Tử Vi Đinh Mão 2022 Nam Mạng Hot 2023Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 – Nam Mạng 1987 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2022

Tuổi Âm lịch: 36 tuổi

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức – Cát tinh.

Mệnh: Lư Trung Hỏa – Hỏa khắc Kim: Không tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mão với tuổi Dần: Bình Hòa.

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm tương khắc: Không tôt.

>> Đã có Tử vi 2023 theo ngày tháng năm sinh

Đàn ông Đinh Mão 1987 luôn gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh bằng phong thái hào hoa phong nhã và tính cách thân thiện. Sao chiếu mệnh Mộc Đức và niên hạn Huỳnh Tuyền sẽ mang đến những thay đổi nào trong sự nghiệp, tình duyên, tài chính và sức khỏe của người tuổi này trong năm 2022? Bản mệnh cần phải làm gì để tăng cường vận khí, tránh được tai ương xui xẻo? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng

Những người cầm tinh con mèo thường có tính cách ôn nhu, khéo léo

(Những người cầm tinh con mèo thường có tính cách ôn nhu, khéo léo)

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, mệnh Lư trung hỏa, tức Lửa trong lò. Mệnh Hỏa có đặc trưng tính cách vui vẻ, năng động, luôn chủ động trong mọi công việc. Nam mệnh tuổi này thuộc cung Tốn, một trong bốn phi cung của Đông tứ mệnh trong phong thủy bát trạch. Nếu tính cả tuổi mụ, đàn ông Đinh Mão sẽ tròn 36 tuổi trong năm 2022.

Vận trình số mệnh hung hay cát phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành của mệnh chủ với năm cần xét đoán. Trong lịch Âm, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc.

Xét theo quy luật ngũ hành, Hỏa khắc Kim, nên mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm của Đinh Mão với Nhâm Dần không hòa hợp, gây nhiều điều bất lợi. Thiên can Đinh ứng với Hỏa trong khi can Nhâm lại ứng với Thủy, Thủy Hỏa khó dung, không cát lành. Xét về Địa chi, tuổi Mão không xung khắc cũng không quá hòa hợp với tuổi Dần, sự tương thích chỉ ở mức trung bình.

Về tổng thể, năm 2022 được đánh giá là quãng thời gian tương đối nhiều thử thách đối với tuổi Đinh Mão nam mệnh. Người an phận thủ thường thì cuộc sống đủ ăn tiêu, đôi lúc gặp thiếu thốn. Còn người tâm cao khí ngạo sẽ tận dụng thời cơ để khẳng định bản thân. Nếu có bản lĩnh, bản mệnh ắt tìm được tiềm năng phát triển trong khó khăn, gian khổ.

Xem thêm: Sinh năm 1987 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Đinh Mão trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận trình số mệnh năm Nhâm Dần của người nam Đinh Mão 1987 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Chỉ có sự siêng năng mới đem lại thành công cho đàn ông Đinh Mão

(Chỉ có sự siêng năng mới đem lại thành công cho đàn ông Đinh Mão)

Năm 2022 vẫn được đánh giá là một năm đầy hứa hẹn trên con đường sự nghiệp của đàn ông tuổi Đinh Mão. Càng phải trải qua nhiều trắc trở bao nhiêu thì thành quả đạt được càng rực rỡ bấy nhiêu. Chính vì thế, đừng ngần ngại chịu khó chịu khổ trong công việc, cũng không nên tránh né những việc khó khăn. Nhờ có sự trợ lực của cát tinh, bản mệnh có thể hóa nguy thành an, tạo lên bứt phá vượt bậc.

Không chỉ tài hoa hơn người mà con có tài giao tiếp khéo léo, đàn ông Đinh Mão 1987 có thể thành đạt trên cả thương trường và quan trường. Khéo ăn nói lại có khả năng nắm bắt tâm lý của người khác nên đi đâu cũng được mọi người quý mến. Bản mệnh dễ được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình và cấp trên tin tưởng, giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Vậy nên, cơ hội để thăng tiến trên con đường sự nghiệp luôn nằm trong tầm tay của quý bạn.

Tình duyên

Đàn ông Đinh Mão bớt tính ghen tuông thì sẽ có đời sống tình cảm hạnh phúc hơn

(Đàn ông Đinh Mão bớt tính ghen tuông thì sẽ có đời sống tình cảm hạnh phúc hơn)

Vận đào hoa của Đinh Mão nam mệnh không được vượng phát cho lắm, nên chuyện tình cảm cũng không có gì đặc biệt cần lưu tâm. Trong mắt vợ hoặc người yêu, quý bạn là người tình lãng mạn, ôn nhu. Đối với đàn ông tuổi này, gia đình luôn chiếm giữ vị trí đặc biệt quan trọng. Thế nhưng đôi khi mâu thuẫn vẫn xảy ra trong mối quan hệ của hai người vì tính cách ghen tuông vô lý của tuổi Đinh Mão. Nhược điểm này cần sớm được khắc phục.

Cơ hội để những người nam Đinh Mão độc thân tìm được nửa kia của mình cũng không mấy khả quan. Trong tình yêu, bản mệnh là người chủ động, sẵn sàng bày tỏ tình cảm và nhiệt tình theo đuổi đối phương. Nhưng trong năm này không nên đưa ra quyết định một cách vội vàng. Hãy dành thời gian gian tìm hiểu cô gái ấy nhiều hơn để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Tài lộc

Đàn ông Đinh Mão đạt được nhiều thành tựu trên con đường tài vận trong năm 2022

(Đàn ông Đinh Mão đạt được nhiều thành tựu trên con đường tài vận trong năm 2022)

Tình hình tài chính năm 2022 của Đinh Mão nam mệnh được dự báo là có nhiều khởi sắc. Ngoại trừ những gian nan lúc mới bắt đầu thì kết quả viên mãn vẫn khiến bản mệnh vô cùng hài lòng. Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ mang đến nguồn thu nhập dồi dào. Đây cũng là thời điểm lý tưởng dành cho những ai đang muốn đa dạng các nguồn thu, gia tăng của cải. Nhờ có vận khí vượng phát, mọi dự định đều sẽ mang đến nhiều kết quả tốt đẹp mỹ mãn.

Đàn ông Đinh Mão luôn sống và làm việc theo tôn chỉ “Làm hết sức, chơi hết mình”. Chính vì thế, bản mệnh không tiếc tiền để thỏa mãn những nhu cầu của bản thân. Để tránh sa đà vào thói ăn chơi hưởng thụ và túng thiếu về tài chính, quý bạn nên học cách sống tiết kiệm hơn và có phương án tiêu dùng thông minh hơn.

 • Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 Hợp Tuổi Nào

Sức khoẻ

Những chuyến đi du lịch sẽ mang đến năng lượng tích cực cho đàn ông Đinh Mão

(Những chuyến đi du lịch sẽ mang đến năng lượng tích cực cho đàn ông Đinh Mão)

Đàn ông Đinh Mão cần lưu tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn trong năm 2022. Không nên coi thường những biểu hiện bệnh tật dù là nhỏ nhất. Các chất kích thích như rượu, bia, thuốc… nên hạn chế dùng. Thay vào đó là thực hiện chế độ dinh dưỡng nhiều rau xanh nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Lịch làm việc dày đặc mà không có thời gian nghỉ ngơi cũng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Những chuyến đi du lịch hoặc kỳ nghỉ ngắn ngày có thể giúp quý bạn giải tỏa căng thẳng, xua tan mệt mỏi.

Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão nam mạng trong năm 2022

Sau đây là giải đoán về sao chiếu mệnh và niên hạn tuổi của Đinh Mão 1987 nam mệnh trong năm 2022.

Sao chiếu mệnh

Vận số của Đinh Mão nam mệnh được sao Mộc Đức nâng đỡ trong năm 2022

(Vận số của Đinh Mão nam mệnh được sao Mộc Đức nâng đỡ trong năm 2022)

Trong năm 2022, người nam Đinh Mão 1987 sẽ được sao Mộc Đức bảo mệnh. Đây là một trong những phúc tinh trong Cửu Diệu niên hạn, cát lành cho cả nữ giới lẫn nam giới. Tuy rằng bản mệnh vẫn có thể gặp phải một số trở ngại trong thời điểm đầu năm, nhưng càng về cuối năm thì cuộc sống càng bình an, thịnh vượng.

Nhờ có vượng khí của sao Mộc Đức, đàn ông Đinh Mão sẽ hoạnh phát về tài lộc và gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Trên con đường công danh, bản mệnh có cơ duyên được quý nhân phù trợ, đồng nghiệp quý mến, nên khả năng thăng quan tiến chức là cực kỳ cao. Vận khí về tài lộc ngày một phát đạt giúp quý bạn nhận được nhiều tin vui bất ngờ về tiền bạc. Đó có thể là món tiền thưởng hoặc khoản lợi nhuận trong việc đầu tư.

Hạn tuổi

Đàn ông Đinh Mão thường xuyên cảm thấy căng thẳng trong năm 2022 do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền

(Đàn ông Đinh Mão thường xuyên cảm thấy căng thẳng trong năm 2022 do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền)

Niên hạn của Đinh Mão nam mệnh trong năm 2022 là Huỳnh Tuyền, chủ về sức khỏe, tinh thần. Người gặp phải hạn này sẽ thường xuyên cảm thấy đau đầu, chóng mặt. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Bên cạnh đó, những chuyện thị phi cũng có thể xảy đến với đàn ông Đinh Mão trong năm Nhâm Dần 2022. Những điều phiền toái có thể bắt nguồn từ các mối quan hệ xã hội. Nếu các rắc rối không được xử lý một cách khôn khéo thì có thể để lại hiểu lầm không đáng có.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Phạm hoang ốc – Tam địa sát

Hóa giải sao hạn

Đàn ông Đinh Mão nên tránh xa những thứ gây nghiện như thuốc lá

(Đàn ông Đinh Mão nên tránh xa những thứ gây nghiện như thuốc lá)

Người nam tuổi Đinh Mão 1987 không nên quá lo lắng vì niên hạn Huỳnh Tuyền, mọi vấn đề đều sẽ có cách hóa giải của nó. Khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi thì nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để dưỡng sức chứ không nên tham công tiếc việc. Việc chủ động đi khám sức khỏe định kỳ mang đến nhiều lợi ích trong việc phòng bệnh.

Tuy rằng vận số của đàn ông Đinh Mão được sao Mộc Đức nâng đỡ nhưng bản mệnh vẫn phải đề phòng chuyện bất hòa với mọi người xung quanh. Nếu có bản tính khiêm nhường lễ độ, thắng mà không kiêu thì mới có thể tránh được vấn đề này.

Theo kinh nghiệm dân gian, mệnh chủ nên thực hiện lễ nghênh cát tinh để cuộc sống càng thêm may mắn, bình an. Trong năm 2022, người nam Đinh Mão 1987 có thể thành tâm thực hiện lễ nghênh sao Mộc Đức.

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng tuổi Đinh Mão

tử vi 2022 tuổi mão

Dưới đây là các yếu tố đem lại may mán, tài lộc cho nam mạng tuổi Đinh Mão trong năm Nhâm Dần:

 • Con số may mắn: Số 2, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Tra cứu ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Tân Mùi (1991), Kỷ Hợi (1959)
 • Hợp đá quý: đá caxendon, đá ngọc bích, fluorit, Diopside, Sapphire xanh lá,..
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, tím, hồng. Tra cứu cung mệnh của tuổi để tham khảo thêm về màu sắc may mắn cho bản mệnh.
 • Hoa: Trạng nguyên, hồng môn,..

Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo tháng

Người nam tuổi Đinh Mão có thể gặp được nhiều tin vui trong tháng 2, 3 năm 2022

(Người nam tuổi Đinh Mão có thể gặp được nhiều tin vui trong tháng 2, 3 năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, người nam Đinh Mão sẽ có nhiều bước phát triển tích cực trong năm Nhâm Dần. Vận trình số mệnh của quý bạn sẽ diễn biến theo từng tháng trong năm 2022 như sau:

 • Tháng 1: Bản mệnh bận rộn lo cho sự nghiệp. Nên cẩn thận, tỉ mỉ để tránh sơ suất trong công việc.
 • Tháng 2: Tình duyên không thuận lợi như ý nguyện. Tinh thần mệt mỏi, uể oải, khó tập trung.
 • Tháng 3: Đại cát đại lợi, con đường công danh sự nghiệp tươi sáng, rộng mở.
 • Tháng 4: Vượng phát về tài lộc và tình duyên. Nỗ lực hết mình trong công việc ắt gặt hái được thành quả lớn.
 • Tháng 5: Cuộc sống bình an vô sự. Chuyện làm ăn có nhiều tiến triển tốt đẹp.
 • Tháng 6: Tình cảm hạnh phúc viên mãn. Thân tâm ung dung nhàn nhã, ít phải lo nghĩ.
 • Tháng 7: Sự nghiệp ổn định, tài lộc vững bền. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với mọi người.
 • Tháng 8: Tình duyên mặn nồng, thắm thiết. Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn.
 • Tháng 9: Thành công lớn trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả.
 • Tháng 10: Sức khỏe dồi dào. Vạn sự hanh thông cát tường. Đây là thời điểm vàng để bản mệnh thực hiện những dự định cá nhân.
 • Tháng 11: Sự nghiệp ngưng trệ gây hao tâm tổn trí. Đề phòng chuyện bất trắc khi xuất hành đi xa.
 • Tháng 12: Vận khí suy giảm. Tình duyên, tài lộc chỉ ở mức trung bình. May mắn được quý nhân giúp đỡ.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

 • Tử Vi 2023 Tuổi Đinh Mão 1987 – Nam Mạng
 • Tử Vi 2023 Tuổi Đinh Mão 1987 – Nữ Mạng
 • Tử vi trọn đời Đinh Mão 1987 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Đinh Mão 1987 nữ mạng

Trong năm 2022, cuộc sống của đàn ông Đinh Mão 1987 là những thành công xen kẽ với những thăng trầm. Chỉ có những người thực sự có bản lĩnh mới có thể giữ vững phong độ để vươn tới tương lai tươi sáng.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của tuổi Đinh Mão nam mệnh vào năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 1987 – Lịch ngày TỐT

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 1987: May mắn, thuận lợi

(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng có rất nhiều điểm sáng. Thậm chí có thể coi 2022 là một năm “chín” của tuổi này. Mức độ “chín” ra sao, xem ngay nội dung bên dưới!

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Mão năm Nhâm Dần

Theo góc độ tử vi học, 2022 có thể coi là một năm “chín” của đương số. Do đó, những biến động về vận số đều cần được lưu tâm. Trước hết, hãy cùng xem những thông tin tử vi cơ bản nhất của mệnh chủ trong năm 2022 này về tuổi âm, sao chiếu mệnh, vận niên… ra sao?

 • Năm sinh: 1987
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 36 tuổi
 • Cầm tinh: Vọng nguyệt chi Mão (tức Mèo ngắm trăng)
 • Mệnh ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
 • Vận niên: Hổ nhập nội (Cọp về đồng bằng)
 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức
 • Niên hạn: Huỳnh Tuyển

Xét về tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng: Cuộc đời của nam giới không được sáng tỏ về đường công danh, nhưng mức độ của sự phát triển công danh khá nhiều may mắn. Tuổi này hay lo nghĩ nhiều, cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi, không ở vào một mức độ bình thường, hay lo lắng và thường hay nắm lấy thất bại về nghề nghiệp.

Theo sách xưa, tuổi thọ trung bình của tuổi Đinh Mão từ khoảng 56 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước đức thì gia tăng niên kỷ.

Tu vi tuoi Dinh Mao nam 2022 nam mang 1987

 

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Đinh Mão nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh gặp Nhâm tương hợp, tốt. Công việc làm ăn mở rộng, có quý nhân giúp sức. Tài lộc dư dôi, kiếm nhiều mà cũng tiêu nhiều, nhưng nhìn chung thu vẫn nhiều hơn chi. 
 • Xét về Địa chi: Mão gặp Dần không xung không khắc, cứ bình ổn mà làm ăn, không gặp bất lợi quá lớn từ yếu tố khách quan hay các mối quan hệ xung quanh. 
 • Xét về ngũ hành: Đinh Mão hành Hỏa gặp năm Kim là tương khắc, nhưng mối xung khắc này không quá mạnh. Nam tuổi Đinh Mão có vất vả phấn đấu hơn người nhưng thu về thành quả xứng đáng. 

=> Tiểu kết: Năm 2022, các mối quan hệ Can Chi của nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 đều hòa hợp nên có dấu hiệu sinh tài sinh lộc, được quý nhân giúp đỡ trong làm ăn buôn bán, tuy nhiên chỉ thích hợp cho các kế hoạch an toàn, chớ mạo hiểm đầu tư lớn, đặc biệt không nên thay đổi hay chuyển hướng làm ăn quá đột ngột. Do gặp ngũ hành lưu niên xung khắc nên công việc vẫn phải tự thân vận động là chủ yếu, chớ sinh tâm lý ỷ lại, phải có phấn đấu mới có thành quả thu về.
 

2. Xem tử vi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Mộc Đức

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Sao Mộc Đức được ví như phúc tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể. 

– Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Gặp hạn Huỳnh Tuyển dễ bị bệnh nặng, hao tài. Dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại.

=> Tiểu kết: Nhờ có cát tinh hỗ trợ, nếu chịu khó cố gắng cũng như học hành thì có cơ hội vinh danh với đời. Tài lộc trong năm khá rủng rỉnh, buôn bán đều có lời có lãi thu về, nếu không cũng sẽ được trao cơ hội để chứng tỏ năng lực và cải thiện thu nhập, sự nghiệp bình an ắt sinh tài sinh lợi. Tuy nhiên hung tinh chủ ốm đau sẽ quấy phá cuộc sống, là kiếp nạn không thể chủ quan. Do đó trong sinh hoạt, công việc hàng ngày cần phải hết sức chú ý.  

3. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo vận niên

Đương số gặp vận niên Hổ nhập nội, tức Hổ hay Cọp về đồng bằng, sa mạc không có mồi để ăn. Ám chỉ công việc có thời khắc gặp khó khăn, ít được giúp đỡ, phải tự thân vận động, làm gì cũng phải thận trọng, tránh hùn vốn quá lớn để làm ăn, đề phòng thất bại. 

Gia đạo bất ổn, nhiều mâu thuẫn nảy sinh, đa phần chịu áp lực từ vấn đề tiền bạc và con cái. Người độc thân khó mở lòng, tình yêu sinh rồi diệt, chưa tìm được bến đỗ. 

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Đinh Mão 1987 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mão gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mão có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mão gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – CÓ 

=> Tiểu kết: Năm 2022, tuổi Đinh Mão gặp Hoang Ốc, bất lợi trong việc xây sửa nhà cửa. Nếu trong năm không có ý định này thì bình ổn. Nếu có, nên tiến hành thủ tục mượn tuổi thì mọi việc đều yên ổn cả. 

III. Tổng kết về tử vi 2022 Đinh Mão nam mạng

Đánh giá chung: Nam Đinh Mão đón năm 2022 với nhiều may mắn và thuận lợi do cát khí đưa tới. Công việc suôn sẻ kéo theo tài chính hanh thông, đạt nhiều thành quả như ý muốn. Đây là năm rất có lộc về kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên sức khỏe lại đương đầu không ít bất lợi. Bởi thế, dù có tiến hành công việc gì trong năm này cũng cần luôn lưu tâm đến tình trạng sức khỏe.

1. Phương diện công việc, sự nghiệp

Đường công danh của nam mạng Đinh Mão đón khá nhiều biến động tích cực trong năm Nhâm Dần 2022.  Sự nghiệp được dự đoán bước lên một tầm cao mới nhưng không phải dựa vào may mắn, mà chủ yếu phải đến từ nỗ lực của chính bản thân con giáp này. 

Trong năm này, mệnh chủ không nhận được quá nhiều sự trợ giúp từ người thân hay bạn bè, đa phần đều phải tự thân vận động nhưng đó lại là cơ hội để bạn chứng tỏ năng lực thật sự của mình. Mọi việc khó khăn phải tự mình tìm cách giải quyết, chớ sinh tâm lý ỷ lại, phải có phấn đấu mới có thành quả thu về.

Năm 2022 nếu chịu khó cố gắng cũng như học hành thì có cơ hội vinh danh với đời, được nhìn nhận xứng đáng.

Tuy nhiên, do vẫn có hung tinh rình rập nên mệnh chủ lưu ý không nên dính dáng những việc có liên quan tới tòa án, dù là việc gì hay vì ai, dù là đứng ra làm chứng hay có liên quan trực tiếp trong những rắc rối pháp luật đó vì bạn sẽ gặp phải tai họa, mất tiền mất của, không có bình an trong gia đình.

2. Phương diện tài lộc

Trong năm 2022, nam mạng Đinh Mão theo nghiệp kinh doanh có thể gặp đôi chút khó khăn lúc đầu trong quá trình buôn bán, nhưng về sau gặp dịp sẽ may mắn phát tài.

Có dấu hiệu sinh tài lộc, lại thêm quý nhân giúp đỡ nên các kế hoạch đầu tư kinh doanh đều có lời lãi đổ về túi. Dân văn phòng cũng có cơ hội cải thiện thu nhập, sự nghiệp khởi sắc ắt kéo theo sinh tài sinh lợi.
 

Tuy nhiên, việc làm ăn trong năm vẫn nên lấy an toàn làm chủ, chớ mạo hiểm đầu tư lớn hay hùn vốn vội vã, đặc biệt không nên thay đổi hay chuyển hướng làm ăn quá đột ngột. 

Năm này cũng nên tránh các đầu mục buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, tất cả liên quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng có thể để lại hậu quả khôn lường.

3. Phương diện tình cảm, gia đạo

Tình cảm lứa đôi bình ổn, duy trì được sự hòa hợp và quan tâm lẫn nhau. Tuy nhiên, gia đạo có dấu hiệu bất ổn do những mâu thuẫn trong gia đình nảy sinh. Vợ chồng tranh cãi đa phần do áp lực từ vấn đề tiền bạc và nuôi dạy con cái. 

Trong nhà cũng có việc lo cho con cháu, hoặc bản mệnh bị hiểu lầm nhưng khó thanh minh giải thích. Mọi việc đều có thể được giải quyết nhanh chóng khi đôi bên đối thoại thẳng thắn để cùng tìm cách tháo gỡ.

4. Phương diện sức khỏe

Do trong năm có hung tinh gây hạn ốm đau quấy phá nên sức khỏe của đương số có dấu hiệu sa sút. Vậy nên trong sinh hoạt, công việc hàng ngày cần phải hết sức chú ý.  

Đừng cậy mình còn khỏe mà chủ quan với việc giữ gìn sức khỏe. Tốt nhất, bạn nên xây dựng kế hoạch làm việc, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học, nên luyện tập thể chất điều độ. 

Phía trên là chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 1987. Để xem chi tiết vận hạn các tuổi khác, mời bạn truy cập: TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP.

Xem tử vi năm Nhâm Dần của các tuổi Mão khác theo nam, nữ mạng:

Tử vi tuổi Mão 2022: Một năm phúc lành, tài lộc rủng rỉnh

Tử vi tuổi Mão 2022: Một năm phúc lành, tài lộc rủng rỉnh

TPO – Tử vi tuổi Mão trong năm 2022 báo hiệu nhiều điềm lành, may mắn nhưng chưa đến độ rực rỡ, đỉnh cao. Nhờ có sự hỗ trợ của cát tinh nên ít nhiều đạt được kết quả tốt và sự thăng tiến.

Tổng quan tuổi Mão năm 2022

So với năm 2021, tử vi tuổi Mão năm 2022 nhiều điềm lành, may mắn nhưng chưa đến độ rực rỡ, đỉnh cao. Tuổi Mão trong năm Dần ở tâm thế bình hòa, công việc ổn định. Có thêm sự hỗ trợ của cát tinh nên ít nhiều đạt được thành tựu và sự thăng tiến.

Tài lộc tuổi Mão năm nay không nhiều, không ít, ở mức đủ tiêu pha trang trải cuộc sống chứ không quá dư dả. Nữ mạng kiếm tiền tốt hơn nam mạng nhưng cũng khó tích lũy vì vướng bận nhiều mối lo. Kinh doanh, đầu tư nếu chuyển hướng khác sẽ có lợi hơn.

Năm nay, tuổi Mão có nhiều đào hoa tinh chiếu mệnh nên tình duyên khá vượng. Tuy nhiên cần chú ý bởi mệnh đào hoa dễ dẫn tới xáo trộn trong gia đình cũng như bị kẻ thứ ba chen ngang phá hoại.

Ngoài ra, sức khoẻ tuổi Mão năm 2022 khá tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng, chú ý đi lại, xe cộ.

Công việc

2022 là một năm bình ổn với những người làm công ăn lương. Công việc khá thuận lợi, suôn sẻ và không có nhiều biến động. Tuy nhiên, người tuổi Mão cần biết chớp thời cơ với sự hỗ trợ của hai cát thần để khẳng định năng lực, vị thế của mình trong công việc. Từ đó, tiền bạc và tài lộc cũng có xu hướng tăng.

Đặc biệt, tuổi Mão nhận được sự hỗ trợ của quý nhân, lúc gặp khó sẽ có người tương trợ, không lo một mình gánh vác mọi việc.

Với người kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, nên thận trọng trong hợp tác làm ăn. Dù được người lớn tuổi hơn giúp đỡ, nhưng vẫn có điềm báo tiểu nhân rình rập, phá hoại. Khởi nghiệp cũng chỉ nên bắt đầu với số vốn nhỏ, tránh phô trương kẻo hao tổn.

Tài lộc

Nhìn chung, vận số bình ổn nên tài lộc của tuổi Mão trong năm 2022 không có nhiều biến động. Dù vẫn kiếm tiền ở mức khá, có của ăn của để nhưng không dư dả quá nhiều. Thậm chí, có lúc phải đối mặt với khó khăn, trắc trở chứ không suôn sẻ ngay từ đầu. Người làm công ăn lương vẫn duy trì một nguồn thu nhập ổn định, nửa cuối năm có thể tăng lương nhẹ. Người kinh doanh, buôn bán thì dòng tiền luân chuyển đều, không trồi sụt mạnh, hàng tháng thu về lợi nhuận đều đặn.

Người tuổi Mão trong năm 2022 nên cân đối tài chính trong đầu tư. Không nên dồn hết tiền vào một mối vì khó thu hồi vốn. Nên “chia trứng nhiều giỏ”, chuyển từ tiền mặt sang tích lũy về của cải hoặc đa dạng các hạng mục đầu tư vật chất, hạn chế rủi ro.

Tình duyên

Năm 2022, người tuổi Mão có số đào hoa, nam nữ đều dễ dàng mở rộng mối quan hệ cá nhân, kết thêm nhiều bạn mới, mở ra cơ hội tìm được người ưng ý.

Đặc biệt là nam mệnh, được quý nhân se duyên mai mối, phát triển được nhiều mối quan hệ cát lành, không những tốt cho tình cảm cá nhân mà cả công việc cũng thêm phần thuận lợi.

Với người đã có đôi có cặp, nên tận dụng thiên thời địa lợi mà tính chuyện kết hôn, tỷ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, với những ai kết hôn đã lâu, cẩn thận vướng đào hoa dữ, chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại. Nếu không tỉnh táo và bình tĩnh, rất dễ chia ly.

Sức khỏe

Cơ bản, tuổi Mão có sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh nghiêm trọng. Tuy nhiên, cần lưu ý vì dễ đau ốm lặt vặt. Ngoài ra, cần hết sức đề phòng vấn đề đi lại, nhất là khi đi xa, tránh gặp phải bất trắc do tai nạn xe cộ.

Trong các hoạt động hàng ngày chú ý bị bong gân, té ngã, gặp họa huyết quang. Nữ mệnh không nên kiêng khem quá mức khiến cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi kéo dài làm giảm chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, cần chú ý hơn tới sức khỏe người lớn tuổi trong nhà. Nửa cuối năm có tin buồn tang chế.

Tử vi tuổi Mão 2022 theo từng năm sinh

Tử vi 2022 tuổi Quý Mão- sinh năm 1963

Dù chuẩn bị đến độ tuổi nghỉ hưu nhưng người tuổi Quý Mão vẫn luôn hết mình trong công việc. Họ thậm chí còn nhiệt huyết và trách nhiệm hơn nên được mọi người yêu quý, nể trọng.

Trong năm 2022, tuổi Quý Mão cần chú ý vấn đề sức khoẻ. Không nên chủ quan hoặc quá đam mê công việc mà coi nhẹ sức khoẻ. Nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý, đảm bảo. Hạn chế rượu cồn và các chất kích thích.

Tử vi 2022 tuổi Ất Mão- sinh năm 1975

Ở độ tuổi này, người tuổi Ất Mão hầu hết đã gây dựng được sự nghiệp ổn định. Dù đôi khi gặp trở ngại, khó khăn trong công việc nhưng bạn vẫn tìm được phương án giải quyết ổn thoả.

Bản mệnh nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề gia đình, đặc biệt là nữ mệnh, đề phòng xảy ra xung đột nghiêm trọng. Do đang ở trong thời kỳ mãn kinh nên tâm trạng rất dễ nóng nảy, bốc hỏa, thiếu kiên nhẫn với bạn đời. Bạn thường phóng đại những khuyết điểm của đối phương, buông lời chì chiết. Tình trạng như vậy sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến hòa khí của gia đình.

Tử vi 2022 tuổi Đinh Mão- sinh năm 1987

Với người tuổi Đinh Mão, có thể nói năm 2022 sẽ là một năm có nhiều khởi sắc về mọi mặt. Sự nghiệp sẽ bước lên một tầm cao mới, người làm công ăn lương dự đoán sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương. Trong khi đó, người kinh doanh buôn bán cũng rất phát đạt, lời lãi liên tục đổ về túi.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ lứa đôi duy trì tình trạng ổn định và ngày càng gắn bó, bền chặt hơn.

Điều cần chú ý là nên có kế hoạch quản lý chi tiêu hàng ngày hợp lý hơn, cố gắng hết sức để tăng thu, giảm chi, đừng nên xa hoa lãng phí vào những mục đích không thiết thực.

Tử vi 2022 tuổi Kỷ Mão- sinh năm 1999

Năm 2022 với người tuổi Kỷ Mão giống như một giai đoạn mới trong cuộc đời, sự nghiệp khi vừa ra trường, bắt đầu cuộc sống tự lập.

Tuy nhiên, cần thận trọng và cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào vì kẻ xấu luôn chờ cơ hội lừa gạt, lợi dụng. Không nên tin người quá mức mà gây hại cho bản thân.

Trong tình yêu, tuổi Kỷ Mão cần kiên định và chung thuỷ. Đôi khi, có thể gặp trở ngại về khoảng cách địa lý nhưng nếu quyết tâm và yêu thương nhau thì sóng gió nào cũng có thể vượt qua.

Những người độc thân dễ tìm được mối quan hệ mới. Tuy nhiên, nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định hẹn hò hoặc đi đến hôn nhân.

Tử vi 2022 tuổi Tân Mão- sinh năm 2011

Ở độ tuổi này, Tân Mão rất hoạt bát, lanh lợi và bắt đầu hiểu chuyện hơn. Đương số có tính tự giác trong học tập, chăm chỉ và chuyên chú, nên kết quả học hành trong năm 2022 rất khả quan.

Thời gian lên lớp đều hoàn thành đúng hạn các nhiệm vụ bài vở thầy cô giao, đạt thành tích ổn định, khiến phụ huynh yên lòng hơn rất nhiều.

Vấn đề đáng lo ngại nhất là thói quen ăn uống. Một số bạn vẫn còn tình trạng kén ăn, ăn ít rau xanh, hoặc “nghiện” đồ ăn vặt quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cơ thể.

Xem tử vi tuổi Mão trong 12 tháng năm 2022

Tháng 1/2022: Sự bất ổn về cảm xúc chi phối thái độ làm việc, dễ vướng chuyện thị phi, cãi vã. Tiền bạc ổn định.

Tháng 2/2022: Đương đầu Thái Tuế nên tinh thần bất ổn, suy nghĩ nhiều khiến sức khỏe giảm sút. Tài lộc tuy sáng nhưng chủ về hao tán nhiều sức lực mới kiếm được tiền.

Tháng 3/2022: Đề phòng rắc rối thị phi hay kiện cáo pháp luật. Làm việc có kế hoạch rõ ràng để không xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp.

Tháng 4/2022: Vận khí bình ổn, thích hợp cho phát triển đầu tư hoặc mở mang thêm công việc làm ăn. Có điều sức khỏe giảm sút, ưu tiên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tháng 5/2022: Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng cũng chi tiêu lắm. Cẩn trọng khi cho người thân hay bạn bè vay tiền, nên “chọn mặt gửi vàng”.

Tháng 6/2022: Có tin vui trong công việc, có thể là sự thăng tiến hoặc tăng lương. Dù thế nào đương số cũng có một tháng nhiều niềm vui.

Tháng 7/2022: Bị ngũ hành lưu nguyệt khắc chế, tuổi Mão dễ xảy ra tranh chấp trong công việc hoặc mâu thuẫn trong gia đình.

Tử vi tháng 8/2022: Đề phòng tai nạn xe cộ. Công việc gặp trở ngại, tiền bạc có dấu hiệu hao hụt do bị thua lỗ.

Tháng 9/2022: Tuổi Mão đón “sóng” mới trong cơ hội đầu tư, có dấu hiệu sinh lời mạnh. Công việc làm ăn cũng thêm phần thuận lợi.

Tháng 10/2022: Tình duyên hay tiền bạc đều gặp may mắn do cục diện Tam Hợp hỗ trợ. Tuy nhiên, không nên tiến hành sửa sang nhà cửa vào thời điểm này, có điềm bất lợi.

Tháng 11/2022: Có kẻ ném đá giấu tay, đề phòng lục đục trong gia đình, hạnh phúc lứa đôi bị đe dọa.

Tháng 12/2022: Công việc bận rộn khiến đương số lao lực, sức khỏe giảm. Tuy nhiên tiền bạc rủng rỉnh, kinh doanh có lộc.

*Mọi thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

Phát hiện tàn tích của thị trấn La Mã nhộn nhịp ở Anh

Bầy sư tử tóm gọn chú ngựa vằn con.

Tử vi tuổi Dần 2022: Năm tuổi phạm Thái Tuế, tai ương có thể ập tới bất ngờ

Omicron có những đột biến chưa từng thấy ở các virus corona trước đây. (Ảnh: ST)

Tử vi tuổi Sửu 2022: Tài lộc nở rộ, sự nghiệp thăng tiến

Đỗ Quyên

Related Posts