Tử Vi Canh Thìn 2022 Nữ Mạng Hot Hot 2023Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2022 – Nữ Mạng 2000 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 23 tuổi

– SAO: THỔ TÚ chiếu mệnh

– Mạng: Kim gặp mệnh kim – Bình hòa

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm là tương sinh – Rất tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Luận đoán tử vi 2022 của tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000

Luận đoán tử vi 2022 của tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 cầm tinh con Rồng, năm sinh âm lịch từ 05/02/2000 – 23/01/2001. Với thiên can Canh, địa chi Thìn, mang ý nghĩa Thứ Tính Chi Long (Rồng khoan dung)

– Ngũ hành: Kim (Bạch Lạp Kim, Vàng sáp ong)

– Tương sinh: Thổ

– Tương khắc: Hỏa

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn

Nữ mạng tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc tuýp người năng động, thích khám phá những điều mới mẻ, thú vị. Họ liên tục đổi mới bản thân và cuộc sống của mình, chẳng bao giờ nhàm chán.

Trong năm 2022 này sẽ có những cột mốc đáng nhớ với tuổi Thìn 2000. Hãy tiếp tục theo dõi để đón xem đó là những dấu ấn nào!

II. Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Dựa theo ngũ hành, năm 2022 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để biết được trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Canh Thìn gặp khó khăn hay thuận lợi thì cần dựa vào nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,..

Xét tổng quan, tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Kim, tương hợp với năm Nhâm Dần 2022. Thiên can Canh gặp năm Nhâm tương sinh nên rất tốt. Bản mệnh trong năm này được bình an, không găp nhiều sóng gió, tài lộc sẽ sớm gõ cửa, thành công vang đội nếu chăm chỉ học hỏi, nỗ lực.

Bản mệnh có sao Thổ Tú chiếu mệnh, không tốt không xấu nên cũng được thuận lợi. Nếu làm việc gì chỉ cần bản thân chăm chỉ, nỗ lực thì sẽ đạt được thành quả.

III. Luận giải tử vi năm Nhâm Dần 2022 tuổi Canh Thìn 2000 trên các phương diện

Luận giải tử vi năm 2022 của nữ tuổi Canh Thìn trên các phương diện khác nhau

Để nắm được chi tiết tử vi năm 2022 tuổi Canh Thìn ra sao, hãy cùng Vansu.net luận giải dựa trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022 Nhâm Dần này, bản mệnh không gặp nhiều thay đổi trong công việc. Tức là những ai đã có cho mình một công việc trước đó thì sẽ tiếp tục duy trì, phát huy điểm mạnh. Còn đối với những người đang tìm kiếm công việc thì sẽ được giúp đỡ, sớm tìm được môi trường làm việc phù hợp.

Bản mệnh trong năm nay có thể vừa mới tốt nghiệp, vì vậy trong công việc cần ra sức học hỏi, lễ phép, giữ thái độ làm việc tốt. Như vậy một ngày không xa, thời cơ thăng tiến sẽ xuất hiện. Nếu không có sự ham học hỏi thì dù thời cơ tới cũng không nhận ra.

Những ai đã sớm có một công việc ổn định rồi thì nên duy trì, phát huy điểm mạnh của mình. Đồng thời gia tăng những kỹ năng mới trong công việc để phát triển bản thân hơn.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành. Bạn cũng có thể tham khảo chức năng:

2. Tài chính

Tiền bạc sẽ rủng rỉnh hơn nếu bản mệnh chăm chỉ làm ăn và hạn chế chi tiêu bừa bãi. Hầu hết những lần thất thoát tiền của đều xuất phát từ việc sắm sửa cho sở thích cá nhân.

Giỏi kiếm tiền nhưng nếu không tích lũy được tiền bạc thì cũng sẽ rơi vào cảnh túng thiếu. Tương lai sẽ cần nhiều khoản đầu tư, vì thế nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 nên xem xét quản lý chi tiêu cá nhân chặt chẽ hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc, tình duyên chớm nở. Nữ mạng tuổi Canh Thìn trong năm 2022 sớm gặp được đối tượng phù hợp, người đồng hành cùng mình trong chặng đường sắp tới.

Thế nhưng bản thân cũng không nên quá đa nghi, ghen tuông trong tình yêu. Như vậy sẽ dẫn tới nhiều cảm xúc tiêu cực.

Nếu đôi lứa đã tìm hiểu nhau một thời gian dài, đủ để thấu hiểu, gắn bó cùng nhau thì có thể tính chuyện trăm năm. Đây là năm đẹp để nữ tuổi Canh Thìn lên xe hoa về nhà chồng.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để kê đệm cho cuộc sống gia đình về sau: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Dù còn trẻ tuổi nhưng nữ mạng Canh Thìn sinh năm 2000 nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Đặc biệt là đối với những người làm việc văn phòng, cần phải có biện pháp tránh mỏi mắt, thư giãn cột sống,..

Thỉnh thoảng sẽ bị mất đi năng lượng nên bạn cũng cần nghỉ ngơi, thư giãn một cách hợp lý. Không nên quá căng thẳng trong công việc.

IV. Xem sao hạn của tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2022

Xem sao chiếu mệnh năm 2022 của nữ mạng tuổi Canh Thìn

Xem sao chiếu mệnh năm 2022 của nữ mạng tuổi Canh Thìn

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Canh Thìn có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thổ Tú thuộc sao Trung, tức là không tốt không xấu.

Người bị sao này chiếu mệnh trong năm bản mệnh được bình an, không có biến động nào. Nhưng cũng tránh những dự định bất ngờ, làm việc gì cũng cần có kế hoạch, cẩn thận thì mới đạt được kết quả tốt.

2. Hạn tuổi

Năm nay tuổi âm lịch của nữ mạng sinh năm 2000 là 23 tuổi, hạn Huỳnh Tuyền.

Hạn tuổi này chủ về sức khỏe, tinh thần. Bản mệnh có thể dễ gặp phải căng thẳng, stress do công việc. Cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn, đi du lịch để lấy lại năng lượng tiếp tục công việc.

Nếu để tình trạng căng thẳng kéo dài rất dễ ảnh hưởng đến tâm trạng, dễ cáu gắt, bực bội hơn. Thậm chí có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Một số biện pháp để giảm căng thẳng mà quý bạn cần lưu ý như: Ngâm chân, xông hơi thư giãn, đi dạo, ..

3. Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Hung: Mang tới nhiều bất lợi về chuyện gia đình, tình cảm. Báo hiệu quý bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn cho đời sống tình cảm, vun vén hạnh phúc lứa đôi.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh: Rắn bị nhốt

Năm 2022 này chưa phải thời điểm thích hợp để quý bạn thực hiện những dự định mới, mục tiêu lớn lao. Mọi việc nên bắt đầu từ nhỏ trước, không nên tất tay đầu tư lớn sẽ dễ bị thua lỗ.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng đối với tuổi Canh Thìn nữ mạng. Sử dụng màu hợp mệnh thì sẽ tốt cho phong thủy, từ đó gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Màu hợp tuổi Canh Thìn 2000 nên dùng trong năm nay là: Vàng, nâu đất, trắng, xám, bạc.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải những ảnh hưởng xấu của sao hạn gây ra trong năm 2022, quý bạn tuổi Canh Thìn có thể thành tâm làm mâm cúng trời đất, thánh thần. Trước là để tâm an nhiên, sau là cầu thiên thời – địa lợi.

Nghi thức hóa giải sao hạn phải diễn ra một cách uy nghi, không cần cầu kỳ tốn kém nhưng gia chủ phải thành tâm. Cần tỉnh táo trước những hình thức lợi dụng tiền bạc, cúng sao giải hạn quá tốn kém.

Vận hạn không thể hóa giải bằng vật chất, mà phải bằng sự tĩnh tâm của lòng người. Nên tu tâm trước, làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người, có ích cho xã hội thì tự khắc vận hạn sẽ được hóa giải.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Thìn 2000 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

VII. Diễn biến tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng theo tháng trong năm

Tủ vi năm 2022 của nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 theo từng tháng

Tháng 1: Thời gian vui xuân đầu năm, tuy nhiều việc nhưng bản mệnh vẫn không quên gia đình, bạn bè. Hãy dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng khoảnh khắc này.

Tháng 2: Công việc tiến triển khá tốt, quý bạn sẽ được cấp trên giao phó cho những trọng trách quan trọng, có cơ hội để phát triển.

Tháng 3: Chuyện tình cảm gặp chuyển biến mới, bạn sẽ tìm được người mình mong đợi bấy lâu nay.

Tháng 4: Tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh nhưng chi tiêu hoang phí, cuối tháng có thể bị túng thiếu tiền bạc.

Tháng 5: Cần chú ý sức khỏe của bản thân, đặc biệt là về mắt. Dễ bị cận thị, đau mắt,.. hoặc lóa mắt do nhìn nhiều màn hình vi tính, làm việc đêm liên tục. 

Tháng 6: Cần chú ý bảo quản tài sản cá nhân, đặc biệt là ở nơi công cộng để tránh bị trộm cắp, mất tài sản.

Tháng 7: Công việc gặp trục trặc nhưng có thể giải quyết được, bản mệnh không nên quá căng thẳng.

Tháng 8: Thời điểm thích hợp cho công việc kinh doanh, nếu ai đang ấp ủ sẵn dự định thì có thể mạnh dạn tiến hành.

Tháng 9: Gặp lại bạn bè, người thân ở xa, được quý nhân giúp đỡ nếu gặp khó khăn.

Tháng 10: Trong công việc cần phải chú ý, dễ bị lợi dụng. Không nên quá tin tưởng những người mới kết giao.

Tháng 11: Công việc bận rộn nhưng bản thân cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tháng 12: Chuyện tình cảm gặp trục trặc, cần phải nhường nhịn hơn để tránh gây mâu thuẫn.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Canh Thìn

VII. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2022, tuổi Canh Thìn nữ mạng không phạm thái tuế. Chỉ có 4 con giáp sau: Dần, Thân, Tỵ, Hợi sẽ phạm thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022, tuổi Canh Thìn nữ mạng bước vào năm Tam Tai thứ nhất. Vì vậy cần thận trọng trong mọi chuyện, từ công việc, tình cảm đến sức khỏe.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, tuổi Canh Thìn nữ mạng 23 tuổi, không phạm tuổi Kim Lâu, rất thuận lợi cho việc kết hôn, dựng vợ gả chồng.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, tuổi Canh Thìn nữ mạng 23 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm này phạm hạn tuổi Hoang Ốc nên quý bạn không nên xây dựng nhà cửa. Có thể rời lịch sang năm khác, hoặc mượn tuổi làm nhà.

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Năm 2022 rất thuận lợi cho việc kết hôn, dựng vợ gả chồng. Đôi lứa hạnh phúc, gia đình hòa hợp, thuận vợ thuận chồng.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Canh Thìn của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Thìn

 • Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2023 – Nam Mạng 2000
 • Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2023 – Nữ Mạng 2000
 • Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng chi … – TBDN

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng chi tiết chính xác – TBDN

canhthin2022

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp .

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Thố Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dầu mức độ tác động ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng hoàn toàn có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm :
– Gặp tiểu nhân hãm hại : Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận tiện, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì thế cần quan tâm, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị tận dụng mà hại thiệt thân .
– Vấn đề sức khỏe thể chất : Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe thể chất không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng .
– Xuất hành : Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận tiện, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn .
– Chuyện tình cảm : Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cự cãi, tranh chấp không đáng có .

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn thường trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm ý không vững vàng, hay không tin, không nhiệt huyết trong việc làm làm ăn, tuy nhiên cũng không gặp tai ương gì. Vì thế, nên tìm cách kiểm soát và điều chỉnh xúc cảm của mình bằng những điều tích cực .
Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch không an tâm, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì .

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe thể chất. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì tương quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất kỳ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi .
Về sức khỏe thể chất, người gặp hạn Huỳnh Tuyền hoàn toàn có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe thể chất suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm tác động ảnh hưởng đến đời sống thường ngày .
Về làm ăn, nếu kinh doanh thương mại, kinh doanh bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận tiện, gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở. Nhìn chung, toàn bộ tương quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng hoàn toàn có thể để lại hậu quả khôn lường .
Về đời sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay ghi nhận việc làm gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời làm cho đời sống của mình cũng như của mái ấm gia đình không được không thay đổi .
Để hóa giải Huỳnh Tuyền, bạn cần chú ý quan tâm :
Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe thể chất, nhẹ thì sức khỏe thể chất suy yếu, nặng hoàn toàn có thể dẫn tới tử trận. Vậy nên bạn cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm về sức khỏe thể chất, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới : “ Huỳnh Tuyền : Trọng bệnh số lâm chung ” .
Về làm ăn không nên kinh doanh thương mại, kinh doanh hay làm bất kỳ việc gì tương quan đến sông nước, gồm có cả việc thuê người khác luân chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới tránh được những tai ương dẫn đến với mình .
Đặc biệt, bạn không nên tham gia những việc không phải của mình kẻo tiền mất tật mang sẽ ảnh hưởng tác động đến kinh tế tài chính cũng như đời sống của mình và mái ấm gia đình .
Nếu bạn muốn giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc, tăng cường như mong muốn và sức khỏe thể chất khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Việc này không cần gặp hạn mới triển khai mà nên triển khai đều đặn, tiếp tục để bồi đắp nền tảng, nền tảng của phúc đức, vận may .

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui tươi, niềm hạnh phúc, sự nghiệp thành đạt, tài lộc dồi dào. Nhiều việc làm trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp như mong muốn xử lý được nhanh gọn suôn sẻ .
Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc đổi khác công tác làm việc thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người .
Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài những còn có tin vui hỷ tín trong mái ấm gia đình .
Tuy nhiên, về mặt kinh tế tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền tài tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ẩm thực ăn uống .

5. Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày này, trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế .

6. Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .
Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
Bản mệnh tuổi Canh Thìn, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn .
Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất .

7. Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :
Kim Lâu Thân : là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu .
Kim Lâu Thê : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người vợ .
Kim Lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà .

Kim Lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi .
Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng là 23 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

8. Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tổng thể, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :
Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .
Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, phong phú ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) .
Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .
Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .
Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .
Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) .
Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng là 23 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử .

9. Kết luận tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022

Đánh giá chung

Nhìn chung, năm 2022 là một năm nhiều như mong muốn so với bản mệnh. Chỉ cần chịu khó và cố gắng nỗ lực, bạn hoàn toàn có thể đạt được điều mà mình mong ước .

Tuy nhiên, bạn cần học cách tôn trọng quan điểm của người khác, chịu khó, ham học hỏi hơn để tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề đáng quý. Phương diện tình cảm có nhiều biến chuyển, bản mệnh hoàn toàn có thể gặp được người vừa lòng .

Công việc làm ăn năm 2022

Nữ mệnh tuổi Canh Thìn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công xuất sắc dựa vào công sức của con người của chính mình. Dù không được ai trợ giúp đi nữa, bạn vẫn cảm thấy tự tin, quyết tâm chạm tay đến cái đích mà chính mình đã đặt ra .
Tuy nhiên, vì còn trẻ tuổi, bản mệnh nên quan tâm lắng nghe quan điểm của người khác, hạn chế xích míc với bè bạn, đồng nghiệp, đặc biệt quan trọng là những người có thiện chí với mình .

Tài lộc năm 2022

Tình hình tài lộc có những bước tăng trưởng khá đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể tự tìm ra lối đi tương thích với mình để hoàn toàn có thể tăng trưởng nhanh gọn hơn người khác. Tuy nhiên, kể cả khi có đạt được thành công xuất sắc, bạn cũng chớ chủ quan, thiếu cẩn trọng, gây ra lỗi sai đáng tiếc .
Ngoài ra, bản mệnh cũng nên nhắc nhở mình tiếp thu những kỹ năng và kiến thức mới lạ, chú trọng tích góp kiến thức và kỹ năng cho mình. Bạn chớ coi mình là nhất, gạt ngoài tai quan điểm của người khác, không nhận ra những rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn .

Tình duyên năm 2022

Con đường tình duyên của người trẻ tuổi có những tiến triển tích cực trong năm này. Bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng được với những người khác giới, thậm chí còn trở thành điểm trung tâm của đám đông. Tuy nhiên, bạn cần trang nghiêm trong chuyện tình cảm, chớ giữ quan hệ mập mờ với nhiều người kẻo “ lắm mối tối nằm không ” .
Với những người đã có đôi có cặp, bạn cần chăm sóc hơn đến tâm lý, cảm nhận của đối phương, tránh làm mọi việc theo ý của mình. Trước khi đưa ra những quyết định hành động quan trọng, bạn nên trao đổi, luận bàn với người ấy .

Sức khỏe năm 2022

Nữ mệnh Canh Thìn còn trẻ tuổi nên không gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe trong năm 2022. Bạn chú ý duy trì lối sống khoa học, không nên thức quá khuya hoặc ăn quá nhiều đồ dầu mỡ, cay nóng, gây hại cho dạ dày. Bạn cũng nên thăm khám bệnh định kì để phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng sinh năm 2000

Xem tử vi tuổi Canh Thìn

 

[Đã có] Tử vi năm Quý Mão 2023 trọn bộ đầy đủ 12 con giáp!

Lá số tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng năm Nhâm Dần mang tới nhiều sự bất lợi cho quý cô tuổi Canh Thìn; duy chỉ có phương diện ngoại giao của quý cô năm nay là có nhiều khởi sắc; đi xa gặp được nhiều chuyện vui vẻ – may mắn lại có tin vui về chuyện tình cảm. Do ảnh hưởng xấu của hung tinh Thổ Tú mà công việc làm ăn của quý cô gặp nhiều cản trở; có sự thay đổi trong công việc làm ăn nhưng không mang lại thành tựu. 

enlightenedXem thêm phần bình giải tử vi năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc về Tử vi 12 con giáp năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÌN NĂM 2022 NỮ MẠNG 2000

Nữ mạng Canh Thìn – Dương mạng

Tuổi âm/Tuổi dương – 24/23 tuổi

Ngũ hành bản mệnh – Bạch Lạp Kim

Cung phi – Càn (Kim)

Tướng tinh/Tướng xương – Con nhà Bạch Đế/xương con rồng

[Đã có ✅] Tử vi tuổi Canh Thìn 2023 nữ mạng

1. Tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng theo phong thủy

 • Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng kết hợp với phong thủy

– Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Công việc không có nhiều thay đổi, trung bình nhưng nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ mà thuận lợi.

– Tử vi nữ 2000 năm 2022 theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ )  Tương sinh( Tốt ) Theo tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng báo hiệu năm mới công việc thuận lợi, đắc tài sai lộc; lại được quý nhân giúp đỡ trong làm ăn.

enlightenedXem thêm: Luận giải tử vi Canh Thìn 2022 nam mạng

tu-vi-tuoi-canh-thin-nam-2022-nu-mang-2000

 • Tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Trong năm Nhâm Dần 2022 sức khỏe không đưuọc tốt, công việc không ổn định và phải chi tiêu nhiều.

– Tử vi nữ mạng 2000 năm 2022 theo địa chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Cuộc sống ổn định, không có nhiều thay đổi; tài chính trung bình.

– Hướng tốt xuất hành đầu năm: Giờ tốt xuất hành ngày mùng 1 tết hợp tuổi nữ mạng Canh Thìn là 3-7h sáng theo giờ địa phương. Đi về hướng Tây Bắc đón Tài Thần hoặc đi về hướng Đông Nam đón Hỷ Thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng 

2. Lá số tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Đại Hao , Thái Tuế; Tuyệt ; LN Văn Tinh, Tràng Sinh : Năm mới quý cô sẽ có nhiều dự định, định hướng mới trong công việc làm ăn. Sức khỏe đề phòng bệnh về đường tiêu hóa; hoặc dễ đau ốm.

Cung Xung chiếu: Bệnh, Thiên Hư , Giải Thần, Phượng Các , Tuế Phá, Thiên Mã , Tiểu Hao: Theo tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng năm tới quý cô Canh Thìn phải xuất hành, ra ngoài đi lại nhiều. Chú ý sức khỏe không tốt hay có người phá hoại công việc làm ăn mà gặp chuyện bất lợi.

Cung Nhị hợp: Lâm Quan , Lưu Hà, Bác Sỹ , Lộc Tồn, Kiếp Sát , Phúc Đức: Tiền bạc có sự chi tiêu hao tán nhiều cho gia đình, người thân. Chú ý trong nhà có người gặp hạn dao kéo hoặc tì vết mổ sẻ trong năm 2022.

Cung Tam hợp: Đế Vượng, Địa Võng , Bạch Hổ, Thiên Phúc , Tấu Thư, Long Trì , Mộ, Hoa Cái, Quan Phù , Thiên Quan: Theo tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 công việc làm ăn của quý cô sinh năm 2000 gặp nhiều may mắn được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chú ý tài chính gặp nhiều bất lợi; chi tiêu hao tốn nhiều vào công việc làm ăn.

Kết luận: Theo tử vi 2022 Canh Thìn nữ mạng nhìn chung cuộc sống của quý cô tuổi Canh Thìn trong năm 2022 không có thành tựu nổi bật trong công việc; mọi sự trung bình – tình cảm cũng không có tiến triển mới. Năm nay cho thấy quý cô có sự thay đổi nơi ăn ở, hoặc thường xuyên phải công tác đi lại nhiều. Tài chính trung bình chỉ đủ chi tiêu; sức khỏe cẩn trọng bệnh đường tiêu hóa.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

3. Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng về các phương diện

 • Tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nữ mạng về tài lộc

Phương diện tài chính của quý cô Canh Thìn năm nay trung bình, không có nhiều tài lộc trong công việc làm ăn; tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu cho gia đình và mua sắm cho bản thân chứ không dư dả.

 • Tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Sức khỏe của quý cô năm nay tuyệt đối lưu ý bệnh về đường tiêu hóa hay đường ruột không tốt. Do vậy, quý cô nên duy trì thói quen ăn uống khoa học, tránh thường xuyên thức khuya hoặc bỏ bữa.

 • Tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng về công việc làm ăn

Năm 2022 không phải thời điểm thuận lợi để quý cô tuổi Canh Thìn có thể thay đổi công việc. Sự nghiệp của quý cô ở mức trung bình không có nhiều khởi sắc. Thời gian này quý cô nên tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng mới chứ không nên mở mang kinh doanh.

Xem thêm: Xem tuổi hợp mở hàng – xông đất tuổi Canh Thìn năm 2022

 • Tử vi tuổi Canh Thìn 2022 nữ mạng về tình duyên/Gia đạo 

Chuyện tình cảm của quý cô năm nay không được như ý, cẩn trọng có người ngăn cản mà ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ. Hai người nên dành thời gian bên nhau, nói chuyện để thấu hiểu tránh sinh chuyện hiểu lầm, cãi vã.

 • Tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Phương diện ngoại giao trung bình. Tuy nhiên việc xuất hành hay đi xa của quý cô lại không được như ý, chủ về tiền bạc hao tán và sức khỏe không tốt. Do đó, quý cô cần chú ý đi lại cẩn thận.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tình yêu đôi lứa

Xem tuổi sinh con năm nào đẹp ?

4. Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Tháng giêng quý cô sẽ có nhiều thời gian bên gia đình. Tuy nhiên cũng cần đề phòng có chuyện buồn đưa tới trong tháng này mà ảnh hưởng tới tinh thần cũng như công việc của quý cô.

Tháng 2: Tháng này công việc, sức khỏe, tiền bạc của quý cô ổn định, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, chuyện tình cảm đôi lứa lại không tốt, đề phòng có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 3: Công việc làm ăn trung bình, ổn định; ra ngoài chú ý đề phòng chuyện cửa quan, kiện thưa bất lợi trong năm nay. Quý cô nên chú ý nhất là khi ký kết hợp đồng làm ăn.

Tháng 4: Tình duyên của quý cô tuổi Canh Thìn có chuyển biến tốt, chủ về có người mai mối. Công việc làm ăn cũng có sự thay đổi, được người quen giới thiệu cho công việc mới thuận lợi hơn.

Tháng 5: Tháng này quý cô sinh năm 2000 có sự đi lại nhiều trong công việc; hoặc thay ở nơi ăn chốn ở. Tài chính và sức khỏe của quý cô ổn định không có nhiều thay đổi trong tháng 5.

Tháng 6: Theo tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng tháng 6 quý cô có lộc về đường ăn uống; chú ý giữ chế độ ăn uống khoa học. Tuy nhiên, đề phòng công việc làm ăn có người phá hoại mà sinh chuyện bất lợi, cản trở.

Tháng 7: Tháng này sức khỏe của quý cô có thể phát sinh vấn đề; chủ về bệnh do máu huyết, khí huyết lưu thông không tốt mà thành. Quý cô nên bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, luyện tập thể thao để tăng cường lưu thông máu.

Tháng 8: Xem bói tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 quý cô gặp được nhiều chuyện thuận lợi trong tháng này; có lộc về tiền bạc trong công việc làm ăn hoặc người khác đưa tới. Sức khỏe tốt, dù có đau ốm bệnh tật cũng gặp được thầy hay thuốc giỏi mà nhanh khỏi bệnh.

Tháng 9: Quý cô tuổi Canh Thìn nên hạn chế việc xuất hành đi xa; không nên thay đổi công việc làm ăn trong tháng này chủ về mọi sự không được thuận lợi; lại có nhiều chuyện phiền lòng.

Tháng 10: Theo tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nữ mạng chuyện tình cảm của quý cô sinh năm 2000 tháng này có nhiều chuyển biến xấu; không được như mong muốn lại gặp nhiều khó khăn. Cẩn trọng chuyện hiểu làm mà cãi vã.

Tháng 11: Tháng này quý cô sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc vào cuộc sống hay mua sắm cho bản thân. Chú ý lời ăn tiếng nói đề phòng chuyện thị phi không đáng có hoặc hiểu lầm trong cuộc sống.

Tháng 12: Nhờ gặp được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc trong cuộc sống của quý cô được hanh thông, thuận lợi. Thời điểm này quý cô có thể làm việc hết công suất và thu được nhiều tiền bạc từ công việc hiện tại.

Nội dung bài viết về tử vi 12 con giáp năm 2022 sẽ giúp quý bạn năm Nhâm Dần tốt xấu ra sao mời quý bạn cùng tìm hiểu

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5. Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

 • Luận vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng

Tứ trụ trong tử vi tuổi Canh Thìn nữ 2022

Tứ trụ: Thiên Lợi , Địa Hung: Xấu

Cuộc sống của quý cô năm 2022 gặp nhiều trắc trở; tình cảm và gia đạo không tốt có sự cãi vã; công việc gặp kẻ phá hoại; tài chính đầu tư vào làm ăn chủ về khó thu hồi vốn hoặc gặp chuyện cản trở.

Sao chiếu mệnh theo tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú: Xấu: Xấu

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng có Thổ tinh chiếu mệnh thường mang lại sự không may mắn trong cuộc sống; chủ về chuyện xung khắc – miệng tiếng hoặc có kẻ xấu ám hại mà sinh chuyện thưa kiện. Việc xuất hành, ngoại giao hay làm ăn của quý cô cũng gặp nhiều bất lợi; gia đạo bất hòa; chăn nuôi kém; sức khỏe yếu. Kỵ nhất hai tháng 4 và 8 âm lịch.

 • Nữ 2000 và nam 1999 có hợp nhau không ? 

 • Nữ 2000 và nam 1998 có hợp nhau không ?

 • Nữ 2000 và nam 1997 có hợp nhau không ?

 • Nữ 2000 và nam 1996 có hợp nhau không ?

 • Nữ 2000 và nam 1995 có hợp nhau không ?

Tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng gặp sao hạn gì

HẠN: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Xem tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 thì năm nay quý cô chớ nên mưu cầu danh lợi dễ gặp chuyện thất bại. Cẩn trọng sức khỏe của bản thân; đề phòng bệnh nặng khó qua khỏi.

Vận niên tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng 

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

Cuộc sống của quý cô năm 2022 có nhiều chuyện gò bó, môi trường sống cũng hạn hẹp. Sức khỏe không được tốt cần nghỉ ngơi nhiều, chú ý đề phòng đau ốm. Luận tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng trong năm nay quý cô chớ nên thay đổi hay phát triển công việc làm ăn nên yên lặng chờ thời cơ tốt mà tạo biến chuyển tốt. Dù không có nhiều điều kiện tốt để phát triển nhưng nếu biết cách nhẫn nhịn chờ đổi thời cơ ắt được như ý. Chớ nên vọng động mà càng hư hại.

Tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 theo hạn tuổi 

Hạn tuổi năm 2022: Tam Tai & Hoang Ốc

Tam Tai chủ về mọi sự đều không đạt được như mong muốn; tính một đường đi một nẻo. Công việc làm ăn thường chỉ thuận lợi thời gian đầu càng về sau càng khó khăn. Chuyện tình cảm gia đình không tốt, trong nhà có người già đau ốm. 

Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử chủ về làm nhà không thuận dễ gặp cảnh vợ chồng ly tán; mỗi người một nơi; sinh ly tử biệt.

 enlightenedKhám phá Xem Bói Ngày Sinh dự đoán vận mệnh tương lai tốt hay xấu.

 • Cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng

Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng

Đầu năm quý cô nên làm lễ giải hạn cầu an; mỗi tháng làm lễ dâng sao vào 21h ngày 19 âm lịch, thắp 5 ngọn nến đặt hướng Tây lạy. Bài vị giấy vàng bên trên viết “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nữ mạng

Giảm bớt hung khí của sao Thổ Tú trong tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 gây ra thì quý cô nên dùng vật phẩm phong thủy thuộc hành Kim như đá quý màu trắng, trang sức bạc hoặc một số loại vật phẩm phong thủy khác như: thạch anh trắng; thạch anh tóc trắng,..

Số điện thoại nói gì về vận mệnh quý bạn năm 2022, xim mời Xem Bói Số Điện Thoại ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

Chọn tuổi hợp theo tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022

Trong công việc làm ăn muốn được thuận lợi quý cô nên kết hợp với người sinh năm 2001 hoặc 1986. Tuy nhiên khi khởi sự làm ăn cũng nên tiến hành chọn ngày lành tháng tốt để thêm phần thuận lợi và may mắn.

Dùng màu hợp theo tử vi nữ 2000 năm 2022

Tăng cường sử dụng màu vàng, trắng hợp mệnh trong cuộc sống hàng ngày; đồng thời hạn chế sử dụng màu đen, đỏ kỵ mệnh.

6. Xem tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng theo mùa sinh

Mùa xuân: Mùa này chủ về Mộc Vượng, Kim yếu mà nhưng được ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần phù trợ nên tốt. Làm việc gì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ; chuyện tình cảm đón nhiều điều vui may. Tuy nhiên, quý cô cần chú ý sức khỏe của bản thân thời gian này không tốt.

Mùa hạ: Xem tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nữ mạng mùa này Hỏa vượng Kim yếu là lỗi mùa sinh mặc dù được ngũ hành của năm tương trợ nhưng cũng không có được chuyển biến tốt. Công việc làm ăn có sự thay đổi nhưng không mang lại thành tựu; gặp khó khăn về tiền bạc và trong cuộc sống có chuyện buồn đưa tới.

Mùa thu: Mùa này thì chủ về Kim vượng là tương trợ mệnh mà năm nay là năm có ngũ hành thuộc Kim thì chủ về kỵ thần. Do vậy tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng năm Nhâm Dần quý cô phải chú ý giữ gìn sức khỏe; làm việc gì cũng phải hết sức cẩn trọng đề phòng chuyện bất lợi. Đồng thời năm nay quý cô có sự chi tiêu nhiều tiền bạc.

Mùa đông: Luận giải tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng mùa này thì thủy vượng mà Kim phải sinh vì thế bản mệnh bị suy nhược. Tuy nhiên năm Nhâm Dần được ngũ hành Kim của năm trợ giúp nên có được thay đổi tích cực. Công việc làm ăn, hùn hạp đều gặp được thuận lợi; xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn; tiền bạc hanh thông.

Xem thêm Phong Thủy tuổi 2000 ngay tại: 

 • Tuổi hợp làm ăn với tuổi 2000 bạn có biết không?
 • Tuổi hợp sinh con với nam nữ Canh Thìn là gì?
 • Tuổi Thìn 2000 làm nhà năm 2022 có tốt không?
 • Tuổi 2000 Canh Thìn có nên mua nhà năm 2022?
 • Tuổi 2000 kết hôn thời điểm nào là tốt nhất?

Kết luận: Nhìn chung tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng năm Nhâm Dần là một năm tương đối thuận lợi với quý cô tuổi Canh Thìn nhờ được ngũ hành Kim của năm tương trợ. Cuộc sống của quý cô tương đối ổn định nhưng cần chú ý tiền bạc chi tiêu và sức khỏe đề phòng bệnh có liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Posts