Tử Vi Đinh Sửu 2022 Nữ Mạng New 2023Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2022 – Nữ Mạng 1997 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 2022

Tuổi Âm lịch: 26 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch – Hung tinh.

Mệnh: Giản Hạ Thủy – Kim sinh Thủy: Rất tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Sửu với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm tương khắc, không tốt.

Phụ nữ Đinh Sửu 1997 hiền lành, ngay thẳng lại chịu thương chịu khó. Liệu những ưu điểm này có giúp bản mệnh vượt qua được sự ảnh hưởng của sao Thái Bạch và hạn Thiên La? Trong năm 2022, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe sẽ có những chuyển biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng

(Phụ nữ Đinh Sửu hiền lành, chịu thương chịu khó, luôn được mọi người yêu mến)

(Tử vi 2022 tuổi Sửu)

Những người sinh vào năm 1997 cầm tinh con trâu, thuộc tuổi Đinh Sửu (Hồ nội chi ngưu – Trâu trong hồ nước). Người tuổi này có kết nạp âm là Giản Hạ Thủy, có ý nghĩa là Nước cuối nguồn. Mệnh Thủy có tính cách đặc trưng là dịu dàng, hiền lành, được nhiều người quý mến. Nếu xét trong phong thủy bát trạch, người nữ Đinh Sửu thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh.

Vận trình số mệnh có thể được tiết lộ qua mức độ hòa hợp giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm của năm và tuổi gia chủ. Năm 2022 trong Âm lịch ứng với năm Nhâm Dần, thuộc kết nạp âm Kim bạch kim, tức là Vàng pha bạc.

Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy nên Đinh Sửu cực kỳ phù hợp với Nhâm Dần, rất tốt đẹp. Tuy ngũ hành nạp âm tương thích với nhau nhưng các Thiên can lại có mối quan hệ xung khắc. Đó là vì can Đinh thuộc Hỏa bị khắc chế bởi can Nhâm thuộc Thủy, kém may mắn. Xét về Địa chi, tuổi Sửu và tuổi Dần nằm trong mối quan hệ bình hòa.

Như vậy, ta có thể kết luận rằng may mắn và khó khăn đến với người nữ Đinh Sửu là ngang nhau trong năm 2022. Có khoảng thời gian gặp thử thách nhưng cũng có lúc thuận lợi tốt đẹp. Bản mệnh nhìn chung được hưởng bình hòa, an vui.

Xem thêm: Sinh Năm 1997 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Đinh Sửu trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận số của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

(Năm 2022, phụ nữ Đinh Sửu nên có những bước tiến chậm mà chắc trong sự nghiệp)

(Năm 2022, phụ nữ Đinh Sửu nên có những bước tiến chậm mà chắc trong sự nghiệp)

Năm 2022, sự nghiệp của nữ Đinh Sửu 1997 có dấu hiệu ngưng trệ ở khoảng thời gian đầu năm. Các kế hoạch, dự định phát sinh một số vấn đề mâu thuẫn, cần bình tĩnh để giải quyết. Về cuối năm, công việc có bước ngoặt quan trọng, có thể là thay đổi nơi làm việc hoặc chuyển sang việc làm mới. Vận trình sự nghiệp được cải thiện hơn, có nhiều cơ hội thuận lợi để hợp tác làm ăn.

Năm này đối mặt với thử thách, bản mệnh cũng rút ra được những thiếu sót của bản thân. Từ đó nỗ lực học tập, cải thiện, trau dồi kiến thức. Trong tương lai, đây sẽ là hành trang để chinh phục thành công.

2. Tình duyên

(Phụ nữ Đinh Sửu nên tâm sự với người yêu để có thể tin tưởng nhau hơn)

(Phụ nữ Đinh Sửu nên tâm sự với người yêu để có thể tin tưởng nhau hơn)

Vận khí về tinh duyên của nữ giới Đinh Sửu trong năm 2022 lên xuống khá thất thường, đặc biệt là đối với những người đã lập gia đình hoặc có người yêu. Do ảnh hưởng của niên hạn, mệnh chủ có tính khí dễ cáu gắt và nhạy cảm với những câu nói, hành động của đối phương. Đôi khi mối quan gặp những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có.

Những người nữ Đinh Sửu độc thân có khả năng cao là vẫn tiếp tục cô đơn lẻ bóng trong năm Nhâm Dần này. Đặc trưng của người tuổi Sửu trong tình yêu là sự thận trọng, dè dặt. Đây vừa là ưu cũng vừa là khuyết điểm, bởi lẽ nó có thể giúp quý bạn có suy nghĩ chín chắn hơn nhưng cũng có thể làm mất thời cơ đến với chân ái của đời mình.

3. Tài lộc

(Phụ nữ Đinh Sửu nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm trong năm 2022)

(Phụ nữ Đinh Sửu nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm trong năm 2022)

Năm 2022, vận trình tài lộc của nữ tuổi Đinh Sửu có phần bị hao hụt vào đầu năm. Nguyên nhân chính là bản mệnh chi tiêu quá đà, hoặc mua sắm những tài sản giá trị. Nếu có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn thì tới giữa năm, tài chính sẽ dư giả hơn, có tiền của tích lũy.

Năm này không thuận lợi để đầu tư mạo hiểm. Các khoản đầu tư cũ có thể cũng chưa sinh lợi nhuận, nên tiền lương từ công việc chính là rất cần thiết. Năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh vẫn nên thận trọng trong việc chi tiêu, không nên vung tay quá trán để tránh rơi vào tình trạng “rỗng ví”.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung:

 • Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Tuổi Nào?

4. Sức khoẻ

(Dành thời gian cho những sở thích cá nhân sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu lấy lại tinh thần vui vẻ)

(Dành thời gian cho những sở thích cá nhân sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu lấy lại tinh thần vui vẻ)

Tình trạng sức khỏe của nữ giới Đinh Sửu trong năm 2022 bình ổn, không có gì đáng lo. Tuy vậy về mặt tinh thần thì gặp một vài chuyện buồn phiền, thị phi. Tâm trạng có thể bất an, buồn bực thất thường. Trong năm cũng có thể chịu áp lực công việc, dễ bị stress, căng thẳng.

Để tinh thần tích cực, tràn đầy năng lượng thì bản mệnh cần tham gia luyện tập thể thao, cải thiện vốn tri thức của bản thân. Khi xem nhẹ mọi thứ chỉ là thử thách, tự khắc lòng an nhiên tự tại, tự do thoải mái, làm gì cũng vui vẻ, hiệu quả cao.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những ảnh hưởng của sao chiếu mệnh và hạn tuổi đến cuộc sống của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022.

1. Sao chiếu mệnh

(Vận số của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022 gắn liền với sao Thái Bạch)

(Vận số của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022 gắn liền với sao Thái Bạch)

Sao chiếu mệnh của Đinh Sửu 1977 nữ mạng trong năm nay là Thái Bạch. Đây là hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn, chủ về hao tốn tiền bạc, của cải. Tài vận của mệnh chủ sẽ bị suy giảm dưới tác động của sao này. Chính vì thế, công việc làm ăn dễ thất thoát tiền của nếu không quản lý chặt chẽ.

Bên cạnh đó, phụ nữ Đinh Sửu cũng phải hết sức đề phòng với các vấn đề sức khỏe. Cơ thể mệt mỏi, tinh thần khó tập trung gây ảnh hưởng lớn đến công việc hằng ngày. Chuyện thuốc thang, khám bệnh có thể gây tổn thất không nhỏ đối với tài chính. Bản mệnh nên biết rằng sau vận hạn của sao Thái Bạch sẽ là vô vàn những cơ hội thành công. Chỉ có những người bền lòng vững trí vượt qua gian khó mới có thể đến với tiền đồ tươi sáng phía trước.

2. Hạn tuổi

(Phụ nữ Đinh Sửu dễ cảm thấy buồn bực trong năm 2022 do ảnh hưởng của hạn Thiên La)

(Phụ nữ Đinh Sửu dễ cảm thấy buồn bực trong năm 2022 do ảnh hưởng của hạn Thiên La)

Trong tiếng Hán – Việt, Thiên La nghĩa là lưới trời, gây trở ngại trong chuyện tình cảm của con người. Đây cũng niên hạn mà người nữ Đinh Sửu 1997 phải đối phó trong năm Nhâm Dần. Mối quan hệ không ổn định do có nhiều tranh cãi, bất đồng giữa hai người. Sự ghen tuông và hiểu lầm là nguyên nhân chính khiến tình cảm dần trở nên lạnh nhạt.

Chuyện không như ý trong tình yêu dễ khiến phụ nữ Đinh Sửu cảm thấy buồn bực, khó chịu trong người. Tâm trạng bất an có thể gây sao nhãng trong quá trình làm việc. Nếu tình trạng này kéo dài, bản mệnh sẽ mất đi hứng thú trong cuộc sống, trở nên chán nản trong công việc.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim lâu lục súc
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

3. Hóa giải sao hạn

(Luyện tập thiền định sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu cảm thấy thanh thản hơn)

(Luyện tập thiền định sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu cảm thấy thanh thản hơn)

Mọi vận rủi của sao Thái Bạch và hạn Thiên La đều có thể được hóa giải bằng nhiều phương pháp. Đối với vận hạn trong tình cảm, bản mệnh nên chủ động quan tâm chăm sóc người bạn đời của mình để hâm nóng tình cảm. Hai người nên dành thời gian giãi bày tâm tư một cách thẳng thắn để thấu hiểu lẫn nhau. Bằng cách này mọi mối bất đồng đều dễ dàng được giải quyết vẹn toàn.

Trong cuộc sống hằng ngày, phụ nữ Đinh Sửu cũng cần duy trì những thói quen tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như ngủ sớm, ăn uống đầy đủ đúng giờ…. Các bài tập luyện thể thao không chỉ giúp cải thiện thể trạng mà còn khiến tinh thần phấn chấn hơn.

Trong khoảng thời gian bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, phụ nữ Đinh Sửu cần phải giữ thái độ ôn hoà, bình tĩnh. Ngay cả khi mâu thuẫn với người khác thì vẫn phải hết sức kiềm nén “cái tôi” của bản thân để tránh làm vấn đề nghiêm trọng hơn. Cần phải đề phòng với những người có tâm địa không đoan chính. Việc hướng thiện để tâm hồn thanh tịnh, trong sáng hơn cũng có thể giúp mệnh chủ hóa giải hung họa. Ngoài ra, nhiều người tin rằng nghi lễ cúng sao giải hạn sẽ giúp giảm bớt đen đủi, mang đến nhiều điều cát lành. Vậy nên người nữ Đinh Sửu 1997 có thể thành tâm làm lễ giải hạn sao Thái Bạch trong năm 2022. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Thái Bạch tại bài viết: Cúng sao giải hạn

4. Những yếu tố tăng may mắn cho nữ mạng tuổi Đinh Sửu năm 2022

tư vi tuổi sửu 2022

Trong năm 2022 này, để tăng thêm các yếu tố may mắn cho bản mệnh, nữ mạng tuổi Đinh Sửu có thể tham khảo:

 • Con số may mắn: Số 5, số 8 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị). Ngoài ra có thể tra cứu ngày đẹp xuất hành theo lịch âm dương.
 • Tuổi xông đất: Hợp tuổi Giáp Tý (1984), Nhâm Thân (1992), Tân Tỵ (2001). Để biết tuổi có hợp nhau không cần dựa vào cung mệnh theo năm sinh của các tuổi.
 • Hợp đá quý: Đá thạch anh đen, thạch anh khói đen, thạch anh tóc đen,..
 • Màu may mắn: Hợp với màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển.. Ứng dụng trong sơn nhà, mua xe, chọn lựa trang phục,..
 • Hoa: Trạng nguyên, hoa hồng, hoa lay ơn,..

IV – Luận tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Phụ nữ Đinh Sửu vẫn có thể gặp may mắn vào tháng 3 và 4 năm 2022)

(Phụ nữ Đinh Sửu vẫn có thể gặp may mắn vào tháng 3 và 4 năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, nhiều sự kiện đáng nhớ đối với phụ nữ Đinh Sửu 1997 sẽ diễn ra trong năm Nhâm Dần. Vận số của quý bạn sẽ thay đổi theo từng tháng cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Tránh tiêu xài tiền bạc hoang phí. Cố gắng giữ tâm trạng ôn hòa, vui vẻ.
 • Tháng 2: Cẩn trọng trong công việc. Nỗ lực hết mình sẽ được tưởng thưởng xứng đáng.
 • Tháng 3: Vận đỏ rực rỡ, bản mệnh có cơ hội gặt hái thành quả ngọt ngào trong sự nghiệp.
 • Tháng 4: Vạn sự hanh thông cát lành. Tài vận dồi dào, cuộc sống sung túc, thịnh vượng.
 • Tháng 5: Chuyện tình duyên tốt đẹp. Cuộc sống an nhàn, tự tại.
 • Tháng 6: Công việc làm ăn ổn định. Gia đạo đầm ấm an vui.
 • Tháng 7: Tinh thần kém minh mẫn, tránh đưa ra quyết định bồng bột về vấn đề tiền bạc.
 • Tháng 8: Dành thời gian nghỉ ngơi để lấy lại thần, chuẩn bị cho những kế hoạch tương lai.
 • Tháng 9: Vận khí tăng lên. Bản mệnh nên tận dụng thời cơ để triển khai các dự định cá nhân.
 • Tháng 10: Sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt mang đến tài lộc như ý. Duyên tình mỹ mãn.
 • Tháng 11: Đề phòng mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, đồng thời chú ý giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 12: Vận may có dấu hiệu chững lại. Giữ vững bản lĩnh mới mong chuyển nguy thành an, tai qua nạn khỏi.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

 • Tử vi trọn đời Đinh Sửu 1997 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Năm Nhâm Dần 2022 sẽ là quãng thời gian rèn luyện sự kiên trì và nghị lực của người nữ Đinh Sửu. Hãy giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước để không bị gục ngã bởi những phong ba bão táp. Mong rằng bài viết đã giúp mọi người hiểu rõ về vận trình số mệnh của phụ nữ tuổi này trong năm 2022 sắp tới. Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, hãy duy trì thái độ lạc quan, tích cực trong cuộc sống. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Xem tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng sinh năm #1997 #Chi tiết

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng #1997 #Chính xác nhất!

Thứ 6, 28/10/2022 – 16:31

 

[Đã có] Coi tử vi 2023 trọn bộ đầy đủ 12 con giáp!

Lá số tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng đầu năm Nhâm Dần quý cô tuổi Đinh Sửu có thể gặp bất lợi trên nhiều phương diện: công việc làm ăn gặp khó khăn, bấp bênh không được ổn định; tiền bạc chi tiêu nhiều dễ lâm vào cảnh túng thiếu; tình cảm gia đình và tình yêu cũng không được như ý, thường xuyên có chuyện cãi vã hay hiểu lầm. 

enlightenedXem thêm phần bình giải tử vi năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc về Tử vi 12 con giáp năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU NĂM 2022 NỮ MẠNG 1997

Nữ mạng Đinh Sửu – Âm mạng

Tuổi âm/Tuổi dương – 27/26 tuổi

Ngũ hành bản mệnh – Giản Hạ Thủy

Cung phi – Chấn (Mộc)

Tướng tinh/Tướng xương  Con nhà Hắc Đế/xương con trâu

[Mới nhất ✅] Tử vi tuổi Đinh Sửu 2023 nữ mạng

1. Tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng theo phong thủy

Màu hợp tuổi Đinh Sửu: màu trắng và màu đen

Màu kỵ tuổi 1997: màu vàng, màu đỏ

Hướng xuất hành đầu năm: hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Bắc để đón Tài Thần hoặc Hỷ Thần.

Giờ tốt xuất hành:  Mùng 1 Tết khoảng 23 giờ tới 1 giờ  sáng hoặc 15 – 17 giờ chiều

Hạn tuổi cưới gả 2022: Không tốt để tiến hành kết hôn năm 2022

Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Quý Hợi 1983 và Quý Dậu 1993.

enlightenedXem thêm: Lá số tử vi Đinh Sửu 2022 nam mạng

tu-vi-tuoi-dinh-suu-nam-2022-nu-mang-1997

2. Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

 • Tử vi Đinh Sửu 1997 nữ mạng 2022 theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Năm nay quý cô là việc gì cũng được thuận lợi bởi được quý nhân giúp đỡ, có người soi đường chỉ lối; công việc làm ăn thuận lợi, phát lộc sinh tài.

Theo ngũ hành cung phi: Tử vi 2022 Đinh Sửu nữ mạng 1997 cho hay Cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất: Trung bình: Sự nghiệp muốn có được thành công phải tự mình vận động chứ không được bạn bè, người thân giúp đỡ; đề phòng mất cắp.

 • Tử vi nữ 1997 năm 2022 theo thiên can – địa chi 

Theo thiên can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp: Mọi sự được thuận lợi, công việc làm ăn thông suốt nhờ có người giúp đỡ, tiền bạc dồi dào.

Theo địa chi: Chi Sửu: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa: Công việc làm ăn ổn định, cuộc sống không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên tiền bạc không nhiều làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu.

 • Tứ trụ và vận niên tuổi 1997 nữ mạng 2022

Tứ Trụ: Năm 2022 công việc làm ăn của quý cô tuổi Đinh Sửu trung bình, tài lộc ổn định không có nhiều xáo trộn. Tuy nhiên, tình cảm gia đình có nhiều muộn phiền đưa tới, nhiều công việc

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt: Tử vi tuổi đinh sửu năm 2022 nữ mạng báo hiệu một năm nhiều may mắn; công việc đã từng ách tắc nay cũng được thông suốt, thuận lợi giải quyết dứt điểm. Đường công danh thuận lợi như rồng gặp may. Tuy nhiên, cẩn trọng có người ghen tị mà gây khó dễ. Tình duyên không được tốt, thường gặp chuyện ghen tuông bóng gió hay nghi kỵ không mong muốn; tốt nhất nên giữ mình thủy chung.

Xem ngày tốt hợp tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạn

 • Xem tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng sao gì?

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022 đây là một trong những hung tinh thuộc hành Kim thường mang tới chuyện rủi ro, không may mắn trong công việc làm ăn; chủ về có kẻ tiểu nhân quấy phá mà hao tốn tiền bạc; cẩn trọng có thể gặp cảnh trắng tay hoặc rơi vào cảnh lao lý. Đặc biệt kỵ nhất cho người bản mệnh Mộc; xấu nhất vào các tháng 2, 8 và 5 âm lịch.

 • Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng về sao hạn

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Định nghĩa: Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022 quý cô gặp hạn Thiên La quý cô phải chú ý sức khỏe kém, đau ốm lâu ngày không khỏi; bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà ra. Công việc học hành của quý cô cũng không được thuận lợi như mong muốn.

 • Lá số tử vi năm 2022 tuổi đinh sửu nữ mạng 

Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Tuyệt, Phi Liêm , Tuần, Thiên Việt , Thiếu Âm, Cô Thần : Quý cô sẽ được quý nhân giúp đỡ mà đạt được dự định và mơ ước của bản thân. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đình năm nay không tốt.

Cung Xung chiếu: Lâm Quan, Lưu Hà , Bác Sỹ, Kiếp Sát , Lộc Tồn, Phúc Đức : Ra ngoài gặp nhiều may mắn, có lộc về tiền tài đưa tới. Tuy nhiên quý cô phải đề phòng dao kéo hay miền sông nước cầu phà.

Cung Nhị hợp: Bệnh, Thiên Hư , Giải Thần, Phượng Các , Tuế Phá, Tiểu Hao , Thiên Mã: Tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng báo hiệu tình cảm gia đình của quý cô không được tốt, trong nhà có người đau ốm bệnh tật hay thiếu hòa khí. Sức khỏe của quý cô không tốt.

Cung Tam hợp: Mộc Dục, Phục Binh , Thanh Long, Thiên Trù , Quả Tú, Trực Phù , Long Đức, Hồng Loan , Phá Toái, Suy : Nên cẩn thận công danh – sự nghiệp gặp người ngăn cản hoặc phá hoại nhưng vẫn gặp được quý nhân giúp đỡ. Đầu năm tiền tài hanh thông nhưng cuối năm lại gặp nhiều bất lợi.

Kết luận lá số tử vi tuổi sửu 1997 năm 2022 nữ mạng: Năm Nhâm Dần phải cẩn trọng tiền bạc có sự hao tốn; công việc có sự thay đổi hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở. Hơn nữa, quý cô phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đề phòng xe cộ đi lại; chuyện tình duyên cũng không được như ý.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

3. Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

 • Tài lộc nữ mạng tuổi Sửu 1977

Năm 2022 quý cô có thể gặp một vài khó khăn về tài chính bởi tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống; chớ nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về khó thu hồi vốn hay gặp chuyện bất lợi về tài chính.

 • Sức khỏe tuổi Đinh Sửu nữ

Vận hạn tuổi đinh sửu năm 2022 nữ mạng về xức khỏe của quý không được tốt, đề phòng bệnh về xương khớp. Đi lại quý cô phải chú ý xe cộ, đề phòng nạn tai bất ngờ mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Tốt nhất quý cô nên duy trì lối sống sinh hoạt khoa học.

 • Công việc làm ăn tuổi 1997 nữ

Công việc làm ăn của quý cô tuổi Đinh Sửu năm nay trung bình. Quý cô nên có sự thay đổi công việc làm ăn trong năm nay, tốt nhất là vào khoảng tháng 6 âm lịch giúp mọi chuyện được thuận lợi, hanh thông.

 • Tình duyên, gia đạo nữ tuổi Đinh Sửu

Quý cô tuổi Đinh Sửu đã kết hôn phải chú ý tình cảm gia đình không được tốt, trong cuộc sống có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới mà sinh lắng lo.

Xem bói tử vi năm 2022 tuổi đinh sửu nữ mạng cho biết quý cô tuổi này còn độc thân thì chuyện tình cảm cũng không được như ý, có người phá hoại mà gặp cảnh chia ly.

 • Ngoại giao nữ mạng tuổi Đinh Sửu

Xuất hành hay công tác quý cô cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân, đề phòng xe cộ mà ảnh hưởng xấu sức khỏe có thể khiến công việc của quý cô gặp khó khăn, trắc trở.

 • Xông đất mở hàng đầu năm tuổi 1997

– Xông đất năm 2022: Tuổi hợp xông đất cho gia chủ Đinh Sửu bao gồm các tuổi Nhâm Dần 1962, Đinh Sửu 1997, Quý Dậu 1993 và Ất Sửu 1985. Đồng thời xem bói tuổi đinh sửu năm 2022 nữ mạng cho biết nên tránh các tuổi Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991 và tuổi Mậu Tý 2008. 

– Mở hàng đầu năm 2022: Tuổi Nhâm Dần là tuổi khai trương tốt nhất; thêm vào đó chủ cửa hàng nên tiến hành vào giờ Tân Tỵ (9-11h sáng) ngày mùng 6 tháng Giêng để đón nhiều cát lợi may mắn.

Xem thêm: Xem tuổi hợp mở hàng – xông đất tuổi Đinh Sửu năm 2022

4. Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Tháng giêng quý cô dành nhiều thời gian vui xuân cùng gia đình và bạn bè; tuy nhiên chú ý công việc làm ăn có người phá hoại mà gặp chuyện khó khăn không mong muốn.

Tháng 2: Sự nghiệp của quý cô sinh năm 1997 được ổn định, tài lộc trung bình. Tuy nhiên tháng này quý cô phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, có thể ảnh hưởng tiêu cực tới phương diện ngoại giao của quý cô.

Tháng 3: Xem bói tuổi đinh sửu năm 2022 nữ mạng cho biết công việc làm ăn của quý cô tuổi Đinh Sửu tháng này tương đối thuận lợi, tài lộc hanh thông thu được nhiều tiền bạc từ làm ăn; tuy nhiên sức khỏe không được tốt – đau ốm chủ về lâu khỏi bệnh.

Tháng 4: Xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi, công việc cũng gặp chuyện không may mắn. Do vậy, quý cô chớ nên thay đổi công việc, xuất hành đi xa trong tháng này cũng nên hạn chế tối đa.

Tháng 5: Tình cảm đôi lứa hoặc tình cảm gia đình có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới trong tháng 5. Tuy nhiên, quý cô chớ nên chìm đắm vào tình cảm mà bỏ bê công việc làm ăn.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nữ mạng công việc làm ăn cho thấy có sự đi lên, thăng tiến; đây là thời điểm tốt nhất trong năm để quý cô thay đổi công việc, đầu tư tiền bạc vào làm ăn hoặc phát triển thêm lĩnh vực mới đều rất thuận lợi.

Tháng 7: Mọi sự được bình ăn; cuộc sống nếu có gặp phải khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng giải quyết được vấn đề. Do đó, nếu gặp khó khăn quý cô cũng nên bình tĩnh để tìm hướng giải quyết phù hợp.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tình yêu đôi lứa

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

Tháng 8: Luận tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng xuất hành đi xa hay công tác của quý cô tuổi Đinh Sửu trong tháng 8 không được thuận lợi; chủ về sức khỏe kém hoặc gặp chuyện nạn tai bất ngờ; đặc biệt chú ý xe cộ đi lại.

Tháng 9: Quý cô đón nhiều chuyện vui may trong cuộc sống; nhờ được âm phù dương trợ mà gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát quý cô không cần lo lắng. 

Tháng 10: Bói tử vi 2022 Đinh Sửu nữ mạng 1997 công việc làm ăn thuận lợi, cuộc sống có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, quý cô phải tuyệt đối chú ý các vấn đề có liên quan tới giấy tờ pháp lý trong tháng này.

Tháng 11: Chuyện tình cảm gặp được nhiều may mắn; quý cô còn độc thân cũng được người thân bạn bè mối mai mà gặp được lương duyên như ý trong năm nay.

Tháng 12: Tài chính có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống, cũng như công việc. Vận hạn tuổi đinh sửu năm 2022 nữ mạng về sức khỏe của quý cô tháng này cũng không được tốt. Do đó, mọi việc quý cô đều nên cẩn trọng.

 • Vợ 1997 và chồng 1996 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1997 và chồng 1995 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1997 và chồng 1994 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1997 và chồng 1993 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1997 và chồng 1992 có hợp nhau không ? 

5. Hạn tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2022

 • Có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không?

– Không phạm Tam Tai, Hoang Ốc và Thái Tuế

– Phạm hạn Kim Lâu: Xem bói tử vi tuổi sửu 2022 nữ mạng 1997 cho biết quý cô không nên làm nhà xây dựng trong năm nay chủ về dễ gặp tai nạn, tình cảm vợ chồng không được tốt thường xuyên bất hoà hoặc gặp cảnh ly tán; làm ăn khó khăn. Mua sắm xe cộ chủ về gặp nạn, tiền mất tật mang.

 • Nữ tuổi 1997 năm 2022 cưới gả có tốt không?

Nữ sinh năm 1997 phạm Kim Lâu nên năm Nhâm Dần 2022 không phải là năm tốt để tiến hành kết hôn, cưới gả.

Nội dung bài viết về tử vi 12 con giáp năm 2022 sẽ giúp quý bạn năm Nhâm Dần tốt xấu ra sao mời quý bạn cùng tìm hiểu

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6. Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh 

Mùa xuân: Đối với tuổi Đinh Sửu mệnh thủy mà sinh vào mùa xuân chủ về mộc vượng thì thủy lại sinh cho mộc vì chủ về sức khỏe kém và mọi việc không được như ý. Bước sang năm 2022 được ngũ hành Kim sinh mệnh nên công việc gặp được quý nhân giúp đỡ hoặc có sự mở mang học hỏi thêm. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe không tốt, đau ốm lâu ngày không khỏi.

Mùa hạ: Mùa Hạ thì Hỏa vượng chủ về lỗi mùa sinh mà năm nay có ngũ hành Kim tuy sinh cho mệnh nhưng cũng bị mùa khắc. Xem bói tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng trong chuyện tình cảm thì dễ xảy ra bất hòa, mọi việc không được như ý gặp khó khăn nhiều, gia đình có người già đau ốm và sức khỏe không được tốt. 

Mùa thu: Nữ mạng sinh vào mùa này thì chủ về Kim vượng và năm nay có ngũ hành thuộc Kim lại càng tốt; chủ về có nhiều tin vui đưa đến; công việc từ tháng 7 đến cuối năm hanh thông. Đi lại cẩn trọng xe cộ, đề phòng nạn tai.

Mùa đông: Vận mệnh tuổi đinh sửu năm 2022 nữ mạng người sinh vào mùa đông thủy vượng mà bản mệnh là thủy chủ về được anh em gia đình giúp đỡ. Năm nay lại thuộc hành Kim nên nếu gặp khó khăn thì được mọi người trong nhà giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. Ra ngoài gặp nhiều chuyện vui may và có tình duyên đưa tới.

enlightenedXEM THÊM>> Xem Bói Ngày Sinh cho tất cả các tuổi trong 12 con giáp

7. Cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng

 • Cúng sao giải hạn tuổi Sửu 1997 nữ

Hạn chế ảnh hưởng của sao Thái Bạch quý cô nên làm lễ giải hạn cầu an đầu năm; sau đó mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch thắp 15 ngọn nến đặt hướng Tây lạy từ 21-23h. Bài vị giấy trắng viết “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

 • Dùng vật phẩm hợp tuổi 1997 nữ mạng

Xem tử vi tuổi sửu 2022 nữ mạng 1997 cho biết quý cô cũng có thể sử dụng ngũ hành Thuỷ để tiết khí cho sao Thái Bạch như đá quý màu xanh dương, xám hoặc đen: thạch anh tóc đen,  ngọc lam bảo,..

Số điện thoại nói gì về vận mệnh quý bạn năm 2022, xim mời Xem Bói Số Điện Thoại ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

Xem thêm Phong Thủy tuổi 1997 ngay tại: 

 • Tuổi hợp làm ăn với tuổi 1997 bạn có biết không?
 • Tuổi hợp sinh con với nam nữ Đinh Sửu là gì?
 • Tuổi Sửu 1997 làm nhà năm 2022 có tốt không?
 • Tuổi 1997 Đinh Sửu có nên mua nhà năm 2022?
 • Tuổi 1997 kết hôn thời điểm nào là tốt nhất?

Kết luận: Nội dung về tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng 1997 cho thấy mặc dù được tương sinh ngũ hành nhưng do gặp sao hạn Thái Bạch nên quý cô Đinh Sửu phải chú ý công việc làm ăn, đề phòng có người đố kỵ; tiền bạc cũng có sự hao hụt. Sức khoẻ chú ý xe cộ đi lại; tình cảm cũng không được như ý.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng 1997

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng 1997

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng 1997

1. Tổng quan về tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1997 tuổi Đinh Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

 • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy: Tốt
 • Địa chi: Sửu gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Tương hợp
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Vận niên: Thử Quy Điền
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng 1997

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1997

Ngày sinh: 07/02/1997 đến 27/01/1998

Kỷ Mão năm nay 25 tuổi

Mệnh: Thổ Cung: Cấn

Cầm tinh: tuổi con Trâu

Sao hạn: Thiên La

Bước sang năm 2022, nữ Đinh Sửu 1997 sẽ 25 tuổi, đường tài lộc năm nay tương đối ổn định, không có nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, sự ổn định tổng thể không có nghĩa là không có biến động trong một khoảng thời gian ngắn. Do ảnh hưởng của các chòm sao khác nhau, đôi khi tài vận sẽ tốt hơn, và đôi khi tài vận lại kém đi. Năm Nhâm Dần 2022, nữ tuổi Sửu có thể sắp xếp cuộc sống và công việc theo nhịp điệu ban đầu. Tất nhiên, trước khó khăn, bạn không nên quá cứng nhắc mà hãy học cách điều chỉnh và thích ứng kịp thời. Ngoài ra, về chi tiêu trong năm nay cũng phải sắp xếp hợp lý, không cần quá chặt chẽ, bủn xỉn và phải nâng cao chất lượng cuộc sống cá nhân. Nữ tuổi Sửu có thể đeo “Mặt dây chuyền quà tặng hình hổ Taoyun Pavilion” như một món trang sức tốt lành vào năm 2022, có nghĩa là tài lộc suôn sẻ, một năm an lành và những lời chúc may mắn trong cả năm.

Nữ tuổi Sửu 1997, công danh sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, nữ tuổi Sửu 1997 sẽ được ngôi sao may mắn “Mộ Nguyệt” thăng tiến trong năm 2022. Đối mặt với những điều chỉnh và thay đổi trong công việc, bạn phải thích ứng kịp thời với môi trường làm việc hoặc công việc mới. Những nhiệm vụ sếp giao phải hoàn thành có chất lượng và số lượng để giành được sự ưu ái và ghi nhận của sếp. Đồng thời, trong quá trình làm việc, bạn cũng phải giỏi đúc kết kinh nghiệm, bài học, để bản thân ngày càng nổi bật hơn. Ngoài ra, cô gái tuổi Sửu phải giỏi trong việc duy trì các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, tiếp xúc và giao tiếp với đồng nghiệp một cách riêng tư, và đừng quá kiềm chế và im lặng.

Nữ tuổi Sửu 1997, đường tài lộc năm 2022

Xét về độ giàu có, ngôi sao may mắn “Tianyi” có thể thúc đẩy sự nổi tiếng của cô gái tuổi Sửu 1997 vào năm 2022. Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, họ có thể có thêm thông tin kinh doanh và cơ hội tốt để kiếm tiền. Trong năm Nhâm Dần, ngoài việc thu nhập không ngừng tăng lên, tài lộc cũng vô cùng ấn tượng, vô tình có được phúc của trời cho. Bạn có thể có thu nhập tốt với các sản phẩm đầu tư tài chính mà bạn mua, và bạn có thể giành được các giải thưởng lớn nếu bạn mua vé số một cách ngẫu nhiên. Nữ tuổi Sửu có thể trưng bày “Trang trí Taoyun Pavilion Lingfeng Xianlu Liuli” trong nhà hoặc văn phòng của họ vào năm 2022 như một linh vật cầu may mắn và thịnh vượng. Vật trang trí này có thể củng cố sự giàu có thoáng qua, tạo ra sự thịnh vượng và hóa giải sự thất thoát của cải. Ý nghĩa tốt đẹp là cầu mong năm mới tài lộc tăng tiến, hanh thông.

Nữ tuổi Sửu 1997, vận số tình cảm năm 2022

Về mặt tình cảm, ngôi sao may mắn “Xích Thố” có thể mang đến tình duyên và nhiều may mắn cho cô nàng tuổi Sửu 1997 vào năm 2022. Các bạn độc thân có thể quen người khác giới qua sự giới thiệu của bạn bè và gia đình, sau khi tìm hiểu sâu về nhau thì mối quan hệ sẽ tiếp tục tiến triển và có thể xuất hiện những cuộc hôn nhân chớp nhoáng. Bạn bè đã kết hôn, trong năm Nhâm Dần Thân vượng phu ích tử, tình cảm vợ chồng rất hòa thuận, bất cứ khi nào là cuối tuần hay ngày lễ, gia đình bạn đều đi du lịch cùng nhau. Và trong năm nay, cô gái tuổi Sửu có thể sẽ đón thêm đứa con thứ hai, và gia đình sẽ trở nên rạng rỡ hơn với niềm vui có thêm một em bé. Cho dù bạn là một cô gái độc thân hay một cô gái tuổi Sửu có bạn đời, bạn có thể đeo hoặc đặt “Taoyunge Baoyiyuan Calabash Bracelet” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ cá nhân với người khác giới .Giúp thoát độc thân càng sớm càng tốt, còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Nữ Đinh Sửu 1997, sức khỏe năm 2022

Về sức khỏe, sao xấu “Bùa ngải” sẽ mang đến rất nhiều bệnh tật trong năm 2022. Tuy nhiên, không có vấn đề gì lớn, chỉ cần bạn chú ý giữ gìn vệ sinh cơ thể và chẩn đoán, điều trị bệnh kịp thời thì sẽ không ảnh hưởng nhiều. Nữ tuổi Sửu nên sẵn sàng đầu tư cho sức khỏe thể chất trong năm nay, đừng ngần ngại chi tiền cho những món ăn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, cũng như đừng ngại chi tiền đi khám sức khỏe. Theo cách này, một khi bệnh nặng xảy ra, số tiền chi tiêu lúc đó sẽ rất nhiều, những gia đình bình thường khó có thể kham nổi. Và đừng quá lười biếng. Nếu có thời gian, bạn nên ra ngoài tập thể dục nhiều hơn và đừng tùy ý phung phí sức khỏe của mình chỉ vì bạn còn trẻ. Đối với những người cầm tinh con giáp, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, đừng tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Cô gái tuổi Sửu có thể treo dây trên xe vào năm 2022 như một vật trang trí tốt lành cho chiếc xe của bạn, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm và những con đường an toàn.

Tử vi Đinh Sửu nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp: Mọi sự được thuận lợi, công việc làm ăn thông suốt nhờ có người giúp đỡ, tiền bạc dồi dào. 

Theo địa chi: Chi Sửu: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa: Công việc làm ăn ổn định, cuộc sống không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên theo tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng tiền bạc không nhiều làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Theo tứ trụ: Năm 2022 công việc làm ăn của nữ Đinh Sửu trung bình, tài lộc ổn định không có nhiều xáo trộn. Tuy nhiên, tình cảm gia đình có nhiều muộn phiền đưa tới, nhiều công việc.

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Năm nay nữ tuổi Sửu là việc gì cũng được thuận lợi bởi được quý nhân giúp đỡ, có người soi đường chỉ lối; công việc làm ăn thuận lợi, phát lộc sinh tài. 

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất: Trung bình: Sự nghiệp muốn có được thành công phải tự mình vận động chứ không được bạn bè, người thân giúp đỡ; đề phòng mất cắp.

Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Kim Tinh): Hung Tinh

Thái Bạch sao ấy khốn cùng 

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài 

Tháng năm là tháng ách tai 

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an 

Giải Nghĩa: Theo tử vi nữ Đinh Sửu năm 2022 đây là một trong những hung tinh thuộc hành Kim thường mang tới chuyện rủi ro, không may mắn trong công việc làm ăn; chủ về có kẻ tiểu nhân quấy phá mà hao tốn tiền bạc; cẩn trọng có thể gặp cảnh trắng tay hoặc rơi vào cảnh lao lý. Đặc biệt kỵ nhất cho người bản mệnh Mộc; xấu nhất vào các tháng 2, 8 và 5 âm lịch.

Tử vi nữ Đinh Sửu năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu)

Thiên La hạn ấy quái kỳ.  

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an 

Thiên La hạn phải lao đao 

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng  

Giải nghĩa: Nữ Đinh Sửu gặp hạn Thiên La phải chú ý sức khỏe kém, đau ốm lâu ngày không khỏi; bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà ra. Công việc học hành của quý cô cũng không được thuận lợi như mong muốn.

Hạn tuổi năm 2022: Kim Lâu. Bạn không nên làm nhà xây dựng trong năm nay chủ về dễ gặp tai nạn, tình cảm vợ chồng không được tốt thường xuyên bất hoà hoặc gặp cảnh ly tán; làm ăn khó khăn. Mua sắm xe cộ chủ về gặp nạn, tiền mất tật mang.

Tử vi 2022 tuổi Đinh Sửu nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái): Tốt

Giải nghĩa: Báo hiệu một năm nhiều may mắn; công việc đã từng ách tắc nay cũng được thông suốt, thuận lợi giải quyết dứt điểm. Đường công danh thuận lợi như rồng gặp may. Tuy nhiên, cẩn trọng có người ghen tị mà gây khó dễ. Tình duyên không được tốt, thường gặp chuyện ghen tuông bóng gió hay nghi kỵ không mong muốn; tốt nhất nên giữ mình thủy chung.

Tài lộc của người tuổi Sửu tháng 1 âm lịch năm 2022

Người tuổi Sửu có thể tận hưởng khoảng thời gian nhàn nhã trong tháng này, đọc sách, uống trà, ngồi trên ban công và đắm mình trong ánh nắng mặt trời, v.v. Bạn có thể sử dụng thời gian này để điều chỉnh bản thân và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, cần duy trì chế độ ăn uống và làm việc, nghỉ ngơi hợp lý trong những ngày nghỉ để tránh gây hại cho sức khỏe.

Tài vận của người tuổi Sửu tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Sửu kém may mắn về tài chính, trước thềm lễ hội mùa xuân, bạn mua sắm một lượng lớn đồ Tết và thăm hỏi họ hàng, bạn bè nên phải dùng đến tiền bạc để xoay xở. Nhiều thứ đã mua bằng thẻ tín dụng trước đây về cơ bản sẽ được hoàn trả trong tháng này. Người tuổi Sửu nên làm việc chăm chỉ hơn trong công việc kinh doanh chính và kinh doanh phụ, đồng thời cố gắng tạo thêm thu nhập.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 3 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Sửu rất khó tìm được công việc ưng ý trong tháng này, vì vậy dù không hài lòng với tình trạng công việc hiện tại, bạn cũng đừng nên có ý nghĩ rời đi. Bạn có thể đợi đến khi tài lộc ổn định rồi hãy cân nhắc và lên kế hoạch. Đồng thời, tiền bạc sẽ bị tổn hại trong tháng này, vì vậy bạn phải quản lý tiền bạc cá nhân của mình hợp lý, đề phòng bị lừa gạt.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 4 năm 2022

Cuộc sống của người tuổi Sửu tháng này sẽ thiếu đi một vài niềm vui, vì không có quá nhiều điều bất ngờ xảy ra, ngoại trừ việc học hành và làm việc hàng ngày chỉ ở nhà. Đồng thời chú ý giữ gìn vóc dáng cân đối trong tháng này, đừng ăn uống quá mức khi không có việc gì làm, một khi béo lên thì nhiều bệnh tật sẽ kéo theo.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 5 Âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Sửu phải chi tiêu rất nhiều, trong đó có nhiều khoản là khoản chi bắt buộc. Ví dụ, nếu bạn không khỏe, bạn cần phải bỏ tiền ra để đi khám bệnh. Bạn phải chăm sóc bản thân để có thể giảm bớt chi tiêu và có một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, các mối quan hệ trong tháng này rất tốt, và làm quen với một số người thành đạt có thể giúp ích rất nhiều cho cuộc sống tương lai.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 6 năm 2022

Thành tích học tập của người tuổi Sửu tháng này tiến bộ nhanh chóng, các bạn có thể tìm ra phương pháp học tập phù hợp với mình dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Để duy trì động lực này và tiếp tục làm việc chăm chỉ, bạn không nên quá kiêu ngạo. Tuy nhiên, tình cảm của cha mẹ trong tháng này không được tốt, có thể xảy ra cãi vã, ly hôn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 7 năm 2022

Người tuổi Sửu trong tháng này phải thận trọng về học hành, sự nghiệp, tài lộc, các mối quan hệ, hoặc sức khỏe, nếu không rất có thể lâm vào cảnh khốn cùng. Đồng thời, bạn phải tăng cường học hỏi, không ngừng nâng cao khả năng làm việc và kiếm tiền, để có thể tìm ra lối thoát và không bị mắc kẹt trong hoàn cảnh khó khăn lúc nào không hay.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 8 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Sửu dễ gặp phải cảnh đào hoa trong tháng này, nhất là nam giới đã có gia đình. Bạn nên giữ mình trong sạch và tự ý thức để kiềm chế những thôi thúc và ham muốn bên trong. Tuy nhiên, vận may nghề nghiệp trong tháng này khá tốt, đặc biệt là đối với những người tự kinh doanh, bạn có thể tiếp tục phát triển công việc kinh doanh của mình ngày càng lớn mạnh.

Tài vận của người tuổi Sửu tháng 9 âm lịch năm 2022

Người tuổi Sửu trong tháng này rất dễ mắc phải bệnh nặng nên phải chuẩn bị tâm lý trước. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ y tế tiên tiến nên chỉ cần bạn hợp tác điều trị cẩn thận thì mọi thứ đều còn hy vọng. Ngoài ra, tháng này các bạn nam ăn chơi nhiều, hạn chế nhậu nhẹt thường xuyên để tránh tổn hại sức khỏe.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 10 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Sửu có tâm trạng tốt trong tháng này, vì nhiều thứ sẽ mở ra một bước ngoặt bất ngờ. Chẳng hạn, người khác giới từng theo đuổi sẽ gật đầu đồng ý mối quan hệ, dự án lớn đang bị đình trệ bỗng có tiến triển đáng kể, vân vân. Đồng thời, người tuổi Sửu trong tháng này có thể chất tốt, nước da cũng rất tốt.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 11 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Sửu sẽ có một chút bận rộn trong tháng này, bạn có thể cần phải tham dự một đám cưới, hoặc họ có thể là phù dâu hoặc phù rể. Đảm bảo làm tốt trách nhiệm của mình, để tạo kỷ niệm đẹp cho bạn bè hay người thân của mình. Ngoài ra, hãy tập trung vào cuộc sống của bản thân trong tháng này, không nên ngồi lê đôi mách cả ngày hay để ý đến cuộc sống riêng tư của người khác.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 12 Âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Sửu chịu thiệt thòi vì tính tình thật thà, cứng rắn, gặp kẻ có ý đồ xấu thì không cần bị ức hiếp vô ích, phải dũng cảm bảo vệ quyền và lợi ích của mình. Đồng thời, trong tháng này, con phải nâng cao tính tự lập của mình, không nên dựa dẫm quá nhiều vào cha mẹ hay đối tác và cố gắng giải quyết vấn đề bằng chính khả năng của mình.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1961 Tân Sửu Nam mạng Tân Sửu Nữ mạng
1973 Quí Sửu Nam mạng Quí Sửu Nữ mạng
1985 Ất Sửu Nam mạng Ất Sửu Nữ mạng
1997 Đinh Sửu Nam mạng Đinh Sửu Nữ mạng
2009 Kỷ Sửu Nam mạng Kỷ Sửu Nữ mạng

Related Posts