Tu Vi Global Update 2023Tử vi global 2023 – Homemy

Tử vi global 2023 – Homemy

Rất nhiều người đã gửi về hòm thư của Macstore những câu hỏi như “năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Các con giáp cần chú ý điều gì trong năm 2023?”

Nội dung chính

Show

 • 1. Năm 2023 là tuổi con gì?
 • 2. Năm 2023 mang mệnh gì?
 • II. Đặc điểm tính cách người sinh năm 2023
 • III. Tổng quan tử vi 12 con giáp năm Quý Mão 2023
 • 1. Tuổi Tý
 • 2. Tuổi Sửu
 • 3. Tuổi Dần
 • 4. Tuổi Mão
 • 5. Tuổi Thìn
 • 6. Tuổi Tỵ
 • 7. Tuổi Ngọ
 • 8. Tuổi Mùi
 • 9. Tuổi Thân
 • 10. Tuổi Dậu
 • 11. Tuổi Tuất
 • 12. Tuổi Hợi
 • IV. Sinh con năm 2023 có tốt không?

Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi và ủng hộ Macstore nhé !Nội dung chính

 • 1 I. Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì?
  • 1.1 1. Năm 2023 là tuổi con gì?
  • 1.2 2. Năm 2023 mang mệnh
   gì?
 • 2 II. Đặc điểm tính cách người sinh năm 2023
 • 3 III. Tổng quan tử vi 12 con giáp năm Quý Mão 2023
  • 3.1 1. Tuổi Tý
  • 3.2 2. Tuổi Sửu
  • 3.3 3. Tuổi Dần
  • 3.4 4. Tuổi Mão
  • 3.5 5. Tuổi Thìn
  • 3.6 6. Tuổi Tỵ
  • 3.7 7. Tuổi Ngọ
  • 3.8 8. Tuổi Mùi
  • 3.9 9. Tuổi Thân
  • 3.10 10. Tuổi Dậu
  • 3.11 11. Tuổi Tuất
  • 3.12 12. Tuổi Hợi
 • 4 IV. Sinh con năm 2023 có tốt không?
  • 4.1 Bài viết đọc nhiều nhất

Đầu tiên tất cả chúng ta cùng khám phá về mệnh cũng như con giáp đại diện thay mặt cho năm 2023 nhé !

1. Năm 2023 là tuổi con gì?

Theo lịch âm, năm 2023 là năm Quý Mão, tức là năm con Mèo – xếp vị trí thứ tư trong 12 con giáp. Năm Quý Mão sẽ khởi đầu từ ngày 22/01/2023 và kết thúc năm vào ngày 09/02/2024 theo lịch dương .Theo lịch vạn niên, năm 2023 là năm thiên can Quý, địa chi Mão. Cụ thể là :

 • Thiên can Quý tương hợp với Mậu và tương hình với Đinh, Kỷ.
 • Địa chi Mão tam hợp gồm: Hợi – Mão – Mùi
  và tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Năm 2023 là năm Quý Mão với dự báo nhiều điều suôn sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Năm 2022 là mệnh gì
con gì

2. Năm 2023 mang mệnh gì?

Năm 2023 là năm mang mệnh Kim ( Kim Bạch Kim – vàng pha bạc ). Mệnh này mang ý nghĩa là một loại sắt kẽm kim loại đã trải qua quy trình tôi luyện rất kỳ công và bảo vệ vẻ đẹp tinh khiết nhất )Mệnh Kim Bạch Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và khắc với Hỏa, MộcMệnh Kim Bạch Kim hợp với màu xám trắng, ghi ( màu bản mệnh ), vàng sẫm, nâu đất ( màu tương sinh ) và tương khắc và chế ngự với màu đỏ, cam, hồng, tím .Người sinh năm 2023 hợp với những số lượng 1, 3, 4 ( so với Nam ) và 2, 5, 7, 8 ( so với Nữ )Năm 2023 mệnh gì ? – mệnh Kim ( Kim Bạch Kim )

II. Đặc điểm tính cách người sinh năm 2023

Năm 2023 mệnh gì thì người sinh năm 2023 sẽ mang những đặc điểm của mệnh đó. Theo dự đoán, những người sinh năm 2023 mang mệnh Kim Bạch Kim là những người có bản lĩnh cao và có thể quyết định những vấn đề lớn và không dễ dàng bỏ cuộc.

Họ là những người sẵn sàng chuẩn bị cạnh tranh đối đầu và vượt qua những khó khăn vất vả. Họ cũng chính là những người công tư phân minh, có nghĩa vụ và trách nhiệm và trọng chữ tín .Chính vì quyết đoán nên những người sinh năm này sống thiên về lý trí, thế cho nên dễ cô độc trong đời sống tình cảm và không có quá nhiều bạn hữu. Họ sống nội tâm và ít san sẻ với người khác yếu tố của mình .Những người sinh năm 2023 tương thích với những việc làm như nhà chính trị, nhà kinh doanh , kinh tế tài chính, …Người sinh năm 2023 là những người có năng lực chỉ huy và niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao

III. Tổng quan tử vi 12 con giáp năm Quý Mão 2023

1. Tuổi Tý

Năm 2023 được nhìn nhận là năm cần chú ý quan tâm về sức khỏe thể chất của tuổi Tý. Trong năm này, người tuổi Tý rất dễ gặp yếu tố tương quan đến sức khỏe thể chất, thế cho nên cần chú ý quan tâm và đi lại cẩn trọng .Tuy nhiên, tiền tài của tuổi Tý tương đối không thay đổi, dòng tiền về khá nhiều nên không cần quá lo ngại .

2. Tuổi Sửu

2023 là một năm tương đối không thay đổi về tiền tài cũng như sức khỏe thể chất với người tuổi Sửu. Tuy nhiên trong việc làm người tuổi Sửu cần thận trọng chú ý quan tâm tiểu nhân để tránh bị làm hại dẫn đến hao hụt kinh tế tài chính .

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần cũng là một trong những tuổi cần chú ý quan tâm đến tài lộc vào năm 2023. Nếu không cẩn trọng bạn hoàn toàn có thể bị vương vãi tương đối nhiều tiền vào những việc làm chưa thiết yếu. Đồng thời cần quan tâm sức khỏe thể chất, không nên thao tác quá sức .

4. Tuổi Mão

Năm 2023 là năm tuổi của tuổi Mão, nhìn chung thì năm 2023 với tuổi Mão tương đối tốt. Sức khỏe cũng được bảo vệ .Tuy nhiên, năm 2023 người tuổi Mão cần thận trọng với những thanh toán giao dịch, tránh sơ xuất hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng tác động đến dòng tiền, gây thất thu .

5. Tuổi Thìn

Cũng có những nét giống với tuổi Mão, tuổi Thìn cũng cần quan tâm để bảo vệ tiền nong được minh bạch và sòng phẳng. Năm 2023, người tuổi Thìn cần thận trọng trong phát ngôn để tránh những thị phi không đáng có .

6. Tuổi Tỵ

Năm 2023 người tuổi Tỵ hoàn toàn có thể gặp suôn sẻ về tiền tài, suôn sẻ hoàn toàn có thể đến trong sự nghiệp và góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể sinh lời. Tuy nhiên cần đặc biệt quan trọng quan tâm sức khỏe thể chất, bởi năm 2023 nếu không cẩn trọng người tuổi Tỵ rất dễ gặp nạn lớn .

7. Tuổi Ngọ

Năm 2023 là một năm xung với tuổi Ngọ, thế cho nên người tuổi Ngọ cần rất là quan tâm. Không chỉ riêng yếu tố sức khỏe thể chất hay kinh tế tài chính, người tuổi Ngọ cần quan tâm đến lời ăn lời nói, tránh thị phi đến mức tối đa để bảo vệ không dính kiện tụng vừa tốn kém lại ảnh hưởng tác động tới nhiều người .

8. Tuổi Mùi

Năm 2023 người tuổi Mùi cần chú ý quan tâm tới cung hôn nhân gia đình vì dễ hoàn toàn có thể gây những tranh cãi hay hiểu nhầm không đánh có .Người tuổi này cũng cần chú ý quan tâm sức khỏe thể chất trong năm 2023. Về tiền tài thì vượng khí tương đối tốt nên hoàn toàn có thể sẽ có những khởi sắc trong việc làm .

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân năm 2023 sẽ không có yếu tố về tài lộc, kinh tế tài chính, tuy nhiên tuổi Thân cần chú ý quan tâm giao thông vận tải cũng như việc đi lại .Tuổi thân cần đi tránh xa những chiếc xe to để bảo vệ bảo đảm an toàn cho chính mình. Năm 2023, những người tuổi Thân độc thân hoàn toàn có thể sẽ gặp người thương

10. Tuổi Dậu

Năm 2023, tuổi Dậu sẽ tương đối bận mải với nhiều dự án Bất Động Sản, đồng thời cũng sẽ tâm lý rất nhiều. Trong việc làm, người tuổi Dậu cần chú ý quan tâm kiểm kê sách vở tránh thiếu sót hoàn toàn có thể khiến tiền tài thất thoát và giảm nhanh gọn .

11. Tuổi Tuất

Với tuổi Tuất năm 2023 hoàn toàn có thể mang theo nhiều thời cơ cũng như khởi đầu mới. Công việc cũng sẽ có những chuyển biến tích cực và bạn cần chớp lấy nhanh gọn, tránh để tuột mất thời cơ. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến sức khỏe thể chất chung .

12. Tuổi Hợi

Năm 2023 dự báo sẽ mang đến cho tuổi Hợi những mối quan hệ mới cũng như sức khỏe thể chất tương đối không thay đổi. Tuổi Hợi hoàn toàn có thể sẽ tương đối nhàn trong năm này nhưng lại không quá dư dả trong tiền tài. Vì vậy cần chú ý quan tâm việc làm để bảo vệ mức thu nhập hài hòa và hợp lý .Năm 2023 dự báo mang đến nhiều đổi khác và mong đợi cho những con giáp

IV. Sinh con năm 2023 có tốt không?

Nhiều cha mẹ vướng mắc “ bé sinh năm 2023 mệnh gì ? có tốt không ? ”. Tùy theo từng thời hạn mà đứa trẻ sịnh ra mang những điều lành. Vì năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim nên tháng tứ quý và mùa thu được xem là thời gian vàng .

 • Tháng 7 và tháng 9 là 2 tháng có vượng khí tốt cho em bé
 • Em bé sinh tháng tứ quý (tháng 3, 6, 9 và 12)
  có thể trở thành nhà lãnh đạo tốt.

Năm 2023 không nên đẻ con vào những tháng 10 còn lại để tránh những thị phi hay những yếu tố về sức khỏe thể chất, sự nghiệp của chính mình .

Em bé sinh vào
năm Quý Mão (năm 2023) rất hợp với bố mẹ mang mệnh Thổ và Thủy

Trên đây là những giải đáp của Macstore về thắc mắc “năm 2023 là năm con gì? mệnh gì? dự báo tử vi của các con giáp năm 2023. Nếu bạn có bất cứ đóng góp gì hãy để lại comment ngay dưới bài viết nhé! Chúc cả nhà đọc báo vui vẻ và hẹn gặp lại!

Top 6 phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải [Miễn Phí] – Homemy

Top 6 phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải [Miễn Phí] – Homemy

Từ thời cha ông chúng ta đã xuất hiện khái niệm tử vi, xem bói để biết trước tương lai, vận mệnh của một người. Điều này chưa được chứng minh là kết quả đúng nhưng cho đến hiện nay, việc xem tử vi, xem bói vào các dịp đầu năm vẫn được người ta đề cao. Vậy hãy cùng Softfolder tìm hiểu 6 phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí, chất lượng hiện nay.

Lá số tử vi được trình diễn trên thiên bàn và địa phận. Thiên bàn được biểu lộ ở giữa, xung quanh là địa phận gồm 12 cung .
+ Thiên bàn gồm : Ngày tháng năm sinh, giờ sinh, mệnh và cục ( Phú cục, quý cục, tạp cục, bần tiền cục … ). Cách ( thương cách, hạ cách, trung bình cách, khác thường cách .. )

+ Địa bàn gồm 12 cung ( được đặt tên theo mười hai địa chi ). Mỗi cung phản ánh một nghành nghề dịch vụ của đời sống con người ( sự nghiệp, phúc đức, bạn hữu, vợ con, cha mẹ … ). Các cung trên địa phận lần lượt mang những tên là : Mệnh, Phụ mẫu, Phúc đức, Điền trạch, Quan lộc, Nô bộc, Thiên di, Tật ách, Tài bạch, Tử tức, Phu thê, Huynh đệ .

2. Lấy lá số tử vi để làm gì?

Lấy lá số tử vi trọn đời giúp bạn chớp lấy được về tương lai, vận hạn theo những năm. Khi lấy lá số tử vi trực tuyến theo giờ sinh và ngày tháng năm sinh, quý bạn cần mày mò phần luân giải để chớp lấy được vận mệnh của bản thân. Tuy nhiên, phần mềm lập lá số tử vi chỉ mang yếu tố tìm hiểu thêm giúp quý bạn tránh việc không nên .

3. Top 6 phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải chi tiết

1. Xemvanmenh.net

Xem vận mệnh là một trong những phần mềm lập lá số tử vi và bình giải phải được kể đến số 1. Ngoài ra, Xem vận mệnh còn có những phân mục nhỏ như : xem tử vi theo giới tính, xem tuổi vợ chồng, xem ngày tốt xấu, cân xương đoán số …
Đặc biệt hơn nữa, website đưa ra hiệu quả khá cụ thể và rõ ràng, dễ hiểu. Bạn hoàn toàn có thể lấy thông tin để liên hệ trực tiếp ở cuối trang nếu muốn .
Phần mềm lấy lá số tử vi và luận giải miễn phí
Website : https://xemvanmenh.net

2. Phongthuyso

Phong Thủy Số tăng trưởng với 4 dịch vụ chính như Xem lá số tử vi, xem bói, xem ngày tốt xấu. Nhưng trong từng mục website còn chia nhỏ theo nhu yếu người xem như : Tử vi 2021, lá số tử vi, xem ngày tốt động thổ .. Ngoài những dịch vụ trên thì Phong Thủy Số còn đăng tải bài viết về tử vi từng tuổi cho quý bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .
Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí
Website : https://phongthuyso.vn

3. Tử vi khoa học 

Đây cũng là một phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải. Dựa vào lá số tử vi Tuvikhoahoc. vn sẽ giúp bạn đưa ra Tóm lại đúng chuẩn về sự nghiệp, tiền tài, tình duyên. Ngoài những thông tin trên, website còn cho tất cả chúng ta những thông tin về tử vi không lấy phí .
Phần mềm lập lá số tử vi - Tử Vi Khoa Học
Website : https://www.tuvikhoahoc.com

4. Xemtuong.net

Xem Tướng là một công cụ lấy lá số tử vi không tính tiền được rất nhiều người chăm sóc và theo dõi hiện này. Website này dựa trên những nghiên cứu và điều tra về tử vi Phương Đông, bắt nguồn từ Trung Quốc. Đây là điểm điển hình nổi bật của phần mềm này. Quý bạn hãy bỏ túi một website vô cùng hữu dụng và mới lạ này nhé .
Xemtuong.net - Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải chi tiết
Website : http://tuvi.xemtuong.net

5. Tuviglobal.com 

Tử Vi Global là một phần mềm lập lá số tử vi mang tính khoa học và vui chơi. Website này là website lấy lá số tử vi không tính tiền, với nhiều năm hoạt động giải trí của mình đã trở thành một trong những website xem tử vi phân phối nhiều nhu yếu từ phía người dùng .
Phần mềm xem tử vi tại Tử Vi Global
Website : https://www.tuviglobal.com

6. Huyenbi.net 

Trang web huyenbi.net là website lấy lá số tử vi và luận giải, san sẻ những thông tin về tử vi số học, phân phối không thiếu nhu yếu của bạn. Tại huyenbi.net mọi người sẽ được thưởng thức những kỹ năng và kiến thức về văn hóa truyền thống, tâm linh. Đặc biệt, nguồn thông tin được kiểm chứng từ chuyên viên nên quý bạn đặc biệt quan trọng yên tâm .
Website : https://huyenbi.net

7. Ngoisao.net

Nghe tên ngoisao.net bạn sẽ nghĩ ngay đến những thông tin tương quan tới những yếu tố xoay quanh quốc tế nghệ sĩ đúng không. Tuy nhiên, không riêng gì có vậy, website còn đem đến cho mọi người nhiều thông tin mê hoặc khác nữa. Trong đó có phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải .

Website : ngoisao.net
Xem thêm : Kinh Nghiệm Mua Đất Xây Nhà Tại Đồng Nai

>>> [BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ]

Trên đây là 6 phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải chi tiết chất lượng gợi ý cho bạn. Hiện nay các phần mềm lập lá số tử vi tràn lan trên mạng, nhưng không phải website nào cũng chất lượng do đó bạn cần phải chọn lọc thông tin cho mình.

Nguồn: https://homemy.vn

5

/
Xem thêm : Kinh Nghiệm Mua Đất Xây Nhà Tại Đồng Nai

5
(
2
bầu chọn
)

[Tu Vi Global] Reviews – WordPress.org

[Tu Vi Global] Reviews | WordPress.org

1 review

5 stars

1

4 stars

0

3 stars

0

2 stars

0

1 star

0

Average Rating

5 out of 5 stars

You must be logged in to submit a review.

  • Topic
  • Voices
  • Replies
  • Last Post
  • Great!

   Started by: leonguyen

  • 1
  • 0
  • 10 years ago

   leonguyen

You must be logged in to submit a review.

Related Posts