Tử Vi Hôm Nay 9/10 Update Moi Nhat 2023Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 9/10: Sửu đào hoa …

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 9/10: Sửu đào hoa xấu, Dần gặp may

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, Chủ Nhật ngày 9/10/2022.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 9/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế khá ổn, cần chú ý nắm bắt cơ hội. 

Tình duyên: Bạn là người cứng đầu và mạnh mẽ, có lúc hai người mâu thuẫn, khó giải thích nhưng cũng đừng đừng dối trá trong mối quan hệ.

Công việc: Được lãnh đạo đánh giá cao trong công việc, khách hàng cũng sẽ quan sát kỹ năng lực làm việc của bạn, học cách sử dụng ưu điểm của bạn, đừng nóng vội.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở người khác, dễ dàng nhận được nguồn lợi từ bạn bè hoặc người khác, bạn nên chủ động nắm bắt, đồng thời tránh tiêu quá tay vào một số việc vặt vãnh.

Sức khỏe: Bình thường, thời tiết hanh hao, chú ý dưỡng da. 

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 9/10/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu  vận thế bình thường, đừng trốn tránh thử thách, hãy tự tin hơn.

Tình duyên: Vận đào hoa nở rộ nhưng không phải đào hoa tốt, bạn cả thèm chóng chán, không muốn bền lâu.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn ở mức trung bình khá, nên nâng cao hiệu quả công việc đừng trốn tránh công việc khó khăn, thử thách cũng là cơ hội.

Tài lộc: Vận tài lộc không tồi, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán cuối cùng của dự án trước, đầu tư có lãi hơn.

Sức khỏe: Khá tốt, vận động hợp lý, tốt cho cơ thể.

Tuổi Dần 

Tử vi hôm nay ngày 9/10/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần khởi sắc hơn, nhận được may mắn bất ngờ. 

Tình duyên: Bạn có thể chú ý đến những người có hoàn cảnh và thân thế khác xung quanh mình, hoặc những người bạn biết nhưng chưa quen, hãy thay đổi tính cách sống nội tâm, như thế mới dễ kết đôi được.

Công việc: Sắp tới sẽ bận rộn hơn với công việc, tăng ca nhiều hơn để bắt kịp tiến độ, tính cạnh tranh gần đây cũng được đồng nghiệp khơi dậy. Tuy nhiên, đừng thúc ép quá mạnh hoặc đặt mục tiêu quá cao cùng một lúc.

Tài lộc: Vượng phát không ngờ, bạn sẽ nhận được những món quà bất ngờ từ bạn bè, cũng có thể được lãnh đạo khen thưởng, tuy nhiên bạn vẫn cần kiềm chế ham muốn tiêu xài nếu không sẽ không tài nào có thêm tích lũy.

Sức khỏe: Chú ý cân bằng dinh dưỡng, đừng ăn kiêng quá mức để giảm cân.

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 9/10: Sửu đào hoa xấu, Dần gặp may - 1

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 9/10: Sửu đào hoa xấu, Dần gặp may.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 9/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế tạm ổn, cần tiết chế ham muốn danh lợi kẻo thiệt thân. 

Tình duyên: Bạn cần thấu hiểu hơn trong mối quan hệ của mình, đôi khi cảm thấy đối phương không hiểu mình thì hãy chủ động thành thật với đối phương.

Công việc: Vận trình sự nghiệp không tệ, sắp tới sẽ khai thác thêm những tiềm năng trong công việc, có những toan tính mới, phát triển thêm những công việc phụ mới, đồng thời cũng tăng thu nhập. 

Tài lộc: Không nên ham danh lợi quá cao, phải biết mình biết ta.

Sức khỏe: Ổn định, không có vấn đề gì lớn. 

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 9/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế bình thường, có chút khó khăn về tiền bạc, nên tiết kiệm hơn nữa. 

Tình duyên: Vận trình tình cảm ở mức trung bình, thời gian gần đây mối quan hệ với nửa kia có thể khó khăn hơn một chút, cảm giác khó lâu dài.

Công việc: Bạn đang trong tình trạng tốt trong sự nghiệp, cảm hứng gần đây rất tốt, bạn sẽ nắm bắt được những ý tưởng mới, có thể thu hút tốt hơn sự đầu tư hoặc tham gia của đối tác. Tuy nhiên bạn phải chú ý đến những cuộc tranh giành quyền lực bí mật xung quanh bạn, đừng thờ ơ. 

Tài lộc: Gần đây có cảm giác khủng hoảng về tiền bạc. Tiền thu về không đủ chi, vẫn còn một số khoản nợ phải trả, cổ phiếu hoặc quỹ quản lý tài sản có trong tay cũng sẽ có những thay đổi đột ngột, điều này sẽ ảnh hưởng đến thu nhập.

Sức khỏe: Hư hao, mất ngủ, suy kiệt cơ thể.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 9/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế bình thường, không có chuyện gì thì nên nỗ lực cải thiện bản thân, chờ cơ hội mới.

Tình duyên: Có thể thử trang điểm, thay đổi kiểu tóc, thay đổi phong cách trước đây, sẽ tôn lên nét quyến rũ cá nhân và trở thành một con người khác, rất có thể sẽ nhận được sự ưu ái từ người khác phái.

Công việc: Vận trình sự nghiệp khá thuận lợi, gần đây trong công việc cũng có nhiều tham vọng hơn. 

Tài lộc: Tài lộc ở mức trung bình, sắp tới sẽ gặp nhiều áp lực về tiền bạc, lương thưởng giảm sút, chỉ có thể giảm bớt những yêu cầu trong cuộc sống, giảm bớt chi tiêu, tiết kiệm.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý ăn uống đúng giờ, đừng bỏ bữa.

Tuổi Ngọ 

Tử vi hôm nay ngày 9/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế bình thường, phải chăm chỉ mới có tiền, đừng ham vui nữa.

Tình duyên: Mối quan hệ với nửa kia ổn định, trong thời gian nghỉ ngơi có thể ở nhà cùng nhau ăn uống, xem phim, khá thân thiết. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp ở mức trung bình, gần đây thái độ làm việc khá ổn nhưng dễ bị phân tâm khiến hiệu quả công việc giảm sút, đồng thời giao tiếp với lãnh đạo không mấy suôn sẻ.

Tài lộc: Thu nhập gần đây vẫn đáng kể, làm việc chăm chỉ cũng gặt hái được thành quả, bạn sẽ mua được rất nhiều thứ mình thích.

Sức khỏe: Ổn định, không có vấn đề gì, nên vận động nhiều hơn. 

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 9/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế khá sáng sủa, gần như việc gì cũng như ý vì vậy đừng nóng vội. 

Tình duyên: Nửa kia ân cần, dịu dàng khiến bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, có cơ hội giao lưu sâu sắc hơn với đối phương, tình cảm giữa hai người càng thêm khăng khít. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, gặp nhiều may mắn, bạn sẽ có được cơ hội việc làm tốt thông qua một số mối quan hệ giữa các cá nhân, đồng thời cũng giải quyết được những khó khăn gặp phải trong công việc.

Tài lộc: Những dự án bạn quan tâm không mấy khởi sắc nên an phận thủ thường, có nhiều lựa chọn hơn.

Sức khỏe: Bình thường, nên tiết giảm rượu bia, bớt nhậu nhẹt.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 9/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế bình thường, chú ý đến việc nâng cấp bản thân, đừng ngủ quên trên chiến thắng.

Tình duyên: Tính khí lo lắng quá độ cũng có thể là một trong những nguyên nhân khiến việc giao tiếp giữa hai người không hiệu quả, nên tin tưởng nhau hơn. 

Công việc: Có thể trở nên chùng xuống một chút vì không có người giám sát hoặc ít yêu cầu hơn, dù cuối cùng công việc tương ứng cũng hoàn thành đúng thời hạn nhưng rõ ràng vẫn chưa đủ đâu bạn nhé. Cần phải tự kỷ luật trong công việc và yêu cầu bản thân cao hơn.

Tài lộc: Thu nhập của bạn không ngừng tăng lên do nỗ lực của bản thân, có thể lựa chọn một số hướng đi tốt hơn.

Sức khỏe: Có chút hư hao, thức khuya làm hại đến nhiều chức năng cơ thể, phải điều chỉnh lại.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 9/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế có chút hư hao, cần tách bạch công việc và tình cảm.

Tình duyên: Đừng dây dưa với tình cũ, rất mệt mỏi, rất khó chịu. Hãy để những điều cũ kỹ ngủ yên. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, được quý nhân giúp đỡ trong công việc, đối phương đưa ra những lời khuyên mang tính xây dựng, cũng có thể mang đến cho bạn những dự án và nguồn lực mới.

Tài lộc: Khả năng tiền có thể bị giữ lại một phần. Ví dụ, khoản vay không thể thu hồi hoàn toàn và dây chuyền vốn bị hạn chế, nhưng đừng quá lo lắng, hãy từ từ thay đổi.

Sức khỏe: Sụt giảm, nếu cứ hút thuốc, sử dụng rượu bia quá đà, bạn sẽ sớm bị bệnh nặng.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 9/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế tạm ổn, hãy nhớ rằng mọi việc dựa vào bản thân vẫn là an toàn nhất. 

Tình duyên: Dành cho nhau một khoảng cách an toàn thích hợp sẽ khiến mối quan hệ trở nên thú vị hơn. Tôn trọng nhau trong mọi việc và không ép nhau.

Công việc: Cần phải tự thân vận động, chú ý hơn đến vấn đề giao tiếp, cố gắng sống hòa đồng với mọi người. 

Tài lộc: Tài lộc ở mức trung bình, bạn có thể kiếm được tiền nhưng cần chú ý hạn chế tối đa những khoản chi không cần thiết.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý ngủ đủ giấc, ăn uống đúng giờ.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 9/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế bình thường, cần thận trọng hơn trong việc giao dịch tiền bạc.

Tình duyên: Mối quan hệ nhìn chung ổn định, nhưng cần tránh để đối phương cảm thấy nhàm chán. Tương tác giữa hai người không được tốt, không nên phàn nàn hoặc phóng đại khuyết điểm của đối phương.

Công việc: Có thể thể hiện mình nhiều hơn, học cách chủ động tạo cơ hội, có thể sẽ được thăng chức, tăng lương.

Tài lộc: Tài lộc hanh thông nhưng có thể phát sinh nhiều khoản vặt vãnh, cẩn trọng trong việc vay mượn, chú ý đến chi tiết giao dịch.

Sức khỏe: Khá tốt, chỉ cần hạn chế đồ ăn nhiều đường là được. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 9/10/2022: Tuổi Tuất tài …

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 9/10/2022: Tuổi Tuất tài chính gia đình hỗ trợ

Tử vi 9/10 – Xem tử vi vui tử vi hôm nay 9/10/2022 của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho một ngày mới tốt lành, may mắn và vui vẻ!

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất giải trí!

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/10/2022: Tuổi Thìn tình duyên nhiều thay đổi

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/10/2022: Tuổi Thìn tình duyên nhiều thay đổi

Xem tử vi vui, tử vi hôm nay ngày 10/10/2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, …

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 9/10/2022:

– Thông tin bài viết tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 9/10/2022 mang tính chất giải trí.


Tử vi tuổi Tý

Tình duyên: Người tuổi Tý những ngày sắp tới đối với bạn thật không dễ dàng một chút nào vậy nên bạn cũng cảm thấy chán nản.

Công việc: Trong công việc tuổi Tý tốt nhất không nên tin tưởng đồng nghiệp vì họ hay làm nhiều chuyện sai trái với bạn.

Tài chính: Tình hình tài chính tương đối ổn định không có gì gây khó khăn.

Cẩn trọng: Tuổi Tý dễ bị người khác gây khó khăn trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h


Tử vi tuổi Sửu

Tình duyên: Tuổi Sửu đang có nhiều sự lựa chọn hơn về chuyện tình cảm cá nhân vậy nên bạn rất băn khoăn.

Công việc: Con giáp này dù làm gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ, đừng để người khác làm ảnh hưởng đến mình.

Tài chính: Hôm nay tuổi Sửu nên để dành tiền cho tương lai.

Cẩn trọng: Con giáp này dễ có nhiều thời điểm bạn tụt dốc về tâm lý.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h


Tử vi tuổi Dần

Tình duyên: Trong chuyện tình cảm tuổi Dần cũng đi đến với những bến bờ hạnh phúc nên bạn chẳng có gì phải lo lắng nữa.

Công việc: Tuổi Dần trong những ngày gần đây không được thuận lợi trong công việc cho lắm nên hãy cẩn thận hơn.

Tài chính: Con giáp này có thời điểm bạn không có tiền để chi tiêu.

Cẩn trọng: Bản mệnh tốt nhất nên cảnh giác hơn trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tử vi tuổi Mão

Tình duyên: Trong chuyện tình cảm tuổi Mão nên cẩn trọng hơn với những người mới quen.

Công việc: Tuổi Mão đang đi đến những ngày khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Bạn hãy cố gắng để vượt qua nhé.

Tài chính: Vận trình tài chính ổn định hơn tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều rủi ro mất mát.

Cẩn trọng: Tuổi Mão đang bị người khác chèn ép trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h


Tử vi tuổi Thìn

Tình duyên: Chuyện tình cảm tuổi Thìn có chiều hướng tốt đẹp hơn vì vậy bạn cũng không lo lắng gì.

Công việc: Tuổi Thìn đang vướng mắc trong nhiều chuyện nên công việc dù không được ổn định nhưng cũng không khiến bạn suy nghĩ.

Tài chính: Tài chính của con giáp này theo chiều hướng tốt hơn nhờ sự chuẩn bị của bạn.

Cẩn trọng: Người tuổi Thìn nên chú ý đến sức khỏe của mình một chút.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tử vi tuổi Tỵ

Tình duyên: Tuổi Tỵ đang có nhiều chuyện trong gia đình nên dễ cảm thấy bất lực không muốn yêu đương.

Công việc: Con giáp này đừng mang những chuyện trong công việc ra làm đề tài để nói chuyện với người khác nhé.

Tài chính: Vận trình tài chính không có gì vướng mắc nữa.

Cẩn trọng: Trong ngày tử vi cho thấy tuổi Tỵ dễ có những cảm xúc khác thường với người khác giới.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h


Tử vi tuổi Ngọ

Tình duyên: Những người tuổi Ngọ thường xuyên được những người khác giới quan tâm nên bạn cũng vui vẻ hơn.

Công việc: Tuổi Ngọ nhờ trợ giúp đến từ Thiên Tài nên bạn làm gì cũng có sự ổn định nhất định.

Tài chính: Tử vi dự báo con giáp tuổi Ngọ cần tiền nhưng không ai cho bạn vay mượn.

Cẩn trọng: Con giáp này dễ bị người khác chê cười vì ngu dốt.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h


Tử vi tuổi Mùi

Tình duyên: Tuổi Mùi trong ngày nhờ sự khéo léo của mình mà bạn giúp người thương thoát khỏi khó khăn.

Công việc: Công việc của tuổi Mùi gần đây có nhiều biến chuyển tốt hơn nhưng bạn không cần lo lắng gì nữa đâu.

Tài chính: Con giáp tuổi Mùi có tiền nhưng không biết chi tiêu phù hợp.

Cẩn trọng: Tuổi Mùi đừng vội vàng lên mặt dạy đời ai.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tử vi tuổi Thân

Tình duyên: Tuổi Thân đang có những người theo đuổi mình rất nhiệt tình nhưng thật sự họ không quan tâm tới bạn đâu.

Công việc: Trong công việc tuổi Thân đã làm sai nhiều chuyện nhưng luôn giấu diếm không muốn người khác biết.

Tài chính: Tuổi Thân tốt nhất nên giữ tiền phòng thân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tử vi tuổi Dậu

Tình duyên: Tuổi Dậu đang đi tới những ngày khó khăn trong cuộc sống cần một người ở bên để giúp đỡ cho mình nhưng không có ai.

Công việc: Trong công việc tuổi Dậu nên đề phòng những người có ý định tiếp cận với bạn trong ngày.

Tài chính: Vận trình tài chính đang xuống dốc vì có Tỷ Kiên bám theo.

Cẩn trọng: Tuổi Dậu đang có một số vấn đề về tranh chấp cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h


Tử vi tuổi Tuất

Tình duyên: Tuổi Tuất đừng lo lắng rồi mọi chuyện đều có cách giải quyết rất nhanh chóng mà thôi.

Công việc: Con giáp tuổi Tuất dễ bị người khác chi phối về lý trí trong công việc nên làm gì cũng đưa ra quyết định sai lầm.

Tài chính: Tình hình tài chính đang ổn định dần nhờ có gia đình hỗ trợ bạn.

Cẩn trọng: Tuổi Tuất hãy nhớ rằng, khi bạn xảy ra chuyện có người giúp đỡ thì bắt buộc bạn cũng phải làm vậy với họ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h


Tử vi tuổi Hợi

Tình duyên: Bản thân tuổi Hợi luôn gây ra những chuyện khó khăn cho mình nhưng không biết giải quyết ra sao.

Công việc: Trong công việc đừng chỉ biết lợi cho mình, bạn phải vì lợi ích chung của tập thể nữa đấy nhé.

Tài chính: Trong ngày tình hình tài chính ổn định hơn nên không cần phải lo lắng gì nữa đâu nhé.

Cẩn trọng: Trong ngày có thể bạn đang làm nhiều chuyện sai trái nên cũng ảnh hưởng đến cá nhân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


– Thông tin bài viết tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 9/10/2022 mang tính chất giải trí.


THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT:

LỊCH THI ĐẤU | DỰ BÁO THỜI TIẾT | GIÁ VÀNG HÔM NAY | LỊCH ÂM | TỬ VI

XỔ SỐ HÔM NAY | XỔ SỐ MIỀN NAM | XỔ SỐ MIỀN TRUNG | XỔ SỐ MIỀN BẮC | XỔ SỐ VIETLOTT

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 8/10 và rạng sáng 9/10 Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 8/10 và rạng sáng 9/10

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay 8/10 và rạng sáng ngày 9/10: Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Cúp C1, C2 …

Chuyện hài hước, fan Man Utd xin ý kiến về việc 'cấm' Erling Haaland thi đấu suốt đời Chuyện hài hước, fan Man Utd xin ý kiến về việc ‘cấm’ Erling Haaland thi đấu suốt đời

Chứng kiến phong độ ‘hủy diệt’ của Erling Haaland, đặc biệt là cú hat-trick vào lưới Man Utd, CĐV Quỷ đỏ đã làm đơn kiến …

Cập nhật những hình ảnh của Á hậu Bảo Ngọc tại Hoa hậu Liên lục địa 2022 Cập nhật những hình ảnh của Á hậu Bảo Ngọc tại Hoa hậu Liên lục địa 2022

Á hậu Bảo Ngọc cho biết chiều cao 1,85 m giúp cô được chú ý tại Hoa hậu Liên lục địa 2022, nhưng lại khiến …

Lập hat-trick vào lưới Man Utd, Erling Haaland dẫn đầu Vua phá lưới Ngoại hạng Anh Lập hat-trick vào lưới Man Utd, Erling Haaland dẫn đầu Vua phá lưới Ngoại hạng Anh

Với cú hat-trick vào lưới David de Gea, Erling Haaland trở thành cầu thủ đầu tiên từng ghi 3 hat-trick liên tiếp trong các trận …

The Miss Globe 2022: Lâm Thu Hồng diện áo bà ba, giới thiệu chợ nổi Cái Răng The Miss Globe 2022: Lâm Thu Hồng diện áo bà ba, giới thiệu chợ nổi Cái Răng

Trước thềm lên đường dự thi Miss Globe 2022, Lâm Thu Hồng vừa có chuyến du lịch trải nghiệm miền Tây. Cô diện áo bà …

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 9/10: Trâu tránh vạ miệng, Lợn …

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 9/10: Trâu tránh vạ miệng, Lợn nhiều may mắn

TPO – Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 9/10 cho thấy công việc của tuổi Sửu không tốt, nên hạn chế ăn nói bừa bãi; tuổi Mão vô cùng vất vả vì gặp khó khăn do người khác đem đến; người tuổi Hợi may mắn cả về tiền bạc lẫn sự nghiệp.

Tử vi tuổi Tý

Thiên Ấn nâng đỡ cho sự nghiệp của tuổi Tý. Dù không phải vất vả như bao con giáp khác nhưng bạn vẫn quản lý được công việc dù đang ở đâu đi nữa. Một số người làm lãnh đạo được nhân viên hỗ trợ hết mình, bạn có tiếng nói uy tín ở cơ quan.

Ngược lại, tiền bạc của Tý vô cùng lao đao vì lâm Tương Hại. Những người đang có ý định đầu tư, mở cửa hàng, hùn vốn thì không nên làm trong hôm nay. Đi ra ngoài nhớ để ý đến túi ví và xe của mình coi chừng bị mất cắp, hao tổn tài sản lúc nào không hay.

Vận tình cảm kém sắc vì Thổ Thủy tương khắc. Tý cho đi nhiều nhưng không được đáp lại tình cảm, hay yêu đơn phương, tự làm khổ mình. Việc trong nhà thì các cặp đôi nên san sẻ cùng nhau, đừng đùn đẩy, giọt nước tràn ly, đừng xem thường những việc nhỏ nhặt.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

Công việc trong ngày này của tuổi Sửu không tốt vì lâm Tương Xung. Hôm nay đi làm hay ở nhà cũng nên hạn chế ăn nói bừa bãi, người khác góp ý thì nên lắng nghe đã rồi phản biện sau. Những bạn đang kinh doanh thì nên chiều khách hàng một tí, đôi khi chỉ vì nóng giận lại khiến bản thân chịu bất lợi.

Đường tài lộc có khởi sắc hơn nhờ Thiên Tài trợ vận. Bản mệnh không phải là con giáp lười biếng, ham ăn chơi, bạn rất chăm cày cuốc bất kể ngày nghỉ. Tuổi này hay có thêm khoản thu bên ngoài, được người khác tạo cho cơ hội kiếm tiền, chỉ cần chăm chỉ là kiếm được.

Vận tình duyên bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Hãy thoải mái với tình trạng độc thân hiện tại của mình và tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn, đừng để bản thân bị lỡ bước. Đối với các cặp đôi thì nên san sẻ việc nhà với nhau nhiều hơn, đừng để nửa kia làm một mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Tử vi dự báo Kiếp Tài lâm vận cảnh báo Dần không được lơ là, chểnh mảng, bỏ bê công việc. Bạn cũng nên cảnh giác với khách hàng, đối tác làm ăn hoặc đồng nghiệp vì chưa chắc họ đã thật lòng với bạn, cứ làm tốt việc của mình, thiên hạ bàn tán gì thì mặc kệ họ.

Đường tiền bạc cũng không tốt hơn là mấy. Dần đừng cho người quen, bạn bè vay tiền vì làm như thế thì đến tình cũng chẳng còn mà nợ cũng chẳng đòi được. Có vẻ như bạn cũng đang ấm ức vì một khoản tiền nào đó không được như ý muốn của mình.

Vận tình cảm đi xuống rõ rệt vì Mộc Thổ tương khắc. Gần đây cơ thể của bản mệnh không được khỏe nên rất thái độ với mọi người khi khó chịu trong người. Bạn làm mất lòng khá nhiều người nhưng không hề hay biết, thi thoảng còn bị người khác nói xấu sau lưng.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Mão

Sự nghiệp gặp Tỷ Kiên nên Mão vô cùng vất vả, bạn gặp khó khăn do người khác đem đến. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, muốn yên ổn đi làm nhưng lại hay gặp phải người ghen ăn tức ở. Cùng cảnh đi làm ăn lương như nhau nhưng chỉ toàn dìm nhau, lợi dụng nhau.

Đường tiền bạc may mắn nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Hôm nay bạn thoát được mọi vận đen liên quan đến tiền. Mão là người khéo ăn khéo nói, giỏi giao tiếp nên lúc nào cũng biết kiếm mối làm ăn. Người buôn bán thì đắt khách, có tiền lời nhờ khả năng giữ khách của mình.

Đường tình cảm may mắn, Mão có được quan hệ giữa người những người thân trong gia đình vô cùng hòa hợp. Bạn luôn tích cực giúp đỡ bạn bè xung quanh hết lòng khi người ta cần sự giúp đỡ, không để ai chịu thiệt bao giờ.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh biển

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Chính Tài chiếu vận đem lại tin tốt cho đường công việc của Thìn. Con giáp này cứ tập trung xây dựng sự nghiệp hiện tại, thần may mắn sẽ không bỏ quên bạn. Một số người đang chịu khó nâng cao năng lực bằng cách học lên cao hoặc học thêm kỹ năng mới.

Thu nhập của con giáp này tăng lên, bạn không ngần ngại xông pha kiếm tiền nên tiền đổ về là điều bình thường. May mắn hơn, bản mệnh còn đạt được những khoản thu nhập khá nếu bạn đang làm nghề tự do.

Chuyện tình cảm bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Chuyện tình cảm đã bước vào giai đoạn ổn định, nhưng có chút nhàm chán, cảm giác mọi thứ diễn ra cứ đều đều. Bạn luôn đặt gia đình mình lên hàng đầu, người khác như thế nào bạn không quá quan tâm.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tị không được may mắn trong sự nghiệp hôm nay vì lâm Thương Quan. Nếu không chú ý, rất có thể những công việc tưởng như đã thành công trong tầm tay sẽ gặp trở ngại bất ngờ. Hôm nay bạn dễ bị sai khiến bất ngờ, đang yên đang lành lại phải đi làm.

Đường tiền bạc của tuổi này may mắn được Tam Hội chiếu cố nên có quý nhân giúp đỡ. Bạn kiếm tiền dễ nhưng khó giữ tiền, thế nhưng nếu bạn chịu khó tận tâm làm việc, chi tiêu chừng mực thì sẽ tích được khá tiền, không thua kém ai hết.

May mắn là Hỏa Thổ tương sinh nên vận tình cảm của tuổi này rất tốt. Là con giáp chăm chỉ làm việc thiện, bạn muốn đối đãi với những hoàn cảnh bất hạnh bằng lòng từ bi, tính hay thương người nên dễ được người ta quý mến. Gia đình bạn hôm nay đi xa sẽ có bề trên phù hộ, bình an vô sự trên mọi nẻo đường.

Tử vi tuổi Ngọ

May mắn được Tam Hội cục trợ vận nên Ngọ rất thuận lợi trong chuyện làm ăn hôm nay. Nhờ bản tính hiền hòa, tốt bụng bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp. Ngọ cũng giỏi buôn bán luồn lách, thu hút khách hàng. Nếu đang mông lung với con đường trước mắt thì quý nhân sẽ chỉ ra giúp bạn những hướng đi thích hợp.

Thực Thần trợ giúp Ngọ được lộc nhiều hơn mọi ngày. Nay là ngày bạn có lộc ăn uống, kiếm thêm được nhiều khoản phụ. Ngọ luôn biết cách để bản thân không phải xin xỏ, dựa dẫm tiền bạc bất cứ ai, tự làm tự ăn, không phụ thuộc.

Mặt tình cảm lên hương nhờ Hỏa dưỡng Thổ. Trong ngày đào hoa nở rộ, người thương nhau rồi lại về bên nhau. Tình yêu có khả năng hàn gắn mọi vết thương, đừng chỉ một mình ôm nỗi đau thương bất tận nhé, bạn xứng đáng được hạnh phúc.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Hồng, Nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thiên Tài nhập mệnh có lợi cho những bạn tuổi Mùi đang kinh doanh tự do, có nghề tay trái hoặc có doanh nghiệp riêng. Con giáp này vốn là người hiền lành, rộng rãi, sống phóng khoáng với đồng nghiệp nên được rất nhiều người yêu quý.

Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, Mùi không quá quan trọng hóa vấn đề tiền nong, đầu óc thoải mái. Chính vì tính tình xởi lởi nên con giáp này dễ có lộc, dễ trúng thưởng hoặc phát tài nhanh. Tuy nhiên có tiền thì phải biết giữ, đừng có tiêu xài hoang phí kẻo trắng tay rất nhanh.

Vận trình tình duyên của bản mệnh trong ngày hôm nay ở mức bình thường do hai hành Thổ tương hòa. Bạn đón nhận nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người, có bạn bè thân thiết ở bên, vậy là đủ, bạn không nên tham lam mưu cầu quá nhiều, sống ở đời nên biết đủ.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Thân

Dựa trên tử vi hàng ngày thấy tuổi Thân vô cùng may mắn vì có Chính Quan nâng đỡ đường sự nghiệp, làm gì cũng đỏ, con cháu học hành giỏi giang. Những ai đang mong chờ tin tức liên quan đến học tập, xin việc, thi cử thì sẽ có tin tốt sớm đến, bạn đừng sốt ruột, may mắn sẽ đến muộn một chút.

Nhìn chung cả sự nghiệp và tài lộc đều có triển vọng phát triển nếu biết tận dụng triệt để các mối quan hệ của mình. Nhất là với những người đang làm trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, nhân sự, khéo léo luồn lách thì không lo thiếu vốn làm ăn.

Vận tình cảm của Thân tiến triển rất nhanh nhờ cục diện ngũ hành Thổ dưỡng kim. Bình thường bạn cũng nhiệt tình với mọi người nên được người ta giúp là chuyện đương nhiên. Ai đang muốn tiến đến hôn nhân thì nên sắp xếp thời gian về thưa chuyện với gia đình 2 bên.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Thiên Quan lâm mệnh không khuyến khích Dậu gây ra tranh cãi trong công việc ngày hôm nay. Nay đi làm thì nên tôn trọng cấp trên một chút, đừng phản biện ý kiến của họ quá nhiều vì bạn sẽ gặp bất lợi. Môi trường tại nơi làm việc có nhiều biến động, khiến kế hoạch của bản mệnh sẽ bị thay đổi trong phút chốc.

Bản mệnh phải đối mặt khá nhiều căng thẳng vì tiền bạc, tốt nhất là không động đến số tiền lớn trong hôm nay. Con giáp này cần thận trọng xem xét kỹ giấy tờ liên quan đến tiền bạc đề phòng còn nhiều khúc mắc chưa được giải quyết triệt để.

Thổ Kim tương sinh giúp tình cảm của con giáp này với những người xung quanh thêm phần tốt đẹp. Bạn mở lòng mình, nói năng nhẹ nhàng, từ tốn khiến người khác cảm thấy thoải mái mỗi khi giao tiếp. Nhân duyên trong ngày vô cùng tốt đẹp, nhận được nhiều mến mộ từ người khác giới.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng kim

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi tuổi Tuất

Tương Phá lâm vận cảnh báo tuổi Tuất gặp khó khăn trong công việc, có vẻ như có người đang cố tình phá hoại đường làm ăn của bạn. Đừng lơ là mà hãy tập trung tinh thần hết sức, đừng để công sức bao lâu nay dễ dàng đổ bể chỉ trong một ngày vì vài kẻ xấu.

May mắn là tài lộc vẫn khởi sắc nhờ Chính Tài tinh độ vận, bản mệnh có thêm khoản thu nhập trong ngày. Tài chính đương lúc dư dả nên đừng quên dành ra một khoản tiết kiệm đảm bảo cho tương lai, đừng tiêu xài hoang phí.

Đường tình cảm bình ổn, không có khúc mắc gì lớn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Bạn đang tìm được niềm vui trong chuyện tình cảm khi mà bản mệnh nhận được những lời tỏ tình từ người khác phái. Bạn cũng quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn thay vì sống hộ cho người khác.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Hợi

Chính Ấn chiếu mệnh cho biết đường sự nghiệp của tuổi Hợi hôm nay chủ về học vấn, sự thông minh, trí tuệ, tài trí hơn người. Hợi là con người có đạo đức, làm ăn trọng chữ tín và chữ đức nên hay được lộc bất ngờ. Tuy nhiên bạn chưa có thành công lớn là do thiếu sự bứt phá.

Đường tiền bạc khởi sắc nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Những người làm công ăn lương có một ngày nghỉ trọn vẹn, không còn lo chuyện tiền nong. Những người làm ăn kinh doanh hoặc chơi chứng khoán có thể nhận được khoản tiền lớn.

Thổ Thủy tương khắc khiến vận tình cảm đi xuống rõ rệt. Khuyên Hợi nên thăm hỏi mọi người và cố gắng vun đắp các mối quan hệ xung quanh mình nhiều hơn nhé. Bạn không có thời gian dành cho gia đình, bạn bè nên đường tình duyên cũng có phần sa sút.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Xanh biển, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo

Châu Anh

Related Posts