Tu Vi Hom Nay Cua Ma Ket Xem ngay 2023Ma Kết hôm nay – Tính cách, Tình yêu, Tử vi – Lịch ngày TỐT

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

Chủ Nhật, 22/01/2023 1:28 (GMT+7)

Cung Ma Kết hay Nam Dương, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/1. Biểu tượng của cung này là một con dê với đuôi cá. Ma Kết là một người khá chung tình, đặt nặng vấn đề danh vọng và địa vị xã hội lên trên hết. Trung thành, tự tin, có óc tổ chức, tinh khôn sắc sảo là đặc điểm nổi bật của Ma Kết.

Tử vi Hôm nay

Chủ nhật của Ma Kết (22/1/2023)

Tu vi ngay 22/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket

 

Mặt Trăng 30 độ sao Thủy chỉ ra rằng nguy cơ có ai đó nói dối bạn là rất cao. Thế nhưng bạn vẫn chưa biết nên làm gì với họ, cẩn thận lại bị lừa tiếp nhé.

Sự nghiệp: Đừng tự cho rằng mình đặc biệt, một người càng kiêu ngạo, tự phụ sẽ sớm tự chuốc lấy thất bại, khó đạt được thành tựu. 

Tình cảm: Ghen là gia vị rất cần thiết để đo mức độ yêu của cả hai. Nhưng nếu tần số và mức độ ghen quá nhiều thì dần dần tình yêu giữa đôi bên sẽ có khoảng cách và càng lúc càng xa.

Sức khỏe: Tập cách ngủ sớm và thức dậy sớm, bạn sẽ cảm thấy phấn khởi và có tinh thần hơn hẳn.

Tử vi Tuần này

Tử vi tuần mới của Ma Kết 

Từ khóa vận may của bạn trong tuần 16-22/1/2023 là sự phối hợp, bạn không cần phải chiến đấu một mình, sẽ có rất nhiều người muốn lập một mặt trận thống nhất với bạn trong tuần tới.

Tình cảm: ★★★

Những Ma Kết độc thân có thể bị ép tham gia một buổi xem mắt vào tuần tới, điều này khiến bạn có chút bất lực và không biết phải từ chối như thế nào.

Người đang yêu thì có một số tranh chấp vì những yêu cầu vớ vẩn của đối phương, các bạn cần nói chuyện lại với nhau nhiều hơn.

Công việc: ★★★

Người đang đi làm có cảm giác kiệt sức vì công việc cuối năm dồn dập, điều này có thể gây ra một số mâu thuẫn với đồng nghiệp tại nơi làm việc.

Vận trình học tập khá tốt, tuần sau bạn sẽ tìm được những kỹ năng học tập phù hợp với mình trong học tập nên điểm số cuối kỳ cũng có tiến bộ.

Tiền bạc: ★★★★★

Thật may là tuần sau sẽ có một số thu nhập bất ngờ, tiền thưởng Tết và tiền lãi kinh doanh của các bạn cũng không tệ nên các bạn sẽ có một cái Tết ấm no, nhiều người còn được người thân hỗ trợ. 

Tử vi Tháng này

Tử vi tháng 1/2023 của Ma Kết 

Ma Kết sẽ có động lực để hoàn thành những mục tiêu lớn của bản thân ở thời điểm này. Có thể nói đó sẽ là một khởi đầu mới với nhiều thành công đang chào đón bạn và trong quá trình đi tới ước mơ.

Tình cảm: ★★★★

Những bạn độc thân có thể thay đổi các tiếp cận để thu hẹp khoảng cách giữa mình và người mà bạn đang để ý. Chỉ cần bạn chân thành thì không khó để có thể chinh phục được đối phương.

Nếu đã có nửa kia, tháng này hai bạn sẽ tìm ra cách thức để thấu hiểu lẫn nhau, nhờ vậy mà tháo gỡ hết được những khúc mắc giữa cả hai trong thời gian qua.

Sự nghiệp: ★★★★★

Nếu đã đi làm, một khi bạn đã tập trung cho công việc thì rất khó có việc gì khiến bạn xao nhãng, nhờ vậy các ý tưởng mà bạn đưa ra hết sức sáng tạo và thể hiện được tầm nhìn chiến lược của bạn.

Các bạn học sinh rất dễ có thu hoạch ngoài ý muốn về các môn khoa học tự nhiên. Bạn thấy đó, chỉ cần chăm chỉ và bỏ thêm công sức vào, kết quả thu về chắc chắn sẽ rất tốt.

Tiền bạc: ★★★★★

Tháng này bạn có thể thu hoạch thêm một khoản tiền không nhở từ nghề tay trái của mình, thoải mái mà tiêu Tết nhé.

Sức khỏe: ★★★

Tháng này Ma Kết cần quan tâm đến sức khỏe thể chất nhiều hơn. Những người thuộc cung hoàng đạo này nổi tiếng là cuồng công việc, mà tháng này có nhiều cơ hội làm thêm, thức khuya hoặc đi công tác, nhiều người sẽ cống hiến hết mình mà bỏ bê việc chăm sóc cơ thể.

Tử vi Đặc trưng

 Ma Kết (22/12 – 20/1)

 Chòm sao

Ma Kết được sao Thổ phù trợ. Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý và tư duy logic.

Màu sắc 

Màu sắc hợp với Ma Kết là các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn. 

Đá quý

Đá mã não đen sẽ mang lại may mắn cho Ma Kết.

Ngày tượng trưng trong tuần

Thứ bảy là ngày tượng trưng cho Ma Kết.   

Hoa 

Cây dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên đều là những loài hoa tượng trưng cho Ma Kết.

Kim loại 

Chì tượng trưng cho Ma Kết.

Động vật

Loài động vật tượng trưng cho Ma Kết là cá sấu, cừu, chim cổ đỏ. 

Con số may mắn 

Số 6, số 8 và số 9 đem lại may mắn cho Ma Kết.

Món quà yêu thích

Ma Kết thích được tặng các món quà mang tính thực tế hoặc có nhiều chức năng. 

Cung hợp với Ma Kết 

Kim Ngưu và cung Xử Nữ là hai cung hợp với Ma Kết.

Cung khắc với Ma Kết

Cự Giải và Ma Kết khó có thể hợp nhau.

Tính cách

Tính cách đặc trưng của người thuộc cung Ma Kết (Capricorn) (22/12 – 19/1)

Ma Kết  đặt nặng vấn đề danh vọng, đia vị xã hội lên trên hết. Họ thường hay lợi dụng những cuộc giao tế để nâng cao địa vị xã hội của họ lên. Họ nghĩ rằng nếu mở rộng sự giao thiệp sẽ đem lại cho họ nhiều lợi nhuận và quyền thế. Vì vậy người thuộc cung Ma Kết thích hợp với đời sống cộng đồng hơn là một mái gia đình đơn thuần. Người tuổi này thành công tuy không mau chóng, tuy vậy sự thành công đó lại chậm mà chắc. Họ cũng trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng. Người cung này có óc tổ chức, tinh khôn sắc xảo, đơn giản. Thích hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn.

Về tình yêu, người thuộc cung Ma Kết cũng khá chung tình. Họ sắp xếp, tính toán, cân nhắc lợi hại rất kỹ trước khi đến với đối tượng của họ. Do đó, nếu có đổ vỡ thì kẻ dứt áo ra đi không phải là Ma Kết mà là đối tượng của họ.

Sự nghiệp và tiền bạc

Con người của Ma Kết luôn đặt ra tiêu chí rất cao cho bản thân, cộng với sự trung thực và tận tâm, họ là những người lãnh đạo tuyệt vời. Bên cạnh đó, họ còn có thể chọn các công việc liên quan đến tài chính, giáo dục và buôn bán bất động sản.
 

Là người thuộc chòm sao Ma Kết đáng tin và luôn kiên trì, bạn thích luật pháp và các nội quy. Bạn luôn có những quan điểm rất võ đoán theo kiểu luật là luật và quy định là quy định. Bạn luôn có niềm tin vào khả năng của mình và điều này có thể giúp bạn thành công.
 

Bạn thích những công việc ngăn nắp và có phương pháp. Bạn luôn cố gắng tìm ra câu trả lời chính xác. Bạn tạo ra những “đạo luật” của riêng mình. Bạn không thích lệ thuộc vào ai đó. Các lĩnh vực lý tưởng dành cho bạn sẽ là luật, giáo dục, lịch sử, khoa học, kiến trúc, xây dựng và địa lý.

Bạn rất cứng rắn, đáng tin cậy, có trách nhiệm, có khả năng tổ chức tốt, có mục tiêu, có đầu óc logic và sáng suốt. Bạn sẽ thành công ở những vị trí quyền lực hoặc liên quan tới tính toán, tiền bạc. Hãy cân nhắc công việc IT vì bạn yêu thích phần mềm và máy tính. Bạn cũng hợp với nghề bác sỹ, kế toán hoặc luật sư.
 

Nếu bạn là người phụ nữ thuộc chòm sao Ma Kết, bạn thích những vị trí nơi bạn có thể áp dụng khả năng thực hành và tính cẩn thận của mình. Bạn không bị đe dọa bởi những dự án phải hoàn thành trong cả cuộc đời vì bạn có tính kiên nhẫn và khả năng chịu đựng đáng khâm phục.
 

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Ma Kết, bạn thích chọn những công việc có thể bảo đảm quyền hạn, địa vị và an toàn cho bạn. Điều này tựa như bạn muốn làm việc trong những nơi ít người vì bạn muốn làm việc một mình.
 

Các đồng nghiệp của bạn ngưỡng mộ tính kỷ luật và sự chuyên cần của bạn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ ước rằng bạn bớt nghiêm nghị một chút, bớt chán ngắt một chút.
 

Khi bạn làm sếp, bạn luôn dùng khả năng quản lý, quan điểm và tính kiên nhẫn của bạn để quản lý cấp dưới. Đôi khi, bạn có xu hướng xa cách và khó gần với những người cộng sự.
 

Bí mật thành công của bạn là sự tận tâm, kiên nhẫn và khả năng chịu đựng đáng ngạc nhiên của bạn. Bạn không bao giờ nản chí và từ bỏ! Bạn là một người luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng khi những người khác đã bỏ cuộc từ lâu.
 

Nếu chơi thân với người cung này, bạn sẽ thấy họ rất có tài xoay sở. Cách bố trí thời gian và tiêu tiền của họ vô cùng khoa học, khiến mọi người xung quanh phải nể phục. Họ vừa hoàn thành tốt công việc lại biết cách thư giãn bản thân và dành thời gian cho người thân. Khi cần thiết, họ cũng dám tiêu những khoản tiền rất lớn nhưng phải với mục đích đúng đắn. Vào tới siêu thị hoặc các trung tâm mua bán, họ chỉ toàn chọn những đồ có đa chức năng để tận dụng tối đa chúng.

Gia đình và bạn bè

 Ma Kết là một người bạn chung thủy và ấm áp, người thực sự hạnh phúc với thành công của bạn bè, luôn động viên và giúp đỡ bạn bè theo đuổi mục tiêu. Họ có khả năng duy trì tình bạn thân thiết ngay cả sau khi mất liên lạc một thời gian dài. Ma Kết còn có thể nói chuyện với bất kỳ ai bất kể độ tuổi một cách vui vẻ và thú vị. Điều này giúp họ có nhiều bạn là người hơn tuổi hơn người khác.

Ma Kết được xem là một người bạn rất có giá trị vì độ tin cậy mà người khác cảm nhận được từ họ. Họ thích được chia sẻ những vấn đề của mình. Khi cảm thấy đủ độ thân thiết, Ma Kết sẽ bắt đầu kể gần như tất cả mọi chuyện về mình, kể cả xấu hay tốt. Họ cần những người bạn có thể cùng khóc, cùng cười và lắng nghe họ nói. Rất may, Ma Kết là những người tình cảm và dễ tiếp cận, vì vậy mọi người cũng không khó khăn để chia sẻ và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho họ.

Là một người có thể tin cậy, Ma Kết đòi hỏi bạn của mình cũng phải là những người đáng tin. Đó cũng là lý do vì sao họ có thể kết thân với Xử Nữ và Kim Ngưu. Thiên Bình kìm hãm xu hướng trở thành “bạo chúa” trong họ; trong khi đó Cự Giải mang cho họ cảm giác như về “nhà”. Thiên Bình và Dương Cưu cũng sẽ rất hợp với Ma Kết vì cùng là những người năng động.

Truyền thuyết

Chòm Sao Ma kết – Capricorn (23/12 -20/1) 

 Người Hy Lạp cổ gọi thần của rừng, của đồng cây, đàn thú và của những người chăn thú là Pan. Người Roma gọi là Faun.

Theo truyền thuyết Hy Lạp, Pan có hình dáng ghê sợ, nên thường lẩn tránh vào nơi núi rừng. Pan thường thổi kèn cho các nữ thần Nymfa nhảy múa trong những đêm trăng sáng. Tuy Pan có hình thù kỳ dị với bộ râu dài và đầu có sừng khiến cho con người phải khiếp sợ, nhưng chàng lại là biểu tượng của lòng mến khách hiền hòa.
 

Truyền thuyết kể rằng, khi Pan đang uống rượu với bạn bè thì bỗng con quỷ Typhon trăm đầu xuất hiện. Nó lao đến làm mọi người khiếp sợ, mỗi người một nơi biến thành con thú nào đó để chạy trốn. Lúc đó, Pan nhảy xuống sông và muốn biến thành cá nhưng vì sợ quá nên chàng không thể nhúng hết mình vào nước. Do đó, mà thân thể chàng phần dưới là cá, phần trên là dê. 

Sau khi Zues tống con quỷ Typhon xuống núi lửa Etna, Pan được đưa lên trời. Và từ đó bắt đầu xuất hiện chòm sao Ma Kết như ngày nay.

Người nổi tiếng

 1. Muhammad Ali 

Muhammad Ali (tên khai sinh: Cassius Marcellus Clay Jr.; sinh 17 tháng 1, 1942) là một cựu vận động viên quyền anh người Mỹ, người từng 3 lần giành chức vô địch hạng nặng và một lần dành huy chương vàng Olympic hạng vừa. Năm 1999, Ali được tạp chí thể thao Sports Illustrated và BBC tôn vinh là “vận động viên của thế kỷ”.

Muhammad Ali (sinh Cassius Marcellus Clay, Jr, 17 tháng 1, 1942) là cựu võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp người Mỹ,là nhà hoạt động từ thiện và hoạt động xã hội. [Được coi là một biểu tượng văn hóa, Ali đã được coi là thần tượng nhưng cũng bị phỉ báng. Ali sinh tại Louisville, Kentucky. Ông được đặt theo tên của cha ông, Cassius Marcellus Clay Sr., người được đặt tên theo tên của nhà chính trị và người theo chủ nghĩa bãi nô thế kỷ 19, Cassius Marcellus Clay. Ali đổi tên sau khi cải theo đạo Hồi năm 1964 và rồi sau chuyển sang Hồi Giáo dòng Sunni năm 1972.

Ali được coi như một biểu tượng mọi thời đại trong làng quyền anh thế giới vì những thành tích mà chưa ai có thể sánh được, dưới đây là tóm lược thành tích thi đấu của Ali: Thắng 56 trận (37 knockouts, 19 tính điểm), Thua 5 (4 tính điểm, 1 TKO), Hòa 0. Từng đạt huy chương vàng Olympic tại Rôma. Được các tạp chí thể thao quốc tế bầu chọn là ” Vận động viên vĩ đại nhất thế kỉ XX “.
 

2. David Bowie 

David Bowie tên thật David Robert Jones (sinh ngày 8 tháng 1 năm 1947) là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc người Anh. Với gần 5 thập kỉ không ngừng tự làm mới hình ảnh và sáng tác trong lĩnh vực âm nhạc đại chúng, David Bowie và các sáng tác của ông, đặc biệt trong thập niên 70 của thế kỉ XX, được coi là có tầm ảnh hưởng rộng lớn. Ông cũng được nhớ đến bởi chất giọng đặc biệt và chiều sâu tư duy trong sáng tác.
 

3. Gerard Depardieu

Gérard Depardieu, sinh 27 tháng 12 năm 1948 là một diễn viên với hơn 170 bộ phim và nhà làm phim người Nga gốc Pháp. Ông được trao Huân chương Bắc đẩu bội tinh, Huân chương Bảo quốc, 2 lần giành được giải César cho Nam diễn viên xuất sắc nhất. Ông cũng giành được giải thưởng Quả cầu vàng cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim Green Card và đã được đề cử một giải Oscar cho vai chính trong Cyrano de Bergerac.
 

4. Mel Gibson

Mel Colm-Cille Gerard Gibson, (sinh ngày 3 tháng 1 năm 1956) là diễn viên kiêm đạo diễn, nhà sản xuất, nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ. Ông sinh tại Peekskill, New York. Năm 12 tuổi, ông cùng cha mẹ chuyển đến sống tại Úc và học diễn xuất tại National Institute of Dramatic Art.

Năm 1979, từ một diễn viên vô danh tên tuổi của Mel Gibson đã được thế giới biết đến qua thành công của hai sêri phim hành động Mad Max (Cảnh sát báo thù) và Lethal Weapon (Vũ khí sát thương).

Năm 1995, sự nghiệp của ông bước sang một trang mới, Mel Gibson với vai trò là đạo diễn kiêm diễn viên chính của siêu phẩm điện ảnh Braveheart (Trái tim dũng cảm) đã nhận được hai giải Oscar danh giá cho hai hạng mục phim hay nhất và đạo diễn xuất sắc nhất.

Năm 2004, Mel Gibson tiếp tục cho ra tác phẩm điện ảnh gây xôn xao dư luận thế giới The Passion of the Christ (Cuộc khổ nạn của Chúa). Bộ phim kể về những giờ phút cuối cùng của Chúa Jesus. Với kinh phí đầu tư 30 triệu $ The Passion of the Christ mang về doanh thu hơn 611 triệu $.
 

Ma Kết Hôm Nay – Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết – Lich365.net

Ma Kết Hôm Nay – Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Nam Dương”?

Cung Ma KếtCapricorn (22/12 – 19/1) có biểu tượng là hình ảnh nam thần Ea đầy quyền năng xứ Babylon, nửa dưới cơ thể ông là cá, nửa trên đầu là dê. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Ma Kết được mệnh danh là “Người Thủ Lĩnh” khi sở hữu tham vọng, khát khao chinh phục quyền lực. Người thuộc cung này tính cách độc lập, mạnh mẽ, nhiệt huyết và ý chí kiên cường.

Liệu ngày hôm nay của Ma Kết có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

Hôm nay

Thứ bảy của Ma Kết (21/01/2023)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Ma Kết hôm nayMa Kết

Ma Kết nếu có dự định làm việc gì đã lên kế hoạch trước đó thì hôm nay hãy dũng cảm mà theo đuổi. Thời điểm này rất thuận lợi để bạn thực hiện các việc quan trọng, nhất là chuyện cưới xin, ngỏ lời, cầu hôn vì cơ hội thành công cao. Bạn cũng đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình cho riêng mình.

Trong công việc cung hoàng đạo này luôn cẩn trọng để tránh sai sót nhiều nhất có thể, nhưng đó cũng là điều khiến bạn trở nên tự tin, có phần kiêu căng thái quá trong ngày hôm nay. Có khi chẳng biết hậu quả thế nào mà vẫn làm việc bất chấp, tạo cơ hội cho những kẻ ghen ghét, đố kị với mình công kích, hãm hại khiến bạn mắc phải lỗi không đáng có.

Ngồi làm việc trong phòng điều hòa quá lâu là nguyên nhân khiến cơ thể trở nên khô cứng và giảm sức đề kháng cho cơ thể, dẫn đến các nguy cơ mắc bệnh về xương khớp, hô hấp, da dẻ, hơn thế nữa có thể làm giảm trí nhớ… Bạn nên cố gắng dậy sớm và dành thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời lúc bình minh để bổ sung vitamin tự nhiên cần thiết.

Tuần này

Chuyện tình cảm của Ma Kết khá tốt đẹp, bạn và người ấy đang có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Mặc dù giữa hai người vẫn còn những lúc cãi vã nhưng đó chỉ là chút gia vị khiến hay bạn hiểu nhau thêm.

Trong công việc, chòm sao này được đánh giá cao vì sự nhanh nhẹn, nhiệt tình, tuy nhiên bạn lại có phần kém kiên nhẫn, làm việc vội vàng không đầu không cuối. Có khi đang làm một nửa thì thấy chán, mất hứng hay nghĩ rằng kết quả không khả thi là lập tức muốn bỏ cuộc.

Với tâm trạng thất thường như thế hiệu quả công việc chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Ma Kết nên học cách kiểm soát cảm xúc cá nhân hơn nữa, đã là người trưởng thành rồi chứ còn bé bỏng gì đâu mà cứ không vừa ý là dùng nước mắt ăn vạ mẹ cha như thế.

Vấn đề tài chính cũng khá nan giải, dường như tiền bạc không có duyên với cái ví của bạn. Thu nhập mỗi tháng không đến nỗi nào nhưng vì vung tay quá trán mà tiền bao nhiêu cũng hết. Ma Kết hãy lên kế hoạch cho từng phương diện cuộc sống, đừng vội vàng quá, mọi chuyện phải từng bước phát triển mới thành công được.

Tháng này

Trong tháng tới những căng thẳng trong công việc cũng như tình cảm sẽ dần hút cạn năng lượng của Ma Kết. Thay vì suy nghĩ quá nhiều, hãy tìm cho mình một không gian tĩnh lặng, thả lỏng tâm trí, và bạn sẽ thấy mọi chuyện trở nên đơn giản hơn nhiều. Dù ước mơ và khát khao của bạn trong cuộc sống, sự nghiệp là gì đi nữa thì cũng đừng giới hạn bản thân dưới bất kì hình thức nào. Hãy cứ dần dần khám phá bản thân và để những năng lực đó phát triển một cách tự do nhất, cũng giống như điều kì diệu trong cuộc sống sẽ xảy ra một cách bất ngờ thì nếu được phát triển tự do, bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi mình sẽ đi đến đâu trên con đường đó đâu.

Công việc của bạn sẽ có những chuyển biến tích cực khi đồng nghiệp đánh giá cao sự chăm chỉ cũng như tinh thần cầu tiến trong công việc của bạn. Đôi lúc bạn phải học cách nhẫn nại, dể mọi chuyện diễn biến một cách hết sức tự nhiên. Một điều nữa là hãy thật khéo léo trong cách ứng xử với cấp trên và những người đồng nghiệp.

Ma Kết đang để tình cảm bị chi phối bởi tâm trạng và những cảm xúc cá nhân, dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có với nửa kia của mình. Hãy biết tiết chế và điều chỉnh lại cảm xúc của mình. Nếu có thể, hãy dành ra những khoảng lặng để bình ổn lại trước khi mọi chuyện bị đẩy đi quá giới hạn của nó.

“Vũ khí bí mật” giúp bạn loại bỏ stress chính là luyện tập thể dục thể thao. Hãy thử xem, và bạn sẽ thấy bất ngờ bởi lợi ích của nó. Nghỉ ngơi và thư giãn một cách hợp lý sẽ khiến tâm trạng của bạn thoải mái và dễ chịu hơn.

Ma Kết hôm nay có thể có rất nhiều ý tưởng sáng tạo đột phá, tình duyên tốt đẹp. Nếu phát huy thế mạnh, biết người biết ta thì trăm trận trăm thắng. Tương lai, cuộc sống tốt đẹp và thành công đang chờ đón bạn phía trước.

Ma Kết Hôm Nay – Giải mã chi tiết tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Ma Kết Hôm Nay – Giải mã chi tiết tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7, ngày 21 tháng 1, năm 2023

Thay vì ôm đồm quá nhiều những kế hoạch, để rồi không biết phải chọn cái nào, ngày hôm nay, điều bạn cần chính là một “chiến lược” cụ thể và rõ nét. Thành công phụ thuộc vào bạn phát huy ý tưởng, đừng quên điều đó.

Ma Kết tuần này – Ma Kết tháng này – Giải mã Ma Kết – Hồ sơ cung Ma Kết

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Ma Kết là chòm sao đại diện cho sự đấu tranh và ham muốn cai trị quyền lực của con người. Nói như vậy không có nghĩa là những người thuộc cung Ma Kết tiêu cực, lập dị mà ngược lại, họ có nhiều hoài bão, dám nghĩ dám làm, không ngừng nỗ lực để biến những giấc mơ của mình thành hiện thực.

Ma Kết từ trước đến nay làm việc gì cũng rất cẩn thận, đắn đo suy nghĩ kĩ càng rồi mới đưa ra quyết định. Họ sống có mục tiêu rõ ràng và luôn giữ vững lập trường của mình trong mọi hoàn cảnh. Ma Kết không ngại phải lao động chân tay vất vả, vì bản thân họ biết rằng, có rất nhiều con đường để dẫn đến thành công, điều quan trọng nhất chính là ở ý chí, nghị lực của mỗi người. Nhờ vào suy nghĩ chín chắn, tầm nhìn xa trông rộng mà chòm sao này thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tất nhiên, đằng sau ánh hào quang ấy là cả một chặng đường dài đầy gian truân, thử thách. Cũng có lúc Ma Kết chủ quan dẫn đến những quyết định sai lầm, thậm trí là phải quay về vạch xuất phát ban đầu sau biết bao thời gian, công sức đã bỏ ra. Thế nhưng họ lại leo lên, chấn tĩnh lại tinh thần và một lần nữa tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Cho dù là khó khăn hay vấp ngã, những người này cũng sẽ không bao giờ thừa nhận thất bại, bỏ dở giữa chừng. Càng trải qua nhiều thử thách, Ma Kết càng tỏa sáng, kiên cường và mạnh mẽ hơn.

Ma Kết là những người sống rất thực tế, không bao giờ tin tưởng vào số mệnh và sự may mắn. Họ cũng không dễ dàng đặt niềm tin quá nhiều vào một ai đó, mỗi bước đi là một bước cẩn thận, trước khi tiến lên phía trước, chòm sao này đều lên kế hoạch cụ thể, chính xác những việc mình cần phải thực hiện. Cho dù có chậm chạp hơn mọi người nhưng điều đó lại đảm bảo cho Ma Kết giành được những thành quả tốt đẹp.

Ma Kết không giỏi trong giao tiếp ứng xử với mọi người, vì thế mà họ cũng không có hứng thú với các cuộc gặp gỡ, mối quan hệ trong xã hội. Chòm sao này cũng ít được mọi người biết đến nhưng đó hoàn toàn không phải là điều mà họ quan tâm. Thứ duy nhất họ tập trung vào đó là sự cai trị, quyền lực và địa vị. Đây có lẽ là một thái độ lạnh lùng đến mức khó có thể lý giải khiến cho Ma Kết dễ bị tách biệt khỏi đám đông.

Khá trầm lặng, ít nói nhưng Ma Kết lại là chòm sao sống giàu tình cảm, biết hy sinh vì người khác. Họ hiếm khi có những lời lẽ ngọt ngào, ong bướm nhưng thông qua hành động, Ma Kết đã thể hiện được tất cả tấm chân tình của mình. Chỉ khi tiếp xúc với những người này trong một thời gian dài, bạn mới thực sự hiểu thấu những nét đẹp bên trong tâm hồn mà Ma Kết chưa bộc lộ ra bên ngoài.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này tỏ ra khá thận trọng, không dễ dàng đặt niềm tin vào người khác. Bên ngoài trái tim của họ dường như được bao bọc bởi một bức tường vững chãi mà khó ai có thể phá vỡ. Nếu như bạn kiên quyết muốn lật đổ bức tường ấy, sẽ có hai khả năng xảy ra: một là bạn sẽ tự đẩy bản thân mình vào tổn thương đau khổ, hai là bạn sẽ trở thành người thống lĩnh trái tim của Ma Kết.

Ma Kết là mẫu người sống thực tế, làm việc gì cũng có kế hoạch, mục tiêu cụ thể và tình yêu của họ cũng không ngoại lệ. Trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, chòm sao này dành nhiều thời gian để tìm hiểu thật kỹ về tất cả mọi thứ của đối phương, từ gia đình, công việc, tính cách cho đến những quan điểm sống. Nếu cả hai không hề có một sợi dây kết nối nào thì tuyệt đối không thể đặt niềm tin.

Danh mục tử vi 12 cung hoàng đạo

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

  • Thông qua việc ý nghĩa của các chòm sao Hoàng Đạo, bạn sẽ biết được nguồn gốc, tính cách của nững người thuộc cung đó. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  • Bảng xếp hạng mức độ may mắn của 12 chòm sao theo thứ tự từ cao đến thấp. Hãy cùng giải trí thư giãn với bảng xếp hạng này để biết cung hoàng đạo của mình có cuộc sống may mắn hay xui xẻo

  • Mỗi cung hoàng đạo đều có một vật phẩm may mắn riêng. Nếu bạn không tin thì hãy cùng Vansu.net khám phá xem những biểu tượng may mắn sau đây có phù hợp với tính cách của bạn không nhé.

  • Bạn đã bao giờ thử khám phá về đặc trưng trong giọng hát của mình trong 12 cung hoàng đạo chưa? Liệu bạn có phải là người sở hữu tố chất của một giọng hát thiên phú

  • “Các bạn có biết không, bên cạnh trí thông minh, sự siêng năng và yếu tố may mắn thì năng lực của chòm sao đại diện cho mình cũng góp phần quyết định thành tích học tập của bạn nữa đấy. “

Related Posts