Tử Vi Kỷ Tỵ 2021 Nữ Mạng Sinh Năm 1989 Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1989 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2021

– SAO: La Hầu chiếu mệnh            

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: mộc gặp mệnh khắc: Xấu

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là khắc: Xấu

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng 1989

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 – Nữ mạng 1989

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989: 

– Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 – Nam mạng 1989

– Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 – Nữ mạng 1989

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng

Tử vi 2021 cho thấy, trong năm nay cuộc sống của quý bạn sẽ có nhiều biến động phát sinh bất ngờ. Đó có thể là những chuyện ngoài dự kiến, bản thân chưa kịp thời kiểm soát. Nhưng đó cũng không phải là tai ương nên quý bạn không quá lo lắng.

Những việc bất ngờ phát sinh sẽ có mặt ưu và nhược điểm. Nếu là người nhanh nhẹn, thông minh thì đây sẽ là cơ hội cho nữ Kỷ Tỵ phát triển, vùng mình lên. Nhưng nếu là người không ưa sự thay đổi thì có lẽ sẽ gặp chút thử thách.

Năm Tân Sửu 2021, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ lưu  ý nhất vào thời điểm cuối xuân sang hạ. Cuối năm vận trình tài lộc gia tăng, công việc thuận lợi hơn nên bản mệnh sẽ gặt hái được thành công cho riêng mình.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay công việc khởi điểm sẽ có chút khó khăn, thử thách, bản mệnh cần phải kiên trì, nhẫn nại, quyết liệt thì sẽ vượt qua. Không có con đường nào là dễ dàng, đặc biệt quý bạn trong năm 2021 sẽ ít nhận được sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè. Các công việc đều phải tự lực làm, khi có chuyện phát sinh thì cần tỉnh táo giải quyết.

Nữ Kỷ Tỵ trong năm Tân Sửu sẽ không thuận lợi để kết giao nhiều mối quan hệ mới. Nên duy trì với những mối quan hệ cũ trước đây. Đặc biệt trong công việc làm ăn thì tránh tin tưởng người khác quá nhiều, dễ bị lợi dụng.

2. Tài chính

Năm 2021 tài lộc ở mức ổn định, đầu năm có hơi hạn hẹp nhưng càng về cuối năm thì tài lộc càng rủng rỉnh. Nhờ vậy nữ mạng 1989 Kỷ Tỵ tiết kiệm cho mình một khoản tiền cho tương lai.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của nữ Kỷ Tỵ 1989 trong năm Tân Sửu không mấy thuận lợi. Những ai đã lập gia đình thì đời sống vợ chồng có thể sẽ gặp mâu thuẫn, hiểu lầm nhau. Để giải quyết được thì quý bạn nên chủ động lắng nghe, giảng hòa với đối phương.

Cuộc sống xảy ra cãi vã nhưng là chuyện khó tránh khỏi. May mắn rằng năm 2021 này, con cháu trong gia đạo ngoan ngoãn học hành, bình an.

Đối với những quý cô đang độc thân thì năm 2021 có thể sẽ gặp được một nửa thích hợp. Nhưng có nhiều yếu tố tác động khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Cả hai nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu trước khi quyết định về sống chung một nhà.

4. Sức khỏe

Tuổi Kỷ Tỵ năm 1989 cần chú ý tới phương diện sức khỏe của bản thân. Mặc dù ở thời điểm hiện tại chưa có biểu hiện suy giảm nhưng do chủ quan, trong tương lai có thể sức khỏe của quý bạn sẽ bị ảnh hưởng. Để khắc phục vấn đề này thì bản thân cần thay đổi chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học, hợp lý hơn. Đồng thời kiểm tra cơ thể thường xuyên.

Mời bạn đọc tham khảo: Tử vi hàng tuần của người tuổi Ty

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Tỵ 2021

Xem sao hạn tuổi Kỷ Tỵ 2021

1. Sao chiếu mạng

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2021 bị sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nam giới kỵ nhiều hơn nữ. Vì vậy quý cô Kỷ Tỵ cũng không nên quá lo lắng, chỉ cần đề phòng tháng Giêng và tháng 7.

2. Hạn tuổi

Hạn Diêm Vương chủ ảnh hưởng về tiền bạc, gia đạo, báo hiệu gia đình có thể bị thất thoát tài sản, hoặc xảy ra bất hòa giữa các thành viên.

Về mặt tích cực Hạn Diêm Vương mang lại nguồn năng lượng tốt cho công việc kinh doanh phát triển. Tuy ban đầu sẽ gặp chút trắc trở nhưng về sau được hưởng thành quả mỹ mãn. Năm nay nếu nữ Kỷ Tỵ mưu cầu buôn bán thì sẽ có tài lộc.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Chủ về công việc, sự nghiệp của nữ Kỷ Tỵ trong năm Tân Sửu 2021 ở mức độ ổn định, bình bình, không có nhiều thay đổi vượt bậc nhưng cũng không quá khó khăn.

Tình cảm gia đình bị ảnh hưởng, có phần rối ren, vì vậy các dự định lớn trong công việc nên được hoãn lại, để thời cơ thuận lợi hơn rồi tiến hành.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao: Người gặp vận niên này không nên mạo hiểm đầu tư hoặc thay đổi công việc hiện tại. Vì có thể ở thời điểm ban đầu sẽ rất khó khăn, nếu không kiên nhẫn thì khó đạt được mục đích. Hơn nữa, năm nay nữ Kỷ Tỵ 1989 ít nhận được sự giúp đỡ của mọi người, phải tự lực cánh sinh nhiều. Trong cuộc sống cần tránh có những quyết định cảm tính, mạo hiểm.

Đồng thời, quý bạn  hạn chế đi xuất hành xa. Bản mệnh không nên suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, cuối năm vận số được cải thiện, công việc sẽ tiến triển theo mong muốn.

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải được vận hạn trong năm 2021 Tân Sửu, quý cô tuổi Kỷ Tỵ cần chủ động hơn trong cuộc sống. Về công việc, chuyện tình cảm hay sức khỏe cũng đều phải cố gắng chủ động.

Công việc năm nay nên tự lập, không nên trông đợi vào người khác. Chuyện tình cảm, gia đạo mâu thuẫn chủ yếu là do vợ chồng không chịu lắng nghe nhau, chỉ cần một người chịu nhún nhường thì các vấn đề sẽ được giải quyết.

Ngoài ra, quý bạn cần chú ý thăm khám sức khỏe của bản thân theo định kỳ. Trong năm nay sức khỏe bị giảm sút do làm việc quá sức, hoặc suy nghĩ nhiều về một việc nào đó. Bản mệnh  nên cân  bằng nghỉ ngơi, tránh lo nghĩ nhiều ảnh hưởng tới tâm trạng.

IV. Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì? – Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, do ảnh hưởng của sao La Hầu chiếu mệnh nên tuổi Kỷ Tỵ cần đề phòng những chuyện đen đủi ập tới bất ngờ. Để bản thân được bình an, tâm tĩnh thì quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hộ mệnh.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình để xua đuổi những điều xui rủi, mang tới may mắn, thuận lợi cho công việc, cuộc sống.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc), hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ cao hơn.

*** Hoặc quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được làm từ đá tự nhiên, mang năng lượng của vũ trụ, đặc biệt tốt cho sức khỏe của thân chủ.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Vòng đá phong thủy mệnh Thủy

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Âm lịch) cho nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng Đông Nam.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh – Tôn Sửu, Nhâm Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Mời bạn đọc xem thêm: 1989 mệnh gì?

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà. Nếu đã có kế hoạch xây nhà trong năm này thì quý bạn có thể áp dụng một số phương pháp mượn tuổi làm nhà, hoặc tham khảo thêm: xem tuổi xây nhà để có giải pháp khắc phục.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai.

Bộ sao chủ về gia đạo có sự mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, hoặc giữa vợ chồng sẽ xảy ra cãi vã.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ

Bộ sao mang ý nghĩa trong năm nay quý bạn làm gì cũng sẽ nhận được âm phúc của tổ tiên, được phù hộ độ trì, ra  ngoài làm việc được che chở, hóa hung thành cát.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ.

Bộ sao chủ về di chuyển phải cẩn thận, chú ý an toàn cho bản thân.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới.

Bộ sao chủ về sức khỏe bị giảm sút, tài sản có thể bị hao hụt do mất cắp.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 theo tháng trong năm

Diễn biến tuổi Kỷ Tỵ

Diễn biến tử vi tuổi Tỵ

1. Mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm công việc sẽ gặp một chút thử thách do có người cản trở. Tuy nhiên cũng không ảnh hưởng gì nhiều, quý bạn có thể kiểm soát được.

Tháng 2: Công việc diễn ra ổn định bình thường, quý bạn nên duy trì công việc cũ, không nên chuyển nơi làm việc hay đầu tư sang lĩnh vực mới.

Tháng 3: Trong tháng này nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Quý bạn nên đi kiểm tra sức khỏe, không nên chủ quan với những dấu hiệu bệnh nhẹ.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Cần chú ý đến giấy tờ, pháp lý để chắc chắn mọi việc diễn ra thuận lợi. Nếu có thể giải quyết được dễ dàng, có sự chuẩn bị tốt thì công việc sẽ hanh thông.

Tháng 5: Các mối quan hệ ngoại giao tiến triển tốt đẹp, quý bạn có khả năng giao tiếp tốt nên dễ tạo ấn tượng với người khác. Tuy nhiên, nên chọn người phù hợp với mình trong công việc.

Tháng 6: Đón nhiều niềm vui mới là điều quý cô có thể nhận được trong tháng này. Đó có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin.

3. Mùa thu

Tháng 7: Tháng này công việc có sự cản trở từ một số yếu tố bên ngoài, có thể mối quan hệ đồng nghiệp ở nơi công sở không được tốt, có người lợi dụng hoặc gièm pha. Vì vậy, nữ Kỷ Tỵ cần chú ý trong lời nói của mình để người khác không hiểu lầm.

Tháng 8: Có sự hao tán về tiền bạc, xuất phát từ việc cuộc sống gia đình cần nhiều chi tiêu. Sự tiêu pha này khó tránh khỏi, vì vậy quý cô không nên suy nghĩ nhiều.

Tháng 9: Khoảng thời gian này cuộc sống có nhiều niềm vui bất ngờ, khiến tâm trạng thoải mái, phấn chấn, tích cực hơn.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc thuận lợi, phát triển hơn so với thời gian trước. Lúc này các mối quan hệ làm ăn cũng được mở rộng.

Tháng 11: Có tin vui về tài lộc, tiền bạc. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý sức khỏe có thể bị giảm sút, tinh thần căng thẳng do công việc.

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc tiến triển tốt, quý bạn sẽ bận rộn hơn nhưng hãy cố gắng cân bằng thời gian với chuyện gia đình.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 bước vào năm thứ 3 hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, Kỷ Tỵ nữ mạng 33 tuổi (Âm Lịch), phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

– Năm 2021, Kỷ Tỵ nữ mạng 33 tuổi (Âm Lịch), phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 – Nữ mạng 1989 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Rắn trong 1989 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Tỵ 1989

Tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Tỵ 1989

Tổng quan tính cách và vận mệnh của người tuổi Kỷ Ty

Nếu bạn là nam giới thì có thể xem tử vi 2021 nam mạng tuổi Kỷ Tỵ tại đây.

#1 Xem tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng 1989-tuvi365 –

#1 Xem tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng 1989-tuvi365

Đã có ⏩ Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nữ mạng chi tiết nhất!

Xem bói tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng lúc bấy giờ đang là một giải pháp thông dụng để giúp những quý cô tuổi Kỷ Tỵ hoàn toàn có thể Dự kiến trước được vận trình đời sống trong năm 2021 sẽ đổi khác như thế nào. Xem tử vi năm 2021 là việc địa thế căn cứ vào những thông tin về tuổi và giới tính của tuổi 1989 nữ mạng để luận giải, hoàn toàn có thể nói đây là chiêu thức có tính đúng mực cao hơn những giải pháp đoán mệnh ngẫu nhiên khác. Vậy đơn cử những biến chuyển về tử vi nữ kỷ tỵ nữ năm 2021 mời quý vị theo dõi phần bình giải dưới đây từ chuyên gia phong thủy Duy Linh của phongthuyso.vn .
[ external_link_head ]

Đối với nam mạng tuổi 1989, vui lòng xem tử vi 2021 tại ✍ Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nam mạng

Bạn đang đọc: #1 Xem tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng 1989

Bạn đang đọc : # 1 Xem tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng 1989 – tuvi365

#1 Xem tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng 1989

Âm Nữ – Tuổi Kỷ Tỵ – Mạng Mộc — Tuổi 33
Sanh từ ( DL ) : 06/02/1989 đến 26/01 / 1990
Tức ngày ( ÂL ) : 01/01/1989 đến 30/12/1989
Bản mệnh thuộc Mộc ( Đại Lâm Mộc )
Tướng tinh con khỉ, tướng xương con rắn
#1 Xem tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng 1989

Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng 1989


I. Xem vận hạn tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng chi tiết cụ thể đơn cử


1.1. Các yếu tố tử vi và tử vi & phong thủy tuổi 1989 nữ so sánh với năm 2021

Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng 1989

– Theo ngũ hành bản mệnh : Người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc gặp năm Thổ ( Khắc Xuất ) nên trong năm thao tác gì cũng cần xem xét kỹ lưỡng, chủ về sự khó khăn vất vả, khó khăn vất vả .
– Theo Thiên can khắc hạp : Nữ mạng đứng can Kỷ gặp can Tân là Bình Hòa : Tương ứng với Thuận Thành, báo hiệu một năm ít đổi khác, không tốt cũng không xấu
– Theo Địa chi xung hợp : Xem tử vi nữ kỷ tỵ năm 2021 Dự kiến người nữ tuổi Tỵ gặp năm Sửu là hình thái Tam Hợp tuy tốt nhưng biến Tam Tai : Chủ về tình cảm mái ấm gia đình hay của quý cô trong năm không được tốt, việc làm nhiều trở ngại và khó khăn vất vả .
[ external_link offset = 1 ]

– Xem tử vi nữ kỷ tỵ năm 2021 chọn hướng Tốt Xuất hành vào ngày mùng 1 Tết của quý cô tuổi Kỷ Tỵ là hướng chính Đông, hoặc hướng Tây Nam. Trong khoảng giờ từ 11 tới 15 giờ của ngày mùng 1, quý cô xuất hành hướng tốt này sẽ đón được Tài Thần hoặc Hỷ Thần.


1.2. Xem sao hạn tử vi nữ 1989 năm 2021 tốt hay xấu ?

– Nữ 1989 tuổi kỷ tỵ năm 2021 sao gì chiếu mệnh? Theo đó, sao chiếu mệnh năm 2021 là sao LA HẦU (Kim Tinh – xấu): Đây là hung tinh chủ về mang đến những điều dữ, tai nạn, thị phi, tranh cãi, pháp luật, hao tài, máu huyết hoặc bệnh liên quan đến máu huyết. tử vi tuổi kỷ tỵ nữ mạng 1989 năm 2021 gặp sao chiếu này có nhiều chuyện buồn phiền. Xấu nhất trong năm là tháng 1 và tháng 7. Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên chịu ảnh nặng hơn mạng khác, bởi sao này thuộc Kim (Kim khắc Mộc)
– Sao hạn tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ là DIÊM VƯƠNG (Xấu): Gặp hạn Diêm Vương quý cô tuổi này chủ về mất mát của cải tiền bạc. Trong gia đạo thường có sự bất hòa. Nếu đang mang thai thì gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên, chủ về tài lộc nên gặp hạn này mà mưu cầu làm ăn kinh doanh

1.3. Xem tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng về vận niên
 

Vận Niên của tuổi Kỷ Tỵ nữ năm 2021 là Mã Trúng Đao (Xấu): Quý cô gặp vận này nếu không biết kiềm chế, điềm tĩnh thì dễ thất bại. Tốt nhất không nên cạnh tranh với ai, làm tốt trách nhiệm của công việc bản thân. Không nên xuất hành đi xa hoặc di chuyển cầu phà sông nước. Công việc làm ăn nên duy trì, hạn chế tối đa những đầu tư tiền bạc cho các lĩnh vực khác. Quý cô không nên cạnh tranh với ai trong năm này, nên làm tốt công việc của bản thân. Có thể chuẩn bị kế hoạch cho cuối năm. vì thời điểm này công việc sẽ thuận hơn.
 


1.4. Cách giảm trừ hạn xấu trong tử vi nữ 1989 năm 2021

– Đối với sao La Hầu tinh chiếu mệnh: Quý cô có thể giải hạn bằng việc đầu năm cầu an và mỗi tháng cứ vào ngày mùng 8 Âm lịch quý cô chuẩn bị đầy đủ lễ vật cúng và thực hiện cúng vào lúc 21- 23 giờ. Đầu tiên thắp 9 ngọn đèn nhằm hướng Bắc để làm lễ cung thỉnh “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” để giải hạn

– Hóa giải Diêm Vương trong tử vi nữ kỷ tỵ năm 2021: Trong năm Tân Sửu chú ý tránh những kiến tụng hay tranh cãi vã trong công việc làm ăn, kinh doanh. Khi ra ngoài chọn hòa hảo thay vì hơn thua.
– Đứng trước những hạn xấu trong năm 2021 đối bản mệnh nữ mạng tuổi này, quý cô nên “Xem số điện thoại hợp phong thủy” xem sim của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt.


II. Vận hạn theo lá số tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng

– Trên cung tiểu vận có bộ 4 sao cố định và thắt chặt : Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Bộ sao này chủ về bệnh tương quan đến máu huyết, trong nhà đạo có chuyện buồn đưa tới .
– Trên cung xung chiếu Open bốn sao cố định và thắt chặt : Thiên Quan, Phượng Các, Bác Sỹ, Đế Vượng, Giải Thần, Lộc Tồn. Bộ sao này chủ về quý cô được hưởng âm phúc của tổ tiên nên thao tác gì cũng hóa hung thành cát và gặp được bình an .

– Trên cung nhị hợp Open những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh và Bạch hổ. Bộ sao này trong tử vi nữ kỷ tỵ năm 2021 chủ về quý cô ra ngoài thận trọng có bệnh trong người, bị con vật cắn hay đá .

– Trên cung tam hợp xuất hiện các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Quan Đới. Bộ sao này sức khỏe của quý cô không được tốt, có chuyện buồn đưa tới trong nội tộc. Ngoài ra công việc kinh doanh gặp nhiều bất lợi, lưu ý mất mát tiền bạc của cải.
 

Kết luận: Theo sao chiếu cố định trên lá số tử vi tuổi kỷ tỵ nữ mạng năm 2021 có thể thấy năm Tân Sửu đối với quý cô có cuộc sống nhiều biến động, công việc làm ăn kinh doanh khó khăn, tình cảm của thành viên trong gia đạo không tốt. Bên cạnh chú ý có người già đau ốm bệnh tật. Đối với những hạn từ các sao tử vi trên các cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại lá số tử vi thì quý cô chú ý nhiều về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến máu huyết.

III. Xem tử vi nữ kỷ tỵ năm 2021 về khó khăn và cơ hội


3.1. Dự đoán khó khăn vất vả khó khăn vất vả theo tử vi nữ 1989 năm 2021

– Về tình cảm mái ấm gia đình tình duyên kỷ tỵ 2021 nữ mạng : Đối với quý cô tuổi Kỷ Tỵ đã kết hôn : vợ chồng trong năm Tân Sửu có nhiều bất hòa. Đó hoàn toàn có thể là những sự không tương đồng quan điểm trong việc làm làm ăn và tình cảm trong nhà đạo không tốt. Đối với quý cô tuổi Kỷ Tỵ chưa kết hôn hoặc đã ly hôn thì năm Tân Sửu cũng gặp không ít những điều bất lợi trong tình duyên, thậm chí còn dẫn tới chia tay đổ vỡ .
– Xem tử vi kỷ tỵ 2021 nữ mạng về tiền tài : Đây là năm quý cô tuổi Kỷ Tỵ có sự tiêu pha nhiều về tiền tài. Những khoản tiêu tốn này hầu hết cho việc làm góp vốn đầu tư làm ăn kinh doanh thương mại hoặc đời sống hàng ngày .
– Về việc làm tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng : Trong năm này việc làm làm ăn kinh doanh thương mại của người sinh năm 1989 quý cô có sự biến hóa. Tuy nhiên không gặp được thuận tiện hay suôn sẻ như mong ước .

3.2. Tử vi kỷ tỵ nữ mạng 2021 dự đoán những cơ hội, thuận lợi

– Về sức khỏe thể chất năm 2021 : Nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2021 về sức khỏe thể chất tương đối tốt, tuy nhiên trong hoạt động và sinh hoạt cần chú ý quan tâm những yếu tố tương quan tới chân tay hoặc vận động và di chuyển ra ngoài cẩn trọng .
– Về ngoại giao, giao tiếp theo tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng là tương đối tốt. Khi ra ngoài những mối link làm ăn, bè bạn không ngừng được lan rộng ra, tăng trưởng. Điều này cũng tương hỗ phần nào cho việc làm của quý cô .

Kết luận tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng công việc có sự thay đổi mở mang. Tuy nhiên không đạt được nhiều thành quả to lớn như mong muốn, trong gia đình tình cảm không được tốt. Trong năm này quý cô nên sử dụng màu đen để tăng cường về tài lộc sẽ tốt hơn cho công việc kinh doanh và ngược lại tránh sử dụng màu xanh hoặc màu đỏ. Đây là những màu sắc không tốt cho công việc kinh doanh của quý cô.
 

[✍Đầy đủ] TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP chính xác nhất!


IV – Luận tử vi tuổi kỷ tỵ nữ mạng năm 2021 theo tháng

Trong năm Tân Sửu quý cô tuổi Kỷ Tỵ có những tháng tốt và xấu xen kẽ nhau. Phần dưới đây là những luận giải Dự kiến chi tiết cụ thể cho từng tháng được thực thi bởi đội ngũ chuyên gia phong thủy Duy Linh .
[ external_link offset = 2 ]

4.1. Xem tử vi kỷ tỵ 2021 nữ mạng vào 6 tháng đầu năm

Tháng 1: Đầu năm cùng đón xuân bên gia đạo, người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng công việc làm ăn không thuận lợi, có kẻ tìm cách phá hoại. Bên cạnh đó chú ý có chuyện buồn về phương diện tình cảm.

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm ăn của quý cô không có nhiều thay đổi, cơ bản bình thường. Tuy nhiên quý cô cân nhắc không nên mở mang công việc trong tháng này.

Tháng 3: Xem tử vi nữ kỷ tỵ 1989 năm 2021 tháng ba là tháng công việc làm ăn của quý cô tuổi Kỷ Tỵ cơ bản an ổn, bình thường. Nếu quý cô sinh nở tháng này cần cẩn thận.

Tháng 4: Quý cô sinh năm 1989 có thể vướng đến vấn đề liên quan đến giấy tờ pháp lý trong tháng này, nhưng cơ bản đều được may mắn và hanh thông như ý.

Tháng 5: Khi ra ngoài trong tháng 5 quý cô có thể gặp chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra chú tý về vấn đề ăn uống, dạ dày không được tốt.

Tháng 6: Trong tháng 6 quý cô tuổi Kỷ Tỵ 1989 có nhiều chuyện vui may đưa tới, có thể đó là việc cưới xin hỷ tín.


4.2. Xem tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng vào những tháng cuối năm

Tháng 7: Đây là tháng công việc kinh doanh làm ăn của quý cô tuổi này có sự thay đổi. Quý cô nên lưu ý có thể có kẻ nói xấu hay phá hoại sau lưng.

Tháng 8: Tháng này quý cô có sự tiêu pha hao tán nhiều về tiền bạc. Bên cạnh đó chú ý về đường tiêu hóa không được tốt.

Tháng 9: Trong gia đình tháng 9 có sự mua sắm đồ đạc hoặc sửa sang lại nhà cửa. Quý cô chú ý có thể bị trộm cắt mất tiền mất của.

Tháng 10: Trong họ hàng nội tộc của quý cô tuổi Kỷ Tỵ đón nhiều chuyện vui, công việc kinh doanh làm ăn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và đạt kết quả như ý.

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc trong tháng 11, quý cô thu nhiều tiền bạc do người khác đưa tới. Bên cạnh đó chú ý các vấn đề liên quan đến máu huyết.

Tháng 12: Tháng này, tử vi năm 2021 tuổi kỷ tỵ nữ mạng 1989 chủ về công việc kinh doanh làm ăn nhiều. Tuy nhiên khi di chuyển xe cộ cần lưu ý cẩn trọng.

Tổng kết tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng: Người sinh năm 1989 nữ mạng trong năm Tân Sửu 2021 có một năm tốt và xấu đa xen, mọi việc mong cầu khó được như ý muốn. Sức khỏe của quý cô trong năm không được tốt, chủ yếu các bệnh liên quan đến máu huyết không lưu thông tốt. Ngoài ra cẩn thận khi di chuyển nhiều. Để giảm bớt những điều không tốt trong năm quý cô có thể cầu an bằng cách cúng giải hạn hoặc đi chùa. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. Chúc quý cô đón năm Tân Sửu may mắn, tài lộc và vượng phú quý.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng sinh năm 1989 chi …

Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng sinh năm 1989 chi tiết nhất

Đã có ⏩ Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nam mạng chi tiết nhất!

Trong bài viết lần này, chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng. Và bất kể quý bạn muốn xem vận hạn, sao chiếu mệnh, chuyện tình duyên, hay công danh, sức khỏe,.. trong năm hoặc đơn giản chỉ muốn biết về hướng xuất hành cát lợi trong dịp Tết Nguyên Đán như thế nào.. Thì những nội dung chính xác, chi tiết cùng những định hướng, lời khuyên của chuyên gia trong bài viết này sẽ làm thỏa mãn những thắc mắc của quý bạn.

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn sung sướng nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Sau mỗi phần luận giải là phần Kết luận với những lời khuyên và khuynh hướng hành vi mà đội ngũ tử vi & phong thủy chúng tôi muốn nhắn nhủ đến bạn .

TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1989

Kỷ Tỵ: 33 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 6 -2-1989 đến 26-1-1990

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

1989-xem-boi-tu-vi-tuoi-ky-ty-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất : Trung bình : Chủ về khó khăn vất vả
 • Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm 

 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

 • Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

 • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

 • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khăn

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • 11 h tới 15 h Trưa ( giờ địa phương )
  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 tiến hành vạn sự hanh thông, may mắn

II – Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Sao La Hầu là một trong những hung tinh thuộc hành Kim, chủ về những chuyện không suôn sẻ có tương quan đến công quyền, lao lý, tranh cãi hay ăn nói thị phi. Về sức khỏe thể chất chỉ những bệnh máu huyết, bệnh về mắt. Gặp sao hạn La Hầu cẩn thận hao tài vào tháng 1, tháng 7 âm lịch. Xấu nhất cho người có bản mệnh thuộc hành Kim hoặc Mộc .
La hầu nghe tưởng ví vang
Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư
Dịch nghĩa : Hạn Diêm Vương có ảnh hưởng tác động xấu đi tới tiền tài và nhà đạo của đương số khiến cho tiền của mất mát, mái ấm gia đình bất hòa. Về mặt tích cực hạn này mang lại nhiều nguồn năng lượng tốt cho kinh doanh thương mại – kinh doanh nên nếu mưu cầu làm ăn hay kinh doanh trong năm này ắt sẽ có lộc, có tài .

3 – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung : Trong năm này việc làm làm ăn của quý cô tuổi Kỷ Tỵ không có nhiều biến hóa rõ ràng, cơ bản không thay đổi ở mức độ trung bình. Đây cũng không phải là năm thích hợp cho những kế hoạch lớn lao của quý cô. Tình cảm nhà đạo của quý cô không ổn định, nhiều rối rắm, tiêu tốn nhiều về tài lộc và có người ốm đau .

4 – Luận tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2021 về Vận niên

Mã Trúng Đao : Người gặp vận niên Mã Trúng Đao thì không nên biến hóa việc làm kinh doanh thương mại hay góp vốn đầu tư, chủ về khó khăn vất vả hay thất bại. Tốt nhất nên biết cách kiềm chế bản thân, hạn chế cạnh trong, tập trung chuyên sâu vào việc làm của mình. Đồng thời, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước – cầu phà. Vào thời gian cuối năm thì vận số hoàn toàn có thể được cải tổ và tốt hơn một chút ít .

5 – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ 2021 về sắc tố hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Tỵ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tài lộc của bản thân
 • Không nên dùng màu vàng xanh, màu đỏ chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với người tuổi Kỷ Tỵ quý cô thì năm Tân Sửu có công việc làm ăn gặp nhiều vấn đề khó khăn, bất lợi, không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn. Vì năm này chủ về thất bại, hao tán, có chuyện buồn đưa tới. 

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Luận tử vi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 – Phân tích tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt : Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai : bộ sao này chủ về quý cô máu huyết lưu thông kém, trong nhà đạo có chuyện buồn chán .

2 – Luận tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ : ý nghĩa của bộ sao là quý cô được hưởng phần âm phúc của tổ tiên do đó khi ra ngoài thao tác gì cũng hóa hung thành cát, thuận tiện và bình an .

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ : Khi ra ngoài quý cô cần chủ ý trong người hoàn toàn có thể có bệnh và bị con vật cắn hay đá .

4 – Xem bói tuổi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới : bộ sao này ý nghĩa sức khỏe thể chất của quý cô không được tốt, trong nhà đạo gặp nhiều chuyện buồn. Ngoài ra việc làm của quý cô gặp nhiều khó khăn vất vả, bất lợi và thận trọng mất của cải tiền tài .

Kết luận: Quý cô tuổi Kỷ Tỵ có một năm công việc gặp nhiều cản trở, khó khăn. Tuy nhiên đây không phải là năm thuận lợi cho thay đổi công việc. Đi lại ra ngoài cẩn thận. Ngoài ra quý cô chú ý trong họ có người ốm đau, bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi. 

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TỬ VI NĂM 2021

Xem thêm tử vi tuổi Tỵ nữ mạng:

IV – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện việc làm ngoại giao

Năm này việc làm ngoại giao của quý cô tuổi Kỷ Tỵ tuy có nhiều thuận tiện nhưng nếu xuất hành đi xa thì sẽ gặp nhiều buồn chán và bất lợi. Tốt nhất quý cô nên xem xét kỹ lưỡng cho những dự tính đi xa trong năm .

2 – Về phương diện kinh tế tài chính

Đây là năm quý cô tài lộc không làm ra nhiều tài lộc. Nhưng phải tiêu tốn rất nhiều cho việc làm làm ăn và đời sống mái ấm gia đình .

3 – Về phương diện nhà đạo

Trong nhà đạo của quý cô năm Tân Sửu có người già bị đau ốm lâu ngày, khó qua khỏi hoặc tình cảm của những thành viên trong nhà đạo không được tốt, xảy ra xích míc quan điểm, cự cãi .

4 – Về phương diện sức khỏe thể chất

Sức khỏe của quý cô sinh năm 1989 Kỷ Tỵ không được tốt, đa phần những bệnh về đau đầu hoặc về huyết áp không tốt. Cần giữ ghìn sức khỏe thể chất, đây chính là bàn đạp để đời sống được không thay đổi, vượng phát .

Chuyên mục xem nhiều:

V – Phương pháp hóa giải tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2021

1 – Cúng sao hóa giải sao La Hầu

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, hóa giải mỗi tháng. Nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ .
Bài vị dùng giấy vàng và ghi “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền
La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn tuổi 1989 năm 2021 bằng số điện thoại thông minh hợp tử vi & phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Tỵ của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP VỚI TUỔI], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập rất đầy đủ thông tin của bạn vào để có tác dụng tốt nhất

3 – Giải hạn nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021

 • Tuổi hợp : là người tuổi 1989, hoặc 1997. Kết hợp với những người hợp với tuổi quý cô tuổi Kỷ Tỵ sẽ đón nhiều suôn sẻ và thuận tiện .
 • Tuổi kỵ : là người tuổi 1983, tuổi 1992. Hai tuổi khắc kỵ này hoàn toàn có thể mang lại những buồn chán, khó khăn vất vả cho đời sống của quý cô .

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu : tháng 1, tháng 7 ( Âm lịch ) là những tháng xấu nhất trong năm của quý cô chủ về những việc thị phi hay chuyện buồn chán .
 • Tháng tốt : tháng 6, tháng 10 ( Âm lịch ). Đây là tháng chủ về như mong muốn, thao tác gì cũng thuận tiện và đạt được kỳ vọng .

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đầu năm cùng nhà đạo đón xuân mới quý cô tuổi Kỷ Tỵ cần cẩn trọng có người phá hoại việc làm làm ăn. Ngoài ra quan tâm có chuyện buồn về tình cảm nhà đạo .
Tháng 2 : Đây là tháng việc làm làm ăn của quý cô diễn ra thông thường, không có quá nhiều chuyển biến rõ ràng. Tuy nhiên đây không phải là tháng thuận tiện để quý cô mở mang việc làm làm ăn .
Tháng 3 : Cũng là tháng việc làm làm ăn của quý cô thông thường ở mức độ không thay đổi. Tuy nhiên quý cô nên cẩn trọng nếu sinh nở trong tháng này .

2 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4 : Những yếu tố tương quan đến sách vở, pháp lý đều được xử lý thuận tiện, hanh thông và gặp nhiều thuận tiện trong tháng này .
Tháng 5 : Khi đi ra ngoài quý cô tuổi Kỷ Tỵ hoàn toàn có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó quý cô cũng nên quan tâm về yếu tố nhà hàng .
Tháng 6 : Đón nhiều niềm vui mới là điều quý cô hoàn toàn có thể nhận được trong tháng này. Đó hoàn toàn có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin .

3 – Xem vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7 : Đây là tháng có sự đổi khác nhiều trong việc làm của người tuổi Kỷ Tỵ quý cô. Ngoài ra quý cô quan tâm hoàn toàn có thể có người nói xấu sau sống lưng, gièm pha phá hoại .
Tháng 8 : Tháng này quý cô có sự tiêu pha hao tán nhiều về mặt tiền bạc. Ngoài ra chú ý quan tâm về đường tiêu hóa không tốt .
Tháng 9 : Trong nhà đạo có sự sửa sang, shopping nhiều vật phẩm cho căn nhà. Tuy nhiên quý cô quan tâm trộm cắp, mất mát tài lộc .

4 – Xem tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10 : Trong họ hàng của quý cô trong tháng này đón tin vui tới trong việc làm, vì vậy việc làm làm ăn của quý cô gặp nhiều suôn sẻ .
Tháng 11 : Tháng này quý cô đón lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên quý cô chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể máu huyết kém .
Tháng 12 : Tháng cuối năm việc làm của quý cô làm ăn thông thường, khi quý cô đi ra ngoài chú ý quan tâm xe cộ .

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Xem tuổi vợ chồng

tu-vi-tuoi-ky-ty-1989Chồng 1981 vợ 1989 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1989 có hợp nhau không

Chồng 1983 vợ 1989 có hợp nhau không

Chồng 1984 vợ 1989 có hợp nhau không

Chồng 1985 vợ 1989 có hợp nhau không

Chồng 1986 vợ 1989 có hợp nhau không

Chồng 1987 vợ 1989 có hợp nhau không

Chồng 1988 vợ 1989 có hợp nhau không

Chồng 1989 vợ 1989 có hợp nhau không

Chồng 1990 vợ 1989 có hợp nhau không

Trên đây là những luận giải chi tiết cụ thể tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng. Nội dung này được đội ngũ tập sự và Thầy tử vi & phong thủy Duy Tâm Phúc với 15 năm hoạt động giải trí trong nghành tử vi, lý số chắt lọc trong kho tàng khoa học Dự kiến của Phương Đông. Tất cả nội dung tử vi trên của chúng tôi là trọn vẹn không lấy phí, quý bạn được tìm hiểu thêm, tư vấn và không mất bất kể ngân sách nào .

Xem vận hạn năm Nhâm Dần [✍Đầy đủ] tại:  Tử vi của 12 con giáp năm 2022

Related Posts