Tử Vi Canh Ngọ Nữ 2021 New 2023Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1990 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 2021

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ 1990:

– Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 – Nam mạng 1990

– Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 – Nữ mạng 1990

– Nữ mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là ven đường.

– Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt- Địa chỉ Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Xấu

– Thiên can: Canh gặp Tân: Tương hợp: Tốt- Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

– Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền – Vận niên: Mã Trúng Đao

 – Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu – Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 - Nữ mạng 1990

Tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 – Nữ mạng 1990

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Canh Ngọ trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nữ mạng Canh Ngọ 1990 có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay công việc của quý bạn tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ gặp nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Tuy nhiên trong hợp tác làm ăn cần chú ý không nên đặt quá nhiều niềm tin vào người khác. Nếu đứng ra chứng nhận công việc gì đó cho ai thì dễ mang họa vào người, tiền mất tật mang.

2. Tài chính

Vận tài chính, tài lộc có phần dư giả hơn năm cũ. Nhưng quý bạn cần phải học cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý. Cuối năm nay sẽ cần một khoản tiền để chi trả cho các hoạt động trong công việc.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận tình cảm khá yên ổn nhưng trong đời sống hàng ngày vẫn xảy ra mâu thuẫn giữa vợ chồng.  Hoặc anh em trong gia đình hiểu lầm, xích mích lẫn nhau.

Nếu trong năm nay quý bạn có dự định sinh con cái thì có thể tìm hiểu thêm: Sinh con năm 2021 mệnh gì?

4. Sức khỏe

Trong năm nay, sức khỏe của nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý điều chỉnh chế độ sinh hoạt, không nên làm việc quá sức, hạn chế suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe.

>>Mời bạn đọc tham khảo: Tử vi hàng tuần người tuổi Ngọ.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Ngọ trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Ngọ 2021

Xem sao hạn tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn gặp thử thách, đề phòng bị liên lụy từ những người khác. Chính vì vậy trong các mối quan hệ bạn bè cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm vặt, nhưng bệnh không quá nặng.

– Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.

2. Hạn tuổi

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước.

Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi, người gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, địa hao: Chủ về công việc, sự nghiệp.

Năm nay nữ mạng tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, làm ăn buôn bán. Tuy ban đầu sẽ có thử thách nhưng được sự giúp đỡ của bạn bè, quý nhân, khó khăn sẽ vượt qua và đạt được kết quả như ý muốn.

Tình cảm gia đạo của quý bạn trong năm nay sẽ gặp phải một số mâu thuẫn, xích mích, cần bình tĩnh giải quyết mọi chuyện.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu trong nó gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ bị tai tiếng thị phi, bản mệnh tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn trong năm 2021, nữ mạng tuổi Canh Ngọ nên tích cực học tập để cải thiện bản thân. Trong công việc, cần học cách lắng nghe mọi người, sắp xếp thời gian hợp lý.

Trong chuyện tình cảm vợ chồng thì cần bình tĩnh hơn, không nên suy nghĩ nhiều, dẫn đến nghi ngờ bạn đời.

Khi có cái nhìn tích cực đón nhận mọi thứ đến với cuộc sống, vận hạn sẽ tự khắc được hóa giải. Ngoài ra, nữ tuổi Canh Ngọ 1990 có thể làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người, làm việc thiện để tích đức cho mình và con cháu. 

IV. Phong thủy tử vi tuổi Canh Ngọ 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1990 mệnh gì? – Tuổi Ngọ 1990 mệnh Thổ

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021, nữ mạng tuổi Canh Ngọ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vận trình sự nghiệp, cuộc sống, sức khỏe gặp đôi chút gian nan. Để xua đuổi vận đen, cầu bình an, tai qua nạn khỏi, quý bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy như: Vòng tay đá tự nhiên, mặt Phật Bản Mệnh.

Tuổi Canh Ngọ 1990 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh, nếu mang mặt Phật bên mình tựa như có Đức phật che chở, dẫn đường chỉ lối, sớm chạm tới thành công, nếu có kiếp nạn sẽ vượt qua được.

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ). Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Nên chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, các sản phẩm từ ngọc mang tới độ thẩm mỹ cao.

*** Ngoài ra, nữ mạng tuổi Canh Ngọ có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được làm từ đá tự nhiên, mang nguồn năng lượng của vũ trụ. Như vậy sẽ mang tới may mắn, tài lộc, sức khỏe cho thân chủ.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Âm lịch) cho nữ Canh Ngọ sinh năm 1990:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc Nam.

>>Xem ngày đẹp xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán 2021.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát độ suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 phạm Hoang Ốc, vì vậy nên tránh xây dựng, tu sửa nhà cửa trong năm Tân Sửu này. Chi tiết hơn mời quý bạn tra cứu chức năng xem tuổi làm nhà để có kế hoạch xây dựng nhà cửa vào ngày lành tháng tốt, mang lại may mắn, tài lộc.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Canh Ngọ 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát

Bộ sao chủ về công việc làm ăn, không nên đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới trong năm nay.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan.

Chủ về công việc sẽ gặp được bạn bè tốt giúp đỡ, làm việc thuận lợi, tài chính có phần dư giả. Tuy nhiên khi di chuyển cần chú ý an toàn cho bản thân.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

Bộ sao chủ về xuất hành, di chuyển không thuận lợi. Năm nay nếu làm ăn xa, đi đường xa thì cần chuẩn bị kỹ càng mọi thứ, không nên chủ quan, đặc biệt là về giấy tờ.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy

Bộ sao chủ về các mối quan hệ xã hội, ngoại giao khá tốt, có tài lộc về cuối năm. Tuy nhiên sức khỏe thì cần chú ý đến bệnh về tiêu hóa, dạ dày.

VI. Diễn biến tử vi Canh Ngọ 2021 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Ngọ

Tử vi năm 2021 tuổi Ngọ

1. Mùa xuân

Tháng 1: Thời gian an nhàn, mọi khía cạnh trong cuộc sống đều ổn định. Công việc giữ ở mức trung bình, không phát triển vượt bậc nhưng cũng không bị khó khăn.

Tháng 2: Tháng này nên duy trì công việc cũ, không nên mạo hiểm đầu tư sang lĩnh vực mới. Hoặc nếu có dự định kinh doanh thì quý bạn cần chuẩn bị kỹ càng hơn.

Tháng 3: Gặp nhiều tin vui về chuyện tình cảm, công việc. Nhờ âm phúc tổ tiên ban cho nên làm việc gì trong tháng này cũng thuận lợi.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Chú ý khi di chuyển trên đường, về sức khỏe thì không nên chủ quan với bệnh nhẹ. Dù là những bệnh vặt cũng nên chữa trị và kiểm tra kịp thời.

Tháng 5: Gia đạo có tin vui về đám cưới hỷ, hoặc đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên trong tháng này công việc làm ăn cần kiểm tra sát sao hơn.

Tháng 6: Công việc nữ tuổi Canh Ngọ 1990 trong tháng này sẽ có sự thay đổi. Trong các mối quan hệ bạn bè cần lưu ý lời qua tiếng lại, không nên cãi vã, gây xích mích.

3. Mùa thu

Tháng 7: Có sự tiêu pha về tiền bạc, đây có thể là khoản đầu tư cho công việc, hoặc chi phí phát sinh từ gia đình.

Tháng 8: Gia đạo có sự sắm sửa các đồ vật giá trị nhưng cần chú ý bảo quản, đề phòng bị mất trộm cắp.

Tháng 9: Sẽ gặp thử thách trong công việc, một số chuyện phát sinh bất ngờ khiến quý bạn có phần khó khăn. Nhưng may mắn được hưởng phúc phần tổ tiên nên được che chở, mọi thứ giải quyết tốt đẹp.

4. Mùa đông

Tháng 10: Được hưởng lộc từ người khác mang tới, chẳng hạn như quý bạn sẽ được tặng một  món đồ giá trị, hoặc thu được nhiều tiền bạc.

Tháng 11: Công việc làm ăn duy trì  ở mức ổn định, không có nhiều chuyển biến lớn. Khi ra ngoài di chuyển thì cẩn thận xe cộ, tay chân.

Tháng 12: Được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn trong tháng này tiến triển khá tốt. Tuy nhiên trong các mối quan hệ đồng nghiệp ở nơi công sở cần khéo léo hơn.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, nữ mạng Canh Ngọ 32 tuổi (Âm Lịch), không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, nữ mạng Canh Ngọ 32 tuổi (Âm Lịch), phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử, không nên tiến hành xây nhà trong năm nay.

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 – nữ mạng 1990 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Ngựa 1990 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

– Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

– Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng 

– Tổng quan tính cách tuổi Ngọ và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam giới tuổi Canh Ngọ thì có thể xem tử vi 2021 tại đây.

tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng 1990 – Phongthuyso

Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Xem luận giải tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng của chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ giúp quý chị nắm bắt được chính xác vận trình cuộc sống trong năm tới của mình sẽ diễn biến như thế nào. Từ đó, mà quý chị có thể tận dụng được tối đa cơ hội may mắn và phòng tránh được các vận hạn xấu trong năm Tân Sửu sắp tới. Xem tử vi nữ canh ngọ năm 2021 về tổng quan thì trong công việc, tài chính sẽ gặp nhiều hanh thông, may mắn. Tuy nhiên, do bị hung tinh chiếu mệnh nên quý chị phải chú ý giữ gìn tiền bạc, sức khỏe cẩn trọng và chú ý gia đạo không được yên ổn. 

tu-vi-tuoi-canh-ngo-1990-nam-2021

Tuổi âm lịch: 32 tuổi – Mạng Dương Nữ

Ngày sinh dương lịch: 27/01/1990 đến 14/02/1991

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1990 – 30/12/1990

Bản mệnh: Thổ (Lộ Bàng Thổ)

Cầm tinh con Ngựa – tướng con Vượn

– Xét theo ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thổ gặp năm Thổ là được tương trợ, báo hiệu một năm ít có sự thay đổi – ổn định.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Thổ Tú: Hung tinh này thường mang tới chuyện rối rắm, quý chị nên đề phòng nạn tai.

– Năm 2021 quý chị sinh năm 1990 gặp hạn Huỳnh Tuyền báo hiệu: Năm tới sức khỏe không được tốt, đề phòng bệnh nặng.

– Xem tử vi tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2021 về thiên can địa chi: Người nữ đứng hàng can Canh tuổi Ngọ gặp năm Tân Sửu phạm lục hại, quý chị năm Tân Sửu phải đề phòng kẻ xấu phá hoại, sức khỏe kém – thương tật hay chuyện khó khăn.

– Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).
 

tu-vi-canh-ngo-2021-nu-mang

II. Tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng trên các phương diện

Chuyên gia phong thủy Duy Linh dựa vào những thay đổi cơ bản của tử vi năm 2021 đối chiếu với nữ mạng Canh Ngọ sinh năm 1990 có những dự đoán vận số ứng với quý chị tuổi Canh Ngọ như sau:

1. Xét về phương diện gia đạo hay tình duyên canh ngọ 2021

Bước sang năm mới 2021, đối với những quý chị đã yên bề gia thất thì năm này phải cẩn trọng tình cảm vợ chồng, hôn nhân không được tốt, có sự bất hòa – xung đột về quan điểm trong đầu tư làm ăn. Ngược lại, nữ mạng nếu chưa có gia đình tình duyên canh ngọ 2021 thì sẽ gặp được tin tốt về chuyện tình duyên, được người mối mai mà gặp được nhân duyên như ý. Riêng đối với những quý chị đã ly hôn thì năm tới chuyện tình cảm của bản thân cũng không được tốt, đề phòng có chuyện buồn phiền về tình cảm đưa tới.

2. Xem tử vi năm 2021 tuổi canh ngọ nữ mạng về sức khỏe 

Về phương diện sức khỏe của nữ mạng tuổi Canh Ngọ năm mới cũng không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, quý chị nên chú ý đề phòng bệnh về ăn uống và đường tiêu hóa kém. Ra ngoài tuy có lộc về ăn uống những phải hết sức cẩn trọng, trong năm nên hạn chế sử dụng các đồ tươi sống vì dễ sinh bệnh tật.

3. Xét về phương diện công việc tuổi canh ngọ năm 2021

Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng về công việc kinh doanh hay làm ăn buôn bán của quý chị trong năm tới khá tốt, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, ra ngoài gặp nhiều may mắn. Nhiều người đang hoạt động trong các cơ quan thì dễ có nhiều cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến vị trí. Nhiều người làm ăn buôn bán thì dễ gặp những cơ hội mới giúp gia tăng lợi nhuận. 

4. Tài chính, tiền bác của nữ tuổi 1990 Canh Ngọ

Năm Tân Sửu vấn đề tài chính của quý chị tuổi Canh Ngọ tương đối tốt, hết lại có không lo thiếu tiền tiêu. Tuy nhiên, quý chị sinh năm 1990 phải chú ý – chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn trong năm tới. Nếu muốn hùn hạp với người khác để kinh doanh thì nên chọn đối tác hợp tuổi sẽ có nhiều thuận lợi hơn. 

5. Xem tử vi tuổi canh ngọ 2021 nữ mạng chọn màu hợp tuổi

Do ảnh hưởng của vận hạn tuổi canh ngọ năm 2021. mà quý chị năm mới này muốn gia tăng tiền bạc, kích tài lộc thì nên sử dụng màu trắng hợp tuổi. Hạn chế sử dụng màu vàng, màu nâu kỵ tuổi chủ về công việc làm ăn gặp khó khăn. Quý chị nên sử dụng màu hợp tuổi vào chọn trang sức phong thủy, vật phẩm, trang phục hàng ngày,… ưu tiên màu trắng – hạn chế màu vàng, màu nâu.

Tổng quan tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng trên các phương diện: Năm mới sắp tới quý chị sinh năm 1990 phải chú ý vấn đề tình cảm của bản thân và gia đạo không được tốt, sức khỏe đề phòng bệnh tiêu hóa. Đồng thời quý chị cũng nên có kế hoạch tận dụng cơ hội tốt, may mắn trong công việc và phương diện tài chính.
 

III – Xem vận hạn tử vi canh ngọ 2021 nữ mạng

1 – Xem sao hạn tuổi canh ngọ năm 2021 chiếu mệnh nữ

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ Tinh): Theo tử vi nữ 1990 năm 2021, quý chị gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh nữ mạng tuổi Canh Ngọ phải đề phòng chuyện xung khắc, miệng tiếng mà gây trở ngại trong cuộc sống. Đề phòng có kẻ ném đá giấu tay mà sinh chuyện kiện thưa. Hơn nữa, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, sức khỏe kém và chăn nuôi thua lỗ. Xấu nhất vào tháng tư và tháng tám âm lịch.

Hạn tuổi năm 2021: Đại hạn Huỳnh Tuyền: Nữ mạng canh ngọ 1990 năm nay phải chú ý sức khỏe đề phòng bệnh tật nghiêm trọng mà khó qua khỏi. Chớ nên mưu lợi hay cầu danh bởi dễ gặp thất bại.

2 – Vận niên tử vi tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2021

Xà hãm tỉnh (Giải nghĩa: Rắn bị nhốt dưới giếng): Báo hiệu một năm có nhiều chuyện không may mắn có thể xảy ra trong năm tới. Tốt nhất quý chị tuổi Canh Ngọ nên kiềm chế bản thân, chờ đợi thời cơ tránh vội vàng ắt sẽ hỏng việc. Công việc làm ăn không nên thay đổi hay mở mang tốt nhất nên chờ sang năm.

3- Luận lá số tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng

Năm 2021 chiếu theo lá số tử vi thì cung tiểu vận, cung xung chiếu,… của quý chị tuổi Canh Ngọ sẽ có những sao cố định nào, ảnh hưởng của bộ sao đó tới vận số của nữ mạng 1990 ra sao:

Cung tiểu vận có các sao cố định: Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên Khôi, Tấu Thư, Thiên Không, Tuyệt, Đường Phù, Thiếu Dương, Hồng Loan – quý chị năm nay chớ nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn. Ra ngoài đề phòng dao kéo đâm phải.

Cung xung chiếu có các sao cố định: Lâm Quan, Đà Là, Thiên Hỷ, Long Đức – Sự xuất hiện của các bộ sao này trên lá số tử vi nữ tuổi canh ngọ năm 2021 dự đoán ra ngoài quý chị sẽ được quý nhân giúp đỡ, xong phải chú ý sức khỏe và đi lại cẩn thận.

Cung nhị hợp có các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thanh Long, Thiên Mã – Năm nay quý chị có sự đi lại di chuyển nhiều, chú ý sức khỏe.

Cung tam hợp có các sao cố định: Suy, Kình Dương, Đào Hoa, Thiên Trù, Quả Tú, Địa Võng, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Phúc Đức, Tử Phù, Đại Hao, Mộc Dục. Dự đoán quý chị năm nay được quý nhân giúp đỡ, có lộc về làm ăn. Ra ngoài gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, đề phòng có chuyện buồn đưa tới, tiền bạc tiêu pha nhiều vào tình duyên – con cái.
 

Kết luận: Dựa vào nghĩa của các cung sao trên tử vi tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2021 có thể thấy năm nay quý cô tuổi Canh Ngọ gặp khá nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ trong công việc, ra ngoài làm ăn gặp nhiều chuyện vui may và thuận lợi. Tuy nhiên, quý chị cần đề phòng trong gia đình có chuyện buồn đưa tới và tiền bạc có sự tiêu pha – hao tán nhiều.
 

Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: TỬ VI 2022

IV – Hướng dẫn hóa giải vận hạn tuổi canh ngọ năm 2021

1. Đối với sao chiếu mệnh tuổi canh ngọ năm 2021

Muốn hóa giải cái xấu, sát khí của hung tinh Thổ Tú thì đầu năm quý chị tuổi Canh Ngọ nên làm lễ cầu an kết hợp giải hạn mỗi tháng, nên cúng vào ngày 19 âm lịch thời gian 21 giờ thắp 5 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ.

– Bài vị giấy vàng ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. 

– Khấn “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.
 

Quý chị cũng có thể kết hợp sử dụng trang sức, vật phẩm phong thủy thuộc hành Kim để tiết khí cho Thổ Tinh như: đeo trang sức đá quý màu trắng – thạch anh trắng, vòng bạc, vàng trắng,… Ngoài ra, quý chị nên “Kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi” để nắm được sim của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt.

2. Nữ Canh Ngọ 2021  gặp hạn xấu và hóa giải ra sao?

Năm nay, quý chị gặp Huỳnh Tuyền và vận niên Xà hãm tỉnh, đây đều dự báo những điềm không may. Vì vậy, đầu năm nữ tuổi 1990 nên đi chùa làm lễ dâng sao giải hạn, đồng thời làm nhiều việc phúc – thiện thì mới mong hóa giải được cái xấu của hạn Huỳnh Tuyền gây ra.

3. Vận mệnh tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng bị xung chiếu xấu và cách hóa giải

Theo tử vi nữ 1990 năm 2021 có một số bộ sao cung chiếu xấu ảnh hưởng chính tới sức khỏe của quý chị tuổi Canh Ngọ trong năm tới. Do đó, muốn hóa giải cái xấu của bộ sao tử vi thì quý chị ra ngoài phải chú ý sức khỏe, xe cộ cẩn trọng và có phương pháp đề phòng bệnh tật phù hợp.

V – Xem tử vi tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2021 theo tháng chi tiết

Chuyên gia Phong Thủy Duy linh đã đưa ra những dự đoán về các phương diện cuộc sống của nữ mạng canh ngọ trong năm 2021, tuy nhiên vận trình tử vi tốt xấu có thay đổi theo từng tháng. Vậy vận số của quý chị sẽ thay đổi như thế nào qua từng tháng trong năm sắp tới. Mời quý chị cùng theo dõi phần dự đoán tử vi mỗi tháng dưới đây.

 • Tháng 1: Đầu xuân nữ mạng tuổi Canh Ngọ sẽ có nhiều thời gian du xuân, chúc tết và hạnh phúc bên gia đình. Tuy nhiên, quý cô cũng phải chú ý dành thời gian cho công việc, đề phòng chuyện làm ăn không được tốt.
 • Tháng 2: tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng trong tháng hai phải lưu ý không nên thay đổi công việc trong tháng này, ra ngoài phải chú ý giấy tờ – pháp lý, đề phòng gặp phải chuyện cửa quan hay liên quan tới công quyền – pháp luật.
 • Tháng 3: Tháng 3 là thời điểm tương đối thuận lợi với quý chị tuổi Canh Ngọ bởi mọi chuyện được thuận lợi, hanh thông lại gặp nhiều chuyện vui đưa tới. Tất cả là nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên.
 • Tháng 4: Trong tháng này tình cảm gia đình và sức khỏe của nữ mạng tuổi Canh Ngọ đều không được tốt. Tình cảm gia đình có sự  bất hòa, xung đột. Ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại và đề phòng bệnh máu huyết.
 • Tháng 5: Xem tử vi năm 2021 tuổi canh ngọ nữ mạng dự đoán tháng này sẽ có tin vui về hỷ tín cưới xin, thêm người thêm của trong gia đình. Tuy nhiên, chú ý công việc làm ăn chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc, cẩn trọng khó thu hồi.
 • Tháng 6: Tháng sáu công việc làm ăn của quý chị sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh gây chuyện tranh cãi hay hiểu nhầm không đáng có
 • Tháng 7: Quý chị phải chú ý vấn đề tài chính và sức khỏe của mình trong tháng này. Tiền bạc tháng này có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe nên cẩn thận bệnh dạ dày hay đường tiêu hóa không được tốt. 
 • Tháng 8: Tháng 8 là thời điểm thích hợp để quý chị và gia đình sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm đồ đạc mới trong gia đình. Công việc làm ăn, sức khỏe và tình cảm gia đình của nữ sinh năm 1990 tương đối ổn định.
 • Tháng 9: Nhờ được hưởng phúc của tổ tiên mà xem bói tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2021 trong tháng này gặp được nhiều chuyện vui may, cuộc sống hạnh phúc, tinh thần thoải mái, gặp hung hóa thành cát.
 • Tháng 10: Tài chính tháng này của quý chị tương đối tốt, có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên, chú ý đường máu huyết kém mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công việc của bản thân.
 • Tháng 11: Công việc làm ăn bình thường, không có gì thay đổi hay khởi sắc. Tuy nhiên sức khỏe kém, quý chị ra ngoài nên chú ý xe cộ đi lại, hay tay chân cẩn thận mà đề phòng thương tật – ốm đau.
 • Tháng 12: Tử vi tháng 12/2021 tuổi canh ngọ nữ mạng mặc dù được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn nhưng cũng gặp kẻ phá hoại bởi thế mà công việc làm ăn không có nhiều thay đổi hay khởi sắc. Để cải thiện quý chị tuổi Canh Ngọ trước khi làm việc gì cũng nên tính toán cẩn trọng.
   

Tổng kết: Nhìn chung tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng là khá nhiều may mắn. Công việc làm ăn được dịp mở mang nhờ có quý nhân giúp đỡ, trong gia đình có tin vui về thêm người, cuộc sống của quý chị cũng có thêm nhiều may mắn. Tuy nhiên phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đề phòng dao kéo đâm phải hay tiêu hóa kém. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. Mong rằng năm 2021 sắp tới sẽ là một năm có nhiều thành công, khởi sắc với nữ mạng sinh năm 1990. Kính quý quý bạn một năm mới Phát tài Phát lộc.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng sinh năm 1990

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng tốt hay xấu đúng nhất

 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Việc xem tử vi đầu năm mới là việc rất quan trọng trong cuộc sống. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng để thu được những thông tin quý giá về vận khí tương lai. Thông qua những luận giải tử vi chính xác, chi tiết sẽ giúp bạn có những hành động cụ thể phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn. Chẳng hạn: Nếu gặp may mắn, phát đạt thì nên cố gắng nỗ lực để thu được thành quả lớn; nếu gặp khó khăn, thua lỗ thì không nên mạo hiểm, đầu tư mù quáng trong năm.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1990

Canh Ngọ: 32 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 27-1- 1990 đến 14-2-1991

Tướng tinh: Con Vượn

Con dòng Huỳnh Đế, Trường mạng

1990-xem-boi-tu-vi-tuoi-canh-ngo-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

 • Mạng: Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi 
 • Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu
 • Thiên can: Canh gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Canh Ngọ 1990 tiến hành vạn sự hanh thông, may mắn

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2022 nữ mạng

II – Luận tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Hung tinh Thổ Tú xấu nhất vào tháng 4; tháng 8 âm lịch. Bởi thế nhân mệnh gặp hung tinh này trong năm 2021 cần chú ý đề phòng kẻ xấu ám hại sinh ra kiện tụng, tranh cãi. Cùng với đó, trong cuộc sống cần đề phòng những xung đột miệng tiếng, cãi vã hay khắc khẩu. Trong gia đạo thì tình cảm không thuận, chăn nuôi gặp khó, đương số sức khỏe suy yếu

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Canh Ngọ nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe kém, tài lộc không được tốt. Bởi vậy, nhằm hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của hạn thì chủ mệnh chớ nên mưu cầu danh lợi hay làm ăn buôn bán – chủ về thất bại, sức khỏe nên đề phòng bệnh tật nghiêm trọng có thể ảnh hưởng xấu tới tính mạng.

3 – Giải đoán tử vi Canh Ngọ nữ mạng 2021 về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa hao: Năm Tân Sửu công việc làm ăn của quý bạn tuổi Canh Ngọ gặp nhiều thuận lợi, tuy nhiên cũng có không ít khó khăn. Những mưu sự trong năm này khó đạt được như ý, do ngoại duyên thay đổi theo những chiều hướng xấu cho công việc. Tình cảm gia đạo của quý bạn trong năm này nhiều chuyện buồn. Ngoài ra, bản thân quý bạn gặp không ít chuyện hoặc bệnh nạn khó lường trước.

4 – Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nữ 2021 về Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): chủ về tai nạn bất ngờ, tốt nhất không nên đi cùng xe với người có cùng vận niên. Nếu biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì trong năm việc gì cũng có thể xong, ngược lại vội vàng, hấp tấp thì mọi việc đều khó khăn. Công việc làm ăn – kinh doanh nên giữ nguyên như cũ, kiêng đi xa hay thay đổi. Công danh cũng nên phát triển theo hướng cũ và dựa vào sự giúp đỡ người khác. Tình duyên binh thường đề phòng khẩu thiệt, nghi kỵ. 

5 – Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng về màu hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Canh Ngọ nên dùng màu Trắng để tăng cường tài lộc tiền bạc của bản thân.

 • Không nên dùng màu vàng màu nâu chủ về tiền bạc sẽ khó 

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Canh Ngọ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi năm 2021 tuổi Canh Ngọ nữ mạng tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao có ý nghĩa không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn trong năm. Ngoài ra chú ý về dao kéo. 

2 – Tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: Quý bạn ra ngoài được quý nhân giúp đỡ nên công việc thuận lợi. Tuy nhiên bộ sao này cũng có ý nghĩa sức khỏe đi lại cần chú ý. 

3 – Tử vi nữ Canh Ngọ năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao chủ về xuất hành di chuyển nhiều và sức khỏe của quý bạn không được tốt. 

4 – Xem tử vi Canh Ngọ nữ mạng 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này ý nghĩa quý bạn được quý nhân giúp đỡ nên có lộc về đường ăn uống. Bên cạnh đó chú ý các bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày. 

Kết luận: Theo sao chiếu cố định trong năm thì năm 2021 quý bạn tuổi Canh Ngọ công việc làm ăn không được thuận lợi và may mắn, tuy nhiên ra ngoài được quý nhân giúp đỡ, dù gặp khó khăn cũng hóa cát lành. Trong gia đạo có tin vui, tuy nhiên tình cảm vợ chồng hay yêu đương của quý bạn trong năm này không được tốt. 

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TUỔI TỬ VI 2021

Xem thêm tử vi tuổi Ngọ nữ mạng năm 2021

 • Tử vi nữ Giáp Ngọ 1954
 • Tử vi nữ Bính Ngọ 1966
 • Tử vi nữ Mậu Ngọ 1978
 • Tử vi nữ Nhâm Ngọ 2002

IV – Tổng kết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao 

Đây là năm quý bạn tuổi Canh Ngọ xuất hành đi xa nhiều thuận lợi, may mắn. Hơn nữa gặp được quý nhân giúp đỡ nên việc ngoại giao, phát triển mối quan hệ tốt, hỗ trợ rất tốt cho công việc làm ăn trong năm. 

2 – Về phương diện tài chính

Tài vận hanh thông, tiền bạc kiếm được nhiều, quý bạn có nhiều phương pháp làm ra nhiều tiền bạc. Hãy ứng dụng cơ hội của mình để phát triển hơn về tài chính của mình

3 – Về phương diện gia đạo

Mối quan hệ trong gia đạo của quý bạn không được tốt. Có thể nảy sinh những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đạo. 

4 – Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Canh Ngọ quý bạn chú ý không nên suy nghĩ nhiều sinh ra bệnh. Bên cạnh đó cẩn thận vật sắc nhọn như dao kéo trong năm. 

Chuyên mục xem nhiều:

Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh của 2 người

Xem bói hàng ngày luận tốt xấu

Xem bói ngày sinh của bạn nói lên điều gì

V – Phương pháp giải hạn tử vi Canh Ngọ nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thổ Tú năm 2021

Tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng. Nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 1990 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Canh Ngọ của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH] đang sử dụng, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nữ tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021

 • Tuổi hợp: người có năm sinh 1992, 2001. Khi kết hợp với tuổi hợp có thể mang đến nhiều vận may, thuận lợi và cát lành cho cuộc sống của quý bạn. 

 • Tuổi kỵ: người tuổi 1977, tuổi 1986. Nên tránh kết hợp các công việc, chỉ mang đến những buồn phiền, khó khăn và trở ngại. 

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu: tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, tháng này chủ về những thị phi hoặc chuyện buồn đưa tới. 

 • Tháng tốt: tháng 5, tháng 9 (Âm lịch). Quý bạn cần tận dụng tháng cát lành để thực hiện các công việc dự định sẽ đạt được kết quả như ước muốn. 

VI – Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Canh Ngọ 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân bên gia đạo quý bạn nên lưu ý công việc làm ăn không được tốt, có thể gặp phải vấn đề không lường trước. 

Tháng 2: Đây không phải là tháng tốt để quý bạn tuổi Canh Ngọ thay đổi công việc, bên cạnh đó cẩn thận gặp phải cửa quan. 

Tháng 3: Nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên ban cho, quý bạn trong tháng 3 gặp nhiều chuyện vui trong công việc cũng như cuộc sống gia đạo. 

2 – Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Khi ra ngoài trong tháng này quý bạn cẩn thận đi lại xe cộ. Bên cạnh đó quý bạn cũng lưu ý về bệnh tật liên quan đến máu huyết, tình cảm gia đạo kém. 

Tháng 5: Trong gia đạo của quý bạn trong tháng 5 đón nhiều tin vui về cưới xin hỷ tín. Tháng này quý bạn không đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn. 

Tháng 6: Công việc của người sinh năm 1990 quý bạn có sự thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên quý bạn lưu ý lời ăn tiếng nói có thể vạ thân. 

3 – Xem vận mệnh tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Đây là tháng quý bạn ra ngoài có tiêu pha tiền bạc nhiều, cùng với đó chú ý về các bệnh về dạ dày hay tiêu hóa kém. 

Tháng 8: Tháng này trong gia đạo của quý bạn tuổi Canh Ngọ có sự sắm sửa, sửa sang các đồ vật cho nhà cửa. 

Tháng 9: Được hưởng phúc phần tổ tiên ban cho, đây là tháng tuổi Canh Ngọ nữ mạng những điều hung đều hóa cát lành, hạnh phúc. 

4 – Xem tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Có lộc về mặt tiền bạc nhờ được người khác đưa tới, quý bạn thu được nhiều tiền bạc trong tháng này. Ngoài ra chú ý về đường máy huyết không được tốt. 

Tháng 11: Những công việc của quý bạn trong tháng này không có quá nhiều chuyển biến lớn, tương đối bình thường ổn định. Quý bạn nếu di chuyển ra ngoài cẩn thận xe cộ và tay chân. 

Tháng 12: Được quý nhân phù trợ nên làm công việc gì trong tháng này cũng được thuận, tuy nhiên quý bạn nên thận trọng có người phá hoại sau lưng.

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Canh Ngọ 1990

 • Chồng 1982 vợ 1990 có hợp nhau không
 • Chồng 1983 vợ 1990 có hợp nhau không
 • Chồng 1984 vợ 1990 có hợp nhau không
 • Chồng 1985 vợ 1990 có hợp nhau không
 • Chồng 1986 vợ 1990 có hợp nhau không
 • Chồng 1987 vợ 1990 có hợp nhau không
 • Chồng 1988 vợ 1990 có hợp nhau không
 • Chồng 1989 vợ 1990 có hợp nhau không
 • Chồng 1990 vợ 1990 có hợp nhau không
 • Chồng 1991 vợ 1990 có hợp nhau không
 • Chồng 1992 vợ 1990 có hợp nhau không

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng quả thực có tác dụng không thể phủ nhận. Nhiều người nhờ biết và hiểu được vận khí của bản thân nên đã chăm sóc mình tốt hơn, họ cẩn trọng, đề phòng trước những rủi ro, ốm đau, nguy hiểm, tai nạn giao thông. Bản thân có những hành động thiết thực để giảm thiểu nguy cơ xảy ra những bất lợi về sức khỏe để mang lại sự bình an cho chính mình và gia đình.

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts