm pha, phá hoại.

3 – Xem vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Quý bạn tuổi Bính Tý chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng những vật sắc nhọn như dao kéo đâm phải. 

Tháng 8: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bạn không được tốt. Nếu có sự luân chuyển công việc quý bạn nên cẩn thận. 

Tháng 9: Tháng này quý bạn tuổi Bính Tý có tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của trong gia đạo. 

4 – Xem vận hạn tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Quý bạn chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến đau đầu hoặc tình cảm gia đạo trong tháng này không được tốt. 

Tháng 11: Làm việc gì trong tháng này quý bạn cũng nên cẩn thận, đặc biệt là việc đầu tư tiền bạc vào việc kinh doanh. 

Tháng 12: Trong tháng cuối năm, quý bạn chú ý tới lời ăn tiếng nói, cẩn thận ra ngoài có người nói xấu sau lưng.

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Bính Tý 1996

 • Chồng 1988 vợ 1996 có hợp nhau không
 • Chồng 1989 vợ 1996 có hợp nhau không
 • Chồng 1990 vợ 1996 có hợp nhau không
 • Chồng 1991 vợ 1996 có hợp nhau không
 • Chồng 1992 vợ 1996 có hợp nhau không
 • Chồng 1993 vợ 1996 có hợp nhau không
 • Chồng 1994 vợ 1996 có hợp nhau không
 • Chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau không
 • Chồng 1996 vợ 1996 có hợp nhau không
 • Chồng 1997 vợ 1996 có hợp nhau không
 • Chồng 1998 vợ 1996 có hợp nhau không

Quý bạn đã biết được tử vi Bính Tý 2021 nữ mạng của mình trong năm nay. Nếu được quý nhân giúp đỡ, mọi sự may mắn, hanh thông thì rất đáng mừng. Nhưng nếu tử vi năm nay của quý bạn không tốt cũng không nên quá lo lắng. Nếu chú ý, đề phòng những điều xấu có thể xảy đến với mình, thực hiện những cách giải hạn và tích đức làm nhiều việc thiện thì mọi tai ương cũng sẽ qua.

Đã có ⏩ Xem bói 2022 chi tiết từng tuổi

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Xem tử vi bính tý năm 2021 nữ mạng 1996 – Phongthuyso

Xem tử vi bính tý năm 2021 nữ mạng 1996

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi bính tý năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Xem tử vi bính tý 2021 nữ mạng, cho thấy khi dịch chuyển sang năm mới Tân Sửu thì phương diện tình cảm của quý cô tuổi Bính Tý sẽ có nhiều khởi sắc và tin vui đưa tới. Thế nhưng trong phương diện công việc không được như ý, tiền bạc chi tiêu nhiều và sức khỏe bất an. Tuy gặp phải sao hạn xấu có ảnh hưởng không tốt phần nào  nhưng vẫn có có nhiều thời cơ mới đưa tới, nhưng cần nắm bắt đúng thời cơ. Vậy chi tiết về những thay đổi vận số nữ mạng tuổi 1996 trong năm tới như thế nào, mời quý vị theo dõi những luận giải từ chuyên gia phong thủy Duy Linh về tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng sinh năm 1996 tại Phongthuyso.vn

tu-vi-tuoi-binh-ty-1996-nam-2021

Tuổi âm lịch: 26 tuổi – Mạng Dương Nữ

Ngày sinh dương lịch: 19/02/1996 – 06/02/1997

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1996 – 30/12/1996

Bản mệnh: Thủy (Giản Hạ Thủy)

Cầm tinh con Chuột – tướng tinh con Rắn

I. Xem tử vi tuổi bính tý nữ mạng năm 2021 tổng quan

Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thủy gặp năm Thổ là tương khắc – xấu, cẩn trọng sức khỏe kém và công việc gặp nhiều khó khăn.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Thái Bạch: Chủ về tài sản hao tốn, quý bạn nữ tuổi Bính Tý phải đề phòng ốm đau.

Xem tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng gặp hạn Thiên Labáo hiệu một năm mới Tân Sửu quý bạn có nhiều bất an trong suy nghĩ.

– Xét theo Thiên can: Người can Bính gặp năm Tân là được tương hợp, cuộc sống có nhiều may mắn.

Xét theo Địa chi: Người chi Tý gặp năm Sửu là nhị hợp, bởi vậy năm tới quý bạn sẽ gặp được nhiều chuyện vui may.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 17h tới 19h Chiều (giờ địa phương).
 

tu-vi-binh-ty-2021-nu-mang

II. Xem tử vi bính tý 2021 nữ mạng dự đoán cát hung các mặt cuộc sống

Những yếu tố phong thủy của tuổi Bính Tý ứng chiếu với năm 2021 mang đến nhiều cơ hội và khó khăn đối với nữ mạng 1995 trên các phương diện cuộc sống. Sau đây là phần dự đoán chi tiết cát hung trong vận trình cuộc sống của nữ mạng bính tý năm 2021 trên 4 phương diện: Tình duyên, công việc, sức khỏe và tiền tài.

1. Xem tình duyên bính tý 2021 nữ mạng

Phương diện tình cảm hay tình duyên tuổi tý 1996 năm 2021 thì có nhiều cơ hội hơn so với năm 2020. Nhiều quý cô tuổi này dễ có hỷ tín chủ về cưới xin, yên bề gia thất trong năm này. Đối với nữ mạng sinh năm 1996 đã lập gia thất thì năm 2021 sắp tới tình cảm gia đình khá tốt, trong nhà có tin vui về thêm người. Tình duyên năm 2021 của nữ Bính tý đã ly hôn cũng có nhiều khởi sắc, nhiều người dễ gặp được người tâm đầu ý hợp. 

4. Tử vi bính tý nữ mạng 2021 về công việc

Công việc làm ăn của nữ Bính Tý trong năm này không được như mong muốn, càng cố gắng thay đổi thì càng không được lợi. Nhiều người có sự thay đổi công việc hay mở mang làm ăn thêm thì cần xem xét kỹ lưỡng, tránh nóng vội kẻo dẫn đến hao tài tốn của. Nhìn chung năm nay, quý cô chỉ nên cố gắng phát triển trên nền công việc cũ. 

2. Vận may tài lộc (tiền bạc) năm 2021 

Chuyển dịch sang tử vi năm 2021 tuổi bính tý nữ mạng, tình hình tài chính của quý cô có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào công việc làm ăn, cũng như chi tiêu trong gia đình. Do đó, quý bạn nữ tuổi Bính Tý nên xây dựng cho mình một kế hoạch chi tiêu hợp lý. Trong cuộc sống hàng ngày nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chi một khoản tiền lớn.

3. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021

Xem tử vi bính tý 2021 nữ mạng, quý cô nữ tuổi 1995 cần chú ý sức khỏe không mấy tốt. Đặc biệt, quý cô nên đề phòng bệnh thiếu máu hay các bệnh về phụ khoa, hàng quý nên có kế hoạch thăm khám sức khỏe sớm, tránh việc bệnh lâu khó khỏi.

Tổng luận tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng: Nhìn chung năm Tân Sửu là một năm khá thuận lợi với con đường tình duyên – gia đạo của quý bạn tuổi Bính Tý. Tuy nhiên, chú ý đề phòng công việc không được như ý, sức khỏe kém, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.Theo phong thủy tử vi nữ 1996 năm 2021 thì quý cô hợp màu đen và kỵ màu vàng, màu trắng – chủ về cuộc sống có nhiều bất lợi. Do vậy, quý bạn có thể ứng dụng màu đen vào chọn trang phục, quần áo, trang sức phong thủy,… và hạn chế sử dụng màu vàng, màu nâu.

III – Luận vận hạn tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng và cách hóa giải

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi bính tý nữ mạng năm 2021 

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Hung tinh Thái Bạch chủ về công việc kinh doanh không được thuận lợi, đề phòng tiểu nhân quấy và tiền bạc hao tán nhiều, thậm chí có thể trắng tay, đề phòng chuyện quan sự. Kỵ màu trắng quanh năm và xấu nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.

Giảm trừ điều xấu từ sao hạn trong tử vi tuổi bính tý nữ năm 2021: Quý bạn muốn hóa giải cái xấu của sao Thái Bạch đầu năm quý bạn tuổi Bính Tý nên cầu an – dâng sớ giải hạn vào ngày 15 âm lịch mỗi tháng, thời gian 21 – 23 giờ thắp 15 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ. 

– Bài vị giấy trắng ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Muốn hóa giải hạn xấu của Kim Tinh trong tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng có thể sử dụng vật phẩm thuộc hành Thủy để tiết khí, trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương,…. 

2. Hạn tuổi trong tử vi nữ bính tý năm 2021: Thiên La (Xấu): 

HẠN: Thiên La hạn quái kỳ:

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Xem tử vi bính tý 2021 nữ mạng về hạn tuổi năm nay phải đề phòng đau ốm không khỏi, chú ý bệnh đều do quỷ mà gây ra mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc học hành không được tốt.

Cách giảm trừ: Nhằm hóa giải cái xấu của hạn Thiên La theo tử vi nữ bính tý năm 2021 thi năm tới phải chú ý lời ăn tiếng nói, ra ngoài ai đưa đồ vật cũng không nên cầm. Đầu năm nên làm lễ giải hạn để cả năm được may mắn. Ngoài ra, đứng trước hạn xấu này trong năm 2021 đối bản mệnh nữ mạng tuổi này, quý bạn nữ nên “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt.
 

3 – Vận niên tử vi năm 2021 tuổi bính tý nữ mạng 1996:

Hầu Thực Quả (Giải nghĩa: Khỉ ăn trái): Báo hiệu năm Tân Sửu nhiều may mắn, công việc từng ách tắc nay cũng được giải quyết dứt điểm. Đường công danh thuận lợi, lên như rồng gặp mây mặc cho có kẻ ganh ghét, đố kỵ. Kinh doanh thuận lợi, thi cử đạt khoa bảng. Tuy nhiên chú ý chuyện tình cảm không được tốt, có sự ghen tuông hoặc nghi kỵ.
 

[☯ Trọn bộ] Tử vi của 12 con giáp năm 2022  chi tiết nhất!

IV – Xem lá số tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng chi tiết

Do sự thay đổi của bộ sao tử vi tại cung xung chiếu, cung vận, và cung hợp trên lá số tử vi ứng với nữ mạng tuổi Bính Tý nên vận số của quý bạn cũng có sự thay đổi, đưa đến như sau: 

– Cung tiểu vận trên lá số năm 2021 có bộ 4 sao cố định: Lâm Quan, Đà La, Thiên Hỷ, Long Đức – bộ sao chủ về trong gia đình có tin vui, tuy nhiên sức khỏe không được tốt.

– Cung xung chiếu có các sao cố định: Tuyệt, Hồng Loan, Đường Phù, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Tấu Thư – bộ sao này chủ về ra ngoài được quý nhân giúp đỡ, xong phải chú ý đến giấy tờ pháp lý.

– Cung nhị hợp có các sao cố định: Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên Không, Tràng Sinh, Thiên Khốc, Quan Phủ, Long Trì, Quốc Ấn, Thiên Phúc – Xem tử vi bính tý 2021 nữ mạng có bộ sao chủ về tình cảm gia đình không được tốt – thiếu hòa khí, công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Trực Phù, Triệt, Tuần, Thiên La Dưỡng, Hỷ Thần, Thiếu Âm – quý bạn năm nay phải chú ý sức khỏe kém, ra ngoài chú ý xe cộ, chân tay cẩn thận. Chớ nên đầu tư vào làm ăn.
 

Kết luận: tử vi nữ 1996 năm 2021 theo cung sao trên lá số báo hiệu năm Tân Sửu là một năm khá may mắn với quý bạn tuổi 1996. Ra ngoài, gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc hanh thông và có nhiều chuyện vui may trong họ hàng, anh em. Tuy nhiên, về phần sức khỏe không được tốt hay trong gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới. Sức khỏe kém và năm nay cũng không nên mở mang thêm công việc, làm ăn trì trệ không có sự tiến triển. Để hóa giải sao chiếu xấu tử vi năm 2021 gây ra thì nữ mạng tuổi Bính Tý phải đề phòng dao kéo, ra ngoài chú ý sức khỏe của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng theo tháng

Chuyên gia phong thủy Duy Linh có những dự đoán thay đổi vận số tương ứng với 12 tháng âm lịch trong năm 2021 như sau:

– Tử vi tháng 1/2021 tuổi bính tý nữ mạng: Đầu xuân năm mới tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, quý bạn nên quản lý tài chính cẩn trọng tránh chi tiêu quá nhiều. Đồng thời chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đề phòng sức khỏe kém mà ảnh hưởng tới cuộc sống.

– Tử vi tuổi bính tý nữ tháng 2 năm 2021: Tình cảm gia đình của quý bạn trong tháng này không được tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí hoặc có sự xung đột giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời cất giữ tài sản cẩn trọng đề phòng mất mát.

– Tử vi tháng 3/2021 nữ tuổi 1996: Nhờ được hưởng phúc phần từ tổ tiên mà quý bạn tuổi Bính Tý nữ mạng tránh được nạn tai, chuyện khó khăn không mong muốn trong tháng này. Do đó, tháng này quý bạn không cần quá lo lắng mà nên tập trung vào phát triển công việc.

– Tháng 4 theo tử vi tuổi tý 1996 năm 2021 nữ mạng: Công việc, làm ăn kinh doanh buôn bán của quý bạn sinh năm 1996 trong tháng này có phần thuận lợi hơn, nhờ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đề phòng bệnh máu huyết lưu thông kém.

– Tử vi tuổi nữ 1996 trong tháng 5/2021: Công việc làm ăn của quý bạn tuổi Bính Tý tháng này không có nhiều thay đổi, trung bình. Tuy nhiên, ra ngoài chú ý chân tay cẩn thận, xe cộ lại cẩn trọng – tránh xây xát chân tay.

– Tử vi nữ tuổi bính tý tháng 6 năm 2021: Tình cảm gia đình không được như ý, có nhiều chuyện buồn đưa tới. Hơn nữa, công việc làm ăn có người phá hoại mà sinh chuyện khó khăn, cản trở. Do đó, quý bạn phải hết sức cẩn trọng.

– Tử vi tháng 7/2021 tuổi bính tý nữ mạng: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và đề phòng có vật nhọn đâm phải mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, cũng như ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống, công việc làm ăn của quý bạn trong tháng này.

– Tử vi tuổi bính tý nữ tháng 8 năm 2021: Trong tháng 8 này công việc làm ăn của quý bạn không được tốt, chú ý có sự luân chuyển trong công việc nhưng lại không mang tới may mắn, tài lộc cho quý bạn sinh năm 1996.

– Tử vi tháng 9/2021 nữ tuổi tý 1996: Công việc làm ăn và sức khỏe của quý bạn tháng này trung bình, không có nhiều biến động. Đổi lại, tình cảm gia đình tương đối tốt, có tin vui – hỷ tín về thêm người trong gia đình.

– Tháng 10 theo tử vi tuổi bính tý nữ mạng năm 2021: Cẩn trọng bệnh về đau đầu mà ảnh hưởng tiêu cực tới công việc của quý bạn. Ngoài ra, tình cảm gia đình không được tốt, chú ý có sự tranh cãi, bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong gia đình.

– Tử vi tuổi nữ 1996 trong tháng 11/2021: Tháng này làm bất cứ việc gì quý bạn tuổi Bính Tý cũng nên cẩn trọng, tính toán trước sau kỹ càng. Đồng thời, chớ nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn hay kinh doanh buôn bán trong tháng này

– Tử vi nữ tuổi bính tý tháng 12 năm 2021: Mọi sự trung bình không có nhiều biến động. Tuy nhiên, quý bạn tuổi Bính Tý phải chú ý lời ăn tiếng nói cẩn trọng, đề phòng ra ngoài có người nói xấu sau lưng mà ảnh hưởng xấu tới tinh thần.

Tổng kết tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng có thể thấy năm mới Tân Sửu là một năm khá tốt cho tình cảm của quý cô, công việc làm ăn có sự may mắn. Tuy nhiên phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt. Mong rằng với những chia sẻ của phongthuyso.vn thì quý bạn tuổi Bính Tý sẽ có một năm mới thuận buồm xuôi gió và lắm may mắn. Để xem phần luận giải chi tiết cho người thân, quý cô vui lòng xem tại [Trọn bộ tử vi năm 2021]

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 
#tuvituoibinhtynam2021nu_Phongthuyduylinh

Related Posts