Tử Vi Kỹ Mão 2021 New 2023Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1999 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 2021

– SAO: THổ Tú chiếu mệnh

– VẬN NIÊN: Xấu

– Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là hợp: tốt

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là binh

– Sinh năm 1999 mệnh gì?

tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 - nữ mạng 1999

Tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 – nữ mạng 1999

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Kỷ Mão 1999:  

– Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 – Nam mạng 1999

– Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 – Nữ mạng 1999

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nữ mạng 

Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm nay bản mệnh sẽ gặp nhiều thử thách trong cuộc sống. Mọi việc ban đầu có thể sẽ không thuận lợi, gặp phải kiếp Đạo trong năm nên làm ăn kinh doanh gặp nhiều đối thủ cạnh tranh. Nhưng nếu bản mệnh nỗ lực kiên trì, làm việc chăm chỉ thì có thể cải thiện hơn rất nhiều.

Trong năm này cũng phải chú ý sức khỏe, cuối năm ách nạn cũng giảm bớt mọi việc cũng có dấu hiệu thành tựu. Nắm chắc thời cơ mọi việc có thể thuận lợi hơn, giảm xuống thấp nhất tai họa.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Kỷ Mão nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm vận hạn của tuổi Mão nên bạn hết sức cẩn thận, công việc có thể sẽ không được suôn sẻ. Quý bạn bị sao thổ tú chiếu mệnh, trong làm ăn hay các mối quan hệ bên ngoài dễ bị tai tiếng, thị phi.

Năm nay quý bạn không nên làm ăn lớn hay làm xa, chỉ nên giữ công việc của mình ở mức bình thường. Giao tiếp thì nên duy trì các mối quan hệ tốt đẹp, không nên kết giao thêm nhiều bạn bè mới nếu không cần thiết.

2. Tài chính

Tử vi 2021 cho thấy, đây là năm tài lộc có phần suy giảm nên bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của quý bạn trong năm 2021 này không được êm đẹp cho lắm. Mọi thứ diễn ra bình thường, nếu là người độc thân thì sẽ có cơ hội gặp được mối lương duyên của mình. Tuy nhiên cả hai cần dành thời gian tìm hiểu nhau, quý bạn cũng nên tỉnh táo để tránh bị lợi dụng tình cảm chân thành.

Còn đối với những quý bạn đã kết hôn thì gia đình vợ chồng có thể sẽ xảy ra xích mích, đó là điều bình thường trong cuộc sống. Nhưng nữ mạng tuổi Kỷ Mão nên kiềm chế cảm xúc, cái tôi của bản thân mối quan hệ không căng thẳng.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các hành liên quan đến đầu óc. Bạn sẽ hay căng thẳng do làm việc, dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Tuổi Kỷ Mão trong năm 2021 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú chủ về các thị phi trong cuộc sống, đặc biệt báo hiệu gia đạo có thể phát sinh một số vấn đề, các thành viên dễ mâu thuẫn, người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh sẽ ưu tư, muộn phiền, suy nghĩ nhiều.

2. Hạn tuổi

Hạn Huỳnh Tuyền – Chủ về sức khỏe cá nhân

Trong năm 2021 Tân Sửu này, quý bạn tuổi Kỷ Mão 1999 cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. Nếu chủ quan có thể khiến tình trạng cơ thể, tinh thần giảm sút nhiều. Trong  kinh doanh buôn bán phải trải qua nhiều thử thách mới đạt được thành công.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hao: Năm này nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 có môi trường sống và làm việc ổn định, không có biến động gì. Nếu có gặp khó khăn bất chợt cũng sẽ được mọi người xung quanh giúp đỡ vượt qua.

4. Vận niên

Thổ Lộng Nguyệt – Thỏ Vờn Trăng

Hình ảnh thỏ vui đùa với ánh trăng báo hiệu sự bình yên, nhẹ nhàng, cuộc sống vui vẻ, vô lo vô nghĩ. Trong năm này, dù gặp nhiều thử thách nhưng nữ  mạng tuổi Kỷ Mão vẫn sẽ được che chở bởi ân phúc của tổ tiên. Nếu bản mệnh cố gắng làm tốt công việc của mình thì vẫn gặt hái được những thành công riêng.

Những chuyện tưởng chừng như bế tắc nhưng lại có thể giải quyết được, bản thân cũng tích lũy thêm nhiều kiến thức, trải nghiệm mới cho mình. Thi cử trong năm này cũng đạt được thuận lợi, xin việc đúng ngành nghề của mình.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho quý bạn. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh gì? – Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mão 1999 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Vòng phong thủy nữ mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Vòng tay đá mệnh Hỏa

2. Hướng xuất hành

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi kỷ mão nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Giáp Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Kỷ Mão phạm tuổi Hoang Ốc, vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nếu trong trường hợp vẫn muốn tiến hành xây nhà trong năm này thì có thể tham khảo một số phương pháp hóa giải. Mời quý bạn xem thêm tại: Xem tuổi làm nhà.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh

Bộ sao chủ về công việc làm ăn trong năm có thể gặp thử thách, hoặc chạm mặt đối thủ cạnh tranh mạnh. Những thách thức đặt ra cũng chính là cơ hội, nếu có thể vượt qua được thì bản mệnh sẽ cải thiện được rất nhiều kiến thức, kỹ năng cho mình.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

Năm này nếu có việc phải đi công tác xa nhà, hoặc thay đổi công việc thì cần chú ý khi di chuyển. Sức khỏe có phần giảm sút, cẩn thận về chân tay.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan

Bộ sao chủ về sức khỏe, đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp. Trong gia đạo dễ xảy ra xích mích nên bản mệnh cần nhường nhịn, kiềm chế bản thân.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế

Cuộc sống phát sinh một số vấn đề nằm ngoài dự tính của  bản thân, có thể là về công việc hoặc các mối quan hệ cá nhân.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nữ mạng theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Có thời gian vui xuân bên gia đình, tháng này tiền bạc dư giả, tài chính tốt nhưng không nên tiêu xài hoang phí.

Tháng 2: Bản mệnh ra ngoài gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ, mọi việc thuận lợi nhưng dễ bị người khác nhòm ngó.

Tháng 3: Xem tử vi năm 2021 cho biết, tháng này công việc làm ăn, kinh doanh gặp nhiều cạnh tranh, bản mệnh cần phải tập trung hơn, không nên chủ quan.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Tháng bản mệnh có nhiều sự tiêu pha về tiền bạc, công việc làm ăn phát triển. Tuy nhiên sức khỏe cần chú ý các bệnh về đau đầu, chóng mặt.

Tháng 5: Công việc có sự hanh thông, đạt được mục tiêu như mong muốn. Tuy nhiên đây không phải tháng để đầu tư tiền bạc, nếu có hạng mục đầu tư vào lĩnh vực mới thì cần suy nghĩ cẩn trọng.

Tháng 6: Bản mệnh có tin vui trong tháng, tình duyên thuận lợi. Nữ mạng 1999 nếu đang độc thân thì trong tháng này có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè khác giới và được yêu mến.

3. Mùa thu

Tháng 7: Làm ăn trong tháng cần tính toán chi tiêu cẩn thận. Khi xuất ngoại chú ý luật an toàn giao thông, mang theo đầy đủ giấy tờ.

Tháng 8: Công việc bận rộn nên có ít thời gian cho bản thân. Trong tháng này quý cô sẽ nhận được nhiều lời mời ăn uống từ bạn bè.

Tháng 9: Bản mệnh cần chú ý tới lời ăn tiếng nói, khéo léo hơn trong giao tiếp để tránh bị tai tiếng.

4. Mùa đông

Tháng 10: Có sự chi tiêu nhiều về tiền bạc, sức khỏe giảm sút, cuộc sống có chút muộn phiền.

Tháng 11: Trong gia đình có sự sửa sang về nhà cửa, mua sắm đồ đạc nội thất.

Tháng 12: Công việc làm ăn bận rộn, chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui, những ai buôn bán kinh doanh thì sẽ có lộc.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Mão.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm thái tuế không?

– Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nữ mạng 1999 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

– Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nữ mạng 1999 không phạm Tam Tai.

3. Phạm kim lâu không?

– Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nữ mạng 1999 không phạm Kim Lâu

4. Phạm hoang ốc không?

– Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nữ mạng 1999 phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 – Nữ mạng 1999 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mèo 1999 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ  mạng 1999

Tính cách người tuổi Mão và vận mệnh tương lai

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1999 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 2021

SAO: Thái dương chiếu mệnh: Mọi thứ thuận lợi, tài lộc, hanh thông

VẬN NIÊN: Xấu

– Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là hợp: tốt

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là binh

– Sinh năm 1999 mệnh gì?

Tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 - Nam mạng 1999

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 2021 – Nam Mạng 1999

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Kỷ Mão 1999:  

– Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 – Nam mạng 1999

– Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 – Nữ mạng 1999

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nam mạng 

Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm nay tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999 sẽ gặp nhiều thử thách trong cuộc sống. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để quý bạn khẳng định năng lực của bản thân.

Mọi việc trong năm ban đầu sẽ gặp khó khăn, không như dự tính nhưng nếu bản mệnh cố gắng nỗ lực thì sẽ đạt được những thành quả nhất định. Nếu ai dự tính mở kinh doanh, buôn bán trong năm nay thì phải suy nghĩ cẩn trọng.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Kỷ Mão nam mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm vận hạn của tuổi Mão nên làm việc gì cũng cần chú ý, tập trung nhiều hơn. Công việc nếu lơ là sẽ ảnh hưởng đến kết quả, hoặc đôi khi không tính toán cẩn thận dẫn đến sai sót, nhầm lẫn. Vì vậy bản mệnh trong năm 2021 này làm việc phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn.

Muốn có được thành công thì nam mạng Kỷ Mão cần phải quyết liệt, xông pha nhiều hơn nữa. Chấp nhận đón nhận những thử thách và cố gắng chinh phục đến cùng thì sẽ đạt được mục tiêu như mong đợi.

2. Tài chính

Tử vi năm 2021 là năm tài lộc suy giảm, vì vậy bản mệnh cần cố gắng nỗ lực nhiều hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn tương đối tốt đẹp, bạn vẫn nhận được thương của mọi người và sự giúp đỡ từ mọi người, nhất là từ những người khác giới.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại, gia đình yêu thương hiểu nhau thì mọi chuyện sẽ qua dễ dàng và gắn bó với nhau hơn. Bạn có thể sinh thêm con cái hay là kết duyên trong năm nay.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay sẽ có ốm đau nhưng nếu tu nhân tích đức thì bệnh tình sẽ không cánh mà bay nên bạn không cần quá lo. Hãy chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và giữ cho thần luôn vững vàng thư thái.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mão nam mạng trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10.

2. Hạn tuổi

Hạn Toán Tận chủ về sức khỏe giảm sút, tiền bạc có lúc bị sao tán.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Sinh: Thuận lợi trong học hành, thi cử được may mắn, kết quả cao, được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

4. Vận niên

Thỏ Lộng Nguyệt – Thỏ vờn trăng

Năm 2021 là một năm thử thách nhưng đầy trải nghiệm, mang tới những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc cho nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999.

Năm nay nếu quý bạn tìm kiếm công việc thì sẽ chọn được đúng ngành nghề, sở trường của bản thân.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho quý bạn. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nam mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh gì? – Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mão 1999 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

2. Hướng xuất hành

Tra cứu lịch 2021 để xem  ngày đẹp xuất hành Tết Nguyên Đán 2021

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng tây bắc, đông nam

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Mão nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Sửu, Đinh tỵ, Kỷ Mùi, Giáp Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ/

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Kỷ Mão phạm tuổi Hoang Ốc, vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nếu trong trường hợp vẫn muốn tiến hành xây nhà trong năm này thì có thể tham khảo một số phương pháp hóa giải. Mời quý bạn xem thêm tại: Xem tuổi làm nhà.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nam mạng 

1. Cung tiểu vận 

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ

Bộ sao chủ về tài lộc dư giả, quý bạn trong năm 2021 này tiền bạc rủng rỉnh, thừa cho với nhu cầu chi tiêu nhưng vẫn nên tính toán và tiết kiệm hợp lý.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới

Bộ sao chủ về công việc gặp nhiều thử thách, ngoại giao chưa được khéo léo nên dễ gặp phải thị phi.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt

Bộ sao chủ về công việc làm ăn phát sinh một số vấn đề ngoại dự tính của bản thân nhưng may mắn được quý nhân phù trợ nên vượt qua được, bản mệnh bình an vô sự.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng.

Bộ sao chủ về trong công việc có sự thăng tiến, đi lên. Tuy nhiên cũng xuất hiện đối thủ cạnh tranh, bản mệnh cần tập trung, không nên chủ quan.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Mão theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng đầu năm du xuân cùng gia đình, bạn bè, cần chú ý tới sức khỏe, ăn uống lành mạnh đảm bảo vệ sinh.

Tháng 2: Có cơ hội gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn bè, bản mệnh có duyên quen được nhiều người khác giới, tình duyên rất thuận lợi.

Tháng 3: Xem tử vi 2021 cho biết, trong tháng bản mệnh gặt hái được những thành tựu nhất định trong công việc. Còn trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn có thể xảy ra xích mích.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Đường tình cảm thuận lợi, gia đạo tươi vui, hòa hợp. Quý bạn ra ngoài đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến.

Tháng 5: Tài chính có phần hao hụt do bản mệnh chi tiêu hoang phí. Trong thời gian này nên có kế hoạch thu chi hợp lý, tập trung vào công việc nhiều hơn.

Tháng 6: Mối quan hệ bạn bè lâu năm có thể gặp phải mâu thuẫn, xích mích nhưng nên nhường nhịn để tránh hiểu lầm không đáng có.

3. Mùa thu

Tháng 7: Cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nếu quá lao theo công việc sẽ bỏ lỡ nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong đời sống.

Tháng 8: Bản mệnh trong tháng nhận được sự hỗ trợ của người thân, bạn bè nên công việc làm ăn có nhiều bước phát triển.

Tháng 9: Công việc gặp đối thủ mạnh, giao tiếp dễ mắc phải thị phi, điều tai tiếng.

4. Mùa đông

Tháng 10: Bản mệnh trong tháng gặp nhiều may mắn, nếu thi cử sẽ đỗ đạt với kết quả cao. Tuy nhiên sức khỏe cần chú ý đến các bệnh về tiêu hóa, dạ dày.

Tháng 11: Khi di chuyển trên đường cần chú ý tới sự an toàn của bản thân.

Tháng 12: Bản mệnh gặp được nhiều điều tốt lành nhưng trong gia đạo xảy ra xích mích giữa các thành viên.

>>Xem tử vi hàng tuần tuổi Mão

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999 không phạm Tam Tai.

3. Phạm kim lâu không?

– Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999 không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

–  Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999 phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 – Nam mạng 1999 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mèo 1999 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng 1999

Tính cách người tuổi Mão và vận trình tương lai

Nếu bạn là nữ giới tuổi Kỷ Mão thì có thể xem tử vi 2021 tại đây.

Xem tử vi 2021 tuổi Kỷ Mão Nữ mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2021 cho Tuổi Kỷ Mão – Nữ mạng

Sao: Thổ Tú: Công việc học hành không thuận, tình cảm mâu thuẫn, dễ xảy ra tai nạn.

Hạn: Huỳnh Tuyền: Quan tâm đến sức khỏe đề phòng bệnh tật

Vận niên: Xà Âm Tín (Rắn bị nhốt): Vận niên không tốt, báo hiệu tình trạng khó khăn, mất phương hướng, lâm vào hoàn cảnh khó xoay trở, vào tình trạng này chỉ nên từ tốn giải quyết từng việc, không nên vội vã nếu không sẽ càng thất bại.

Mệnh: Thổ: gặp năm Thổ Bình thường

Hợp tuổi: Mùi, Hợi

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

Xem tử vi 2021 tuổi Kỷ Mão Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2021:

– Bước sang năm 2021, Tuổi Kỷ Mão 1999 vẫn còn tương đối gập ghềnh, có những bước phát triển tốt nhưng cũng có điều bất lực. Hầu hết những người Kỷ Mão đều có thể tìm được vị trí phù hợp trong công việc, đối với những người đang muốn tìm việc thì họ cũng có thể tìm được một công việc phù hợp với mình một cách suôn sẻ, họ cũng rất dễ thích nghi và có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường công sở bận rộn và phức tạp. Các mối quan hệ tình cảm của Kỷ Mão không được suôn sẻ, vì còn trẻ và hoạt bát nên Kỷ Mão thường ích kỷ hơn, không biết cách quản lý các mối quan hệ của mình nên các mối quan hệ sẽ gặp nhiều rắc rối.

– Sức khỏe của Kỷ Mão cũng tiềm ẩn mối nguy hiểm lớn, bị ảnh hưởng bởi ngôi sao hung tinh với đầu óc rối bời, khả năng khó chịu về thể chất đối với những người thích thức khuya là rất cao, vì vậy càng phải chú ý hơn đến khía cạnh này.
– Kỷ Mão 1999 có đường tài lộc tương đối tốt trong năm 2021. Tuy người tuổi này không mấy hanh thông nhưng thu nhập của họ vẫn rất tốt so với những người cùng tuổi. Và những người tuổi Kỷ Mão thường có thói quen tiêu dùng rất tốt, không bao giờ mua những thứ vô bổ đó một cách mù quáng. Cộng với công việc bận rộn và không có thời gian đi mua sắm, điều này đã giúp họ tiết kiệm được rất nhiều tiền ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cung hoàng đạo thỏ thường thích đầu tư và quản lý tiền bạc, khi lựa chọn sản phẩm quản lý tài sản bạn phải chú ý tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia và đừng mù quáng theo đuổi lợi nhuận cao để tránh bị thua lỗ lớn. 

Công việc tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2021:

– Kỷ Mão sẽ có bước phát triển sự nghiệp rõ ràng hơn vào năm 2021. Hầu hết mọi người đều có thể tìm được công việc như ý muốn, đóng vai trò quan trọng ở nơi làm việc bằng nỗ lực của bản thân và nhanh chóng nhận được sự công nhận và tôn trọng của lãnh đạo. Kỷ Mão cũng rất tích cực khi đối mặt với vấn đề công việc, tuy đôi khi gặp khó khăn nhưng con người rất lạc quan, không bao giờ bỏ cuộc vì những thất bại nhất thời, biết tận dụng lợi thế của mình để đạt được trong công việc. Kết quả xuất sắc. Ngoài ra, Kỷ Mão 1999 nên chú ý đến vấn đề duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân, đặc biệt là khi hòa hợp với đồng nghiệp, giữ thái độ khiêm tốn và khiêm tốn, tránh làm mất lòng người khác.
– Kỷ Mão còn đang đi học, quý nhân phù trợ sẽ có nhiều bước tiến trong việc học hành, thuận lợi, đề phòng nhầm lẫn.

Tình cảm tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2021:

– Tình cảm của Kỷ Mão 1999 trong năm 2021 sẽ tương đối thăng trầm, nhất là đối với Kỷ Mão đang yêu, vì họ thường ích kỷ hơn, không biết bao dung và độ lượng, thường xuyên cãi vã với người yêu vì những chuyện vặt vãnh. Mối quan hệ giữa hai người thật bấp bênh. Khả năng chia tay trong năm nay không cao lắm mặc dù xung quanh sẽ có một số vệ tinh khác phái nhưng thái độ của Kỷ Mão đối với tình cảm rõ ràng là không quan tâm lắm, không nắm bắt cơ hội tốt mà bỏ lỡ. Đối với Kỷ Mão nếu muốn bắt đầu một mối quan hệ, bạn cần chủ động thể hiện bản thân, chân thành trong mối quan hệ và đừng nghĩ mình còn trẻ. Suy cho cùng, chỉ khi nghiêm túc thực hiện, chúng ta mới có thể tìm được đối tượng tốt hơn.

Sức khỏe tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2021:

– Sức khỏe của người tuổi Mão 1999 không được lý tưởng trong năm 2021. Do ảnh hưởng của các sao hung tinh nên tình trạng chung Kỷ Mão 1999 tương đối uể oải, cơ thể sẽ luôn xuất hiện một số triệu chứng khó chịu như rụng tóc, dị ứng da và nổi mụn. Rối loạn nội tiết,… những khó chịu này sẽ ảnh hưởng nhất định đến sinh hoạt và công việc, nếu không được coi trọng thì bệnh sẽ ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Trước tình hình đó, Kỷ Mão phải xây dựng thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời luôn tuân thủ lời khuyên của bác sĩ là ăn ít đồ cay, dầu mỡ để tránh tạo thêm gánh nặng cho cơ thể và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. – Lái xe cẩn thận, đề phòng nạn tai

Diến biến các tháng năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999:

Tháng Giêng (Từ ngày 12-2 Dương lịch đến ngày 12-3 Dương lịch): Công việc rối rắm. Mưu sự trở ngại ban đầu về sau thuận lợi.
Tháng 2 lịch âm (Từ 13-3 DL đến ngày 12-4 DL): Tài lộc bình thường.
Tháng 3 (Từ 13-4 DL đến ngày 11-5 DL): Trong rủi có may.
Tháng 4 (Từ 12-5 DL đến ngày 9-6 DL): Bất lợi về giấy tờ, hợp đồng… Quan hệ gặp nhiều trái ý dễ bị thua thiệt. Tài lộc thất thường.
Tháng 5 ( Từ 10-6 DL đến ngày 9-7 DL): Công việc Trước Xấu Sau Tốt. Danh lộc tăng tiến.
Tháng 6 (Từ 10-7 DL đến ngày 7-8 DL): Công việc thất thường, cố gắng vẫn thành công.
Tháng 7 (Từ 8-8 DL đến ngày 6-9 DL): Tăng tài, tiến hỷ. Chức vụ, quyền hạn tăng tiến. Gia đình có nhiều niềm vui.
Tháng 8 (Từ 7-9 DL đến ngày 5-10 DL): Tiền bạc vào ra đều nhiều. Có cơ hội tốt để làm việc.
Tháng 9 (Từ 6-10 DL đến ngày 4-11 DL): Tình cảm chi phối, làm phân tâm.
Tháng 10 (Từ 5-11 DL đến ngày 3-12 DL): Công việc bận rộn.
Tháng 11 (Từ 4-12 DL đến ngày 2-1-2022 DL): Khó khăn có người giúp đỡ.
Tháng 12 (Từ 3-1-2022 DL đến ngày 31-1-2022 DL): Nhiều may mắn. Việc khó có người giúp

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Related Posts