Tử Vi Canh Ngọ 2022 Nam Mạng Hot 2023Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022 – Nam Mạng 1990 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022

Tuổi Âm lịch: 33 tuổi

Sao: Vân Hớn chiếu mệnh

Mạng: Thổ gặp mệnh Kim –  Tương sinh

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm là tương sinh

>> Xem bói tử vi năm 2023 cho 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Xem tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ 1990

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng

Nam mạng sinh năm 1990 Canh Ngọ, cầm tinh con Ngựa, ngày sinh từ 27/01/1990 đến ngày 14/02/1991. Thiên can Canh kết hợp với địa chỉ Ngọ mang ý nghĩa Thất Lý Chi Mã tức Ngựa trong nhà.

– Ngũ hành: Thổ (Lộ Bàng Thổ, Đất đường đi)

– Tương sinh: Hoả

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nam mạng: Cung Khảm

Người nam tuổi Canh Ngọ 1990 là người rất có chí cầu tiến, luôn cố gắng nỗ lực không ngừng trong cuộc sống. Để đạt được thành công, họ không ngại đối đầu với khó khăn thử thách. Nếu gặp đúng thời vận, bản mệnh sẽ rất dễ gặt hái được nhiều kết quả vượt mong đợi.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ đón nhận những điều cát lành nào đến với cuộc sống? Xem ngay phần nội dung đây để biết thêm về vận trình tương lai sắp tới!

II. Xem tử vi nam tuổi Canh Ngọ năm 2022 tổng quan

Năm 2022 chính là năm Nhâm Dần, tức năm con Hổ. Theo thuyết ngũ hành âm dương, mệnh Kim chính là ngũ hành nạp âm của năm 2022. Cụ thể là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc.

Để luận đoán chính xác vận trình tử vi trong năm 2022 của tuổi Canh Ngọ nam mạng, ta cần phải xét tất cả các yếu tố về thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh…

Người nam tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ, theo thuyết ngũ hành Thổ sinh Kim. Xét về thiên can Canh gặp năm Nhâm tương sinh, địa chi của tuổi Ngọ và năm Dần 2022 còn thuộc vào Tam Hợp.

Từ những dấu hiệu này có thể thấy năm tới sẽ là một năm đại cát đại lợi đối với bản mệnh. Mọi phương diện trong cuộc sống sẽ có những chuyển biến tích cực hơn so với năm trước.

Song năm này, gia đạo lại rất dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những hiểu lầm vụn vặt. Bản mệnh cần tránh để những mối quan hệ bên ngoài khiến nửa kia bất an, hoài nghi.

III. Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Canh Ngọ trên các phương diện

Xem tử vi 2022 nam mạng tuổi Canh Ngọ

Luận giải chi tiết tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ nam

Năm 2022, sự nghiệp – tài lộc – tình duyên – sức khoẻ của nam mạng tuổi Canh Ngọ sẽ chuyển biến như thế nào? Hãy cùng Vansu.net luận đoán vận trình tương lai trong phần tiếp theo sau đây!

1. Công danh – sự nghiệp

Vận trình công danh – sự nghiệp năm nay phần lớn là do tự thân bản mệnh làm nên. Công việc ít nhận được sự tương trợ từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chính sự độc lập, quyết tâm và nỗ lực của bạn đã thành công ghi được điểm trong mắt cấp trên. Từ đó mở ra nhiều cơ hội được thưởng nóng, thăng chức, tăng lương.

Song, bên cạnh việc nỗ lực hết mình thì đương số cũng cần tránh gây thù chuốc oán nơi chốn công sở. Những lúc bất đồng ý kiến thì nên bình tĩnh giải quyết, tránh khiến mọi chuyện bị xé ra to, mất hòa khí.

2. Tài chính

Công việc thuận lợi giúp đem lại nhiều nguồn thu hấp dẫn cho phương diện tài chính. Người làm công ăn lương thì thường xuyên được thưởng nóng.

Người làm kinh doanh thì hoạt động buôn bán thu về không ít lợi lộc. Tuy nhiên, thay vì đắc chí tiêu xài tiền hoang phí, quý bạn nên tìm hiểu và tham gia các kế hoạch đầu tư để “gầy dựng” thêm ngân sách của bản thân.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm tới, bản mệnh sẽ rất dễ bị cuốn vào guồng quay công việc khiến thời gian dành cho chuyện tình cảm ít đi. Tuy bạn không cố ý nhưng lâu dần sẽ rất dễ khiến nửa kia cảm thấy thiếu được quan tâm, đâm ra nghĩ ngợi lung tung rồi sinh chuyện.

Những cuộc gọi quan tâm mỗi khi rảnh rỗi, những cuộc hẹn bất ngờ nơi kỷ niệm… sẽ giúp bạn và nửa kia vun đắp tình cảm rất hiệu quả.

4. Sức khoẻ

Phương diện sức khỏe của nam mạng trong năm Nhâm Dần có phần hơi ảm đạm. Bản mệnh tuy chỉ đau ốm lặt vặt nhưng lại rất lâu khỏi.

Vì thế, khi sức khỏe vẫn còn đang tốt, quý bạn nên cố gắng duy trì bằng cách tập luyện thể thao thường xuyên và tập cho mình có lối sống khoa học hơn.

IV. Xem sao hạn của nam mạng tuổi Canh Ngọ trong năm 2022

Xem sao hạn nam Canh Ngọ năm 2022

Xem sao hạn nam Canh Ngọ năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Sao Vân Hớn sẽ là sao chiếu mệnh cho vận trình của người nam tuổi Canh Ngọ trong năm 2022. Theo hệ thống Cửu Diệu niên hạn thì đây là một trong ba sao xấu “hung tinh”, chủ về bệnh tật, bất lợi.

Công việc làm ăn trong năm chỉ dừng lại ở mức ổn định, tiền bạc khó rủng rỉnh như mong đợi. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa, cơ hội phát triển tài lộc trong năm của quý bạn không có. Nếu nắm bắt và vận dụng tốt thời cơ thì vẫn có thể cải thiện được vận số.

Bước sang năm Nhâm Dần, bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính để kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Những giây phút bốc đồng đôi lúc lại làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc làm ăn.

Đó là chưa kể, những lúc mất tỉnh táo bạn sẽ khó lòng đưa ra được quyết định sáng suốt. Khiến bản thân dễ dính phải những tình huống kiện tụng không đáng.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, người nam tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 gặp hạn Thiên La. Bản mệnh nên học cách chia sẻ và thấu hiểu cho người ấy nhiều hơn.

Đôi lúc, có thể mọi việc không như những gì mà bạn đang nghĩ. Bạn nên hiểu được rằng, một khi tâm không yên tự khắc sinh ra chuyện. Thay vì giấu nhẹm trong lòng rồi tự bất an thì hãy ngồi xuống đề cập thẳng vấn đề với nửa kia để tránh hiểu lầm và tìm ra được hướng giải quyết.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Hung: Báo hiệu bản mệnh sẽ phải đau đầu giải quyết khá nhiều chuyện trong năm này. Từ chuyện công việc, tình cảm, tài chính… cho đến sức khỏe.

Tuy nhiên, bạn đọc cần phải thật sự bình tĩnh, không nên để cảm xúc tiêu cực lấn át. Sự lạc quan đôi khi lại giúp bạn thu hút được nhiều điều tích cực cũng như tìm ra được nhiều hướng đi mới tốt cho vận trình tương lai.

4. Vận niên

Xà Hãm Tĩnh – Rắn bị nhốt dưới đáy giếng.

Trong năm này, bản mệnh cần chú ý vấn đề xe cộ. Khi tham gia lưu thông ở bất kỳ tuyến đường nào thì cũng phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ. Nhất là khi di chuyển đi lại trên khu vực sông nước.

Năm 2022 không phải là thời điểm thích hợp để quý bạn nhảy việc, khởi nghiệp kinh doanh. Đương số nên tập trung vào cuộc sống và những kế hoạch hiện tại.

5. Màu hợp tuổi

Những màu sắc hợp phong thuỷ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 có thể kể đến như: Nâu đất, tím, hồng sậm, cam tím… Nếu có dự định mua xe, mua điện thoại, đá phong thủy… thì quý bạn nên chọn các màu trên.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc cung Khảm (Đông tứ mệnh), khi xuất hành nên chọn các hướng sau để vận trình cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi hơn: Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Để hóa giải bớt vận khí xấu do sao Vân Hớn mang tới, quý bạn có thể tham khảo các phương pháp sau: Cúng sao đầu năm, viếng thăm chùa cầu bình an, làm việc thiện giúp người, sử dụng đá phong thủy… 

Tuy nhiên, việc giải hạn của tuổi cần xuất phát từ lòng thành tâm hướng thiện. Không nên xa hoa lãng phí, điều quan trọng nhất là quý bạn làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức thì sẽ được bình an.

8. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Canh Ngọ 1990 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh, nếu đeo mặt Phật bên mình thì niềm vui, vận may nhân thêm, vận xui được giảm trừ, cuộc sống an nhiên, tinh thần được thoải mái, từ đó công việc cũng đạt được hiệu quả cao hơn.

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Canh Ngọ theo tháng trong năm

Xem diễn biến tử vi theo từng tháng trong năm

Xem diễn biến tử vi theo từng tháng trong năm

Tháng 1: Công việc kinh doanh đầu năm không mấy thuận lợi. Bản mệnh nên tạm ngưng bung tiền đầu tư thêm. Thay vào đó hãy dành thời gian để phát triển bản thân và tìm kiếm những cơ hội tốt hơn.

Tháng 2: Vận trình bắt đầu có nhiều dấu hiệu khởi sắc nhờ sự phù trợ của vận quý nhân. Nếu có kế hoạch nào đang ấp ủ thì có thể cân nhắc triển khai ngay trong giai đoạn này.

Tháng 3: Bản mệnh dễ gặp phải một số bất lợi trong kinh doanh, đặc biệt là về vấn đề cửa quan.

Tháng 4: Tháng này, quý bạn sẽ liên tục đón nhận nhiều cơ hội tài lộc, công việc làm ăn khá thuận lợi.

Tháng 5: Phương diện tài chính có phần sụt giảm đáng kể so với những tháng trước. Quý bạn nên chấn chỉnh sớm các hoạt động chi tiêu không cần thiết của mình.

Tháng 6: Công việc có dấu hiệu sẽ bị phá hoại bởi kẻ tiểu nhân. Đương số cần đặc biệt cẩn trọng khi hùn hạp làm ăn, đầu tư kinh doanh trong tháng này.

Tháng 7: Bản mệnh nên quan tâm và chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Bạn nên học cách cân bằng thời gian cho công việc và cuộc sống. Bên cạnh những giây phút theo đuổi sự nghiệp, bạn cũng nên có cho mình thời gian riêng tư để nghỉ dưỡng, phục hồi năng lượng.

Tháng 8: Tháng này, vận trình cuộc sống của nam mạng sẽ thu về khá nhiều lợi lộc. Có thể là từ công việc làm ăn của bản thân hoặc từ sự tương trợ của bạn bè, người thân.

Tháng 9: Nam mạng không nên quá hấp tấp bung tiền đầu tư trong giai đoạn này. Nên tiếp tục tích lũy và chờ cơ hội đầu tư khác.

Tháng 10: Những hiểu lầm nhỏ không được giải quyết rõ ràng lâu dần tích tụ “mở đường” cho những mâu thuẫn lớn. Để tránh vấn đề này xảy ra, bản mệnh nên chủ động hơn trong việc nói ra ý kiến và suy nghĩ của mình cho đối phương biết.

Tháng 11: Bản mệnh nên học cách kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân. Tránh để những giây phút nóng giận nhất thời làm chủ lý trí khiến mọi chuyện tiến triển theo chiều hướng tiêu cực.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm, nhiều tin vui được đưa đến cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Ngọ. Khả năng cao sẽ là về phương diện tài chính, gia đạo có tin hỷ.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Canh Ngọ

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Canh Ngọ

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, người nam tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, người tuổi Canh Ngọ nam mạng sẽ tròn 33 tuổi (tính cả tuổi mụ). Đương số phạm phải hạn Kim Lâu – Kim Lâu Tử.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nam mạng 33 tuổi phạm phải hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc trong năm Nhâm Dần 2022.

5. Có xây nhà được không?

Bản mệnh nên mượn tuổi người thân hợp phong thủy để triển khai xây dựng nhà cửa. Đây sẽ là cách rất hiệu quả để giúp cuộc sống tương lai của quý bạn được thuận lợi và may mắn hơn.

Tra cứu tuổi làm nhà hợp phong thuỷ năm Nhâm Dần 2022 tại đây: Xem tuổi hợp làm nhà

6. Có lấy vợ được không?

Kết hôn là câu chuyện thiêng liêng của cả một đời người. Do đó, từ xưa ông bà ta đã rất chú trọng đến những yếu tố liên quan đến hoạt động cưới hỏi. Điển hình như mức độ hợp tuổi của cô dâu chú rể, năm tốt cho việc cưới xin…

Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là ở tình cảm và sự thấu hiểu của “đôi chim uyên”. Nếu bạn và nửa kia cảm thấy tình cảm đã đủ chín muồi thì có thể tra cứu ngày lành tháng tốt để tiến hành kết hôn trong năm nay.

Quý bạn có thể tra cứu thêm các thông tin dưới đây để phục vụ cho bước ngoặt mới của chuyện tình cảm:

– Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

– Xem ngày lành tháng tốt trong năm 2022

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ nam mang của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời quý bạn khám phá.

Nhân dịp tết Nhâm Dần 2022 sắp sửa đến gần, Vansu.net xin kính chúc quý bạn sẽ có được một năm trọn vẹn, đủ đầy, mưu sự lớn nhỏ đều thành công.

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022 – Nam Mạng 1990 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 2022

Tuổi Âm lịch: 33 tuổi

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – vừa có hung vừa có cát.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ – Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Ngọ tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

>> Đã có Bảng tử vi 2023 cho 12 con giáp

Tuổi Canh Ngọ nam mạng là người giỏi giang, dũng mãnh, ý chí lớn. Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 1990 bị chi phối bởi sao Vân Hớn, hạn Thiên La. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Canh Ngọ vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng

Nam giới tuổi Canh Ngọ cầm tinh con ngựa, nên thường rất nhanh nhẹn và dũng mãnh

(Nam giới tuổi Canh Ngọ cầm tinh con ngựa, nên thường rất nhanh nhẹn và dũng mãnh)

Những người sinh năm 1990 thuộc tuổi Canh Ngọ, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lộ Bàng Thổ, tức Đất đường đi. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Khảm – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Canh Ngọ 1990 bước sang tuổi 33 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nam giới sinh năm 1990 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Canh Ngọ.

Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Thổ của Canh Ngọ tương sinh cho hành Kim của năm Nhâm Dần.

Xét theo Thiên can, Canh thuộc Kim tương sinh với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Ngọ nằm trong mối quan hệ Tam hợp với tuổi Dần.

Vậy có thể thấy rằng, bản mệnh Canh Ngọ trong năm Nhâm Dần mặc dù là tương sinh nhưng là sinh xuất. Tức bản mệnh cần phải cố gắng, nỗ lực thì mới có được thành công như mong muốn, nếu ỷ lại vào vận may trời ban thì khó thành đại sự. Kiên trì với một mục tiêu thì sẽ tạo nên thành tựu vẻ vang, những vận hạn trong năm Nhâm Dần cũng có thể được khắc chế phần nào.

Tóm lại, nam giới tuổi Canh Ngọ nên chuẩn bị ý chí vững mạnh và nghị lực kiên cường để nắm bắt được những cơ hội sắp tới trong năm 2022. Nhờ có tinh thần sắt đá, bản mệnh có thể vượt qua những thách thức và xây dựng được cơ đồ, vị thế.

Xem thêm: Sinh năm 1990 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ trên các phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Canh Ngọ trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Để thành công lớn trong sự nghiệp, nam giới tuổi Canh Ngọ cần tận tụy hết mình

(Để thành công lớn trong sự nghiệp, nam giới tuổi Canh Ngọ cần tận tụy hết mình)

Trong năm 2022, thành công trong sự nghiệp của nam giới tuổi Canh Ngọ phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng của chính bản thân. Xét theo phong thủy, đây là năm sinh xuất nên quý bạn phải nghiêm túc dồn sức cho công việc thì mới thu được kết quả tốt. Chỉ cần một chút lơ đễnh thì có thể gây ra những sai sót không đáng có trong quá trình làm việc.

Để nâng cao hiệu suất công việc, nam giới tuổi Canh Ngọ không nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến tâm trạng. Các hoạt động thể thao, du lịch có thể mang đến cho quý bạn nhiều năng lượng tích cực và nguồn cảm hứng sáng tạo.

Ngoài ra, những người này cũng cần giữ thái độ cầu thị, hòa nhã nơi công sở. Nên kiềm chế tính cách nóng nảy để tránh gây ra mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Nam tuổi Canh Ngọ làm kinh doanh buôn bán cũng cần phải có kế hoạch rõ ràng, đặc biệt là vấn đề quản lý tài chính. Quý bạn nên cẩn trọng trước những cơ hội làm ăn mạo hiểm và phải suy tính thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Tình duyên

Để tránh lục đục trong gia đạo, nam giới tuổi Canh Ngọ nên dành thời gian bên vợ nhiều hơn

(Để tránh lục đục trong gia đạo, nam giới tuổi Canh Ngọ nên dành thời gian bên vợ nhiều hơn)

Chuyện tình cảm của nam giới tuổi Canh Ngọ có thể gặp phải một số vấn đề trục trặc nhỏ trong năm 2022. Bản mệnh nên học cách cân bằng khéo léo giữa tình yêu và sự nghiệp. Dù có bận rộn với công việc đến mấy thì vẫn nên dành thời gian tâm sự, trò chuyện với người yêu hoặc những người thân trong gia đình. Như vậy có thể dễ dàng hóa giải được những vận hạn liên quan đến gia đạo.

Đối với nam tuổi Canh Ngọ vẫn độc thân thì cần vượt qua nhiều rào cản để chinh phục trái tim một người. Sự chủ động, nhiệt tình sẽ là chìa khóa giúp mở cửa trái tim của đối phương. Chỉ cần kiên trì thì quý bạn sẽ được hưởng hạnh phúc viên mãn bên người bạn tình tri kỷ.

Nam giới tuổi Canh Ngọ có nên cưới vợ vào năm 2022 hay không? Xem thêm tại: Tuổi canh ngọ 1990 nên cưới năm nào?

Tài lộc

Nam giới tuổi Canh Ngọ nên học cách tiết kiệm trong năm 2022

(Nam giới tuổi Canh Ngọ nên học cách tiết kiệm trong năm 2022)

Tình hình tài chính của tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2022 ở mức bình thường, không có gì đặc biệt. Vì công việc không gặp phải quá nhiều thay đổi, nên nguồn thu nhập vẫn cực kỳ ổn định. Chính vì thế, quý bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc trong năm Nhâm Dần này.

Tuy nhiên, năm 2022 có thể sẽ chi tiêu nhiều hơn bình thường. Nguyên nhân khiến Canh Ngọ vung tay quá trán có thể là mua nhà, mua xe hoặc chỉ đơn giản là mua sắm quần áo, đồ ăn… Vậy nên, quý bạn thường không tiết kiệm được khoản tiền đáng kể nào. Để tránh rơi vào hoàn cảnh túng thiếu thì nên học cách quản lý chặt chẽ tài chính cá nhân.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

 • Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Hướng Nào?

Sức khoẻ

Luyện tập thể thao giúp nam giới tuổi Canh Ngọ nâng cao sức khỏe và tinh thần

(Luyện tập thể thao giúp nam giới tuổi Canh Ngọ nâng cao sức khỏe và tinh thần)

Vận trình sức khỏe của nam giới tuổi Canh Ngọ trong năm 2022 có phần hơi kém so với những năm trước. Lao lực vì làm việc quá sức có thể là nguyên nhân chính khiến quý bạn dễ đau ốm. Trong thời gian này, bản mệnh cũng đặc biệt nhạy cảm với những áp lực của cuộc sống.

Để nâng cao sức đề kháng, quý bạn nên chăm chỉ rèn luyện thể thao và thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học. Ngoài ra, việc giải tỏa tinh thần bằng những suy nghĩ tích cực là điều rất cần thiết.

Xem sao hạn của tuổi Canh Ngọ nam mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Canh Ngọ nam mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nam giới tuổi Canh Ngọ năm 2022 có sao Vân Hớn chiếu mệnh

(Nam giới tuổi Canh Ngọ năm 2022 có sao Vân Hớn chiếu mệnh)

Sao Văn Hớn chính là sao chiếu mệnh của nam giới tuổi Canh Ngọ trong năm 2022. Đây là hung tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, có thể gây ảnh hưởng không tốt đối với tâm trạng và hạnh phúc gia đạo của bản mệnh. Tuy nhiên, sức khỏe và sự nghiệp lại không bị tác động quá nhiều. Những người bị sao Văn Hớn chiếu mệnh như nam tuổi Canh Ngọ chỉ cần cẩn trọng nhiều hơn là có thể hóa giải mọi tai ương.

Khi bị sao Văn Hớn chiếu mệnh, những người nam tuổi Canh Ngọ sẽ càng trở nên bảo thủ và dễ nóng giận. Điều này có thể khiến bản mệnh vướng phải thị phi, tranh cãi với người khác, hoặc khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Hạn tuổi

Những người nam tuổi Canh Ngọ sẽ bị chi phối bởi hạn sao Thiên La trong năm Nhâm Dần. Vậy nên, trong khoảng thời gian này sức khỏe thể chất không được ổn định. Bản mệnh khó tập trung khi làm việc, dễ mất ngủ về đêm. Điều này có thể dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể, tâm trạng bất an.

Bên cạnh đó, sao Thiên La cũng gây ra một số rắc rối trong mối quan hệ hôn nhân. Vợ chồng có thể trở nên xa cách bởi những mâu thuẫn, sự ghen tuông vô lý.

Hạn Thái Tuế: Không phạm

Hạn Kim Lâu: Tính theo tuổi nữ, tuy nhiên nếu để xét làm nhà thì Canh Ngọ 1990 cũng nên tránh phạm tuổi Kim Lâu. Vào năm 2022 bản mệnh phạm Kim Lâu Tử.

Hạn Hoang Ốc: Năm Nhâm Dần, Canh Ngọ phạm hạn Hoàng Ốc.

Hạn Tam Tai: Năm nay bản mệnh không phạm tam tai.

Việc xem hạn tuổi thường khi Canh Ngọ 1990 dự tính làm việc lớn trong năm 2022, đặc biệt là làm nhà, xây dựng, cưới vợ, sinh con…Để biết rõ hơn tác động của từng hạn tuổi, mời quý bạn tra cứu tại https://lich365.net/xem-cung-menh-theo-tuoi.html

Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn cho nam Canh Ngọ 2022

(Hóa giải sao hạn cho nam Canh Ngọ 2022)

Những người nam tuổi Canh Ngọ hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn do sao Vân Hớn và Thiên La gây ra. Trước tiên, bản mệnh phải giữ gìn sức khỏe, đồng thời giữ vững tinh thần lạc quan thì mới có thể cầu được bình an thuận lợi.

“Một điều nhịn là chín điều lành” là lời khuyên hữu ích dành cho quý bạn tuổi Canh Ngọ trong năm 2022. Cần phải khống chế những cảm xúc tiêu cực và cố gắng lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người để hoàn thiện bản thân. Tuổi này cũng nên dành thời gian chăm sóc các thành viên trong gia đình để hâm nóng mối quan hệ tình cảm.

Ngoài ra, phương pháp cúng dâng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian cũng được nhiều người áp dụng. Theo đó, nam Canh Ngọ 1990 muốn giải hạn Vân Hớn thì thực hiện nghi thức cúng lễ thành tâm, không được xa hoa phung phí. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Vân Hớn tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2022: Yếu Tố May Mắn

tuổi canh ngọ 1990 năm 2022

Xét theo lá số tử vi, các yếu tố may mắn của phong thủy phi tinh sẽ giúp bản mệnh tăng được trường năng lượng cát khí. Đồng thời gặp nhiều may mắn và điều tốt lành vào năm Nhâm Dần 2022.

 • Con số may mắn: Số 3, số 4 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên Niên),  Đông (Thiên Y),  Bắc (Phục Vị). Chi tiết về lịch xuất hành, xem ngày tốt năm Nhâm Dần, mời bạn tra cứu tại https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Canh Tuất 1970, Ất Mùi 1955, Nhâm Dần 1962
 • Hợp đá quý: Đá Mã Não (đỏ, hồng, tím), đá mắt hổ vàng nâu.
 • Màu may mắn: Hành Hỏa (đỏ, hồng, tím) tương sinh.
 • Hoa: Cúc vạn thọ, cây Lan Hồ Điệp, hoa Nhài…

Bên cạnh các yếu tố may mắn trên thì bản mệnh tránh một số yếu tố ít may mắn hơn trong năm Nhâm Dần là các số: 1, 5, 6 và các màu sắc, đá quý thuộc mệnh Thủy tương khắc

Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng theo tháng

Nam giới tuổi Canh Ngọ có thể bứt phá trong những tháng có mức độ may mắn cao

(Nam giới tuổi Canh Ngọ có thể bứt phá trong những tháng có mức độ may mắn cao)

Theo tử vi trọn đời, nam tuổi Canh Ngọ trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022 Âm lịch, bản mệnh yên vui, hạnh phúc bên người thân, gia đình.
 • Tháng 2: Nam mạng Canh Ngọ trong tháng này có cơ hội để phát triển, gặp được bạn tốt, thầy giỏi giúp đỡ.
 • Tháng 3: Cẩn thận trong việc đầu tư, kinh doanh, hoặc những vấn đề liên quan tới tiền bạc để tránh bị hao hụt tài sản.
 • Tháng 4: Công việc có sự thay đổi, có thể theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực, phụ thuộc vào lựa chọn của quý bạn.
 • Tháng 5: Tháng này cần chú ý trong lời nói để tránh thị phi, bị người khác hiểu lầm. Đặc biệt trong gia đình nên dành nhiều thời gian quan tâm tới mọi người hơn.
 • Tháng 6: Công việc có chút thử thách, nhưng nếu kiên trì, nỗ lực thì sẽ đạt được thành quả như mong đợi.
 • Tháng 7: Đây là tháng Mậu Thân – thời gian tốt lành của người nam tuổi Canh Ngọ. Xét theo ngũ hành, can Mậu thuộc Thổ phù sinh cho can Canh thuộc Kim.
 • Tháng 8: Bản mệnh trong tháng này có nhiều tin vui, gia đình đón nhiều sự kiện quan trọng.
 • Tháng 9: Tài lộc dồi dào, thời điểm này công việc làm ăn đi lên như diều gặp gió.
 • Tháng 10: Bình an, vui vẻ, cuộc sống đón nhận nhiều niềm vui. Gia đạo cũng hòa hợp, vợ chồng, con cái đều hạnh phúc.
 • Tháng 11: Sức khỏe có dấu hiệu bị giảm sút do lao lực vì công việc. Bản mệnh trong thời gian này cần chăm tập luyện thể thao.
 • Tháng 12: Tháng bận rộn với nhiều dự án, công việc phải hoàn thành. Nam mạng tuổi canh Ngọ trong tháng cuối cùng này có sẽ có bước ngoặt lớn.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi 2023 Tuổi Canh Ngọ 1990 – Nam Mạng
 • Tử Vi 2023 Tuổi Canh Ngọ 1990 – Nữ Mạng
 • Tử vi trọn đời Canh Ngọ 1990 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Đối với nam giới tuổi Canh Ngọ, năm 2022 có thể là năm tương đối bình yên, không có quá nhiều xáo trộn về công việc, gia đình và tài chính. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nam tuổi Canh Ngọ trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Tử vi tuổi Ngọ 2022: Một năm cát lành, tiền vào như nước

Tử vi tuổi Ngọ 2022: Một năm cát lành, tiền vào như nước

TPO – Bước sang năm Nhâm Dần, tử vi tuổi Ngọ cho thấy nhiều cát lành, hứa hẹn dư dôi nhiều về tiền bạc. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ được nhiều cát tinh chiếu mệnh nên dễ thành đại sự, tài lộc nở rộ, thăng quan tiến chức.

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ năm 2022

Nhâm Dần được đánh giá là năm cát lành đối với người tuổi Ngọ. Công việc làm ăn được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, càng mở mang thêm càng dễ gặt hái thành công rực rỡ.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ được nhiều cát tinh chiếu mệnh nên dễ thành đại sự, tài lộc nở rộ, hứa hẹn một năm bội thu.

Tình duyên tuổi Ngọ trong năm nay khá ôn hoà, gia đạo đón hỷ tín thêm con thêm cháu hoặc tin vui từ xa đưa tới.

Sức khỏe tuổi Ngọ năm Nhâm Dần không có gì quan ngại, ốm đau dễ gặp thầy gặp thuốc, nhanh chóng lành bệnh.

Công việc

Năm nay, công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ thăng tiến không ngừng, liên tục có sự thay đổi mở mang theo chiều hướng tốt. Dù là làm ăn xa hay ngoại giao đều gặp được quý nhân phù trợ, thu về thành quả đáng ngưỡng mộ.

Người làm công ăn lương giữ vững tinh thần học hỏi và phấn đấu không ngừng, rất dễ khẳng định năng lực, được cấp trên đề bạt, không ít cơ hội thăng tiến ngay trong tầm tay, nên chủ động nắm bắt.

Với người kinh doanh, buôn bán hay tự thân làm chủ, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Dù là phát triển trên nền tảng cũ hay mở rộng kinh doanh cũng đều thu lợi nhuận cao. Năm nay cũng khá thích hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp. Mạnh dạn khai phá những bước đi mạo hiểm, hứa hẹn nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Có điều trong năm vẫn có điềm hiềm khích thị phi do tác động của hung tinh Quan Phù. Đương số thận trọng khi chọn người hợp tác làm ăn cùng, tránh mâu thuẫn gây bất lợi trong công việc.

Tài lộc

Sang năm Nhâm Dần, tài lộc tuổi Ngọ hanh thông hơn hẳn so với năm 2021. Dấu hiệu dễ thấy nhất là cảm giác kiếm tiền dễ dàng hơn, không còn quá trúc trắc, vất vả như trước. Mưu sự dễ thành, dù quá trình làm có thể gặp đôi chút trở ngại nhưng kết quả cuối cùng vẫn thỏa nguyện, thu về lợi nhuận tốt.

Ngoài nguồn thu nhập chính từ công việc hiện tại, người tuổi Ngọ có thêm một vài nguồn thu khác như công việc làm thêm, việc đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu… Những kênh đầu tư này mang tới nguồn tiền thụ động ổn định, chất lượng cuộc sống vì thế được cải thiện, chi tiêu dư giả hơn trước.

Mức độ tiêu hao tiền bạc trong năm không quá nhiều, thu chi cân đối, đương số tiết kiệm thuận lợi, tích lũy được khoản kha khá, yên tâm cho một vài kế hoạch sắp tới.

Tình duyên

Trong năm có vận quý nhân vượng, tình duyên của người tuổi Ngọ được hỗ trợ mạnh mẽ, nhất là nam nữ còn độc thân. Nữ mạng dễ gặp được người ưng ý, có thể trẻ tuổi hơn, cũng có thể lớn tuổi hơn, duy trì mối quan hệ cát lành. Nam mạng có xu hướng tập trung phát triển sự nghiệp hơn, tuy nhiên đào hoa vẫn khá vượng, không hề cô đơn lẻ bóng.

Tình cảm lứa đôi khá lý tưởng. Các cặp đôi trong giai đoạn hẹn hò có thể tính chuyện trăm năm. Nên tiến hành vào nửa đầu năm, mọi việc dễ bề suôn sẻ.

Các cặp vợ chồng khó tránh mâu thuẫn do bộn bề cuộc sống, nhưng đều không quá nghiêm trọng. Chia sẻ và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn mọi chuyện sẽ êm thấm. Trong năm có hỷ tín, thêm con thêm cháu hoặc tin vui từ xa đưa tới. Sinh con năm 2022 là điềm cát lợi, đương số có thể cân nhắc.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 cho thấy đương số có sức khoẻ khá tốt, không mắc các bệnh nghiêm trọng, có ốm đau cũng dễ gặp thầy gặp thuốc, mau lành.

Tuy nhiên luôn có Bạch Hổ hung tinh rình rập, cảnh báo tuổi Ngọ vấn đề đi lại, đề phòng họa huyết quang, tai nạn xe cộ hoặc bị vật nhọn đâm phải gây chảy máu, thương tổn.

Ngoài ra, nam mệnh tuổi Ngọ chú ý đề phòng các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, nhất là vào các tháng 4, 5 và 6 âm lịch. Đồng thời nên hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá…, những tác nhân khiến những ai đã sẵn bệnh nền ngày càng suy yếu.

Nữ mệnh tuổi Ngọ chú ý các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa như chứng đau dạ dày, tiêu hóa kém, đầy bụng…

Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 theo từng năm sinh

Tử vi 2022 tuổi Bính Ngọ– sinh năm 1966

Năm Nhâm Dần với tuổi Bính Ngọ khá cát lành và khởi sắc trên nhiều phương diện đặc biệt là về tài lộc. Không chỉ Chính Tài ổn định mà bản mệnh còn có cơ hội thu được lợi nhuận rất phong phú ở Thiên Tài, gia tăng tích lũy tài sản trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, vì tiền bạc đến nhanh nên một số người sinh tâm lý hoang phí, tiêu xài bừa bãi khiến tài lộc thất thoát cũng rất nhanh.

Phương diện tình cảm trong năm 2022 khá ổn định. Gia đạo êm ấm, hòa thuận, vui vẻ, không có mâu thuẫn hay tranh chấp quá lớn.

Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ– sinh năm 1978

Trong năm 2022, vận khí của người tuổi Mậu Ngọ không tồi chút nào. Những người làm công việc văn phòng, cơ hội thăng chức trong năm khá nhiều, lương thưởng hậu hĩnh, kéo theo thu nhập được cải thiện nhanh chóng.

Ở phương diện tình cảm, nữ mệnh cần học cách tiết chế cảm xúc của mình. Giai đoạn này cũng bắt đầu thời kỳ mãn kinh, nên cảm xúc của bạn rất dễ dao động, tần suất cãi vã với các thành viên trong gia đình ngày càng nhiều, nếu không chú ý tiết chế sẽ khiến không khí gia đình lúc nào cũng nặng nề, hôn nhân cũng rất dễ xảy ra rạn nứt.

Cảm xúc bất ổn còn dễ dẫn đến một vài căn bệnh tâm lý, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần mà bạn không được chủ quan.

Tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ– sinh năm 1990

Cuộc sống của người tuổi Canh Ngọ rất nhiều khởi sắc đáng mừng trong năm 2022. Không chỉ công việc suôn sẻ mà đời sống tình cảm gia đình cũng rất hạnh phúc.

Các bạn còn độc thân cũng đang được đào hoa chiếu mệnh, có thể gặp được đối tượng phù hợp về mọi mặt. Chỉ cần bạn đầu tư công sức nhiều hơn là sẽ có một cái kết viên mãn.

Một điều cần nhắc nhở người tuổi này là nên chú ý thói quen chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Bạn cần cân bằng thu – chi, mua sắm hợp lý và tránh đầu tư một cách mù quáng. Những thói quen xấu về tiền bạc cần phải thay đổi càng sớm càng tốt kẻo thất thu rất nhanh.

Tử vi 2022 tuổi Nhâm Ngọ– sinh năm 2002

Năm 2022, đa phần các bạn tuổi Nhâm Ngọ vẫn đang trong độ tuổi đi học, chưa có nguồn thu nhập riêng, dù có đi làm cũng chưa có nhiều kinh nghiệm nên nhìn chung chưa có nhiều đột phá.

Một số bạn có thể tranh thủ các kỳ nghỉ để đi làm thêm, nhưng quá trình tìm việc nhất định phải thật cẩn thận bởi nguy cơ bị lừa gạt, lợi dụng khá lớn.

Phương diện học tập cũng không quá lý tưởng. Bạn cảm thấy thiếu động lực và rất dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài khiến đầu óc mất tập trung.

Có bạn lại chểnh mảng việc học do dành quá nhiều thời gian cho chuyện yêu đương, hẹn hò. Đây là vấn đề cần hết sức tiết chế, việc học vẫn là mục tiêu quan trọng mà bạn cần hướng tới trong tương lai gần.

Tử vi 2022 tuổi Giáp Ngọ– sinh năm 2014

Những bạn tuổi Giáp Ngọ đang ở giai đoạn nghịch ngợm và hiếu động, đòi hỏi cha mẹ phải kiên nhẫn hơn nữa trong việc giáo dục trẻ.

Đây cũng là độ tuổi trẻ cần có sự quan tâm và hướng dẫn sát sao của cha mẹ, các bậc huynh không nên vì mải mê công việc mà lơ là việc dạy dỗ, chăm sóc con cái, nếu không sẽ rất dễ khiến quá trình trưởng thành cả về nhận thức và thể chất của trẻ bị thiếu hụt.

Cần chú ý an toàn khi vui đùa, tránh rượt đuổi và nô đùa với các bạn trong lớp, hoặc tham gia một số hoạt động nguy hiểm theo dạng thách đố lẫn nhau, ra ngoài không nên tin tưởng người lạ, nhất là khi có người lạ đưa thức ăn cho mình.

Tử vi tuổi Ngọ 12 tháng trong năm 2022

Tử vi tháng 1/2022: Cát vận lan tỏa, đương số liên tiếp gặp may, công việc làm ăn thuận lợi, được cấp trên giúp đỡ nhiệt tình, mở ra cơ hội thăng tiến.

Tử vi tháng 2/2022: Có điềm tiểu nhân quấy phá, thận trọng trong hợp tác hùn hạp làm ăn. Chú ý các vấn đề về xương khớp hoặc tim mạch.

Tử vi tháng 3/2022: Áp lực công việc nhiều kéo theo một vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên tài lộc khá sáng, bù đắp phần nào.

Tử vi tháng 4/2022: Các nguồn thu phụ bắt đầu sinh lời mạnh. Thời điểm đầu tư hoặc đầu cơ lướt sóng khá phù hợp. Tuy nhiên, hết sức thận trọng.

Tử vi tháng 5/2022: Tinh thần bất ổn, đương số dễ xung khắc với người thân hoặc bạn bè. Các mối quan hệ xã giao cũng gặp trắc trở, bất lợi cho công việc.

Tử vi tháng 6/2022: Có cơ hội mở mang công việc làm ăn, tuổi Ngọ tha hồ khai triển ý tưởng mới, hứa hẹn thành công bất ngờ.

Tử vi tháng 7/2022: Đi lại cẩn thận kẻo gặp họa huyết quang hoặc sông nước. Đầu cơ ngắn giai đoạn này dễ thất thu, nên hạn chế.

Tử vi tháng 8/2022: Tử vi tuổi Ngọ 2022 cho thấy, tháng này kinh doanh buôn bán có lộc, làm ăn thuận lợi hơn. Có điều sức khỏe giảm sút, chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi tháng 9/2022: Được Tam Hợp quý nhân phù trợ, sự nghiệp hay tiền bạc đều tăng tiến mạnh. Đương số gặp may trên nhiều phương diện.

Tử vi tháng 10/2022: Khả năng cao đương số cân nhắc tới chuyện thay đổi công việc hoặc chỗ ở.

Tử vi tháng 11/2022: Tuổi Ngọ dễ gặp điều tiếng thị phi, thậm chí liên quan kiện tụng gây hao tốn tiền của. Ngoài ra, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sông nước.

Tử vi tháng 12/2022: Công việc làm ăn không thuận lợi ngay từ đầu, nhưng kiên trì thì kết quả vẫn tốt lành. Trong tháng đề phòng ngộ độc thực phẩm.

*Mọi thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

Tử vi tuổi Tỵ 2022: Bán cát bán hung, đề phòng tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 29/1: Chuột gặp sóng gió, Ngựa nên vị tha trong tình yêu

Một số lưu ý khi mừng tuổi ngày Tết

Đỗ Quyên

Related Posts