Tử Vi Giáp Tuất 2022 Update 2023Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 – Nữ Mạng 1994 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 29 tuổi

– Sao: VÂN HỚN chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp mệnh kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm là tương sinh – Rất tốt

>> Xem lá số tử vi 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2022

Người sinh ra trong khoảng thời gian từ 10/02/1994 đến 30/01/1995 Dương Lịch thuộc tuổi Giáp Tuất, cầm tinh con Chó. Thiên can Giáp gặp địa chi Tuất mang ý nghĩa đặc biệt là Thủ Thân Chi Cẩu (Chó giữ mình).

– Ngũ hành: Hỏa (Sơn Đầu Hỏa, Lửa trên núi)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Ly

Phụ nữ tuổi Giáp Tuất có tính cách năng động, hoạt bát, vui vẻ, luôn mang đến năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Họ là người kiên trung, luôn giữ bản thân trong sạch, chính trực, tuyệt đối không bao giờ bán rẻ lương tâm để làm điều gian ác.

Năm 2022 sẽ có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đối với phụ nữ tuổi Giáp Tuất. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để xem đó là những thay đổi đặc biệt nào!

II. Xem tử vi nữ tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Trong Âm Lịch, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, tức là năm con Hổ. Theo thuyết âm dương ngũ hành, nạp âm của năm nay thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Trong năm 2022, sẽ có những thay đổi mới mẻ nào sẽ diễn ra trong cuộc sống của phụ nữ tuổi Giáp Tuất? Để luận đoán tương lai của bản mệnh thì cần xem xét đến nhiều yếu tố: Can chi, tứ trụ, sao chiếu mệnh, niên hạn….

Ngũ hành nạp âm của Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, nằm trong mối quan hệ tương khắc với Nhâm Dần thuộc mệnh Kim. Trái lại, thiên can Giáp lại tương sinh với Nhâm, địa chi Tuất Tam hợp với Dần. Năm 2022, bản mệnh sẽ trải qua đôi chút thăng trầm, nhưng đều có thể vượt qua để gặt hái thành công nhờ bản lĩnh kiên cường.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 chịu sự chi phối của sao Vân Hớn trong năm Nhâm Dần. Sao này không tốt cũng không xấu nên bản mệnh vẫn được an yên, không phải lo toan, vất vả, hao tâm tổn sức quá nhiều.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Giáp Tuất 1994 trên các phương diện

xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2022

Sau đây, Vansu.net sẽ gửi tới các quý bạn đọc tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, gia đạo.

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc làm ăn của phụ nữ tuổi Giáp Tuất ở mức trung bình trong năm 2022. Đây là thời gian thích hợp để bản mệnh củng cố sự nghiệp thêm vững vàng. Thay vì mở rộng quy mô làm ăn thì nên tinh gọn quy trình làm việc để tối ưu lợi nhuận.

Nếu có dự định triển khai kế hoạch mới trong năm nay thì phải chuẩn bị cho mọi vấn đề trục trặc có thể xảy ra. Nên xem ngày tốt để tiến hành đại sự để công việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Phụ nữ tuổi Giáp Tuất là người năng nổ, luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, nên luôn được yêu mến, tin tưởng. Trong những lúc khó khăn, bản mệnh không nên cố gắng ôm đồm hết mọi việc, hãy thử nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

2. Tài chính

Năm 2022, tài lộc của nữ mạng tuổi Giáp Tuất không quá dồi dào, nhưng cũng đủ ăn đủ mặc. Bản mệnh sẽ không bao giờ bị túng thiếu nếu biết quản lý chi tiêu hằng ngày chặt chẽ. Không nên tiêu xài hoang phí chỉ để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Thay vì đầu tư mạo hiểm, hãy tiết kiệm một khoản tiền nhỏ để lo cho cuộc sống tương lai. Phải hết sức tỉnh táo trước những chiêu trò dụ dỗ để kiếm tiền nhanh chóng. Chỉ nên chọn những phương thức đầu tư tài chính ổn định, an toàn.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm Nhâm Dần, vận đào hoa của phụ nữ tuổi Giáp Tuất khá vượng nên người độc thân sẽ sớm gặp được “chân mệnh thiên tử của đời mình”. Đối với người tuổi này, sự chung thủy là điều quan trọng nhất trong tình yêu. Nên bản mệnh sẽ chỉ kết khi thực sự tin tưởng vào tình cảm của đối phương.

Phụ nữ đã kết hôn nên dành thời gian ở bên cạnh gia đình nhiều hơn. Đừng vì hiểu lầm, ghen tuông vô lý mà tranh cãi với người bạn đời của mình. Để bầu không khí gia đình luôn hòa thuận thì phải thể hiện thái độ nhu mì, ôn hòa.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để kê đệm cho cuộc sống gia đình về sau: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của phụ nữ tuổi Giáp Tuất năm nay khá ổn định, những vẫn không nên chủ quan trong việc chăm sóc cơ thể và tinh thần hằng ngày. Để nâng cao sức để kháng, hãy tập thể dục thường xuyên và ăn nhiều rau xanh hơn.

Lịch làm việc và nghỉ ngơi cân đối sẽ giúp cơ thể luôn duy trì tỉnh táo và năng lượng tích cực. Hãy thanh lọc tâm hồn thường xuyên bằng một số biện pháp như ngâm chân, nghe nhạc, đọc sách, thiền định….

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022, sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Giáp Tuất là Vân Hớn. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, Vân Hớn tuy là hung tinh nhưng họa hại không mạnh, gần như không ra biến cố lớn trong cuộc sống của bản mệnh. Các phương diện như tài chính, công việc, tình cảm tuy không có những bước đột phá, nhưng vẫn ổn định, phát triển chậm rãi nhưng chắc chắn.

Sao Vân Hớn chủ yếu gây ra chuyện thị phi, tranh cãi, khiến bản mệnh lo lắng, sầu muộn. Để tránh những mâu thuẫn không đáng có, người nữ tuổi Giáp Tuất nên học cách suy nghĩ lạc quan, luôn rộng lượng tha thứ cho người khác. Những uất ức, thù hận dồn nén sâu trong lòng sẽ khiến tâm trạng bất ổn, dễ cáu gắt.

2. Hạn tuổi

Ngũ Mộ là niên hạn của nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm Nhâm Dần. Khi gặp vận hạn này, bản mệnh nên đề cao cảnh giác khi chi tiêu số tiền lớn để tránh bị hao tài tốn của. Không nên ham làm giàu nhanh mà sử dụng các phương thức kiếm tiền bất chính, nhiều rủi ro.

Ngay cả trong việc chi tiêu hằng ngày, bản mệnh cũng phải cẩn trọng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Chỉ mua hàng ở những địa điểm có uy tín, có hóa đơn rõ ràng. Thêm vào đó, không được cả tin người mà tùy tiện cho vay tiền.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Gặp nhiều bất lợi trong việc làm ăn kinh doanh, chỉ cần giữ vững bản lĩnh thì mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi. Cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và sức khỏe của bản thân.

4. Vận niên

Kê Hồi Viên: Gà về vườn

Dấu hiệu về những điều cát lợi trong cuộc sống, có cơ may gặt hái thành công lớn nếu dám mạo hiểm. Sự nghiệp thăng hoa, công danh xứng ý toại lòng.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng trong phong thủy, có khả năng tác động đến vận khí của con người. Để gia tăng sự may mắn trong năm 2022, người nữ tuổi Giáp Tuất nên sử dụng các màu sắc như: Đỏ, hồng, cam, xanh lá cây, tím.

6. Hướng xuất hành

Trong phong thủy bát trạch, nữ mạng tuổi Giáp Tuất thuộc cung Ly – Đông Tứ mệnh. Để việc xuất hành được thuận lợi thì nên chọn một trong các hướng sau: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Theo phong tục dân gian, người ta thường làm lễ cúng sao giải hạn khi gặp phải hung tinh. Trong năm 2022, người nữ tuổi Giáp Tuất có thể chọn ngày giờ phù hợp để dâng lễ cúng sao Vân Hớn.

Phương pháp tâm linh này sẽ giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn, nhờ đó mà có thể bình tĩnh đối phó với mọi chuyện. Người có tâm lý vững vàng luôn nhanh chóng tìm được cách giải quyết thấu đáo khi rơi vào tình thế khó khăn.

Theo quan niệm của nhà Phật, người hiền ắt sẽ gặp lành, kẻ ác tất phải gặp báo ứng. Để tích đức cho bản thân, bản mệnh nên thành tâm hướng thiện, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người bằng sự chân thành.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Giáp Tuất 1994 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

VII. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất theo tháng trong năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2022

Tháng 1: Được đón xuân với tâm trạng vui vẻ, phấn khởi bên những người thân yêu trong gia đình

Tháng 2: Thời vận cát lành, may mắn dồn dập. Nếu tiến hành việc quan trọng vào tháng này thì dễ gặt hái kết quả mỹ mãn.

Tháng 3: Tài chính, công việc làm ăn ở mức trung bình. Tâm hồn thanh thản, không phải suy tư, lo lắng.

Tháng 4: Cuộc sống bình an vô sự, sức khỏe dồi dào, xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn.

Tháng 5: Cẩn thận khi đầu tư tiền bạc hoặc góp vốn làm ăn. Nên suy nghĩ kỹ trước khi triển khai kế hoạch mới trong công việc.

Tháng 6: Kiềm chế cảm xúc tiêu cực, hạn chế đôi co tranh chấp với người khác.

Tháng 7: Tài lộc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Công việc làm ăn có nhiều tiến triển tốt đẹp.

Tháng 8: Đón nhận nhiều tin cát lành trong sự nghiệp, có cơ hội được thăng chức tăng lương.

Tháng 9: Đề phòng bị lừa gạt, lợi dụng về tiền bạc, không nên cho người khác vay số tiền lớn mà không có cam kết rõ ràng.

Tháng 10: Có công mài sắt có ngày nên kim, mọi nỗ lực, kiên trì rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tháng 11: Sự nghiệp thăng hoa, gặp nhiều cơ hội làm ăn béo bở, tiền bạc bội thu.

Tháng 12: Gia đạo an khang thịnh vượng. Người độc thân có mối nhân duyên tốt đẹp.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Giáp Tuất

VII. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Tuổi Tuất không nằm trong các con giáp phạm thái tuế năm 2022, nên người nữ tuổi Giáp Tuất không gặp nhiều sóng gió. Dần, Thân, Tỵ và Hợi là bốn con giáp phải cẩn trọng vì phạm thái tuế trong năm nay.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 không phạm Tam Tai nên cuộc sống vẫn được bình yên. Năm Nhâm Dần, ba con giáp Thân, Tý, Thìn bước vào năm Tam Tai thứ nhất.

3. Phạm kim lâu không?

Tuổi mụ của người nữ tuổi Giáp Tuất 1994 là 29, không phạm Kim Lâu trong năm Nhâm Dần.

4. Phạm hoang ốc không?

Nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 gặp hạn Hoang Ốc trong năm 2022.

5. Có xây nhà được không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Giáp Tuất 29 tuổi rơi vào cung Hoang Ốc – Nhị Nghi, nên sẽ gặp nhiều tài lộc, may mắn khi xây nhà mới. Vì vậy, quý bạn đừng ngần ngại tiến hành việc làm nhà trong năm nay.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Năm 2022 là thời điểm thuận lợi để phụ nữ tuổi Giáp Tuất nên xe hoa về nhà chồng. Cưới hỏi vào năm nay bản mệnh sẽ có hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Giáp Tuất của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc

>> Xem tử vi tuổi Tuất 2023

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023  – Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023 – Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2023 – Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2023 – Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 – Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 – Nữ mạng

Tử vi tuổi Tuất 2022: Công danh tài lộc như ý nhưng đề phòng …

Tử vi tuổi Tuất 2022: Công danh tài lộc như ý nhưng đề phòng tai nạn bất ngờ

TPO – Do có nhiều hung tinh chiếu mà người tuổi Tuất trong năm Nhâm Dần 2022 khó tránh tai nạn bất ngờ về xe cộ hoặc đường sông nước, có động chạm dao kéo. Người sinh vào mùa Đông dễ gặp xui xẻo hơn cả.

Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2022

Bước sang năm 2022, tuổi Tuất gặp nhiều điềm lành, mọi phương diện đều phát triển vượt bậc. Nhờ Tam Hợp cục lại có vận quý nhân và nhiều cát tinh soi chiếu, công việc dù gặp khó nhưng có người giúp, ngoại giao tốt đẹp, có điềm báo thăng tiến mạnh về đường công danh.

Tài lộc tuổi Tuất năm nay có điềm sáng, đặc biệt là những ai sinh vào tháng 4, 5 và 6 âm lịch thu được tài khí của lưu niên Nhâm Dần mà tiền bạc hanh thông. Dù là làm công ăn lương hay tự thân làm chủ đều có nhiều dòng tiền mời gọi, thu nhập không chỉ dừng lại ở một nguồn, đầu tư kinh doanh cũng cát lợi.

Tình duyên, gia đạo tuy nảy sinh khá nhiều bất cập nhưng nhanh chóng được giải quyết, chuyện to hóa nhỏ. Đào hoa nam vượng hơn nữ nhưng đa phần là đào hoa sát, thu hút các mối quan hệ không chất lượng, khó tiến tới hạnh phúc. Nữ mạng yêu đương gặp phải chuyện buồn, chưa thể tiến vào giai đoạn hạnh phúc viên mãn.

Sức khỏe tuy không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng nhưng do nhiều hung tinh chiếu mà khó tránh tai nạn bất ngờ về xe cộ hoặc đường sông nước, có động chạm dao kéo. Người sinh vào mùa Đông dễ gặp xui xẻo hơn cả.

Công việc

So với năm 2021, công việc làm ăn thuận lợi tuổi Tuất năm nay có bước tiến nhảy vọt hơn hẳn, không còn quá nhiều thăng trầm như trước.

Đây là thời điểm lý tưởng để đương số mở rộng làm ăn hoặc hùn hạp đầu tư, kinh doanh. Bước đầu có thể gặp chút trở ngại nhưng được Tam Hợp cục mang tới vận quý nhân vượng, ắt có người đứng ra ứng cứu kịp thời, dễ thu hồi vốn liếng.

Người làm công ăn lương có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp, các mối quan hệ xã giao hài hòa, được cấp trên đề bạt thăng tiến, có dấu hiệu tăng lương rất mạnh vào nửa cuối năm 2022.

Người kinh doanh, buôn bán, làm nghề tự do sẽ có một năm kiếm tiền thuận lợi. Có thể cân nhắc việc mở rộng quy mô bằng cách hùn hạp làm ăn với người có cùng chí hướng, tỷ lệ thành công cao. Với ai có ý định khởi nghiệp cũng nên mạnh dạn tiến hành, sớm muộn cũng gặt hái thành quả cát lành.

Có điều, tử vi 2022 tuổi Tuất vẫn có những khúc quanh nhất định, điển hình như Ngũ Quỷ hung tinh chủ về phá hoại, cản trở, tiểu nhân hãm hại. Hết sức thận trọng trong hợp tác làm ăn, nên ký tá giấy tờ rõ ràng, tránh mập mờ kẻo phát sinh tranh chấp về lợi ích sau này.

Tài lộc

Xuất phát từ những thuận lợi trong công việc nên tài lộc của tuổi Tuất khá tốt. Nhất là những người sinh vào các tháng 4, 5 và 6 âm lịch nhận được tài khí vượng, tiền bạc hanh thông bất ngờ, kiếm tiền như hái, bù gấp mấy lần so với những hao hụt của năm ngoái.

Năm có Thực Thần xuất hiện, đương số không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính bởi không còn quá phụ thuộc vào một nguồn thu như trước. Ngược lại, bản mệnh biết đa dạng hóa các danh mục kinh doanh hay đầu tư vật chất khác nhau. Nguồn tiền lưu chuyển nhịp nhàng, thu về hàng tháng ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Có điều cát thần này cũng kích hoạt mạnh ham muốn cá nhân, tuổi Tuất có xu hướng thích hưởng thụ hơn. Theo đó chi tiêu tiền bạc trong năm cũng rất lớn. Nếu không cân đối thu chi hợp lý e rằng tiền núi kiếm được rồi cũng tiêu tán bằng sạch. Hết sức lưu ý vấn đề này!

Tình duyên

Nhìn chung phương diện tình cảm, gia đạo của tuổi Tuất khá ổn, không nảy sinh những sự việc nghiêm trọng dẫn tới chia ly hay đổ vỡ. Trong năm vận đào hoa của nam giới vượng hơn nữ giới, nhưng đa phần là đào hoa xấu, có thể thu hút các mối quan hệ mờ ám, không tốt cho cả người độc thân lẫn những ai đã kết hôn.

Nữ mệnh tuổi Tuất thường u sầu, phiền muộn vì chuyện trong gia đình. Cần đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt cả tình và tiền.

Sức khỏe

Cơ bản sức khoẻ người tuổi Tuất không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, do có hung tinh chiếu mệnh nên khó tránh lúc mệt mỏi, suy nhược cơ thể, mất ngủ hoặc căng thẳng quá mức. Lúc này cần dành thời gian nghỉ ngơi, có thể đi du lịch xa để giải tỏa.

Bên cạnh đó, có điềm báo về tai nạn bất ngờ do xe cộ hoặc sông nước nên người tuổi Tuất cần hết sức cảnh giác. Người sinh vào mùa Đông dễ gặp xui xẻo hơn cả, chú ý vấn đề đi lại kẻo dễ bị té ngã gây chảy máu, tổn thương chân tay hoặc quanh vùng đầu.

Riêng với người lớn tuổi, năm 2022 nên ra ngoài, hoà mình vào thiên nhiên nhiều hơn là giam mình trong phòng để giải tỏa tinh thần và tốt cho xương khớp, huyết áp.

Tử vi tuổi Tuất năm 2022 theo từng năm sinh

Tử vi 2022 tuổi Mậu Tuất- sinh năm 1958

Đa số tuổi này bước vào tuổi nghỉ hưu nên không phải chịu áp lực do công việc mang lại. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của nhiều hung tinh, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề trong gia đình.

Người tuổi này dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia do bất đồng quan điểm, hoặc phải lo lắng nhiều cho con cháu trong nhà, khiến tinh thần trở nên mệt mỏi, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mậu Tuất năm nay cần chú ý điều chỉnh tâm lý của mình, không nên suy nghĩ, lo lắng quá nhiều, không cần ép buộc người này người khác phải làm theo ý mình.

Tử vi 2022 tuổi Canh Tuất- sinh năm 1970

Về phương diện công việc tuy có mở rộng về quy mô hay nguồn vốn nhưng ban đầu gặp trở ngại. Tuy nhiên, càng về cuối càng phát triển và đạt thành tựu như ý.

Trong các mối quan hệ xã giao hay với đồng nghiệp cần nhường nhịn để tránh xung đột không đáng có.

Phương diện sức khỏe cũng gặp nhiều vấn đề do bản mệnh thường xuyên bận rộn mà quên mất việc nghỉ ngơi, tập luyện đúng giờ. Sức đề kháng suy giảm, nhiều người dễ nhiễm phải bệnh dịch hay các căn bệnh theo mùa.

Thời điểm này, bạn cần phải chú ý xây dựng thời gian biểu khoa học, chú ý nghỉ ngơi, làm việc hợp lý, luôn giữ tâm thế lạc quan, tích cực khi đối diện với biến cố của cuộc sống.

Tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất- sinh năm 1982

Trong năm 2022 này, người tuổi Nhâm Tuất có cơ hội để khẳng định bản thân mình nhưng vì thiếu sự quyết tâm và kiên định mà dễ bỏ dở giữa chừng, khó đi đến cuối cùng. Ngoài ra, bản mệnh cũng thường mắc sai lầm do sự chủ quan, lơ là của mình khi thực hiện những công việc quen thuộc.

Trên phương diện tình cảm, gia đạo không thực sự hài hoà, gắn bó. Giữa hai người thường xảy ra cãi vã những chuyện nhỏ nhặt, thiếu sự nhường nhịn, thấu hiểu nhau khiến không khí gia đình luôn căng thẳng.

Nhâm Tuất cần chú ý giữ gìn sức khoẻ và dành thời gian tập thể dục thể thao nhiều hơn. Đồng thời, hạn chế dùng chất kích thích cũng như ăn uống, sinh hoạt thiếu điều độ.

Tử vi 2022 tuổi Giáp Tuất- sinh năm 1994

Sự nghiệp cơ bản đã ổn định, tuy bản mệnh không gặp được nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, song chỉ cần cố gắng chăm chỉ thì ắt sẽ nhận được thành quả tương xứng.

Nếu công việc vất vả, thường xuyên phải thức khuya dậy sớm hoặc phải đi công tác trong thời gian dài, bản mệnh cần trao đổi, tâm sự với người nhà trước để đôi bên cùng thấu hiểu và tạo điều kiện giúp đỡ.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân mong muốn tìm được nửa kia của mình, song do tính cách hướng nội nên khó tìm được người ưng ý. Người đã lập gia đình cần cố gắng duy trì nếp sống, thường xuyên giúp đỡ, tâm sự với nửa kia cũng như với con cái để xây dựng mối quan hệ bền vững theo thời gian.

Tử vi 2022 tuổi Bính Tuất- sinh năm 2006

Trên phương diện học tập, nhiều người tuổi Tuất chưa thực sự tập trung, cần phải có sự đốc thúc của cha mẹ và thầy cô. Bản mệnh có thể chưa xác định được định hướng tương lai cho mình nên có tư tưởng chủ quan, lơ là việc học hành.

Trong năm nay, mối quan hệ giữa bản mệnh và cha mẹ không thực sự hài hòa, có lẽ là do sự khác biệt thế hệ gây nên. Bạn chớ nên đặt cái tôi của mình lên quá cao, không chịu nghe theo lời khuyên nhủ của người lớn.

Tử vi tuổi Tuất 12 tháng trong năm 2022

Tử vi tháng 1/2022: Tiền bạc kiếm như hái, tiêu pha thoải mái, kinh doanh một vốn bốn lời. Chuyện tình cảm cũng hài hòa, quan hệ ngoại giao tốt, thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến.

Tử vi tháng 2/2022: Nhị Hợp cát tinh hỗ trợ, khởi sự lớn nhỏ đều dễ thành. Có điều thận trọng có tiểu nhân hãm hại sau lưng, đề phòng cả người quen thân trước đó.

Tử vi tháng 3/2022: Tâm tính tuổi Tuất bất ổn, liên tục có xu hướng thay đổi, khó kiên trì tới cùng. Tiền bạc gặp khó, tiêu pha nhiều hơn là kiếm được, cẩn thận bị bạn xấu lợi dụng.

Tử vi tháng 4/2022: Ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, bản mệnh đón luồng gió mới trong chuyện tình cảm. Nữ mệnh đỡ vất vả hơn, nam mệnh cũng gặp được ưng ý.

Tử vi tháng 5/2022: Quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, gặp khó khăn đều có người trợ giúp (dù là công việc hay chuyện tiền bạc).

Tử vi tháng 6/2022: Thổ khí quá vượng khiến tuổi Tuất chủ quan, bảo thủ, khó được lòng cấp trên và cấp dưới, công việc vì thế mà gặp trở ngại. Phương diện tài lộc khá sáng, đầu tư thu lời.

Tử vi tháng 7/2022: Sức khỏe giảm sút, dễ bị suy nhược cơ thể. Đi xa nên thận trọng vấn đề xe cộ, đề phòng thương tật tay chân.

Tử vi tháng 8/2022: Khó khăn được tháo gỡ, nhận thành quả từ công việc cũ đem lại. Kinh doanh, buôn bán gặp thời, một vốn bốn lời.

Tử vi tháng 9/2022: Tháng này đương số làm việc áp lực, có sự cản trở từ thế lực nào đó. Đương đầu Thái Tuế ắt nảy sinh bất trắc, cẩn thận khi đi lại, tham gia giao thông, đề phòng thương tật phải động chạm dao kéo.

Tử vi tháng 10/2022: Tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, nữ mệnh dễ gặp được người ưng ý. Nên học cách trân trọng nếu không hạnh phúc lỡ dở.

Tử vi tháng 11/2022: Có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc, chủ yếu thỏa mãn nhu cầu cá nhân, phần khác cho việc xây sửa nhà cửa.

Tử vi tháng 12/2022: Có nhiều nguồn thu nhưng tiêu pha nhiều. Vì vậy, tiền vào chưa lâu đã ra

*Mọi thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

Đỗ Quyên

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 chi tiết: Sự nghiệp, tình …

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 chi tiết: Sự nghiệp, tình duyên, tiền tài, vận hạn

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nam mạng, nữ mạng cụ thể. Giải mã năm Nhâm Dần của người sinh năm 1994 trên những phương diện sự nghiệp, tình duyên, tiền tài, vận hạn …

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022

1. Tổng quan tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2022 Nhâm Dần

Nam, nữ mạng sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó, thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu – Chó giữ mình .

 • Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim, Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Thiên Can: Giáp gặp Nhâm – Bình hòa
 • Địa chi: Tuất gặp Dần – Tam hợp: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: nam – Sao Thổ Tú, nữ – sao Vân Hớn
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Phạm Thái Tuế năm 2022: Không phạm
 • Phạm Tam Tai năm 2022: Không phạm
 • Phạm Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Phạm hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm – Ngũ Thọ Tử

2. Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Nhìn chung, năm 2022 là một năm khá may mắn với người nữ tuổi này. Dù chịu ảnh hưởng của sao chiếu mệnh nhưng không có quá nhiều tác động tiêu cực to lớn làm thay đổi vận trình của mệnh chủ. Nếu nhạy bén nắm bắt cơ hội thì sẽ gặt hái được thành công như ý. Tất nhiên, tử vi Giáp Tuất trong năm 2022 cũng khuyên bản mệnh chớ nên dễ dàng tin người vì rủi ro về bị tiểu nhân hãm hại là rất cao.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Về công việc

Công việc làm ăn của người nữ tuổi này trong năm Nhâm Dần có những bước tiến đáng kể. Nhờ có quý nhân trợ giúp, bản mệnh hoàn toàn có thể tìm ra được xu thế tương thích cho việc làm. Vì thế đừng từ bỏ nỗ lực, hãy siêng năng, mạnh dạn so với mặt với khó khăn vất vả thử thách .
Để tránh việc tự đẩy mình vào thị phi, rắc rối, trong những mối quan hệ xã giao bạn nên quan tâm giữ mình, biết kiềm chế cảm hứng, không nên nóng nảy, giận quá mất khôn. Nếu bất đồng ý kiến thì cần rất là bình tĩnh để trao đổi với mọi người, tìm giải pháp tương thích, hòa giải giữa những bên .

Về tài vận

Tài vận năm 2022 của nữ Giáp Tuất tuy có nhiều thời cơ nhưng cũng sống sót rủi ro đáng tiếc và rủi ro tiềm ẩn. Nếu có nhiều mối làm ăn tìm đến thì nên tìm hiểu và khám phá kỹ và chọn những mối làm ăn có lợi nhất cho mình, đồng thời tìm thời gian thích hợp để góp vốn đầu tư hay lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại .
Với người có ít kinh nghiệm tay nghề thực chiến thì nên dành thời hạn học hỏi, tìm hiểu thêm lời khuyên từ những người đi trước đáng tin. Tuy nhiên, đừng ham hố làm giàu quá mức mà rơi vào cạm bẫy của tiểu nhân .

Về tình duyên

Xét tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022, phương diện tình duyên của nữ tuổi này không có quá nhiều dịch chuyển. Người đã lập mái ấm gia đình thì rất biết cách đặt mình vào vị trí của chồng mà cảm nhận, nên tránh được thực trạng tranh cãi sự không tương đồng. Hôn nhân nhà đạo yên ổn, niềm hạnh phúc .
Người nữ độc thân thì nên cởi mở hơn, dữ thế chủ động hơn trong những mối quan hệ nếu muốn tìm được ý trung nhân. Đừng quá chờ đón đối phương mà sinh ra thụ động rồi bỏ qua, nếu có thiện cảm với ai, hãy mạnh dạn tiếp cận để kéo gần khoảng cách .

Về sức khỏe

Tình trạng sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và niềm tin của nữ mạng Giáp Tuất 1994 trong năm 2022 tương đối không thay đổi, ít ốm đau bệnh tật, ít tốn tiền chạy chữa. Tuy nhiên không nên cho nên vì thế mà tùy ý hoạt động và sinh hoạt khiến khung hình căng thẳng mệt mỏi. Trong thời đại dễ xảy ra dịch bệnh thì nên dữ thế chủ động phòng ngừa bệnh tật, nên ra ngoài hoạt động nhiều hơn để khung hình khỏe mạnh .

3. Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Xét tổng thể và toàn diện, năm Nhâm Dần là năm có nhiều thời cơ đến với nam mạng Giáp Tuất, tuy nhiên có gặt hái được thành công xuất sắc hay không thì phụ thuộc vào nhiều vào độ nhạy bén của chủ mệnh. Tài vận tương đối ổn dưới sự giúp sức của quý nhân, nhưng nên thận trọng tránh hao tán của cải. Sức khỏe thì không quá tốn, đừng nên chủ quan quá sức .

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Về công việc

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 cho hay nam mạng tuổi này hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành công xuất sắc nếu siêng năng. Sự Open của quý nhân sẽ giúp mệnh chủ gặp như mong muốn và giảm tải áp lực đè nén hơn trước những khó khăn vất vả, biến cố .
Tuy nhiên, nếu thấy đường công danh sự nghiệp sự nghiệp quá thuận tiện, làm ăn suôn sẻ thì cũng không nên chủ quan không cẩn thận, không nên tỏ ra kiêu ngạo làm người xung quanh ghanh tỵ. Tiểu nhân sẽ có cớ dèm pha hãm hại. Khi gặp chuyện không như mong muốn thì nên bình tĩnh để tìm cách xử lý, chớ nên nóng nảy mà gây ra chuyện bốc đồng .

Về tài vận

Tài vận của người nam sinh năm Giáp Tuất 1994 bước sang năm Nhâm Dần có khuynh hướng tăng trưởng hơn trước. Bản mệnh hoàn toàn có thể tìm được hướng đi tương thích để thu tiền về túi thuận tiện hơn. Nhìn chung, bạn có một năm khá rủng rỉnh nếu biết kiểm soát và điều chỉnh tương thích những dòng chảy tiền tài .
Người trẻ tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề làm ăn, kinh doanh thì đừng nên bỏ lỡ lời khuyên của người đi trước có nhiều kinh nghiệm tay nghề. Đừng quá ham muốn cái lợi trước mắt mà bỏ qua sự không thay đổi vĩnh viễn, đừng nhẹ dạ cả tin mà nghe lời lôi kéo của nhiều người, chỉ khiến thiệt hại về thân .

Về tình duyên

Chuyện tình cảm của nam Giáp Tuất năm 2022 không có nhiều dịch chuyển. Người đã kết hôn thì nhà đạo yên ấm, đôi bên đồng cảm và chăm sóc lẫn nhau, cùng nhau dạy dỗ con cháu .
Người độc thân muốn thoát ế thì được khuyên nên mạnh dạn hơn trong những mối quan hệ, đừng có tư tưởng “ há miệng chờ sung rụng ” .

Về sức khỏe

Sức khỏe của nam Giáp Tuất 1994 trong năm 2022 nếu không chú ý quan tâm sẽ dễ ốm đau và có bệnh, mặc dầu không quá nặng nhưng đừng cho nên vì thế mà chủ qan. Tốt nhất, bạn vẫn nên tạo cho mình thói quen hoạt động và sinh hoạt điều độ, nhà hàng tập luyện khoa học để giữ sức khỏe thể chất. Không nên tiếp tục rước tức bực vào người, tâm trạng đi xuống rất dễ khéo theo sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất suy giảm .

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2022 Nhâm Dần chi tiết

4. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Giáp Tuất 1994

Với nam Giáp Tuất 1994 – sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú là một hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn, tuy mức độ ảnh hưởng tác động không quá lớn nhưng vẫn hoàn toàn có thể gây hạn sâu nêu mệnh chủ chủ quan :

 • Gặp tiểu nhân hãm hại, làm ăn khó thuận lợi, thường bị dèm pha phá hoại.
 • Sức khỏe gặp vấn đề, hay bị đau ốm dù bệnh không quá nặng.
 • Xuất hành đi xa không thuận, nếu không cẩn thận hết sức thì rất dễ gặp nạn.
 • Chuyện tình duyên gặp trắc trở, thường xảy ra tranh chấp cãi vã không đáng.

Với nam Giáp Tuất 1994 – sao Thổ Tú

Nhìn chung, những bạn cần hiểu rằng khi gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, khi nào trong lòng bạn cũng có cảm xúc buồn phiên, tâm ý dễ bị lung lay, hay không tin và mất cảm xúc nhiệt huyết, nhiệt huyết. Tuy nhiên cũng không trọn vẹn là tiếp tục gặp tai ương gì to lớn. Vì vậy quan trọng nhất vẫn là cố gắng nỗ lực kiểm soát và điều chỉnh cân đối cảm hứng .

Với nữ Giáp Tuất 1994 – sao Vân Hớn

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022, nữ mạng tuổi này bước sang năm Nhâm Dần thì gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là hung tinh chủ về bệnh tật, phụ nữ mang thai thì dễ bị khó sinh, gặp họa huyết quang. Ngoài ra, gặp sao này chiếu mạng thì còn xảy ra nhà đạo không an tâm, điền sản bất vượng .

Ảnh hưởng tiêu cực từ sao Vân Hớn:

 • Rủi ro thương tật, đau ốm, tai nạn.
 • Mọi việc đều chỉ ở mức trung bình, không quá thuận lợi đột phá.
 • Nói lời khó nghe, không suy nghĩ trước sau thì dễ bị thiệt thân.
 • Gia đạo gặp biến cố về tài vận, nên thận trọng, đừng quá tin người.
 • Có xu hướng bảo thủ và không muốn đổi mới, dễ trở nên nóng tính, không giữ mồm miệng dẫn tới mâu thuẫn, cãi vã.
 • Dễ vướng vào rắc rối về giấy tờ, kiện tụng.

Với nữ Giáp Tuất 1994 – sao Vân Hớn

Tuy nhiên, so sánh với những sao khác trong Cửu Diệu niên hạn thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành, do đó mức độ ảnh hưởng tác động cũng không quá lớn, kể cả trong việc làm lẫn sức khỏe thể chất. Nhìn chung “ phòng cháy hơn chữa cháy ”, những Giáp Tuất 1994 tốt hơn hết nên thận trọng trong mọi việc để giữ bảo đảm an toàn cho đời sống .

5. Vận hạn năm 2022 của nam, nữ sinh năm Giáp Tuất 1994

Bước sang năm 2022, người sinh năm 1994 Giáp Tuất gặp hạn Ngũ Mộ, đây là hạn mất của, hao tài, không an tâm. Nam, nữ tuổi này cần đề phòng hao tán tài lộc, tránh mua đồ lậu, đồ không có hóa đơn. Ngoài ra thì chớ nên cho người ngủ ngờ, tránh tai bay vạ gió, gặp kẻ tiểu nhân .
Bởi gặp hạn Ngũ Mộ nên suốt năm Nhâm Dần, người tuổi Giáp Tuất tiếp tục gặp yếu tố về tài lộc, rủi ro đáng tiếc mất mát tiền của cao. Đặc biệt, những người ít có kinh nghiệm tay nghề mua đồ chất lượng thì rất dễ mua trúng sản phẩm & hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, nên mất oan tài lộc .
Gặp Hạn Ngũ Mộ nên người tuổi Giáp Tuất 1994 cũng không nên góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại, lan rộng ra quy mô kinh doanh trong trong 2022. Việc tiêu tốn shopping cũng nên xem xét và tìm hiểu và khám phá kỹ trước khi mua .
Ngoài ra, hạn Ngũ Mộ cũng kiêng kỵ cho người ngủ nhờ, đề phòng gặp phải người gian, làm tài lộc, của cải bị mất trộm, thiệt hại kinh tế tài chính đáng kể .

Vận hạn năm 2022 của nam, nữ sinh năm Giáp Tuất 1994

Để tránh họa lớn xảy đến khi gặp hạn Ngũ Mộ, nam – nữ Giáp Tuất 1994 nên làm theo hướng dẫn sau:

 • Nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, làm thiện nguyện, tu nhân tích đức.
 • Kết giao với người khác thì nên tìm hiểu kỹ về người đó để xác định mối quan hệ có nên thân thiết hay không, có nên chỉ duy trì xã giao đề phòng không.
 • Trong các hoạt động kinh doanh, làm ăn buôn bán thì nên thận trọng, chớ hấp tấp đầu tư khi chưa hiểu thông thạo để tránh dẫn đến hậu quả xấu.
 • Khi mua sắm đồ đạc cũng nên chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín, có bảo hành, mua tại cửa hàng uy tín.
 • Có tài chính khá giả thì nên gửi tiết kiệm hoặc mua bảo hiểm, không nên giữ nhiều của cải, tiền bạc trong nhà vì hạn Ngũ Mộ rất dễ có rủi ro mất trộm mất cắp.
 • Kiêng kỵ, hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình, không nên quá lơ đãng, không nhẹ dạ cả tin.

6. Vận niên năm 2022 của người sinh năm 1994 Giáp Tuất

Kê Hồi Viên là hình tượng Gà được thả vào vườn, tự do kiếm ăn. Vận niên này báo hiệu Giáp Tuất 1994 sẽ có một năm 2022 no đủ và khá thành công xuất sắc .
Trong năm nay, bản mệnh phát lộc lộc rõ ràng, đặc biệt quan trọng là hay được người khác biếu Tặng gia tài. Việc làm ăn kinh doanh thương mại tiến tới, người muốn xuất hành đi xa hoặc xin việc mới thì đều thuận tiện .
Sức khỏe của nam nữ tuổi này trong năm Nhâm Dần khá tốt, tuy nhiên tránh đi đường sông nước, cầu phà, tránh nơi “ rừng thiêng nước độc ” .

Vận niên năm 2022 của người sinh năm 1994 Giáp Tuất

Bên cạnh đó, năm nay gặp vận niên Kê Hồi Viên thì bản mệnh quan tâm hạn chế cho vay mượn tài lộc vì rất khó để đòi lại được .
Giáp Tuất đang yêu hoặc đã kết hôn thì nên chân thành, chung thủy với đối phương, không nên quá tin lời người ngoài dèm pha vì sẽ mắc mưu kẻ xấu, dẫn tới xích míc cự cãi, thậm chí còn là chia tay .
Các mối quan hệ khác cũng nên thận trọng, năm nay dễ có người khác giới muốn tận dụng bạn .

7. Giáp Tuất 1994 không phạm Thái Tuế – Tam Tai – Kim Lâu năm 2022 Nhâm Dần

Tử vi năm 2022 của 12 con giáp cho hay, năm Nhâm Dần có 4 con giáp phạm Thái Tuế, gồm Dần – Tỵ – Thân – Hợi. Do đó, Giáp Tuất không phạm Thái Tuế năm 2022 .
Hạn Tam Tai cứ 12 năm thì gặp 3 năm liên tục, theo cách tính này, đến năm 2022 Nhâm Dần thì nam, nữ Giáp Tuất 1994 chưa đến hạn Tam Tai. Người tuổi này sẽ gặp những năm Tam Tai sau : Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất .
Phạm tuổi Kim Lâu thì kiêng kỵ xây nhà, dựng vợ gả chồng. Tuổi âm chia cho 9 mà có số dư là 1, 3, 6 hoặc 8 thì phạm Kim Lâu. Giáp Tuất 1994 bước sang năm 2022 là 29 tuổi âm, chia 9 thì dư 2. Vì thế người tuổi này năm nay không phạm tuổi Kim Lâu .

8. Giáp Tuất 1994 phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử năm 2022

Hoang Ốc là ngôi nhà hoang, là vận hạn mà bản mệnh gặp phải thì cần tránh xây nhà. Tuy nhiên hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu gồm : 1 – Nhất Cát, 2 – Nhị Nghi, 3 – Tam Địa Sát, 4 – Tứ Tấn Tài, 5 – Ngũ Thọ Tử, 6 – Lục Hoang Ốc, 3 – 5 – 6 là cung xấu, 1 – 2 – 4 là cung tốt .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc như sau : Hai chữ số trong tuổi âm cộng lại, lấy tổng đó chia cho 6 và xét số dư. Nếu dư thuộc 1 – 2 – 4 thì tốt, dư 3 – 5 – 6 thì xấu, tránh xây nhà năm nay .
Theo đó, tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 là 29 tuổi âm, chia cho 6 thì dư 5, phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Trong năm này nên tránh việc khai công xây nhà mới. Nếu trường hợp bắt buộc thì nên làm lễ mượn tuổi .

9. Tuổi Giáp Tuất năm 2022 hợp màu gì?

Tuổi Giáp Tuất năm 2022 hợp màu gì?

Với nam Giáp Tuất

Bởi có sao Thổ Tú chiếu mệnh – là một hung tinh thuộc hành Thổ, nên để giảm bớt nguồn năng lượng tiêu cực mà sao Thổ Tú mang lại thì nam Giáp Tuất trong năm 2022 nên dùng các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi… và các màu xanh thuộc hành Mộc để tiết chế.

Với nữ Giáp Tuất

Năm 2022, nữ Giáp Tuất gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh, là trung tinh thuộc hành Hỏa, để giảm bớt nguồn năng lượng xấu đi từ sao này mang lại thì nên ưu tiên dùng những màu nâu, vàng … thuộc hành Thổ và những màu xanh nước biển, xanh da trời, đen thuộc hành Thủy để tiết chế .
Nắm bắt màu hợp tử vi & phong thủy, hóa giải vận hạn và nguồn nguồn năng lượng xấu đi từ những sao chiếu mệnh trong năm 2022 giúp nam, nữ Giáp Tuất 1994 thuận tiện hơn trong việc chọn vật dụng, ví dụ như khi mua chăn ga gối, mua vật phẩm tử vi & phong thủy hay những phụ kiện trang sức đẹp, phục trang …
tin tức tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 được Đệm Xinh tổng hợp từ những nguồn tin tử vi / tử vi & phong thủy uy tín nên quý bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để chớp lấy và chuẩn bị sẵn sàng tâm thế tốt cho năm Nhâm Dần thuận tiện ở mọi vận trình. Để mua chăn ga gối hợp tử vi & phong thủy năm 2022, bạn đọc tuổi Giáp Tuất hoàn toàn có thể ghé qua showroom của Đệm Xinh, hoặc đặt mua tại website này nhé.

Related Posts