Tử Vi Canh Thìn 2021 Hot Hot 2023Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 2000 (Chi …

Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2021

– SAO: Thái Bạch chiếu mệnh

– VẬN NIÊN: Tốt

– Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: Tốt

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Tân là bình

tử vi tuổi canh thìn 2021 nam mạng 2000

Tử vi tuổi Canh Thìn 2021 – Nam mạng 2000

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Canh Thìn 2000:  

– Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 – Nam mạng 2000

– Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 – Nữ mạng 2000

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn 2021 cho thấy, năm nay bạn có sao thiên phúc chiếu, như một trời rực rỡ giữa trưa, mọi việc đều tốt lành, mưu sự đều thành tựu. Sao thiên phúc cung Quang Lộc, mọi sự cầu được ước thấy, tự nhiên không cầu mà có.

Vận mệnh của quý bạn khi được thần phúc đức chiếu mệnh việc xấu hoá lành, trong năm có người xấu hại nhưng qua rất nhanh. Có trời ban phúc, đầu năm bạn nên tranh thủ làm việc lớn, cuối năm nên đi về hướng Tây để lễ, năm nay sẽ ắt bình yên.

II. Luận giải tử vi tuổi Canh Thìn 2021 trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nam mạng tuổi Canh Thìn có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm tài lộc đầy nhà của bạn, tính đâu được đó nên công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp của bạn trên đà phát triển hơn. Bạn luôn nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh

Vận niên trong năm 2021 tuổi Canh Thìn nam mạng là “Long Đắc Vũ” tức rồng gặp mây. Quý bạn có cơ hội làm mưa trong thiên hạ. Công to việc lớn dù ban đầu có gặp chút trở ngại nhưng kiên trì đến cũng sẽ gặt hái nhiều thành công.

Năm nay đánh dấu nhiều sự thay đổi của quý bạn. Bước sang tuổi trưởng thành, bạn cần rèn luyện tính quyết đoán, sự nghiệp ắt gặp nhiều may mắn.

2. Tài chính

Năm nay quý bạn gặp Sao Thái Bạch chiếu mệnh nên tình hình tài chính có chút căng thẳng. Cần cẩn trọng khi cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã.

Vào năm Sao Thái Bạch chiếu mệnh, bạn dễ hao tài tốn của và chi tiêu nhiều hơn. Nhiều khoản trong số đó là cần thiết nên việc tiết kiệm tiền là không thực tế. Bạn nên tiêu dùng hợp lí trong khả năng kinh tế của bản thân.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận số tình duyên quý bạn năm nay tương đối tốt. Khi mối quan hệ hình thành, bạn sẽ dành hết tâm sức để gìn giữ. Tuy nhiên, cũng có những mâu thuẫn khó giải quyết, hoà khí kém. Bạn nên học cách bao dung để cuộc sống được vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại, con cháu chăm ngoan học giỏi, sự nghiệp phát triển tiền tài như nước cả nhà sum vầy, nhưng bạn vẫn cần luôn tin vào gia đình mình nhé.

Trong năm nay, nếu có ý định kết hôn ở tuổi 22, mời quý bạn xem thêm: Xem tuổi kết hôn để lựa chọn được tuổi phù hợp nhất với bạn.

4. Sức khỏe

Sức khoẻ của Nam mạng Canh Thìn 2000 trong năm 2021 không tệ. Nhưng quý bạn cần cẩn thận hơn nữa vì bạn sẽ rất dễ gặp những bệnh ốm đau và nhất là trong những bệnh phụ khoa , nếu muốn sinh đẻ bạn không nên sinh đẻ trong năm nay nhé.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Thìn nam mạng trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Bạn năm nay bị sao Thái Bạch chiếu mệnh – Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người nam giới năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Hạn tuổi

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình

Hạn Thiên Tinh bạn dễ gặp phải tai bay vạ gió. Ra đường cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Hạn này bạn dễ đau ốm, bệnh tật. Tâm cần hướng thiện, Phật ắt độ trì giúp bạn bình an.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi: Công việc trong năm thành công được hay không phần lớn nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản mệnh. Quý bạn là người độc lập nên luôn chủ động tìm ra giải pháp cho cuộc sống, vì vậy không cần phải quá lo ngại hay trông cậy vào sự giúp đỡ của người khác.

4. Vận niên

Năm Tân Sửu, nam mạng Canh Thìn 2000 vận niên Thố Lộng Nguyệt: Mọi việc được thuận lợi, thi cử hay tình hình công việc đều gặp may mắn. Nhiều việc năm trước gặp bế tắc hay không thuận lợi năm nay đều được suôn sẻ, hanh thông.

5. Hóa giải sao hạn

Khi bạn nắm rõ được tử vi tuổi canh thìn 2021 của mình trong năm, quý bạn có thể hoá giải bằng nhiều cách. Cách tốt nhất để hoá giải vận hạn là luôn giữ một tinh thần lạc quan, gặp việc gì cũng suy nghĩ tích cực. Mọi muộn phiền bạn gặp trong cuộc sống ắt có cách giải quyết tốt đẹp

Hoá giải Hạn Thiên Tinh tốt nhất là quý bạn trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, tích luỹ công đức. Làm việc gì nên suy trước tính sau sẽ hạn chế được nhiều trở ngại trong cuộc sống

IV. Phong thủy tuổi Canh Thìn nam mạng trong năm 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 2000 mệnh gì? – Canh Thin 2000 mệnh Kim

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Thìn 2000 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Canh Thìn 2000 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

2. Hướng xuất hành

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam 9

>> Xem lịch 2021 chọn ngày đẹp xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuối năm Mậu thân, Tân hợi, Nhâm Tý đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cá năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Canh Thìn 2021 nam mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Phúc Đức, Quả Tú , Địa Võng, Kình Dương, Tử

Bộ sao này chủ về tình cảm của bạn và các thành viên trong gia đình gặp chút trở ngại. Sức khoẻ của quý bạn không tốt

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt.

Bộ sao này chủ về khi bạn ra ngoài cần cẩn thận di chuyển xe cộ, tham gia giao thông có thể gặp bất lợi. Bạn cần chú ý quan sát hơn

3. Cung nhị hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới.

Bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của quý bạn trong năm không tốt, gia đạo có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

4. Cung tam hợp

Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần

Bộ sao chủ về được quý nhân hỗ trợ nên công việc làm ăn được thuận. Ngoài ra chú ý gia đạo có chuyện buồn.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Canh Thìn 2021 theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm quý bạn đón xuân vui vầy bên gia đình. Nam mạng Canh Thìn nên chú ý sức khoẻ, không nên uống rượu, bia. Xem ngày xuất hành đầu năm để giao thông được thuận lợi

Tháng 2: Tháng này bạn cần chú trọng về tiền bạc, không nên cho vay tiền dễ bị mất mất. Trong tháng này cũng cần chú ý đến di chuyển xe cộ, đi lại

Tháng 3: Tiền bạc có nhưng cần tiêu pha nhiều vào những việc cần thiết. Bạn cũng cần chú trọng hơn trong ăn uống

2. Mùa hạ

Tháng 4: Bạn cần chú trọng trong giao tiếp, cẩn thận lời ăn tiếng nói

Tháng 5: Tháng này bạn gặp nhiều may mắn, có hỉ cưới xin hoặc công việc có bước tiến triển vượt bậc.

Tháng 6: Trong tháng bạn cần chú ý đến tình cảm của các thành viên trong gia đình

3. Mùa thu

Tháng 7: Tháng này bạn chú ý mọi việc có thể không được suôn sẻ, cần chú ý khi ra ngoài

Tháng 8: Trong năm, tháng 8 bạn có sự khỏi sắc nhất. Tháng quý nhân phù trợ và ban lộc cho bạn.

Tháng 9: Đặc biệt là bạn không nên tham gia vào các câu chuyện của người khác vì tháng này bạn dễ bất đồng trong các mối quan hệ. Tháng này bạn đón đường tài lộc về ăn uống

4. Mùa đông

Tháng 10: Cần chú trọng hơn trong học tập cũng như công việc vì tháng này bạn rất dễ gặp phải trở ngại. Cần làm hết mình mới đạt được kết quả

Tháng 11: Tháng này bạn có tin vui trên mọi phương diện

Tháng 12: Trong nhà bạn có sự sửa sang, đón nhiều cái mới hoặc sửa sang mộ phần

>> Xem tử vi hàng tuần của người tuổi Thìn

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm thái tuế không?

Năm 2021 tuổi Canh Thìn nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế

2. Phạm tam tai không?

Năm 2021 tuổi Canh Thìn nam mạng không phạm hạn Tam Tai

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2021 tuổi Canh Thìn nam mạng không phạm hạn Kim Lâu

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2021 tuổi Canh Thìn nam mạng không phạm hạn tuổi Hoang Ốc

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2021 – Nam mạng 2000 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Rồng 2000 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Canh thìn 2000

Tổng quan người tuổi Thìn và vận mệnh tương lai

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng – Điều quý cô nên biết

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng

 

Cập nhật mới nhất ✅ Tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nữ mạng

Việc xem tử vi đầu năm mới là việc rất quan trọng trong cuộc sống. Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng để thu được những thông tin quý giá về vận khí tương lai. 

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng

Thông qua những luận giải tử vi chính xác, chi tiết sẽ giúp bạn có những hành động cụ thể phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn. Chẳng hạn: Nếu gặp may mắn, phát đạt thì nên cố gắng nỗ lực để thu được thành quả lớn; nếu gặp khó khăn, thua lỗ thì không nên mạo hiểm, đầu tư không chính xác trong năm.

TỬ VI TUỔI CANH THÌN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 2000

Canh Thìn: 22 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 5-2-2000 đến 23-1 -2001

Tướng tinh: Con Lạc Đà

Con dòng Bạch Đế, trường mạng

2000-xem-boi-tu-vi-tuoi-canh-thin-nu-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi 
 • Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận Niên: Thỏ Lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt
 • Thiên can: Canh gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần  

Xem thêm: Tử vi năm 2022 tuổi Canh Thìn nữ mạng 

II – Giải đoán tử vi năm 2021 tuổi Canh Thìn nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Năm 2021 nếu nam mạng được sao Thái Dương chiếu mệnh thì cuộc sống chủ về may mắn, thuận lợi thường được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc bởi đây còn được gọi là tài tinh. Đặc biệt, nam giới chưa lập gia đình được sao này chiếu mệnh thì sẽ gặp được tình duyên kỳ ngộ mà có vợ trong năm Tân Sửu. Đặc biệt, tốt nhất vào tháng 9 âm lịch

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 – Luận tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2021 về hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: chủ về sức khỏe, người gặp hạn này cần chú ý đề phòng tay chân, tai nạn xe cộ hay chứng phong thấp, các bệnh liên quan tới xương khớp. Bên cạnh đó thị lực cũng không được tốt phải đề phòng chứng mỏi mắt, mờ mắt.

3 – Xem tử vi Canh Thìn nữ mạng 2021 về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Quý bạn tuổi Canh Thìn nữ mạng trong năm Tân Sửu khi xuất hành, làm ăn xa gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn. Làm công việc gì cũng được sự trợ giúp của quý nhân. Về gia đạo có nhiều chuyện vui về thêm người thêm của, hoặc hỷ tin cưới. 

4 – Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Vận niên: Thỏ Lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): báo hiệu một năm nhiều may mắn, thay đổi tích cực với đương số. Công việc, thi cử hay công danh đều được may mắn, thuận lợi, gia đình có tin vui; những công việc lúc trước gặp bế tắc thì năm nay cũng được suôn sẻ, thuận lợi hoàn thành. Tuy nhiên, chú ý tiêu pha tốn kém, cho vay khó đòi, tốt nhất nên hạn chế ăn uống – tiệc tùng.

5 – Phân tích tử vi tuổi Canh Thìn nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Về màu sắc thì tuổi canh thìn nên dùng màu đen hạn chế dùng màu trắng

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với những người tuổi Canh Thìn nữ mạng trong năm sao chiếu mệnh cũng như cung đặt mệnh tốt nên làm việc gì cũng gặp được may mắn, hanh thông và sức khỏe tốt.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Canh Thìn 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Canh Thìn nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: Bộ sao này chủ về tin vui trong gia đạo. Tuy nhiên công việc kinh doanh, làm ăn của quý bạn không được tốt.

2 – Tử vi năm 2021 tuổi Canh Thìn nữ mạng tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: ý nghĩa của bộ sao là trong gia đạo thiếu hòa khí, khi ra ngoài quý bạn có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền. 

3 – Luận tử vi nữ Canh Thìn năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: đây là bộ sao chủ về gia đạo của quý bạn có tin vui về việc thay đổi nơi ăn chốn ở, nhà cửa có sự mua sắm sửa sang. 

4 – Xem tử vi Canh Thìn 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định của năm: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù: bộ sao ý nghĩa tin vui trong gia đạo, ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. 

Kết luận: Năm Tân Sửu quý bạn tuổi Canh Thìn được sao chiếu mệnh tốt nhưng về sao chiếu trong tử vi lại không được tốt. Điều này ảnh hưởng tới việc học hành, vì vậy quý bạn nên cố gắng sẽ đạt được thành quả như mong muốn.

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TÀI LỘC TỬ VI 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao 

Đây là một năm công việc ngoại giao của tuổi Canh Thìn nữ mạng không đạt kết quả tốt như ý. Nguyên nhân chủ yếu do tính cách của quý bạn không thích giao thiệp nhiều nên mối quan hệ cũng ảnh hưởng phần nào.

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc của quý bạn sinh năm 2000 chưa làm ra nhiều nhưng chi tiêu nhiều cho việc học hành, việc ăn chơi chi tiêu cũng nhiều. Cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để hạn chế những khoản chi không cần thiết.

3 – Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu không tốt, mâu thuẫn về quan điểm, có thể xảy ra những bất hòa mỗi người một ý dẫn tới cãi vã. 

4 – Về phương diện sức khỏe

Trong năm 2021 người nữ mạng tuổi Canh Thìn nên chú ý về việc di chuyển, xe cộ đi lại hết sức cẩn thận. Ngoài ra quan tâm đến khí huyết kém. 

Vận hạn tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 nữ mạng

Xem tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2021 nữ mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Canh Thìn nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thái Âm

Tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 – Giải hạn tuổi 2000 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Canh Thìn của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CÓ HỢP VỚI BẠN KHÔNG], hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả về số điện thoại đang dùng với kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nữ Canh Thìn 2000 năm 2021

 • Tuổi hợp: quý bạn rất hợp với những người sinh năm 1996, 2004. Đây là những tuổi mang đến những điều tốt đẹp và may mắn. 

 • Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1991, 1994 kỵ với người tuổi 2000. Những tuổi không hợp chủ mang đến những điều buồn phiền.

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu: Tháng 6, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng xấu chủ về những điều thị phi hay chuyện buồn cho quý bạn tuổi Canh Thìn

 • Tháng tốt: Quý bạn sinh năm 2000 Canh Thìn nên tận dụng các tháng tốt nhất trong năm là tháng 3, tháng 5 (Âm lịch) để thực hiện những kế hoạch sẽ sớm đạt được ước muốn. 

VI – Luận tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Canh Thìn 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo mọi công việc của quý bạn tuổi Canh Thìn nữ mạng diễn ra bình thường. Tuy nhiên, quý bạn đặc biệt chú ý việc đi lại, xe cộ.

Tháng 2: Đây là tháng chủ về có người phá hoại công việc, quý bạn nên cẩn thận mọi công việc trong tháng này. Bên cạnh đó gia đạo có thể có nhiều chuyện buồn. 

Tháng 3: Tiền bạc trong tháng 3 quý bạn có thể sẽ phải tiêu pha nhiều. Ngoài ra quý bạn cẩn thận có vật nhọn đâm phải. 

2 – Xem vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Tháng này người tuổi Canh Thìn nữ mạng đón nhiều tin vui trong công việc làm ăn. Tuy nhiên nếu di chuyển vùng sông nước cẩn thận. 

Tháng 5: Tình cảm của các thành viên trong gia đạo tháng này gặp nhiều chuyện vui vẻ và may mắn. Nội tộc đón hỷ tín cưới xin.

Tháng 6: Khi ra ngoài trong tháng 6 quý bạn cẩn thận xe cộ. Trong nhà quý bạn có thể có nhiều chuyện buồn đưa tới.

3 – Xem vận mệnh tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Đây là tháng quý bạn nữ mạng tuổi 2000 có quý nhân hỗ trợ, công việc gì làm trong tháng này đều thuận. Quý bạn không nên thay đổi công việc hay đầu tư tiền bạc làm ăn trong tháng này.

Tháng 8: Tháng này cần chú ý về lời ăn tiếng nói, nên hết sức cẩn thận trước những phát ngôn. Có thể có kẻ xấu nói xấu sau lưng.

Tháng 9: Tiền bạc quý bạn sẽ tiêu pha nhiều trong tháng 9. Ngoài ra đây cũng là tháng sức khỏe quý bạn không tốt, bệnh tật lâu khỏi. 

4 – Xem tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Trong gia đình tình cảm không tốt, thiếu hòa khí. Bên cạnh đó chú ý mất mát tiền bạc của cải.

Tháng 11: Trong tháng quý bạn nên chú ý có người gia đau ốm và cẩn thận có tang sự trong nội tộc họ hàng.

Tháng 12: Là tháng quý bạn tuổi Canh Thìn có lộc về mặt tiền bạc, sức khỏe kém, bệnh tật ốm đau chủ về thiếu máu

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Canh Thìn 2000

 • Chồng 1992 vợ 2000 có hợp nhau không
 • Chồng 1993 vợ 2000 có hợp nhau không
 • Chồng 1994 vợ 2000 có hợp nhau không
 • Chồng 1995 vợ 2000 có hợp nhau không
 • Chồng 1996 vợ 2000 có hợp nhau không
 • Chồng 1997 vợ 2000 có hợp nhau không
 • Chồng 1998 vợ 2000 có hợp nhau không
 • Chồng 1999 vợ 2000 có hợp nhau không
 • Chồng 2000 vợ 2000 có hợp nhau không
 • Chồng 2001 vợ 2000 có hợp nhau không
 • Chồng 2002 vợ 2000 có hợp nhau không

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng quả thực có tác dụng không thể phủ nhận. Nhiều người nhờ biết và hiểu được vận khí của bản thân nên đã chăm sóc mình tốt hơn, họ cẩn trọng, đề phòng trước những rủi ro, ốm đau, nguy hiểm, tai nạn giao thông. 

Đồng thời, thông qua tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm Tân Sửu nữ mạng, thì bản thân có những hành động thiết thực để giảm thiểu nguy cơ xảy ra những bất lợi về sức khỏe để mang lại sự bình an cho chính mình và gia đình.

[⭐️Mới nhất] Xem bói tử vi 2022

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Nhiều biến động, dễ bị kẻ xấu hãm …

Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Nhiều biến động, dễ bị kẻ xấu hãm hại

TPO – Phương diện tài lộc biến động rất mạnh, dễ hao tài vì tin nhầm người, bị kẻ xấu hãm hại hoặc đối tác, bạn hàng gian dối.

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2021

Sẽ không còn thời kỳ bình ổn, trái lại, cuộc sống của người tuổi Thìn trong năm Tân Sửu sẽ có rất nhiều biến động. Vận khí trồi sụt rất mạnh, lúc thăng hoa tột đỉnh, khi lại tụt dốc đảo điên, nếu không vững vàng tâm trí, e rằng đương số sẽ đón 1 năm rất vất vả và áp lực.

Phương diện tài lộc biến động rất mạnh, dễ hao tài vì tin nhầm người, bị kẻ xấu hãm hại hoặc đối tác, bạn hàng gian dối.   

So với tử vi 2020, công việc áp lực hơn khi mà khối lượng tăng dần, trách nhiệm càng ngày càng nặng nề. Càng lúc khó khăn càng cần phải đầu tư phát triển bản thân hơn về kỹ năng, chuyên môn và các mối quan hệ xã giao. Làm được điều đó đương số mới có cơ may “lội ngược dòng”, phát triển sự nghiệp thêm phần rực rỡ, bất chấp hoàn cảnh tác động.

Tử vi tuổi Thìn 2021 có ít cát tinh trợ mệnh, hung tinh lấn át, làm gì tuổi Thìn cũng phải thận trọng, suy tính, lập kế hoạch rõ ràng mới tránh được thất bại.  

Làm ăn cần nghiêm chỉnh tuân thủ pháp luật, chỉ cần có dấu hiệu mờ ám, vừa gây hao tài lại khiến đương số vướng vòng lao lý.

Sự nghiệp

Tuổi Thìn vốn rất coi trọng sự nghiệp, nỗ lực không ngừng để có cơ hội thăng quan tiến chức. Vì thế mà luôn được lãnh đạo trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng giao phó trọng trách.

Tuy nhiên, trong năm Tân Sửu, công việc bất thuận, làm ăn khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Theo đó, tinh thần bất ổn, liên tiếp phạm sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán, uy tín giảm sút.

Đây chính là thời điểm để đương số tập trung phát triển bản thân, nhìn lại quá trình phấn đấu để tìm nguyên nhân tại sao vẫn chưa thể gặt hái thành quả ưng ý, thay vì cứ mải mê chạy theo danh vọng.  

May mắn là trong năm có cát tinh hỗ trợ, đương số vẫn gặp được quý nhân phù trợ, được trải nghiệm nơi cao sang để mở rộng tầm mắt. Cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để có thể “lội ngược dòng” thành công.

Năm Tân Sửu, mặt ngoại giao trục trặc, quan hệ xã hội thiếu hài hòa, khó mà thăng quan tiến chức.

Tài lộc

Tiểu nhân quấy phá khiến con đường kiếm tiền, làm giàu của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại. Dù nỗ lực rất nhiều, song thu về không được như mong đợi.

Tài vận trong năm kém sắc, kiếm tiền khó khăn hơn. Thậm chí, một số tư nhân rơi vào tình trạng phá sản, lãi không bù được lỗ, cắt lỗ liên miên. Cơ hội việc làm đã không nhiều, trong khi đó các loại chi phí gia tăng, chi tiêu khá eo hẹp.  

Thu nhập từ nhiều nguồn giảm sút, áp lực kinh tế khá lớn, khó tránh khỏi những thời điểm vay mượn, nợ nần. Thậm chí còn có dấu hiệu mất tiền liên quan đến pháp luật, cần cảnh tỉnh bản thân, đừng vì chút lợi trước mắt mà vướng họa lao ngục sát thân.  

Vì thế, trong năm 2021, tuổi Thìn cần làm ăn chân chính, tránh sự mập mờ, lập cho mình kế hoạch tài chính cụ thể, có sự phòng bị trước, chi tiêu tiết kiệm đề phòng bất trắc.

Tình duyên

Chuyện tình cảm không được như ý khiến đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hôn nhân bất lợi, tình cảm đi xuống, gia đạo vì thế mà khó bề yên ổn lâu dài.

Với những cặp vợ chồng vừa mới sinh con năm 2021, tần suất cãi vã gia tăng. Cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo, kẻo đó là cơ hội tốt cho kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình.

Với người độc thân, trong năm ít có đào hoa tinh trợ mệnh, tình duyên vẫn khá trắc trở. Mặc dù có không ít đối tượng vây quanh, nhưng đương số khó chấp nhận tình cảm vì chưa tìm được người thực sự phù hợp.  

Có thời điểm tuổi Thìn được mai mối, gặp đối tượng tốt. Tuy nhiên, tình cảm kéo dài khó bền lâu do nội tâm nhiều mâu thuẫn. Nếu không thay đổi, e rằng tình trạng cô đơn còn kéo dài.

Sức khỏe  

Trong năm 2021, áp lực từ công việc, tiền bạc và xung đột về tình cảm khiến tinh thần của tuổi Thìn bất ổn, nhiều lo toan căng thẳng, vì thế mà sức khỏe giảm sút đáng kể.  

Tuy nhiên, phần lớn không mắc bệnh tật nghiêm trọng hay các bệnh hiểm nghèo. Có ốm đau cũng qua loa, nhanh khỏi, gặp được thầy được thuốc.

Tuổi Thìn nên chú trọng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Nên tranh thủ nghỉ ngơi, tránh áp lực quá lớn về tâm lý. Nên chủ động chia sẻ, tham gia các hoạt động tập thể để giải tỏa áp lực, nâng cao đời sống tình cảm.

Ngoài ra, cần chú ý vấn đề an toàn khi đi lại hoặc trong lao động, đề phòng tai nạn bất ngờ ập tới. Hạn chế tới những nơi đèo cao vực sâu, đề phòng bất trắc.

Chi tiết tử vi 2021 cho từng tuổi Thìn

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Thìn – Sinh năm 1952 – Trường Lưu Thủy

Tử vi năm 2021 của tuổi Thìn cho thấy, đương số gặp nhiều vấn đề gây ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ của người sinh năm 1952. Vấn đề chủ yếu xảy ra giữa anh em, con cháu trong nhà, mọi người thường xuyên mâu thuẫn, xung đột, gây rạn nứt tình cảm.

Quan hệ giữa hàng xóm láng giềng cũng không được yên bình, dễ nảy sinh tranh chấp, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến tài chính. Thương Quan cũng gây ra những tác động không tốt, dễ khiến bản mệnh vướng phải chuyện thị phi. Vì thế, trong năm nay, đương số chú ý giữ mình, chớ hành xử nông nổi, tự rước lấy rắc rối cho bản thân.

Tử vi 2021 tuổi Giáp Thìn – Sinh năm 1964 – Phú Đăng Hỏa

Năm nay có thể nói là một năm khá khó khăn đối với người sinh năm 1964. Vì vậy, sự nghiệp của bản mệnh khó có thể đạt được những bước thăng tiến thuận lợi, mục tiêu đặt ra cũng khó có thể hoàn thành được như mong muốn, thậm chí còn dễ vướng phải chuyện thị phi do đồng nghiệp, bạn bè gây ra.

Tình hình tài chính cũng không có nhiều dấu hiệu tích cực, nếu nóng vội đầu tư có thể rơi vào cảnh tổn thất không đáng có. Các mối quan hệ xã giao không thuận lợi cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp cũng như đường tình duyên của bản mệnh.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 sẽ trải qua một năm nhiều vất vả, lo toan, sự nghiệp khó bề thăng tiến như mục tiêu đã đề ra.

Tử vi 2021 tuổi Bính Thìn – Sinh năm 1976 – Sa Trung Thổ

Năm 2021 không phải là một năm quá thuận lợi đối với người tuổi Bính Thìn, vì vậy mà bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với khó khăn.

Thực chất, đương số vẫn còn khá trẻ tuổi, do đó chớ nên vội vàng thỏa hiệp hoặc đầu hàng trước vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Hãy coi những biến cố mình gặp phải như một đòn bẩy để mình có thể thăng tiến hoặc đạt được những thứ hạng vượt bậc hơn trong tương lai.

Chuyện đầu tư, kinh doanh chớ nên vội vàng, cần thăm dò rõ ràng tình hình thị trường trước khi đưa ra quyết định. Các mối quan hệ xã giao không thuận lợi cũng là yếu tố cản trở thành công của bạn.

Tử vi Bính Thìn 2021 có nhiều điểm bất lợi, đương số nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với khó khăn, thử thách mới.

Tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn – Sinh năm 1988 – Đại Lâm Mộc

Người tuổi Thìn sinh năm 1988 phải đối diện với một năm đầy trắc trở. Bạn dễ vướng phải cạnh tranh với đồng nghiệp, đối thủ khiến tinh thần luôn rơi vào trạng thái căng thẳng.

Bên cạnh đó kẻ tiểu nhân rình rập cũng khiến bạn khó tìm được lúc thả lỏng tinh thần. Nếu không có cách giải tỏa những điều này thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe.  

Tình hình kinh tế cũng không mấy dư dả, bản mệnh cần chú ý chi tiêu, không nên vội đầu tư vào những hạng mục thu lãi lớn trong một khoảng thời gian quá ngắn.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 sẽ trải qua 1 năm nhiều cạnh tranh trong công việc, căng thẳng về tài chính.  

Tử vi 2021 tuổi Canh Thìn – Sinh năm 2000 – Bạch Lạp Kim

Năm 2021, người tuổi Canh Thìn có thể phải học cách một số việc không được như mong muốn của mình, trải qua việc này, có thể bạn sẽ trưởng thành hơn và dũng cảm hơn khi đối diện với cuộc sống.

Quan hệ xã giao của bản mệnh không được lý tưởng, bạn cần phải mở lòng hơn trong giao tiếp với mọi người, đồng thời không nên chấp nhặt người khác vì những sự cố không ai mong muốn xảy ra.

Tình cảm gia đình không mấy thuận lợi cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến tinh thần và cảm xúc của bạn, bạn cần phải có cách cân đối và giải quyết sao cho hợp lý, chớ nên đẩy mọi chuyện lên quá cao, khiến cho người trong cuộc đều phải chịu tổn thương.

Người trẻ Canh Thìn sinh năm 2000 sẽ có khá nhiều biến động trong vận trình năm 2021, đánh dấu bước ngoặt mới của cuộc đời.

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Thìn – Sinh năm 2012 – Trường Lưu Thủy

Năm 2021, người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 cũng sẽ gặp phải một vài vấn đề, tuy có thể không ảnh hưởng lớn đến vận trình nhưng cha mẹ cũng cần phải chú ý để có cách ứng phó sao cho phù hợp.

Năm nay, mối quan hệ bạn bè của trẻ nhỏ không được thuận lợi, trẻ nhỏ dễ tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè, dễ dẫn đến bị thương.

Ngoài ra, tính cách bướng bỉnh, thích thể hiện bản thân cũng khiến trẻ nhỏ không muốn tuân theo sự quản lý, giáo dục của cha mẹ. Vì thế, người làm cha làm mẹ cần phải trò chuyện, tâm sự với con nhiều hơn, không nên cứng nhắc luôn bắt con cái phải làm theo ý của mình.

*Mọi thông tin trong bài viết chỉ có tính chất tham khảo!

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tử vi tuổi Tý năm 2021: Đón nhiều điều cát lành, tài lộc nở rộ

Đỗ Quyên

Theo Tổng hợp

Related Posts