Tử Vi Giáp Dần Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023 – Nam Mạng – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023

Tuổi âm lịch: 50 tuổi

Mạng: Thủy gặp mệnh Kim – Tương sinh

Sao: Thái Dương chiếu mệnh, hạn Toán Tận

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

>> Tử vi 2023 nữ Giáp Dần tại: Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2023 – Nữ Mạng 1974

Tử vi nam mạng Giáp Dần năm 2023

(Tử vi nam mạng Giáp Dần năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Dần 1974 năm 2023 nam mạng

Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 23/01/1974 cho đến 10/02/1975, thuộc tuổi Giáp Dần, cầm tinh con Hổ. Thiên can Giáp đi với địa chi Dần có ý nghĩa là Lập Định Chi Hổ (Hổ tự lập).

Theo thông tin ngũ hành bản mệnh năm 1974, nam mạng thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khe Thủy (Nước khe lớn), tương sinh với Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Giáp có mối quan hệ bình hoà với Quý, chủ về sự may mắn và thuận lợi.

Nam mạng Giáp Dần được sao Thái Dương chiếu mệnh trong năm Quý Mão 2023. Mọi phương diện cuộc sống trong năm này lên như diều gặp gió. Vận quý nhân cực vượng giúp khía cạnh sự nghiệp và tài chính khởi sắc đáng kể, chuyện lớn hóa lành, chuyện nhỏ hoá không.

Song, mệnh chủ cũng nên kỹ lưỡng hơn trong các quyết định đầu tư. Tránh lựa chọn các phương án đầu tư ngắn hạn có rủi ro cao, nhất là những kế hoạch do các mối quan hệ mới đưa tới.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Dần trên các phương diện

Lá số tử vi về các khía cạnh trong cuộc sống năm 2023

(Lá số tử vi về các khía cạnh trong cuộc sống năm 2023 của nam Giáp Dần)

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng trong năm 2023 trong những khía cạnh quan trọng: Sự nghiệp, tài vận, sức khỏe và tình duyên

1. Công việc, sự nghiệp

Tiền độ sự nghiệp của nam Giáp Dần 1974 trong năm 2023 khởi sắc rõ rệt. Vận trình sự nghiệp của mệnh chủ trong năm này được quý nhân phù trợ, mọi sự dễ bề chuyển biến được như ý. Hơn thế nữa, với sự độc lập, tự tin và tham vọng cao, quý nam rất có khả năng sẽ được đề bạt lên mức lương tốt hơn, chức vụ cao hơn.

Đối với người làm ăn kinh doanh, công việc hiện tại phát triển thuận lợi, nhiều cơ hội đầu tư mới được đưa đến. Nếu biết cách sàng lọc và vận dụng thời cơ thì bản mệnh gần như không phải lo lắng về phương diện tài chính trong năm nay.

2. Tài chính

Nhìn chung, quý nam Giáp Dần 1974 không phải lo lắng quá nhiều về phương diện tài chính trong năm 2023. Với sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng trong công việc, bản mệnh năm này có thể có thêm được nhiều nguồn thu mới từ lương thưởng, lợi nhuận từ các kế hoạch đầu tư và hoạt động kinh doanh.

3. Tình duyên, gia đạo

Phương diện gia đạo của người nam sinh năm 1974 trong năm Quý Mão tràn ngập hạnh phúc và sự viên mãn. Quý nam sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc ý nghĩa và vui vẻ bên gia đình. Trong năm, mệnh chủ có thể sẽ đón tin vui được mang đến từ các thành viên trong nhà.

4. Sức khỏe

Nam Giáp Dần có thể an tâm về phương diện sức khỏe của bản thân trong năm 2023. Bản mệnh ít ốm đau bệnh vặt, nếu có bệnh cũng sẽ rất nhanh khỏi. Đặc biệt, người đang gặp phải các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng thì năm này có thể sẽ tìm được cách cũng như người chữa trị tốt, giúp thể trạng nhanh chóng được cải thiện.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Dần năm 2023

Sao chiếu mệnh năm Quý Mão nam mạng Giáp Dần

(Sao chiếu mệnh năm Quý Mão nam mạng Giáp Dần)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão, người nam tuổi Giáp Dần 1974 may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu niên hạn thì đây là 1 trong 3 sao phúc tinh, chủ về phú quý. Công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt. Cơ hội thăng tiến trên bước đường sự nghiệp vô cùng rộng mở.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, năm 2023, nam Giáp Dần 50 tuổi, ứng với niên hạn Toán Tận, chủ về hao tài tốn của. Bản mệnh trong năm cần chủ động đề phòng, không nên nhẹ dạ cả tin trước những “lời ngon tiếng ngọt” của kẻ gian. Bên cạnh đó, để đề phòng tối đa những tình huống bất trắc, quý nam cũng nên hạn chế mang theo quá nhiều của cải tiền bạc khi đi ra đường, nhất là đến những nơi hoang vắng.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Lợi: Năm 2023 là một năm thật sự viên mãn đối với người nam sinh năm 1974. Mọi công việc đều được tiến hành suôn sẻ, phát triển như ý bởi sự phù trợ của quý nhân. Phương diện gia đạo trong năm có khả năng sẽ đón tin hỷ.

4. Vận niên

Vận niên của nam Giáp Dần trong năm 2023 là Thử Ngộ Điền: Chuột gặp đồng lúa. Báo hiệu vận trình cuộc sống năm tới của nam mạng Giáp Dần rất tốt. Chỉ cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, quyết tâm cao thì ắt mưu sự lớn nhỏ đều dễ dàng đạt được thành công như mong đợi.

5. Hóa giải sao hạn

Theo quan niệm của ông bà xưa, lễ nghênh sao sẽ giúp bản mệnh thu hút thêm nhiều cát khí cho vận trình cuộc sống. Chính vì thế, những người nam tuổi Giáp Dần được sao phúc tinh chiếu mệnh năm 2023 được khuyên nên cân nhắc thực hiện lễ nghênh sao Thái Dương vào dịp đầu năm.

Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể tự mình thu hút may mắn bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong khả năng của bản thân, tu tâm dưỡng tính…   

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Giáp Dần 1974 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Giáp Dần 1974 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Giáp Dần năm Quý Mão

Tổng quan tử vi năm 2023 của nam tuổi Dần 1974

(Tổng quan tử vi năm 2023 của nam tuổi Dần 1974)

Nam Giáp Dần có thể vận dụng một số yếu tố phong thủy để thu hút tài lộc, may mắn cho vận trình cuộc sống năm 2023.

1. Màu hợp tuổi

Người nam Giáp Dần 1974 nên sử dụng các gam màu sau để chiêu tài đón lộc: Đen, xanh nước biển, trắng, xám, vàng nhạt…

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Giáp Dần 1974 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, để gia tăng cát lợi khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Theo quan niệm phong thủy, phúc khí của người xông đất tác động ít nhiều đến vận khí của gia chủ. Người xông đất hợp tuổi sẽ giúp vận trình cuộc sống của bản mệnh được vạn sự như ý.

Nam mạng tuổi Giáp Dần nên chọn những người có tuổi thuộc bộ địa chi nhị hợp Dần – Hợi và bộ địa chi tam hợp Dần – Ngọ – Thân để xông đất, xông nhà dịp đầu năm. Ngoài ra, những người thuộc mệnh Kim và Mộc cũng rất phù hợp với gia chủ tuổi này.

Đón tân niên Quý Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết hàng tháng năm 2023 của nam Giáp Dần

(Tử vi chi tiết hàng tháng năm 2023 của nam Giáp Dần)

Luận giải lá số tử vi Giáp Dần nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Bản mệnh ngập tràn trong hạnh phúc và những giây phút quây quần vui vẻ bên những người thân yêu.

Tháng 2: “Chậm mà chắc” là lưu ý cho vận trình của quý nam trong tháng này. Bản mệnh không nên vội vàng bung tiền đầu tư cho các kế hoạch chưa có thông tin rõ ràng.

Tháng 3: Phương diện công việc bắt đầu có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Người làm văn phòng có cơ hội được thưởng nóng, đề bạc lên vị trí cao hơn. Người làm kinh doanh thu về nhiều lợi lộc từ các hoạt động đầu tư.

Tháng 4: Phương diện tài chính có đồng ra đồng vào, quý nam cần có kế hoạch cân đối chi tiêu hợp lý hơn, tránh tiêu xài hoang phí cho các hoạt động vui chơi không lành mạnh.

Tháng 5: Tháng này, nhân duyên làm ăn cực vượng, nhiều cơ hội đầu tư tốt lành được đưa đến tay. Song, bản mệnh cần biết cách chắt lọc, tránh ôm đồm khiến bản thân dễ bị phân tâm đâm ra mọi sự khó thành được như ý muốn.

Tháng 6: Nam mạng tuổi Giáp Dần nên dành nhiều thời gian hơn bên gia đình. Những giây phút quây quần, chia sẻ cuối ngày sẽ giúp cả gia đình thêm gắn kết, thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Tháng 7: Phương diện công việc tiến triển thuận lợi kéo theo phương diện tài chính cũng khởi sắc đáng kể. Nhìn chung, tháng này vận trình của quý nam tương đối đủ đầy và viên mãn.

Tháng 8: Công việc có dấu hiệu chững lại, đây là thời gian bản mệnh cần bình tâm xem xét lại các vấn đề liên quan. Nếu tìm ra cách khắc phục đúng hướng thì vận trình sẽ nhanh chóng phát triển vượt trội hơn cả mong đợi.

Tháng 9: Mưu cầu lớn nhỏ trong tháng đều có khả năng được hiện thực hóa. Đời sống gia đạo hòa thuận, hạnh phúc. Mệnh chủ nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu tốt cho cơ thể.

Tháng 10: Phương diện công việc – tài chính gặp nhiều may mắn. Đời sống gia đạo đón nhận nhiều tin vui.

Tháng 11: Nếu có ý định xuất hành đi xa trong tháng này, bản mệnh nên tránh mang theo quá nhiều tiền mặt bên người. Tốt nhất nên tận dụng các dịch vụ số từ ngân hàng để thuân tiện và an toàn hơn.

Tháng 12: Cầu tài được tài, cầu phúc được phúc. Với những nỗ lực không ngừng trong công việc và kế hoạch chi tiêu hợp lý, bản mệnh có được một khoản dư kha khá vào cuối năm.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Giáp Dần

VI. Một số thông tin tham khảo cho Giáp Dần nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, nam Giáp Dần không chịu tác động của vận hạn Thái Tuế, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều về những khó khăn bất ngờ trong cuộc sống năm này.

2. Phạm Tam Tai không?

Quý năm tuổi Giáp Dần 1974 không phạm hạn Tam Tai trong năm 2023.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, người nam sinh năm 1974 sẽ bước sang tuổi 50 (tính cả tuổi mụ), không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão, nam Giáp Dần 50 tuổi âm, phạm Hoang Ốc. Bản mệnh nên cố gắng giữ hòa khí trong gia đình, tránh để những mâu thuẫn vụn vặt khiến tình cảm gia đạo bị ảnh hưởng.

5. Xây nhà được không?

Nếu đã có dự định sửa chữa, xây dựng nhà cửa từ trước, quý nam có thể cân nhắc đến việc mượn tuổi làm nhà. Bằng cách này, kế hoạch xây nhà sẽ được diễn ra thuận lợi hơn, tạo tiền đề cho bản mệnh an tâm an cư lập nghiệp.

Chọn tuổi xây nhà may mắn, hãy tham khảo: Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Giáp Dần 1974 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Bạn là nữ tuổi Giáp Dần, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2023 – Nữ Mạng 1974

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử vi tuổi Dần 2023: Thoát khỏi năm tuổi nhưng cần cẩn trọng …

Tử vi tuổi Dần 2023: Thoát khỏi năm tuổi nhưng cần cẩn trọng họa sông nước

TPO – Năm Quý Mão 2023 đánh dấu bước trở mình của tuổi Dần ở phương diện công danh sự nghiệp khi được nhiều cát tinh hậu thuẫn. Được cả sao Chính Ấn và Chính Quan chủ về công danh chiếu mệnh, tuổi Dần lấy lại những gì đã mất trong năm 2022.

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2023

Bước sang năm Quý Mão 2023, tuổi Dần gặp xung khắc với ngũ hành lưu niên nhưng được nhiều cát tinh hỗ trợ. Chính vì vậy, bản mệnh phải vượt qua nhiều thách thức lại có cơ hội để bứt phá, đạt thành tựu đáng kể trong cuộc sống.

Về phương diện tài lộc: Dù trong năm không có tài tinh soi chiếu, song tình hình tài chính của tuổi Dần không đến mức đáng ngại, vẫn có cơ hội kiếm tiền nếu thực sự kiên trì và tỉnh táo.

Với người làm công ăn lương, thu nhập ở mức đảm bảo. Chỉ cần bạn chăm chỉ sẽ không lo thiếu ăn, thiếu mặc. Nếu quản lý chi tiêu hợp lý, bạn vẫn có số tiền tích lũy đáng kể.

Trong năm 2023, việc làm ăn kinh doanh không tiến triển vượt bậc nhưng lợi nhuận thu về đều. Nên cẩn trọng trước những ý tưởng táo bạo, bước đi liều lĩnh. Thời điểm này chưa thích hợp để mở rộng làm ăn hay đầu tư mới, đặc biệt những hạng mục kinh doanh có tính rủi ro cao.

Về công việc: Năm Quý Mão 2023 đánh dấu bước trở mình của tuổi Dần ở phương diện công danh sự nghiệp khi được nhiều cát tinh hậu thuẫn. Dù ở môi trường nào, tuổi Dần cũng có thể tìm được cách thích nghi nhanh chóng và phát huy bản lĩnh của mình.

Được cả sao Chính Ấn và Chính Quan chủ về công danh chiếu mệnh, tuổi Dần lấy lại những gì đã mất trong năm 2022. Bạn thích thú và hăng hái khám phá các khía cạnh mới của bản thân và khẳng định vị trí của mình.

Ngoài ra, sự xuất hiện của sao Thái Dương có lợi trong việc phát triển sự nghiệp nam mệnh hơn nữ mệnh. Nhờ vậy, bạn có thêm sự xông xáo, dám nghĩ dám làm, dám đánh đổi để theo đuổi mục tiêu. Tuy nhiên, khó khăn có thể ập tới bất cứ lúc nào, nhất là vào những thời điểm bản mệnh chủ quan lơ là.

Về tình duyên: Tuổi Dần đối mặt với khá nhiều trở ngại trong năm 2023. Dù là người có đôi có cặp hay người đang độc thân đều có những nỗi buồn tủi khó chia sẻ.

Với các cặp đôi, hiểu lầm liên tục xảy ra nhưng không được tháo gỡ kịp thời có thể là nguyên nhân phá hỏng mối quan hệ tình cảm của con giáp này với nửa kia. Ngoài ra, dấu hiệu người thứ 3 xuất hiện khiến hai bạn ngày càng có khoảng cách.

Còn với người độc thân, dù có một vài cơ hội hẹn hò song mọi chuyện vẫn chưa đi tới đâu. Bản thân bạn cũng không đủ kiên nhẫn để tìm hiểu đối phương nên mọi thứ diễn ra và kết thúc chóng vánh.

Về sức Sức khỏe: Tuổi Dần có thể gặp tình trạng lao lực do làm việc quá sức, mải mê công việc mà bỏ bê chăm sóc cơ thể.

Bạn nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ, đặc biệt không nên bỏ bữa vì có thể gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Bên cạnh đó, tuổi Dần cũng nên chú ý vấn đề vận động, luyện tập thể thao.

Ngoài ra, trong năm cần chú ý đi đứng cẩn thận, hạn chế tới những nơi sông nước hay đèo cao vực sâu nhiều âm khí kẻo Vong Thần gây họa, tính mạng có thể gặp bất trắc.

Chi tiết tử vi tuổi Dần năm 2023

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Dần – sinh năm 1950

Bước sang năm 2023, người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 có thể an nhàn hưởng tuổi già, quây quần bên con cháu mà ít nỗi lo.

Vấn đề duy nhất mà con giáp này cần quan tâm là chăm sóc sức khỏe. Người tuổi này nên chú ý khi đi lại kẻo đâm đụng, trượt ngã sẽ gây tổn thương xương cốt. Ngoài ra, không nên ôm đồm, làm việc quá sức.

Ở tuổi này, bản mệnh nên tìm vui bên người thân, con cháu. Tránh vì những bất đồng trong quan điểm khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng hơn. Bạn nên nghĩ thoáng mọi chuyện, giải tỏa tâm lý để nhẹ lòng.

Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Dần – sinh năm 1962

Trong năm nay, người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nên tránh các hoạt động kinh doanh, đầu tư có tính cạnh tranh cao kẻo dẫn tới thua lỗ.

Ngoài ra, hãy tránh xa những người anh em, bạn bè không đáng tin cậy để tránh bị họ lôi kéo, dụ dỗ làm ăn bất chính.

Đặc biệt, khi có tranh chấp xảy ra, tốt nhất nên dĩ hòa vi quý, chớ nóng nảy khiến chuyện bé xé ra to có thể dẫn tới đụng tay đụng chân, khó tránh thương tích.

Đồng thời, bản mệnh cũng nên dành thời gian tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe. Không nên thường xuyên lui tới nơi hoang vu, đề phòng các vật nhọn bằng kim loại gây tai nạn thương tích.

Tử vi năm 2023 tuổi Giáp Dần – sinh năm 1974

Người sinh năm Giáp Dần 1974 có thể nhận được một số cơ hội trong sự nghiệp vào năm 2023 do anh em, bạn bè mang lại, nhưng bản mệnh vẫn cần phải tự mình nỗ lực để đạt được thành quả thay vì dựa dẫm vào người khác.

Đồng thời, bạn cũng cần san sẻ lợi ích, báo đáp người đã giúp mình kẻo dẫn tới xung đột, anh em bạn bè trở mặt.

Những người đã ly hôn và đang độc thân có thể sẽ có một số cơ hội tình cảm trong năm nay, bạn nên chủ động và nghiêm túc để sớm có người kề cận.

Tử vi năm 2023 tuổi Bính Dần – sinh năm 1986

Sang năm 2023, người sinh năm Bính Dần 1986 đón những cơ hội phát triển sự nghiệp, học tập. Đặc biệt, con giáp này có cơ hội được quý nhân dìu dắt, chỉ dẫn cho con đường phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ nhanh nhẹn và tranh đấu mạnh mẽ, bạn dễ bỏ lỡ cơ hội đó.

Người độc thân cũng sẽ có nhân duyên trong năm Quý Mão này. Nếu bản thân chịu mở lòng, nỗ lực thể hiện sự chân thành của mình thì không khó để bạn thoát khỏi cảnh độc thân hoặc thậm chí bước vào cuộc sống hôn nhân ngay trong năm.

Về phương diện tài chính, chi tiêu có phần thoáng tay hơn nên ảnh hưởng ít nhiều tới các kế hoạch tích góp của bản mệnh, thậm chí còn có thể đối mặt với áp lực tài chính.

Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Dần – sinh năm 1998

Với những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, tuy có một số cơ hội tốt trong sự nghiệp và học hành nhưng bạn có thể bỏ lỡ vì sự cố chấp của bản thân. Tốt nhất nên biết lắng nghe, học hỏi từ người đi trước để không phạm sai lầm đáng tiếc.

Năm 2023 cũng không phải năm có lợi cho tuổi Mậu Dần. Bạn dễ bị cướp đoạt công sức, đối thủ cản trở. Với những dự định và kế hoạch dài hơi, bạn nên quan sát và nắm bắt tình hình kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, chớ nóng vội mà hỏng việc.

Người độc thân có cơ hội thoát cảnh lẻ bóng trong năm nay. Tuy nhiên, nếu cứ thờ ơ và thiếu sự nghiêm túc như trước, bạn có thể nhận trái đắng trong tình yêu.

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Dần – sinh năm 2010

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 có xu hướng nóng vội, hiếu chiến hơn trong năm 2023. Đôi lúc có thể gây họa vì chính sự nóng nảy của bản thân, không chỉ ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân mà còn khiến thành tích học tập thụt lùi.

Vấn đề học tập đôi lúc còn chểnh mảng vì mải mê với những sở thích bên ngoài, rất cần có sự đốc thúc kịp thời của cả phụ huynh lẫn giáo viên để duy trì kết quả học tập ổn định.

Một số bạn bắt đầu khám phá về giới tính, nảy sinh rung động khác giới, nhưng cũng không nên vì tò mò mà đi quá giới hạn.

*Mọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Thứ Hai Xanh là gì và nó có thực sự là ngày buồn nhất trong năm?

Vì sao người ta 'ngại' thứ sáu ngày 13?

Tử vi tuổi Sửu 2023: Khởi sắc trên nhiều phương diện, tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 15/1: Chuột khó khăn, Gà sáng lạn

Đỗ Quyên

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng chính xác nhất

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

CUỘC SỐNG NAM MỆNH GIÁP DẦN

Tử vi trọn đời

tuổi Giáp Dần cuộc đời có nhiều may mắn sống trong sự thanh thản của cuộc sống hiện tại, tuy tuổi nhỏ cũng có lao đao nhưng rất ít. Tóm lại, tuổi Giáp Dần rất tốt, ít khi khổ cực về xác thể cũng như về tâm trí.
 

Tuổi Giáp Dần không có nhiều khổ cực lắm. Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 52 đến 58 tuổi, nhưng nếu biết tu thân, làm phước đức thì được gia tăng niên kỷ.

Tu vi tron doi tuoi Dan 1

 

TÌNH DUYÊN: 

Sinh vào những tháng: 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì số phải 2 lần nối tiếp lương duyên. Sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống đối với lương duyên được hạnh phúc và thủy chung.
 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Gia đạo cũng không được hoàn toàn êm ấm, hay có những bất đồng ý kiến, và có thể yên vui bắt đầu từ 47 tuổi trở đi, con cháu yêNhòa và có phần phát triển về cơ nghiêp. Công danh tuổi nhỏ có phần lên cao, nhưng sau phải trở xuống đến mức độ trung bình.
 

Sự nghiệp bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi, tiền bạc vẫn ở trong một mức độ không cao lắm, có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt, nếu có chỉ là một vấn đề tạm thời mà thôi.
 

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Theo luận đoán

tử vi

trọn đời, những tuổi mà Giáp Dần rất trùng hợp nhất cho sự làm ăn cũng như về duyên phận là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi. Những tuổi này bạn có thể hùNhợp làm ăn mau tấn phát.
 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: 

Tuổi Giáp Dần nếu kết duyên nhằm những tuổi này sẽ sống một cuộc đời cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, TâNhợi. Kết duyên với những tuổi này có số hợp làm ăn khá phát đạt.
 

Kết hôn với những tuổi này chỉ có cuộc sông trung bình mà thôi, đó là Giáp Dần kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Canh Tuất,Giáp Tý.
 

Kết bạn với những tuổi này thì nghèo khổ làm ăn khó khăn: Đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu.
 

Những năm này tuổi Giáp Dần rất kỵ không nên cưới vợ vì sẽ sinh ra cảnh xa vắng phòng không, đó là những năm: 20. 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi.
 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Những tuổi này rất đại kỵ trong việc hùn hợp làm ăn, hay kết duyên, đó là những tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.
 

Khi gặp tuổi kỵ, tuổi Giáp Dần phải xa lánh ngay, phải xem sao hạn của mình mà cúng cho đúng ngày, nhắm cho đúng hướng, phải đầy đủ hoa quả, van vái và khấn nguyện và không nên làm những điều có tánh cách ác đức, nhất là nhân tâm thì sẽ được giải hạn ngay.
 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 

Trong Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được phát đạt, bệnh hoạn hay nhiều thất bại, đó là những năm ở vào số tuổi 25, 28. 34, 38 và 42 tuổi.

Tu vi tron doi tuoi Dan 2

 

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi có thành công đôi chút về tình duyên và sự nghiệp. 21 tuổi không được tốt, cẩn thận về tính mạng, việc làm ăn bình thường, 22 và 23 tuổi, có số tốt vào tháng Giêng, những tháng khác đều xấu. 24 và 25 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình.
 

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp công danh. 27 và 28 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về gia đạo, xấu về công danh, những năm này không nên làm ăn và phát triển về nghề nghiệp. 29 và 30 tuổi, số không được tốt đẹp, trong hai năm này nên cẩn thận việc đi đứng và giao dịch về tiền bạc.
 

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi thành công lớn về tài lộc và công danh. 32 tuổi có phần xui xẻo. 33 tuổi nên cẩn thận về tiền bạc. 34 tuổi, hay tốt nên cẩn thận về việc làm ăn và điều tốt về vấn đề nghề nghiệp. 35 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự làm ăn.
 

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 và 37 tuổi, hai năm này tiếng tăm nhưng về phần tài lộc thì bình thường, 38 và 39 tuổi, hai năm này toàn vẹn và có xui xẻo vào tháng 12 năm 38 tuổi và tháng giêng năm 39 tuổi.
 

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi xấu, năm nay có hao tài tốn của. 42 và 43 tuổi, hai năm này thất bại về công danh sự nghiệp, việc làm ăn có phần tốt đẹp đôi chút tài lộc và tình cảm. 44 và 45 tuổi, hai năm này không nên đi xa, hay làm ăn lớn có thất bại, tài lộc yếu kém.
 

Từ 46 đến 50 tuổi: 40 và 47 tuổi, hai năm này làm ăn không được khá. 48 và 49 nên cẩn thận về sức khỏe, phần tài lộc bình thường, 50 tuổi hy vọng lấy sự nghiệp vững vàng.
 

Từ 51 đến 52 tuổi: Hai năm này việc tài lộc phát triển. Số có nhiều triển vọng về công danh, cũng như về sự nghiệp, đời sống về gia đình, con cái được sung túc. Cẩn thận đề phòng đau bệnh về mùa Đông.

Để có thể tìm hiểu chi tiết về vận hạn từng năm ở tất cả các mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc xem tại liên kết sau: 

Tử vi hàng năm của 12 con giáp

Related Posts