Tử Vi Canh Thân 1980 Năm 2021 New 2023Tử Vi Tuổi Canh Thân 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1980 (Chi …

Tử Vi Tuổi Canh Thân 2021

– SAO: La Hầu chiếu mệnh ky tháng 2 và tháng 4

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là sinh: tốt

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Tân là hợp: tốt

Tử vi tuổi Canh Thân 2021 - Nữ mạng 1980

Tử Vi Tuổi Canh Thân 2021 – Nữ Mạng 1980

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Canh Thân 1980: 

– Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 – Nam mạng 1980

– Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 – Nữ mạng 1980

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân 2021 nữ mạng

Năm nay có sao thiên hỉ chiếu có phúc có thọ, nhà thiên nhiên khẩu, mọi việc đều vui, xuất ngoại làm ăn kinh doanh có sao nguyệt đức chiếu vì thế mà mọi việc đều thuận lợi. Đầu năm có thể phát sinh một số chuyện nằm ngoài dự tính nhưng đều giải quyết được.

Vận tài lộc, công danh của nữ mạng Canh Thân trong năm 2021 duy trì ở mức ổn định, không gặp nhiều trắc trở nhưng cũng chưa thực sự thăng hoa. Nhiều kế hoạch ấp ủ vẫn thực hiện dở dang, bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn.

Nhìn chung, cuộc đời có lúc thăng lúc trầm là lẽ hiển nhiên, quý bạn hãy cố gắng nỗ lực hết mình rồi sẽ nhận về thành quả xứng đáng.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Canh Thân nữ mạng trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay có thể nói mọi thứ đều suôn sẻ, công việc làm ăn tiến tới, nhiều may mắn, công việc cũng như sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Tuy vậy quý bạn vẫn cần kiêng kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 hai tháng này mọi việc sẽ không được như ý.

Trong giao tiếp nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh bị hiểu nhầm. Đặc biệt là các mối quan hệ ở nơi công sở. Nếu quý bạn không biết tiết chế được cảm xúc thì sẽ rất dễ gây tranh cãi, mâu thuẫn.

2. Tài chính

Năm 2021 vận trình tài lộc thăng tiến, vì vậy bạn cần nắm giữ cơ hội để sự nghiệp có thể phát triển vững mạnh hơn. Đặc biệt vào khoảng thời gian cuối năm cần tập trung, dành nhiều thời gian vào công việc.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm Tân Sửu này, đối với những quý bạn đã lập gia đình thì nên dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho con con cái, những người thân trong gia đình. Công việc quan trọng nhưng đôi khi quý bạn để mất sự cân bằng, bỏ bê việc nhà khiến vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, lục đục.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại, nữ mạng Canh Thân nên thiết lập cho mình chế độ rèn luyện sức khỏe, ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý. Sức khỏe thể trạng tốt sẽ giúp tinh thần minh mẫn, thoải mái, phấn chấn hơn.

>>Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Thân.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao La Hầu chiếu mệnh

Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7.

2. Hạn tuổi

Sao hạn Diêm Vương

Chủ về tài chính bị hao hụt, gia đạo xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên đối với những ai mưu cầu làm ăn kinh doanh trong nay thì sẽ có những thuận lợi nhất định. Việc buôn bán có tài – có lộc, sẽ đạt được thành tựu nhất định nếu kiên trì theo đuổi.

Người gặp hạn Diêm Vương nếu tập trung vào kinh doanh, cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình thì nhìn chung tài vận sẽ vẫn tốt đẹp.

3. Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Lợi: Bản mệnh trong năm Tân Sửu 2021 có chỗ dựa vững vàng, nghĩa là trong cuộc sống hay công việc sẽ nhận được sự bao bọc, giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên, năm nay dễ bị hao của, mất mát tài sản, mọi mưu sự cần phải tính toán kỹ lưỡng, không nên làm việc theo cảm tính.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao – Ngựa chiến bị thương

Vận niên năm nay như một lời nhắc nhở tuổi Canh Thân nữ mạng trong công việc hay cuộc sống cần phải khiêm nhường, khiêm tốn, nên nhường nhịn  người khác, tránh cạnh tranh, gây xích mích.

Ngoài ra không nên xuất hành đi xa, nên giữ công việc kinh doanh cũ, không nên thay đổi sang lĩnh vực mới. Khoảng thời gian cuối năm vận số tốt hơn thì có thể mở rộng quy mô làm ăn.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao lại là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều không may mắn đến với mỗi người. Nhìn ở góc độ khách quan, trong cuộc đời mỗi con người, không ai chỉ nhận về may mắn, cũng không ai chỉ nhận về những điều xui xẻo. May mắn, xui xẻo được chia đều, nhưng có những người luôn kêu ca về số phận của mình, có những người lại tích cực đón nhận mọi thứ và coi đó là thử thách.

Để giảm trừ vận xấu cho bản thân, Vansu.net có lời khuyên chân thành cho quý bạn đọc, hãy cải thiện bản thân tốt đẹp hơn, rèn luyện sức khỏe thật tốt để có tinh thần lạc quan, tích cực. Ngoài ra, hãy làm nhiều việc tốt, giúp đỡ chính mình và mọi người xung quanh. Như vậy, cuộc sống của bạn mới thật ý nghĩa và luôn gặp nhiều may mắn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Canh Thân 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1980 mệnh gì? – Tuổi Thân 1980 mệnh Mộc

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Thân 1980 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Canh Thân 1980 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Canh Thân 1980 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Âm lịch) cho nữ mạng tuổi Canh Thân 1980

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>>Xem ngày xuất hành dịp Tết Nguyên Đán 2021.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Thân nên mời gia chủ sinh các tuổi Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957, Bính Tý 1996, Giáp Thìn 1964 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Canh Thân 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Tử, Trực Phù

Bộ sao chủ về sức khỏe có phần giảm sút, có thể do nhiều nguyên nhân: Làm việc quá sức, chủ quan coi nhẹ bệnh tật, bỏ bê không chăm lo tới sức khỏe của bản thân.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao.

Bộ sao ý nghĩa về tài lộc, có lộc trong công việc, được nhận thưởng, lương bổng xứng đáng, được cấp trên ưu ái, đi tới đâu cũng nhận được sự hỗ trợ của người khác.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ

Công việc làm ăn có nhiều cơ hội để phát triển, mở rộng quy mô. Trong năm nay có thể sẽ phải đi công tác xa, xuất hành xa, cần chú ý đến sự an toàn của bản thân và chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan

Trong gia đạo có nhiều tin vui, đám cưới hỷ của người thân, hoặc gia đình đón thêm thành viên mới. Trong công việc làm ăn thì sẽ phát sinh ra một số thách thức đòi hỏi sự kiên trì để vượt qua.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Canh Thân 2021 theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Thời gian an nhàn, công việc, chuyện tình cảm đều ổn định, không có biến động  nào xảy ra. Nữ mạng tuổi Canh Thân nên tranh thủ khoảng thời gian này bên cạnh gia đình, vun vén mối quan hệ vợ chồng.

Tháng 2: Nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác làm ăn, công việc tiến triển thuận lợi. Nếu trong tháng này tập trung nguồn lực, thời gian thì sẽ gặt hái được những kết quả nhất định. Tuy nhiên quý bạn nên lưu ý trong việc di chuyển.

Tháng 3: Tháng này nữ mạng tuổi Canh Thân có nhiều niềm vui trong cuộc sống, công việc, chuyện tình cảm cũng tiến triển thuận lợi. Vì vậy, bản mệnh tâm trạng vui vẻ, phấn chấn, lạc quan hơn.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Tháng này rất tốt cho công việc của nữ Canh Thân 1980. Mọi mưu sự được hanh thông, đạt được kết quả tốt như mong muốn. Tuy nhiên cũng chớ chủ quan, bởi đối thủ cạnh tranh có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào.

Tháng 5: Trong tháng này, quý bạn có sự tiêu pha về tài bạc, tài chính hao tán. Chủ yếu sự hao tán này liên quan đến sức khỏe cá nhân, các chứng bệnh cũ về đau đầu, nhức mỏi chân tay tái phát.

Tháng 6: Tháng này cần mua sắm một số vật dụng giá trị, tăng tài sản cho bản thân và gia đình. Có điều quý bạn cần bảo quản tài sản của mình ở nơi công cộng, không nên chủ quan.

3. Mùa thu

Tháng 7: Trong gia đạo có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với các thành viên. Bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói, tránh nóng giận mất kiểm soát.

Tháng 8: Tháng này quý cô tuổi Canh Thân có vận tài chính gia tăng, được nhiều người giúp đỡ trong công việc, vì vậy tiền bạc cũng dư giả hơn. Tuy vậy về sức khỏe thì không được tốt, có thể do làm việc quá sức, cần cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc.

Tháng 9: Trong tháng này công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp, không có biến động gì xảy ra. Tuy nhiên khi xuất hành thì lưu ý sự an toàn của bản thân, nên tuân thủ đầy đủ các luật lệ giao thông, mang theo đủ giấy tờ khi đi đường.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc làm ăn trong tháng này sẽ xuất hiện đối thủ cạnh tranh. Bản mệnh cứ tập trung làm tốt công việc của mình, không cần lo lắng, suy nghĩ quá nhiều.

Tháng 11: Công việc làm ăn cần đầu tư một khoản tiền, trong gia đình cũng cần chi tiêu nhiều hơn, vì vậy vận tài chính trong tháng này sẽ bị hao tổn. Tuy nhiên quý bạn không cần quá lo lắng, trong tương lai sẽ thu về được nguồn lợi nhuận.

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc tiến triển tốt đẹp, thu nhập gia tăng. Quý bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để tập trung phát triển công việc, vì thế mối quan hệ gia đình sẽ bị ảnh hưởng đôi chút. Nếu khéo léo cân bằng thời gian hơn thì sẽ được hưởng hạnh phúc viên mãn.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2021 âm lịch, nữ mạng tuổi Canh Thân không phạm phải Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2021, nữ mạng tuổi Canh Thân không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2021, nữ mạng Canh Thân 42 tuổi (Âm Lịch), không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2021, nữ mạng Canh Thân 42 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Canh Thân 2021 – Nữ mạng 1980 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Khỉ 1980 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm

Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Canh Thân 1980

Tử vi trọn đời nữ  mạng tuổi Canh Thân 1980

Tính cách người tuổi Thân và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam giới tuổi Canh Thân thì mời xem tử vi 2021 năm Tân Sửu tại đây.

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 – Nam mạng 1980

Tử vi tuổi canh thân năm 2021 nam mạng (1980) #3 việc phải phòng

Đã có ⏩ Tử vi tuổi canh thân năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Nam mệnh Canh Thân có duyên với tiền bạc, giỏi quản lý tài chính, dễ phát đạt từ kinh doanh, gây dựng nên cuộc sống sung túc, giàu có. Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng dự báo sang năm tới, nam mệnh Canh Thân gặp nhiều trở ngại khó khăn trong cuộc sống. Tuy can Canh và chi Thân năm sinh đều thuộc hành Kim nên trong thế hệ này thường có nhiều người tài năng, dễ thành công từ sớm song để hiểu rõ, nắm được chi tiết, cụ thể những may mắn và khó khăn của họ trong năm tới thì chúng ta cần luận giải cung hạn trên lá số tử vi tuổi canh thân nam mạng năm 2021.

tu-vi-tuoi-canh-than-1980-nam-2021

Tuổi âm lịch: 42 tuổi – Mạng Dương Nam

Ngày sinh dương lịch: 16/02/1980 – 14/02/1981

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1980 – 30/12/1980

Bản mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc

Cầm tinh con Khỉ – tướng con Chó Sói

tu vi canh than 2021 nam mang

I. Xem tử vi tuổi canh thân năm 2021 nam mạng tổng quan

Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Mộc gặp năm Thổ là khắc xuất – trung bình, báo hiệu năm mới nhiều vất vả.

Vận niên trong tử vi nam canh thân năm 2021Mã Trúng Đao (xấu): Muốn hạn chế thất bại, ảnh hưởng xấu thì quý ông tuổi Canh Thân năm nay phải biết kiềm chế bản thân, chớ canh tranh với người khác tốt nhất nên đợi thời cơ. Công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán nên giữ nguyên như cũ chớ nên thay đổi, hạn chế đầu tư tiền bạc vào làm ăn và đề phòng hạn sông nước. Cuối năm mọi sự ắt được thuận lợi hơn.

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạngHung tinh Văn Hớn: Chủ về cuộc sống nhiều rối rắm, nạn tai và công việc làm ăn trung bình.

Xem tử vi tuổi canh thân năm 2021 nam mạng gặp hạn Thiên La báo hiệu năm Tân Sửu tinh thần của quý ông hay bất an.

Xét theo Thiên can: Người can Canh gặp năm Tân là bình hòa, chủ về thuận lợi và thành công.

Xét theo Địa chi: Người chi Thân gặp năm Sửu là bình hòa, năm mới bình an và thuận thành.

Xem tử vi tuổi canh thân nam mạng năm 2021 chọn hướng xuất hành đànawm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

Chọn màu hợp tuổi: Tử vi nam 1980 năm 2021 xét theo phương diện màu sắc thì quý ông hợp với màu xanh chủ về tiền bạc, tài lộc được tăng cường, kỵ màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp lắm cản trở, khó khăn. Do vậy, để cuộc sống thuận lợi hơn thì khi chọn trang phục, quần áo, vật phẩm,… quý ông nên tăng cường sử dụng màu xanh, hạn chế sử dụng màu nâu, màu vàng.

II. Luận tử vi tuổi canh thân nam mạng năm 2021 theo các mặt cuộc sống

Chuyên gia phong thủy của phongthuyso.vn có những dự đoán về thay đổi trên từng phương diện quan trong năm 2021 ứng với quý ông tuổi Canh Thân như sau:

1. Tình duyên tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng

Quý ông sinh năm 1980 đã có gia đình thì chuyện tình cảm vợ chồng không tốt, có sự bất hòa trong quan điểm cuộc sống hay làm ăn. Quý ông tuổi Canh Thân còn độc thân hoặc đã ly hôn thì năm 2021 đón nhiều tin vui, chuyện hỷ tín đưa tới. Cẩn thận trong nhà có người nữ đau yếu. 

2. Tử vi nam 1980 năm 2021 về phương diện Sức khỏe

Xem tử vi tuổi canh thân nam mạng năm 2021 trên phương diện sức khỏe thì quý ông nên đề phòng dao kéo đâm phải, ra ngoài chú ý cẩn thận xe cộ, cẩn thận thương tích trong quá trình lao động. Đặc biệt chú ý dễ mắc các bệnh tiêu hóa, máu huyết, thị lực suy giảm khi bước sang năm tới. Vì vậy, trong năm nên tiến hành thăm khám tổng quát và có phương án chăm sóc sức khẻo.

3. Tử vi tuổi canh thân năm 2021 nam mạng về công việc

Công việc làm ăn, kinh doanh hay buôn bán của quý ông năm Tân Sửu khá tốt bởi được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn bởi dễ gặp chuyện thất bại. Một số quý anh làm việc trong các cơ quan sự nghiệp thì vận trình công danh không nhiều may mắn, quý ông phải đối mặt với thử thách, sóng gió trên con đường sự nghiệp. Nhiều người phạm sai lầm trong công việc dẫn tới hậu quả xấu.

4. Tử vi nam canh thân năm 2021 ở Tài chính, tiền bạc

Xem bói tuổi Canh Thân nam mạng năm 2021 thì Tài lộc của quý ông năm tới cũng khá tốt, có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay thu được trong công việc làm ăn. Năm tới quý ông có khả năng mua nhà xe, máy móc xây dựng nhà cửa … nên dễ có sự vay mượn tiền bạc. 

Kết luận tử vi tuổi canh thân năm 2021 nam mạng do ảnh hưởng của hung tinh chiếu mệnh mà chuyện tình duyên – gia đạo của quý ông có một chút bất hòa, sức khỏe ra ngoài đi lại nên chú ý. Đổi lại vận hạn tuổi canh thân năm 2021 nam mạng về đường công danh và tài lộc tốt. Năm nay quý ông có thể tận dụng cơ hội tốt mà gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.

III – Luận vận hạn tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng

1 – Xem sao hạn trong tử vi tuổi canh thân nam mạng năm 2021

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh): Sau khi biết nam tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 sao gì chiếu mệnh thì quý ông phải cẩn trọng việc làm ăn trung bình, chuyện khẩu thiệt, đau ốm thương tật lại hay gặp phải, cẩn trọng chuyện kiện thưa bất lợi. Kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch – đề phòng chuyện quan sự, súc vật khó nuôi và trong nhà không yên.

HẠN:Thiên Tinh (Xấu): Chủ về chứng ngộ độc và chuyện tai bay vạ gió, trong năm dễ mắc phải những thi phi do người khác đưa đến. Do vậy, quý ông tuổi Canh Thân khi ra ngoài phải chú ý lời ăn tiếng nói, ăn uống cẩn thận, khi kết giao bạn bè cũng nên cẩn thận, đặc biệt là có lòng giúp người nhưng phải có sự suy xét rõ ràng.

2 – Đoán vận số theo bộ sao cung chiếu tử vi nam 1980 năm 2021

Chiếu theo sự dịch chuyển của âm dương ngũ hành thì bộ sao cố định trên lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng thì quý ông cũng có nhiều thay đổi. Cụ thể ý nghĩa và tác động của bộ sao trên mỗi cung như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Lâm Quan, Kiếp Sát, Cô Thần, Đường Phù, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Thiên Không, Hồng Loan, Hỷ Thần – Bộ sao chủ về có sự u buồn trong cuộc sống. Tuy nhiên ra ngoài được quý nhân giúp đỡ và người khác giới để ý tới.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Long Đức, Tuyệt, Đà La, Thiên Hỷ – Bộ sao này trong tử vi tuổi canh thân nam mạng năm 2021 chủ về xuất hành đi xa thường bất lợi cho sức khỏe.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Bệnh, Thiên Mã, Điếu Khách, Thanh Long – Chủ về đi lại phải cẩn trọng xe cộ, chân tay lưu ý.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Tử, Kình Dương, Địa Võng, Thiên Trù, Thiên Việt, Đào Hoa, Quả Tú, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Tiểu Hao, Dưỡng, Tử Phủ – Xem tử vi 2021 tuổi canh thân nam mạng có bộ sao chủ về co lộc ăn uống, ra ngoài hay đến những nơi cao sang. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đình không được tốt.

Kết luận tử vi tuổi canh thân nam mạng năm 2021: Như vậy trong năm tới sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn chủ về gặp lắm khó khăn. Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại, tình cảm gia đình không được như ý và có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. 
 

IV – Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2021 nửa đầu năm

 • Tháng 1: Tháng giêng quý ông tuổi Canh Thân có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào công việc, cuộc sống. Hơn nữ, sức khỏe cũng không được tốt.
 • Tháng 2: Thời điểm này quý ông sinh năm 1980 nên đề phòng mất mát tiền bạc – của cải, cũng như có kẻ phá hoại công việc làm ăn.
 • Tháng 3: Công việc làm ăn của quý ông tháng này ổn định, không có nhiều biến động. Tuy nhiên chú ý trong gia đình có người già đau ốm – bệnh tật
 • Tháng 4: Xem bói tử vi tuổi Canh Thân 2021 nam mạng thì quý ông được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc hanh thông, đau ốm thì gặp thầy gặp thuốc mà nhanh khỏi.
 • Tháng 5: Trong gia đình đón tin vui về chuyển hỷ tín, cưới xin đưa tới hoặc trong anh em bạn bè.
 • Tháng 6: Tình cảm gia đình của quý ông không được tốt, có sự bất hòa trong quan điểm giữa hai vợ chồng.

2 – Xem tử vi nam 1980 năm 2021 nửa cuối năm

 • Tháng 7: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, đầu tháng quý ông nên đi chùa cầu ăn để cả tháng được may mắn.
 • Tháng 8: Công việc làm ăn của quý ông tuổi Canh Thân có sự thay đổi nhiều, chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân.
 • Tháng 9: Quý ông sinh năm 1980 chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, hơn nữa, có sự mua sắm nhà đất thời gian này.
 • Tháng 10: Luận tử vi canh thân nam mạng 2021 thì ra ngoài chú ý xe cộ hay chân tay có tì vết, tháng này đường tiêu hóa của quý ông cũng không được tốt.
 • Tháng 11: Cẩn trọng trong gia đình tháng này có phụ nữ đau ốm, sức khỏe kém mà ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của quý ông.
 • Tháng 12: Công việc làm ăn của quý ông tháng này không được tốt, ra ngoài phải đề phòng chuyện cửa quan, công môn hay pháp lý.

V – Cúng sao hạn tử vi tuổi canh thân nam mạng năm 2021

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh muốn hạn chế được ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh Văn Hớn thì đầu năm hoặc các tháng kỵ (4, 5 âm lịch) quý ông tuổi Canh Thân nên làm lễ cầu an – giải hạn, thời gian ngày 29 âm lịch từ 21 – 23 giờ khuya, thắp 15 ngọn đèn đặt hướng Tây mà lễ.

– Chuẩn bị cúng sao trong tử vi năm 2021 tuổi canh thân nam mạng với Bài vị giấy hồng ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. 

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Cùng với đó quý ông sinh năm 1980 cũng có thể sử dụng trang sức thuộc hành Thổ để tiết khí cho Hỏa tinh vì tử vi nam 1980 năm 2021 có sao chiếu mệnh Vân Hớn. Ví dụ như trang sức đá quý màu vàng, màu nâu: Thạch anh vàng, thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, thạch anh tóc vàng, Sim phong thủy hợp tuổi… Nhằm hóa giải cái xấu của hạn Thiên La thì quý ông năm 2021 nên chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân, ra ngoài ai đưa cho vật gì cũng chớ nên cầm. Đầu năm nên làm lễ giải hạn để cả năm được may mắn.

Tổng kết tử vi tuổi canh thân năm 2021 nam mạng với quý ông là một năm tốt xấu không phân rõ ràng. Quý ông chớ nên có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn, chủ về gặp khó khăn và hao tán tiền bạc nhiều. Ngoài ra trong năm nay quý ông và gia đình sẽ đón tin vui. Muốn hạn chế ảnh hưởng của bộ sao cung chiếu xấu thì quý ông tuổi Canh Thân năm Tân Sửu ra ngoài nên chú ý xe cộ, tay chân đi lại cẩn thận. Chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp. Hy vọng quý ông và gia đình sẽ có một năm mới vạn sự như ý, tứ quý bình an và công thành danh toại.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng 1980

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng 1980

Luận giải tử vi được mệnh danh là “đệ nhất thần số trong giới học thuật” bởi lẽ khi dự đoán tử vi, người đời khai thác được nhiều thông tin hữu ích, chính xác. Việc xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng giúp ích cho nhiều người trong công việc và cuộc sống.

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng

Trong bài viết này, chúng tôi trình bày những nội dung tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng về sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên, màu hợp tuổi, chi tiết tử vi về các phương diện trong cuộc sống, sơ lược cách cúng sao giải hạn, tuổi hợp, tháng tốt để khởi sự làm ăn, ngoài ra còn luận tử vi theo từng tháng trong năm.

Xem Thêm:  Tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mới 12 con giáp, tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, tử vi hôm nay 12 con giáp, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 12 con giáp, tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo

TỬ VI TUỔI CANH THÂN NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1980

Canh Thân: 42 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh: Con Chó

Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

1980-xem-boi-tu-vi-tuoi-canh-than-nam-mang

I – Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Canh Thân 2021 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Canh Thân nam mạng 2021 về sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Bản chất Vân Hớn là hung tinh hành Hỏa nên gặp sao này cuộc sống đương số có nhiều khó khăn cản trở. Điển hình như công việc làm ăn trung bình, mồm miệng nóng nảy dễ phát sinh xung khắc, miệng tiếng hay kiện thưa, pháp luật. Sức khỏe không tốt, đề phòng ốm đau – thương thất bất ngờ. Kỵ nhất trong tháng 2 và tháng 8 nên đề phòng chuyện quan sự, gia đạo bất ổn, gia súc khó nuôi.

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 – Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 nam mạng về hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Năm 2021 nếu gặp hạn Thiên La thì cuộc sống của đương số có nhiều khó khăn bởi quỷ ma quấy phá mà sinh bệnh tật, ốm đau, sức khỏe không được tốt. Hơn nữa, tình cảm gia đình nhất là vợ chồng thường hay có nhiều chuyện bất hòa.

3 – Xem tử vi Canh Thân nam mạng 2021 về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít tiền bạc

4 – Xem tử vi nam Canh Thân năm 2021 về Vận niên

Mã Trúng Đao: Người gặp vận niên Mã Trúng Đao thì không nên thay đổi công việc kinh doanh hay đầu tư, chủ về khó khăn hay thất bại. Tốt nhất nên biết cách kiềm chế bản thân, hạn chế cạnh trong, tập trung vào công việc của mình. Đồng thời, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước – cầu phà. Vào thời điểm cuối năm thì vận số có thể được cải thiện và tốt hơn một chút.

Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tí
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dần
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi

5 – Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Canh Thân nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Canh Thân nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Quý anh tuổi Canh Thân năm nay sẽ có sự khởi sắc, may mắn về công việc làm ăn, công danh hơn các năm khác. Đi đâu, làm gì cũng có người giúp đỡ để vượt qua mọi khó khăn và có được kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, quý anh cần phòng vấn đề về sức khỏe của mình, đặc biệt là các bệnh liên quan đến dao kéo, mổ xẻ.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Xem tử vi Canh Thân 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Canh Thân nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan đây là bộ sao chủ về sự buồn phiền, gặp phải những chuyện không vui. Tuy nhiên ra ngoài làm việc sẽ có quý nhân phù trợ và được người khác giới giúp đỡ.

2 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Canh Thân nam mạng tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt là bộ sao chủ về sức khỏe, nếu xuất hành đi xa sẽ gặp bất lợi, gây ảnh hưởng xấu, cần đề phòng.

3 – Xem tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh đây là bộ sao chủ về vấn đề liên quan đến di chuyển, xe cộ cần lưu ý. Đặc biệt là vấn đề về liên quan đến chân tay.

4 – Xem tử vi Canh Thân 2021 nam mạng tại cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử là bộ sao chủ về có lộc liên quan tới việc văn uốn, hoặc sẽ được tới những nơi cao sang, quyền quý. Nhưng mặt khác, quý anh cần chú ý hơn về mối quan hệ vợ chồng trong gia đình.

Kết luận: Trong năm nay quý anh sẽ gặp rất nhiều may mắn cũng như có người giúp đỡ trong đường công danh hay việc làm ăn. Tuy nhiên, đó chỉ là khi tiếp tục phấn đấu ở việc cũ, chớ nên đầu tư mới kẻo thua thiệt. Khi ra ngoài thì quý anh cần phòng vấn đề liên quan tới xe cộ, sức khỏe. Gia đạo trong năm nay cũng không được đầm ấm.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là một năm với nhiều may mắn, mọi chuyện liên quan đến công danh, làm ăn. Đặc biệt là luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, ra ngoài thì sẽ gặp được nhiều mối quan hệ tốt.

2 – Về phương diện tiền bạc

Tài chính, tiền bạc hanh thông, khó khăn thì cũng sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên nên giữ lề lối cũ, không nên đầu tư vào làm ăn kẻo nhận những sự thua thiệt.

3 – Về phương diện gia đạo

Trong năm nay thì gia đạo sẽ gặp những vấn đề bất ổn, thường xảy ra những mâu thuẫn, xung khắc giữa các thành viên. Để giảm bớt vấn đề này thì phụ thuộc rất nhiều vào chính quý anh và mọi người trong gia đình.

4 – Về phương diện sức khỏe

Quý anh cần cố gắng giữ ghìn sức khỏe của mình. Ra ngoài cần đề phòng vấn đề liên quan đến xe cộ. Cùng với đó là bệnh tật đau ốm lâu ngày không khỏi hoặc do suy nghĩ nhiều.

Kết luận: Đây là một năm may mắn, có được sự hanh thông về công việc, tiền bạc, công danh. Quý anh sẽ đón nhiều cơ hội mới và cũng thu được những kết quả nhưng mong muốn. Tuy nhiên về gia đạo và sức khỏe đều không được tốt. Đặc biệt là khi ra ngoài đề phòng kẻ xấu phá hoại cũng như tai nạn liên quan đến xe cộ.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nam mạng

Luận hung cát tuổi Giáp Thân 2004 năm 2021 nam mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Canh Thân 2021 nam mạng

1 – Cúng sao giải hạn

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn – Hớn sao ấy phải phòngĐầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo raĐèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Sử dụng số hợp phong thủy giải hạn tử vi Canh Thân 2021 nam mạng

Trong năm nay quý anh nên dùng số điện thoại hợp với tuổi 1980 để bổ trợ, kích công danh tài lộc cho mình trong năm 2021 Tân Sửu.

Để [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY] có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Hóa giải hạn năm 2021 Tân Sửu theo tuổi hợp

Trong năm nay tuổi Canh Thân quý anh chỉ hợp với người sinh năm 1988 và 1972, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn 

Trong năm nay tuổi Canh Thân quý anh chỉ hợp với người sinh năm 1988 và 1972, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn 

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1976 và tuổi 1968, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền 

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1976 và tuổi 1968, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền 

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021

Tháng xấu: Tháng 2 và tháng 7 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng xấu: Tháng 2 và tháng 7 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt: Tháng 1 và tháng 5 âm lịch đây, là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng tốt: Tháng 1 và tháng 5 âm lịch đây, là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Canh Thân 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu xuân năm mới quý anh đã gặp được quý nhân phù trợ giúp việc làm ăn được thuận lợi. Thế nhưng cần chú ý những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình.

Tháng 2: Tháng này dự báo gia đạo sẽ gặp những vấn đề về tranh cãi sinh ra mâu thuẫn, đồng thời có thể gặp chuyện buồn từ nơi khác đưa tới.

Tháng 3: Việc làm ăn hay công việc sẽ gặp đôi chút khó khăn, đặc biệt là liên quan đến những giấy tờ.

2 – Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Việc làm ăn, kinh doanh hay đường công danh sẽ gặp được những sự hanh thông, may mắn. Nhưng quý anh cần đề phòng đi ra ngoài gặp vấn đề liên quan tới cửa quan.

Tháng 5: Sẽ được lộc về đường ăn uống, đồng thời được người khác giới quan tâm, giúp đỡ trong cuộc sống.

Tháng 6: Công việc sẽ gặp những vấn đề khó khăn nhất định do có kẻ tiểu nhân phá hoại. Quý anh cần đề phòng để giảm thiểu khó khăn cho mình.

3 – Xem vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Quý anh sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống và công việc cũng từ đó mà thêm những hanh thông, may mắn.

Tháng 8: Quý anh sẽ có được lộc, có sự may mắn trong vấn đề về tiền bạc. Gia đình sẽ có tin vui liên quan đến hỷ tín, thêm người thêm của.

Tháng 9: Công việc và chuyện làm ăn sẽ gặp đôi chút vấn đề, có thể sẽ phải tiêu pha nhiều. Đồng thời sức khỏe của quý anh cũng không được tốt.

4 – Xem xem tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Quý anh khi đi ra ngoài cần đề phòng vấn đề về xe cộ, chú ý chân tay. Ngoài ra, tháng này quý anh cũng sẽ gặp phải vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Tháng 11: Có những sự hao tổn về tiền bạc vào chuyện đầu tư hay làm ăn của mình. Đồng thời sức khỏe sẽ gặp những vấn đề không tốt.

Tháng 12: Về cuối năm nhưng quý anh cũng cần lưu ý vấn đề liên quan tới lời ăn tiếng nói của mình. Đồng thời cần phòng tiểu nhân phá hoại công việc.

Sau cùng, mục đích xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng chính là có tác dụng hướng thiện rất lớn. Ngoài ra còn có công dụng trau dồi tu dưỡng đối với mỗi cá nhân. Xem tử vi năm Tân Sửu giúp cho nhiều người phân biệt được rõ thị phi, trắng đen, tìm lành, tránh dữ và tu dưỡng chính mình trong cuộc sống còn nhiều bộn bề. Qua đó làm lợi và mang đến nhiều ý nghĩa lớn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Xem thêm: lịch âm dương, lịch âm dương hôm nay, lịch âm dương năm 2021, lịch âm và dương, xem lịch âm dương, đổi lịch âm dương, coi lịch âm dương, tra lịch âm dương, xem lịch âm hôm nay, tra lịch âm hôm nay, xem âm lịch, lịch âm hôm nay

Related Posts